Hành trình lành bệnh vảy nến mạn tính lâu năm của 1 đại gia đình

Đối với bệnh nhân vảy nến, hành trình xử lý bệnh chưa bao giờ dễ dàng, bởi đây là căn bệnh tự miễn khó chịu và khó hỗ trợ điều trị. Chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng căn bệnh vảy nến di truyền nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội), hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho người bệnh vảy nến trong hành trình tìm cách hỗ trợ chữa trị của mình.

4 năm đi khắp các bệnh viện mà da vẫn như “cái bánh đa nướng” vì vảy nến

Vảy nến là căn bệnh ám ảnh nhiều người không chỉ bởi những triệu chứng khó chịu, đau đớn mà lớn hơn là sự mặc cảm, tự ti, áp lực tinh thần. Bệnh nhân vảy nến đối mặt với nhiều thách thức như: chẩn đoán sai hoặc nhận biết quá muộn, xử lý sai cách, sự kỳ thị từ người xung quanh, nguy cơ biến chứng dẫn đến các bệnh lý cơ thể và gánh nặng từ chi phí hỗ trợ điều trị.

Đối với bệnh nhân Tiết Quang Tuấn, trong suốt nhiều năm bị vảy nến ông đã phải trải qua tất cả những thách thức này. “4 năm đi khắp các bệnh viện da liễu đầu ngành mà sờ lên da vẫn như cái bánh đa nướng vì vảy nến xử lý mãi không đỡ”, đây là chia sẻ rất thật của ông Tuấn trong hành trình 4 năm chiến đấu với vảy nến tại nhiều bệnh viện. 

Khi được hỏi về tình trạng vảy nến mà mình mắc phải, thoáng chút rùng mình vì nhớ lại những ngày tháng đáng sợ đó ông Tuấn cho biết: “Trước tôi bị nổi vảy nến khắp người, nhiều nhất là ở kẽ nách, kẽ mông, bụng sườn, lưng, kẽ ngón chân, tay rất khó chịu và ám ảnh”.

Xem thêm chi tiết Video: Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn chia sẻ về hành trình thoát vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

ông Peuker Steffen – 55 tuổi – Thợ sửa điện nước người Đức là một bệnh nhân có hành trình xử lý bệnh vảy nến, á sừng bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang.

Trước tình trạng bệnh nghiêm trọng ông Tuấn đã gõ cửa nhiều bệnh viện da liễu nhưng kết quả không như mong đợi. Ở bệnh viện đầu tiên thăm khám, ông được chẩn đoán mắc viêm da cơ địa. Việc chẩn đoán không đúng dẫn đến xử lý bệnh sai cách nên trong 1 năm rưỡi bệnh tình không thuyên giảm, tái lại nhiều lần.

Cực chẳng đã ông Tuấn tìm đến bệnh viện lớn hơn với hy vọng có được phương pháp xử lý tốt. Sau 2 đợt thăm khám, “làm bạn” với đủ thứ thuốc ròng rã 4 năm nhưng bệnh không đỡ và càng rơi vào bế tắc, ông Tuấn cho biết: “Năm nào tôi cũng sử dụng thuốc Tây, uống thuốc thì đỡ triệu chứng nhưng cứ được một thời gian lại tái lại nặng hơn. Nên tôi quyết định đi tìm cách khác”.

Kết quả thăm khám của ông Tuấn tại một bệnh viện tại Hà Nội (ảnh nhân vật cung cấp)

Nỗi buồn khi bệnh mãi không đỡ của ông Tuấn có lẽ cũng không lớn bằng ánh mắt kỳ thị và những lời thúc giục xử lý bệnh của người xung quanh. Bởi lẽ, bản thân ông cũng như tất cả bệnh nhân vảy nến khác mong muốn, khát khao cải thiện được bệnh lắm chứ. Nhưng… cực chẳng đã, ông phải làm sao khi năm lần bảy lượt xử lý bệnh mà không thành? Và ông cũng đang bế tắc lắm.

Ông Tuấn buồn rầu chia sẻ: “Bệnh vảy nến ảnh hưởng rất nhiều. Tôi đi làm hàng ngày người ta nhìn thấy người ta bảo tôi, bệnh thế này sao không tìm nơi mà uống thuốc đi, không vào bệnh viện nọ đi. Thực tế là tôi vào quá nhiều bệnh viện rồi, toàn những bệnh viện lớn da liễu mà không đỡ được thì tôi biết làm thế nào”.

Chia sẻ hành trình thoát khỏi vảy nến tại TT Thuốc dân tộc
Ông Tiết Quang Tuấn chia sẻ khi đến xử lý bệnh vảy nến tại TT Thuốc dân tộc

Xử lý thành công bệnh vảy nến sau nhiều năm khổ sở nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Xót xa khi chứng kiến bố ngày ngày phải chống chọi với bệnh vảy nến, con gái ông Tuấn tìm hiểu thì được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chị khuyên bố đi sinh thiết da rồi đến thăm khám tại Trung tâm. Tin tưởng con gái, ông đến bệnh viện da liễu sinh thiết da thì được chẩn đoán mắc vảy nến.

Cầm kết quả sinh thiết trong tay, ông đến Trung tâm Thuốc dân tộc – 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội (Nay chuyển đến Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định). Tại đây ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da liễu thăm khám và tư vấn phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến. 

Theo ông Tuấn, khi đến Trung tâm, bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và cho ông biết, vảy nến là bệnh tự miễn liên quan đến cơ địa dị ứng mãn tính cho đến nay chưa có cách xử lý. Tuy nhiên, nếu có cách phù hợp, bệnh nhân vảy nến có thể cải thiện được triệu chứng. Duy trì thuốc hỗ trợ dự phòng, có chế độ ăn uống kiêng khem đúng cách có thể hạn chế vảy nến tái lại trong thời gian dài và chung sống hòa bình với bệnh.

Ông Tuấn cho biết: “Giữa năm 2017, tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc với tình trạng toàn thân bị vảy nến trừ vùng bụng và lưng. Ban đầu bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cho tôi sử dụng ít nhất là 3 tháng thuốc. Tôi lười uống thuốc nên chỉ nghĩ là chỉ uống thuốc hơn 1 tháng thôi. Bác sĩ Tuyết Lan khuyên tôi nên kiên trì bệnh mới ổn định. Tôi dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ đã thấy có chuyển biến tích cực. Tôi uống thuốc, ngâm rửa và bôi 2 lọ thuốc vảy nến, sau đó tôi đã không còn vùng da bị bệnh để bôi nữa”.

Đơn thuốc của ông Tiết Quang Tuấn do bác sĩ Tuyết Lan kê

Đến nay, sau gần 3 năm được hỗ trợ điều trị vảy nến thành công, ông Tuấn chưa thấy vảy nến mọc lại, sức khỏe tốt và trở về với cuộc sống sinh hoạt, lao động thường ngày. Nói về tác dụng của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang – thảo dược Đông y hỗ trợ điều trị vảy nến, ông Tuấn cho biết: “Bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là tốt mà là quá tốt đối với tôi”.

BÁC SĨ LAN TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH VẢY NẾN – CHIA SẺ NGAY TRIỆU CHỨNG GẶP PHẢI

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

- Thạc sĩ, Bác sĩ Y học cổ truyền

- Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Triệu chứng của bạn?

Niềm vui thêm trọn vẹn khi giúp người thân chiến thắng vảy nến di truyền

Vảy nến không lây qua tiếp xúc nhưng lại có tính di truyền với những người thân có cùng dòng máu. Khép lại hành trình xử lý vảy nến thành công của mình, ông Tuấn lại đau đáu với trăn trở về bệnh vảy nến di truyền sang thế hệ con cháu. Không biết có phải do tính di truyền trong dòng họ hay không mà hai cháu trai của ông lần lượt có dấu hiệu vảy nến. 

Nhờ kinh nghiệm của mình mà ông đã giúp người cháu trai thứ nhất hỗ trợ điều trị thành công vảy nến cũng tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Và lần này trở lại Trung tâm, ông dẫn theo người cháu có con trai bị vảy nến đến để lấy thêm thuốc.

Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả của bài thuốc chữa vảy nến
Các triệu chứng vảy nến của ông Tuấn đã lành sau khi dùng Thanh bì Dưỡng can thang và ông dẫn cháu đến thăm khám

Cháu Khải (13 tuổi) con trai của anh Quyến quê Nam Định (Cháu con nhà chị gái ông Tuấn) cũng mắc vảy nến. Anh Quyến bố bé Khải cho biết: “Cháu bị vảy nến từ đầu năm nay. Khám tại bệnh viện Nam Định thì được chẩn đoán bị hắc lào. Tôi đưa cháu lên Bệnh viện làm sinh thiết, kết quả là bị vảy nến. May quá chú Tuấn đây đã xử lý được vảy nến và dẫn cháu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Đến nay cũng dùng thuốc được 3 tháng rồi. 

Đầu tiên bệnh phát ra nặng hơn khiến mẹ cháu và gia đình hết sức lo lắng. Gọi điện cho bác sĩ và chú Tuấn đây thì được khuyên là kiên trì dùng thuốc. Tiếp tục dùng thuốc thì bắt đầu bong vảy, sau đó thì tiến triển tốt, đến nay bệnh thuyên giảm nhiều lắm, chỉ còn lại 1 vài vết nhỏ ở chân”.

Nhớ lại những ngày tháng khi cậu con trai phải đối mặt với bệnh vảy nến, anh Quyến không giấu được sự xót xa. Anh kể trước đây cháu Khải thường phải lủi thủi chơi một mình. Bố mẹ bạn bè trong xóm cấm con họ chơi với cháu vì sợ lây bệnh. Cũng may nhờ có bài thuốc và sự tận tình của các bác sĩ tại Trung tâm mà cháu có thể trở lại cuộc sống bình thường, vui đùa với chúng bạn cho thỏa những ngày tháng tuổi thơ. 

Nhìn ánh mắt rạng ngời của 2 chú cháu ông Tuấn, anh Quyến có thể cảm nhận được niềm vui của gia đình khi thoát nỗi đau vảy nến di truyền. Khép lại câu chuyện đầy cảm động về hành trình xử lý vảy nến, ông Tuấn mong rằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm sẽ được nhiều người bệnh biết tới để được giải thoát nỗi đau vảy nến như ông và các cháu của ông.

Biết đến hành trình chiến thắng vảy nến “ngoạn mục” của gia đình ông Tiết Quang Tuấn, VTV2 đưa tin đến đông đảo khán giả truyền hình cả nước trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Xử lý vảy nến, viêm da cơ địa”. Chương trình với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Gửi bạn đọc video: Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đưa tin Bệnh nhân chiến thắng vảy nến nhờ bài thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vậy, bài thuốc đã giúp ông Tiết Quang Tuấn thoát vảy nến là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc Nam mang lại niềm vui sống với nhiều bệnh nhân vảy nến

Thành công trong xử lý bệnh vảy nến của gia đình ông Tuấn cũng như rất nhiều bệnh nhân khác có vai trò quan trọng của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Đây là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa do các bác sĩ y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm như:

☑️Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và nghiên cứu khoa học nghiêm túc, bài bản. Điển hình là cốt thuốc viêm da của dân tộc Tày và bài thuốc Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông. Trải qua hành trình “đãi cát tìm vàng” của đội ngũ chuyên gia, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện về thành phần và công thức, trở thành bài thuốc thế hệ mới của y học cổ truyền trong hỗ trợ điều trị viêm da, bao gồm cả vảy nến.

[CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM QUA VIDEO SAU]

☑️Công thức hoàn chỉnh kết hợp uống trong bôi ngoài, tác động từ căn nguyên, hạn chế tái lại bệnh vảy nến. Trong đó:

 • Thuốc uống: Tác dụng giải độc, tiêu viêm, khu phong, tán hàn, thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, tăng cường chức năng gan thận, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ổn định cơ địa. Nhóm thuốc giúp xử lý căn nguyên vảy nến bên trong, ngăn tái phát.
 • Thuốc ngâm rửa: Công dụng làm sạch da, sát khuẩn, tiêu viêm, giảm triệu chứng ngứa, làm mềm da, bong vảy nến tự nhiên không đau rát. Nhờ vậy, các vùng tổn thương được khoanh vùng không lan rộng và giúp thuốc bôi thẩm thấu tốt hơn.
 • Tinh chất bôi: Có tác dụng tương đương kem dưỡng da giúp lành tổn thương, liền sẹo, phục hồi và tái tạo da. Đồng thời kết hợp với thuốc uống dinh dưỡng da, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên giúp phòng tránh các bệnh về da.

☑️Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hơn 30 vị thuốc Nam như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Mò trắng, Lá trầu không, Bí đao, Mật ong, Dâu tằm, Kinh giới, Ô liên rô… cùng nhiều vị thuốc là bí dược của người Tày bản địa lần đầu được ứng dụng.

☑️Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO trong phối chế thuốc. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có dược tính cao, an toàn, không tác dụng phụ.

☑️Tính linh hoạt trong gia giảm các nhóm thuốc, vị thuốc giúp bác sĩ gia giảm vị thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người có thể trạng yếu.

☑️Thực tế ứng dụng xử lý bệnh viêm da, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp đông đảo bệnh nhân xử lý thành công bệnh vảy nến. Phần lớn người bệnh không còn các triệu chứng sau một thời gian ngắn, số còn lại cần nhiều thời gian hơn, tỷ lệ bị lại thấp, không có ghi nhận tác dụng phụ.

☑️Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng 16/11/2019 đưa tin là tin vui cho người bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, tổ đỉa, á sừng… Người bệnh và bạn đọc quan tâm có thể theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY (phút 19:14) hoặc xem qua video bên dưới:

Đồng thời, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Cụ thể:

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín kết hợp song song nghiên cứu và khám bệnh bằng y học cổ truyền. Với bề dày gần 1 thập kỷ vì sứ mệnh nâng tầm giá trị y học dân tộc, Trung tâm được nhân dân cả nước tin tưởng. Trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày tại hệ thống các phòng chẩn trị Thuốc dân tộc.

Đông đảo bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Những giải thưởng danh giá 1 lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của Trung tâm. Có thể kể đến:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018… >> Xem thêm chi tiết: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng là 1 trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền được báo chí truyền thông quan tâm. Hàng loạt các chương trình truyền hình, các trang báo uy tín dành lời khen ngợi đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Để được xử lý bệnh vảy nến tối ưu, phù hợp với thể bệnh, cơ địa, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Xem thêm: 

Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 25/04/2023

Bình luận (140)

 1. Vinh 37 says: Trả lời

  Dùng thuốc này thì có phải kiêng khem gì không mn?

  1. Trần Văn Thắng says: Trả lời

   Anh nên kiêng những đồ là Thịt đỏ, Các sản phẩm từ sữa.Rượu, bia, các chất kích thích.Đồ ăn nướng, chiên, rán và đồ ngọt, uống nhiều nước trong 1 ngày. ăn uống bổ sinh các vitamin A,B,C.. tốt cho da anh nhé

 2. Hà Nam says: Trả lời

  thuốc thanh bì dưỡng can thang này có dễ uống không mn? có cần sắc không ạ? Thấy bảo đông y giờ hiện đại có thuốc sắc sẵn về chỉ việc uống thôi đúng không ạ vì em mới sinh con được 8 tháng nên cũng bận bịu mà lại bị bệnh vẩy nến này nên cyngx đang muốn cho lành bệnh không sợ lây sang con thì khổ con ra. mn ai biết thì chỉ giúp em nha

  1. Bố Long 23.88 says: Trả lời

   Bạn ơi bạn đừng lo vợ mình dùng thuốc này thấy rất tốt mà cũng không ảnh hưởng gì đến con đâu mọi người, uống vào còn thấy lắm sữa hơn đó

  2. Ngọc Hà HP says: Trả lời

   Thuốc thanh bì dưỡng can thang này tốt và an toàn đó, dùng được cho mọi lứa tuổi và phụ nữ sau sinh cho con bú đó bạn, bạn nên đến tận nơi bác sỹ khám kỹ càng hơn đó, mình đã đến tận nơi đây khám có bác sỹ Thái khám và kê đơn thuốc này gồm có cả thuốc uống và cao bôi ngoài da còn có thêm cả thuốc để tắm rửa hoặc ngâm đó, bác sỹ còn dặn dò kỹ lưỡng về cách dùng nữa đó, dùng trong một thời gian thôi là lành các triệu chứng ngứa ngáy mẩn ửng đỏ đó, đến giờ hơn 1 năm rồi mà mình cũng không thấy bị lại bệnh nữa đó. bạn cứ thử đến nơi mà khám xem sao. Mà thuốc thanh bì dưỡng can thang dạng cao dễ uống lắm giờ không cần sắc chỉ cần lấy 1 thìa cafe xong cho vào nước ấm hòa tan là uống được , vị của nó mới uống lần đầu đúng là có hơi đắng nhưng mình ăn được mướp đắng và ngải cứu nên thấy bình thường.

  3. Hà Nam says: Trả lời

   Mà không biết uống thuốc này có ổn được thật không ạ?

  4. Ngọc Hà HP says: Trả lời

   Theo như mình thấy trên bài viết có chú đó cũng chia sẻ cả gia đình bị dùng thuốc lành bệnh đó, mà chú bị mấy năm rồi giờ cũng khó đó

 3. Thu Trương says: Trả lời

  Mọi người đã ai dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang thuốc của đông y này chưa ? Mình dạo gần đây thời tiết trở lạnh, da mình trở nên khô và bong tróc, kềm theo ngứa râm ran, càng gãi càng ngứa, mà mình nghe nói bài thuốc ổn định được bệnh vẩy nến đấy mà không biết thuốc thế nào mà dùng nguyên liệu gì mà mọi người dùng rồi cho mình xin ít revew được không ?

  1. Nguyễn Văn Chức says: Trả lời

   E k biết mn k thuôc đấy tn e dùng bh đk hơn 1tuan rồi bị ngứa nhiều hơn ,dã man.lại còn xh nhiều nốt vẩy nến hơn .đag lo lắm đây.k biết bị ls .k hợp thuốc hay gì..nản kinh..k biết có nên tiếp tục dùng k.bs thì cứ bảo dùng tiếp đi hjx

  2. Loan Py says: Trả lời

   B ơi nên dùng tiếp thuốc b ak vì ông xã mih đợt mới dùng thuốc đấy cug bi nvay.bs giải thích là do trog ng ông xã mh bị tích tụ nhiệt độc do qua trih sử dujg thuốc tây nhiêu xog h có thuốc nó tác động giải phog độc tố ra ngoài băg việc phát ra ngoài da nvay,dần dần nó sẽ giảm dần thì đug thế đấy b ak.ông xã mih đc bs lan trươg khoa khám của bv yhct trug ương khám cho. BS có kê cho ông xã nhà mình dùng thuốc uống kết hợp cả thuốc bôi và lá rửa viêm da dùng để ngâm tắm mà mình thấy ông xã mình dùng đỡ lắm hết thời kì công thuốc rơi vào khỏag vài tuần đâu là nó bdau giảm các triệu chứng ngứa, bog vẩy đi nhieu và ông xa mih dug theo chỉ định của bác sĩ thì vùng da bị vẩy nến mềm lại, không đỏ tấy lên nữa và các nốt vẩy nến thu hẹp dần, ít bog vẩy.Thuốc ở trung tâm này bạn của ông xã mình dùng ổn được vẩy nến 2 năm nay rồi và không thấy mọc trở lại. ông xã mih đợt đấy là 3 lần lấy thuốc.vì ông xã mih chỉ vị ở lưng.nay lành bệnh rồi mới dừng thuốc đc nửa nưm thôi

  3. Nguyễn T.Hương GIang says: Trả lời

   Mọi người ai bị bệnh này mình khuyên nên dùng đông y mà xử lý cho an toàn, dung lâu thuốc tây không phải tốt đâu, bị bệnh vẩy nến này mình cũng tìm hiểu thấy đông y là tốt vì mình dùng đông y dần dần là không ngứa không rát nữa, mình dang dùng thanh bì dưỡng can thang đây tìm hiểu thấy nó tốt mà thuốc ở đây yên tâm vì mình tìm hiểu thấy bên này có cả vườn nguyên liệu sạch nữa cơ không phải nhập lại của trung quốc nên không lo. đây này mình gửi link mọi người cùng tìm hiểu cho rõ không lại bảo mình nói dối https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Thu Trương says: Trả lời

   Chị @Loan Py ơi chị biết bài thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ? dùng có bị bào mòn da không ạ? Em sợ dùng nhiều sẽ gây bào mòn da ý

  5. Loan Py says: Trả lời

   Chị thấy ông xã chị dùng thuốc 3 tháng không thấy bất cứ 1 tác dụng phụ nào đâu, thành phần thuốc là các thảo dược tự nhiên do trung tâm tự trồng nên đảm bảo là sạch và an toàn mà

 4. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi năm nay 65 tuổi rồi nên tôi muốn hỏi xem bệnh vẩy nến có xử lý được không? Tôi thì không muốn dùng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp mà bây giờ tôi già rồi sức khỏe yếu nên tôi hơi lo.tôi cũng được nhiều bs tư vấn về chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, nên sống lành mạnh ăn uống đủ chất và hạn chế những đồ có cồn, hải sản hay dễ gây dị ứng, bs còn bảo tôi nên tập thể dục thường xuyên cũng giúp người khỏe hơn rồi dần dần những bệnh lặt vặt sẽ không còn là nỗi lo nữa. Chữ cứ dùng thuốc tây y nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

  1. Trần Thị Lý says: Trả lời

   Tôi cũng thấy thế giờ mà cứ hở tý bị bệnh gì mà uống nhiều kháng sinh thì hỏng hết gan, mà còn nóng trong nổi hết lên ngưới ấy chữ , lâu dần còn bị kháng kháng sinh. Nhưng tôi cũng thấy thuốc tây có nhiều tác dụng phụ thật, tôi uống xong còn bị đau dạ dày nữa chữ chưa hết bệnh này lại phải can thiệp thêm bệnh nữa. Rất nguy hiểm vì sức đề kháng tự nhiên của tôi giờ già nên yếu dần đi có bệnh dịch gì là mắc phải đầu tiên. Sau đấy tôi tìm đến đông y vì nghe nói lành tính, may quá bệnh cũng đỡ nhiều đấy các bác ạ.

  2. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

   Tôi cũng nghe thằng con tôi nó nó dùng thuốc đông y thì sẽ giải quyết triệu chứng với nguyên nhân gây bệnh giúp xử lý được bệnh vẩy nến. mọi người ai đã dùng thử thuốc đông y này chưa?

  3. Hoàn Hải says: Trả lời

   Cái thuốc đông ý có tên là thanh bì dưỡng can thang đó,trước tui dùng có thuốc uống thuốc bôi rồi cả thuốc ngâm rửa nữa. Tui dùng theo tư vấn của bác sĩ, kiêng khem nữa nên cũng lâu rồi chưa thấy vẩy nến mọc lại luôn đó bác

  4. Lữ Văn Thái says: Trả lời

   Ông ơi trước tôi cũng bị vảy nến da đầu giờ lan cả xuống sau gáy và lưng nữa chữ . tôi khám da liễu không biết bao nhiêu lần, thuốc uống đầy đủ các loại, rồi cả thuốc bôi mà vẫn không đỡ, chỉ có thể giảm ngứa và mảng vảy nến ở lưng có mờ hơn,nhưng dừng thuốc vài ngày lại đâu vào đấy. May tôi được ông bạn thời bộ đội giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc bảo đông y ổn được bệnh vảy nến của tôi nên tôi cũng tìm hiểu thêm thông tin cũng khá nhiều người bị lâu năm lành bệnh được. Tôi tò mò lên tìm số điện thoại của trung tâm rồi gọi đến trung tâm hỏi họ nói tôi nếu có thời gian nên đến khám trực tiếp. Hôm sau tôi đến khám, bác sĩ khám là bác sĩ Phương Mai. Bác sĩ khám xem kỹ tình trạng bệnh của tôi xong, tôi còn đưa một số đơn thuốc và kết quả tôi đi khám ở da liễu cho bác sĩ xem. Bác sĩ tư vấn cho tôi về thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm đó. Bác sĩ Phương mai có tư vấn cho tôi về bệnh vảy nến rất khó có thể xử lý, một dùng thuốc của trung tâm phải kiên trì, tùy theo cơ địa, một số bệnh nhân tình trạng nặng có thể sẽ kéo dài lâu hơn. Tôi bị bệnh vẩy nến ngoài da nên tôi được bs kê cho dùng thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi ngoài da nữa. Uống trong bôi ngoài kết hợp để giúp bệnh nhanh lành hơn. Bác sĩ Phương Mai tư vấn tôi thấy rất đúng và yên tâm và quyết định dùng thuốc luôn đó. Đúng có bệnh thì vái tứ phương là đúng vì tôi uống thuốc theo bác sĩ tư vấn thì bệnh tôi cải thiện tôi thấy tôi thất may vì biết đến thuốc của trung tâm. tôi uống thêm thuốc nữa để cho bên trong gan,thận ổn định và da lành lặn hẳn đẻ có thể ổn định lâu dài được nên tôi uống tiếp sau hết đúng là ổn đến giờ đó 2 năm nay không bị lại rồi may thật. các bác vào đây mà tìm hiểu thêm xem này
   https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  5. Trần Thị Lý says: Trả lời

   Bác Lữ Văn Thái cho tôi xin địa chỉ chỗ bs Phương mai khám cho bác cái? mà bác có số điện thoại của bs luôn không cho tôi xin luôn nhé ? Tôi ở hóc môn tận

  6. Lữ Văn Thái says: Trả lời

   Tôi khám chỗ bs Phương Mai có địa chỉ là 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, HCM đó bạn mà bs Phương Mai này là Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải HCM bác tư vấn rất tận tình, đây là sđt 0961825886 bạn gọi nhờ bác tư vấn cho rồi kê đơn bài thuốc cho lành bệnh.

  7. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

   Mà không biết bác uống thuốc hết nhều tiền không ? Mà dùng thuốc hẳn 4 tháng cơ mà sợ hết nhiều tiền nhỉ

 5. Vũ Văn Hải says: Trả lời

  Không biết trung tâm thuốc dân tộc có làm việc cuối tuần không? trong tuần tôi phải đi làm không có thời gian đến khám được, với lại thời gian làm việc của họ như thế nào nhỉ?

  1. Toàn says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 – chủ nhật, sáng từ 8h-12h còn chiều từ 13h30-17h30 anh ạ.Nếu anh bận thì anh có thể gọi đến 02471096699 – 0983845445 để đặt lịch trươc, tại em thấy trung tâm đông bệnh nhân lắm nhỡ đến đông quá không khám được lại phải chờ đợi đó anh ạ.

 6. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

  Em bị viêm vẩy nến cũng khoảng 2 năm nay rồi, da lúc nào cũng có mảng đỏ, có vảy trắng, bong tróc, rất ngứa và khó chịu, bị nhiều ở đầu và lưng lúc nào cũng có nhiều vảy trắng, cảm thấy rất tự ti. mùa đông đến trên đầu còn đỏ từng mảng và có nhiều gàu nữa. em cũng từng đi khám ở bệnh viện Da Liễu trung ương và được chẩn đoán là vẩy nến thể mảngnvà được kê đơn thuốc về uống, uống một đợt nhưng kết quả không khả quan cho lắm. em cũng tìm hiểu trên mạng nhiều và thấy nhiều người bảo nên dung thuốc YHCT truyền tốt bệnh vẩy nến này, nhiều người dùng có tác dụng rất tốt, hôm bạn em bảo là trước bạn em đến trung tâm thuốc dân tộc để láy thuốc và hiện tại thấy kết quả cũng khá tốt. không biết tình trạng của em bị lâu như thế liệu có ổn không???

  1. Trần Nhi says: Trả lời

   bị bệnh vẩy nến này rất khó xử lý ấy, mình cũng đi tìm thuốc nhiều nơi rồi, cả các bệnh viện lớn rồi cũng không ăn thua,ngày trước da mình cũng bị bong tróc từng mảng và ngứa dã man, da tay lúc nào cũng đỏ, nổi sẩn lên rồi vẩy trắng cũng nhiều, hôm nào mà trời lạnh là càng bị nặng hơn ngứa ngáy kinh khủng, da đầu thì đỏ từng mảng, tóc cũng nhiều gầu lại còn hay rụng nữa. sau đó được người quen giới thiệu đến trung tâm, được bác sĩ kê thuốc gồm có thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài da và thuốc uống. Ban đầu dùng chưa thấy cải thiện thì mình cũng sốt ruột, nôn nóng điện cho bác sĩ hỏi thì bác sĩ cũng động viên mình kiên trì tiếp tục dùng thuốc vì thuốc đông y cần có thời gian để phát huy tác dụng chứ không có kết quả ngay như dùng thuốc tây. được bs động viên mình lại cố gắng mình dùng thuốc tiếp thì thấy bớt bệnh rõ hơn, bớt đỏ da, hiện tượng tróc vẩy giảm và các nốt vẩy nến mình thấy mềm hơn, không khô cứng như trước. Bệnh có vẻ đỡ nên mình cũng thấy có động lực hơn để dùng thuốc tiếp. Sau đó là mình thấy các nốt vẩy nến nó mờ dần, k còn thấy ngứa ngáy nữa, tình trạng bong vẩy gần như là k còn. Mình uống hết thuốc theo bác sĩ kê cho thì gần như trên da không còn dấu vết nào của vẩy nến nữa cảm giác tự tin hơn nhiều bs co khuyên mình dùng duy trì thêm để bệnh được ổn định.. Mình có nge theo lời khuyên cùa bác sĩ dùng thêm thuốc. Bây giờ mình ổn định bệnh rồi đấy bạn nên đến trung tâm thuốc dân tộc để uống thuốc đi, như mình thấy thuốc ở đây rất tốt mà thấy rất nhiều người đã dùng rồi cũng nhận xét tốt đó bạn

  2. Dương Hồng Loan says: Trả lời

   Chị cũng dùng thuốc ở đây được gần 1 tháng rồi, tình trạng bệnh tiến triển rất tốt, đỡ ngứa và không thấy xuất hiện thêm nốt mới. Em bị 2 năm rồi có thể cần uống thuốc lâu hơn nhưng kiên trì sẽ ổn thôi. Hôm nọ chị có đọc được bài viết của một người bị vẩy nến lâu năm uống thuốc lành luôn đấy, được chiếu trên vtv2 chị gửi em tham khảo thêm nhé.
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/vtv2-dua-tin-benh-nhan-vay-nen-lau-nam-khoi-benh-nho-bai-thuoc-quy.html

  3. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Bạn @Trần Nhi ơi bạn ngưng dùng thuôc có thấy bị lại không? mình muốn ổn định được hẳn chứ cũng đã thử nhiều cách nản lắm luôn rồi đó,đôi khi mình nghĩ chả nhẽ buông xuôicho xong bệnh

  4. Trần Nhi says: Trả lời

   mình uống thuốc từ năm ngoái đến giờ chưa thấy bị lại đâu bạn ơi. kể cả trời có lạnh như nào đi nữa cũng không thấy bị sần, đỏ với cả bong vảy trắng như trước nưa. bệnh của mình ổn định được rồi. các bạn xem trung tâm thuốc dân tộc có chương trình của bác này đi tìm thuốc vẩy nến lâu năm nay đây còn lên truyền hình VTV đây nhé. https://youtu.be/fEZjExt9-AQ

  5. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Thế bạn @Trần Nhi ở đâu vậy? cho mình xin cái địa chỉ cái mình đến khám luôn.

  6. Trần Nhi says: Trả lời

   mình khám và lấy thuốc tai B31 ngõ 70 nguyễn thị định đó bạn, bạn ở đâu vậy? gần hà nội thì đến khám mà lấy thuốc về mà uống cho nhanh đỡ chữ bị bệnh này khổ lắm người lúc nào cũng như kiểu bẩn bẩn í.

  7. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chổ đó ngoài Hà nội à bạn, mình mãi trong nghệ an bạn à không biết chỗ nghệ an có cơ sở nào không bạn nhỉ?

  8. Trần Nhi says: Trả lời

   theo như mình biết thì trung tâm này còn có chi nhanh nữa nhưng ở HCM cơ chữ ở nghệ an chắc không có. thấy trung tâm cũng có gửi thuốc và khám onl đó bạn

  9. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   trung tâm có khám online à bạn thế không biết trung tâm khám onl và guwitr thuốc kiểu gì nhỉ, bạn biết không mách mình với? cảm ơn bạn

  10. Trần Nhi says: Trả lời

   nếu bạn mà đến được tận nơi khám thì vẫn là tốt nhất nhưng mà cũng không bắt buộc là phải đến tận nơi để khám đâu bạn, bạn ở xa thì có thể nhắn tin trên fb, zalo hoặc gọi điện số 0983845445, rồi chụp hình vùng da bị bệnh của bạn gửi qua zalo hay fb nhờ bs tv cho thuốc thì gửi qua bưu điện về nhà cho bạn là được.nếu bạn mà có kq khám của bv rồi thì có thể gửi qua zalo cho bs xem luôn cùng đc mà, giờ tiện lắm không cầu kỳ như ngày xưa đâu bạn.

  11. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Mà nếu gửi thuốc như thế thì tiền thuốc thanh toán thế nào vậy bạn? Với có mất tiền vận chuyển thuốc không vậy bạn ? Chuyển thuốc này có lâu không bạn nhỉ?

  12. Trần Nhi says: Trả lời

   nếu bạn tiện trong thẻ có tiền thì tiện thuốc bạn có thể chuyển khoản trước cho bên trung tâm cũng được, hoặc là bạn thanh toán sau lúc mà bạn nhận thuốc cũng được, còn tiền chuyển thuốc bên trung tâm có hỗ trợ phí đó, bạn ko bị mất tiền này đâu, cơ mà nếu mà mình thanh toán lúc nhận được thuốc thì sẽ phải trả thêm tiền phí thu hộ cho bên chuyển thuốc ấy thôi. Ship nhanh mà, nếu bạn ở nghệ an chắc 2-3 hôm là nhận đc đó.

 7. Kenz Thân Thiện says: Trả lời

  Thuốc ở đây có 3 loại thì về đun sắc có phức tạp không mọi người

 8. Cần Một Cái Tên says: Trả lời

  Benh nay dung het thuoc co bi lai khong, toi cung dung nhieu thuoc dong y roi nhung van thay bi lai sau 1 thoi dung thuoc

 9. Sáng Coca says: Trả lời

  Em ở xa không qua tận nơi khám và mua thuốc được,mua online thì chất lượng thuốc có giảm đi không ạ

 10. Kòi's Real's says: Trả lời

  Thấy bị vẩy nến dùng thuốc mỡ bôi da Daivobet có tác dụng nhanh, giảm ngứa với làm giảm sự lây lan, không biết có ai dùng thuốc này chưa nhỉ

  1. Công Bênh Idol says: Trả lời

   không nên sử dụng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp

   1. Phạm Ngọc Khánh says:

    Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng bạn ạ. Tùy mỗi bệnh mà chọn cách phù hợp thôi. cũng cả có người hợp thuốc có người không. nhưng nên tìm hiểu kỹ kiến thức chứ k nên dùng thuốc bừa bãi

   2. Nguyễn Minh Tuấn ViNa.Jobs says:

    Nhưng công nhận thuốc tây có td phụ, t uống xong còn bị đau dạ dày chưa hết bệnh này lại phải kèm thêm bệnh nữa, khéo có khi gan cũng cũng bị ảnh hưởng vì dùng nhiều kháng sinh mà.

   3. Diệuu Hườngg says:

    Bệnh này thường xuất phát từ bên trong nên mình dùng đông y. Chứ dùng tây y nó chỉ giảm triệu chứng chứ không lành, mà ljai nhiều tác dụng phụ. Dùng đông y lành tính nhưng tác dụng của nó chậm hơn nên thời gian sử hơi lâu.

   4. Người Lạ Ơi says:

    Mấy tháng thì lành được bệnh vậy.

 11. Bùi Đức Mạnh says: Trả lời

  Tôi mới bị mắc vẩy nến không biết bệnh này có cần kiêng nước không nhỉ

 12. Bánh Bao Gầy says: Trả lời

  bị vảy nến nhiều năm nay, nó có từng mảng da lớn đỏ,ngứa ngáy. Rất ngại khi phải giao tiếp, tiếp xúc nhiều với mọi người. Tình cờ có đọc được bài báo về cách xử lý bệnh vảy nến an toàn từ trung tâm, không biết có ai dùng thuốc ở đây chưa .

  1. Forevër™ says: Trả lời

   Không biết bệnh này có lây không, chứ tôi nhìn thấy ai kiểu da nó bong bong lở loét, chảy nước là cũng thấy ghê rồi.

   1. Phan Gia Bảo says:

    Bố tôi uống thuốc đã ổn bệnh vảy nến được 3 năm ông không bị lại nhưng tôi thì gần đây thấy xuất hiện triệu chứng ngứa ngáy vùng da đầu cũng qua đây khám và đang dùng thuốc thấy đỡ lắm. Cũng hỏi và trao đổi với bsi được biết bệnh này thì nó không lây, thường những người mắc bệnh này là do cơ địa, do công việc và do di truyển. Như bố tôi ông cũng mắc bệnh này mấy năm, nó lan rộng hết cả 2 chân của ông từng mảng da đỏ khô, nứt nẻ, có đợt ngứa nhiều ông gãi chảy cả máu. Đi viện người ta kê thuốc mà về ko thấy đỡ gì hết, chỉ giảm đươc đc vài tuần lại bị tiếp, mà thấy những lần sau nó còn nặng hơn lần trước. Xong đọc trên mạng biết có trung tâm này thì tôi cũng cho ông qua khám. bác sĩ kê đơn thuốc về sử dụng uống vào nó ngứa nhiều, ông kêu còn đau nữa, nhìn nó còn nứt lẻ nhiều nhìn khiếp hơn trước. Hoảng quá gọi điện lên trao đổi thì bác sĩ bảo ko sao cứ uống tiếp sẽ đỡ. Cũng mua 1 tháng rồi thấy nhiều chuyên gia với người dùng đánh giá an toàn rồi chả nhé lại sai. Được bác sĩ cũng giải thích nữa nên cũng yên tâm cho ông dùng tiếp thì đỡ thật. Uống hết mấy tháng tình trạng bệnh nó cũng giảm đi nhiều, ông không còn cảm giác đau ngứa nữa, da của ông nó cũng bớt đỏ, và thu hẹp các nốt vẩy nến lại rồi. Dùng đâu phải đến lâu lâu kết hợp cả 3 loại bôi uống với ngâm rửa thì bệnh ông lúc đó cũng ổn. Bác sĩ cũng nói do ông sử dụng kết hợp cả 3 loại thuốc với chế độ kiêng khem tốt nên mức độ hồi phục nhanh hơn. Vậy cũng không quá lo lắng bị lây đâu, chỉ nhìn nó mất thẩm mĩ tí đấy mà.

   2. Trần Hạ Vy says:

    Nó có tỉ lệ di truyền như vậy thì có cách nào để phòng tránh hay hạn chế nguy cơ không anh nhỉ.

   3. Phan Gia Bảo says:

    Tôi cũng không nắm được, có vấn đề gì muốn trao đổi hay thắc mắc thì sắp xếp qua trung tâm khám, bác sĩ ở đây họ tư vấn, giải đáp nhiệt tình mà.

   4. Thanh Durex's says:

    Thầy bác bảo ông nhà mình hồi phục nhanh hơn bình thường không biết ông thực hiện chế độ ăn uống như thế nào vậy.

   5. Phan Gia Bảo says:

    Thì ông dùng 3 kết hợp cả 3 loại uống bôi với ngâm, rồi cũng kiêng ăn uống các loại thịt đỏ, sữa và nước uống có ga, tập thể dục hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học. Ông thì cũng nhiều tuổi rồi, ăn uống không như mình nên mấy cái này đơn giản, ông làm được nên bệnh tiến triển tốt.

   6. Triệu Minh Vy says:

    Con nhà cháu mới được 3 tuổi, bị vảy nến toàn thân ạ, cháu cũng cho cháu đi khám nhiều nơi rồi nhưng không hết, không biết thuốc đấy có sử dụng cho trẻ nhỏ không ạ

   7. Tuyết Sika says:

    dùng được đấy, lúc này cháu nó bé cho cháu nó uống thuốc đi chị ạ, chứ bị toàn thân như vậy sợ cháu nó lớn nó lại tự ti với bạn bè. Khổ thế đấy nó không những ngứa ngáy khó chịu mà nhìn nó lại mất thẩm mĩ nữa. Hôm bữa em cũng vào đây xem, xong cho con đây rồi mà
    https://camnangbenhdalieu.com/benh-vay-nen-o-tre-em-nhung-dieu-bo-me-can-biet-n3304.html

   8. Triệu Minh Vy says:

    Cảm ơn nhé, bạn cũng cho con dùng thuốc ở đây rồi à có số đt không cho mình xin để trao đổi 1 chút.

   9. Tuyết Sika says:

    Dạ không có gì em có sđt đây, chị gọi trao đổi qua mà trao đổi cụ thể , à đặt được lịch khám luôn đấy, chị có đặt thì bảo họ đặt luôn cho để qua khám tiết kiệm được tgian (024)7109 6699 hoặc liên hệ qua số zalo này cũng được: 0983059582

 13. Phạm Tứ says: Trả lời

  Tôi mắc bệnh vảy nến đã 3 năm nay, uống hết thuốc này rồi đến thuốc kia mà không ăn thua, cứ được thời gian 2-3 tháng nó lại bị lại một lần. Cũng may nó ở sau lưng, chứ ở tay mọi người nhìn phát sợ luôn, cả mảng da chỗ hồng đỏ, chỗ trắng đục, ngứa ngáy khó chịu lắm, gãi liên tục nhưng cũng không giám gãi mạnh vì sợ bong, sước da rồi nó lại tổn thương nặng hơn. uống thuốc tốn nhiều tiền lắm rồi mà không có đỡ. Không biết có ai biết dùng thuốc tốt thì giới thiệu tôi qua. Chứ khổ với bệnh quá.

  1. Trần Thanh Thiện says: Trả lời

   Anh còn biết mình bị vảy nến mà uống thuốc, như của tôi này, còn bị chuẩn đoán nhầm sang viêm da tiết bã . Hồi đó tôi cũng bị nhưng ở trên đầu, ngứa ngáy, gãi nhiều thì đau rát bong tróc nhìn cũng kinh lắm. Đi khám với uống thuốc mãi chỉ đỡ được thời gian là lại bị lại thế nên lúc nào trong người cũng có thuốc uống với thuốc bôi cầm theo.

   1. Thanh Thanh Bảnh says:

    Em cũng vậy chỗ thì bảo vảy nến, chỗ thì bảo do da khô. Chả biết theo ông nào nhưng được người quen giới thiệu thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc, qua đó khám lại và dùng thuốc bên đấy xác định là bị vảy nến, kê thuốc về uống giờ bệnh nó lành bệnh rồi.

   2. Phạm Tứ says:

    Uống thuốc ở đâu mà đỡ được vậy, cho tôi xin địa chỉ qua khám với được không, mà ổn định được lâu chưa thế. Chứ tôi uống thuốc khắp nơi 3 năm rồi thuốc cũng dùng nhiều nó chỉ đỡ vài tháng là nó bị lại. Không biết thuốc ở đây có thế không

   3. Thanh Thanh Bảnh says:

    Dạ, em được người quen giới thiệu nó bảo nó thấy trên báo có bài viết về bài thuốc thoát vảy nến. Em cũng tìm địa chỉ và qua khám kiểm tra lại bác sĩ xác định chính xác là bị vảy nến và lên bài thuốc cho em về uống. Do bệnh của em cũng mới bị nên bsi cũng bảo dùng thuốc cũng nhanh hơn những trường hợp khác nhưng cũng phải dùng thuốc lâu mới ổn định được được nguy cơ bệnh trở lại. Ban đầu thấy nói thời gian thấy cũng dài mà chi phí cũng cao em cũng hơi lăn tăn. Nhưng sử dụng thuốc em thấy các triệu chứng nó giảm bớt đi nên mừng lắm, da thấy mềm hơn, không căng nứt lẻ tróc vẩy trắng nữa, ngứa cũng đỡ hơn. Thấy thuốc tác dụng tốt nên em cũng lấy thuốc tiếp, càng dùng thuốc thấy càng đỡ đỏ da các nốt vẩy nến mờ dần hết thuốc của bác sĩ thì em đã hết vẩy nến. Các mảng da lúc đầu bị giờ không có dấu hiệu khô da, ngứa ngáy đỏ nữa da lành trỏ lại. Bác sĩ cũng cho dừng thuốc nhưng không quên dặn chế độ ăn uống, kiêng khem. Hơn 1 năm rồi, giờ vùng da đấy nó cũng bình thường, không có bị tái lại ngứa ngáy gì.

   4. Phạm Tứ says:

    Cho xin địa chỉ cụ thể đi, mai sắp xếp qua khám.

   5. Thanh Thanh Bảnh says:

    Nó có mấy cơ sở đấy, trước em khám ở cơ sở HN, anh vào đây mà xem, mình tiện ở đâu thì qua mà khám lấy thuốc về mà dùng
    https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-cuu-tinh-cua-hang-nghin-benh-nhan.html

   6. Nhóc Con says:

    Sử dụng lâu với chi phí cao là bao nhiêu thế bạn ơi, cho mình xin thêm ít thông tin xem. Cũng đang phân vân vì có người mách dùng thuốc tây uống với bôi cho nhanh với chi phí nó ít.

   7. Thanh Thanh Bảnh says:

    Dùng thuốc mà tác dụng đến tận bây giờ thì mới thấy giá của nó như vậy là không cao đâu, trước em dùng 1 liệu trình của nó là 1 tháng hết tầm 2 triệu 4 khoảng đó

   8. Hunter Nas says:

    Đúng rùi, tui cũng dùng thuốc ở đây, trước lúc đến đây tui cũng đi nhiều thuốc rồi, mà có được dài lâu đâu, cứ vài 3 tháng nó lại bị lại la phải mua thuốc về sử dụng. Mỗi lần như thế cũng vài triệu bạc tốn kém lắm, như ở đây thuốc của nó tuy hơi cao nhưng được cái dài lâu, mấy năm rồi còn chả bị lại. À đấy nói đến thuốc tây, anh hàng xóm cũng dùng thuốc tây, thấy có tác dụng cũng mua về dùng, được thời gian nó bị lại, nhưng chả đi khám gì, thấy lần trước dùng đỡ rồi nên cứ thế ra mua về dùng. Thế nào lần này nó nặng hơn bôi chả đỡ lại có cả mủ kìa, trông ghê lắm. Dùng thuốc không đúng nó suy thận, hoại tử da đấy chứ đùa đâu.

  2. Mèo 2k4 says: Trả lời

   Cháu mới mắc vẩy nên nhưng bị ở khuỷu tay nhìn cũng sợ lắm nhưng được mọi người mách dùng lá trầu không giã đắp vào. Cũng được tuần rồi không thấy ngứa, da bớt đỏ và căng rát hơn rồi, hy vọng là đã tìm đúng thuốc.

   1. Huy Huy says:

    Dùng lá trầu nó chỉ đỡ được triệu chứng thôi chứ không hết được đâu. anh trai nhà mình này cũng ở nhà dùng thuốc tây bôi chán chê không đỡ, rồi mua lá về giã đắp, được thời gian nó lại bị lại đấy, mà lần sau bị nó bị nặng hơn, mức độ nó lan rộng, xử lý lại khó hơn nên phải đi khám zồi này. Đi khám được bsi tư vấn với những người mắc bệnh này thì nên uống thuốc sớm, đừng sử dụng thuốc nào mà không được bsi hướng dẫn, nó có thể bỏ qua thời điểm vàng đấy. Chị cân nhắc hướng xử lý cho phù hợp ạ.

 14. mha says: Trả lời

  Có ai uống thuốc ở đó rồi cho mình hỏi chi phí có nhiều không? cp tính theo từng đợt dùng thuốc hay sao vậy?

  1. lieutraichidi says: Trả lời

   b vô trang web của họ mà hỏi họ sẽ giải đáp liền à t thấy chi phí mọi người khác nhau đó b. vì lệ thuộc vào tình trạng bệnh và tg hỗ trợ điều trị hay sao đó mà. b tham khảo xem sao nè https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-da-co-dia.html

 15. Thuận says: Trả lời

  Mình cũng bị bệnh vảy nến gần 10 năm rồi uống thuốc ở BV da liễu suốt như các bạn nói thuốc tây không giảm mà bệnh ngày càng nặng thêm, bây giờ mình bị lan ra hết cả đầu rất khó chịu, mình chán nản lắm hàng ngày cứ đều đặn uống thuốc, thoa thuốc của BV vẫn k bớt, mình ở Tiền Giang đọc xong trang này mình sẽ lên tp HCM thử xem sau hi vọng bệnh sẽ giảm

 16. buiductinh90 says: Trả lời

  Các bạn ơi mình đã đỡ vẩy 1 chút rồi đúng là ngoài 1 tháng thì vẩy nến mềm dần, giảm hiện tượng bong vẩy hiejn tại k thấy xuất hiện thêm nốt vẩy nến mới nữa. thấy cải thiện dần dần rồi mong là có thể ổn định được

 17. Ln Trần says: Trả lời

  Mình bị vảy nến nứt nẻ cả 2 bàn chân, bị 3 năm rồi nhưng uống thuốc mãi ko đỡ. Trước nó chỉ bong da 1 ít nhưng giờ nó bong hết da ra, có chỗ còn bị đỏ lên rất ngứa và dát nhất là vào mùa đông. Mọi người bảo nếu ko dùng thuốc lâu dần nó sẽ lan ra khắp người nên mình lo lắm vì là con gái lại còn chưa chồng con gì. Thế thuốc mà bạn gái kia uống thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có tốt ko ạ, đã ổn định được bệnh ko hay như nào ạ?

  1. buiductinh90 says: Trả lời

   mình đang theo đây dùng thuốc đc 17 ngày rồi tự nhiên thấyngứa kinh hoàng, đêm ko ngủ được, lại xuất hiện thêm các vết nữa, mình lo lắng quá điện cho bên trung tâm la họ sao thuốc lại kì vậy họ nói công thuốc gì đó mình nghe ko có hiểu lắm. nhưng vẫn bảo mình xài tiếp hết 1 tháng sắp xếp đến khám lại. mọi người xài thuốc có bị vầy ko chia sẻ mình biết với

   1. Xmen12 says:

    Cũng còn tuỳ cơ địa mỗi ng nữa. Cũng thấy có nhiều ng dùng ở đó đã đỡ rồi á. Nhưng ko biết có đc kéo dài lâu ko nữa. Hy vọng hợp thầy hợp thuốc thôi. Bạn cố gắng,có gì post lên đây diễn biến cho mọi ng tham khảo nhé

   2. lam_sao says:

    Chuẩn đấy, bệnh gì thuốc nào thì cũng phải dùng hợp. Tuy nhiên có vẻ VN bị theo thời tiết, càng rét càng bị nặng.Mình sẽ xài tiếp thuốc trong tháng này xem thế nào. Chứ giờ mới xài được 1 tuần vẫn chưa thấy có tiến triển rõ rệt của VN, tuy nhiên có vẻ tâm lý cũng vui lên, người cũng khỏe hơn thì phải

   3. Nguyễn Đức Quảng says:

    Tớ dùng thuốc của thuốc dân tộc đến mai là tròn 3 tuần, thấy cũng giảm được 1 chút, nhưng chưa có nốt nào lành cả. Các nốt to thì thấy ở giữa bắt đầu có da mới, cũng vẫn có lúc bị ngứa. Thôi cứ kiên trì vậy.

   4. Đao Van Miên says:

    minh cung dung thuoc rthanh bi duong can thang cua trung tam thuoc dan toc , ban dung dc 1 thang dau thi benh se len rat nang sau do benh se xuong dan. hien gio minh da uong dc 3 nam roi.

 18. Nhã says: Trả lời

  Tôi bị bệnh vảy nến cách đây hơn 5 năm. Bệnh có vẻ nặng hơn từ khi tôi sinh con. Tôi đã đi uống thuốc ở một số nơi nhưng không đỡ. Sắp tới vợ chồng tôi có dự định sinh bé thứ 2 vậy không biết giờ tôi tới khám ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này có được không, uống thuốc đông y thì có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con của vợ chồng tôi không?

 19. Đăng_Phú Yên says: Trả lời

  Tôi ở Phú yên. Bây giờ tôi muốn mua thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cho con gái tôi thì tôi cần phải làm những gì?

  1. Võ Trọng Phức says: Trả lời

   Đến tận nơi khám được thì tốt còn kg thì bác liên hệ tới trung tâm đó trao đổi về bệnh tình với BS. Họ nắm được thông tin rồi kê thuốc chuyển bưu điện. Mình ở xa thì mọi thông tin liên hệ qua điện thoại hết. Nói chung đã làm theo cách này thì fai tin tưởng họ. Tôi mua thuốc chuyển khoản trước nen k mất thêm phí gì. Có vấn đề gì thì gọi cho BS còn đâu thỉnh thoảng cũng có người bên trung tâm này gọi điện hỏi thăm tiến triển cho nên cũng thấy yên tâm. Bây giờ vẩy nến cũng giảm 70% rồi

   1. Duy Ánh says:

    Có tốt thật k a ?

   2. Võ Trọng Phức says:

    Tôi xem chia sẻ trên vtv2 thì người đấy bảo đỡ nên tôi đến đây khám. Tôi thì chưa biết thế nào mới rời thuốc được mấy tháng đánh giá bây giờ chưa chính xác được !

 20. Nghiêm Thị Thủy says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến thể giọt 3 năm nay cũng thử nhiều cách nhưng vẫn chưa lành , nhưng cũng đỡ , vẩy ít , bôi thuốc mỡ hợp nên nó lên nốt nào tôi bôi luôn thuốc vào là chỉ vài 3 hôm nó lặn hết. Thế nên tôi như kiểu bị phụ thuộc vào thuốc vì bôi quanh năm. Tôi biết là thuốc tây hại nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Tôi đang có dự đinh e bé , tất nhiên là tôi sẽ dừng dùng thuốc nhưng 3 năm nay tôi bôi nhiều tôi sợ nó ngấm vào người nhiều k biết có ảnh hưởng gì đến thai k ? và khi mang thai thì vẩy nến có phát nhiều k nhỉ. Lúc đấy thì tôi phải làm thế nào ?

  1. hằng nga says: Trả lời

   tốt nhất là xử lý luôn từ bây giờ đi, còn kiểu gì lúc bầu bí chắc chắn là nó phát nhiều hơn bt vì cơ thể bà bầu bao giờ cũng nóng hơn bt mà. Dùng thuốc đông y đi, thuốc nó lành kể cả đang thả mà uống thuốc bệnh cũng ko lo ảnh hưởng gì đến e bé cả.

   1. Hoa Hướng Dương says:

    Mình lúc mang bầu hết lành luôn, sinh xong lên lại, cứ có bầu đi bạn

  2. Yen says: Trả lời

   Sao b k dtri on benh di roi hang chua de?

   1. akiana says:

    Trug tâm thuốc dân tộc hỗ trợ chữa vẩy nến cho bà bầu đấy bạn. mình bị bệnh từ thời còn sinh viên. trc khi bầu bí thì k sao mà bầu vào kiểu thay đổi nội tiết nó phát ra nhiều lắm ngứa khó chịu kinh khủng. Thật chẳng muốn phải dùng thuốc khi đang bầu vì sợ ảnh hưởng k tốt mà k chịu nổi. Tìm hiểu thấy trug tâm thuốc dân tộc có thuốc cho bệnh này mà thuốc bà bầu dùng được nên mình tới khám rồi mua thuốc dùng rồi. đỡ đấy bạn. share cho bạn thêm thông tin để tìm hiểu thêm nhé chứ còn bảo tốt thì chắc đợi sinh xog để uống và bôi cả trong lẫn ngoài https://camnangbenhdalieu.com/me-bau-dung-thuoc-tri-vay-nen-co-gay-anh-huong-den-thai-nhi-n3336.html

   2. Mỹ says:

    E cũng mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc. E có số của bác sĩ đang tư vấn cho e đây 0904778682 chị gọi hỏi xem,hỏi trực tiếp bác sĩ luôn cho đúng.

   3. conduongmauxanh_123 says:

    thuoc cua cho nay tot n hiu qua wa cham fai hỗ trợ dieu tri hon 4 th moi ổn. ai ma k kien tri dk thi k theo dk. mik chia se that long

 21. Steven Phan says: Trả lời

  Tôi có cách này mọi người thử xem sao. Tắm bằng nước bồ kết+ vỏ bưởi.kết hợp bôi Dermovate cream khi bị lan rộng + phát nặng. Vỏ bưởi khi tắm thì chà xát làm sạch vảy.cách này tôi áp dụng đã đỡ nhìu

  1. Trường Giang says: Trả lời

   Thực hiện trong thời gian bao lâu a nên vui lòng chia sẻ kĩ thêm đê mọi người nắm được còn cân nhắc có nên theo hay k để đỡ mất thời gian

   1. Hoàng Hải Đinh says:

    Mình bị lan rộng ra cả đầu từng bôi thuốc nhưng chỉ đỡ rôi lại lên.mấy thuốc bôi da này tìm hiểu thì là do nó chứa loại hoạt chất dược tính cao nhưng nhiều tác dụng phụ đọc cũng sợ

   2. vittho says:

    Moi nguoi dung boi nhieu. Toi boi nhieu qua bay gio vay nen lan ca xuong nguoi. Ban dau chi bi 1 it dang sau gay. Uong nhieu thuoc k đỡ duoc dang rat chan day. Can benh gay met moi nhat trai day !

   3. Bình Bình says:

    Bị bệnh này dùng mỗi nước lá gội như vậy ko ăn thua đâu,nó có đỡ rồi sau đấy lại bị lại ấy mà.thuốc ở thuốc dân tộc thì bác sĩ họ sẽ kê cho những 3 loại trong đó cũng có thuốc ngâm rửa nhưng kèm cả thuốc uống với thuốc bôi nữa.dùng kết hợp như vậy mà cũng chỉ đỡ nhiều thôi kìa nhưng mà cũng vài năm rồi nó không bùng lại

   4. Lê Thư Hạnh says:

    các /c ơi e hỏi dùng thuốc được bao lâu thì hết. Và giá tiền thuốc có đắt không ạ. E bị bệnh được 3 năm rồi mãi không đỡ uống nhiều thuốc rồi vẫn không ăn thua tốn nhiều quá rồi 🙁 Em mong thuốc này hợp với em .Mong a chị tl cho em…)

 22. lão hạc says: Trả lời

  bi váy nến thể mủ có thuốc nào xử lý được không

 23. vonghi2hn says: Trả lời

  tôi năm nay 26 tuổi, bị bệnh vẩy nến do di truyền từ bố. Chỉ mới vài năm trở lại đây bệnh mới phát triển mạnh và biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi. tôi đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thể cải thiện bệnh. Hiện tôi đang cảm thấy khá phiền não và bế tắc. Có cách nào xử lý căn bệnh này được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

  1. Chử Nhật Hinh says: Trả lời

   bịnh này k hết được đâu bạn.uonsg thuốc nó ổn định là tốt lắm rồi.tôi gnhe nói trung tâm thuốc dna tộc xử lý bệnh này tốt tôi định sang bên đấy uống thuốc

 24. Vương Văn Tài says: Trả lời

  Toàn bệnh gây khó chịu. May mà mình đỡ vẩy nến rồi chứ k thì muốn tự tử mất

 25. Nguyentrang_tn92 says: Trả lời

  Bênh nay ko chết nhung o vien da lieu ho kham wa loa lam .Đơn thuốc thi rất tôn tiên.người bênh fai đi lai nhiu tôn côg tôn tiên.mịnh tung toi ha nôi va thanh fo hcm uôg mây chuc toa thuốc ma ko đỡ đc .môi nân bi uôg 3 nân thuốc chi đỡ đc 2 thag la bi lai dung thuốc mất 4 năm.sau nay xag trung tam thuco dan toc uôg thuốc thấy hợp nên ổn bệnh được lâu

  1. chí dân says: Trả lời

   ở đấy tháy họ có nhiêu bs khám.đợt đó bs nào khám cho bạn cho mình xin tên được kg?minh bị bệnh vẩy nến 7 năm rồi mà uống thuốc hoài k có đỡ.mình rất buồn.mong chút hy vọng từ bạn

 26. Đạt Ng says: Trả lời

  Có ai uống thuốc vẩy nến ở đây đỡ chua a mọi người cho ýt ý kiên ạ

 27. Hải ABC says: Trả lời

  ổn định bệnh lâu không bạn ? Hết bao tiền thuốc vậy bạn

  1. tranvnhan says: Trả lời

   Mình uống thuốc chưa được 1 năm mỗi tháng tiền thuốc hết hơn 2t mới đầu cũng xót nhưng mà dùng thấy bệnh bớt dần thì k tiếc tiền nữa mình nghĩ chỉ cần hết bệnh thì có nhiều hơn vẫn phải uống mà

 28. CaoBaTuan1991 says: Trả lời

  bat buoc xaj ka 3 loaj thuok hay sao

 29. Hiệp Sĩ Giang Hồ says: Trả lời

  Xin được sự tư vấn từ bác sĩ và mội người….e bị nổi vảy ở sau đầu cách đây 3 năm rồi…lúc đầu nó bị một tí như hạt đậu vậy nhưng jo nó lan ra rộng thành mảng lớn và da nó còn mẩn đỏ có nhiều vẩy trắng bong ra….e đi khám mấy nơi ở gần nhà thì người ta bảo e bị vẩy phấn hồng cho e dùng thuốc đã lâu nhưng không ổn chỉ có đỡ mà đỡ thì được ít hôm rồi lại bị….cho e hỏi đó có phải là bệnh vảy nến không ạ? E xin cảm ơn.

  1. Nguyen tien thinh says: Trả lời

   Ban giong minh luc truoc .tim thuoc xom di k sau no se bi xuong nguoi minh may chi bi tren dau xuong 1 ti dang sau gay .minh sai thuoc thao duoc cua don vi thuoc dan toc duoc 1 thoi hian giam nhieu roi do gio van tiep tuc xai thuoc cho on han

   1. dongthanh93 says:

    Có phải trung tâm ở 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định không? Tôi uống thuốc ở đấy khoảng 4 tuần đầu bôi cảm giác lành bệnh đến nơi luôn. Nhưng sau đó thì tiến triển chậm hơn bình thường. Rồi qua cái đợt rét vừa rồi tôi ngại bôi thuốc rồi lại gội đầu nên tôi ko bôi nữa chỉ uống thôi. Nên bệnh của tôi mãi chưa ổn bây giờ tôi dùng thuốc lại nghiêm chỉnh bệnh cũng cải thiện đnág kể rồi da bớt đỏ hết bong vẩy cũng không còn ngứa nữa chỉ còn ít tổn thương trên da chưa lành thì dùng hết thuốc lại đến khám lại

   2. Minh Trang NT says:

    Mình nghĩ bệnh này chẳng ai nói hay được, mỗi người lại hợp 1 thuốc. mình bị vẩy nên mấy năm nay rồi, đầu tiên thì cũng dùng thuốc tây, cứ đỡ rồi lại bị lại. Uống thuốc tới lui bao năm vẫn 1 vòng luẩn quẩn. Mà có những thuốc là được người quen mách đấy chứ thế mà cũng chẳng đỡ. Sau này mình tìm hiểu thì thấy mọi người bảo theo hướng đông y mà thấy cũng nhiều người kêu đông y không ổn được bệnh. Nhưng mình chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên có bệnh vái tứ phương thôi. Thấy trng tâm thuốc dân tộc cũng thấy người khen người chê, bản thân mình thì cũng nghĩ chuyện đấy hết sức bình thường, ai hợp thì đỡ mà ở đây thấy báo đài rồi cả tivi đưa tin, chia sẻ trường hợp lành vẩy nến rồi nên mình hy vọng lắm.. Giờ mình đang uống thuốc được gần 2 chục ngày rồi, tiến triển rất chậm, nhưng thôi, ko vội đc, mấy người uống thuốc đây đỡ tuyền dùng lâu mà

   3. tranvnhan says:

    Mình 4 tháng đây bạn. Đến đây khám bs họ cũng nhiệt tình hướng dẫn, về nhà dùng thuốc cứ độ 2 tuần lại có người của trung tâm gọi diện hỏi thăm tình hình. Ở đây mình cũng dùng 3 loại thuốc là thuốc uống, thuốc xức ngoài da với ngâm rửa. Chu trình là vệ sinh da bằng thuốc ngâm rửa sau đó xức thuốc.Thuốc xức ngoài da mình thấy nó giúp phần vảy cũ tự bong đi, da trở nên mềm hơn, bớt khô ráp, đóng vảy, bớt đỏ da hẳn. Do cơ thể đáp ứng với thuốc tốt (bs nói vậy) nên sau đó những phần da bị đóng vảy trước đây của mình gần như đã phục hồi, chỉ còn lại một số vùng da ở lưng và cánh tay là vẫn còn vảy trắng đóng lại. Mình tái khám bác sĩ tư vấn cho dùng thêm thuốc nữa, mìnhnghe theo bs và tuân thủ đúng chế độ ăn uống kiêng khem cẩn thận nên bệnh vẩy nến lui dần. Bây giờ da mình lành bệnh rồi. Bs cũng bảo bệnh này k hết được nhưng nếu ăn uống sinh hoạt khoa học thì có thể khống chế nó 1 cách ổn định và được lâu bền

 30. Nguyễn Văn Hào says: Trả lời

  Tôi bị vấy nến giơ đau khớp ở đâu có thuốc tốt nhờ mọi người tư vấn hộ

  1. Tuan Van kute says: Trả lời

   toi doc thogn tin tren dien dan vay nen thi nhieu ng chia se het vay nen o trung tam nghien cuu va ung dung thuco dan toc.co nguoi bi it,nhung co nguoi bi nhieu ca nguoi nhung da dung thuoc o day do.toi thay co them niem tin vao viec on benh cua minh.toi k ngung hy vong.toi chia se de ai giong nhu toi co the tham khao them http://www.chuatribenhvaynen.com/huong-dan-cach-chua-benh-vay-nen-a-sung-hieu-qua-nhat.html

 31. manhthang94 says: Trả lời

  Cho em hỏi bị vẩy nến da đầu ở nam giới cần phải xử lý thế nào ah

 32. Thùy Linh says: Trả lời

  Có phải bác sĩ Lan là bs ở đây k ạ?

 33. Phát says: Trả lời

  Tôi từng uống thuốc vảy nến ở trung tâm 2 năm rồi. từ bấy đến h chưa thấy bị lại nữa giờ thấy trung tâm phát triển hơn nhiều ng được thoát bệnh giống t t rất mừng

 34. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Bệnh vẩy nến các bạn nên đi khám và uống thuốc sớm. Bệnh dễ gây những biến chứng như suy thận, suy tim rất nguy hiểm.

 35. Bùi Lan Anh says: Trả lời

  Bệnh này có lây k ạ? bố mình bị xong bh cả mình cũng thấy có dấu hiệu nhẹ

 36. Nguyễn Hoàng Hà says: Trả lời

  vẩy nến nghe nói ảnh hưởng đến thận phải k bs ?

 37. quỳnh nga says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc này ng bệnh tim dùng có được chứ>

 38. Lê Kim says: Trả lời

  tôi uống thuốc của trung tâm đến tuần 2 đã thấy gần hết bệnh rồi rất hài lòng

 39. an chênh says: Trả lời

  Xin chào cháu năm nay 25 tuổi và bị vẩy nến khoảng 1 năm rưỡi đã uống nhiều thuốc chưa đỡ, xin được tư vấn để dùng thử thuốc này giá thành, cách sử dụng . cháu xin cảm ơn

 40. chung1aj says: Trả lời

  Trung tâm k có cơ sở nào ở nghệ an à. xa quá sao khám đk

  1. Lưu Li says: Trả lời

   tt có nhận khám qua zalo và fb, bạn liên hệ qua số đt cuối bài rồi gửi ảnh tình trạng bệnh cho họ. sau kê thuốc ngta chuyển tận nhà cho mình được nhé

 41. Kiến Linh says: Trả lời

  Bị vẩy nến có kiêng ăn rau muống k bs?

 42. mei mei says: Trả lời

  thuốc này bnhieu tièn ?

 43. Nguyễn Thành Nam says: Trả lời

  Bị vẩy nến có tắm được không? tôi dùng lá để xông hơi thấy đỡ ngứa nhưng muosn ổn bệnh cần đk tư vấn để mua thuốc của bên phòng khám. sđt t là 02899433**

 44. Thương Lê says: Trả lời

  Em mới cắt thuốc bên trung tâm về nhưng vẫn hơi lo lắng. Cho em em hỏi là uống thuốc này cần kiêng ăn uống gì không?

  1. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

   Bạn kiêng những đồ là Thịt đỏ, Các sản phẩm từ sữa.Rượu, bia, các chất kích thích.Đồ ăn nướng, chiên, rán., g đồ ngọt. ăn uống bổ sinh vtm a,c ,e tốt cho da nhé

 45. Chu Đức Linhq says: Trả lời

  Có ai biết phòng kahsm nhận bệnh nhân đến mấy h k vậy?

  1. Sinh Anh cafe says: Trả lời

   Đến 5 rưỡi chiều bạn nhé cả t7 cnhat

 46. Nguyễn Vân Trang says: Trả lời

  Cảm ơn trung tâm rất nhiều thuốc của bsi rất tốt dễ uống uống 1 thang là thấy kết quả khả quan rõ rệt

 47. Ngô Dương says: Trả lời

  Năm trước mẹ mình bị viêm da dị ứng thời tiết cũng dùng thuốc ở trung tâm này. Bà đang huyết áp nên trước đó uống thuốc của bs ở da liễu thấy sức khỏe yếu đi. Sau rồi về lại thuốc nam của trung tâm lại thấy khỏe mạnh hơn, da cũng không ngứa dị ứng nữa

 48. Tùng Anh says: Trả lời

  Vẩy nến rất khó hết. Theo kinh nghiệm của mình không nên sử dụng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp. Bác mình là bác sĩ khoa nội bên bv Việt Đức bảo thuốc liễu của tây y hầu như có chất diệt luôn lợi khuẩn trong cơ thể nên sức đề kháng của mình từ đấy cũng yếu đi. Mình xử lý bệnh này tập trung bồi bổ cho gan thận vì gan yếu k thải độc được sẽ tích ở da. Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, nên sống lành mạnh ăn uống đủ chất và hạn chế những đồ có cồn, hải sản hay dễ gây dị ứng. Mình tập td thường xuyên cũng giúp người khỏe hơn rồi từ từ những bệnh lặt vặt sẽ không còn là nỗi lo nữa

  1. Đinh Minh Bách says: Trả lời

   Nhiều người vẫn cứ nghĩ thuốc tây là tốt nhất, cứ hơi 1 chút là kháng sinh là chống dị ứng thực sự không tốt 1 chút nào. Tống nhiều kháng sinh vào người hỏng hết gan, vàng răng r lâu dần còn bị kháng kháng sinh. Rất nguy hiểm vì sức đề kháng tự nhiên của mình yếu dần đi có bệnh dịch gì là mắc phải đầu tiên.

  2. Nguyen ngọc yến says: Trả lời

   Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng bạn ạ. Tùy mỗi bệnh mà chọn cách phù hợp thôi. cũng cả có người hợp thuốc có người không. nhưng nên tìm hiểu kỹ kiến thức chứ k nên dùng thuốc bừa bãi

  3. Chí Anhh says: Trả lời

   Nhưng công nhận thuốc tây có td phụ, t uống xong còn bị đau dạ dày chưa hết bệnh này lại phải lo thêm bệnh nữa… nản lắm luôn.. sau đấy tìm đến đông y vì nghe nói lành tính… may quá bệnh cũng đỡ nhiều các bạn ạ

  4. Trung Anh says: Trả lời

   Em nghe bảo là thuốc nam là theo cơ chế tác động sâu xử lý cả triệu chứng với nguyên nhân gây bệnh giúp bệnh ổn định lâu không biết có thực sự tốt được như thế không chứ em cũng dùng nhiều loại thuốc rồi bệnh mỗi lúc càng thấy nặng hơn mà thấy nản quá.

   1. Hoàng Ngọc Hà Phương says:

    Bạn đã dùng thử thuốc thanh bì dưỡng can thang của TDT chưa? mình thấy nhiều người nhận xét là tốt, lên báo mấy lần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *