[Người thật việc thật] Hành trình “chiến thắng” vảy nến 4 năm chỉ sau 3 tháng của 1 đại gia đình

Đối với bệnh nhân vảy nến, hành trình chữa trị chưa bao giờ dễ dàng, bởi đây là căn bệnh tự miễn khó chịu và khó chữa. Chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng căn bệnh vảy nến di truyền chỉ sau 3 tháng nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn (63 tuổi – Long Biên – Hà Nội), hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho người bệnh vảy nến trong hành trình tìm phương pháp hỗ trợ chữa trị của mình.

4 năm đi khắp các bệnh viện mà da vẫn như “cái bánh đa nướng” vì vảy nến

Vảy nến là căn bệnh ám ảnh nhiều người không chỉ bởi những triệu chứng khó chịu, đau đớn mà lớn hơn là sự mặc cảm, tự ti, áp lực tinh thần. Bệnh nhân vảy nến đối mặt với nhiều thách thức như: chẩn đoán sai hoặc nhận biết quá muộn, xử lý sai cách, sự kỳ thị từ người xung quanh, nguy cơ biến chứng dẫn đến các bệnh lý cơ thể và gánh nặng từ chi phí hỗ trợ điều trị.

Đối với bệnh nhân Tiết Quang Tuấn, trong suốt nhiều năm bị vảy nến ông đã phải trải qua tất cả những thách thức này. “4 năm đi khắp các bệnh viện da liễu đầu ngành mà sờ lên da vẫn như cái bánh đa nướng vì vảy nến xử lý mãi không khỏi”, đây là chia sẻ rất thật của ông Tuấn trong hành trình 4 năm chiến đấu với vảy nến tại nhiều bệnh viện. 

Khi được hỏi về tình trạng vảy nến mà mình mắc phải, thoáng chút rùng mình vì nhớ lại những ngày tháng đáng sợ đó ông Tuấn cho biết: “Trước tôi bị nổi vảy nến khắp người, nhiều nhất là ở kẽ nách, kẽ mông, bụng sườn, lưng, kẽ ngón chân, tay rất khó chịu và ám ảnh”.

Xem thêm chi tiết Video: Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn chia sẻ về hành trình chữa vảy nến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

ông Peuker Steffen – 55 tuổi – Thợ sửa điện nước người Đức là một bệnh nhân có hành trình chữa trị vảy nến, á sừng đặc biệt bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang.

Trước tình trạng bệnh nghiêm trọng ông Tuấn đã gõ cửa nhiều bệnh viện da liễu đầu ngành nhưng kết quả không như mong đợi. Ở bệnh viện đầu tiên thăm khám, ông được chẩn đoán mắc viêm da cơ địa. Việc chẩn đoán không đúng dẫn đến xử lý bệnh sai cách nên trong 1 năm rưỡi bệnh tình không thuyên giảm, tái phát nhiều lần.

Cực chẳng đã ông Tuấn tìm đến bệnh viện lớn hơn với hy vọng có được giải pháp hiệu quả. Sau 2 đợt thăm khám, “làm bạn” với đủ thứ thuốc ròng rã 4 năm nhưng bệnh không khỏi và càng rơi vào bế tắc, ông Tuấn cho biết: “Năm nào tôi cũng sử dụng thuốc Tây, uống từ 1 tuần đến nửa tháng thì hết triệu chứng những cứ được 2 – 3 tháng lại tái phát nặng hơn. Nên tôi quyết định đi tìm phương pháp khác”.

Kết quả khám chữa của ông Tuấn tại một bệnh viện tại Hà Nội (ảnh nhân vật cung cấp)

Nỗi buồn khi bệnh mãi không khỏi của ông Tuấn có lẽ cũng không lớn bằng ánh mắt kỳ thị và những lời thúc giục xử lý bệnh của người xung quanh. Bởi lẽ, bản thân ông cũng như tất cả bệnh nhân vảy nến khác mong muốn, khát khao khỏi bệnh lắm chứ. Nhưng… cực chẳng đã, ông phải làm sao khi năm lần bảy lượt xử lý bệnh mà không thành? Và ông cũng đang bê tắc lắm chứ.

Ông Tuấn buồn rầu chia sẻ: “Bệnh vảy nến ảnh hưởng rất nhiều. Tôi đi làm hàng ngày người ta nhìn thấy người ta bảo tôi, bệnh thế này sao không tìm nơi mà chữa đi, không vào bệnh viện nọ đi. Thực tế là tôi vào quá nhiều bệnh viện rồi, toàn những bệnh viện đầu ngành da liễu mà không khỏi thì tôi biết làm thế nào”.

Chia sẻ hành trình thoát khỏi vảy nến tại TT Thuốc dân tộc
Ông Tiết Quang Tuấn chia sẻ chữa trị vảy nến tại TT Thuốc dân tộc

Đánh bại vảy nến sau nhiều năm khổ sở nhờ bài thuốc thảo dược Đông y 

Xót xa khi chứng kiến bố ngày ngày phải chống chọi với bệnh vảy nến, con gái ông Tuấn tìm hiểu thì được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chị khuyên bố đi sinh thiết da rồi đến thăm khám tại Trung tâm. Tin tưởng con gái, ông đến bệnh viện da liễu sinh thiết da thì được chẩn đoán mắc vảy nến.

Cầm kết quả sinh thiết trong tay, ông đến Trung tâm Thuốc dân tộc – 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội (Nay chuyển đến Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định). Tại đây ông Tuấn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da liễu thăm khám và tư vấn phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến. 

Theo ông Tuấn, khi đến Trung tâm, bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và cho ông biết, vảy nến là bệnh tự miễn liên quan đến cơ địa dị ứng mãn tính cho đến nay chưa có cách xử lý . Tuy nhiên, nếu có phương pháp phù hợp, bệnh nhân vảy nến có thể loại bỏ triệu chứng. Duy trì biện pháp dự phòng, có chế độ ăn uống kiêng khem đúng cách có thể ngăn vảy nến tái phát trong thời gian dài và chung sống hòa bình với bệnh.

Ông Tuấn cho biết: “Giữa năm 2017, tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc với tình trạng toàn thân bị vảy nến trừ vùng bụng và lưng. Ban đầu bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cho tôi sử dụng ít nhất là 3 tháng thuốc. Tôi lười uống thuốc nên chỉ nghĩ là chỉ uống thuốc hơn 1 thôi. Bác sĩ Tuyết Lan khuyên tôi nên kiên trì bệnh mới khỏi. Tôi dùng thuốc trong vòng 1 tháng, 2 tháng là đã thấy hiệu quả rồi. Tôi uống thuốc, ngâm rửa và bôi 2 lọ thuốc chữa vảy nến, hết tháng thứ 3 tôi đã không còn vùng da bị bệnh để bôi nữa”.

Đơn thuốc của ông Tiết Quang Tuấn liệu trình đầu tiên do bác sĩ Tuyết Lan kê

Đến nay, sau gần 3 năm được hỗ trợ điều trị vảy nến thành công, ông Tuấn chưa thấy bệnh tái phát, sức khỏe tốt và trở về với cuộc sống sinh hoạt, lao động thường ngày. Nói về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang – thảo dược Đông y hỗ trợ điều trị vảy nến, ông Tuấn cho biết: “Bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là hiệu quả mà là quá hiệu quả đối với tôi”.

Niềm vui thêm trọn vẹn khi giúp người thân chiến thắng vảy nến di truyền

Vảy nến không lây qua tiếp xúc nhưng lại có tính di truyền với những người thân có cùng dòng máu. Khép lại hành trình đánh bại vảy nến thành công của mình, ông Tuấn lại đau đáu với trăn trở về bệnh vảy nến di truyền sang thế hệ con cháu. Không biết có phải do tính di truyền trong dòng họ hay không mà hai cháu trai của ông lần lượt có dấu hiệu vảy nến. 

Nhờ kinh nghiệm của mình mà ông đã giúp người cháu trai thứ nhất hỗ trợ điều trị thành công vảy nến cũng tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau 3 liệu trình thuốc. Và lần này trở lại Trung tâm, ông dẫn theo người cháu có con trai bị vảy nến đến để lấy thêm thuốc.

Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả của bài thuốc chữa vảy nến
Các triệu chứng vảy nến của ông Tuấn đã bay hết sau khi dùng Thanh bì Dưỡng can thang và ông dẫn cháu đến thăm khám

Cháu Khải (13 tuổi) con trai của anh Quyến quê Nam Định (Cháu con nhà chị gái ông Tuấn) cũng mắc vảy nến. Anh Quyến bố bé Khải cho biết: “Cháu bị vảy nến từ đầu năm nay. Khám tại bệnh viện Nam Định thì được chẩn đoán bị hắc lào. Tôi đưa cháu lên Bệnh viện Da liễu làm sinh thiết, kết quả là bị vảy nến. May quá chú Tuấn đây đã đánh bại được vảy nến và dẫn cháu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Đến nay cũng dùng thuốc được 3 tháng rồi. 

Đầu tiên bệnh phát ra nặng hơn khiến mẹ cháu và gia đình hết sức lo lắng. Gọi điện cho bác sĩ và chú Tuấn đây thì được khuyên là kiên trì dùng thuốc. Đến khi dùng thuốc 1 tháng 10 ngày thì bắt đầu bay vảy, 2 tháng thì tiến triển tốt, đến nay bệnh thuyên giảm khoảng 70 – 80%, chỉ còn lại 1 vài vết nhỏ ở chân”.

Nhớ lại những ngày tháng khi cậu con trai phải đối mặt với bệnh vảy nến, anh Quyến không khỏi xót xa. Anh kể trước đây cháu Khải thường phải lủi thủi chơi một mình. Bố mẹ bạn bè trong xóm cấm con họ chơi với cháu vì sợ lây bệnh. Cũng may nhờ có bài thuốc và sự tận tình của các bác sĩ tại Trung tâm mà cháu có thể trở lại cuộc sống bình thường, vui đùa với chúng bạn cho thỏa những ngày tháng tuổi thơ. 

Nhìn ánh mắt rạng ngời của 2 chú cháu ông Tuấn, anh Quyến có thể cảm nhận được niềm vui của gia đình khi thoát khỏi nỗi đau vảy nến di truyền. Khép lại câu chuyện đầy cảm động về hành trình đánh bại vảy nến, ông Tuấn mong rằng bài thuốc và phương pháp của Trung tâm sẽ được nhiều người bệnh biết tới để được giải thoát nỗi đau vảy nến như ông và các cháu của ông.

Biết đến hành trình chiến thắng vảy nến “ngoạn mục” của gia đình ông Tiết Quang Tuấn, VTV2 đưa tin đến đông đảo khán giả truyền hình cả nước trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa”. Chương trình với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Gửi bạn đọc video: Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đưa tin Bệnh nhân chiến thắng vảy nến nhờ bài thuốc thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vậy, liệu pháp đã giúp ông Tiết Quang Tuấn thoát khỏi vảy nến “thần kỳ” là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc Nam làm nên điều kỳ diệu với bệnh nhân vảy nến

Thành công trong đánh bại bệnh vảy nến của gia đình ông Tuấn cũng như rất nhiều bệnh nhân khác có vai trò quan trọng của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Đây thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào trị liệu, chăm sóc da do các bác sĩ YHCT đầu ngành thực hiện. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Khỏi vảy nến nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Cả gia đình ông Tuấn thoát khỏi vảy nến nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

☑️Kế thừa tinh hoa YHCT và nghiên cứu khoa học nghiêm túc, bài bản. Điển hình là cốt thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày và bài thuốc Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông. Trải qua hành trình “đãi cát tìm vàng” của đội ngũ chuyên gia, Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện về thành phần và công thức, trở thành bài thuốc ĐỘC ĐÁO của Y học cổ truyền trong điều trị viêm da, bao gồm cả vảy nến. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM TẠI ĐÂY]

☑️Công thức hoàn chỉnh kết hợp uống trong bôi ngoài, hiệu quả toàn diện từ gốc, hạn chế tái phát vảy nến. Trong đó:

 • Thuốc uống: Tác dụng giải độc, tiêu viêm, khu phong, tán hàn, thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, tăng cường chức năng gan thận, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ổn định cơ địa. Bài thuốc giúp xử lý căn nguyên vảy nến bên trong, ngăn tái phát.
 • Thuốc ngâm rửa: Công dụng làm sạch da, sát khuẩn, tiêu viêm, giảm nhanh triệu chứng ngứa, làm mềm da, bong vảy nến tự nhiên không đau rát. Nhờ vậy, các vùng tổn thương được khoanh vùng không lan rộng và giúp thuốc bôi thẩm thấu tốt hơn.
 • Tinh chất bôi: Có tác dụng tương đương kem dưỡng da giúp lành tổn thương, liền sẹo, phục hồi và tái tạo da. Đồng thời kết hợp với thuốc uống dinh dưỡng da, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên giúp phòng tránh các bệnh về da.
Bài thuốc 3 trong 1 hỗ trợ điều trị vảy nến hiệu quả
Thanh bì Dưỡng can thang giải pháp hiệu quả với bệnh vảy nến

☑️Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hơn 30 vị thuốc Nam quý như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Mò trắng, Lá trầu không, Bí đao, Mật ong, Dâu tằm, Kinh giới, Ô liên rô… 

☑️Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO trong bào chế thuốc. Thanh bì Dưỡng can thang an toàn, không tác dụng phụ.

☑️Tính linh hoạt trong phép chữa giúp bác sĩ gia giảm vị thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ cho con bú.

☑️Thực tế ứng dụng xử lý bệnh viêm da, Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng vảy nến. 95% trong tổng số bệnh nhân đánh bại vảy nến sau 2-3 tháng, số còn lại cần nhiều thời gian hơn, tỷ lệ tái phát thấp, không có ghi nhận tác dụng phụ.

Thanh bì Dưỡng can thang cho hiệu quả điều trị vượt trội
Thanh bì Dưỡng can thang cho hiệu quả điều trị vượt trội

☑️Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng 16/11/2019 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh cho các bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, tổ đỉa, á sừng… Quý khán giả có thể theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY (phút 19:14) hoặc xem qua video bên dưới:

Đồng thời được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Cụ thể:

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại kết hợp song song nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT. Với bề dày gần 1 thập kỷ vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, Trung tâm được nhân dân cả nước tin tưởng. Trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày tại hệ thống các phòng chẩn trị Thuốc dân tộc.

Đông đảo bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh bệnh nhân thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Những giải thưởng danh giá 1 lần nữa khẳng định chất lượng khám chữa bệnh. Có thể kể đến:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018… >> Xem thêm chi tiết: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng là 1 trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền được báo chí truyền thông quan tâm. Hàng loạt các chương trình truyền hình, các trang báo uy tín dành lời khen ngợi đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Để được xử lý bệnh vảy nến hiệu quả, phù hợp với thể bệnh, cơ địa, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định 

SĐT, Zalo: (024) 7109 66990983 059 582

 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận 

SĐT, Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: 

Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 04/10/2021

Bình luận (140)

 1. Tùng Anh says: Trả lời

  Vẩy nến rất khó chữa dứt. Theo kinh nghiệm của mình không nên sử dụng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp. Bác mình là bác sĩ khoa nội bên bv Việt Đức bảo thuốc chữa da liễu của tây y hầu như toàn có chất diệt luôn lợi khuẩn trong cơ thể nên sức đề kháng của mình từ đấy cũng yếu đi. Mình chữa bệnh này tập trung bồi bổ cho gan thận vì gan yếu k thải độc được sẽ tích ở da. Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, nên sống lành mạnh ăn uống đủ chất và hạn chế những đồ có cồn, hải sản hay dễ gây dị ứng. Mình tập td thường xuyên cũng giúp người khỏe hơn rồi từ từ những bệnh lặt vặt sẽ không còn là nỗi lo nữa

  1. Đinh Minh Bách says: Trả lời

   Nhiều người vẫn cứ nghĩ thuốc tây là tốt nhất, cứ hơi 1 chút là kháng sinh là chống dị ứng thực sự không tốt 1 chút nào. Tống nhiều kháng sinh vào người hỏng hết gan, vàng răng r lâu dần còn bị kháng kháng sinh. Rất nguy hiểm vì sức đề kháng tự nhiên của mình yếu dần đi có bệnh dịch gì là mắc phải đầu tiên.

  2. Nguyen ngọc yến says: Trả lời

   Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng bạn ạ. Tùy mỗi bệnh mà chọn cách chữa thôi. cũng cả có người hợp thuốc có người không. nhưng nên tìm hiểu kỹ kiến thức chứ k nên dùng thuốc bừa bãi

  3. Chí Anhh says: Trả lời

   Nhưng công nhận thuốc tây có td phụ, t uống xong còn bị đau dạ dày chưa hết bệnh này lại phải chữa thêm bệnh nữa… nản lắm luôn.. sau đấy tìm đến đông y vì nghe nói lành tính… may quá bệnh cũng đỡ nhiều các bạn ạ

  4. Trung Anh says: Trả lời

   Em nghe bảo là thuốc nam là điều trị theo cơ chế tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng với nguyên nhân gây bệnh giúp điều trị được bệnh không biết có thực sự hiệu quả được như thế không chứ em điều trị cũng nhiều loại thuốc rồi bệnh mỗi lúc càng thấy nặng hơn mà thấy nản quá.

   1. Hoàng Ngọc Hà Phương says:

    Bạn đã dùng thử thuốc thanh bì dưỡng can thang của TDT chưa? mình thấy nhiều người nhận xét là tốt, lên báo mấy lần

 2. Ngô Dương says: Trả lời

  Năm trước mẹ mình bị viêm da dị ứng thời tiết cũng chữa ở trung tâm này. Bà đang huyết áp nên trước đó uống thuốc của bs ở da liễu thấy sức khỏe yếu đi. Sau rồi về lại thuốc nam của trung tâm lại thấy khỏe mạnh hơn, da cũng không ngứa dị ứng nữa mà chỉ cần uống 1 liệu trình là có tác dụng rồi

 3. Nguyễn Vân Trang says: Trả lời

  Cảm ơn trung tâm rất nhiều thuốc của bsi rất tốt dễ uống uống 1 thang là thấy kết quả khả quan rõ rệt

 4. Chu Đức Linhq says: Trả lời

  Có ai biết phòng kahsm nhận bệnh nhân đến mấy h k vậy?

  1. Sinh Anh cafe says: Trả lời

   Đến 5 rưỡi chiều bạn nhé cả t7 cnhat

 5. Thương Lê says: Trả lời

  Em mới cắt thuốc bên trung tâm về nhưng vẫn hơi lo lắng. Cho em em hỏi là uống thuốc này cần kiêng ăn uống gì không?

  1. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

   Bạn kiêng những đồ là Thịt đỏ, Các sản phẩm từ sữa.Rượu, bia, các chất kích thích.Đồ ăn nướng, chiên, rán., g đồ ngọt. ăn uống bổ sinh vtm a,c ,e tốt cho da nhé

 6. Nguyễn Thành Nam says: Trả lời

  Bị vẩy nến có tắm được không? tôi dùng lá để xông hơi thấy đỡ ngứa nhưng muosn chữa khỏi hẳn cần đk tư vấn để mua thuốc của bên phòng khám. sđt t là 02899433**

 7. mei mei says: Trả lời

  thuốc này bnhieu tièn ?

 8. Kiến Linh says: Trả lời

  Bị vẩy nến có kiêng ăn rau muống k bs?

 9. chung1aj says: Trả lời

  Trung tâm k có cơ sở nào ở nghệ an à. xa quá sao khám đk

  1. Lưu Li says: Trả lời

   tt có nhận khám qua zalo và fb, bạn liên hệ qua số đt cuối bài rồi gửi ảnh tình trạng bệnh cho họ. sau kê thuốc ngta chuyển tận nhà cho mình được nhé

 10. an chênh says: Trả lời

  Xin chào cháu năm nay 25 tuổi và bị vẩy nến khoảng 1 năm rưỡi đã uống nhiều thuốc chưa khỏi, xin được tư vấn để dùng thử thuốc này giá thành, cách sử dụng . cháu xin cảm ơn

 11. Lê Kim says: Trả lời

  tôi uống thuốc của trung tâm đến tuần 2 đã thấy gần hết bệnh rồi rất hài lòng

 12. quỳnh nga says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc này ng bệnh tim dùng có được chứ>

 13. Nguyễn Hoàng Hà says: Trả lời

  vẩy nến nghe nói ảnh hưởng đến thận phải k bs ?

 14. Bùi Lan Anh says: Trả lời

  Bệnh này có lây k ạ? bố mình bị xong bh cả mình cũng thấy có dấu hiệu nhẹ

 15. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Bệnh vẩy nến các bạn nên đi khám và điều trị sớm. Bệnh dễ gây những biến chứng như suy thận, suy tim rất nguy hiểm.

 16. Phát says: Trả lời

  Tôi từng chữa khỏi bệnh này ở trung tâm 2 năm rồi. từ bấy đến h chưa thấy bị tái bệnh lại nữa giờ thấy trung tâm phát triển hơn nhiều ng được chữa khỏi giống t t rất mừng

 17. Thùy Linh says: Trả lời

  Có phải bác sĩ Lan là bs ở đây k ạ?

 18. manhthang94 says: Trả lời

  Cho em hỏi bị vẩy nến da đầu ở nam giới cần phải điều trị thế nào ah

 19. Nguyễn Văn Hào says: Trả lời

  Tôi bị vấy nến giơ đau khớp chữa ở đâu nhờ mọi người tư vấn hộ

  1. Tuan Van kute says: Trả lời

   toi doc thogn tin tren dien dan chua vay nen thi nhieu ng chia se chua het vay nen o trung tam nghien cuu va ung dung thuco dan toc.co nguoi bi it,nhung co nguoi bi nhieu ca nguoi nhung da chua o day khoi.toi thay co them niem tin vao viec chua khoi benh cua minh.toi k ngung hy vong.toi chia se de ai giong nhu toi co the tham khao them http://www.chuatribenhvaynen.com/huong-dan-cach-chua-benh-vay-nen-a-sung-hieu-qua-nhat.html

 20. Hiệp Sĩ Giang Hồ says: Trả lời

  Xin được sự tư vấn từ bác sĩ và mội người….e bị nổi vảy ở sau đầu cách đây 3 năm rồi…lúc đầu nó bị một tí như hạt đậu vậy nhưng jo nó lan ra rộng thành mảng lớn và da nó còn mẩn đỏ có nhiều vẩy trắng bong ra….e đi khám mấy nơi ở gần nhà thì người ta bảo e bị vẩy phấn hồng cho e dùng thuốc đã chữa lâu nhưng không khỏi chỉ có đỡ mà đỡ thì được ít hôm rồi lại bị….cho e hỏi đó có phải là bệnh vảy nến không ạ? E xin cảm ơn.

  1. Nguyen tien thinh says: Trả lời

   Ban giong minh luc truoc .chua tri xom di k sau no se bi xuong nguoi minh may chi bi tren dau xuong 1 ti dang sau gay .minh sai thuoc thao duoc cua don vi thuoc dan toc duoc 7 tuan hieu qua 80% roi do gio van tiep tuc xai thuoc cho khoi han

   1. dongthanh93 says:

    Có phải trung tâm ở 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định không? Tôi chữa ở đấy khoảng 4 tuần đầu bôi cảm giác nhanh khỏi hẳn đến nơi luôn. Nhưng từ tuần thứ 5 thì tiến triển chậm hơn bình thường. Rồi qua cái đợt rét vừa rồi tôi ngại bôi thuốc rồi lại gội đầu nên tôi ko bôi nữa chỉ uống thôi. Nên bệnh của tôi mãi chưa khỏi hẳn bây giờ tôi dùng thuốc lại nghiêm chỉnh bệnh cũng cải thiện đnág kể rồi da bớt đỏ hết bong vẩy cũng không còn ngứa nữa chỉ còn ít tổn thương trên da chưa lành hẳn thì dùng hết lộ trình lại đến khám lại

   2. Minh Trang NT says:

    Mình nghĩ bệnh này chẳng ai nói hay được, mỗi người lại hợp 1 thuốc. mình bị vẩy nên mấy năm nay rồi, đầu tiên thì cũng dùng thuốc tây, cứ khỏi rồi lại bị lại. Chữa tới chữa lui bao năm vẫn 1 vòng luẩn quẩn. Mà có những thuốc là được người quen mách đấy chứ thế mà cũng chẳng khỏi. Sau này mình tìm hiểu thì thấy mọi người bảo chữa theo hướng đông y mà thấy cũng nhiều người kêu đông y không khỏi. Nhưng mình chưa chữa đông y bao giờ nên có bệnh vái tứ phương thôi. Thấy trng tâm thuốc dân tộc cũng thấy người khen người chê, bản thân mình thì cũng nghĩ chuyện đấy hết sức bình thường, ai hợp thì khỏi mà ở đây thấy báo đài rồi cả tivi đưa tin, chia sẻ trường hợp khỏi vẩy nến rồi nên mình hy vọng lắm.. Giờ mình đang chữua được gần 2 chục ngày rồi, tiến triển rất chậm, nhưng thôi, ko vội đc, mấy người chữa đây khỏi tuyền liệu trình 3 4 tháng trời mà

   3. tranvnhan says:

    Mình 4 tháng đây bạn. Đến đây chữa bs họ cũng nhiệt tình hướng dẫn, về nhà dùng thuốc cứ độ 2 tuần lại có người của trung tâm gọi diện hỏi thăm tình hình. Ở đây mình cũng dùng 3 loại thuốc là thuốc uống, thuốc xức ngoài da với ngâm rửa. Chu trình là vệ sinh da bằng thuốc ngâm rửa sau đó xức thuốc.Thuốc xức ngoài da mình thấy nó giúp phần vảy cũ tự bong đi, da trở nên mềm hơn, bớt khô ráp, đóng vảy, bớt đỏ da hẳn. Do cơ thể đáp ứng với thuốc tốt (bs nói vậy) nên chỉ sau 2 tháng những phần da bị đóng vảy trước đây của mình gần như đã phục hồi, chỉ còn lại một số vùng da ở lưng và cánh tay là vẫn còn vảy trắng đóng lại. Mình tái khám bác sĩ tư vấn cho dùng thêm thuốc 1-2 tháng nữa, mìnhnghe theo bs và tuân thủ đúng chế độ ăn uống kiêng khem cẩn thận nên bệnh vẩy nến lui dần. Bây giờ da mình khỏi bệnh rồi. Bs cũng bảo bệnh này k khỏi được nhưng nếu ăn uống sinh hoạt khoa học thì hoafnt oàn có thể khống chế nó 1 cách ổn định và được lâu bền

 21. CaoBaTuan1991 says: Trả lời

  bat buoc xaj ka 3 loaj thuok hay sao

 22. Hải ABC says: Trả lời

  trị khỏi lâu không bạn ? Hết bao tiền một liệu trình vậy bạn

  1. tranvnhan says: Trả lời

   Mình dứt thuốc chưa được 1 năm mỗi tháng tiền thuốc hết hơn 2t mới đầu cũng xót nhưng mà dùng thấy bệnh bớt dần thì k tiếc tiền nữa mình nghĩ chỉ cần hết bệnh thì có nhiều hơn vẫn phải chữa mà

 23. Đạt Ng says: Trả lời

  Có ai trị vẩy nến ở đây khỏi chua a mọi người cho ýt ý kiên ạ

 24. Nguyentrang_tn92 says: Trả lời

  Bênh nay ko chết nhung o vien da lieu ho kham wa loa lam .Đơn thuốc thi rất tôn tiên.người bênh fai đi lai nhiu tôn côg tôn tiên.mịnh tung toi ha nôi va thanh fo hcm uôg mây chuc toa thuốc ma ko khỏi đc .môi nân bi uôg 3 nân thuốc chi khoi đc 2 thag la bi lai chua mất 4 năm.sau nay xag trung tam thuco dan toc uôg 1 nân thuốc khỏi han cug đv 3nam rui

  1. chí dân says: Trả lời

   ở đấy tháy họ có nhiêu bs khám.đợt đó bs nào chữa cho bạn cho mình xin tên được kg?minh bị bệnh vẩy nến 7 năm rồi mà chữa hoài k có khỏi.mình rất buồn.mong chút hy vọng từ bạn

 25. Vương Văn Tài says: Trả lời

  Toàn bệnh gây khó chịu. May mà mình đỡ vẩy nến rồi chứ k thì muốn tự tử mất

 26. vonghi2hn says: Trả lời

  tôi năm nay 26 tuổi, bị bệnh vẩy nến do di truyền từ bố. Chỉ mới vài năm trở lại đây bệnh mới phát triển mạnh và biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi. tôi đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không thể chữa khỏi bệnh. Hiện tôi đang cảm thấy khá phiền não và bế tắc. Có cách nào điều trị căn bệnh này được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

  1. Chử Nhật Hinh says: Trả lời

   bịnh này k khỏi dứt được đâu bạn.chữa nó ổn định là tốt lắm rồi.tôi gnhe nói trung tâm thuốc dna tộc chữa bệnh này tốt tôi định sang bên đấy chữa

 27. lão hạc says: Trả lời

  bi váy nến thể mủ chưa khỏi hẳn được không

 28. Steven Phan says: Trả lời

  Tôi có cách này mọi người thử xem sao. Tắm bằng nước bồ kết+ vỏ bưởi.kết hợp bôi Dermovate cream khi bị lan rộng + phát nặng. Vỏ bưởi khi tắm thì chà xát làm sạch vảy.cách này tôi áp dụng đã đỡ nhìu

  1. Trường Giang says: Trả lời

   Thực hiện trong thời gian bao lâu a nên vui lòng chia sẻ kĩ thêm đê mọi người nắm được còn cân nhắc có nên theo hay k để đỡ mất thời gian

   1. Hoàng Hải Đinh says:

    Mình bị lan rộng ra cả đầu từng bôi dermovate nhưng chỉ đỡ rôi lại lên.mấy thuốc bôi da này tìm hiểu thì là do nó chứa corticoit hiệu quả nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ đọc cũng sợ

   2. vittho says:

    Moi nguoi dung boi nhieu. Toi boi nhieu qua bay gio vay nen lan ca xuong nguoi. Ban dau chi bi 1 it dang sau gay. Chua nhieu thuoc k khoi duoc dang rat chan day. Can benh gay met moi nhat trai day !

   3. Bình Bình says:

    Bị bệnh này dùng mỗi nước lá gội như vậy ko ăn thua đâu,nó có đỡ rồi sau đấy lại bị lại ấy mà.chữa ở thuốc dân tộc thì bác sĩ họ sẽ kê cho những 3 loại trong đó cũng có thuốc ngâm rửa nhưng kèm cả thuốc uống với thuốc bôi nữa.dùng kết hợp như vậy mà cũng chỉ khỏi đến 80-90% thôi kìa nhưng mà cũng vài năm rồi nó không bùng phát lại

   4. Lê Thư Hạnh says:

    các /c ơi e hỏi dùng thuốc được bao lâu thì hết. Và giá tiền thuốc có đắt không ạ. E bị bệnh được 3 năm rồi mãi không khỏi chữa nhiều phương pháp rồi vẫn không ăn thua tốn nhiều quá rồi 🙁 Em mong thuốc này hợp với em .Mong a chị tl cho em…)

 29. Nghiêm Thị Thủy says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến thể giọt 3 năm nay cũng thử chữa nhiều cách nhưng vẫn chưa hết , nhưng cũng đỡ , vẩy ít , bôi thuốc mỡ hợp nên nó lên nốt nào tôi bôi luôn thuốc vào là chỉ vài 3 hôm nó bay hết. Thế nên tôi như kiểu bị phụ thuộc vào thuốc vì bôi quanh năm. Tôi biết là thuốc tây hại nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Tôi đang có dự đinh e bé , tất nhiên là tôi sẽ dừng dùng thuốc nhưng 3 năm nay tôi bôi nhiều tôi sợ nó ngấm vào người nhiều k biết có ảnh hưởng gì đến thai k ? và khi mang thai thì vẩy nến có phát nhiều k nhỉ. Lúc đấy thì tôi phải làm thế nào ?

  1. hằng nga says: Trả lời

   tốt nhất là chữa cho dứt luôn từ bây giờ đi, còn kiểu gì lúc bầu bí chắc chắn là nó phát nhiều hơn bt vì cơ thể bà bầu bao giờ cũng nóng hơn bt mà. Chữa bằng đông y đi, thuốc nó lành kể cả đang thả mà uống thuốc chữa bệnh cũng ko lo ảnh hưởng gì đến e bé cả.

   1. Hoa Hướng Dương says:

    Mình lúc mang bầu hết sạch sẽ luôn, sinh xong lên lại, cứ có bầu đi bạn

  2. Yen says: Trả lời

   Sao b k dtri on benh di roi hang chua de?

   1. akiana says:

    Trug tâm thuốc dân tộc chữa vẩy nến cho bà bầu đấy bạn. mình bị bệnh từ thời còn sinh viên. trc khi bầu bí thì k sao mà bầu vào kiểu thay đổi nội tiết nó phát ra nhiều lắm ngứa khó chịu kinh khủng. Thật chẳng muốn phải dùng thuốc khi đang bầu vì sợ ảnh hưởng k tốt mà k chịu nổi. Tìm hiểu thấy trug tâm thuốc dân tộc có chữa bệnh này mà thuốc bà bầu dùng được nên mình tới khám rồi mua thuốc dùng rồi. đỡ đấy bạn. share cho bạn thêm thông tin để tìm hiểu thêm nhé chứ còn bảo chữa khỏi hẳn thì chắc đợi sinh xog để điều trị cả trong lẫn ngoài https://camnangbenhdalieu.com/me-bau-dung-thuoc-tri-vay-nen-co-gay-anh-huong-den-thai-nhi-n3336.html

   2. Mỹ says:

    E cũng mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc. E có số của bác sĩ đang chữa cho e đây 0904778682 chị gọi hỏi xem,hỏi trực tiếp bác sĩ luôn cho đúng.

   3. conduongmauxanh_123 says:

    thuoc cua cho nay tot n hiu qua wa cham fai dieu tri hon 4 th moi khoi. ai ma k kien tri dk thi k theo dk. mik chia se that long

 30. Đăng_Phú Yên says: Trả lời

  Tôi ở Phú yên. Bây giờ tôi muốn mua thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cho con gái tôi thì tôi cần phải làm những gì?

  1. Võ Trọng Phức says: Trả lời

   Đến tận nơi khám được thì tốt còn kg thì bác liên hệ tới trung tâm đó trao đổi về bệnh tình với BS. Họ nắm được thông tin rồi kê thuốc chuyển bưu điện. Mình ở xa thì mọi thông tin liên hệ qua điện thoại hết. Nói chung đã làm theo cách này thì fai tin tưởng họ. Tôi mua thuốc chuyển khoản trước nen k mất thêm phí gì. Có vấn đề gì thì gọi cho BS còn đâu thỉnh thoảng cũng có người bên trung tâm này gọi điện hỏi thăm tiến triển cho nên cũng thấy yên tâm. Bây giờ vẩy nến cũng giảm 70% rồi

   1. Duy Ánh says:

    Có khỏi hẳn k a ?

   2. Võ Trọng Phức says:

    Tôi xem chia sẻ trên vtv2 thì người đấy bảo khỏi nên tôi đến đây chữa. Tôi thì chưa biết thế nào mới rời thuốc được mấy tháng đánh giá bây giờ chưa chính xác được !

 31. Nhã says: Trả lời

  Tôi bị bệnh vảy nến cách đây hơn 5 năm. Bệnh có vẻ nặng hơn từ khi tôi sinh con. Tôi đã đi chữa ở một số nơi nhưng không khỏi. Sắp tới vợ chồng tôi có dự định sinh bé thứ 2 vậy không biết giờ tôi tới chữa ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này có được không, uống thuốc đông y thì có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con của vợ chồng tôi không?

 32. Ln Trần says: Trả lời

  Mình bị vảy nến nứt nẻ cả 2 bàn chân, bị 3 năm rồi nhưng chữa mãi ko khỏi. Trước nó chỉ bong da 1 ít nhưng giờ nó bong hết da ra, có chỗ còn bị đỏ lên rất ngứa và dát nhất là vào mùa đông. Mọi người bảo nếu ko chữa lâu dần nó sẽ lan ra khắp người nên mình lo lắm vì là con gái lại còn chưa chồng con gì. Thế thuốc mà bạn gái kia chữa của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có tốt ko ạ, chữa khỏi hẳn đc ko hay như nào ạ?

  1. buiductinh90 says: Trả lời

   mình đang theo đây dùng thuốc đc 17 ngày rồi tự nhiên thấyngứa kinh hoàng, đêm ko ngủ được, lại xuất hiện thêm các vết nữa, mình lo lắng quá điện cho bên trung tâm la họ sao thuốc lại kì vậy họ nói công thuốc gì đó mình nghe ko có hiểu lắm. nhưng vẫn bảo mình xài tiếp hết 1 tháng sắp xếp đến khám lại. mọi người xài thuốc có bị vầy ko chia sẻ mình biết với

   1. Xmen12 says:

    Cũng còn tuỳ cơ địa mỗi ng nữa. Cũng thấy có nhiều ng dùng ở đó đã khỏi rồi á. Nhưng ko biết có đc kéo dài lâu ko nữa. Hy vọng hợp thầy hợp thuốc thôi. Bạn cố gắng,có gì post lên đây diễn biến cho mọi ng tham khảo nhé

   2. lam_sao says:

    Chuẩn đấy, bệnh gì thuốc nào thì cũng phải dùng hợp. Tuy nhiên có vẻ VN bị theo thời tiết, càng rét càng bị nặng.Mình sẽ xài tiếp thuốc trong tháng này xem thế nào. Chứ giờ mới xài được 1 tuần vẫn chưa thấy có tiến triển rõ rệt của VN, tuy nhiên có vẻ tâm lý cũng vui lên, người cũng khỏe hơn thì phải

   3. Nguyễn Đức Quảng says:

    Tớ dùng thuốc của thuốc dân tộc đến mai là tròn 3 tuần, thấy cũng giảm được 1 chút, nhưng chưa có nốt nào khỏi hẳn cả. Các nốt to thì thấy ở giữa bắt đầu có da mới, cũng vẫn có lúc bị ngứa. Thôi cứ kiên trì vậy.

   4. Đao Van Miên says:

    minh cung dung thuoc rthanh bi duong can thang cua trung tam thuoc dan toc , ban dung dc 1 thang dau thi benh se len rat nang sau do benh se xuong dan. hien gio minh da uong dc 3 nam roi.

 33. buiductinh90 says: Trả lời

  Các bạn ơi mình đã đỡ vẩy 1 chút rồi đúng là ngoài 1 tháng thì vẩy nến mềm dần, giảm hiện tượng bong vẩy hiejn tại k thấy xuất hiện thêm nốt vẩy nến mới nữa. thấy cải thiện dần dần rồi mong là có thể khỏi

 34. Thuận says: Trả lời

  Mình cũng bị bệnh vảy nến gần 10 năm rồi điều trị ở BV da liễu suốt như các bạn nói thuốc tây không giảm mà bệnh ngày càng nặng thêm, bây giờ mình bị lan ra hết cả đầu rất khó chịu, mình chán nản lắm hàng ngày cứ đều đặn uống thuốc, thoa thuốc của BV vẫn k bớt, mình ở Tiền Giang đọc xong trang này mình sẽ lên tp HCM thử điều trị xem sau hi vọng bệnh sẽ giảm

 35. mha says: Trả lời

  Có ai chữa ở đó rồi cho mình hỏi chi phí chữa bệnh có nhiều không? cp tính theo từng đợt dùng thuốc hay sao vậy?

  1. lieutraichidi says: Trả lời

   b vô trang web của họ mà hỏi họ sẽ giải đáp liền à t thấy chi phí mọi người khác nhau đó b. vì lệ thuộc vào tình trạng bệnh và tg điều trị hay sao đó mà. b tham khảo xem sao nè https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-da-co-dia.html

 36. Phạm Tứ says: Trả lời

  Tôi mắc bệnh vảy nến đã 3 năm nay, chữa hết thuốc này rồi đến thuốc kia mà không ăn thua, cứ được thời gian 2-3 tháng nó lại bị lại một lần. Cũng may nó ở sau lưng, chứ ở tay mọi người nhìn phát sợ luôn, cả mảng da chỗ hồng đỏ, chỗ trắng đục, ngứa ngáy khó chịu lắm, gãi liên tục nhưng cũng không giám gãi mạnh vì sợ bong, sước da rồi nó lại tổn thương nặng hơn. Chữa tốn nhiều tiền lắm rồi mà không có khỏi. Không biết có ai biết dùng thuốc hay phương pháp gì để điều trị khỏi được bệnh thì giới thiệu tôi qua. Chứ khổ với bệnh quá.

  1. Trần Thanh Thiện says: Trả lời

   Anh còn biết mình bị vảy nến mà điều trị, như của tôi này, còn bị chuẩn đoán nhầm sang viêm da tiết bã . Hồi đó tôi cũng bị nhưng ở trên đầu, ngứa ngáy, gãi nhiều thì đau rát bong tróc nhìn cũng kinh lắm. Đi khám chỗ điều trị mãi chỉ đỡ được thời gian là lại bị lại thế nên lúc nào trong người cũng có thuốc uống với thuốc bôi cầm theo.

   1. Thanh Thanh Bảnh says:

    Em cũng vậy chỗ thì bảo vảy nến, chỗ thì bảo do da khô. Chả biết theo ông nào nhưng được người quen giới thiệu thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc, qua đó khám lại và điều trị bên đấy xác định là bị vảy nến, kê thuốc về điều trị giờ bệnh nó khỏi rồi.

   2. Phạm Tứ says:

    Chữa ở đâu mà khỏi được vậy, cho tôi xin địa chỉ qua khám với được không, mà khỏi được lâu chưa thế. Chứ tôi điều trị 3 năm rồi thuốc cũng dùng nhiều nó chỉ đỡ vài tháng là nó bị lại. Không biết thuốc ở đây có thế không

   3. Thanh Thanh Bảnh says:

    Dạ, em được người quen giới thiệu nó bảo nó thấy trên báo có bài viết về bài thuốc đánh bay vảy nến trong 3 tháng. Em cũng tìm địa chỉ và qua khám kiểm tra lại bác sĩ xác định chính xác là bị vảy nến và lên liệu trình cho em về điều trị. Do bệnh của em cũng mới bị nên bsi cũng bảo điều trị cũng nhanh hơn những trường hợp khác nhưng cũng phải dùng 3 tháng thuốc mới loại bỏ hoàn toàn được nguy cơ bệnh trở lại. Ban đầu thấy nói thời gian thấy cũng dài mà chi phí cũng cao em cũng hơi lăn tăn. Nhưng sử dụng thuốc 1 tháng đầu em thấy các triệu chứng nó giảm bớt đi nên mừng lắm, da thấy mềm hơn, không căng nứt lẻ tróc vẩy trắng nữa, ngứa cũng đỡ hơn. Thấy thuốc tác dụng tốt nên em cũng theo điều trị tiếp, càng dùng thuốc thấy càng đỡ đỏ da các nốt vẩy nến mờ dần hết liệu trình 3 tháng của bác sĩ thì em khỏi hết vẩy nến. Hết liệu trình điều trị các mảng da lúc đầu bị giờ không có dấu hiệu khô da, ngứa ngáy đỏ nữa da lành trỏ lại. Bác sĩ cũng cho dừng thuốc nhưng không quên dặn chế độ ăn uống, kiêng khem. Hơn 1 năm rồi, giờ vùng da đấy nó cũng bình thường, không có bị tái phát lại ngứa ngáy gì.

   4. Phạm Tứ says:

    Cho xin địa chỉ cụ thể đi, mai sắp xếp qua khám.

   5. Thanh Thanh Bảnh says:

    Nó có mấy cơ sở đấy, trước em khám ở cơ sở HN, anh vào đây mà xem, mình tiện ở đâu thì qua mà khám lấy thuốc về mà dùng
    https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-cuu-tinh-cua-hang-nghin-benh-nhan.html

   6. Nhóc Con says:

    Sử dụng lâu với chi phí cao là bao nhiêu thế bạn ơi, cho mình xin thêm ít thông tin xem. Cũng đang phân vân vì có người mách dùng thuốc tây uống với bôi khỏi nhanh với chi phí nó ít.

   7. Thanh Thanh Bảnh says:

    Dùng thuốc mà tác dụng, hiệu quả đến tận bây giờ thì mới thấy giá của nó như vậy là không cao đâu, trước em dùng 1 liệu trình của nó là 1 tháng hết tầm 2 triệu 4 khoảng đó

   8. Hunter Nas says:

    Đúng rùi, tui cũng chữa ở đây, trước lúc đến đây tui cũng chữa nhiều thuốc rồi, mà có được dài lâu đâu, cứ vài 3 tháng nó lại bị lại la phải mua thuốc về sử dụng. Mỗi lần như thế cũng vài triệu bạc tốn kém lắm, như ở đây 1 liệu trình của nó tuy hơi cao nhưng được cái dài lâu, mấy năm rồi còn chả bị lại. À đấy nói đến thuốc tây, anh hàng xóm cũng dùng thuốc tây, thấy nhanh khỏi cũng mua về dùng, được thời gian nó bị lại, nhưng chả đi khám gì, thấy lần trước dùng khỏi rồi nên cứ thế ra mua về dùng. Thế nào lần này nó nặng hơn bôi chả đỡ lại có cả mủ kìa, trông ghê lắm. Điều trị không đúng nó suy thận, hoại tử da đấy chứ đùa đâu.

  2. Mèo 2k4 says: Trả lời

   Cháu mới mắc vẩy nên nhưng bị ở khuỷu tay nhìn cũng sợ lắm nhưng được mọi người mách dùng lá trầu không giã đắp vào. Cũng được tuần rồi không thấy ngứa, da bớt đỏ và căng rát hơn rồi, hy vọng là khỏi được bệnh.

   1. Huy Huy says:

    Dùng lá trầu nó chỉ đỡ được triệu chứng thôi chứ không khỏi hoàn toàn được đâu. anh trai nhà mình này cũng ở nhà dùng thuốc tây bôi chán chê không đỡ, rồi mua lá về giã đắp, được thời gian nó lại bị lại đấy, mà lần sau bị nó bị nặng hơn, mức độ nó lan rộng, điều trị lại khó hơn nên phải đi khám đtri zồi này. Đi khám được bsi tư vấn với những người mắc bệnh này thì nên điều trị sớm, đừng sử dụng thuốc hay phương pháp điều trị nào mà không được bsi hướng dẫn, nó có thể bỏ qua thời điểm vàng điều trị bệnh đấy. Chị cân nhắc hướng điều trị cho phù hợp ạ.

 37. Bánh Bao Gầy says: Trả lời

  bị vảy nến nhiều năm nay, nó có từng mảng da lớn đỏ,ngứa ngáy. Rất ngại khi phải giao tiếp, tiếp xúc nhiều với mọi người. Tình cờ có đọc được bài báo về cách điều trị bệnh vảy nến hiệu quả từ trung tâm, không biết có ai điều trị bệnh ở đây chưa .

  1. Forevër™ says: Trả lời

   Không biết bệnh này có lây không, chứ tôi nhìn thấy ai kiểu da nó bong bong lở loét, chảy nước là cũng thấy ghê rồi.

   1. Phan Gia Bảo says:

    Bố tôi điều trị khỏi được 3 năm ông không bị lại nhưng tôi thì gần đây thấy xuất hiện triệu chứng ngứa ngáy vùng da đầu cũng qua đây khám và đang điều trị đỡ lắm. Cũng hỏi và trao đổi với bsi được biết bệnh này thì nó không lây, thường những người mắc bệnh này là do cơ địa, do công việc và do di truyển. Như bố tôi ông cũng mắc bệnh này mấy năm, nó lan rộng hết cả 2 chân của ông từng mảng da đỏ khô, nứt nẻ, có đợt ngứa nhiều ông gãi chảy cả máu. Đi viện người ta kê thuốc mà về ko thấy đỡ gì hết, chỉ giảm đươc đc vài tuần lại bị tiếp, mà thấy những lần sau nó còn nặng hơn lần trước. Xong đọc trên mạng biết có trung tâm này thì tôi cũng cho ông qua khám. bác sĩ kê đơn thuốc về sử dụng tuần đầu uống vào nó ngứa nhiều, ông kêu còn đau nữa, nhìn nó còn nứt lẻ nhiều nhìn khiếp hơn trước. Hoảng quá gọi điện lên trao đổi thì bác sĩ bảo ko sao cứ uống tiếp sẽ đỡ. Cũng mua 1 tháng rồi thấy nhiều chuyên gia với người dùng đánh giá an toàn rồi chả nhé lại sai. Được bác sĩ cũng giải thích nữa nên cũng yên tâm cho ông dùng tiếp đến 2 tuần thì đỡ thật. Uống hết mấy tháng đầu tình trạng bệnh nó cũng giảm đi nhiều, ông không còn cảm giác đau ngứa nữa, da của ông nó cũng bớt đỏ, và thu hẹp các nốt vẩy nến lại rồi. Dùng đâu phải đến 4 tháng thuốc kết hợp cả 3 loại bôi uống với ngâm rửa thì bệnh ông lúc đó cũng khỏi. Bác sĩ cũng nói do ông sử dụng kết hợp cả 3 loại thuốc với chế độ kiêng khem tốt nên mức độ hồi phục nhanh hơn. Vậy cũng không quá lo lắng bị lây đâu, chỉ nhìn nó mất thẩm mĩ tí đấy mà.

   2. Trần Hạ Vy says:

    Nó có tỉ lệ di truyền như vậy thì có cách nào để phòng tránh hay hạn chế nguy cơ không anh nhỉ.

   3. Phan Gia Bảo says:

    Tôi cũng không nắm được, có vấn đề gì muốn trao đổi hay thắc mắc thì sắp xếp qua trung tâm khám, bác sĩ ở đây họ tư vấn, giải đáp nhiệt tình mà.

   4. Thanh Durex's says:

    Thầy bác bảo ông nhà mình hồi phục nhanh hơn bình thường không biết ông thực hiện chế độ ăn uống như thế nào vậy.

   5. Phan Gia Bảo says:

    Thì ông dùng 3 kết hợp cả 3 loại uống bôi với ngâm, rồi cũng kiêng ăn uống các loại thịt đỏ, sữa và nước uống có ga, tập thể dục hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học. Ông thì cũng nhiều tuổi rồi, ăn uống không như mình nên mấy cái này đơn giản, ông làm được nên bệnh tiến triển tốt.

   6. Triệu Minh Vy says:

    Con nhà cháu mới được 3 tuổi, bị vảy nến toàn thân ạ, cháu cũng chữa cho cháu nhiều nơi rồi nhưng không hết, không biết thuốc đấy có sử dụng cho trẻ nhỏ không ạ

   7. Tuyết Sika says:

    chữa được đấy, lúc này cháu nó bé cho cháu nó chữa đi chị ạ, chứ bị toàn thân như vậy sợ cháu nó lớn nó lại tự ti với bạn bè. Khổ thế đấy nó không những ngứa ngáy khó chịu mà nhìn nó lại mất thẩm mĩ nữa. Hôm bữa em cũng vào đây xem, xong cho con đây rồi mà
    https://camnangbenhdalieu.com/benh-vay-nen-o-tre-em-nhung-dieu-bo-me-can-biet-n3304.html

   8. Triệu Minh Vy says:

    Cảm ơn nhé, bạn cũng cho con điều trị ở đây rồi à có số đt không cho mình xin để trao đổi 1 chút.

   9. Tuyết Sika says:

    Dạ không có gì em có sđt đây, chị gọi trao đổi qua mà trao đổi cụ thể , à đặt được lịch khám luôn đấy, chị có đặt thì bảo họ đặt luôn cho để qua khám tiết kiệm được tgian (024)7109 6699 hoặc liên hệ qua số zalo này cũng được: 0983059582

 38. Bùi Đức Mạnh says: Trả lời

  Tôi mới bị mắc vẩy nến không biết bệnh này có cần kiêng nước không nhỉ

 39. Kòi's Real's says: Trả lời

  Thấy bị vẩy nến dùng thuốc mỡ bôi da Daivobet có tác dụng nhanh, giảm ngứa với làm giảm sự lây lan, không biết có ai dùng thuốc này chưa nhỉ

  1. Công Bênh Idol says: Trả lời

   không nên sử dụng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp

   1. Phạm Ngọc Khánh says:

    Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng bạn ạ. Tùy mỗi bệnh mà chọn cách chữa thôi. cũng cả có người hợp thuốc có người không. nhưng nên tìm hiểu kỹ kiến thức chứ k nên dùng thuốc bừa bãi

   2. Nguyễn Minh Tuấn ViNa.Jobs says:

    Nhưng công nhận thuốc tây có td phụ, t uống xong còn bị đau dạ dày chưa hết bệnh này lại phải chữa thêm bệnh nữa, khéo có khi gan cũng cũng bị ảnh hưởng vì dùng nhiều kháng sinh mà.

   3. Diệuu Hườngg says:

    Bệnh này thường xuất phát từ bên trong nên mình dùng đông y. Chứ dùng tây y nó chỉ giảm triệu chứng chứ không khỏi hẳn, mà ljai nhiều tác dụng phụ. Dùng đông y lành tính nhưng tác dụng của nó chậm hơn nên thời gian sử hơi lâu.

   4. Người Lạ Ơi says:

    Mấy tháng thì khỏi được bệnh vậy.

 40. Sáng Coca says: Trả lời

  Em ở xa không qua tận nơi khám và mua thuốc được,mua online thì chất lượng thuốc có giảm đi không ạ

 41. Cần Một Cái Tên says: Trả lời

  Benh nay dung het thuoc co tai phat lai khong, toi cung dung nhieu thuoc dong y roi nhung van thay bi lai sau 1 thoi dung thuoc

 42. Kenz Thân Thiện says: Trả lời

  Thuốc ở đây có 3 loại thì về đun sắc có phức tạp không mọi người

 43. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

  Em bị viêm vẩy nến cũng khoảng 2 năm nay rồi, da lúc nào cũng có mảng đỏ, có vảy trắng, bong tróc, rất ngứa và khó chịu, bị nhiều ở đầu và lưng lúc nào cũng có nhiều vảy trắng, cảm thấy rất tự ti. mùa đông đến trên đầu còn đỏ từng mảng và có nhiều gàu nữa. em cũng từng đi khám ở bệnh viện Da Liễu trung ương và được chẩn đoán là vẩy nến thể mảngnvà được kê đơn thuốc về uống, uống một đợt điều trị nhưng kết quả không khả quan cho lắm. em cũng tìm hiểu trên mạng nhiều và thấy nhiều người bảo nên dung thuốc YHCT truyền để điều trị bệnh vẩy nến này, nhiều người điều trị có hiệu quả rất tốt, hôm bạn em bảo là trước bạn em đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị và hiện tại thấy kết quả cũng khá tốt. không biết tình trạng của em bị lâu như thế liệu có điều trị ổn không???

  1. Trần Nhi says: Trả lời

   bị bệnh vẩy nến này rất khó chữa ấy, mình cũng đi điều trị nhiều nơi rồi, cả các bệnh viện hàng đầu rồi cũng không ăn thua,ngày trước da mình cũng bị bong tróc từng mảng và ngứa dã man, da tay lúc nào cũng đỏ, nổi sẩn lên rồi vẩy trắng cũng nhiều, hôm nào mà trời lạnh là càng bị nặng hơn ngứa ngáy kinh khủng, da đầu thì đỏ từng mảng, tóc cũng nhiều gầu lại còn hay rụng nữa. sau đó được người quen giới thiệu đến trung tâm, được bác sĩ kê thuốc điều trị gồm có thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài da và thuốc uống. khoảng 1 tuần đầu dùng chưa thấy cải thiện thì mình cũng sốt ruột, nôn nóng điện cho bác sĩ hỏi thì bác sĩ cũng động viên mình kiên trì tiếp tục dùng thuốc vì thuốc đông y cần có thời gian để phát huy tác dụng chứ không có kết quả ngay như dùng thuốc tây. được bs động viên mình lại cố gắng mình dùng thuốc hết 1 tháng đầu thì thấy bớt bệnh rõ hơn, bớt đỏ da, hiện tượng tróc vẩy giảm và các nốt vẩy nến mình thấy mềm hơn, không khô cứng như trước. Bệnh có vẻ đỡ nên mình cũng thấy có động lực hơn để dùng thuốc tiếp. Hết 2 tháng đầu là mình thấy các nốt vẩy nến nó mờ dần, k còn thấy ngứa ngáy nữa, tình trạng bong vẩy gần như là k còn. Sang tháng thứ 3 thì gần như trên da không còn dấu vết nào của vẩy nến nữa cảm giác tự tin hơn nhiều bs co khuyên mình dùng điều trị duy trì thêm 1 tháng để bệnh được ổn định.. Mình có nge theo lời khuyên cùa bác sĩ điều trị thêm 1 tháng, vậy là 4 tháng tất cả. Bây giờ mình khỏi hẳn rồi đấy bạn nên đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị đi, như mình thấy thuốc ở đây điều trị rất hiệu quả mà thấy rất nhiều người đã dùng rồi cũng nhận xét tốt đó bạn

  2. Dương Hồng Loan says: Trả lời

   Chị cũng dùng thuốc ở đây được gần 1 tháng rồi, tình trạng bệnh tiến triển rất tốt, đỡ ngứa và không thấy xuất hiện thêm nốt mới. Em bị 2 năm rồi có thể cần điều trị lâu hơn nhưng kiên trì sẽ khỏi thôi. Hôm nọ chị có đọc được bài viết của một người bị vẩy nến lâu năm điều trị khỏi luôn đấy, được chiếu trên vtv2 chị gửi em tham khảo thêm nhé.
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/vtv2-dua-tin-benh-nhan-vay-nen-lau-nam-khoi-benh-nho-bai-thuoc-quy.html

  3. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Bạn @Trần Nhi ơi bạn ngưng dùng thuôc có thấy bị lại không? mình muốn điều trị dứt được hẳn chứ cũng đã thử nhiều cách nản lắm luôn rồi đó,đôi khi mình nghĩ chả nhẽ chết cho xong bệnh

  4. Trần Nhi says: Trả lời

   mình điều trị từ năm ngoái đến giờ chưa thấy bị tái lại đâu bạn ơi. kể cả trời có lạnh như nào đi nữa cũng không thấy bị sần, đỏ với cả bong vảy trắng như trước nưa. bệnh của mình khỏi hẳn được rồi. các bạn xem trung tâm thuốc dân tộc có chương trình của bác này đi tìm thuốc chữa bệnh vẩy nến bị 4 năm nay đây còn lên truyền hình VTV đây nhé. https://youtu.be/fEZjExt9-AQ

  5. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Thế bạn @Trần Nhi chữa ở đâu vậy? cho mình xin cái địa chỉ cái mình đến khám luôn.

  6. Trần Nhi says: Trả lời

   mình khám và lấy thuốc tai B31 ngõ 70 nguyễn thị định đó bạn, bạn ở đâu vậy? gần hà nội thì đến khám mà lấy thuốc về mà điều trị cho nhanh khỏi chữ bị bệnh này khổ lắm người lúc nào cũng như kiểu bẩn bẩn í.

  7. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Chổ đó ngoài Hà nội à bạn, mình mãi trong nghệ an bạn à không biết chỗ nghệ an có cơ sở nào không bạn nhỉ?

  8. Trần Nhi says: Trả lời

   theo như mình biết thì trung tâm này còn có chi nhanh nữa nhưng ở HCM cơ chữ ở nghệ an chắc không có. thấy trung tâm cũng có gửi thuốc và khám onl đó bạn

  9. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   trung tâm có khám online à bạn thế không biết trung tâm khám onl và guwitr thuốc kiểu gì nhỉ, bạn biết không mách mình với? cảm ơn bạn

  10. Trần Nhi says: Trả lời

   nếu bạn mà đến được tận nơi khám thì vẫn là tốt nhất nhưng mà cũng không bắt buộc là phải đến tận nơi để khám đâu bạn, bạn ở xa thì có thể nhắn tin trên fb, zalo hoặc gọi điện số 0962448569, rồi chụp hình vùng da bị bệnh của bạn gửi qua zalo hay fb nhờ bs tv cho thuốc thì gửi qua bưu điện về nhà cho bạn là được.nếu bạn mà có kq khám của bv rồi thì có thể gửi qua zalo cho bs xem luôn cùng đc mà, giờ tiện lắm không cầu kỳ như ngày xưa đâu bạn.

  11. Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời

   Mà nếu gửi thuốc như thế thì tiền thuốc thanh toán thế nào vậy bạn? Với có mất tiền vận chuyển thuốc không vậy bạn ? Chuyển thuốc này có lâu không bạn nhỉ?

  12. Trần Nhi says: Trả lời

   nếu bạn tiện trong thẻ có tiền thì tiện thuốc bạn có thể chuyển khoản trước cho bên trung tâm cũng được, hoặc là bạn thanh toán sau lúc mà bạn nhận thuốc cũng được, còn tiền chuyển thuốc bên trung tâm có hỗ trợ phí đó, bạn ko bị mất tiền này đâu, cơ mà nếu mà mình thanh toán lúc nhận được thuốc thì sẽ phải trả thêm tiền phí thu hộ cho bên chuyển thuốc ấy thôi. Ship nhanh mà, nếu bạn ở nghệ an chắc 2-3 hôm là nhận đc đó.

 44. Vũ Văn Hải says: Trả lời

  Không biết trung tâm thuốc dân tộc có làm việc cuối tuần không? trong tuần tôi phải đi làm không có thời gian đến khám được, với lại thời gian làm việc của họ như thế nào nhỉ?

  1. Toàn says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 – chủ nhật, sáng từ 8h-12h còn chiều từ 13h30-17h30 anh ạ.Nếu anh bận thì anh có thể gọi đến 02471096699 – 0962448569 để đặt lịch trươc, tại em thấy trung tâm đông bệnh nhân lắm nhỡ đến đông quá không khám được lại phải chờ đợi đó anh ạ.

 45. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi năm nay 65 tuổi rồi nên tôi muốn hỏi xem bệnh vẩy nến có chữa được không? Tôi thì không muốn dùng thuốc tây, vì thuốc tây dùng 1 tgian sẽ bị nhờn thuốc, người còn yếu hơn dễ bị thêm nhiều bệnh khác kiểu đau dạ dày, huyết áp mà bây giờ tôi già rồi sức khỏe yếu nên tôi hơi lo.tôi cũng được nhiều bs tư vấn về chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, nên sống lành mạnh ăn uống đủ chất và hạn chế những đồ có cồn, hải sản hay dễ gây dị ứng, bs còn bảo tôi nên tập thể dục thường xuyên cũng giúp người khỏe hơn rồi từ từ những bệnh lặt vặt sẽ không còn là nỗi lo nữa. Chữ cứ dùng thuốc tây y nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

  1. Trần Thị Lý says: Trả lời

   Tôi cũng thấy thế giờ mà cứ hở tý bị bệnh gì mà uống nhiều kháng sinh thì hỏng hết gan, mà còn nóng trong nổi hết lên ngưới ấy chữ , lâu dần còn bị kháng kháng sinh. Nhưng tôi cũng thấy thuốc tây có nhiều tác dụng phụ thật, tôi uống xong còn bị đau dạ dày nữa chữ chưa hết bệnh này lại phải chữa thêm bệnh nữa. Rất nguy hiểm vì sức đề kháng tự nhiên của tôi giờ già nên yếu dần đi có bệnh dịch gì là mắc phải đầu tiên. Sau đấy tôi tìm đến đông y vì nghe nói lành tính, may quá bệnh cũng đỡ nhiều đấy các bác ạ.

  2. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

   Tôi cũng nghe thằng con tôi nó nó dùng thuốc đông y thì sẽ điều trị triệu chứng với nguyên nhân gây bệnh giúp điều trị được bệnh vẩy nến. mọi người ai đã dùng thử thuốc đông y này chưa?

  3. Hoàn Hải says: Trả lời

   Cái thuốc đông ý có tên là thanh bì dưỡng can thang đó,trước tui dùng 1 liệu trình rồi có thuốc uống thuốc bôi rồi cả thuốc ngâm rửa nữa. Tui dùng hết 1 liệu trình 3 tháng là khỏi 2 năm nay rồi chưa thấy bị lại luôn đó bác

  4. Lữ Văn Thái says: Trả lời

   Ông ơi trước tôi cũng bị vảy nến da đầu giờ lan cả xuống sau gáy và lưng nữa chữ . tôi khám da liễu không biết bao nhiêu lần, thuốc uống đầy đủ các loại, rồi cả thuốc bôi mà vẫn không khỏi hết, chỉ có thể giảm ngứa và mảng vảy nến ở lưng có mờ hơn,nhưng dừng thuốc vài ngày lại đâu vào đấy. May tôi được ông bạn thời bộ đội giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc bảo chữa đông y khỏi được bệnh vảy nến của tôi nên tôi cũng tìm hiểu thêm thông tin cũng khá nhiều người bị lâu năm chữa khỏi được. Tôi tò mò lên tìm số điện thoại của trung tâm rồi gọi đến trung tâm hỏi họ nói tôi nếu có thời gian nên đến khám trực tiếp. Hôm sau tôi đến khám, bác sĩ khám là bác sĩ Phương Mai. Bác sĩ khám xem kỹ tình trạng bệnh của tôi xong, tôi còn đưa một số đơn thuốc và kết quả tôi đi khám ở da liễu cho bác sĩ xem. Bác sĩ tư vấn cho tôi về thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm đó. Bác sĩ Phương mai có tư vấn cho tôi về bệnh vảy nến rất khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, một liệu trình điều trị tại trung tâm tầm 3 tháng, tùy theo cơ địa, một số bệnh nhân tình trạng nặng có thể sẽ kéo dài lâu hơn. Tôi bị bệnh vẩy nến ngoài da nên tôi được bs kê cho dùng thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi ngoài da nữa. Điều trị trong ngoài kết hợp để giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Bác sĩ Phương Mai tư vấn tôi thấy rất đúng và yên tâm và quyết định dùng thuốc luôn đó. Đúng có bệnh thì vái tứ phương là đúng vì tôi uống thuốc đúng hết 1 liệu trình 3 tháng thì bệnh tôi cải thiện được 90% tôi thấy tôi thất may vì biết đến thuốc của trung tâm. Nhưng uống hết thuốc 3 tháng đó thì bệnh cùng các triệu chứng đã không còn nhưng tôi nghe theo bs Phương Mai bảo tôi nên uống thêm 1 tháng thuốc nữa để cho bên trong gan,thận ổn định và da lành lặn hẳn đẻ có thể khỏi hoàn toàn được nên tôi uống tiếp 1 tháng sau hết đúng khỏi đến giờ đó 2 năm nay không tái phát lại rồi may thật. các bác vào đây mà tìm hiểu thêm xem này
   https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

  5. Trần Thị Lý says: Trả lời

   Bác Lữ Văn Thái cho tôi xin địa chỉ chỗ bs Phương mai khám cho bác cái? mà bác có số điện thoại của bs luôn không cho tôi xin luôn nhé ? Tôi ở hóc môn tận

  6. Lữ Văn Thái says: Trả lời

   Tôi khám chỗ bs Phương Mai có địa chỉ là 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, HCM đó bạn mà bs Phương Mai này là Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải HCM bác tư vấn rất tận tình, đây là sđt 0961825886 bạn gọi nhờ bác tư vấn cho rồi điều trị cho khỏi bệnh.

  7. Nguyễn Bá Quát says: Trả lời

   Mà không biết bác điều trị hết nhều tiền không ? Mà điều trị hẳn 4 tháng cơ mà sợ hết nhiều tiền nhỉ

 46. Thu Trương says: Trả lời

  Mọi người đã ai dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang thuốc của đông y này chưa ? Mình dạo gần đây thời tiết trở lạnh, da mình trở nên khô và bong tróc, kềm theo ngứa râm ran, càng gãi càng ngứa, mà mình nghe nói bài thuốc chữa khỏi bệnh vẩy nến đấy mà không biết thuốc thế nào mà dùng nguyên liệu gì mà mọi người dùng rồi cho mình xin ít revew được không ?

  1. Nguyễn Văn Chức says: Trả lời

   E k biết mn k thuôc đấy tn e dùng bh đk hơn 1tuan rồi bị ngứa nhiều hơn ,dã man.lại còn xh nhiều nốt vẩy nến hơn .đag lo lắm đây.k biết bị ls .k hợp thuốc hay gì..nản kinh..k biết có nên tiếp tục dùng k.bs thì cứ bảo dùng tiếp đi hjx

  2. Loan Py says: Trả lời

   B ơi nên dùng tiếp thuốc b ak vì ông xã mih đợt mới dùng thuốc đấy cug bi nvay.bs giải thích là do trog ng ông xã mh bị tích tụ nhiệt độc do qua trih sử dujg thuốc tây nhiêu xog h có thuốc nó tác động giải phog độc tố ra ngoài băg việc phát ra ngoài da nvay,dần dần nó sẽ giảm dần thì đug thế đấy b ak.ông xã mih đc bs lan trươg khoa khám của bv yhct trug ương khám cho. BS có kê cho ông xã nhà mình dùng thuốc uống kết hợp cả thuốc bôi và lá rửa viêm da dùng để ngâm tắm mà mình thấy ông xã mình dùng đỡ lắm hết thời kì công thuốc rơi vào khỏag 3 tuần đâu là nó bdau giảm các triệu chứng ngứa, bog vẩy đi nhieu và ông xa mih dug khoảng đc 2 thag thì vùng da bị vẩy nến mềm lại, không đỏ tấy lên nữa và các nốt vẩy nến thu hẹp dần, ít bog vẩy.Thuốc ở trung tâm này bạn của ông xã mình dùng khỏi vẩy nến 2 năm nay rồi và không thấy tái phát trở lại. ông xã mih đợt chữa đấy là 3 thag.vì ông xã mih chỉ vị ở lưng.nay khỏi rồi mới dừng thuốc đc nửa nưm thôi

  3. Nguyễn T.Hương GIang says: Trả lời

   Mọi người ai bị bệnh này mình khuyên nên dùng đông y mà điều trị cho an toàn mà nhanh khỏi, dung lâu thuốc tây có chứa cocticoit không phải tốt đâu, bị bệnh vẩy nến này mình cũng tìm hiểu thấy chữa đông y là tốt nhất vì mình dùng đông y có 1 tuần là không ngứa không rát nữa, mình dang dùng thanh bì dưỡng can thang đây tìm hiểu thấy nó tốt mà thuốc ở đây yên tâm vì mình tìm hiểu thấy bên này có cả vườn nguyên liệu sạch nữa cơ không phải nhập lại của trung quốc nên không lo. đây này mình gửi link mọi người cùng tìm hiểu cho rõ không lại bảo mình nói dối https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Thu Trương says: Trả lời

   Chị @Loan Py ơi chị biết bài thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ? dùng có bị bào mòn da không ạ? Em sợ dùng nhiều sẽ gây bào mòn da ý

  5. Loan Py says: Trả lời

   Chị thấy ông xã chị dùng thuốc 3 tháng không thấy bất cứ 1 tác dụng phụ nào đâu, thành phần thuốc là các thảo dược tự nhiên do trung tâm tự trồng nên đảm bảo là sạch và an toàn mà

 47. Hà Nam says: Trả lời

  thuốc thanh bì dưỡng can thang này có dễ uống không mn? có cần sắc không ạ? Thấy bảo đông y giờ hiện đại có thuốc sắc sẵn về chỉ việc uống thôi đúng không ạ vì em mới sinh con được 8 tháng nên cũng bận bịu mà lại bị bệnh vẩy nến này nên cyngx đang muốn chữa cho khỏi hẳn không sợ lây sang con thì khổ con ra. mn ai biết thì chỉ giúp em nha

  1. Bố Long 23.88 says: Trả lời

   Bạn ơi bạn đừng lo vợ mình dùng thuốc này thấy rất hiệu quả mà cũng không ảnh hưởng gì đến con đâu mọi người, uống vào còn thấy lắm sữa hơn đó

  2. Ngọc Hà HP says: Trả lời

   Thuốc thanh bì dưỡng can thang này tốt và hiệu quả đó, dùng được cho mọi lứa tuổi và phụ nữ sau sinh cho con bú đó bạn, bạn nên đến tận nơi bác sỹ khám kỹ càng hơn đó, mình đã đến tận nơi đây khám có bác sỹ Thái khám và kê đơn thuốc này gồm có cả thuốc uống và cao bôi ngoài da còn có thêm cả thuốc để tắm rửa hoặc ngâm đó, bác sỹ còn dặn dò kỹ lưỡng về cách dùng nữa đó, dùng trong khoảng hơn 3 tháng thôi là khỏi hẳn các triệu chứng ngứa ngáy mẩn ửng đỏ đó, đến giờ hơn 1 năm rồi mà mình cũng không thấy bị tái lại bệnh nữa đó. bạn cứ thử đến nơi mà khám xem sao. Mà thuốc thanh bì dưỡng can thang dạng cao dễ uống lắm giờ không cần sắc chỉ cần lấy 1 thìa cafe xong cho vào nước ấm hòa tan là uống được , vị của nó mới uống lần đầu đúng là có hơi đắng nhưng mình ăn được mướp đắng và ngải cứu nên thấy bình thường.

  3. Hà Nam says: Trả lời

   Mà không biết uống thuốc này có khỏi hẳn được không ạ?

  4. Ngọc Hà HP says: Trả lời

   Theo như mình thấy trên bài viết có chú đó cũng chia sẻ cả gia đình bị dùng thuốc khỏi hẳn đó, mà chú bị mấy năm rồi giờ điều trị khỏi hẳn đó

 48. Vinh 37 says: Trả lời

  Dùng thuốc này thì có phải kiêng khem gì không mn?

  1. Trần Văn Thắng says: Trả lời

   Anh nên kiêng những đồ là Thịt đỏ, Các sản phẩm từ sữa.Rượu, bia, các chất kích thích.Đồ ăn nướng, chiên, rán và đồ ngọt, uống nhiều nước trong 1 ngày. ăn uống bổ sinh các vitamin A,B,C.. tốt cho da anh nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *