Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ chữa viêm da cơ địa được lên sóng VTV2 có tốt không?

Viêm da cơ địa được xếp vào nhóm những căn bệnh viêm da tự miễn dai dẳng và khó chữa nhất. Chính vì thế, chuyên trang vpeg.vn liên tục nhận được email của nhiều độc giả hỏi về phương pháp điều trị căn bệnh phức tạp này. Trong đó, có rất nhiều email hỏi về Trung tâm Thuốc dân tộc chữa viêm da cơ địa bằng Đông y, đã được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên sóng VTV2. Để xác minh thực hư hiệu quả của bài thuốc này, nhóm phóng viên của vpeg.vn đã vào cuộc điều tra, tìm hiểu.

Trung tâm Thuốc dân tộc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe để được đồng hành cùng chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Phóng viên Soytabackan.vn đã có buổi gặp gỡ ban biên tập chương trình Sống khỏe mỗi ngày để tìm hiểu về lý do chương trình chọn lựa đồng hành cũng Trung tâm Thuốc dân tộc trong số phát sóng ngày 17/11/2019.

Đại diện ban biên tập chương trình cho biết, Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên về sức khỏe với nội dung cung cấp các kiến thức chuyên ngành chính xác và hữu ích đến cho khán giả. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc hay, những phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Trong những chuyên đề đặc biệt, chương trình Sống khỏe mỗi ngày sẽ lựa chọn cộng tác, đồng hành với một đơn vị y tế uy tín để có được những thông tin chuyên ngành chuẩn xác nhất. Để lựa chọn được đơn vị đồng hành, chương trình đưa ra nhiều tiêu chí khắt khe, trong đó Trung tâm Thuốc dân tộc đã đáp ứng được hết những yêu cầu này.

 • Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị được Bộ y tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần được nhân rộng sau chuyến khảo sát trực tiếp vào tháng 9/2019.
 • Đây cũng là đơn vị có những nghiên cứu đột phá trong điều trị căn bệnh vảy nến, bào chế thành công bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang tạo ra phác đồ điều trị vảy nến chặt chẽ.
 • Đơn vị có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền với hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh da liễu.
 • Là đơn vị chữa vảy nến có hiệu quả thực tế, đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, trong đó có nhiều ca bệnh phức tạp.

Từ việc so sánh, đối chiếu theo những tiêu chí này, ban biên tập chương trình Sống khỏe mỗi ngày đã chọn lọc và quyết định đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc trong số phát sóng ngày 17/11/2019 với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”. Bởi đây là đơn vị chuyên khám chữa bệnh Da liễu bằng Đông y đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà chương trình đề ra.

>> Xem full chương trình Sống khỏe mỗi ngày – Chuyên đề Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y

Thanh bì dưỡng can thang là bài thuốc quý chữa viêm da cơ địa giúp cho hơn 3695 bệnh nhân viêm da cơ địa thoát các triệu chứng ngứa rát, lành tổn thương trên da... Tìm hiểu ngay!

Trung tâm Thuốc dân tộc, đơn vị khám chữa bệnh Da liễu bằng Đông y đã có một thập kỷ hình thành và phát triển

Chính thức thành lập vào năm 2010, đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã có tròn một thập kỷ hình thành và phát triển với những bước tiến vượt bậc. Từ một cơ sở chính tại Hà Nội, đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã sở hữu 3 cơ sở lớn khang trang, hiện đại tại các địa chỉ:

 • Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trong 10 năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng thương hiệu, uy tín và trở thành đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền trên cả nước, đặc biệt là về điều trị các bệnh Da liễu mãn tính như viêm da cơ địa, vảy nến…. Vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được Bộ y tế vinh danh là đơn vị có mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đạt chuẩn. Đây là vinh dự rất lớn, sự ghi nhận của cơ quan nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực y tế dành cho Trung tâm Thuốc dân tộc, khẳng định uy tín và chất lượng của Trung tâm.

Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ thực hiện công tác khám chữa bệnh, mà còn tiến hành sưu tập những bài thuốc cổ phương quý giá, những tư liệu y văn của các danh y thời xưa và tiến hành nhiều nghiên cứu khoa học chuyên sâu, nhằm bào chế ra những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất. Bằng những nỗ lực nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công hàng chục bài thuốc quý, trong đó nổi danh hàng đầu là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa.

Thanh bì Dưỡng can thang cũng là bài thuốc được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu là giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp điều trị từ gốc căn bệnh viêm da cơ địa và phòng ngừa tái phát hiệu quả.

Đây là bài thuốc Nam duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm Uống, Bôi, Ngâm rửa mang đến phác đồ điều trị hoàn thiện nhất giúp đẩy lùi viêm da cơ địa từ trong ra ngoài, kiểm soát triệu chứng bệnh ổn định lâu dài.

Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên lành tính, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang rất an toàn cho sức khỏe người bệnh, không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đã có 10 năm phát triển

Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực xây dựng đội ngũ bác sĩ nòng cốt là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền với hàng chục năm kinh nghiệm, đặc biệt là điều trị các bệnh Da liễu. Tiêu biểu như:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. HCM.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao thuộc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm
Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn luôn tâm niệm coi mỗi bệnh nhân như người thân của mình để đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, động viên bệnh nhân vượt qua mặc cảm bệnh tật để quyết tâm điều trị.

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Khi tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình và tận tâm của các bác sĩ nơi đây. Không chỉ thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ còn nhiệt tình chia sẻ với tôi những khó khăn trong cuộc sống khi mắc bệnh viêm da cơ địa tới 7 năm. Bác sĩ đã động viên tôi rất nhiều, đưa ra nhiều lời khuyên về ăn uống, sinh hoạt để điều trị bệnh hiệu quả hơn. Không chỉ có bác sĩ điều trị mà các nhân viên tại Trung tâm cũng đều rất nhiệt tình và thân thiện, giúp tôi luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi tới khám bệnh.

Đơn vị sở hữu bài thuốc Nam chữa viêm da cơ địa nổi danh – Thanh bì Dưỡng can thang

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa viêm da cơ địa nổi danh trong nhiều năm nay. Thanh bì Dưỡng can thang là thành quả của đề tài nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị viêm da cơ địa” của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Kế thừa nguyên bản bài thuốc Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông và cốt thuốc chữa viêm da bí truyền của dân tộc Tày, Thanh bì Dưỡng can thang được nghiên cứu chuyên sâu, gia giảm và hoàn thiện về công thức cho phù hợp với cơ địa người Việt hiện thời. Từ đây, bài thuốc trở thành giải pháp điều trị bệnh da liễu trứ danh của Trung tâm Thuốc dân tộc. [Xem thêm ký sự hoàn thiện bài thuốc TẠI ĐÂY]

Bài thuốc đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả xem truyền hình trong số phát sóng ngày 16/11/2019. Quý khán giả có thể theo dõi toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc có tại phút 19:14) hoặc xem qua video bên dưới:

>> Xem chi tiết: Phần giới thiệu bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang trên VTV2

Bài thuốc có thành phần chính là Thanh bì, một thảo dược quý có khả năng kháng Histamin, sát khuẩn, tiêu viêm và dưỡng da rất tốt. Bên cạnh đó, còn được bổ sung thêm 30 vị thuốc quý khác giúp CHỐNG NGỨA – SÁT KHUẨN – CHỐNG VIÊM – LÀM LÀNH da vượt trội, tạo nên bảng thành phần VÀNG độc đáo, riêng biệt.

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ trị hoàn thiện nhất, đẩy lùi viêm da cơ địa từ sâu bên trong cơ thể, giúp kiểm soát triệu chứng bệnh ổn định hoàn toàn và phòng ngừa tái phát hiệu quả:

 • Thuốc ngâm rửa: Giúp làm sạch, sát khuẩn da, chống nhiễm trùng, khoanh vùng tổn thương do viêm da cơ địa.
 • Thuốc bôi: Cấp ẩm, làm mềm da, chữa lành tổn thương, phục hồi và tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.
 • Thuốc uống: Giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, ổn định cơ địa, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thể, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân.
3 nhóm thuốc cho hiệu quả vượt trội
3 nhóm thuốc cho hiệu quả vượt trội

Với tôn chỉ xuyên suốt ngay từ những ngày đầu thành lập đó là “Dùng Nam dược trị Nam nhân”, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực nghiên cứu để bào chế ra các bài thuốc có thành phần 100% từ các thảo dược gieo trồng ngay tại Việt Nam. 

Nhằm đạt được mục tiêu tự cung ứng hoàn toàn thảo dược cho các bài thuốc để đạt chất lượng tốt nhất, trong những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đặc biệt chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch theo mô hình khép kín, gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Đặc biệt, tất cả các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sở hữu tới hơn 20 hecta vườn dược liệu sạch đang đi vào khai thác, đủ sức cung ứng hàng trăm loại dược liệu khác nhau. Dự kiến đến năm 2030, Trung tâm sẽ phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc, đơn vị đã điều trị thành công cho 3597 bệnh nhân viêm da cơ địa

Yếu tố hàng đầu giúp Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ khám chữa bệnh viêm da cơ địa nổi tiếng trên toàn quốc nằm ở hiệu quả điều trị cao với tỷ lệ thành công lên tới trên 90%. Theo số liệu phóng viên vpeg.vn thu thập được, tính tới tháng 10/2019 đã có 3597 bệnh nhân viêm da cơ địa điều trị thành công nhờ vào Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có rất nhiều ca bệnh phức tạp với thời gian mắc bệnh nhiều năm, triệu chứng bệnh nghiêm trọng cũng đã được các bác sĩ của Trung tâm điều trị hiệu quả.

Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi viêm da nhờ Thanh bì Dưỡng can thang
Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi viêm da nhờ Thanh bì Dưỡng can thang

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Trước khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã từng phải chịu đựng căn bệnh viêm da cơ địa suốt 10 năm trời. Chỉ vì căn bệnh này mà hai bàn tay của tôi luôn trong tình trạng khô rát, nứt nẻ, chảy máu vô cùng đau nhức, khiến tôi không thể tự mình làm các công việc nhà và chăm sóc cho con. Dù đã chữa trị nhiều lần bằng Tây y nhưng tình trạng bệnh của tôi không cải thiện nhiều, bệnh chỉ đỡ lúc dùng thuốc, sau đó lại tái phát.

Đỉnh điểm là sau khi sinh bé thứ 2, tình trạng viêm da cơ địa của tôi nặng tới nỗi toàn bộ vân tay mất hết, tôi phải cậy nhờ hoàn toàn vào người giúp việc để làm các công việc nhà. Được người thân giới thiệu, tôi quyết định đến điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ đã kê đơn cho tôi 3 loại thuốc gồm Uống, Bôi, Ngâm rửa. Chỉ sau 2 tháng điều trị nghiêm túc dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ, tôi đã hoàn toàn thoát khỏi các triệu chứng viêm da cơ địa, bàn tay cũng lấy lại được các nếp vân tay như cũ.

>> Xem chi tiết: Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thỏa chữa viêm da cơ địa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm da cơ địa, hay nhiều người gọi là bệnh á sừng đã nhiều năm nay. Trước đây tôi chữa trị bằng thuốc Tây y cũng có đỡ nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi lại tái phát. Sau nhiều lần như vậy da tay tôi trở nên rất khô, dày hơn, đóng vảy sừng, nứt nẻ rất đau nhức. Tôi tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa viêm da cơ địa bằng Đông y rất uy tín nên quyết định đến điều trị. Sau 1 tháng đầu tiên sử dụng thuốc các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm đến 80% rồi. Hiện tại, sau khi điều trị 3 tháng bàn tay của tôi đã phục hồi hoàn toàn. Tính đến nay đã nửa năm rồi tôi chưa hề bị tái phát lại.

>> Xem chi tiết: Chia sẻ của ông Nguyễn Thế Tình chữa á sừng – viêm da cơ địa bằng Thanh bì dưỡng can thang

Bệnh nhân Nguyễn Thế Tình đã chữa khỏi viêm da cơ địa nhờ bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang
Bệnh nhân Nguyễn Thế Tình đã thoát khỏi viêm da cơ địa nhờ bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang

Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc còn nhiệt tình chia sẻ với phóng viên rất nhiều tin nhắn của bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị viêm da cơ địa tại đây.

Phản hồi của bệnh nhân Lê Tuyết Trinh

Phản hồi của bệnh nhân Hoàng Văn Bách

Với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc, cùng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ có được sự phát triển vượt bậc mà còn được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

Như vậy có thể khẳng định, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh viêm da cơ địa bằng Đông y mà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng. Những thành công mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được, cùng sự đánh giá cao không chỉ của bệnh nhân mà cả các chuyên gia chính là sự khẳng định tốt nhất cho uy tín và chất lượng của đơn vị này.

Mọi thắc mắc về bài thuốc thanh bì Dưỡng can thang và phác đồ điều trị viêm da cơ địa bằng Đông y, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được giải đáp chi tiết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

 Xem thêm:

Xem thêm

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (42)

 1. Trần Như loan says: Trả lời

  Thuốc thanh bì dưỡng can thang dùng oki ko ạ? có sợ tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ không ạ các tiền bối?

  1. Hải Hưng Yên says: Trả lời

   Bên này toàn thuốc xịn thôi, tự trồng được với sản xuất nên yên tâm không có thuốc trà trộn với họ chủ động được nguồn, bạn tham khảo thêm ở đây này, thấy nói rõ lắm luôn

  2. Phạm Thu Huyền says: Trả lời

   Mình còn cho trẻ con dùng được đây này, cu nhà mình mưới có 5 tuổi thôi nen yên tâm đi ạ

 2. Ngô Xuân Tĩnh says: Trả lời

  Có thuốc nào uống xong là hết không mọi người, không cứ bị đi bị lại rồi đổi thuốc liên tục khiến tôi lại bị đau thêm dạ dày

  1. Tuyết Lê says: Trả lời

   Bác phải đi làm cả xét nghiệm máu nữa, có khi cả gan thận không tốt mới thế đấy, điều trị cái đấy tốt thì tự dưng da dẻ cũng đỡ dị ứng, đỡ viêm da luôn mà trươc giừo rất hay bị mẩn ngứa

  2. Nguyễn cẩm Vân says: Trả lời

   Em điều trị lâu lắm rồi chẳng còn nhớ bị từ bao giờ luôn, cũng như vậy bị đi bị lại, chán chê năm có khi không len nhưng cũng có năm lên mấy lần

  3. Cam quýt says: Trả lời

   Bản thân em cũng bị viêm da cơ địa gần 5 năm nay rồi, chán vô cùng anh chị ạ, lấy chồng sinh con xong mong thay máu sẽ khỏi nhưng mà nó càng bị nặng hơn. Em lên ở phần bụng và hông rất nhiều, rí rách khó chịu, tháng lên đôi ba lần là chuyện thường,dùng thuốc cũng có như không thôi, em cũng mong mọi người chia sẻ với em cách điều trị với

 3. Tô Tài Năng says: Trả lời

  Nhà em có chị gái bị viêm da cơ địa, bố mẹ em thì miễn cho chị khoản giạt giũ rửa bát vì mỗi lần thế da tay với ngón tay lại nhăn nheo với nứt đỏ ra ngứa ngáy, bố em thương đi tìm lá về để cho chị đun và ngâm trước khi đi ngủ, nhiều nhất vân xlaf ngâm lá lốt vì thấy bố em bảo có tính sát khuẩn với điều trị bệnh này tốt, tuy nhiên cũng chịu khó làm thế lắm mà năm này chị 2 mấy rồi nhưng vẫn chưa khỏi được căn bệnh này. Có ai có cách gì khác giúp chị em với, khỏi đi còn làm giúp e chứ em phải rửa bát cho chị bao nhiêu năm nay rồi:(((

  1. Nguyễn Văn Thi says: Trả lời

   cái này chỉ phù hợp ai bị nhẹ cứ lâu năm không ăn thua đâu tuy lành tính thật nhưng để điều trị cần xem cơ địa với tình trạng bệnh thế nào đã bạn à

  2. Trịnh Thanh Tâm says: Trả lời

   em phải rửa suôt đi em ơi, hi. Chị bị viêm da điều trị bao lâu rồi còn bó tay đây này, mua thuốc tây y về uống thì ngứa với đỏ cũng giảm đi đáng kể đấy nhưng mà không trị dứt điểm được, mà lại dễ tái phát hơn ấy, nói chung xác định cả đời rồi mà ngượi bị bệnh này có sung sướng gì đâu cơ chứ

  3. Hà Hải anh says: Trả lời

   Nhà em đã mua thuốc thanh bì dưỡng can thang cho chị em uống chưa? anh là đàn ông mà cung bị viêm da cơ địa đây, sau khi cũng ngược xuôi thuốc thang không khỏi thì được bà chị họ mavhs dùng thuốc này vì bà cũng mới điều trị xong và khỏi rồi. Anh vội vã đến trung tâm khám luôn và được bac sỹ Tuấn kê đơn thuốc cho với liệu trình là 3 tháng. Thấy cũng lâu nhưng mà thôi muốn khỏi phải kiên trì nên anh về anh lam ftheo đúng hưỡng dẫn của bác sỹ kết hợp với chế độ kiêng khem rất kỹ thì chỉ sau 2 tháng là anh đã khỏi đấy, uống hết tháng cuối để ngừa cho nó quay lai.Thấy giờ mấy năm rồi da không làm sao nữa nhưng mà anh cũng vẫn kiêng nhiều thứ lăm

  4. Trâm Nguyễn says: Trả lời

   Mình biết thuốc này rồi nhưng chưa có thời gian đi khám để mua, mình cỏ thể mua cách nào được ạ

  5. Biết là nói says: Trả lời

   Ơ cậu không biết là trung tam thuốc dân tộc có ship vệ tận cổng luôn ah? có mất công đi lại hay chờ xếp hàng khám đâu, nếu đi khám ở viện có kết quả của bác sỹ thì cứ gửi rồi nói biểu hiện là có bác ỹ kê thuốc cho

  6. Trịnh Văn Khải says: Trả lời

   Thời gian dùng thuốc còn phụ thuộc cơ địa với bệnh như thế nào nên tốt nhất ai muốn mua thuốc về dùng cứ đến trực tiếp, bỏ ra 1 ngày đi khám thì có sao đâu, bệnh mà ngại di thế thì sao khỏi được

  7. Viên Ngoại says: Trả lời

   Thời đại 4.0 rồi tìm hiểu thuốc nào tốt là dược rồi còn mua đơn giản lắm, bạn gọi số 024.7109 6699 rồi bác sỹ sẽ tưi vấn và đặt mua

 4. Phan quốc Thế says: Trả lời

  Em bị viêm da cơ địa từ lâu rồi, mỗi lần tái phát em đều ra quán mua thuốc về bôi cũng bớt ngứa đấy ạ, em không dùng thuốc gì cả vì em nghĩ bệnh này đã nói là cơ địa rồi nên chắc không khỏi được, mua thêm thuốc cũng chỉ tốn tiền thôi

  1. Hyền ảo says: Trả lời

   Tớ cũng vậy đấy, mùa đông thì hầu như lúc nào cũng bị cả, toàn thuốc mỡ bôi, qua ngày tháng chứ cũng không biết điều trị thế nào

  2. Chu Thị Minh Thuỷ says: Trả lời

   Phải khám và theo đơn cửa bác sỹ xem thế nào đã chứ bạn, tuy không khỏi nhưng cũng đỡ lan rộng ra và tình trạng cũng bớt nặng chứ. Mình khám ở da liễu về cũng uong stheo 2, 3 đợt ấy thì đợt sau nó lên viêm da thì đỡ hơn những lần trước, vài hôm nữa mình đi khám lại xem tn

  3. Tuquyen says: Trả lời

   Bôi mấy thuốc ngoài tuy đỡ được nhưng dần mòn da lắm bạn ơi, tớ bị mỗi mặt thôi cũng đã từng mua bôi về mà đỡ ngứa nhưng mấy lần đã thấy nổi cả mao mạch lên rôi, trông da mỏng đi nhiều mà như thế lần sau khẽ thay đổi thời tiết cái là y rằng mặt đỏ ửng lên trông như 2 hòn than trên mặt

  4. Tư Tâm says: Trả lời

   Viem da cơ địa là tên gọi thôi, giờ bạn đi khám mới biết đc hướng điều trị, đừng chủ quan nhé, tớ vì chủ quan mà sau chữa da rồi đến spa mấy bao nhiêu là giống tiền rồi mà không khỏi đưuocj, viêm da giờ mụn tùm lum lên vì bôi thuốc khi chưa có đơn của bác sỹ đấy

 5. Mẹ đậu đậu says: Trả lời

  Cu con nhà em bị viêm da gần 2 năm nay, chân lúc nào cũng có sẹo, 2 năm qua sẹo cũ có mới có, em hoang mang không biết chữa cho con kiểu gì vì em đã dùng cả tây y và đông y rồi nhưng không hiệu quả, trẻ con thì tính hay ngứa hay gãi nữa nên lâu khỏi quá ạ, em cần tư vấn của mọi người

  1. Huy Hoàn says: Trả lời

   Trẻ con không tránh được là để lại sẹo đâu nhưng sau cũng tự bay ấy mà, bây giờ đừng để con vì viêm da mà bị nhiễm trùng thôi, có nhiều trường hợp như vậy lắm

  2. Vũ Thuỳ Chi says: Trả lời

   Con gái nhà mình cũng vậy, tay chân sẹo tùm lum, mình đã không cho con dùng sữa tắm có xà phòng từ nhỏ rồi, toàn đun lá tắm thôi vì mình ở quê cũng tiện nhưng mà cũng không đỡ được nhiều đâu, chắc ít nữa con lớn thêm cho con đi da liễu điều trị hẳn hoi

  3. Củ ấu gai says: Trả lời

   Bạn ơi trên mấy diễn đàn thấy họ nói lấy lá bàng loại bánh tẻ ấy đun đặc rồi cho vào lọ chiết rồi chấm lên vết ngứa cho con hàng ngày, viêm da điều trị bằng lá này rất hiệu quả đo, chị làm đi, em cũng làm cho con em mà vết ngứa se đi rất nhiều đấy

  4. Phạm Bình Minh says: Trả lời

   Cháu tôi bị viêm da cơ địa nặng lắm chứ không đơn thuần là mấy ngày lại lặn đâu, hai bàn tay chân rồi cả phần mặt nổi sẩn lại lên mụn li ti nữa, nhiều lúc còn khô nứt nẻ ngứa ngáy, toi cũng nghiên cứu nhiều lắm sau đấy thì mua cho cháu dùng thanh bì dưỡng can thang, bay giờ mấy năm rồi không bị lại. Chữa luôn từ khi nhỏ này cho đữo tốn tiến bạn ạ

  5. Thảo Vũ says: Trả lời

   Chắc chị chưa cho con dùng đúng thôi chứ, bệnh này tây y thì ko nói chứ đông y cứ kiên trì còn khỏi hản không tái phát đấy

  6. An agri says: Trả lời

   Thuốc thanh bì thuốc dân tộc tốt đo, thấy nhiều người khỏi giống tôi quá, mấy năm nay tôi không bị viêm da nữa rồi. mọi người mua nhanh uống đi

 6. Thịt dăm bông says: Trả lời

  Viêm da cơ địa có di truyền không vậy ạ, trước kia nghe mẹ kể mẹ bảo từ nhỏ mẹ cũng bị viêm da sau đấy khoảng năm mẹ lên cấp 3 thì tự dưng mẹ lại hết, nhỏ cũng chữa nhiều nhưng không khỏi vậy mà tự dưng khỏi. Em cũng sợ em bị thì chết vì dạo gần đây tay em cứ dùng xà bông hoặc bình thường rửa bát thôi là tay nó rất khô rồi lại còn nứt kẽ ra rất ngứa

  1. Kiều Trọng Lý says: Trả lời

   Chắc không di truyền được đâu, di truyền thế thì đời này qua đời khác dều bị à, bây giờ nhiều khi do nguồn nước không sạch đấy e

  2. Thảo Phương says: Trả lời

   Chi dâu tớ bị viêm da cơ địa bây giờ sinh 2 đứa cháu đứa nào cũng bị,má lúc nào cũng đỏ và mùa đông thì nó khô và sần nẻ ngứa khó chịu lắm, 3 mẹ con lúc nào cũng chỉ dùng những đồ thảo dược, không chất tẩy rửa không xà phòng thôi, mùa đông trông 3 cặp má đến buồn cười

  3. Mẹ mìn says: Trả lời

   Trước thì các bà các mẹ chưa có kinh nghiệm để chữa trị kịp thời thôi chứ bây giờ bắt đầu có dấu hiệu chữa ngay thì không có gì là phải lo lắng cả, Như mình thì mình chủ yếu lại viêm da dưới chân, nó lên nhưng vảy sước sần vừa ngứa mà trông cũng rất mất thẩm mỹ. Lúc đầu cũng như tất cả nhưng xnguwoif bị bệnh về da khác thôi là mình đi khám chuyên khoa da liễu về cũng uống bôi rồi kiêng đủ thể laoij nhưng cũng không thấy khỏi được. Nhưng sau có duyên với đông y nên mình chuyển qua thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc, mấy ngày đầu mình chưa thấy tác dụng gì đâu phải đến gần tháng ấy thì lúc ấy da mình mới có chuyển biến, da bớt đỏ và ngứa hơn, không còn lích chích khó chịu nữa, hết 2 tháng thì da mền mại và các ngứa cũng dẫn bay hết, và hết liệu trình thì khỏi luôn đến này 2 năm rồi không bị lại, giày dép vì thế mà được lựa chọn thoải mái hơn, nên giờ mà có di truyền thật cũng không phải lo đâu, thuốc thang giờ tốt lắm á, đây này tìm hiểu thêm nha https://www.tapchidongy.org/thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-co-tot-nhu-loi-don.html

  4. Nguyễn Thị Mây says: Trả lời

   Là di truyền đấy cũng khó điều trị nhưng mà tư tưởng nên thoải mái với ăn uông kiêng khem đi thì nếu có nhỡ bị cũng nhẹ thôi không phải lo lắng qá

 7. Trần Nam says: Trả lời

  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, đây là số điện thoại của tôi ạ: 0975***678, tôi bị viêm da cơ địa chữa trị nhiều nơi không khỏi cũng 4 năm rồi.

 8. Bảo Linh Linh says: Trả lời

  Bố tôi bị viêm da cơ địa cũng 5 năm, chỉ điều trị bằng mẹo dân gian, chưa điều trị thuốc gì khác. 1 năm trước bố tôi đi xét nghiệm có bị viêm gan do rượu vẫn đang điều trị thuốc tây y. Bác sĩ cho tôi hỏi, điều trị thuốc này có ảnh hưởng đến men gan không ạ.

 9. Thanh Nguyên says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ gì không?, nguồn dược liệu thế nào? Mấy hôm trước xem trên ti vi thấy bảo thuốc đông y toàn dược liệu giả, ẩm mốc lại bảo quản lưu huỳnh nên rất sợ, ai có thông tin gì về thuốc chia sẻ cho tôi biết được không ạ.

 10. Vô cực says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi, Trung tâm thuốc dân tộc có thăm khám online không hay phải đến tận nơi mới được thăm khám. Mình ở Quảng Bình thì có chỗ nào bán thuốc không, xin chỉ giúp mình với.

 11. Mẹ Trang Anh says: Trả lời

  Tôi có con gái năm nay 10 tuổi, cháu bị viêm da cơ địa cũng hơn 2 năm, cháu bị ở tay và ở chân, mỗi khi trời lạnh hay thay đổi thời tiết da cháu nứt nẻ cảy máu, tôi có đưa cháu đi bác sĩ da liễu để khám nhưng dùng thuốc chỉ được thời gian rồi tái phát. Trong 2 năm nay cháu dùng thuốc bôi là chủ yếu, hôm trước tôi có đọc được bài viết nói về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm thuốc dân tộc khá là hay, rất muốn điều trị cho cháu nhưng không biết với độ tuổi của cháu có điều trị được không nữa. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ.

 12. Lý Tiểu Long says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần phải kiêng khem gì không hay chế độ sinh hoạt tập luyện phải như thế nào mọi người?

 13. Thủy Linh Tinh says: Trả lời

  Ui, mẹ cháu cũng đang dùng thuốc của bên thuốc dân tộc này đây mọi người, bệnh đỡ nhiều lắn nên để cháu share lại chút thông tin mẹ cháu dùng thuốc để mọi người nắm được cho yên tâm nhé.
  Mẹ cháu bị viêm da cơ địa cũng lâu phết rồi ạ, trước có điều trị nhiều thuốc từ tây y đến đông y nhưng được thời gian rồi lại tái phát mà những lần tái phát sau còn nặng hơn lần đầu. Mãi đến tháng trước cháu có đọc được bài báo thì mới biết bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang được lên VTV2, được mọi người phản hồi điều trị rất tích cực, cháu nghĩ thuốc có tốt thì mới được đưa lên tivi cũng như thuốc tốt thì mới được mọi người phản hồi tốt như thế nên cháu quyết định đưa mẹ đến đây khám. Đến đấy cháu được bạn lễ tân giới thiệu gặp bác sĩ Tuyết Lan, sau khi bác hỏi bệnh và thăm khám tổn thương và bắt mạch cho mẹ thì bác sĩ có kê cho mẹ cháu thuốc điều trị 1 tháng gồm 3 lọ thuốc uống,1 lọ thuốc bôi và 3 gói thuốc ngâm rửa. Bác sĩ bảo với tình trạng của mẹ cháu điều trị ít nhất 3 tháng, bác sĩ kê trước cho 1 tháng xem đáp ứng thuốc thế nào để tháng sau còn điều chỉnh thuốc, với bác khuyên mẹ cháu khi dùng thuốc cần kiên trì, không được nóng vội và cũng không suy nghĩ, lo lắng nhiều quá vì sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của thuốc.
  Mấy ngày đầu điều trị mẹ cháu ngứa nhiều lắm da bong tróc nhiều hơn, sợ quá đang định gọi cho bác sĩ hỏi thì được bác sĩ gọi hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào, cháu có hỏi thì bác sĩ bảo là hiện tượng công thuốc mấy ngày nữa sẽ giảm dần, quả đúng là như vậy dùng được nủa tháng thuốc các triệu chứng đã bắt đầu giảm dần. Hiện tại mẹ cháu điều trị thuốc gần hết 1 tháng thấy cũng bớt ngứa, da mềm không khô như trước, bong tróc da cũng ít hơn, các tổn thương nứt da đang liền lại, thấy thuốc đáp ứng khá tốt hy vọng lần này mẹ cháu sẽ khỏi, ngày mai cháu đưa mẹ đi tái khám để lấy thêm 1 tháng thuốc nữa xem sao, cũng xem bác sĩ có điều chỉnh đơn thuốc hay gì không. Quên cháu gửi mọi người link bài viết cháu đọc được đây để mọi người tham khảo nhé: https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html.

 14. Hòa_ Ứng Hòa says: Trả lời

  Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này được là dạng gì vậy mọi người có phải sắc hay đun nấu gì không? Mình bị viêm da cơ địa cũng 6 năm rồi điều trị nhiều thuốc không khỏi, công việc của mình rất bận hay phải đi công tác, lần trước mình cũng có đi cắt thuốc của 1 hiệu thuốc đông y nhưng vì quá bận nên thuốc gần như bỏ hết. Nay thấy thuốc này được mọi người khen rất nhiều nên cũng muốn thử mua về dùng nên đang hy vọng thuốc được bào chế sẵn rồi

 15. Con đường mưa says: Trả lời

  Bệnh viêm da cơ địa này không điều trị có tự khỏi được không ạ, hay có để lại biến chứng gì không thưa bác sĩ.

 16. KHánh Ngọc 1611 says: Trả lời

  Chào bác sĩ, con năm nay 16 tuổi, con bị viêm da cơ địa cũng 3-4 năm rồi, con chỉ bị mấy đầu ngón tay thôi, lúc mới đầu bị chỉ có hơi bong tróc da thôi, về sau rất ngứa còn nổi mụn nước nữa, nhất là vào mùa đông mấy đầu ngón tay của con có khi còn nứt hết cả ra ấy, rất đau. Con có đi khám bác sĩ da liễu có kê thuốc cho con gồm thuốc uống thuốc bôi nhưng không đỡ, mẹ con cũng có đưa con đi gặp 1,2 phòng khám đông y gần nhà lấy thuốc về đắp nhưng đâu lại vào đấy thôi bác sĩ ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho con cách điều trị được không ạ. Con cảm ơn bác sĩ nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *