Uy Long Đại Bổ – bí quyết thăng hoa trong tình yêu của quý ông

Theo thống kê, ở Việt Nam trung bình cứ 3 người đàn ông thì có 1 người gặp phải tình trạng yếu sinh lý, con số này cho thấy số người gặp phải tình trạng yếu sinh lý rất nhiều và có khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng giảm tỉ lệ có con vì bệnh này. Thấu hiểu điều này, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, phát triển và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị yếu sinh lý cho nam giới. 

Uy Long Đại Bổ – Phương thức bí truyền từ các đời vua triều Nguyễn 

Uy Long Đại Bổ là thành quả tuyệt vời từ quá trình nghiên cứu, phát triển phục dựng trong một thời gian dài của đội ngũ bác sĩ chuyên gia đành ngành YHCT đang công tác tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được phục dựng và phát triển từ những bài thuốc bí truyền của các đời vua triều Nguyễn.

Hình ảnh Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được phục dựng thành công từ bài thuốc bí truyền triều Nguyễn.
Hình ảnh Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ được phục dựng thành công từ bài thuốc bí truyền triều Nguyễn.

Lịch sử có ghi chép lại, dưới triều đình nhà Nguyễn có thành lập nên Thái Y Viện (quan phòng chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho vua và hoàng cung). Tại đây dưới thời vua Minh Mạng, các ngự y ngày đêm nghiên cứu ra bài thuốc giúp tăng cường sinh lực để dâng lên vua. Vì nhiều tài liệu có ghi chép lại và cho biết, vua Minh Mạng tốn rất nhiều thời gian vào chuyện giường chiếu, hưởng thụ khoái lạc, chính vì vậy mà sức khỏe của ông cũng có phần sa sút. Ngay lập tức vua Minh Mạng lập cho các ngự y bào chế ra bài thuốc giúp ông giải quyết vấn đề này.

Sau này vua Minh Mạng còn được gắn với giai thoại một đêm quan hệ với 6 bà khiến 5 bà cấn thai và hạ sinh hoàng tử và một đêm quan hệ với 5 bà thì có 4 bà sinh hoàng tử. Chính điều này mà mọi gắn liền ông với giai thoại về bài thuốc Minh Mạng Thang và trong bài thuốc này có 2 bài thuốc nổi bật gắn với giai thoại của ông đó là Nhất Dạ Lục Giao sinh ngũ tử và Nhất Dạ Ngũ Giao sinh tứ tử.

Cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược nhật ký” ghi chép những công thức của các bài thuốc của triều Nguyễn 
Cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký” ghi chép những công thức của các bài thuốc của triều Nguyễn

Bên cạnh đó trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược nhật kí” của triều Nguyễn còn sót lại có ghi chép công thức bào chế nên bài thuốc này. Dựa vào những dữ kiện lịch sử cũng như tài liệu còn sót lại trong cuốn sách này, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu, phát triển và phục dựng thành công bài thuốc  Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị yếu sinh lý ở nam giới, giúp nam giới thăng hoa, lấy lại sự tự tin và làm chủ chốn phòng the. 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc có công dụng đột phá giúp chàng thăng hoa

Sau quá trình dài nghiên cứu, nhiều lần gia giảm các thành phần có trong bài thuốc, cuối cùng Uy Long Đại Bổ cũng ra đời và đưa vào áp dụng điều trị. Sau thời gian, bài thuốc phát huy được công dụng đột phá giúp hàng nghìn nam giới giải quyết bệnh nam khoa khó nói. Bên cạnh đó bài thuốc cũng được các chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá cao.

Uy Long Đại Bổ được  kết hợp của hơn 30 loại thảo dược phòng the quý hiếm.

Theo như tìm hiểu được biết bài thuốc Minh Mạng Thang có sử dụng 22 loại dược liệu quý hiếm có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho nam giới. Đến nay sau quá trình nghiên cứu, để bài thuốc phù hợp với cơ thể nam giới bây giờ, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phát triển bài thuốc  Uy Long Đại Bổ với hơn 30 loại dược liệu quý hiếm có tác dụng điều trị các bệnh như: Yếu sinh lý, Xuất tinh sớm, Rối loạn cương dương, Tinh trùng yếu, loãng..vv. 

Các loại dược liệu tiêu biểu có trong bài thuốc phải kể đến đó là:Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm Đực, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương….vv. Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng dược liệu, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và tự nuôi trồng dược liệu này tại các vùng chuyên canh dược liệu trên cả nước như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc kạn…vv. Điều đặc biệt hơn đó là các loại dược liệu trước khi đưa vào bào chế thuốc đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đánh giá đạt chuẩn GACP – WHO. Chính điều này khiến hiệu quả của bài thuốc cao hơn, người bệnh yên tâm hơn khi sử dụng bài thuốc mà không lo có tác dụng phụ trong quá trình điều trị. 

công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hình ảnh công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

XEM THÊM: Hành trình tìm ra nguồn dược liệu sạch “nâng tầm” bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị đầu ngành về YHCT – Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng Nhất Nam Y Viện.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay. Để chứng minh cho điều này Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thực hiện kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc trên 10.000 bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề nam khoa như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương..vv. Sau khi kiểm nghiệm kết quả thu về có hơn 90% nam giới ban đầu đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Sau quá trình điều trị có 83% nam giới khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Kết quả thống kê hiệu quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả thống kê hiệu quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Có số cụ thể của thống kê này đó là:

  • 83% nam giới khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị.
  • 12% nam giới khỏi bệnh sau 2 – 3 liệu trình điều trị.
  • 5% còn lại chỉ đạt ở mức thuyên giảm. 

Công thức 4 trong 1 giúp cho bài thuốc mang hiệu quả toàn diện 

Thông thường những bài thuốc Đông y khác chỉ là sự kết hợp của các loại dược liệu lại với nhau để tạo thành 1 bài thuốc duy nhất. Nhưng với Uy Long Đại Bổ thì khác, thay vì điều trị bằng 1 bài thuốc duy nhất, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu phát triển bài thuốc này bộ sản phẩm gồm 4 bài thuốc nhỏ lại với nhau đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Công dụng của các bài thuốc trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Công dụng của các bài thuốc trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Nhằm điều trị được hầu hết các loại bệnh nam khoa của nam giới, các chuyên gia nghiên cứu đã phân chia  thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong quá trình điều trị, tùy vào tình trạng bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh các bác sĩ sẽ kết hợp 4 bài thuốc này với nhau như thế nào để đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Có trường hợp nhẹ bác sĩ có thể kê đơn 3 bài thuốc kết hợp với nhau, nhưng có trường hợp nặng hơn thì bác sĩ sẽ kê 4 bài thuốc kết hợp với nhau trong điều trị cùng với sự kết hợp ăn uống và thể thao, người bệnh hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau 1 đến 2 liệu trình sử dụng.

Có thể thấy với công thức 4 trong 1, bài thuốc Uy Long Đại Bổ phát huy được hiệu quả gấp đôi các bài thuốc khách trong quá trình điều trị. Điều này đã được chứng minh qua kết quả bài thuốc trong quá trình điều trị cho hàng nghìn nam giới hiện nay.

Nhiều dạng bào chế tiện dụng.

Trong Đông y mọi người thường biết đến với những bài thuốc sắc, bệnh nhân sẽ mang về nhà đun sắc lỉnh kỉnh, mất thời gian. Uy Long Đại Bổ đã cải tiến hơn những bài thuốc Đông y khác ở chỗ, bài thuốc được hỗ trợ bào chế thành những dạng viên đan, viên hoàn và bài thuốc rượu ngâm. Đối với dạng bào chế này người dùng hoàn toàn sử dụng luôn mà không mất thời gian đun sắc.

Bên cạnh đó bài thuốc còn dễ dàng mang theo cho những người bận rộn, những người thường xuyên phải đi công tác xa mà không lo phải dừng thuốc trong quá trình điều trị. 

Báo chí, người bệnh đánh giá cao về khả năng điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Chính bởi sự hiệu quả của bài thuốc đem lại cho người bệnh trong quá trình điều trị mà báo chí, truyền thông ưu ái cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Nhiều trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe cũng như các tờ báo lớn nhỏ đồng loạt đưa tin về hiệu quả điều trị đột phá của bài thuốc đem lại. Nhiều tờ báo còn không ngần ngại nhận định đánh giá Uy Long Đại Bổ là bài thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng điều trị yếu sinh lý tốt đến vậy.

Báo chí đưa tin và đánh giá hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin và đánh giá hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Không chỉ có trang thông tin, tờ báo đưa tin về bài thuốc, đài truyền hình Quốc gia kênh VTV2 cũng đã có phóng sự giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến khách hàng cả nước, trong nội dung phóng sự Nghệ sĩ Tùng Dương – một khách hàng điều trị yếu sinh lý thành công bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng có những đánh giá tích cực của bài thuốc.

Xem ngay video để hiểu hơn về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Lời khuyên của các chuyên gia YHCT về bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Yếu sinh lý là một bệnh thường gặp ở nam giới, theo thống kê cứ có 3 người đàn ông thì sẽ có 1 người gặp tình trạng yếu sinh lý. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý khác nhau từ Tây y hiện đại cho đến Đông y. Tuy nhiên,  Uy Long Đại Bổ được coi là một trong những bài thuốc Đông Y điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay được chuyên gia nhận định và đánh giá cao.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người mở đường phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ có chia sẻ “Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Đông y đầu tiên trên thị trường được kế thừa tinh hoa của những bài thuốc YHCT từ triều Nguyễn có tác dụng cao trong việc điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Bài thuốc này được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về bài thuốc.

Bên cạnh đó bài thuốc được nghiên cứu phát triển thêm để phù hợp với cơ địa nam giới bây giờ nên hiệu quả điều trị rất tốt. Bài thuốc sử dụng các nguồn dược liệu sạch, nuôi trồng theo đúng quy định mà hiếm có bài thuốc Đông Y nào đảm bảo được điều này giống như bài thuốc Uy Long Đại Bổ”.

Vì những lý do này, Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay và  được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để điều trị.

Nam giới đang gặp phải các vấn đề khó nói như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

 

 

 

 

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *