Uy Long Đại Bổ: “Thần dược” ưu việt giúp quý ông “cương – nhu” đúng lúc

Rối loạn cương dương -“trên bảo dưới không nghe” là tình trạng khá phổ biến ở rất nhiều quý ông hiện nay khiến họ lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Để giúp quý ông loại bỏ tình trạng này, Nhất Nam Y Viện đã cho ra đời bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ – 1 ngày uống 7 ngày cương giúp nam giới tràn trề sinh lực, “cương – nhu” đúng lúc trong chuyện chăn gối. 

Đi tìm nguồn gốc của “thần dược” Uy Long Đại Bổ 

Uy Long Đại Bổ là sản phẩm điều trị bệnh rối loạn cương dương – 1 căn bệnh thầm kín ở nam giới. Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh rối loạn cương dương là gì? 

Rối loạn cương dương là tình trạng mà hầu hết nam giới đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Khi bị rối loạn cương dương, nam giới thường gặp phải một số triệu chứng, biểu hiện như: dương vật không đủ khả năng cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không độ cương cứng không đủ để tiến hành giao hợp. Một số trường hợp dương vật cương cứng không đúng lúc, lúc tiếp xúc với bạn tình thì dương vật không cương cứng được nhưng ở một thời điểm khác khi không tiếp xúc với bạn tình thì dương vật lại tự nhiên cương cứng và trỗi dậy. 

Có thể thấy tình trạng rối loạn cương dương không chỉ xuất hiện ở nam giới hiện đại mà nó đã có mặt từ thủa xa xưa đến nay, thế nhưng vì sao vua chúa thời xưa vẫn năm thê bảy thiếp và lúc nào cũng sung mãn? 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng lại mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng lại mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn

Để tìm hiểu điều này, Nhất Nam Y Viện đã ngược dòng lịch sử trở về triều Nguyễn để vén màn các bí mật chốn phòng the ở hoàng cung ngày xưa. Dưới triều Nguyễn có một bộ phận chăm sóc sức khỏe cho vua chúa gọi là Thái Y Viện. Thái Y Viện được hình thành từ thời Gia Long và hoàn chỉnh dưới thời Minh Mạng. Nơi đây các ngư y hàng đầu đã ngày đêm nghiên cứu và tìm kiếm các bài thuốc bổ thận, tráng dương để dâng lên vua, giúp vua tăng cường sinh lực, sung mãn như mãnh hổ.

Tuy nhiên khi triều đại nhà Nguyễn sụp đổ và theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện , nhất là những bài thuốc, những phương pháp điều trị cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Và ngày nay mô hình hoạt động của Thái Y Viện đã trôi vào quên lãng, có chăng nơi đây chỉ trở thành chứng tích lịch sử phục vụ cho hoạt động thăm quan, du lịch. 

Là một người thầy thuốc dành nhiều tâm huyết với nghề, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương luôn đau đáu nỗi niềm với những bài thuốc cổ xưa gắn liền với bóng hình đất nước và mong muốn phục dựng lại các bài thuốc này để giúp đỡ người dân Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Vì vậy Nhất Nam Y Viện đã ra đời. 

Đây là một công trình phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn (1802 – 1945). Ngoài việc phục dựng về không gian, kiến trúc, cảnh quan, Nhất Nam Y Viện còn sưu tầm, phục dựng các bài thuốc của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua. Và bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời kể từ đây. 

Để phục dựng nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã quay về Huế tìm gặp rất nhiều đơn vị và nhân chứng lịch sử như: Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (đơn vị chịu trách nhiệm chuẩn bị cho Festival Huế 2018, đặc biệt là đề án phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn và hàng trăm bài thuốc, phương pháp chữa bệnh từ Cung Đình Huế triều Nguyễn), Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam…. và các nhà nghiên cứu văn hoá, lịch sử Cung đình Huế. Tại đây,TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng trò chuyện và được tiếp xúc với rất nhiều tư liệu quý bao gồm cả những tài liệu cổ phương và những tài liệu đã được dịch hoàn chỉnh.

“Thần dược” Uy Long Đại Bổ – 1 ngày uống 7 ngày cương giúp nam giới tràn trề sinh lực chuyện chăn gối

Sau khi tìm hiểu và biết đến các bài thuốc bổ thận tráng dương của vua chúa thời xưa, TS.BS Vân Anh đã cùng với các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền để thành lập nên Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc để nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc quý. 

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được ra đời với hiệu quả chữa bệnh vượt trội gấp nhiều lần bài thuốc thông thường. Đặc biệt khi được ứng dụng vào chữa bệnh tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng chục nghìn quý ông trị dứt điểm bệnh “khó nói”, tái sinh mãnh lực, khỏe hơn, sung mãn hơn. 

Giải mã công dụng của Uy Long Đại Bổ giúp trị dứt điểm bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị như thế nào được rất nhiều quý ông quan tâm. “Thần dược” Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng chức năng thận, ích tủy sinh tinh, tăng cường sản sinh hoocmon sinh dục nam, giúp mạnh gân cốt mang lại sự dẻo dai, hạnh phúc trong đời sống vợ chồng…Với bài thuốc Uy Long Đại Bổ “1 ngày uống 7 ngày cương”, tình trạng rối loạn cương sẽ chấm dứt hoàn toàn khi điều trị hết liệu trình.

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiệu quả gấp nhiều lần vì có những ưu điểm vượt trội

Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ với hiệu quả vượt trội bao gồm: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Được làm từ nhiều loại dược liệu quý hiếm như:  Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. Uy Long Đại Bổ Đan có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Để điều chế thành công bài thuốc này, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Nhất Nam Y Viện đã phải tìm kiếm rất nhiều dược liệu quý như: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…Uy Long Đại Bổ Hoàn có tác dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Được điều chế từ nguồn dược liệu quý như Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương,…. Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bài thuốc này được bào chế từ Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. Bài thuốc có tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ được sản xuất bằng 100% dược liệu sạch tự nhiên, quý hiếm, thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi không cần sắc, có thể uống trực tiếp dưới dạng viên nén hoặc thuốc nước. Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ được chia thành các bài thuốc nhỏ để kết hợp với nhau do đó công hiệu của sản phẩm càng tăng cao. 

Để đảm bảo tính khách quan về mức độ hiệu quả của bộ sản phẩm, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát các khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm Uy Long Đại Bổ: 

 • Có tới 75% khách hàng thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần sử dụng
 • Có khoảng 21% khách hàng thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng 
 • Có khoảng 4% khách hàng thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng sử dụng

Chỉ sau 1 tuần sử dụng Uy Long Đại Bổ quý ông có thể lấy lại phong độ, tự tin chinh chiến “trên giường” như mãnh hổ. 

ĐẶT MUA NGAY BỘ SẢN PHẨM UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY!

VTV2 khẳng định Uy Long Đại Bổ xóa tan nỗi lo “trên bảo dưới không nghe” hiệu quả

Với mong muốn gửi tới khán giả cả nước một chương trình sức khỏe bổ ích, chuyên biệt, trong nhiều năm gần đây, Ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam đã sản xuất chương trình Chất lượng cuộc sống được phát sóng đều đặn trên kênh VTV2 và fanpage của kênh. 

Xem ngay: VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đặc biệt, mỗi số phát sóng đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hàng ngàn khán giả với những thông tin thiết thực. Cùng với đó là sự tham gia của nhiều chuyên gia khách mời, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên sâu. VTV2 Chất lượng cuộc sống chính là cầu nối giữa khán giả và chuyên gia đầu ngành.

Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Xuất hiện ngay đầu chương trình, bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu là giải pháp điều trị hiệu quả bằng Đông y. Có thể nói, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đầu tiên được phục dựng lại từ tinh hoa y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn. Hơn nữa, việc kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên theo nguyên lý đẩy lùi, điều trị các triệu chứng bệnh đồng thời xử lý tận gốc căn nguyên của bệnh gây ra.

Bài thuốc cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành dành nhiều lời khen ngợi vì những hiệu quả đột phá mang lại ngay trên sóng truyền hình như TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc ưu tú. BSCKII Lê Hữu Tuấn,…

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Để cho khán giả kiểm chứng hiệu quả của Uy Long Đại Bổ, VTV2 cũng đã mời khách hàng điều trị khỏi tình trạng rối loạn cương dương với Uy Long Đại Bổ – Nghệ sĩ Tùng Dương. Tại chương trình, anh đã kể lại những nỗi vất vả trong thời gian dài mắc bệnh.

Anh chia sẻ: “Nhờ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà tình trạng trên bảo dưới không nghe tôi mắc phải đã khỏi hoàn toàn. Tôi cũng rất bất ngờ với hiệu quả này vì thời gian điều trị 3 tháng mà đã khiến cho sinh lý của tôi trở lại bình thường, thậm chí còn sung mãn hơn nhiều so với trước kia.”

Đã có nhiều yêu cầu tư vấn về bài thuốc được gửi tới ban biên tập VTV2 ngay sau khi đăng tải trên fanpage VTV2.

Sự quan tâm của khách hàng sau chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lên sóng
Sự quan tâm của khách hàng sau chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lên sóng

Một số lưu ý để sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiệu quả nhất

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đưa ra lời khuyên sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, loại bỏ tình trạng rối loạn cương dương khách hàng nên lưu ý những điều dưới đây: 

 • Nên sử dụng kết hợp cả cùng lúc các sản phẩm Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Tửu theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Nên sử dụng liệu trình sản phẩm theo đúng chỉ định của bác sĩ, không bỏ giữa chừng hay sử dụng kèm các sản phẩm khác nếu không được bác sĩ kê đơn. 
 • Nên kết hợp ăn uống và chế độ sinh hoạt lành mạnh: Nên ăn nhiều thực phẩm xanh, rau, quả tự nhiên, hạn chế ăn thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn. Nên tập thể dục mỗi ngày để tăng cường thể lực cũng là giải pháp giúp giảm thiểu tình trạng rối loạn cương dương. 

Trên đây là những thông tin về “thần dược” Uy Long Đại Bổ giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Quý khách hàng quan tâm về sản phẩm có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Ngày Cập nhật 03/07/2022

Bình luận (28)

 1. Trần Thế Cường says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi, khoảng gần 1 năm nay sinh lys của tôi gặp vấn đề, cậu nhỏ không đủ cương cứng để quan hệ, không biết là vì nguyên do gì, tôi muốn tư vấn để điều trị, có chữa khỏi được triệu chứng bệnh này không?

 2. TrungNCB says: Trả lời

  Uy long đại bổ này là thuốk đông y vậy thuốk là thuốk thang phải sắc đúng không mọi người, muốn tìm hiểu cụ thể về thuốk để điều trị

  1. TRƯƠNG QUẢNG says: Trả lời

   THUỐC ĐÔNG Y NHƯNG KHÔNG PHẢI SẮC NHÉ, CÓ LOẠI THUỐC THANG NHƯNG LÀ THUỐC THANG NGÂM RƯỢU KẾT HỢP CÙNG THUỐC VIÊN UỐNG, CÁI RƯỢU THUỐC NẾU MÌNH KHÔNG CÓ THỜI GIAN NGÂM THÌ CÓ THỂ SỬ DỤNG LOẠI MÀ HỌ ĐÃ NGÂM SẴN VỀ LÀ UỐNG LUÔN

  2. châu says: Trả lời

   hiệu quả tốt thật không, ai dùng rồi chia sẻ cái kết quả cho mọi người biết cái, không gì bằng thực tế của người đã điều trị chia sẻ

 3. ThanhTung says: Trả lời

  Tu van cho em dieu tri trieu chung kho cuong cung, duong vat nhanh xiu khi quan he, em nam nay 28 tuoi muon dieu tri som de chuan bi lap gia dinh, mong nhan duoc tu van som

 4. quyết says: Trả lời

  Thuốc này thấy được nhiều người khen tốt nhưng mà vẫn có chút lăn tăn, căn bản là cũng điều trị nhiều thuốc rồi mà không khỏi,

 5. Trần Hữu says: Trả lời

  Đã chữa khỏi được rối loạn cương dương bằng thuốc uy long đại bổ. tôi cương cứng không đúng lúc đúng chỗ, lúc vào qhtd thì khó cương cứng, khi cương cứng được để quan hệ thì lại nhanh xỉu, nói chúng chưa thấy lên đỉnh chưa thấy sướng làm mất hết hứng. Bị triệu chứng như này tôi cũng không đi khám lên mạng thấy quảng cáo cái thuốc giúp cường dương thế là mua về uống, đúng là uống vào sau 1-2h thì hiệu quả luôn nhưng không hiểu sao sau quan hệ thấy người mệt khó chịu lắm mà cứ lần nào cũng phải uống thuốc. Về sau được chỉ cho biết đến bài thuốc uy long đại bổ, thuốc điều trị loại khác hẳn có đến 3 loại thuốc điều trị trong đó có cả rượu thuốc, được bác sĩ tư vấn cho là thuốc điều trị tác dụng sâu giúp loại bỏ cả triệu chứng với nguyên nhân bệnh hiệu quả lâu dài, đúng thật là uống thuốc này khỏi được rối loạn cương cứng, điều trị xong cả năm nay rồi phong độ vẫn tốt

  1. thắng huyndai says: Trả lời

   điều trị trong bao lâu thì oke ông bạn, chỉ cụ thể cho cái để mua thuốc về uống xem sao?

   1. Trần Hữu says:

    Bệnh của tôi điều trị trong 2 tháng đấy, 2 tháng uống thuốc kết hợp tập luyện với bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý kiêng những đồ cần kiêng, điềug trị trong 2 tháng thì tôi dừng

   2. hungvnt@gmail.com says:

    Thời gian điều trị của mỗi ng là khác nhau đấy, bs tại Nhất Nam Y Viện tư vấn cho tôi nói là tùy vào tình trạng, mức độ bệnh của mỗi ng khacs nhau nên thời gian điều trị sẽ khác nhau, ông nào bệnh lâu năm sẽ mất nhiều thời gian hơn ông mới bị

  2. Phạm Đức Duy says: Trả lời

   Sao trong thuốc điều trị lại có cả rượu à Anh ơi, không uống được rượu thì liệu có hiệu quả hay không Anh, em lại không uống được rượu, chỉ cần làm ly là quay đơ luôn rồi.

   1. toàn says:

    công nhận bài thuốc Uy long đại bổ này sao lắm loại thuốc nhỏ, không rõ khi điều trị có phải uống hết các loại không mà tôi được biết là bị yếu sinh lý này phải kiêng rượu mà

   2. Phạm văn Ninh says:

    Đây là rượu thuốc để điều trị bệnh khác với mấy cái rượu mình vẫn uống nhậu hàng ngày đấy. Mà trường hợp không uống được rượu thì vẫn có thể uống thuốc viên điều trị thôi đấy thời gian sẽ không nhanh như kết hợp được các loại thuốc thôi. Tôi thì uống được rượu thấy từ ngày uống thuốc bên này vào không chỉ sinh lý mà người ngợm, xương khớp khỏe hơn.

 6. Đạt abc says: Trả lời

  Tôi thấy trên mạng có mách mấy bài tập để cái thiện chức năng sinh lý, tập mấy bài đó có ăn thua không nhỉ, mình cứ nhìn tập theo hướng dẫn trên video hay phải có thầy kèm vậy?

  1. Vương Ngọc Lâm says: Trả lời

   Thầy hay không thì tập mấy cái bài đó cũng không khỏi được bệnh đâu, tập luyện chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị thôi, cái cốt là bị yếu thì vẫn phải uống thuốc thì may ra mới khỏi được.

 7. Nam IPH says: Trả lời

  Có tìm hiểu thuốc chữa yếu sinh lý trên các kênh thì thấy cái uy long đại bổ này được nhiều người khen, tôi muốn hỏi thuốc này chỉ được bán tại nhất nam y viện thôi hay có được bán tại đâu khác nữa không?

  1. Ngô văn Thịnh says: Trả lời

   Có mỗi Nhất Nam Y Viện là cung cấp cái thuốc Uy Long Đại Bổ này thôi còn lại không có ở đâu bán đâu, họ phục dựng bài thuốc từ cung đình Huế xong phát triển rồi phân phối độc quyền đấy

  2. Phạm văn Huân says: Trả lời

   Mua Uy Long đại bổ thì đến BT16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội đến để bác sĩ khám cho tư vấn cho về bệnh rồi cách chữa trị như thế nào sau đó thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho điều trị. Bác sĩ khám tư vấn kỹ lắm

   1. ngát says:

    phải đến khám mới mua được thuốc điều trị à anh ơi, em có thể đến đó gặp bác sĩ mua thuốc cho chồng được không, chồng em nhất định không chịu đi khám

   2. Phạm văn Huân says:

    À không đến khám trực tiếp được thì bác sĩ họ vẫn tư vấn rồi sẽ kê đơn thuốc gửi về nhà cho qua đường bưu điện đó, tôi lần đầu đến khám mua thuốc lần 2 không có thời gian cũng nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi về nhà cho

 8. vũ văn toản says: Trả lời

  bị cả rối loạn cương dương với cả xuất tinh sớm thì có trị được cũng lúc không, có thuốc nào chữa được 2 bệnh này thì tư vấn cho tôi với

 9. ThắngAZ says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ này uống vào có thật chữa khỏi được bệnh hay không chứ thật tôi điều trị đủ thể loại thuốc, từ thuốc tây, các mẹo dân gian rồi thuốc của thầy lang cũng dùng mà bệnh không khỏi,

  1. Lâm Gia Bảo says: Trả lời

   Em thấy bảo bệnh yếu sinh lý này mà không điều trị hiệu wuar để lâu sẽ xuất hiện các biến chứng rồi có thể anht hưởng tới khả năng có con sau này, em chưa lập gia đình em thấy lo lắng quá, anh nào có chữa khỏi bệnh này chia sẻ em phương pháp với.

  2. Nguyễn Hồng Anh says: Trả lời

   Anh xã nhà em đang uống thuốc này của Nhất Nam Y Viện để điều trị, em thấy tình trạng bệnh của nhà em có cải thiện hơn so với trước, quan hệ thời gian được lâu hơn mà không cần mất nhiều thời gian để kích thích như trước, thấy thuốc này anh nhà em uống vào không bị mệt mỏi như cái thuốc tây trước có uống

   1. Lâm Gia Bảo says:

    Anh uống thuốc điều trị như nào vậy chị, phải uongs thuốc trong thời gian bao lâu, thuốc này hiệu quả thì để em đến khám điều trị xem thế nào.

   2. Dũng trần says:

    Thuốc Uy Long Đại Bổ này trước tôi uống điều trị phải uống 3 loại có 2 loại thuốc viên còn 1 loại thì là rượu thuốc. Có loại là viên đan 1 tháng chỉ uống có 4 viên thôi. Thuốc này đúng là tốt thật, khỏi được bệnh mà an toàn không bị bất cứ phản ứng hay tác dụng phụ nào khi uống thuốc cả.

   3. Trần Việt says:

    Bài thuốc Uy long đại bổ là mua ở đây đúng không mọi người, tim fhieeur thấy có bài viết này cũng cấp khá rõ thông tin về thuốc http://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 10. Đặng văn Hưng says: Trả lời

  Với triệu chứng hiện nay tôi gặp phải là khó cương cứng khi quan hệ, phải kích thích lâu mới đủ cuwngs để cho vào, thỉnh thoảng không quan hệ thì tự nhiên lại cương cứng khoogn biết do đâu, bác sĩ tư vấn giúp thấy hoang mang quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.