Uy Long Đại Bổ Tửu – Chất dẫn tình yêu, chiều nàng hết ý

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc rượu ngâm được mệnh danh là bí quyết sung mãn giúp nam giới thăng hoa. Bài thuốc hiện được đánh giá là bài thuốc điều trị yếu sinh lý số 1 trên thị trường hiện nay. 

Uy Long Đại Bổ Tửu tinh hoa từ phương thuốc Minh Mạng Thang huyền thoại 

Từ xưa đến nay, ông cha ta vẫn thường dùng những bài thuốc rượu ngâm cùng với các loại thảo dược để tăng cường, bồi bổ cơ thể. Nhiều trường hợp cũng sử dụng những bài thuốc đó trong việc điều trị yếu sinh lý. Điều này không phải là không có căn cứ, theo lịch sử từ thời vua chúa triều Nguyễn, những bài thuốc rượu ngâm nhằm tăng cường sinh lý, bồi bổ cơ thể đã được áp dụng.

Những tài liệu lịch sử cho biết, dưới triều Nguyễn có thành lập nên Thái Y Viện (phòng chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho vua và hoàng cung), những bài thuốc rượu ngâm giúp vua chúa bồi bổ cơ thể cũng từ đây mà ra. Đến thời vua Minh Mạng ông có lệnh cho các ngự y trong cung bào chế ra bài thuốc giúp vua nâng cao thể chất, tăng cường sinh lý. Các ngự y triều đình sau khi nhận lệnh đã ngày đêm nghiên cứu ra bài thuốc quý để dâng lên vua. 

Vua Minh Mạng - giai thoại của những bài thuốc bồi bổ cơ thể
Vua Minh Mạng – giai thoại của những bài thuốc bồi bổ cơ thể

Sau khi sử dụng bài thuốc quý, Vua Minh Mạng có thể 1 đêm ngủ với 6 bà và khiến 5 bà cấn thai hay 1 đêm ngủ với 5 bà thì trong số 5 bà đó 4 bà sinh hoàng tử. Chính vì vậy mà đến nay giai thoại này vẫn được lịch sử nhắc đến. Bài thuốc vua Minh Mạng sử dụng cũng có tên là Minh Mang thang.

Minh Mang thang là bài thuốc được biết đến với công dụng vô cùng phi thường trong việc điều trị sinh lý phái mạnh. Tuy nhiên theo thời gian khi triều đình nhà Nguyễn không còn bài thuốc cũng bị thất truyền. Thế nhưng dựa vào những sự kiện lịch sử còn lưu lại đến nay, trên thị trường vẫn giao bán những bài thuốc Minh Mạng thang, những bài thuốc này có tác dụng hay không, đến nay vẫn chưa có con số thống kê và kiểm chứng về sự an toàn của bài thuốc.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh
Cuốn “Châu Bản triều Nguyễn - ngự dược nhật kí” ghi chép toàn bộ công thức bài thuốc triều Nguyễn
Cuốn “Châu Bản triều Nguyễn – ngự dược nhật kí” ghi chép toàn bộ công thức bài thuốc triều Nguyễn

 

Dựa vàoChâu Bản triều Nguyễn – ngự dược nhật kí” – cuốn sách ghi chép lại toàn bộ công thức những bài thuốc xưa triều Nguyễn còn sót lại đến tận bây giờ, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền nghiên cứu và phát triển bài thuốc Minh Mạng thang thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… bên cạnh đó bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe cho nam giới.

Với những nghiên cứu hiện đại phù hợp với cơ thể nam giới bây giờ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với bài thuốc nguyên bản Minh Mạng thang trước đây. 

XEM THÊM: Uy Long Đại Bổ Tửu – Trái ngọt chắt chiu và phát triển từ các bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ Tửu giúp nam giới “uống là lên” chỉ với 2 ly mỗi ngày

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc rượu ngâm được kế thừa tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng chuyên dùng cho vua chúa giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương. Sau này khi được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu phục dựng bài thuốc đã phát huy tác dụng hơn nhiều lần so với bài thuốc nguyên bản, đến nay bài thuốc được chứng minh có những tác dụng đột phá đó là:

  • Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và bồi bổ cơ thể cho nam giới
  • Điều trị dứt điểm các bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu,loãng, di tinh mộng tinh…vv.
  • Kích thích ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.
  • Ngăn chặn quá trình mãn dục ở nam giới, duy trì phong độ chốn phòng the.
  • Điều trị hiệu quả chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc  áp dụng trên 10.000 người bệnh, có đến hơn 90% nam giới cảm thấy hài lòng khi điều trị bằng thuốc này, trong đó có đến 83% nam giới đạt hiệu quả điều trị chỉ sau 1 liệu trình điều trị với bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Với kết quả này, Uy Long Đại Bổ Tửu có thể khẳng định vị trí số 1 trong việc điều trị yếu sinh lý. Hơn hết để mang lại được hiệu quả cao như vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu cũng có những ưu điểm vượt trội mà không bài thuốc rượu nào hiện nay có đó là.

Sử dụng Rượu hảo hạng được nấu theo công thức riêng được nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện

Để bài thuốc rượu ngâm phát huy tối đa tác dụng của mình thì rượu là một trong thành phần quan trọng nhất của bài thuốc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sử dụng loại rượu hảo hạng được nấu theo công thức riêng được nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện. 

Uy Long Đại Bổ Tửu sử dụng loại rượu hảo hạng được nấu theo công thức riêng
Uy Long Đại Bổ Tửu sử dụng loại rượu hảo hạng được nấu theo công thức riêng

Rượu khi được đưa vào ngâm để tạo thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu tại Nhất Nam Y Viện được đạt chuẩn nồng độ cồn, quy trình chưng cất, hạ thổ rượu đều có công thức bí truyền riêng biệt. Đặc biệt trước khi đưa vào ngâm rượu được qua kiểm định của Bộ y tế xem có đặt chất lượng để đưa ra thị trường hay không. Sau tất cả những bước đó rượu được đem ngâm cùng các loại thảo dược để tạo nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu giúp nam giới điều trị bệnh yếu sinh lý cũng như bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể sung mãn, thăng hoa hơn.

Dược liệu sạch đảm bảo 100% tự nuôi trồng và đạt chuẩn GACP – WHO

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc ngâm rượu được quảng cáo có tác dụng điều trị yếu sinh lý.. cũng như rất nhiều bệnh sinh lý nam khác. Thế nhưng những bài thuốc này có thực sự hiệu quả và đảm bảo an toàn chất lượng, các loại dược tính có trong bài thuốc có đảm bảo yêu cầu tiêu chí của dược liệu sạch là đạt chuẩn GACP-WHO (các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới) hay không thì chúng ta chưa kiểm chứng được.

Hiểu được tầm quan trọng của dược liệu có trong bài thuốc, Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã nghiên cứu bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu với hơn 30 loại dược liệu quý hiếm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nam. Các loại dược liệu có trong bài thuốc có thể kể đến như: Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm Đực, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương….vv. 

Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Điều đặc biệt đối với loại dược liệu có trong bài thuốc là tất cả dược liệu đề được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và nuôi trồng tại các vùng chuyên canh dược liệu như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc kạn…vv. Trước khi đưa vào ngâm cùng rượu các loại dược liệu này đề trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho đến khi đạt chuẩn GACP – WHO mới đưa vào bào chế. Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của bài thuốc và đặc biệt bài thuốc không gây tác dụng phụ cho bất kỳ bệnh nhân nào trong quá trình điều trị.

Được nghiên cứu kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài rượu thuốc duy nhất trên thị trường được nghiên cứu bài bản tại Nhất Nam Y Viện và   Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. 

Sau nhiều lần gia giảm các thành phần cũng như liều lượng để bài thuốc đạt hiệu quả tối đa trong điều trị. Sau khi áp dụng vào điều trị bài thuốc đã đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ cho cả người bệnh cũng như giới chuyên môn của nền YHCT. Chính điều này đã thôi thúc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc thực hiện những nghiên cứu, kiểm nghiệm để xác minh hiệu quả bài thuốc. Sau khi thực hiện kiểm nghiệm Viện đã khẳng định bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu thực sự có hiệu quả tốt và được hơn 96% nam giới sử dụng bài thuốc cảm thấy hài lòng. 

Báo chí và người bệnh đánh giá cao 

Không chỉ có những ưu điểm nổi trội trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được báo chí và người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng điều trị nhờ hiệu quả thực tế đem lại. Nhiều trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe cũng như tờ báo lớn nhỏ đồng loạt đưa tin về bài thuốc này. Không chỉ có vậy, Đài truyền hình Quốc gia, kênh VTV2 cũng đã có phóng sự giới thiệu về hiệu quả bài thuốc cho khán giả cả nước biết đến trong chương trình Chất Lượng Cuộc sống. 

Xem ngay video được phát sóng trên VTV2 để hiểu rõ hơn.

Nghệ sĩ Tùng Dương – 1 trong hàng nghìn nam giới đã sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu  cũng đã có những chia sẻ và đánh giá cao về bài thuốc này: “ Uy Long Đại Bổ Tửu thực sự là bài thuốc đem lại sự hiệu quả cao trong điều trị. Tôi sử dụng nguyên bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ trong đó có cả bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tử, sau khi đã điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý tại đây, tôi vẫn duy trì dùng thêm bài thuốc  Uy Long Đại Bổ Tửu một thời gian nữa, thực sự khi kết hợp chung hay dùng riêng tôi đều thấy bài thuốc này cho kết quả rõ rệt, chỉ cần uống vào người tôi đã cảm thấy sự rạo rực, dâng trào trong người rồi”.  

KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ MUA BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TỬU

TẠI ĐÂY 

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu để đạt hiệu quả cao    

Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng vô cùng tốt trong điều trị, nhưng nếu không biết cách sử dụng bài thuốc cũng sẽ bị hạn chế công hiệu của mình. Chính vì vậy để đặt được kết quả điều trị tốt nhất người bệnh cần lưu ý sử dụng bài thuốc như sau:

Bài thuốc  Uy Long Đại Bổ Tửu nằm trong bộ sản phẩm  Uy Long Đại Bổ – nói rõ 4 bài thuốc chính vì vậy tùy vào mức độ bệnh của từng người mà bác sĩ kê đơn thuốc khác nhau. Nếu bệnh nhân được kê bài thuốc kết hợp dùng với các bài thuốc còn lại thì cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình kê đơn.

Uy Long Đại Bổ Tửu một trong những bài thuốc nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị yếu sinh lý
Uy Long Đại Bổ Tửu một trong những bài thuốc nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị yếu sinh lý

Đối với những trường hợp chỉ dùng mỗi bài  Uy Long Đại Bổ Tửu không thì mỗi ngày bạn sẽ uống 2 chén nhỏ khoảng 30 -40ml sau bữa ăn vào buổi sáng và tối. Đặc biệt buổi tối để kết quả tốt hơn bạn có thể uống trước khi đi ngủ.

Dùng Uy Long Đại Bổ Tửu, nam giới sẽ cảm nhận được luôn sự hưng phấn cũng như ham muốn tình dục dâng cao. Bởi vốn rượu đã có tính ấm giúp cơ thể rạo rực hơn, hơn hết bài thuốc này còn được hết hợp của 30 loại dược liệu quý hiếm có tác dụng tăng cường sinh lý. Chính vì vậy mà sau khi uống cơ thể có phản ứng luôn là điều bình thường nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin về bài thuốc hoặc nhu cầu đặt hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ:  

Nam giới đang gặp phải các vấn đề khó nói như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.