Viêm đa khớp dạng thấp 15 năm cải thiện khó tin sau 2 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh

“Căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp hành hạ tôi 15 năm trời, khiến chân tay tôi tê bì, đau buốt không làm gì được, ngay cả những công việc nhà nhỏ nhất. Chạy chữa khắp nơi không khỏi, tôi chán nản định buông xuôi. Nhưng ông trời thương cho tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chỉ sau 2 tháng uống bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh, tình trạng của tôi đã giảm 50 – 60%…”.

Đó là lời chia sẻ của cô Trần Thị Hằng, 52 tuổi, quê ở xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc bị căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp hành hạ suốt 15 năm.

Viêm đa khớp dạng thấp 15 năm được cải thiện đáng kể nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh

15 năm khổ sở vì viêm đa khớp dạng thấp 

Là người phụ nữ chịu thương chịu khó, cô Trần Thị Hằng luôn chân luôn tay làm việc không ngừng nghỉ. Cô vừa đảm nhận công việc nhà, vừa làm ruộng và trông coi một trang trạng nhỏ. Cũng chính vì làm việc không ngớt, ít được nghỉ ngơi nên bệnh xương khớp tìm đến cô lúc nào không hay. 

Triệu chứng đau nhức xương khớp bắt đầu từ năm 2005, tuy nhiên các cơn đau nhẹ không đáng lo. Cho đến năm 2009, các cơn đau mới trở nặng và khó chịu.

Sống chung với bệnh xương khớp, tê bì tay chân gần 15 năm cuối cùng cô Hằng đã "ĐÁNH BẠI" các triệu chứng, cử động, làm việc nhà dễ dàng hơn [XEM THÊM]

“Tự nhiên vào năm 2009 tôi bị đau nhức dữ dội, ban đầu là đau nửa người bên trái, không nằm nghiêng được. Sau đó cơn đau lan xuống tay, chân, gây nhức mỏi, tê bì không cầm nắm được. Nhưng vì chủ quan tôi vẫn không đi khám”, cô Hằng kể.

Đến năm 2012, khi cơn đau nghiêm trọng, chân tay tê buốt, cô Hằng mới xuống bệnh viện Bạch Mai để thăm khám. Qua kết quả chụp chiếu và xét nghiệm, bác sĩ kết luận cô bị viêm đa khớp dạng thấp và thoái hóa cột sống. Vì bệnh đã nặng nên chèn ép vào rễ thần kinh, gây tê bì và buốt tay chân.

Căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp hành hạ cô Hằng 15 năm trời
Căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp hành hạ cô Hằng 15 năm trời

Không tin vào kết quả nhận được, cô Hằng quay lại bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc khám và bác sĩ tại đây cũng kết luận y như vậy. Bác sĩ kê cho cô một số loại thuốc giảm đau, chống viêm. 

Tuy nhiên, dù đã uống thuốc bệnh của cô vẫn không khỏi, thậm chí nặng hơn.

15 năm chạy chữa, Đông Tây y đủ cả nhưng không ăn thua

Có bệnh thì vái tứ phương, cứ nghe chỗ nào chữa bệnh tốt cô Hằng đều tìm đến thử. Gần 15 năm ròng rã cô chạy khắp nơi khắp chốn, dùng đủ các loại thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp của không biến chuyển.

Người quen mách cô đến vị bác sĩ cùng quê, cô đến đó vừa tiêm vừa uống thuốc tây, đau chỗ nào tiêm chỗ đó nhưng cơn đau chỉ giảm bớt chứ không hết hẳn, chân tay vẫn buốt và tê bì.

Thậm chí, trong thời gian sử dụng thuốc Tây, cô Hằng bị đau dạ dày, đại tràng. Bụng lúc nào cũng chướng, đầy hơi, mặt mũi phù nề vì giữ nước. Cứ uống 1 đợt thuốc trị xương khớp lại dùng thêm 1 liệu trình điều trị dạ dày.

Sợ dùng thuốc Tây lâu ảnh hưởng đến sức khỏe, lại thấy không có tác dụng nên cô Hằng chuyển qua thuốc Đông y để điều trị. Hỏi khắp nơi khắp chốn, thử qua nhiều thầy thuốc nhưng bệnh của cô không biến chuyển. Rồi đến năm 2017, có người mách thầy lang ở tận Thái Nguyên, vợ chồng cô cũng cố gắng trèo đèo lội suối, vượt qua chặng đường gian gian tìm đến.

“Vì phải điều trị thời gian dài nên tôi ở lại nhà thầy luôn với hy vọng bệnh khỏi hẳn cho đỡ khổ. 40 ngày liên tiếp điều trị vất vả, vừa châm cứu, bấm huyệt vừa đắp thuốc khắp người. Nào thì đắp ở lưng, ở tay, rồi ở cổ, đau chỗ nào đắp chỗ đó, một ngày rang thuốc đắp 7 – 8 lần. Thế nhưng cũng chỉ đỡ đau người chứ tay chân không hết tê bì, về đến nhà đâu vẫn hoàn đó. Vậy là công cốc hơn một tháng trời, đã tốn công lại còn mất tiền”, cô Hằng cho biết.

Thấy bệnh không đỡ tí nào, cô Hằng buông xuôi mặc kệ không điều trị. Từ ngày bệnh chuyển nặng, sức khỏe của cô yếu hẳn. Nếu trước đây cô tháo vát, đảm nhận cả công việc nhà và đồng áng, làm việc không ngừng nghỉ thì giờ đến việc nhỏ nhất đối với cô cũng trở nên khó khăn. Quét nhà, rửa bát, dọn dẹp, bưng cơm, thậm chí cầm cốc nước cô cũng không thể tự làm.

Viêm đa khớp dạng thấp khiến chân tay cô Hằng tê buốt, không thể tiếp xúc trực tiếp với nước
Viêm đa khớp dạng thấp khiến chân tay cô Hằng tê buốt, không thể tiếp xúc trực tiếp với nước

Cô kể lại: “Các ngón chân, ngón tay của tôi cứ đau nhức, tê bì cứng đờ ra, có hôm cầm cốc nước uống mà cũng vỡ. Do bị viêm khớp dạng thấp nên tay chân tôi không được tiếp xúc trực tiếp với nước lạnh, muốn làm gì thì phải đeo găng, đeo ủng. Ngủ thì phải đắp chăn khắp người kể cả trời nóng. Tôi cảm thấy mình như kẻ vô dụng vậy. Nhiều lúc nghĩ chán nước mắt cứ chảy ra, bản thân bị bệnh đã không giúp được gì còn làm khổ chồng, khổ con cháu.”

Thấy vợ khổ sở vì bệnh tật, chú Nguyễn Văn Thân – chồng cô Hằng cũng xót xa: “Hơn chục năm tôi đưa bà ấy chạy chữa khắp nơi, cứ nghe chỗ nào có thầy thuốc giỏi là đến mà bệnh chẳng thấy biến chuyển. Trước đây bà ấy vui vẻ lắm, làm việc cả ngày nhưng lúc nào tinh thần cũng vui vẻ thoải mái. Vậy mà từ ngày bị bệnh bà ấy buồn hẳn đi. Sức khỏe đã yếu rồi mà mặt lúc nào cũng buồn buồn, thở dài chán nản. Tôi và các con động viên bà ấy suốt, chỉ mong tìm được cách nào giúp bà ấy khỏi bệnh.”

Bất ngờ bệnh viêm đa khớp dạng thấp cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Ông trời không phụ lòng người, sau bao năm vất vả ngược xuôi tìm cách, cuối cùng cô Hằng cũng tìm được thầy được thuốc. Con trai của cô làm việc trên Hà Nội, biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trị bệnh xương khớp hiệu quả nên thông tin cho cô.

Lúc đầu cô cũng đắn đo vì hơn chục năm nay chữa khắp nơi nhưng bệnh không cải thiện. Nhưng đến khi xem được video của nghệ sĩ Xuân Hinh – nghệ sĩ Hài cô rất yêu thích đã điều trị khỏi bệnh tại đây thì cô thấy rất tin tưởng.

Vào tháng 5/2020, cô Hằng tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại địa chỉ số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Người tiếp nhận khám và điều trị cho cô là bác sĩ Trần Hải Long – Trưởng khoa vật lý trị liệu nhà thuốc.

Sau khi bắt mạch, xem xét hồ sơ bệnh án và thăm khám tỉ mỉ, bác sĩ Long chẩn đoán bệnh viêm đa khớp dạng thấp của cô đã rất nghiêm trọng. Vì bệnh đã lâu, nên các khớp ngón chân, ngón tay đau nhức dữ dội, bị cứng vào buổi sáng, khoảng 1 tiếng sau mới mềm mại và cử động bình thường. Đồng thời, do dùng nhiều thuốc Tây y nên gan, thận, dạ dày của cô bị ảnh hưởng, hoạt động kém.

Với tình trạng bệnh của cô Hằng, bác sĩ Long đưa ra liệu trình 4 tháng điều trị bằng bài thuốc nam gia truyền Xương khớp Đỗ Minh. Phương thuốc kết hợp 4 chế phẩm: Thuốc đặc trị xương khớp, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc hoạt huyết bổ thận và Thuốc kiện tỳ ích tràng. Thành phần thuốc 100% từ thảo dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Trước tiên, bác sĩ khuyên cô nên lấy thuốc uống 2 tháng, sau đó tái khám và uống thêm.

Bài thuốc chữa bệnh Xương khớp Đỗ Minh hiệu quả, an toàn

Đồng thời cô Hằng cần kết hợp chế độ ăn uống và kiêng khem khoa học, tập luyện tại nhà để hỗ trợ việc điều trị nhanh chóng, đồng thời ngăn bệnh tiến triển nặng. Cụ thể, cô nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, thực phẩm giàu Omega 3, thực phẩm giàu Protein ít chất béo… Nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, các loại thịt đỏ, đồ ăn nhiều muối, kiêng đồ uống có cồn… Với chế độ tập luyện, cô Hằng nên tập yoga, đi bộ, áp dụng các bài tập kéo căng khớp…

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ Long, sau 2 tháng bệnh viêm đa khớp dạng thấp lâu năm của cô Hằng đã giảm đáng kể. Cô không còn thấy đau nhức người và các khớp ngón tay, ngón chân nữa, bệnh cải thiện đến 50 – 60%.

Cô Hằng chia sẻ “Chưa bao giờ tình trạng tê buốt chân tay cải thiện sau hơn chục năm bị bệnh, vậy mà chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường tôi thấy triệu chứng giảm rõ rệt. Trước đây không thể nằm nghiêng trái, giờ có thể nằm mà không đau nhức. Tôi vừa đặt thêm 2 tháng thuốc nữa. Chẳng dám hy vọng nhiều, chỉ mong sau khi kết thúc điều trị bệnh giảm 80 – 90% là tôi đã hạnh phúc lắm rồi. Thật sự cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường”.

Bác sĩ Trần Hải Long nhận định về tình trạng bệnh của cô Hằng

Thấy bệnh của vợ được cải thiện sau hơn 15 năm chịu khổ, chồng cô Hằng cũng vui mừng: “Chạy chữa mãi không có kết quả, cuối cùng ông trời cũng thương bà ấy, cho vợ chồng tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi về hiệu quả điều trị bệnh tại đây, nhưng khi dùng thuốc xong thì mới thấy thuốc tốt thực sự. Tinh thần và sức khỏe vợ tôi tốt hẳn lên. 

Ngoài ra, điều làm tôi bất ngờ không chỉ là hiệu quả của bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường mà còn là sự quan tâm của các lương y. Chữa ở nhiều nơi nhưng không nơi nào thường xuyên gọi điện hỏi thăm vợ tôi xem sức khỏe thế nào, bệnh tiến triển ra sao như ở đây. Điều này khiến vợ chồng tôi càng cảm thấy tin tưởng và yên tâm điều trị.”

Câu chuyện của cô Trần Thị Hằng trên đây như một sự khẳng định chắc chắn về hiệu quả của bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh Xương khớp của Đỗ Minh Đường. Bạn đọc quan tâm đến phương thuốc này và mong muốn được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ, có thể liên hệ theo số Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349 (Hà Nội), 028 3899 1677 – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh).

– Website: https://dominhduong.com 

– Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh

DÀNH CHO BẠN ĐỌC:

Ngày Cập nhật 18/09/2021

Bình luận (45)

 1. Thu Trang says: Trả lời

  Bệnh thấp khớp này thì uống thuốc là chính thôi còn châm cứu bấm huyệt cũng khó. Vì nó toàn đau ở khắp các ngón tay thì châm cứu làm sao được.

 2. Tú Anh says: Trả lời

  Điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài uống thuốc ra thì ho có châm cứu bấm huyệt không?

  1. Trần Thanh Nga says: Trả lời

   Hồi tôi đến chữa thì thấy họ có làm cả châm cứu bấm huyệt nữa đấy. Nhưng tôi không làm được vì làm cái đó thì ngày nào cũng phải đến nhà thuốc mà tôi thì lại không có thời gian.

 3. Nguyễn Thị Vũ says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được bệnh thoái hoá đa khớp không hay chỉ viêm khớp dạng thấp thôi. Tôi bị thoái hoá đa khớp cũng đang bị đau tê bì tay chân.

 4. Phương Thảo says: Trả lời

  Bị viêm khớp đau chân tay dùng nước nóng pha với gừng ngâm chân ngâm tay có tốt không mọi người?

  1. Lý Bích Hà says: Trả lời

   Cơ thời gian ngâm để hỗ trợ thêm thì cũng tốt đó bạn. Nó giúp máu lưu thông cũng làm giảm đau hơn. Nhưng lưu ý dùng nước ấm vừa đủ thôi nhé

 5. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Ai uống thuốc của Đõ Minh Đường trồi cho tôi hỏi uống thuốc của Đỗ Minh Đường có bị tích nước không?

  1. Phạm Kiên says: Trả lời

   Thuốc đông y chứ có phải corticoid đâu mà bị tích nước hả bạn. Thuốc đông y là cơ chế an toàn lành tính đó nên không sợ đâu

  2. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

   Vậy mà ngày trước tôi mua thuốc đông y về uống bị tích nước đấy. Giwof nhiều loại thuốc đông y nói thật không biết đâu mà lần được

  3. Lam- Xuân Hoà says: Trả lời

   Vậy là bạn mua phải thuốc đông y dởm người ta trộn thêm thuốc tây rồi. Điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này hồi xưa tôi uống cả mấy tháng trời mà có làm sao đâu thấy khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả. Bạn mua thuốc của Đỗ Minh Đường mà điều trị, nhà thuốc này uy tín thuốc thang đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

  4. Lê Thị Dương says: Trả lời

   Về vấn đề thuốc thang thấy người ta bảo nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tự trồng dược thuốc không biết có thật không nhỉ, giờ ti vi đưa tim thuốc đông y giả nhập lậu nhiều, nhà thuốc này mà tự trồng thuốc được thì tốt quá

  5. Triệu Việt says: Trả lời

   Người ta trồng thuốc thật đó bạn bạn xem ho quay cả vườn thuốc của họ lên cho xem này

 6. Đặng Linh Thảo says: Trả lời

  Thấy trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn bệnh miễn phí. Nhưng không biết họ làm việc vào thời gian như thế nào để mình biết mà gọi điện nhỉ?

  1. Hoàng Văn Lĩnh says: Trả lời

   Tôi biết này bạn. Họ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần vả cả cuối tuần luôn. Sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Đến khám thì nên đặt lịch trước còn không gọi điện thì vẫn có bác sĩ nghe máy tư vấn đấy

 7. Lý Hương says: Trả lời

  Sinh ra bệnh tật đúng là khổ, tôi cũng đang bị viêm khớp dạng thấp này mà nhiều khi chỉ muốn cắt luôn cái tay đi thôi. Nó làm cho đau đớn mất ăn mất ngủ.

 8. Vũ Hải Hà says: Trả lời

  Nhà thuốc chữa tốt như vậy sao không thấy họ cho địa chỉ cụ thể nhỉ? Muốn đến khám hay mua thuốc thì có thẻ mua được ở đâu?

  1. Phan Anh Sơn says: Trả lời

   Họ có 2 cơ sở Hà Nội với Hồ Chí Minh để mình copy cho bạn địa chỉ mà hôm trước mình hỏi bác sĩ nhà thuốc nhắn cho mình này
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649 – 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 0938 449 768 – 0932 088 18

  2. Huy Yến says: Trả lời

   Bạn ơi mình ở tận Quảng Bình xa nhà thuốc quá. Không biết họ có hỗ trợ tư vấn gửi thuốc cho bệnh nhân ở xa không?

  3. vDoãn Thị Minh Liên says: Trả lời

   Họ có chế độ hỗ trợ gửi thuốc đó. Tôi ở gần nhà thuốc mà nhiều khi bận cũng toàn bảo họ gửi như vậy cơ mà. Gửi về tận nhà đỡ mất thời gian mà uống vẫn thấy hiệu quả tốt lắm.

 9. Lý Hồng Vân says: Trả lời

  Không biết mọi người thì sao nhưng quả thực gặp được nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một may mắn của cuộc đời tôi. Tôi cũng bị bệnh viêm khớp dạng thấp lâu năm. Chạy chữa khắp nơi khắp trốn mà không khỏi. Lúc nào cũng đau đớn thuốc thang chả làm ăn gì được gì cả. Cứ nghe thấy ai mách chỗ nào lại tìm đến chỗ đó chữa. Dòng rã như vậy mấy bao nhiêu năm trời. Vô cùng chán và tuyệt vọng đến lúc định sống chung với bệnh thì 2 vợ chồng vô tình xem trên tivi thấy người ta nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa được các bệnh xương khớp rất tốt. Xem thì tôi cũng không thấy hứng thú lắm, nhưng chồng tôi động viên còn nước còn tát, chồng tôi ghi lại địa chỉ và trở tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh khám và lấy thuốc. Đến nhà thuốc được bác Tuấn khám và tư vấn cho. Bác bảo bệnh của tôi vẫn có thể chữa được tuy nhiên phải kiên trì ít nhất là 3-4 tháng trở lên. Tôi nghe theo lấy thuốc về điều trị. Mới đầu uống thì chưa thấy được bệnh tiến triển gì mà còn có hiện tượng bị đau nhiều hơn, tôi lo lắng điện cho bác Tuấn thì bác bảo mới đầu uống thuốc nó dẫn vào các đường kinh lạc gì đó nên sẽ thấy đau hơn như vậy cứ uống nó sẽ giảm dần triệu chứng. Đúng như vậy, dùng khoảng 2 tuần đầu thấy nặng hơn đến tuần thứ 3 bắt đầu thấy nhẹ hơn. Tay chân đỡ nặng và đau hơn. Kể từ đó trở đi tôi mới thấy có tý hi vọng về khỏi bệnh. Cứ như vậy dùng hết tháng thứ nhất đến tháng thứ 2 thì thấy tay hết sưng đỏ, cử đông tốt đêm ngủ ngon kết thúc tháng thứ 2 thì đỡ được 1 nửa. Dùng sang tháng thứ 3 thì tôi dừng thuốc

  1. Trần Trọng says: Trả lời

   Chúc mừng bác nhé. Cơ mà dùng thuốc này mấy tháng liền như vậy không nghỉ luôn hả bác? Đông y thì vẫn là thuốc dùng lâu chắc vẫn hại cho gan thận chứ.

  2. Danh- Hải Phòng says: Trả lời

   Không sợ vấn đề đó đâu. Dùng thuốc này còn hỗ trợ gan thận đó. Vì trong phác đồ thuốc của họ có 3 loại thì có 1 loại là đặc trị xương khớp, 1 loại là bổ gan giải độc và 1 loại là hoạt huyết bổ thận.

  3. Đăặng Thị Khanh says: Trả lời

   Mấy loại thuốc đó giá thế nào bạn? Tổng chi phí cho cả đợt điều trị là khoảng bao nhiêu tiền vậy?

  4. Tân Lợi says: Trả lời

   Tôi nhớ có 3 loại thuốc đó, mỗi loại đóng vào mỗi lọ khác nhau mỗi lọ là 200 nghìn dùng được khoảng 4-5 hôm liền. Nhưng 1 tháng mỗi người uống bao nhiêu lọ thuốc mỗi loại thì cái này bác sĩ phải xem bệnh rồi mới kê đơn

 10. Vũ Hữu Hoà says: Trả lời

  Điều trị Đỗ Minh Đường liệu có dứt điểm được không hay chỉ là tạm thời thôi? Tôi chữa bao nhiêu thuốc rồi nhưng cũng chỉ dừng lại ở việc giảm đau sau đó lại bị tái phát lại như thường.

  1. Cô Ngốc says: Trả lời

   Không biết sao nhưng họ và nhiều người bảo là dứt điểm được này, thấy thuốc này đang được đánh giá là thuốc điều trị xương khớp tốt nhất https://dominhduong.com/benh-viem-da-khop-dang-thap-1414.html

  2. Hải Triều says: Trả lời

   Tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này được 5 năm rồi. Lần đầu tiên thì tôi uống liền 3 tháng là khỏi hết đau. Từ năm đó tới giờ cứ mỗi năm kể cả đau hay không đau tôi đều uống 1-2 tháng kiểu như để bảo trì đó. Thì thấy lúc nào cũng ổn đinh, khớp chân tay hoạt động làm việc ngon lành không đau đớn gì cả.

 11. Trần Thị Tuyết says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp dạng thấp khiến ngón tay bị biến dạng cong vẹo đi rồi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

  1. Nguyễn Thị Lan HƯơng says: Trả lời

   Cháu tưởng bị viêm khớp dạng thấp này chỉ đau thôi chứ nó còn làm cho ngón tay biến dạng cơ ạ. Như vậy thì khổ lắm. Từ thẩm mỹ cho đến hoạt động đều bị huỷ hoại rồi.

 12. Hạnh - HN says: Trả lời

  Có phải viêm khớp dạng thấp lâu năm không chữa khỏi dẫn đến tàn tật đúng không mọi người?

 13. Hà Thị Thu Nhung says: Trả lời

  Chào mọi người, mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp khá lâu năm rồi. Hiện tại đang các khơp bàn tay bàn chân sưng đau rất khó chịu, hoạt động làm việc khó khắn. Mẹ tôi điều trị đông y khá nhiều rồi không biết giờ có nên điều trị thử bằng thuốc đông y Đỗ Minh Đường nữa không nhỉ?

  1. Lý Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Điều trị nhiều đông y nhưng có phải đông y nào cũng giống đông y nào đâu bạn. Giờ nhiều phòng khám đông y trung quốc nên khám đông y cũng phải tìm địa chỉ chất lượng uy tín thì may ra mới hiệu quả

  2. Trần Công Hậu says: Trả lời

   Chuẩn rồi. Như tôi mẹ tôi cũng bị bệnh này chữa khắp nơi không khỏi cuối cùng gặp được thuốc của Đỗ Minh Đường này thì lại khỏi đó.

  3. Trần Minh Tuyết says: Trả lời

   Mẹ bạn điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là dùng thuốc thôi hay có điều trị phương pháp gì nữa không mà dùng thuốc thang sắc hay thuốc gì?

  4. Lê Thị Tú Thanh says: Trả lời

   Thuốc của Đỗ Minh Đường này không phải sắc đâu bác ạ. Vì thuốc của họ đã sắc rồi cô đặc lại thành cao rồi mình về pha nước là uống được luôn. Nhiều người thấy bảo thuốc họ là thuốc đông y nên nghĩ ngay là thuốc sắc nhưng không phải đâu

  5. Khánh Hường says: Trả lời

   Thuốc của đỗ Minh đường này có dễ uống với lại trong khi uống có phải kiêng khem gì không bạn?

  6. Thanh Thuỷ says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc này dễ uống nó thơm mà chỉ hợi đắng nhẹ 1 tý thôi. Còn kiêng khem thì có phải kiêng một số món đấy, cái này khi điều trị bác sĩ sẽ tư vấn kỹ mà, bác sĩ còn hướng dẫn cho cả một số bài tập để tập luyện luôn

 14. Nguyễn Minh Nguyệt says: Trả lời

  Tôi cũng bị thấp khớp, Chắc tôi phải chuyển sang thuốc đông y điều trị xem sao vì điều trị 2 lần ở viện rồi mà không khỏi.

 15. Nông Văn Đức says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay cháu 25 tuổi, cứ thỉnh thoảng nhất là sáng ngủ dậy cháu hay kêu bị đau các khớp ngón tay ngón chân phải cử động 1 lúc thì mới thuần được. Như vậy có phải là bị thấp khớp không và điều trị như thế nào?

  1. Khương Thị Thuỷ Tiên says: Trả lời

   Bác đọc bài này hướng dẫn về phát hiện bệnh viêm khớp dạng thấp xem con bác có giống với triệu chứng trong bài không thì là bị bệnh https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/viem-da-khop-dang-thap-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-c683a992700.html?preview=1

  2. Dung Diễn says: Trả lời

   Cụ thể thì phải đi khám bác sĩ thì mới chính xác được nhưng nghe qua triệu chứng như vậy thì khả năng cao là bị viêm khớp dạng thấp rồi. Vì ngày xưa lúc mới bị tôi cũng có triệu chứng như vậy.

 16. Biển Văn says: Trả lời

  Tôi có ông bạn làm bác sĩ đa khoa trong bệnh viện bảo bệnh viêm khớp dạng thấp điều trị khó lắm mà ở đây điều trị chỉ cần 2 tháng thì kỳ diệu quả.

  1. Hồng Trang says: Trả lời

   Bệnh mạn tính kiểu viêm khớp dạng thấp này điều trị bằng thuốc tây thì đúng là không khỏi được rồi. Mà không phải ai cũng điều trị 2 tháng là khỏi đâu. Tuỳ từng bệnh và từng đáp ứng của từng người đấy. Như tôi hồi trước phải 3 tháng mới khỏi được cơ.

  2. Đặng Hồng Thịnh says: Trả lời

   Bệnh thấp khớp này dùng thuốc tây chỉ tội hại gan thận dạ dày thôi. Hồi tôi điều trị ở viện cũng vậy, dùng thuốc điều trị cơ bản mà cứ phải vào viện để kiểm tra chức năng gan thận liên tục. Tốn thời gian tốn tiền mà không được gì. Cuối cùng chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường này mấy tháng thì khỏi, xương khớp không còn bị đau nhức nữa mà an toàn.

  3. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Hiệu quả vậy cơ à. Thế này mình phải đưa mẹ mình đến đây chữa thử xem. Mẹ mình cũng bị mấy năm rồi thỉnh thoảng lại phải đi viện liên tục.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.