Viện dưỡng lão Vườn Lài: Địa chỉ, cơ sở vật chất, dịch vụ, quyền lợi và chi phí

Viện dưỡng lão Vườn Lài ở đâu, cơ sở vật chất ra sao, chất lượng dịch vụ gồm nhưng gì và chi phí bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người có nhu cầu tìm đến viện dưỡng lão tại Hồ Chí Minh quan tâm hiện nay. Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về trung tâm viện dưỡng lão Vườn Lài bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất, giải đáp các vấn đề trên.

Địa chỉ viện dưỡng lão Vườn Lài ở đâu? Cơ sở vật chất ra sao?

Viện dưỡng lão Vườn Lài là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi tại thành phố Hồ chí Minh. Trung tâm được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo nhắm mang đến cho người lớn tuổi cuộc sống toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Viện hướng tới xây dựng một môi trường sống vui vẻ, thoải mái và tốt nhất, trở thành ngôi nhà thứ 2 là nơi an dưỡng tốt nhất cho người cao tuổi khi bước vào tuổi bóng xế chiều.

Viện dưỡng lão Vườn Lài hiện có 2 cơ sở đang hoạt động
Viện dưỡng lão Vườn Lài hiện có 2 cơ sở đang hoạt động

Hiện tại, trung tâm viện dưỡng lão Vườn Lài đang có 2 cơ sở hoạt động chính là:

 • Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12
 • Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0903.292.789 – 0985.108.595.

Để đăng ký cho người thân tới trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi viện dưỡng lão Vườn Lài, khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, lựa chọn cơ sở phù hợp với từng tình trạng sức khỏe và điều kiện của gia đình.

Về cơ sở vật chất của viện dưỡng lão được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tốt nhất. Hệ thống phòng ở đầy đủ tiện nghi, hệ thống phòng phục hồi chức năng với các thiết bị y tế hiện đại, trung tâm có các khu vực sinh hoạt chung, khu vực hoạt động ngoài trời, khu vực vui chơi giải trí, hoạt động thể thao, khu vực ăn uống, khu vực tâm linh,…. nhắm mang đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và toàn diện nhất cho người lớn tuổi.

Các gói dịch vụ chăm sóc tại viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão Vườn Lài có nhiều góc dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, tùy thuộc vào từng nhóm, đối tượng người bệnh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác nhau. Cụ thể gồm:

Cơ sở vật chất của viện đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt và được chăm sóc người lớn tuổi
Cơ sở vật chất của viện đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt và được chăm sóc người lớn tuổi
 • Dịch vụ chăm sóc toàn diện: Đây là gói dịch vụ chăm sóc đầy đủ về sức khỏe, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống hàng ngày của người lớn tuổi sống tại viện.
 • Dịch vụ chăm sóc đặc biệt: Với một số nhóm người bệnh đặc biệt, gặp các vấn đề về sức khỏe, gặp khó khăn trong vận động, sinh hoạt hàng ngày có thể lựa chọn gói chăm sóc đặc biệt để được hỗ trợ tốt nhất trong cuộc sống.
 • Dịch vụ chăm sóc dài hạn: Người lớn tuổi có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc dài hạn tại trung tâm và được hưởng một số ưu đãi về giá cả, dịch vụ tốt nhất.
 • Dịch vụ phục hồi trị liệu: Dành cho những nhóm người lớn tuổi sau khi điều trị bệnh, sau khi bị tai biến,… cần sử dụng các dịch vụ phục hồi trị liệu sẽ được các bác sĩ, chuyên viên của viện chăm sóc cũng như xây dựng chế độ sinh hoạt, hoạt động phù hợp nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc y tế: Đây là gói dịch vụ thiên nhiều về chăm sóc sức khỏe, kiểm tra về y tế, điều trị của các bác sĩ, chuyên viên chăm sóc.

Các quyền lợi của người lớn tuổi ở Trung tâm dưỡng lão Vườn Lài

Khi đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại trung tâm dưỡng lão Vườn Lài, người lớn tuổi sẽ được hưởng các quyền lợi như:

Người lớn tuổi thường xuyên được tham gia các hoạt động sinh hoạt chung
Người lớn tuổi thường xuyên được tham gia các hoạt động sinh hoạt chung
 • Được nghỉ ngơi và sinh hoạt trong môi trường an toàn và vệ sinh sạch sẽ, phù hợp nhất
 • Được chăm sóc về chế độ ăn uống, vệ sinh cá nhân sạch sẽ
 • Được chăm sóc, cung cấp các loại thuốc bổ, vitamin, thuốc điều trị,…
 • Trường hợp cần sử dụng các thuốc đặc trị như: thuốc kháng sinh, thuốc điều trị bệnh cấp, mãn tính, điện châm, thủy châm, sử dụng xe lăn, tã lót,… sẽ được tính vào mức chi trả phát sinh hàng tháng hoặc người nhà mua gửi đến viện.
 • Người già sẽ được cung cấp các vật dụng cá nhân hàng ngày đầy đủ
 • Chế độ dinh dưỡng được các chuyên gia xây dựng phù hợp nhất với sức khỏe người lớn tuổi, được chia làm 4 bữa, 3 bữa chính và 1 bữa phụ.
 • Được tham gia các hoạt động trong ngày theo lịch trình phù hợp đã được xây dựng từ trước tốt nhất cho sức khỏe của người lớn tuổi
 • Viện cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động kỷ niệm vào các ngày lễ lớn trong năm,…

Chi phí ở viện dưỡng lão Vườn Lài

Về chi phí ở viện dưỡng lão Vườn Lài sẽ được quy định với các mức phù hợp với gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Gồm:

 • Mức phí chăm sóc toàn diện cho phòng 5 người là: 10.000.000 VNĐ/ tháng
 • Mức phí phục hồi trị liệu là từ 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ/ tháng
 • Mức phí chăm sóc đặc biệt từ 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ/ tháng

Ngoài ra sẽ có một số mức chi phí phát sinh như:

 • Chi phí ăn qua Sonde 1.000.000 VNĐ/ tháng
 • Mở khí nội quản: 1.500.000 VNĐ/ tháng
 • Chăm sóc các ổ loét từ: 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về viện dưỡng lão Vườn Lài tại Hồ Chí Minh, mong rằng đã giúp khách hàng hiểu rõ được phần nào các chi phí dịch vụ tại đây. Để được cung cấp thông tin và tư vấn chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (1)

 1. Nguyễn thị Lời says: Trả lời

  Mình 63 tuổi tự chăm sóc bản thân được vì không có con cái nên muốn vào viện dưỡng lão với mức lương hưu 8 triệu thì có vào được không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *