“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Bệnh dạ dày đang hàng ngày gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể con người. Để ngăn chặn bệnh lý này, cần tìm ra một phương thuốc điều trị hiệu quả. Ngày 4/12 vừa qua, chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã giới thiệu đến người bệnh bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày do Thuốc dân tộc bào chế.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay

Những năm gần đây bệnh đau dạ dày ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Nhiều chuyên gia đánh giá, đau, viêm loét, trào ngược dạ dày…đang có dấu hiệu trẻ hóa qua từng năm. Có khoảng 80% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. 

Phóng viên đài VTV2 nhận thấy thuốc điều trị bệnh dạ dày đang là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, đội ngũ phóng viên đã bắt tay tìm hiểu, thu nhận đánh giá của người bệnh. Dựa trên tư liệu chọn lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc chữa đau dạ dày uy tín.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin chọn không thể không nhắc đến Thuốc dân tộc. Tại đây, có một bài thuốc Nam đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Ngay lập tức, đài VTV2 đã gửi thư mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GD chuyên môn Thuốc dân tộc tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của NSND Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2
BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2

Ngày 15/11, tại trường quay VTV2, BS Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y. Đồng thời phân tích ưu, nhược điểm của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Ngày 4/12 chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

Cơ chế chữa bệnh dạ dày bằng Đông y có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc

Nhận xét về cơ chế điều trị của hầu hết các phương thuốc trên thị trường hiện này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết: 

“Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày. Một điểm chung của các giải pháp này nằm ở cơ chế điều trị. Những bài thuốc thường tập trung khắc phục nhanh triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. Những thuốc chưa giải quyết được nguyên căn bệnh. Vì vậy bệnh thường xuyên tái phát.

Chưa kể đến, mỗi người bệnh có một triệu chứng riêng biệt về dạ dày. Nếu áp dụng chung một liệu trình điều tất trị tất các chứng bệnh thì hiệu quả sẽ không cao”.

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra một cơ chế điều trị mới: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”:

 • Mỗi liệu trình là tổng hòa tinh hoa của nhiều bài thuốc nhỏ, điều trị từng triệu chứng riêng biệt người bệnh gặp phải
 • Những vị thảo dược đi sâu vào nguyên căn bệnh, giải quyết triệt để tác nhân, bình can kiện tỳ vị, tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Thuốc đi đến đâu phục hồi nhu động ruột và cơ thể người bệnh đến đó
 • Nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Áp dụng cơ chế trên, các bác sĩ đã kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Năm 2011, khi được công bố rộng rãi trong giới y khoa, nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, đánh giá bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh dạ dày lâu năm

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên cơ chế điều trị thế hệ mới “độc nhất” tại Thuốc dân tộc. Đồng thời, bài thuốc còn là sự tổng hòa tinh hoa của hành chục thảo dược quý. Từ đó tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

1/ Thành phần thảo dược quý tạo nên hiệu quả điều trị cao

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp có thành phần thảo dược quý hiếm như:

 • Bố chính sâm: vị ngọt, tính mát, bổ vào kinh tâm, dược tính tương đương nhân sâm Hàn Quốc
 • Tam thất: Tác dụng vào kinh, can, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máy, tư bổ
 • Bạch thược: Nhuận gan, giảm đau, liễm âm, dưỡng huyết, lợi tiểu
 • Ô tặc cốt: Khắc phục triệu chứng dạ dày nhanh chóng, cầm máu, giảm rối loạn tiêu hóa
 • Bắc sài hồ: thanh nhiệt, sơ can giải uất
 • Kim ngân hoa: Tiêu diệt vi khuẩn HP, kháng virus, kháng nấm
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

BS Tuyết Lan cho biết, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải người bệnh sẽ được thiết lập một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý.

2/ An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thảo dược kém chất lượng đang là vấn đề gây hoang mang dư luận. Đồng thời, tình trạng này ngày càng công khai tại các chợ đầu mối về thuốc Đông y. Không ít người bệnh đã sử dụng phải những loại thuốc này và có hậu quả nghiêm trọng.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh dạ dày dứt điểm, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình thuốc sạch. Tại đây trồng tất cả những dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến điều được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ trường hợp có tồn dư chất hóa học.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, diện tích của vườn dược liệu đã mở rộng quy mô hàng nghìn hecta, trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, giúp Thuốc dân tộc tự chủ 90% trong nguyên liệu bào chế Thuốc đau dạ dày.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh đánh giá có độ an toàn, lành tính cao, không có tác dụng. Đồng thời có thể áp dụng thuốc để điều trị bệnh cho trẻ em và mẹ đang cho con bú trên 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ.

3/ Hiệu quả điều trị cao, dứt điểm 9/10 người bệnh

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình thẩm định thuốc nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Ngoài ra, phóng viên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã mở một cuộc khảo sát thu thập ý kiến người bệnh dạ dày đã từng điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy, 96% người bệnh có phản hồi tích cực về thuốc, đã điều trị dứt điểm bệnh dạ dày lâu năm.

Bài thuốc an toàn, điều trị dứt điểm là những lời khen ngợi người bệnh dành cho Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có số lượng lớn người bệnh đến thăm khám và điều trị tại trung tâm. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên rằng người bệnh nên đặt lịch trước khi thăm khám để không phải chờ lâu.

Bạn đang có triệu chứng bị bệnh dạ dày? Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

Người bệnh nhận xét về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTV2 đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét trực tiếp về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày gần 20 năm, chữa mãi không khỏi. Được một người khách quen giới thiệu, tôi đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Tôi cảm thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Đặc biệt là cơn đau thượng vị không còn xuất hiện mỗi đêm. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra những triệu chứng khác cũng chấm dứt hẳn sau 3 tháng sử dụng thuốc. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định khoảng 90%”.

Bác Thành - Nhân vật thực tế trong phóng sự hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành – Nhân vật thực tế trong phóng sự hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Ngoài bác Thành, có rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn đau dạ dày mãn tính cũng đã được chữa trị khỏi tại Thuốc dân tộc. Nhắc về hành trình điều trị bệnh viêm đau dạ dày cho con gái tại Thuốc dân tộc, chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con gái 9 tuổi của tôi mắc viêm dạ dày nhiễm HP+++ rất nặng. Tôi đã đưa bé đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Do quá đau đớn, cơ thể suy nhược vì vậy con thường xuyên phải nghỉ học.

Sau đó, tôi đưa con đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong 1 tháng đầu tiên, bệnh có chuyển biến tích cực, con không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thực đơn ăn uống tốt cho dạ dày nên bé cũng không bị nôn khi ăn. Sau khi điều trị hết liệu trình, sức khỏe hoàn toàn ổn định, tăng cần đều, không đau đớn, có thể đi học và vui chơi bình thường”. 

Thuốc dân tộc nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông báo chí:

Mới đây chúng tôi đã ghi nhận thêm thông tin, Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thể xử lý nhanh gọn mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày. Bài thuốc đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng vô cùng bài bản nên đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Lộ trình điều trị chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị chung của bệnh nhân dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2: Hội Tụ 3 Vị Thuốc THƯỢNG HẠNG Trong Bài Thuốc Đặc Trị Dạ Dày

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc tại 3 cơ sở trên toàn quốc:

Xem toàn bộ phân tích, đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” tại đây:

Tin xem thêm

Ngày Cập nhật 06/09/2022

Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống
Nay người bệnh đã có thể LOẠI BỎ tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra chỉ với thời gian ngắn, kết quả đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Bình luận (53)

 1. Liên Phương says: Trả lời

  Trước đây tôi bị bệnh viêm dạ dày, tìm mua thuốc trên mạng của 1 nhà thuốc không rõ địa chỉ. Có 1 người gọi điện lại tự xưng là thầy thuốc, tư vấn mua thuốc. Tôi mua về dùng, uống được 5 ngày thì thấy đỡ hẳn, sau đó tôi nghĩ thuốc đông y thì nên đều trị dài ngày nên mua hẳn 1 tháng về uống. Kết quả là tôi cảm thấy sau 1 tháng bệnh của tôi không những không khỏi mà còn đau nặng hơn, xong chân tay thì phù ra, người mệt mỏi nhiều. Từ đó không bao giờ mua thuốc không rõ nguồn gốc nữa

  1. Công Tuấn says: Trả lời

   Thuốc đông y uống 5 ngày đã khỏi, khả năng cao là bị trộn thuốc tây y vào rồi. Mà nghe bác kể thì khả năng cao là corticoid, là 1 loại thuốc chống viêm giảm đau cực mạnh. Uống lâu cơ thể sẽ bị giữ nước và dẫn đến suy thượng thận

 2. Antonyo says: Trả lời

  Tôi mua mới mua thuốc sơ can bình vị ở đây 3 ngày để điều tri viêm dạ dày trào ngược, mà sao thấy tình trạng có vẻ nặng lên nhỉ, thấy hơi buồn nôn với cả đau bụng. Bác sĩ dặn là không sao, 1 thời gian sẽ tự hết. Có ai ở đây từng bị vậy chưa

  1. Bùi HT says: Trả lời

   Tôi bị rồi anh à. Bác sĩ có nói rất rõ, tình trạng bạn gặp gọi là hiện tượng công thuốc, các triệu chứng bệnh sẽ nặng hơn đôi chút , thường xảy ra trong 1-7 ngày đầu dùng thuốc. Đây là 1 hiện tượng bình thường và hay gặp trong khi điều trị thuốc đông y, sẽ biến mất sau 7 ngày mà không để lại tác hại gì

 3. Ninh Mạnh says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc nam hay thuốc bắc vậy. nếu là thuốc bắc thì nhập từ trung quốc à

  1. Tuấn tiền tỉ says: Trả lời

   Thuốc nhập từ trung quốc á, sợ phết nhỉ. K hiểu sao cứ cái gì của tàu e đều k an tâm cho lắm người ta bảo thâm như tàu mà

  2. ĐX Sơn says: Trả lời

   Thuốc đông y bên trung quốc mà hàng chuẩn thì cũng tốt mà. Tôi nghe nói bển người ta còn chiết xuất ra dịch truyền tiêm thẳng vào máu cơ. Nhưng mà mấy thuốc giá rẻ trôi nổi trên thị trường bây giờ không biết đâu mà lần, Có nhà thuốc còn bị bắt vì xét nghiệm trong thuốc có hàm lượng lưu huỳnh quá cao kìa

  3. Roberto Đoàn says: Trả lời

   Trung tâm này có cả vài cái trang trại trồng thuốc bạn ạ. Từ trồng, bào chế, đóng gói điều 100% ở VN nhé. Mình có link này, ai quan tâm thì vào tham khảo nhé, có cả ảnh chụp cả video, không moi người lai bảo toàn lấy ảnh trên mạng quảng cáo https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 4. Loan says: Trả lời

  Viêm dạ dày có bao nhiêu % chuyển thành ung thư dạ dày ạ

  1. Thúy Hạnh says: Trả lời

   “Vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày chứ không phải ai mắc vi khuẩn HP cũng bị ung thư dạ dày. Bởi theo nghiên cứu của Bệnh viện K, có 200 loại HP khác nhau, chỉ một số loại mang gen CagA có độc lực cao, tăng nguy cơ ung thư”- trích từ báo ra

  2. Loan says: Trả lời

   Thảo nào thấy nhiều người bị đau dạ dày mà họ không thèm đi khám. Viêm gan, viêm phổi, viêm não, viêm thận thì sợ mà cứ nói đến viêm dạ dày là coi thường. Với cả cũng k ảnh hưởng đến cuộc sống lắm, đau ra hiệu thuốc mua thuốc là đỡ nên vẫn trì hoãn

  3. Liên says: Trả lời

   Để lâu mà ko chữa ko chỉ gây biến chứng ko đâu mà còn gây hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa,… Vì là vi khuẩn nên còn có thể lây từ người này sang người khác. Chỉ cần ăn chung mâm cơm, gắp chung 1 đĩa thức ăn là có thể bị lây r đấy

 5. KIosky says: Trả lời

  Nhà thuốc này có vẻ đông bệnh nhân thế nhỉ. Khu tôi ở tôi ai bị gì cũng đến đây chữa. Nhất là mấy bác bị tây y bó tay

  1. Tốn says: Trả lời

   Vì các bác sĩ ở đây điều trị quá mát tay. Tôi bị viêm loét dạ dày 10 năm, đã cắt 1/3 dạ dày mà nó vẫn viêm tiếp. Tôi đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ đều không chữa đc, xong lại đi các nhà thuốc đông y khác đều k khỏi. Cho đến khi tôi tìm đến Thuốc dân tộc. Tôi điều trị đến nay đã đc hơn năm, các triệu chứng khỏi đến 90%. K có chỉ định mổ nữa. Cảm ơn trời phật còn thương tình phủ hộ

 6. NPT says: Trả lời

  Tôi đang mang thai 6 tháng mà bị viêm dạ dày. Tôi rất sợ thuốc tây làm ảnh hưởng đến cháu nhỏ. Vậy tôi uống thuốc này đc không. Tiện thể cháu nhà tôi 7 tuổi, không có triệu chứng bệnh nhưng HP+ thì có uống đc không

  1. Nhung sữa says: Trả lời

   Bạn nên hỏi rõ bác sĩ điều trị để biết thêm thông tin tri tiết vì đây là thuốc điều trị chứ ko phải sản phẩm chức năng

  2. Đức đẹp trai says: Trả lời

   Thuốc này chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú trong 4 tháng đầu bạn nhé. Bạn thử tìm thuốc khác xem. Còn trường hợp của cháu nhỏ thì theo tôi nếu HP ít thì nên chữa sớm cho dứt điểm, 7 tuổi là khá lớn rồi

 7. sad says: Trả lời

  Khám từ xa tuy tiện nhưng mình muốn đến tận nơi chữa, bắt mạch kê đơn cho nó truyền thống, nhưng mình rất sợ phải xếp hàng và ngồi chờ lâu mới đến lượt nên hơi ngại đi khám

  1. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Ai cũng muốn đến nơi uy tín, thuốc tốt, bác sĩ giỏi nên phải chấp nhận là đông bệnh nhân là đương nhiên. Còn hơn đễn phòng khám nào chả có ai khám

  2. PT Lan Anh says: Trả lời

   So với bệnh viện công thì ở đây chờ vẫn còn tốt chán. Ngồi trong phòng, điều hòa máy lạnh, thủ tục không rườm rà. Nhanh thì 30’, chậm thì chờ 1,2 tiếng là cùng. Đi bệnh viện xác định mất 1 ngày luôn

  3. Thùy says: Trả lời

   Bây giờ đúng mùa dịch, các bác hạn chế ra ngoài thôi. Như e đây, ở nhà gọi điện cho trung tâm. Sau đó mô tả chi tiết tỉ mỉ từng triệu chứng của mình ra, rồi bác sĩ sẽ kê đơn r chuyển về tận nhà cho thế là xong

  4. sad says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói về hình thức online này rồi, nhưng vẫn muốn đến trực tiếp khám cho chắc. Nhà mình cũng ở ngay trong tphcm thôi mà

  5. Triệu Đà says: Trả lời

   Bạn mà k muốn chờ lâu thì nên đặt lịch trước, được chọn thời gian và bác sĩ khám cho mình, bạn đến đúng thời gian đã đăng kí là vào khám luôn. Link đặt lịch khám ở đây nè https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 8. Châu chấu says: Trả lời

  Trong thời gian tôi uống thuốc sơ can bình vị tán có cần phải kiêng khem gì k

  1. Ngô Đức Bằng says: Trả lời

   Tất cả các đồ ăn làm tăng tiết acid, tổn thương niêm mạc dạ dày như đồ ăn quá chua, quá cay, các chất kích thích, rượu bia thuốc lá và đặc biệt là tránh stress

  2. Châu chấu says: Trả lời

   Không, tôi thấy trong dân gian các cụ hay có mấy món ăn kị nhau thì chắc thuốc dân tộc này cũng có vài vị thuốc cần kiêng kị chứ nhỉ

  3. Uyên mập says: Trả lời

   Bác sĩ dặn tôi trong thời gian uống thuốc thì nên ăn đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng chứ k cần kiêng khem bất kì 1 loại thức ăn nào như gout, tiểu đường đâu. Nhưng vẫn phải tuân thủ chế độ ăn và sinh hoạt đấy. Lúc mua thuốc bao giờ bác sĩ cũng gửi kèm cho 1 tờ hướng dẫn đầy đủ cả chế độ ăn uống sinh hoạt nên bạn cứ yên tâm

 9. Tiên Baby says: Trả lời

  Tôi từng mua thuốc trên mạng để điều trị dạ dày rất nhiều nơi r. Họ bán xong cho mình rồi biến mất luôn, gọi điện không nghe máy, không cần biết thuốc tác dụng ra sao, bệnh tình của bệnh nhân thế nào. Đúng là vô trách nhiêm. Mặc dù thấy trung tâm này rất nổi tiếng nhưng cũng không dám mua thuốc từ xa vì sợ lại bị bỏ rơi

  1. Ngọc Bích says: Trả lời

   Thế bạn đã bao giờ khám chữa bệnh ở đây chưa vậy. k phải tất cả các nhà thuốc đều như bạn nói đâu. ở đây họ còn công khai cmt của người dùng, nếu họ bỏ rơi thì mình lên đấy bóc phốt

  2. Vương says: Trả lời

   Tôi đã đưa bố mình đi khám ở Trung tâm rồi. Rất thường xuyên lại gọi cho bố mình. Còn dặn là nếu có bất cứ điều gì bất thường dù là nhỏ nhất điều phải gọi lại cho họ, không đc ngại. Mà mình thấy bệnh tình của bố cũng dần tốt lên từng ngày nên chả có gì phải gọi

  3. Hiền rose says: Trả lời

   Tôi thấy dịch vụ hậu mãi khách hàng ở trung tâm này phải goi là số 1 Việt nam. Lần đó tôi mua thuốc uống 1 tuần đầu bị công thuốc, tôi gọi điện đên trung tâm, kể lể với bác sĩ, bác sĩ còn rất ôn tồn giải đáp từng thắc mắc của tôi mà không hề cáu giận. Mất gần 1 tiếng đông hồ đấy

 10. Diệu Linh says: Trả lời

  Tôi ở Hà Nội, muốn đi khám trung tâm mà chưa chọn đc bác sĩ. Có bạn nào giới thiệu cho tôi bác sĩ nào tốt tốt k. Tôi nghe nói có cô Tuyết Lan giỏi lắm phải không

  1. Hoài Anh says: Trả lời

   Trước đây cô ý là trưởng khoa nội của bệnh viện YHCT TƯ. Bố và bác emi đã chữa của cô này r, khỏi bệnh hoàn toàn, đã đi nội soi lại dạ dày. Bác sĩ bảo lành lặn như mới

  2. Hoàng Long says: Trả lời

   Tôi bị viêm hang vị 7,8 năm gì đó. Năm 2017, do có 1 dự án quan trọng, tôi ngày đêm lo lắng, ăn uống thất thường, lại thêm dự án đó thất bại nên tôi uống rượu rất nhiều. Khi đó bệnh của tôi bùng phát nặng, bị xuất huyết tiêu hóa trên, đi ngoài phân đen. Bác sĩ sau khi cầm máu cho tôi xong thì nội soi dạ dày, thấy có 1 ổ loét rất to, uy cơ cao thủng dạ dày. Tôi điều trị 1 đợt tây y, thấy khá ổn. Nhưng sau đó gần 1 năm, bệnh tái phát liên tục, cứ vài ngày lại có 1 cơn đau quặn khủng khiếp. Đến năm 2018, tôi đc chẩn đoán bị xơ gan do lạm dụng thuốc giảm đau, k thể tiếp tục điều trị bằng thuốc tây nữa, vợ tôi mới hỏi thăm đc trung tâm này và bác sĩ Tuyết Lan cắt thuốc cho tôi uống. Tôi kiên trì uống trong hơn 4 tháng, kiêng toàn bộ rượu bia chất kích thích. Đến bây giờ bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn. Nhưng đáng tiếc nếu biết đến trung tâm sớm hơn thì tôi đã không lạm dụng thuốc mà dẫn tới sơ gan

  3. Nam Phong says: Trả lời

   Mình không có sđt nhưng mình hay inbox hỏi BS Lan qua fb của cô ý, cô ý cũng trả lời nhiệt tình lắm, kể cả khi mình đã mua thuốc rồi. Link mình để đây nhé https://www.facebook.com/tuyetslan197/

 11. Nam Nguyễn says: Trả lời

  Mn ơi, thuốc này có phải sắc uống k. Tôi biếu người ở nước ngoài mà chẳng lẽ hành lý lại mang chục thang thuốc, hải quan chưa chắc đã cho mang lên máy bay, sắc sẵn thì sợ để lâu hỏng mất

  1. says: Trả lời

   Không cần sắc cầu kì đâu Người ta cho thuốc viên như tây y ý. Giống mấy loại thuốc đông y quảng cáo trên TV ấy bạn

  2. Minh cường says: Trả lời

   Tôi thấy có 3 loại à. Có cái cao bình vị là dạng cao à, uống hay bôi ngoài bụng. Tôi chưa bao giờ dùng thuốc cao cả, trừ dầu gió cao sao vàng

  3. Minh Dũng says: Trả lời

   Cao này là cao uống như cao hổ cốt ấy. Pha 1 thìa với 150ml nước ấm uống sau ăn 30 phút. Nói chung dùng cũng đơn giản mà không phải bảo quản phức tạp gì cả, tôi cũng hay phải đi công tác mà vẫn mang thuốc đi bình thường

 12. Bảy says: Trả lời

  Thuốc này bao nhiêu tiền 1 liệu trình. Thuốc đông y mà xịn thì đắt lắm, mà lại còn điều trị cả năm trời, sợ là chưa chết vì bệnh đã chết vì đói r

  1. Toản says: Trả lời

   Đắt sắt ra miếng bác ạ. Sức khỏe là quan trọng nhất. Bác thử nói xem, sức khỏe đáng giá bao nhiêu tiền. Nếu chữa khỏi đc thì bao nhiêu tiền e cx chữa. Người ta cả đời dành dụm chính là để lúc ốm đau bệnh tật còn lôi tiền ra chữa, bây h ốm ròi mà còn không chữa thì thử hỏi tiền nhiều để làm gì

  2. Lê Hiếu says: Trả lời

   Chưa chắc đắt hơn tây y bạn ạ. Tây y mỗi lần khám mua thuốc cũng 300k, chữa khỏi đợt đấy rồi lại dễ tái phát. Mỗi lần tái phát lại phải mua thuốc. Tính ra số tiền mua thuốc và thời gian chịu đau đớn cũng quá tội. Lại còn uống nhiều nhờn thuốc, lắm tác dụng phụ nữa. Thuốc sơ can bình vị tán này thì tuy đắt thật nhưng chữa 1 liệu trình là khỏi, về sau chỉ cần giữ thói quen ăn uống sinh hoạt là ko cần lo lắng bệnh tật rình rập nữa

  3. Trầm Hương says: Trả lời

   2,5 triệu/tháng mà tận 3 loại thuốc, tôi thấy là so về mặt bằng chung là khá hợp lý. Lúc đầu bỏ tiền ra cũng xót nhưng bây giờ nghĩ lại, thấy sức khỏe của mình tăng lên, ăn ngn ngủ yên, bệnh không tái phát. Tôi thấy đầu tư vào sức khỏe là cực kì chính xác

  4. Diệu An says: Trả lời

   Bệnh viêm dạ dày kinh niên 10 năm của tôi đã khỏi nhờ uống bài thuốc sơ can bình vị tán này, đó giờ cx gần 2 năm k tái phát gì nên thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm. 1 liệu trình của tôi thì 4 tháng, mất vài triệu thôi

  5. Bảo Tuyết says: Trả lời

   Nếu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian quá dài thì trung tâm cũng có chính sách hỗ trợ giảm chi phí điều trị, từ 10% đến 20% bạn ạ

 13. BIBI says: Trả lời

  Có ai từng đi chữa dạ dày ở đây chưa. Tôi bị viêm loét dạ dày kiêm cả trào ngược mà bao năm rồi k ở đâu chữa đc. Đã đi khám khắp các bệnh viện ở Huế rồi, từ đông y đến tây y

  1. Ngô Đức Thịnh says: Trả lời

   Mẹ mình cũng bị trào ngược dạ dày thực quản. Đang đi tìm chỗ chữa. Thấy nhiều bài báo viết về nhà thuốc này thấy cũng chất lượng phết. Hôm nọ 1 người đồng nghiệp của mình vừa gửi cho bài báo của 1 trang web chuyên về dạ dày, mình còn giữ link đây, mn ai quan tâm có thể vào xem https://www.chuyenkhoadaday.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-danh-cho-nguoi-viem-hang-vi-da-day-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-de-dam-bao-chat-luong.html

 14. Sam Trần says: Trả lời

  1 đợt điều trị bằng thuốc này bao lâu mới có hiệu quả. Nếu dùng lâu mới đỡ đau thì giai đoạn đầu uống kèm thuốc tây y đc k. Tôi thấy bảo thuốc đông y ngày nào cũng phải uống, hết bệnh vẫn phải uống để bồi bổ hả

  1. Elly says: Trả lời

   Tùy thể trạng từng người và bệnh tình có nặng không. Tôi bị viêm loét dạ dày có HP+, dùng 3 tháng là k còn đau đớn gì cả, đi xét nghiệm định lượng HP vẫn còn, nhưng đã giảm đáng kể, không còn khả năng gây bệnh. Còn 1 tuần đầu khi nào đau quá tôi uống 1 gói gastropugis, sau 1 tuần thì đau lâm râm k đáng kể nên tôi chỉ dùng thuốc đông y

  2. LVV says: Trả lời

   tôi bị trào ngược dạ dày 4 năm. Chữa bên bạch mai khỏi đc 80% nhưng vẫn còn hay ho và vướng ở họng. Ấy thế mà chuyển qua dùng sơ can bình vị tán 3,4 tháng gì đó lại khỏi luôn. 6 tháng nay ko thấy tái phát gì

  3. Phúc HP says: Trả lời

   bệnh viêm dạ dày ko phải là bệnh mãn tính nên ko phải điều trị cả đời đâu bác ạ.Khi nào hết bệnh mà tầm 6 tháng 1 năm gì đó ko tái phát là coi như khỏi rồi, ko cần uống gì cả

  4. Phùng Hoàng Yến says: Trả lời

   Mình uống kháng sinh 1 tháng nay r mà không khỏi đã thấy lo r, cơ thể thì mệt rũ rượi, định ngừng điều trị đây, mà uống thuốc này 3 tháng mới khỏi thì không biết còn như thế nào

  5. Vũ Việt Anh says: Trả lời

   Thuốc tây nó mạnh, hiệu quả thấy ngay đc nhưng chỉ chữa phần ngọn thôi, tác dụng phụ lại nhiều, nhất là kháng sinh. Uống kháng sinh vào thì chức năng thải độc của gan thận sẽ phải làm việc nhiều dẫn đến yếu đi. Chất độc tích tụ trong cơ thể sinh ra cảm giác mệt mỏi. Hơn nữa bệnh dễ tái phát. Còn thuốc đông y chữa tận gốc bệnh, thế nên thời gian điều trị lâu hơn là đúng rồi. Thuốc ngấm từ từ, đủ thời gian để cơ thể thích nghi với các hóa chất từ thảo dược, nếu có hại thì đào thải ra ngay đc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *