Vua Điện Giải – Hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam chính thức ra mắt

Vừa qua, Vua Điện Giải đã cho ra mắt chuỗi hệ thống siêu thị phân phối máy lọc nước ion kiềm lớn nhất tại Việt Nam trải dài khắp từ Bắc vào Nam. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và các khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Vậy thực tế chuỗi siêu thị này như thế nào? Có thật sự hoành tráng như lời đồn hay không?

Vua Điện Giải – Bước chuyển mình mới của thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa được nhiều người biết đến và đón nhận bởi nó còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà Vua Điện Giải nản lòng, đơn vị đã không ngừng cố gắng xây dựng và tạo ra những bước đi riêng biệt nhằm thúc đẩy thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Đồng thời, thay đổi thói quen sử dụng nước sạch của người dân.

Đối với người dân Việt Nam, có lẽ nước ion kiềm còn khá xa lạ và mới mẻ. Vì vậy, họ chưa có kiến thức để sử dụng nước sạch sao cho phù hợp và có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, Vua Điện Giải không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm uy tín mà chúng tôi còn là địa chỉ mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Theo đó, khi đến với Vua Điện Giải khách hàng sẽ được chia sẻ những kiến thức về máy lọc nước ion kiềm. Đồng thời, được các chuyên gia bác sĩ có chuyên môn của chúng tôi cung cấp những giải pháp sử dụng nước ion kiềm đúng cách để cải thiện sức khỏe, lối sống lành mạnh hơn.

Sở dĩ Vua Điện Giải làm được điều này là do đơn vị có những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về nguồn nước ion kiềm, lợi ích, cách sử dụng nước sạch hợp lý nhất. Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt Vua Điện Giải đã thống trị thị trường máy lọc nước ion kiềm, trở thành đơn vị có hệ thống siêu thị máy lọc nước số 1 Việt Nam.

Trong những năm gần đây, máy lọc nước ion kiềm đã trở lên phổ biến và tiếp cận người dùng nhanh chóng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân Việt Nam cũng tăng lên đáng kể và con người đã bắt đầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Theo đó, trên công cụ tìm kiếm google cụm từ máy nước ion kiềm được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Điều này cũng lý giải rằng, nước ion kiềm được nhiều người tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng.

Mặc dù trên thị trường máy lọc nước tại Việt cũng đã xuất hiện máy lọc nước ion kiềm nhưng chưa có đơn vị phân phối chính thức với quy mô lớn. Chính vì vậy, khi Vua Điện Giải ra mắt đã nhanh chóng phá đảo và gây được tiếng vang trở thành đơn vị có hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm số 1, chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng uy tín, chất lượng.

Lượt tìm kiếm tăng nhanh chóng mặt

Hệ thống siêu thị máy lọc nước phân phối khắp 53 tỉnh thành

Để trở thành đơn vị chuyên phân phối và cung cấp máy lọc nước ion kiềm, Vua Điện Giải đã không ngừng nỗ lực, đưa ra những chiến lược giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hơn 28 triệu hộ gia đình Việt, thông qua việc sử dụng nước sạch. Vua Điện Giải đã cho ra mắt hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm khắp 53 tỉnh thành từ Nam  ra Bắc để phục vụ nhu cầu và cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Với phương châm sức khỏe của bạn niềm vui của Vua Điện Giải, đơn vị đã giúp các hộ gia đình Việt Nam tiếp cận được nguồn nước sạch ion kiềm nhanh chóng nhất. Và nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động Vua Điện Giải đã trở thành nhà phân phối lớn nhất Việt Nam về dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Với quy mô lớn trên khắp cả nước chúng tôi trở thành đơn vị có hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm số 1.Việc mở rộng hệ thống siêu thị máy lọc nước lớn như vậy, Vua Điện Giải đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Vua Điện Giải cũng đã hợp tác với những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Đây đều là những thương hiệu lâu đời có tiếng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, phải kể đến như: Panasonic, Fuji smart hay Kangen…

Với quy mô lớn như vậy, Vua Điện Giải hiện nay đang cung cấp hơn 1000+ model máy lọc nước ion kiềm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, với giá thành từ bình dân đến cao cấp, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế.

Xem thêm:  Vua Điện Giải – đơn vị đầu tiên có hệ thống rộng khắp 53 tỉnh thành 

Vua Điện Giải có chính sách minh bạch, hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đơn vị không chỉ cung cấp những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng, chất lượng mà chúng tôi còn đưa ra những chính sách mua hàng hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho những khách hàng yêu quý. Có thể kể đến những chính sách nổi bật của Vua Điện Giải được khách hàng đánh giá cao như:

Cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng

Sở dĩ, đơn vị chiếm trọn tình cảm của khách hàng, trở thành đơn vị có hệ thống siêu thị phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam, là do Vua Điện Giải luôn cam kết những sản phẩm đưa ra thị trường là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Do vậy, Vua Điện Giải cam kết với khách hàng nếu mua máy lọc nước kiềm ion phải hàng giả hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, đơn vị sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần so với giá trị của sản phẩm. Nhờ những cam kết uy tín này, mà Vua Điện Giải ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các khách hàng về chất lượng của máy lọc nước ion kiềm.

Cam kết bồi thường gấp 10 lần

Thời gian bảo hành tại Vua Điện Giải được gia hạn thêm từ 3 – 5 năm

Điểm nổi bật khác biệt so với những đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm khác, chính là Vua Điện Giải áp dụng chính sách gia hạn thêm thời gian bảo hàng cho từng sản phẩm khác nhau. Theo đó, khi mua máy lọc nước ion kiềm tại hệ thống siêu thị Vua Điện Giải, tùy thuộc vào từng model sản phẩm, khách hàng sẽ được gia hạn thêm thời gian bảo hành từ 3 –  5 năm.

Chính sách bảo dưỡng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trọn đời.

Ngoài ra, để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải cung cấp, đơn vị đã áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời cho khách hàng. Thông thường, các cơ sở khác chỉ bảo dưỡng sản phẩm trong những năm đầu tiên sử dụng thì Vua Điện Giải sẽ sẵn sàng bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm trọn đời cho những khách hàng của đơn vị.

Đặc biệt, trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm, sẽ có các kỹ thuật viên của Vua Điện Giải chủ động liên hệ bảo dưỡng cho khách hàng.  Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng của Vua Điện Giải sẽ chủ động liên hệ thông báo với khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng máy lọc nước đến vệ sinh, thay củ lọc cho khách hàng. Vì vậy, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại hệ thống của Vua Điện Giải.

Được lắp đặt miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn.

Theo khảo sát của chúng tôi, khách hàng thường tâm sự rằng họ cảm thấy không hài lòng với những đơn vị lắp đặt máy lọc nước có tính thêm phí đặt thiết bị. Những với Vua Điện Giải thì không, chúng tôi cam kết rằng không thu thêm phí lắp đặt với khách hàng. Đơn vị sẽ không thu thêm một khoản phí nào sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ. Thêm nữa, những kỹ sư lắp đặt của chúng tôi đều là những người có chuyên môn, được đào tạo định kỳ tại nước ngoài. Quá trình lắp đặt được theo dõi, giám sát bởi các chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu máy lọc nước ion kiềm. Nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót, đảm bảo đúng trình tự và mang lại nguồn nước ion kiềm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đội ngũ kỹ sư lắp đắt máy lọc nước ion kiềm miễn phí

Khách hàng được cung cấp giải pháp y tế trọn đời bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Khách hàng đến với Vua Điện Giải không chỉ nhờ những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà đơn vị còn mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua cách sử dụng nước ion kiềm đúng cách. Vớimục tiêu giúp người dân Việt được sử dụng nguồn nước sạch tốt nhất, đảm bảo và duy trì tuổi thọ cho con người. Chính vì lý do rất nhân văn này nên Vua Điện

Giải đã mang đến cho khách hàng những kiến thức về máy lọc nước ion kiềm. Cũng như những giải pháp sử dụng tốt nhất từ cố vấn chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Vua Điên Giải đang hợp tác với tập đoàn y dược Vietmec những bác sĩ, chuyên gia của trang sức khỏe CHR. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi những người có trình độ, chuyên môn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua nguồn nước sạch. Chính vì vậy, khi khách hàng quyết định mua máy lọc nước ion kiềm tại hệ thống siêu thị của đơn vị, sẽ được các bác sĩ chuyên gia của đơn vị tư vấn và đưa ra các phương pháp sử dụng nước ion kiềm để cải thiện sức khỏe.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn 1- 1 với từng thành viên trong gia đình và đồng hành trọn đời cùng khách hàng, cung cấp những kiến thức về máy lọc nước ion kiềm và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng được tặng bộ quà độc quyền lên đến 10 triệu đồng từ Vua Điện Giải.

Ngoài những chính sách nổi bật trên được lòng tất cả những khách hàng kể cả những vị khách khó tính. Vua Điện Giải còn gửi tặng đến khách hàng những bộ quà tặng độc quyền cho tất cả những khách mua và lắp đặt bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại hệ thống của Vua Điện Giải.

Theo đó, khi khách hàng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm bất kỳ thương hiệu nào tại Vua Điện Giải đều có cơ hội được tặng bộ quà tặng có giá trị lên đến 10 triệu đồng. Để tăng thêm phần hấp dẫn và công bằng với khách hàng, bộ quà tặng độc quyền này sẽ hoàn toàn bí mật gửi đến khách hàng.

Theo chia sẻ của đại diện hệ thống Vua Điện Giải thì bộ quà tặng này sẽ được chia thành 3 gói khác nhau, mỗi món quà đều có giá trị tương đương với tên gọi. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà quý khách mua, chúng tôi sẽ quy đổi thành bộ quà tặng có giá trị như sau:

  • Gói quà tặng V – Diamond: Có tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng.
  • Gói quà tặng V – Gold: Có tổng giá trị lên đến 7 triệu đồng 
  • Gói quà tặng V – Standard: Có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng

Cảm nhận của khách hàng và đơn vị báo chí về Vua Điện Giải?

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu làm mục tiêu phát triển, Vua Điên Giải đã nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Thành quả này cao quý hơn bao giờ hết cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Chia sẻ về Vua Điện Giải, khách hàng Trần Quang Tuấn – Hải Dương chia sẻ: “Tôi quyết định mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải là bởi tại đây có chính sách chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng và đưa ra những giải pháp cải thiện sức khỏe cho khách hàng rất tôi. Tôi luôn tin tưởng và đặt niềm tin tại đây”.

Cũng có những trải lòng như trên, chị Nguyễn Bích Diệp – Đống Đa cho biết: “Khi đến với Vua Điện Giải tôi hoàn toàn không hiểu rõ về máy lọc nước ion kiềm, nhưng tôi được các tư vấn viên, các chuyên gia tại đây chia sẻ kiến thức và các giải pháp để sử dụng nước sạch tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Vua Điện Giải còn có những chính sách rất tốt, nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

Ngoài những chia sẻ của người tiêu dùng thì Vua Điện Giải cũng nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí. Chuyên trang chăm sóc sức khỏe Vhea Việt Nam cũng dành những lời khen, khẳng định chất lượng những sản phẩm Vua Điện Giải cung cấp. Họ nhận định đơn vị là hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam.

Trang truyền tin đưa tin về Vua Điện Giải

Với mục đích mang đến cho khách hàng thân yêu  tại Việt Nam những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng và giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vua Điện Giải đã cho ra mắt hệ thống siêu thị máy lọc nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam. Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chính hàng, hãy đến với Vua Điện Giải để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất.

>> NHANH TAY truy cập Website https://vuadiengiai.com/ để khám phá, mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại siêu thị điện giải này.

>> Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ tư vấn và đặt hàng trực tuyến qua HOTLINE 0969 56 8886.

>> Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://vuadiengiai.org/

 

Ngày Cập nhật 21/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.