Bí quyết xóa bỏ viêm hang vị dạ dày vĩnh viễn với bài thuốc YHCT triều Nguyễn

Viêm hang vị dạ dày là một loại bệnh phổ biến có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nếu không điều trị đúng cách, kịp thời bệnh này sẽ gây ra nhiều biến chứng như viêm loét dạ dày mãn tính, xuất huyết, ung thư dạ dày,… Hãy cùng trang tin Drbacsi tìm hiểu bí quyết xóa bỏ viêm hang vị dạ dày vĩnh viễn với bài thuốc YHCT của Thái Y Viện triều Nguyễn cho vua Tự Đức.

Hành trình từ thần dược tiến vua đến bài thuốc hiện đại đặc trị viêm hang vị 

Nhất Nam Bình Vị Khang có thể xem là bài thuốc DUY NHẤT, ĐẦU TIÊN được phục dựng thành công từ các bí dược triều Nguyễn do Thái Y Viện nghiên cứu, lập phương. Bài thuốc chính là thành quả của công trình “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” do đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện.

Để cho ra đời được bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị các bệnh lý dạ dày được đánh giá cao hiện nay, đội ngũ chuyên gia, đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã trải qua những chuyến đi thực tế tại Huế cũng như quá trình nghiên cứu bài bản, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong nghiên cứu, phân tích thảo dược.

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày cho vua Tự Đức đã trở thành giai thoại
Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày cho vua Tự Đức đã trở thành giai thoại

Năm 2016, 2017 Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đã có nhiều chuyến đi đến xứ Huế – nơi cất giữ những tài liệu bí ẩn, những phương thuốc quý trong cung đình triều Nguyễn. 

Qua những chuyến đi này, bác sĩ Vân Anh đã gặp gỡ các tổ chức, cá nhân có liên quan đến bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt là hai cuộc gặp gỡ với cụ Lê Thị Dinh (mệ Dinh) – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế.

Thêm vào đó, bác sĩ cũng không khỏi xúc động khi cầm trên tay cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  một báu vật chứa đựng những bài thuốc, cây thuốc quý cũng như quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện dâng lên cho vua chúa triều Nguyễn. 

Bác sĩ Vân Anh và đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu về bài thuốc của Thái Y Viện
Bác sĩ Vân Anh và đội ngũ chuyên gia đến Huế để sưu tầm tài liệu về bài thuốc của Thái Y Viện

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng, phát triển và cải tiến từ các bài thuốc chữa trị bệnh vị quản thống cho vua Tự Đức. Bài thuốc này có hiệu quả giúp nhà vua khắc phục chứng đau dạ dày, từ đó ăn ngon hơn, tinh thần trở nên thoải mái. Các bài thuốc mà vua Tự Đức sử dụng được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký và được dùng tiếp tục cho các đời vua sau.

“Sau khi cầm trên tay cuốn Châu bản triều Nguyễn và trở về Hà Nội, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các bài thuốc kiện tỳ, chữa bệnh vị quản thống được Ngự y Tiến vua. Các bài thuốc được dùng để phục dựng thành Nhất Nam Bình Vị Khang gồm có Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân. Tuy nhiên, phải kể tới các bài thuốc tiến vua Tự Đức của ngự y Nguyễn Địch. 

Các bài thuốc vốn đã mang lại hiệu quả điều trị cho vua Tự Đức, tuy nhiên đối chiếu với người dùng hiện đại thì chưa hẳn đã hiệu quả. Hơn nữa, các bệnh lý dạ dày hiện nay có nhiều yếu tố tác động nên việc điều trị với bài thuốc xưa cổ là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, dựa vào các bài thuốc này chúng tôi đã có những phát triển, cải tiến, bổ sung dược liệu mới để đảm bảo cho hiệu quả điều trị bệnh dạ dày”– Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Từ nhỏ, vua Tự Đức đã có thể trạng yếu hơn so với người bình thường, bởi vậy, nhà vua thường mắc bệnh, phải dùng nhiều thuốc thang, sức khỏe suy kiện, ảnh hưởng không ít đến việc triều chính. Các ngự y trong Thái Y viện đã lui tới bắt mạch và kê thuốc cho nhà vua, trong đó có ngự y nổi tiếng thời vua Tự Đức, ngự y Nguyễn Địch (tên thụy Đoan Thuận).

Sau một thời gian quan sát, ngự y Nguyễn Địch nhận ra nhà vua gặp nhiều triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, cơ thể mệt mỏi, vùng bụng có cảm giác đau, nóng rát nhiều, vị ngự y này đã chẩn đoán nhà vua bị chứng “vị quản thống” (đau dạ dày).

Qua nhiều cuộc hội chẩn, nghiên cứu phương thuốc ngày đêm, ngự y Nguyễn Địch và các ngự y trong Thái Y Viện đã bào chế và dâng lên các bài thuốc kiện Tỳ, bổ Can Thận, nhờ đó đã giúp nhà vua hóa giải tình trạng đau dạ dày, giúp nhà vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

[XEM VIDEO] – Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết điều trị hang vị dạ dày DỨT ĐIỂM, ngăn tái phát

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc dùng điều trị các bệnh lý về dạ dày, trong đó có viêm hang vị dạ dày. Bài thuốc đi sâu vào điều trị căn nguyên, từ đó giúp điều trị bệnh từ gốc rễ, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Bác sĩ Vân Anh cho biết, căn nguyên gốc rễ hình thành nên bệnh viêm hang vị dạ dày là do Can, Tỳ, Vị bị suy giảm chức năng. Cụ thể, khi khí không thông, huyết ứ tại Tỳ, Vị sẽ dẫn đến tình trạng đau tức, sưng nề tại niêm mạc dạ dày, ở đây cụ thể là tại hang vị dạ dày, khi viêm nặng có thể dẫn đến loét.

“Các bệnh lý tại dạ dày đều có gốc liên quan đến chức năng Tỳ, Vị, với viêm hang vị dạ dày Tỳ, Vị suy yếu sẽ làm mất khả năng vận chuyển dinh dưỡng đến các cơ quan. Tỳ, Vị suy yếu làm cho cơ thể suy nhược, khí huyết lưu thông kém, lúc này cơ thể sẽ không chống lại được các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, hàn, nhiệt. Đặc biệt, khi vị rối loạn công năng, tiết nhiều axit sẽ làm bào mòn niêm mạc hang vị dạ dày. Chưa hết, tâm trí không thoải mái làm cho Can không thể vận hành khí, huyết tại Tỳ, Vị dẫn đến viêm. Do đó, để khắc phục viêm hang vị dạ dày cần phải giải quyết căn nguyên phục hồi chức năng Tỳ, Vị, làm lành tổn thương tại niêm mạc dạ dày, bồi bổ chức năng Tỳ, Vị để bệnh không tái phát” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Bài thuốc tập hợp hơn 30 thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, Vị, bổ Can Thận tốt được điều chỉnh, gia giảm phù hợp trong từng bài thuốc nhỏ giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

XEM NGAY: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Với trường hợp viêm hang vị dạ dày, nguyên tắc điều trị bệnh sẽ tập trung vào 2 yếu tố:

 • LOẠI BỎ, GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG: Các yếu tố gây viêm hang vị như axit, vi khuẩn HP, hàn, thấp,… sẽ được loại bỏ giúp người bệnh nhanh chóng dứt cơn đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua,…
 • TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ: Phục hồi chức năng Tỳ, Vị, hành khí hoạt huyết, kích thích sản sinh chất nhầy dịch vị trong niêm mạc dạ dày để tạo nên một hàng rào bảo vệ, ngăn các yếu tố gây hại tấn công gây ra các triệu chứng viêm loét, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cụ thể, những công dụng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm hang vị dạ dày như sau:

Điều trị viêm hang vị bền vững theo 3 gốc

Điều trị viêm hang vị dạ dày theo 3 gốc giúp mang đến hiệu quả đồng bộ hơn, không chỉ điều trị triệu chứng, loại bỏ căn nguyên mà còn phục hồi tiêu hóa toàn diện để ngăn ngừa bệnh tái phát. Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh cho hiệu quả khi:

 • Điều hòa khí huyết, phục hồi hoạt động và lưu thông khí huyết: Khí huyết lưu thông không bị ứ trệ sẽ giúp người bệnh hóa giải tình trạng viêm, chống xung huyết, giảm đau dạ dày.
 • Điều hòa tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa: Các thảo dược trong bài thuốc sẽ đi sâu vào bồi bổ, điều dưỡng các tạng phủ, quan trọng hơn cả là Tỳ, Vị, Can, Thận. Việc này giúp cơ thể phục hồi, loại bỏ gốc bệnh, đồng thời nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, khí lạnh.
 • Ổn định hệ tiêu hóa: Để ổn định hệ tiêu hóa, bài thuốc tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ khí huyết, nhờ đó ngăn ngừa suy giảm chức năng Tỳ, Vị, ngăn các yếu tố có hại gây bệnh, duy dì hiệu quả trị bệnh lâu dài.

Làm lành niêm mạc dạ dày

Khí huyết không thông, huyết ứ tại Tỳ, Vị dẫn đến tình trạng sưng nề, hình thành nên viêm loét, gây ra các cơn đau thượng vị cho người bệnh. Tỳ, Vị suy yếu cũng tạo điều kiện để các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn HP xâm nhập, phát triển, chúng tiết ra chất độc gây viêm niêm mạc dạ dày, niêm mạc hang vị dạ dày. 

Chính vì vậy, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược có tác dụng điều hòa khí huyết, thanh nhiệt, giảm đau từ đó tiêu viêm, khắc phục các triệu chứng khó chịu do viêm loét dạ dày gây ra như lá khôi, chè dây, mộc hương, xuyên khung, hương phụ,…

Bài thuốc tập hợp các thảo dược có tác dụng trung hòa dịch vị, giảm tiết axit
Bài thuốc tập hợp các thảo dược có tác dụng trung hòa dịch vị, giảm tiết axit

Trung hòa dịch vị, giảm tiết axit

Tình trạng viêm tại hang vị dạ dày sẽ trở nên nặng nề hơn, diễn tiến kéo dài hơn khi axit tiết nhiều. Chính vì vậy, để giảm viêm, chống loét, bảo vệ niêm mạc hang vị dạ dày bài thuốc sẽ dùng các thảo dược để trung hòa dịch vị, đồng thời với đó là kích thích tăng cường dịch nhầy để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Các thảo dược có công dụng trung hòa dịch vị, sinh tân (tiết dịch nhầy) có thể kể đến như: Bạch thược, ô tặc cốt, lá khôi, bạch truật,…

Với công dụng trung hòa dịch vị, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp người bệnh làm lành niêm mạc dạ dày bị tổn thương nhanh hơn, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của niêm mạc dạ dày.

Kháng hại khuẩn, cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Một trong những nguyên nhân gây ra viêm hang vị dạ dày đó là vi khuẩn HP, để khắc phục trường hợp viêm hang vị có sự có mặt của vi khuẩn HP, bài thuốc sử dụng các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, tức là kháng sinh thực vật để diệt vi khuẩn và tiêu viêm. Song song với việc diệt vi khuẩn, tiêu viêm bài thuốc sẽ đi vào kiện Tỳ, Vị để phục hồi niêm mạc dạ dày.

Bài thuốc sử dụng các loại thảo dược có tác dụng kháng khuẩn mạnh, kháng viêm và tăng dịch nhầy dạ dày, đồng thời kích thích tăng lợi khuẩn như hoài sơn, bạch thược, lá khôi, chè dây. Tuy có tính kháng khuẩn mạnh nhưng các thành phần này hoàn toàn không gây rối loạn sự cân bằng vi sinh tiêu hóa.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng theo phác đồ 3 tác động giúp xử lý căn nguyên chung của các vấn đề dạ dày đồng thời điều dưỡng cơ thể. Mỗi giai đoạn trong quá trình điều trị sẽ giúp người giải quyết từng vấn đề.

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng, tập trung vào tiêu viêm, chống xung huyết, loét, giảm đau.
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, tập trung kiện Tỳ, hòa Vị, sơ can, điều hòa khí huyết.
 • Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng, tập trung vào bồi bổ, điều hòa cơ thể, nâng cao miễn dịch toàn thân.
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ điều trị sẽ được linh hoạt điều chỉnh theo từng đối tượng người bệnh dựa theo bệnh cảnh của mỗi người. Nhờ đó hiệu quả điều trị cao hơn, phù hợp với cơ địa, mức độ bệnh của người bệnh.

Bên cạnh đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng ghi điểm với người dùng nhờ sự AN TOÀN, LÀNH TÍNH khi sử dụng. Thành phần trong bài thuốc là 100% thảo dược hữu cơ, sạch, được trồng theo công nghệ sinh học. Bên cạnh cạnh đó, thảo dược được sơ chế, chế biến dược liệu bảo lưu dược chất theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp lưu giữ được dược tính thảo dược, đồng thời diệt sạch khuẩn, không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

THAM KHẢO: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày bao lâu thì khỏi? Cần lưu ý những gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân

Sở hữu một cơ chế điều trị bệnh toàn diện, đem lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ giới chuyên gia, đặc biệt là người bệnh.

Chị Lê Thị Chiến (34 tuổi – Hà Giang) chia sẻ về việc điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện:

“Trước đây tôi đã từng bị viêm hang vị dạ dày trong 3 năm. Tôi thường xuyên bị những cơn đau bụng âm ỉ thời gian đầu, sau đó tần suất và cường độ đau tăng dần, rồi còn đầy bụng, ăn uống không ngon miệng, thỉnh thoảng buồn nôn… Tôi được biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện qua người chị họ cũng đã từng chữa khỏi đau dạ dày ở đây.

Sau khi được bác sĩ ở đây khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, tư vấn liệu trình điều trị kỹ lưỡng thì sau hơn 1 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đã khỏi dứt điểm viêm hang vị dạ dày hoàn toàn, không tái phát lại.”

Bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện

Anh Hữu Khương (52 tuổi – Nghệ An) gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày mãn tính cho mình:

“Sống chung với bệnh viêm hang vị dạ dày đã 7 năm, tôi dùng rất nhiều các loại thuốc Tây cũng như các bài thuốc dân gian, gia truyền mà không thể khỏi dứt điểm. Có thể một thời gian dài tôi đã quá lạm dụng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau nên tình trạng bệnh mới ngày một nặng hơn. 

May mắn thay tôi được con trai tìm hiểu và đưa đến phòng khám Nhất Nam Y Viện và được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám bệnh, kê đơn thuốc điều trị. Sau 2 tháng uống thuốc của bác sĩ Vân Anh kê đơn, những triệu chứng viêm hang vị dạ dày của tôi biến mất, đến nay đã 5 tháng tôi dừng thuốc rồi mà không thấy dấu hiệu tái lại.”

Rất nhiều bệnh nhân review bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ viêm hang vị dạ dày vĩnh viễn trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội như:

Review của bệnh nhân Nguyen Ha bị bệnh viêm hang vị dạ dày trong 1 group đau dạ dày
Review của bệnh nhân Nguyen Ha bị bệnh viêm hang vị dạ dày trong 1 group đau dạ dày

Một trường hợp đặc biệt của anh Vũ (30 tuổi, Huế) bị viêm xung huyết hang vị dạ dày. Anh đã vật lộn với căn bệnh này suốt 3 năm, dùng đủ các loại thuốc, phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không có hiệu quả. Anh biết đến Nhất Nam Bình Vị Khang từ người bạn đang làm việc tại Hà Nội, và chỉ sau 3 tháng các triệu chứng bệnh của anh đã hết hoàn toàn, anh ăn ngon, ngủ ngon, thậm chí còn tăng cân sau khi dùng thuốc. Anh Vũ khẳng định rằng, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc tốt nhất mà anh từng sử dụng.

[XEM VIDEO] – Cuộc nói chuyện giữa anh Vũ và bác sĩ Vân Anh về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ngày càng được nhiều người biết đến và giới thiệu cho người thân. Các cơ quan báo chí như: Sức khỏe & Đời sống, Người Đưa Tin, Gia đình & Xã hội,… cũng đã dành những lời khen, đánh giá tích cực giới thiệu về bài thuốc trên trang báo. Nhờ đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ngày càng được nhiều người biết đến.

Độc giả, bệnh nhân nào muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xóa bỏ viêm hang vị dạ dày vĩnh viễn hoặc mong muốn được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám, điều trị trực tiếp có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 25/09/2023

Bình luận (30)

 1. Lưu Minh Quang says: Trả lời

  Mà thuốc này có chắc là chữa được khỏi viêm hang vị không, chứ tui ở Đài Loan, 1 lần mua thuốc rồi gửi qua đây cũng phải mấy triệu tiền vận chuyển rồi. Nếu mà không ăn thua thì phí tiền lắm

 2. Bình Thúy says: Trả lời

  bố em bị loét dạ dày có kèm hp được một thời gian rồi mà không biết nên dùng đông y hay tây y thì sẽ nhanh khỏi và tốn ít chi phí ạ

  1. Trần Phú Hòa says: Trả lời

   Điều trị bằng đông y bên Nhất nam y viên thì yên tâm về chất lượng lắm bạn, hết bệnh nhanh mà còn an toàn không tái đi tái lại mất thời gian lẫn tiền bạc nữa https://www.chuatribenhdaday.com/su-dung-dong-y-dieu-tri-viem-loet-hp.html bạn tham khảo thử xem sao

  2. Nguyên Bảo says: Trả lời

   Bố bạn bị lâu chưa ạ sao không đi khám sớm chứ để trở nặng thời gian điều trị lâu mà lại tốn kém hơn nữa đấy ạ, mình tiếc là không biết đến Nhất Nam y viện sớm hơn ấy chứ đi điều trị chỗ khác cứ bị tái lại không hết dứt điểm gì cả may mà qua đây giờ mình hết bệnh mình cũng giới thiệu với nhiều người quen sang đây khám lắm

 3. Thu Hoài says: Trả lời

  Mình ra tiệm thuốc tây hỏi người ta có bán bình vị khang không thì người ta bảo không, tại hiệu thuốc nhỏ nên không nhập hàng hay sao vậy ạ

  1. Lê Ngọc says: Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang là thuốc độc quyền bên Nhất nam y viện đó bạn, bạn muốn mua thì liên hệ trực tiếp nha chứ không thôi mua phải hàng nhái kém chất lượng dùng không hiệu quả lại vừa tiền mất tật mang thì khổ

 4. Kim Ngân says: Trả lời

  tôi ở cần thơ không đến trung tâm khám được, không biết nhắn nhờ tư vấn bác sĩ có trả lời tận tình không hay chỉ trả lời cho có rồi bán thuốc thôi nhỉ

  1. Cherry Duong says: Trả lời

   nhắn viên kiểm tra tin nhắn trả lời nhanh và nhiệt tình lắm, rồi mình hỏi triệu chứng của mình rồi người ta báo với bác sĩ bác sĩ cũng tận tình tư vấn rồi bảo phải cách uống thuốc như nào này kia nói chung là ổn lắm bạn

   1. Ngọc Dung says:

    thuốc được giao đến nhà luôn không bạn hay phải ra bưu điện lấy

  2. Phước Long says: Trả lời

   giờ dịch vụ vận chuyển đến nhà luôn bác ạ, nhận hàng kiểm tra rồi mình thanh toán thôi

 5. Nhất Quang says: Trả lời

  nghe nhiều người khen thuốc này quá thế thuốc có tác dụng phụ gì không mọi người, tại cái gì hết nhanh cũng sẽ đi đôi với tác dụng phụ

  1. Đình Quân says: Trả lời

   Không đâu nhá, tui uống thuốc này suốt 3 tháng có bị làm sao đâu, sức khỏe cải thiện rõ rệt luôn mà

  2. Thu Trang says: Trả lời

   Này thuốc đông y đâu có như các loại tây y đâu các bác, thuốc công dụng hết nhanh là do liệu trình phù hợp với cơ địa của người bệnh, tôi điều trị từ khi bệnh nặng tới khi hết hẳn luôn khoảng 2 tháng, mới tuần đầu dùng thuốc là tôi thấy đỡ hơn nhiều mà bá sĩ bảo phải theo đúng lộ trình thì mới khôi phục lớp niên mạc dạ dày rồi bổ gan mát gan các thứ nữa chứ không có bị nóng gan như mấy cái loại thuốc tây

  3. Tuấn Jonny says: Trả lời

   tôi không chắc là sau này có bị gì không mà hiện tại tôi biết ơn bác sĩ bên nhất nam y viện lắm, trước kia tôi dùng thuốc tây tại bị hp đi bệnh viện bác sĩ cho lần cả gói thuốc to ngán dã man mà bị cứ tái đi tái lại, từ khi khám và điều trị ở Nhất Nam y viện tôi thấy mình đỡ lắm luôn, tuần đầy là không còn bị ợ chua với đau bụng nữa, kiên trì theo lộ trình 2 tháng thì hết hẳn đến giờ cũng 2 năm rồi không có bị lại, sức khỏe ổn định tôi mừng lắm chứ tốn không biết bao nhiêu tiền của rồi

 6. Đặng Văn Sơn says: Trả lời

  tôi đi làm tới 6h tối mới về, ở đây có khám chủ nhật không

  1. Anna Pham says: Trả lời

   Nhất Nam y viện khám tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 5h30 chiều á mà trước khi đến nên đặt lịch trước 1 ngày để trách phải đợi lâu nha tại bên đấy khách đông lắm

   1. Khanh Trần says:

    Khám lâu không bạn, quy trình như nào á có phải xét nghiệm gì không để tôi còn tranh thủ chứ nhà xa quá đi lên một lần tốn thời gian lắm

  2. Phi Hồng says: Trả lời

   Mình có khám ở đây rồi, lần đó có đặt trước nên vào luôn bs hỏi thăm tình hình sức khỏe rồi bắt mạch kê đơn nói chung cũng nhanh, bữa đó tôi đi từ 7h sáng khám đợi lấy thuốc này kia đến tầm 9h30 là xong nói chung cũng nhanh gọn mà cũng tại có đặt lịch trước nên tiết kiệm được thời gian

 7. Nguyễn Văn Châu says: Trả lời

  Dùng thuốc này có phải kiêng gì không mọi người, mình hay đi gặp khách hàng nên có uống bia rượu không biết có dùng thuốc này được không

  1. Qúy Ngọc Cao says: Trả lời

   Có chứ anh ơi người bình thường đã phải hạn chế dùng thuốc lá bia rượu này kia rồi huống chi là bị đau dạ dày, phải bớt rượu bia thì điều trị mới mong có hiệu quả như ý được

  2. Đoàn Gia Bảo says: Trả lời

   Theo mình biết thì khi dùng thuốc đông y là nên ngưng các loại thuốc tây y hoặc các thuốc khác đang sử dụng á bạn

 8. Lan Ngọc says: Trả lời

  Thuốc này điều chế từ thuốc cho vua uống thật à mọi người? có gì đảm bảo an toàn không

  1. Mỹ Châu says: Trả lời

   Bên Nhất Nam y viện này nổi tiếng điều chế thuốc từ những bài thuốc của các thái y ngày xưa dùng điều trị cho vua chúa mà bạn với cả mình có tìm hiểu thì biết thuốc đạt chuẩn an toàn của WHO nữa https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-bai-thuoc-chua-dau-da-day-quy-tu-100-duoc-lieu-tien-vua-dat-chuan-gacp-who.html bạn đọc thử xem

  2. Hồng Phát says: Trả lời

   các loại thuốc bên Nhất Nam y viện toàn là những dược liệu ngày xưa dân lên vua mà bây giờ được nuôi trồng rồi chế biến kĩ lưỡng lắm nên được đảm bảo tính an toàn vì vậy nên giá hơi cao một xíu nhưng rất xứng đáng

 9. Nguyễn Thu Cúc says: Trả lời

  Em năm nay 18 tuổi, do lúc ôn thi đại học em ăn uống thất thường với hay bỏ bữa nên giờ cứ mỗi lần ăn no là bị đau bụng và tức ngực cho em hỏi em có dùng thuốc này được không ạ

  1. Hồng Đào says: Trả lời

   Bạn nhắn hỏi bác sĩ tư vấn thử xem, biết đâu bạn bị đau loét bao tử do ăn uống thất thường đó, mình có biết thuốc này dùng được cho mọi lứa tuổi luôn đó bạn

  2. Mỹ Nhân says: Trả lời

   Bạn bị đau bụng dữ dội luôn hay chỉ đau ngầm ngầm thôi, trước mình có thời gian bị căng thẳng nên bỏ bữa thường xuyên riết thành thói quen luôn, như kiểu bị chán ăn luôn ấy ăn uống không thấy ngon miệng gì cả mà điều trị bên Nhất Nam y viện được một tầm 1 tuần gì đó thấy đỡ hẳn, ăn uống ngon miệng tinh thần thoải mái trở lại. Lúc trước tưởng đi khám nhiều lần rồi lấy thuốc nhiều lần mới khỏi nào ngỡ mới 2 tuần khỏi hẳn luôn

 10. Minh Ngọc says: Trả lời

  Tôi đang số ở Đài Loan thì có mua thuốc này được không

  1. Thùy Chi says: Trả lời

   Bên Nhất nam y viện có hỗ trợ tư vấn và vận chuyển thuốc sang nước ngoài luôn đó bạn, bạn ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ bởi bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh qua zalo hoặc viber nha

  2. Nguyễn Thị Nga Nail says: Trả lời

   Đây bác không yên tâm thì đọc bài này này https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html. Cũng nói luôn là nhà mình cũng đang làm ở Đài Loan, mình sang đi làm rồi đưa vợ sang luôn, giờ hai vợ chồng đang uống thuốc này đấy, còn chuẩn bị đặt thêm mấy liệu trình cho anh em cùng dãy trọ nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *