“Vạch trần” hiệu quả chữa ho của Thanh hầu bổ phế thang qua đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Gần đây, bài thuốc chữa ho Thanh hầu bổ phế thang trở thành mối quan tâm, đối tượng tìm kiếm của rất nhiều người. Trên nhiều trang tin, bài thuốc này được quảng bá rầm rộ với khả năng chữa khỏi nhiều loại bệnh ho các cấp độ cấp và mãn tính. Thực sự bài thuốc này có hiệu quả như vậy không? Sự thật sẽ được tiết lộ thông qua những đánh giá của các chuyên gia đầu ngành và những bệnh nhân đã trải nghiệm.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được quảng bá như thế nào?

Trong thời gian gần đây, rất nhiều quý độc giả dành nhiều sự quan tâm đối với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa ho của Nhất Nam y viện – đơn vị DUY NHẤt tại Việt Nam phục dựng lại nền YHCT 150 năm trước của Thái Y viện triều Nguyễn.

Một số câu hỏi chúng tôi nhận được như sau:

Gần đây, tôi thấy nhiều bài viết về bài thuốc chữa ho Thanh Hầu bổ phế thang của Nhất Nam y viện. Thấy bảo bên này chữa quy cách của vua chúa thời xưa. Mà nhiều người dùng thuốc về bảo ho giảm sau 2 tuần, 2 tháng thì khỏi hẳn. Không biết có thật không vì tôi cũng đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bằng Đông y. Chứ dùng Tây y nhiều không dứt điểm, thuốc Tây còn khiến tôi nóng trong, trào ngược dạ dày rất khỏ chịu.” (Nguyễn Văn Nam, 50 tuổi, Hải Phòng)

“Tôi đọc được thông tin Nhất Nam y viện có bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho rất hiệu quả, chỉ 2-3 tháng là dứt điểm, ho dai dẳng, lâu ngày đến đâu cũng khỏi. Tôi bị ho mãn tính hơn 3 năm nay rồi, thay đổi thời tiết là tái phát rất khó chịu. Năm nay tái lại 5-6 lần rồi nên cũng lo lắm. Không biết bài thuốc của bệnh viện này có hiệu quả thật không.” (Lê Viết Cường, 47 tuổi, Hà Nội).

Ngay khi nhận được băn khoăn của độc giả về phương pháp điều trị ho của Nhất Nam y viện, ban biên tập Dr.bacsi đã lên kế hoạch tìm hiểu, làm rõ vấn đề này.  Tìm kiếm trên các trang tin điện tử, tôi bắt gặp nhiều thông tin quảng bá, Pr của bài thuốc này. Chắc chắn, rất nhiều bạn đọc không còn lạ lẫm với những thông tin sau:

 • Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu từ bài thuốc của ngự y triều Nguyễn.
 • Thành phần bài thuốc 100% tự nhiên với những thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO như: Quất hồng bì, kha tử, bạch cương tàm, tân chỉ, cát cánh, bạch nghệ, hạnh nhân, tiền hồ, sơn tra…
 • Bài thuốc được kiểm nghiệm rõ ràng, 80.5% bệnh nhân khỏi ho sau 2 – 3 tháng.
 • Bài thuốc giải quyết hiệu quả ho cấp và mãn tính với các chứng bệnh như ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do dị ứng…

Những thông tin này thu hút và chiếm được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân. 

Người bệnh bị thu hút bởi những thông tin quảng bá của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh bị thu hút bởi những thông tin quảng bá của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Được biết, Thanh Hầu bổ phế thang là bài thuốc cô đọng tinh hoa YHCT của Thái Y viện triều Nguyễn. Bài thuốc là kết quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền nhiều năm kinh nghiệm của Nhất Nam y viện.  

Đặc biệt, đây là bài thuốc YHCT duy nhất hiện nay được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Học viện Quân y trước khi điều trị. Nhờ vậy, không có gì lạ khi bài thuốc khá “nổi tiếng” về độ an toàn cao và hiệu quả dứt điểm ho vượt trội, chiếm được lòng tin của nhiều người bệnh và chuyên gia.

Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện, cũng là người đứng đầu công trình nghiên cứu bài thuốc cho biết: “Hiệu quả chữa ho của Thanh hầu bổ phế thang là kết quả tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó, 2 yếu tố cơ chế điều trị và chất lượng dược liệu đóng vai trò quan trọng”.

Được biết, bài thuốc này hiện đang áp dụng cơ chế điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cơ chế này được ứng dụng linh hoạt tùy vào từng thể bệnh ho mà người bệnh đang mắc phải. 

Cơ chế điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

“Trong đông y, ho phần lớn do các tổn thương ở phế, tỳ gây ra. Phế nhiệt, tỳ hư, thận âm suy yếu dẫn tới chính khí hư tổn, tạo điều kiện cho phong hàn, phong nhiệt xâm nhiễm từ bên ngoài vào và gây nên bệnh. Bởi vậy, muốn dứt điểm tình trạng ho khan, ho có đờm, ho lâu ngày không khỏi, thuốc cần tác động và loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong.

Cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang giúp bồi bổ chính khí, thanh phế, kiện tỳ, bổ thận âm, ích khí lương huyết, loại bỏ căn nguyên bên trong. Thuốc cũng đồng thời tác động đến hầu họng, giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng niêm mạc họng, giảm các phản xạ ho, ức chế tiết dịch đờm, cải thiện tình trạng đau rát họng, đau tức ngực do ho nhiều gây ra.

Không chỉ vậy, nhờ áp dụng linh hoạt cơ chế điều trị này, bài thuốc được điều chỉnh phù hợp theo từng cơ địa người bệnh để hỗ trợ quá trình điều dưỡng, phục hồi cơ thể, tăng cường sức đề kháng – miễn dịch, phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Nhờ vậy mới mang lại hiệu quả dứt điểm ho chỉ sau 1 liệu trình chữa bệnh”, bác sĩ Lê Phương cho biết.

Bên cạnh cơ chế điều trị toàn diện, tận gốc, việc kết hợp nhuần nhuyễn dược liệu cũng là yếu tố tạo nên hiệu quả chữa ho vượt trội của bài thuốc Nhất Nam  y viện. Bác sĩ Lê Phương cho biết, bài thuốc có tới 32 vị thuốc có tác dụng đa dạng, chủ yếu quy vào phế, tỳ, thận. Với việc áp dụng cơ chế Bổ chính – Khu tà, các dược liệu cũng sẽ được phối hợp linh hoạt tùy theo mục đích điều trị ở mỗi giai đoạn.

Thành phần thuốc trong Thanh hầu Bổ phế thang
Thành phần thuốc trong Thanh hầu Bổ phế thang

Đáng chú ý là tất cả 32 vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đều là nam được, đạt tiêu chuẩn sạch GACP – WHO. Quá trình xử lý và bảo quản dược liệu cũng được thực hiện nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại nhằm bảo tồn tối đa hàm lượng dược chất chữa bệnh. Ngoài ra, trước khi điều trị, dược liệu còn được kiểm tra độc tính nghiêm ngặt. Nhờ vậy, bài thuốc luôn đảm đảo được mức độ an toàn tốt nhất, không gây tác dụng phụ lên người bệnh, bao gồm cả phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em, người già….

Người bệnh ho điều trị theo phương pháp này sẽ được kiểm tra, chẩn đoán bằng các xét nghiệm y học hiện đại (X – Quang, nội soi, siêu âm họng, xét nghiệm máu, vi sinh…). Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán này để đánh giá mức độ triệu chứng, thể trạng người bệnh từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao”.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy những phương thuốc sưu tầm từ Ngự dược nhật ký có nhiều điểm chưa phù hợp với  người bệnh hiện nay. Vì thế chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu, gia giảm thảo dược cho phù hợp với tình trạng bệnh lý tai mũi họng ngày nay. Cụ thể, bài thuốc sẽ được xây dựng thành phác đồ với 3 giai đoạn toàn diện nhằm chữa trị triệt để từ gốc tới ngọn”. 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được xây dựng theo phác đồ chữa ho Nhất Nam y viện gồm 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng.

>>>TIN HAY: Phác đồ đặc trị 1 CÔNG 2 BỔ dứt điểm ho tận gốc từ Ngự Y triều Nguyễn

Liệu trình đặc trị ho Quân dân 102 cho hiệu quả toàn diện
Liệu trình đặc trị ho Quân dân 102 cho hiệu quả toàn diện

Ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu kháng viêm, diệt khuẩn, bổ phế, thanh nhiệt, giải độc, chỉ khái, trừ đàm… nhằm giải quyết các triệu chứng như ho, sốt, đau họng, ngứa họng,… Giai đoạn này kéo dài từ 2 tuần – 1 tháng.

Giai đoạn điều trị căn nguyên, thuốc sẽ kiện tỳ, bổ phế, bồi bổ ngũ tạng nhằm cải thiện sức đề kháng cho cơ thể đồng thời khu tà, khu phong, tán hàn, trừ thấp. Thời gian điều trị vào khoảng 1 tháng.

Giai đoạn điều trị dự phòng, thuốc chủ yếu củng cố miễn dịch, bồi bổ gan, thận, phế nhằm tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố gây bệnh. Có thể thấy, phác đồ chữa ho Nhất Nam y viện chuyên sâu từng mục đích điều trị trong từng giai đoạn mang lại tác động toàn diện và tận gốc.

Để chắc chắn hơn về hiệu quả điều trị ho của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang tại Nhất Nam y viện, chúng tôi quyết định tìm kiếm thêm các câu trả lời từ phía các chuyên gia trong ngành và những bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc này điều trị bệnh ho.

Thực hư công dụng chữa ho của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang như thế nào?

Từ cuối năm 2019 khi Nhất Nam y viện được thành lập, bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang đã được áp dụng vào điều trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân. Trên nhiều diễn đàn, trang tin uy tín về Đông y và sức khỏe, nhiều cuộc thảo luận về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được đông đảo bạn đọc tham gia, mong nhận được những chia sẻ, đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa ho của bài thuốc. Sau đây là những đánh giá của bệnh nhân đã qua sử dụng mà chúng tôi ghi nhận được:

Đánh giá của người bệnh trên các diễn đàn về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Trên Tạp chí Y học cổ truyền, Chị Nguyễn Thị Hải Yến, 32 tuổi đặt ra câu hỏi về hiệu quả chữa ho của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đối với trẻ em, đã thu hút nhiều phụ huynh tham gia tương tác. Nhiều mẹ có con bị ho từng sử dụng Thanh hầu bổ phế thang đã phản hồi về hiệu quả của bài thuốc như sau:

Chị Dung Lan: “May quá không có bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chắc con tôi còn khổ sở với bệnh ho mãn tính này, 2 năm chiến đấu với bệnh dài như cả thế kỷ, đã chữa rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi tưởng như đã hết hy vọng thì có cô bác giới thiệu đến Nhất Nam y viện điều trị, được sự ân cần cũng như nhiệt tình của bác sĩ  con tôi sau 2 tháng điều trị giờ mọi thứ đã ổn định rất nhiều, mấy tháng nay cháu không còn bị ho nữa”.

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc ho Thanh hầu bổ phế thang trên Tạp chí Y học cổ truyền
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc ho Thanh hầu bổ phế thang trên Tạp chí Y học cổ truyền

Độc giải nick Bôn: “Mình nghĩ là bé vẫn điều trị được, cháu nhà mình chỉ 4 tuổi hơn con 1 tuổi mà vẫn chữa được bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang, cái này phải cho cháu uống thuốc kiên trì, mấy ngày đầu con không uống, toàn nhả ra ngoài nhưng mình kiên trì pha loãng ra đút từng thìa giờ hơn 1 năm nay con mình không còn bị lại rồi nhé”.

Trên trang Bệnh đường tiêu hóa, sau phần hỏi đáp về vấn đề đang bị viêm dạ dày uống thuốc Thanh hầu bổ phế thang để chữa ho có phù hợp không của anh Hoàng Văn Dũng, Thường Tín, Hà Nội, nhiều độc giả bình luận về bài thuốc này như sau:

Chị Phạm Mai Lan: “Tôi đang sử dụng thuốc thanh hầu bổ phế thang đấy. bệnh viêm họng của tôi đã cải thiện đáng kể, ho giảm, đờm tiêu và cảm giác ngứa cổ không còn, lại là thuốc đông y nên không ảnh hưởng gì đến dạ dày cả, bác sĩ còn bảo tôi thuốc này còn tốt cho cả người đau dạ dày nữa, mỗi cái là thuốc hơi khó uống chút”.

Bưởi Phạm: “Em cũng cho con chữa ho bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bé nhà em uống sắp hết đợt thuốc rồi thấy khỏe lên, không còn ho nữa, mấy hôm nay lạnh em thấy ko ho thế là yên tâm lắm rồi, nghĩ ngày trước cháu bị ho cứ mỗi khi thay đổi thời tiết, ho sốt đã mệt lại uống thêm kháng sinh liều cao làm cho cháu nhà em ko ăn ko uống gì dc”.

Chị Ngọc Tuyền: “Thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tốt đấy em à cơ quan chị có mấy người cũng đưa con chữa ho bằng thuốc này, giờ đứa nào cũng khỏi mà lâu lắm ko thấy bị lại, bé nhà chị cũng đang uống kháng sinh trị ho nhưng chưa thấy dứt chắc phải chuyển qua đây khám thôi”.

Anh Mạnh: “Mình vừa chữa ho bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang, thấy cơ thể rất dễ chịu, họng ko bị khô khan, ho giảm đi gần như 98%, cũng may có các bác sĩ tận tình chỉ bảo lên việc điều trị tiến triển rất nhanh, cảm ơn bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhé…”

Sau một thời gian được ứng dụng điều trị theo phác đồ tại Nhất Nam y viện, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng nhận được đánh giá tích cực từ người bệnh. Trên trang thông tin của Nhất Nam y viện, nhiều phản hồi bệnh nhân gửi về được chia sẻ công khai như sau:

Phản hồi điều trị họng của người bệnh tại Nhất Nam y viện
Phản hồi điều trị họng của người bệnh tại Nhất Nam y viện

Hơn nữa, khi tới Nhất Nam y viện, người bệnh còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe giống như vua chúa triều Nguyễn. Dựa theo tinh hoa YHCT Thái y viện được ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký, Nhất Nam y viện phục dựng quy trình thăm khám và điều trị các vấn đề hô hấp cho người bệnh. Năm 2020, Nhất Nam y viện còn vinh dự nhận giải thưởng “TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng”.

Sau những đánh giá tích cực từ phía người bệnh trên các diễn đàn, trang tin, chúng tôi phần nào tin tưởng hơn vào hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cũng như những lời quảng bá đã đọc được. Tuy nhiên chúng tôi vẫn quyết định đến trực tiếp Nhất Nam y viện, đơn vị ứng dụng bài thuốc này để tìm hiểu kỹ càng hơn.

Người bệnh tại Nhất Nam y viện nói gì về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ?

Trong vai một người đến trung tâm khám viêm họng, tôi đã có dịp trò chuyện với 3 bệnh nhân từng hoặc đang sử dụng bài thuốc chữa ho tại Nhất Nam y viện. Họ nhận xét như sau:

 • Chị Nguyễn Thị Huyền (28 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

“Trước khi dùng thuốc của Nhất Nam y viện, chị toàn dùng quất ngâm mật ong với súc miệng nước muối thôi vì đang có thai mà em, thai lúc đấy mới 3 tháng rưỡi. Thế nhưng ho kéo dài quá nên chị phải tìm thuốc điều trị. Được 1 chị ở cơ quan mách đến đây vì trước đấy lúc mang thai chị ý cũng chữa khỏi viêm amidan ở đây.

Sau khi được khám bác sĩ kê cho chị liệu trình điều trị có bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và một số vị thuốc có tác dụng an thai. Đến giờ chị đã uống được 2 tháng, ho giảm hẳn luôn. Hôm nay đến khám lại và lấy thêm thuốc liệu trình cuối cho khỏi hẳn”.

 • Chị Nguyễn Thúy Hằng (30 tuổi, Ba Đình, Hà Nội):

“Bé lớn nhà mình đợt 4 tuổi, hay bị ho, cứ thay đổi thời tiết là ho và ốm. Cho con uống thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng không thấy khỏi, bệnh vẫn cứ tái lại làm mình sốt ruột. Sau chị gái mình mới gợi ý dùng thuốc Đông y, trước đấy hồi mang bầu chị mình cũng chữa khỏi viêm họng bằng Đông y bên Nhất Nam y viện. Đưa con đến đây khám xong uống thuốc theo bác sĩ dặn, mới 2 tuần mà hết ho luôn. Nhưng nghe lời bác sĩ, thuốc mới chỉ chữa triệu chứng trước, muốn khỏi bệnh cần dùng thêm thuốc chữa gốc rễ bệnh. Bác sĩ kê thêm 2 tháng nữa. Sau thời gian đấy con mình không còn bị nhẹ cân, sau 3 tháng từ khi dừng uống thuốc bé tăng 3 cân, thích lắm. Mà bé cũng không hay bị ho, cảm cúm với sốt vặt nữa.

Mấy hôm nay bé thứ 2 nhà mình bị viêm amidan nên mình cũng đưa cháu qua đây uống thuốc cho an toàn.”

Bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh
Bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh
 • Bác Nguyễn Hoàng Hào (68 tuổi, Vĩnh Phúc)

“Tôi bị thường ho khan dai dẳng về đêm là nhiều… Khổ lắm, ho nhiều không ngủ được, người yếu hẳn. Thằng con đưa tôi lên đây khám 2 tháng trước rồi cũng lấy thuốc của Nhất Nam y viện về uống. Đúng là thuốc hay thật, từ ngày uống ban đêm không bị ho nhiều nữa. Chỉ thỉnh thoảng mới ho, sướng lắm có những đêm ngủ 1 mạch đến sáng mà chả biết ho hay không. Tôi thấy thuốc này uống êm, uống mới thời gian ngắn mà ăn ngon, ngủ ngon hơn hẳn. Thằng con tôi lại động viên uống tiếp nên nay lên đây xem bác sĩ bảo có cần uống nữa không.”

Sau khi nghe trực tiếp những bệnh nhân tại Nhất Nam y viện chia sẻ về trải nghiệm chữa bệnh tại đây, chúng tôi có liên hệ với một số bác sĩ chuyên khoa trong ngành để tìm hiểu kĩ hơn.

Chuyên gia nhận xét như thế nào về bài thuốc chữa ho Thanh hầu bổ phế thang ?

Liên hệ với các chuyên gia có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, chúng tôi rất may mắn vì các chuyên gia đều biết đến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và liệu trình điều trị của Nhất Nam y viện. Sau đây là những ý kiến của các chuyên gia mà chúng tôi ghi nhận được:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII. Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Tuấn nhận xét bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Bác sĩ Tuấn nhận xét bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
 • Th.s, Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương

“Liệu trình điều trị ho của Nhất Nam y viện có phác đồ điều trị rất hợp lý, chia nhỏ mục tiêu điều trị giúp xử lý bệnh triệt để. Phác đồ điều trị này đi theo tiến trình điều trị triệu chứng – nguyên nhân –  dự phòng bệnh. Nhờ đó, phác đồ mang lại hiệu quả triệt để tận gốc, bám sát được diễn tiến bệnh lý. 

Đặc biệt, bài thuốc chủ trị Thanh hầu bổ phế thang của trung tâm cũng nổi tiếng trong ngành y học cổ truyền với cơ chế điều trị từ gốc đến ngọn. Được biết, bài thuốc này được các bác sĩ Nhất Nam y viện xây dựng lại từ hàng trăm tư liệu y học quý thời Nguyễn. Đồng thời, bài thuốc cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản, có phân tích dược tính, kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN & BÁN TRỪ DIỄN. Trước khi đưa bài thuốc vào điều trị, bài thuốc cũng đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Vì thế khi biết kết quả kiểm nghiệm với hơn 80% bệnh nhân khỏi ho, viêm họng, viêm amidan tôi hoàn toàn vui mừng cho đội ngũ nghiên cứu”.

Như vậy, với những ý kiến của chuyên gia và người bệnh như trên, có thể thấy rằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cùng liệu trình có nhiều ưu điểm nổi bật và giúp điều trị bệnh ho hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc không còn băn khoăn và có thêm một sự lựa chọn điều trị khả thi khi tìm kiếm giải pháp chữa bệnh ho.

Bạn đọc có thể liên hệ ngay tới Nhất Nam y viện để tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang theo thông tin sau đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

 

NỔI BẬT

Ngày Cập nhật 06/06/2023

Bình luận (102)

 1. VŨ Hương Lan says: Trả lời

  Mình cũng mới đưa mẹ đi điều trị ho tại Nhất nam y viện xong này. Mẹ mình bị viêm phế quản mãn tính suốt mấy năm nay rồi. CỨ thay đổi thời tiết cái là cụ ho đỏ hết mặt mũi, khàn cả giọng, ko nói dc. Chạy chữa bn cách mà chỉ đỡ dc lúc ý rồi lại ho đi ho lại. May quá cuối cùng tìm dc bài thuốc thanh hầu bổ phế của nhất nam. Dùng có 2 tháng thôi mà khỏi tiệt

 2. Thu Hà 9686 says: Trả lời

  tôi thấy thanh hầu bổ phế thang cũng tốt lắm bạn sj. Tôi bị viêm họng mãn tính kèm ho nhiều, ho đờm. những lúc thay đổi thời tiết là cổ họng đau rát, ho liên tục rất mệt và khó chịu. Mà may có ngày đó đi tiếp khách lại được chị khách chỉ cho bảo dùng bài thuốc thanh hầu này. Uống tầm 2 tuần là đỡ ho hẳn, ăn uống ngủ nghỉ cũng dễ chịu hơn. Bác sĩ Phương bên đó bảo dùng cho hết liệu trình 3 tháng để khỏi hẳn nên tôi dùng đúng như bsi kê. Đến giờ thì ko còn ho nữa, cũng ít ốm hẳn, người khỏe ra trông thấy

 3. Toan Long 1972 says: Trả lời

  Thuoc nay chua duoc ca ho ca viem hong ca viem amidan luon a? co that nhu the khong vay?

 4. Hoàng Việt Sang says: Trả lời

  Em chỉ biết uongs thuốc đông y thì an toàn hơn thuốc tây thế nhưng em chẳng thể phân biệt được thuốc nam và thuốc bắc. Vậy cái nào tốt hơn thế mọi người? Thanh hầu bổ phế thang là thuốc na,m hay thuốc bắc

  1. Đầu Thương says: Trả lời

   Thuốc nam thì ở miền nam , thuốc bắc là ở miền bắc đúng không nhỉ, thuốc này hình như là thuốc đông y gồm cả thuốc nam và bắc

  2. Huy Quang Nguyễn says: Trả lời

   Ơ các bác bị làm sao í, thuốc nam là của việt nam , thuốc bắc là của trung quốc đấy, người ta phân theo vị trí Bắc và Nam đó

  3. Huế Trần says: Trả lời

   Đúng rồi, vì trung quốc ở phía bắc việt nam nên được gọi là thuốc bắc và ngược lại , nhưng bạn yên tâm đi , thanh hầu bổ phế thang là thuốc nam nhé, được trồng và nuôi cấy ở tại Việt Nam, bệnh viện còn két hợp với dược liệu vietfarm nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO luôn đấy, có giấy chứng nhận luôn cơ mà. Uy tin luôn. Chuyên gia đánh giá luôn đây này https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 5. Tít says: Trả lời

  Em đang mang thai được 4 tháng rồi, nhưng ho triền miên, hạn chế uống kháng sinh vì ảnh hưởng đến con, em thử mấy bài thuốc dân gian , như tranh đào hấp mật ong, …nhưng k có hiệu quả gì cả, liệu thanh hầu bổ phế thang này em uống được không nhỉ? thấy nhiều người uống thuốc này khỏi hẳn,l thuốc đông y chắc an tòa thôi đúng k ạ ?

  1. Thơ Trần says: Trả lời

   Qua 3 tháng đầu của thai kỳ là dùng được ok nhé, qua giai đoạn nhạy cảm rồi là có thể dùng cả thuốc uống và thuốc ngậm mải thoái

 6. Nguyễn Thanh Tung says: Trả lời

  Em đang uống thanh hầu bổ phế thang ở nhất nam y viện đến nay đã được gần 1 tháng rồi, em thấy triệu chứng giảm rõ rệt luôn , không ho không đau họng gì nữa cả, uống thuốc xong cũng thấy khỏe ra nữa. Ngày xưa ốm miết triền miên , giảm mấy kg vì không ăn uống được gì cả. Thế mà uống thanh hầu bổ phế thang lại thấy tăng lên 1kg sau 1 tháng uống, chắc do ngủ khỏe ăn khỏe.

  1. Diệu Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ phác liệu trình cho chú như thế nào vậy? liệu có hữa được dứt điểm hay không

  2. Mập Mập says: Trả lời

   Em điều trị 3 tháng là hết hẳn ho, giờ em chỉ cần ăn ít đồ lạnh và đồ cay nóng thôi, nhất là đồ lạnh, giờ chỉ ăn đồ hơi lạnh thôi, nhưng em đã cảm thấy khá khẩm hơn trước lắm rồi

 7. thi_phanh says: Trả lời

  Em là du học sinh nhật, sang đây thay đổi thời tiết , lệch múi giờ, nên suốt ngày ốm, xong bị ho với cả sốt nữa, em có mua thuốc bên này uống nhưng chắc không hợp với thuốc nên em không thể khỏi được , chỉ giảm sốt đi thôi,vẫn bị ho sặc sụa, xong mẹ em gửi thuốc thanh hầu bổ phế thang qua cho em. Uống 1 tuần vẫn chưa thấy có tác dụng gì , uống tuần thứ 2 thì em thấy có giảm ho được một chút, mẹ em bảo thuốc này tác dụng hơi chậm nhưng mà an toàn lành tính lại hiệu quả nên em vẫn kiên trì uống và do mẹ em mua cả 3 tháng 1 lượt gửi sang nên em uống theo chỉ địnhcủa mẹ không sợ mẹ buồn và cho đỡ phí tiền ai dè đâu hợp vậy. Uống tác dụng chậm nhưng hết 3 tháng là khỏi Đến bây giờ đã 1 năm trời sống bên nhật em k còn bị ốm hay ho nữa, người khỏe hẳn ra.

  1. Thoan Khểnh says: Trả lời

   Vậy thì tiện nhỉ , mình cũng là du học sinh nhật, thuốc này có thể gửi thẳng sang bên đây được ah, mình thấy phần thuốc thang là khó chuyển sang lắm

  2. Việt Hưng says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình đã gửi thuốc qua nước ngoài mình có nói với bạn thế này. Thứ nhất bạn có thể liên hệ với bv qua fb, zalo hay mạng gì cũng được, tư vấn hướng dẫn đầy dủ rồi bv gửi thuốc về tận nhà cho bạn. Cách 2 là bạn cũng liên hệ như vậy nhưng mà gửi thuốc về nhà rồi bạn nhờ người quen cầm thuốc cho sang, dĩ nhiên là chi phí cách thứ nhất cao hơn cách thứ 2

 8. Lan says: Trả lời

  Cho hỏi trẻ con bao nhiêu tuổi thì có thể dùng được thuốc này, thấy bao thuốc đông y kén độ tuổi lắm, con mình hiện đang học lớp 2 không biết đã có thể dùng được thuốc này chưa cơ nữa, chứ cho con uống nhiều kháng sinh sốt hết cả ruột

  1. Lệ Lệ says: Trả lời

   Được đấy chị ơi, thuốc này phù hợp với mọi lưa tuổi luôn , trẻ em người già ngay cả phụ nữ có thai cũng dùng được luôn đấy, ngày xưa con em cứ bị viêm amidan, ho triền miên ,ho chảy cả nước mắt, suốt ngày bị ốm thôi, xong em đọc thông tin trên các bài báo thì biết bác sĩ Phương của Nhất nam y viện có bài thuốc nam phù hợp với mọi lứa tuổi, lúc đầu cũng hơi sợ sợ, xong em cũng tham khảo nhiều thơi, thấy nhiều người khỏi bệnh hẳn sau khi uống thuốc này. Nên em cũng đưa con đi khám , rồi bác sĩ kê thanh hầu bổ phế thang, may mắn con em đáp ứng thuốc tốt, con em uống liên tục sau 2 tháng đã không còn bị ho hay bị xưng amidan nữa. Bây giờ ăn khỏe ngủ khỏe nghịch cũng khỏe nữa, không có hay ốm như xưa.

  2. Phạm Quang NAm says: Trả lời

   B ơi, con mk cũng bị y hệt như con b vậy, mk cũng muốn đi khám, làm sao để được gặp bác sĩ Đăng???

 9. Nguyễn Hoàng Phương NHi says: Trả lời

  Mình bị viêm amidan đến nay cũng 4 năm rồi mà uống nội ngoại chẳng khỏi gì cả. Uống thuốc này liệu có ăn thua gì hay không

  1. Bảo Hân Nguyễn says: Trả lời

   Bây giờ internet bao phủ , pr khắp mọi nơi, chẳng biết thế nào mà lần cả, nhiều lúc cũng muốn mua nhưng mà cứ lăn tăn mãi thôi

  2. trangkhuats1@gmail.com says: Trả lời

   Ơ em uống thuốc này khỏi mà, dùng liên tục trong 2 tháng là khỏi hẳn viêm amidan luôn, mà em còn bị viêm amidan mãn tính cơ nhé, cách ngày là lại xưng họng, lúc nào cũng phải trườm túi sưởi ấm lên cổ, uống thuốc nội ngoài chẳng nhằm nhò gì. Thế mà uống thuốc nhất nam y viện bác sĩ Phương kê cho, bây giờ em có bị viêm amidan nữa đâu, họng em bây giờ trộm vía khỏe lắm. Thuốc này về cơ bản điều trị viêm amidan mãn là quá chuẩn, đã có rất nhiều người chữa khỏi chứ không phải ít https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 10. Diệu Anh says: Trả lời

  Dạo này em bị ho nhiều quá, đau họng không ăn gì được cả, nuốt nước bọt cũng đau, uống thuốc kháng sinh chẳng thấy đỡ mà cứ mệt lả cả người, liệu em có phải bị viêm amidan không nhỉ? trường hợp của em như này thì có uống được thanh hầu bổ phế thang không?

  1. Loang Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Ngày xưa mk cũng có triệu chứng y hệt bạn luôn , xong mình đi khám ở nhất nam y viện , gặp bác sĩ Lê Phương , bác khám cho mình rất kỹ lương,… rồi bác bảo mình bị viêm amidan nhưng trộm vía đi khám luôn chưa đến tình trạng mãn tính , rồi bác kê mk thanh hầu bổ phế thang để uống và cao ngậm, mk uống liên tục duy trì hơn 2 tháng thì khỏi hẳn, bây giờ không thấy ho , viêm hay xưng họng luôn ý. Tình trạng của bạn tốt nhất đi khám cho chắc ăn, biết bệnh sớm thì điều trị sớm cho dễ thở

  2. Ninh Ngọc says: Trả lời

   Nhẹ hay nặng đều uống được à? mình bị viêm amidan mãn tính rồi uống có tác dụng không?

  3. Mỹ Hiền says: Trả lời

   Uiii , được hết luôn , chữa càng sớm càng tốt , càng nhanh hết bệnh. Bệnh nhẹ thì chữa 1-2 tháng thôi, còn nặng thì 2-3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

 11. Ameee says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang này là bs kê thuốc xong mình phải về tự sắc à các bác??? mình thấy thuốc có từ thang ở đằng sau là nghi nhiều đến việc phải sắc rồi đó

  1. Lê Hương says: Trả lời

   Không nhé chú em, yên tâm đi, thanh hầu bổ phế thang được điều chế thành lọ cao lỏng rồi, dễ uống lắm mà tiện lượi mang đi xa nữa, ở đâu cũng uống được nên yên tâm nhé chú em , chú em cứ đi làm mang theo thuốc uống cũng rất tiện. Còn thêm chữ thang ở cuối thì chắc là để phân biệt với thuốc đông y thôi, như kiểu là thuốc đông y là cứ phải thêm từ thang vào ấy

 12. Kim Tuyến says: Trả lời

  Đấy đấy mình uống thanh hầu bổ phế thang này khỏi này,trước mình bị viêm amidan mãn tính luôn , bị từ bé á, mình đã phẫu thuật cắt amidan rồi nhưng vẫn khong khỏi được, vẫn ho rất nhiều và đau họng nữa, xong mình biết đến bác sĩ Lê Phương của Nhất nam y viện ý từ chị hàng xóm của mình , mình đến trung tâm được bác sĩ khám và phác liệu trình thanh hầu bổ phế thang gồm 3 lọ bổ phế và 1 lọ ngậm mỗi tháng.Mình duy trì uống kết hợp kiêng khem các thứ sau 3 tháng mình đã khỏi hoàn toàn luôn. Bây giờ mình không còn bị đau họng hay ho nữa. Nếu các bạn đang bị viêm amidan thì thử đi, hiệu quả lắm mà lại không hại sức khỏe như khi thường xuyên dùng kháng sinh

  1. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Thật vậy ạ? CHị uống trong 3 tháng là cứ hết thuốc chị lại đến khám và mua thuốc mới à??? hay chị uống 3 lọ bộ phế và 1 lọ ngậm là mỗi tháng như vậy, điều trị 3 tháng là phải nhiều hơn như vậy như, 3 tháng thfi thời gian điều trị cũng lâu phết đấy nhỉ

  2. Hành says: Trả lời

   3 tháng là mỗi tháng 3 lọ bổ phế và một lọ ngậm, nếu ai mà bị nặng thì bác sĩ còn kê liều nặng hơn nữa đấy. Thuốc uống trong 3 tháng nhưng mà dễ uống, uống là tình trạng sẽ cải thiện dần chứ không phải là uống cái có tác dụng ngay như khi uống thuốc kháng sinh đâu

  3. Kim Tuyến 1992 says: Trả lời

   Chia sẻ một chút, mk cũng điều trị 3 tháng , tuần đầu không cảm nhận được tác dụng của thuốc nhiều lắm, đến cuối tháng đâu tiên mới cảm nhận được thuốc thật sự, không còn bị viêm họng nữa giảm ho hẳn luôn. Nhưng hết thuốc mk k đến bv mà mk gọi điện trực tiếp cho bs Phương , nêu rõ triệu chứng hiện tại rồi bs gửi thuốc về tận nhà cho mk cũng tiện lắm.

 13. Hoàng văn thiều says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi. Và cổ họng nổi những hạt mụn nhỏ li ti. Được 1 năm nay. Mong được tư vấn ạ

 14. Kim Phụng says: Trả lời

  Trung tâm này dạo gần đây nhiều người khen thế, nay đọc bài viết này mới hiểu lý do làm sao. Đúng là chất lượng làm nên lòng tin. Một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

 15. Thái Phương Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Đứa lớn nhà em mới 12 tuổi đã viêm họng hạt mãn tính đây, toàn bị ho rất nhiều về ban đêm, mà thường là con ho kéo dài, đang ngủ có khi cũng bò dậy để ho. Nhìn nó thế mà sốt ruột, bị suốt 3 tháng nay rồi. Không biết 12 tuổi đã dùng thuốc đông y được chưa nhỉ?

  1. Bùi Hải Đăng says: Trả lời

   Được mẹ nó ạ, Trẻ con thì nên uống thuốc đông y cho an toàn, cho uống thuốc tây sớm quá sẻ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa sau này. Em cũng toàn cho bé nhà em uống thuốc đông y, đắng quá thì bỏ thêm chút đường phèn cho dễ uống, chứ không muốn cứ lạm dụng tây y nhiều, bé nhà mình chỉ cần cho thêm chút đường phèn là bé uống ngon lành

  2. Trần Mai Uyên says: Trả lời

   Chia sẻ cho chị. Khi nào bé bị viêm họng hạt lấy muối hạt to pha với nước nóng để khoảng 1h để cho cặn nó nắng xuống xong lấy phần nước muối trong bên trên ra xúc miệng, ngửa cổ lên xúc tầm 30s . Ngày mấy lần như vậy. Còn cái nữa là gừng ngâm mật ong ngậm cho dịu đỡ ho
   Tắc ngâm mật ong cũa rất tốt cho trẻ đó ạ

  3. Thái Phương Thanh Nguyễn says: Trả lời

   cảm ơn các bạn đã góp ý. Hôm qua mình vừa cho cháu đến Nhất nam y viện để được bác sĩ Phương khám. bác kê cho cháu 1 tháng thuốc Thanh hầu Bổ Phế Thang cả uống cả ngậm, mới được có 5 hôm mà trộm vía cháu đã đỡ nhiều rồi. Khi anof khỏi hẳn mẹ cháu sẽ lên đây khoe với các cô nhé

 16. Vũ Việt Hà says: Trả lời

  Các chị ơi, em mới lên Đại học, chuyển môi trường sống từ Đà Lạt ra Hà Nội em thấy cái họng em nó pah r ứng dữ dội quá. Trước cả năm chẳng ốm với viêm họng lần nào, thế mà năm rồi bị mấy lần viêm họng. Có lần còn sốt phải vào viện truyền kháng sinh mới đỡ. Nhưng uống kháng sinh nhiều da em lại nổi mụn chi chít nên em sợ quá. Các chị mách cho em cách điều trị viêm họng với, em còn tận 3 năm sống ở Hà Nội lận. hix hix

  1. Trang Thùy_VP says: Trả lời

   Em giống chị ngày xưa quá, chị cũng bị từ năm đầu đại học. việm họng hạt nặng kéo theo amidan sưng tấy đỏ, suốt ngày ho khù khụ, kéo theo ảnh hưởng nặng nề về sức khoẻ học tập, nên mẹ chị bảo nghỉ hè về cho đi cắt amidan. Thế nhưng hè chị thi xong chị sợ nên quyết định không cắt nữa. May mà có đứa bạn học bên Y học cổ truyền nó giới thiệu cho nhà thuốc nhất nam y viện đến lấy cả thuốc uống và viên ngậm được 2 tháng là tịt hẳn, mỗi lần ho chỉ cần dùng chanh đào ngâm mật ong 3 hôm là dứt chứ không cần dùng đến 1 viên kháng sinh nào

  2. Vũ Việt Hà says: Trả lời

   Chị ơi em cũng nghe tới tên của trung tâm này rồi, đúng là nổi tiếng thật. Mà đến khám rồi mua mỗi viên ngậm thôi có được không chị, hay pahir mua đủ loại như kia

  3. Trang Thùy_VP says: Trả lời

   Oh cái đơn này không phải mình muốn là được đâu, bác sĩ khám sau đó mới kê thuốc phù hợp với từng người em ạ. Nếu em bị nhẹ có khi lại không cần đến thuốc ngậm cũng nên. Tốt nhất em cứ qua khám đi em nhé

  4. Thế Ngọc says: Trả lời

   Tớ bị giống bạn 2 năm nay nhưng hiện tớ không dùng thuốc tây nữa vì quá mệt, lại hại dạ dày. Tớ đang dùng thuốc đông y của trung tâm, không biết có chữa được không, tớ uống được 10 ngày, chưa thấy tiến triển rõ rệt, nhưng quyết tâm kiên trì uống liền 3 tháng xem sao vì thấy mọi người ai cũng khen điều trị hiệu quả

 17. Thanh Trúc says: Trả lời

  Hôm nay mình đến cơ quan và đọc một bài báo có viết về một chị bị viêm hong mãn tính mấy năm nay chị đã sử dụng sản phẩm Thanh hầu Bổ Phế Thang được 3 tháng thì thấy các triệu chứng thuyên giảm đi rõ ràng hết ngứa và gợn gợn ở cổ , giọng nói trong hơn từ khi sử dụng thuốc tuy nhiên tớ vẫn muốn biết thêm thông tin vể sản phẩm Thanh hầu Bổ Phế Thang này có bạn nào biết sản phẩm này không cho mình biết với như thành phầm thuốc là những thảo dược gì ? tác dụng ra sao ? uống trong bao nhiêu lâu ?

  1. Trần Mai Uyên says: Trả lời

   Thành phần 100% thảo dược bạn nhé, lúc đến khám bác sĩ có nói nhưng mình chả nhớ gì hết đó. Mình dùng 2 tháng là khỏi đó còn rõ hơn bạn xem thêm thông tin ở đây rồi có gì thì liên hệ bác sĩ hỏi kỹ hơn
   https://vietmecgroup.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  2. Thanh Trúc says: Trả lời

   Mình biết thuốc đông y rất tốt nhưng tước giờ chưa dám uống lần nào vì không thể ngửi được mùi thuốc đông y. huhu

  3. Ngô Kiều Kiều says: Trả lời

   Ơ chỉ mất một thời gian đầu thôi chị ạ, sau uống vài hôm laà quen ngay ấy mà. Với cả lúc chị có bệnh thì bắt buộc phải uống thì chị sẽ nghĩ khác

 18. Hoài Phương NTĐ says: Trả lời

  Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mãn tính và xảy ra phổ biến của đường hô hấp trên. Bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng xấu đe dọa đến sức khỏe thậm chí có thể gây ung thư đấy ạ. Mọi người cần phải nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh và đi điều trị sớm đi nha. Năm ngoái mình có đến và mua thuốc điều trị viêm họng ở nhất nam y viện thanh hầu bổ phế thang, uống 3 tháng trời bây giờ khỏi tịt hẳn viêm họng đấy. May mà đỡ được chứ không để lâu, bệnh dai dẳng không điều trị được thì cũng khổ

  1. Phạm dung says: Trả lời

   tưởng viêm họng là đơn giản nhưng sự thực thì không phảu vậy. Anh hàng xóm nhà tôi trước cũng mất vì K vòm họng mà nguyên nhân cũng là do bị viêm họng không điều trị triệt để. Thế nên gặp ai tôi cũng nhắc nhở mọi người nên chú ý đến mũi họng vì nó là cửa ngõ thông giữa cơ thể và môi trường ngoài nên dễ bị viêm nhiễm lắm

  2. Thảo Bim says: Trả lời

   Chị ơi thanh hầu bổ phế thang là thuốc thang xong về mình tự sắc à, bài thuốc có phải đun lâu không uống khi nào vậy chị, trước hay sau ăn thế

  3. Đỗ Thị Thiên Kim says: Trả lời

   Bài thanh hầu bổ phế thang bao gồm thuốc cao uống, thuốc cao ngậm em ạ. Cao uống nó chính là thuốc thang đã được bác sĩ sắc và cô đặc lại, mình chỉ cần lấy 1 ít cao pha với cốc nước ấm là uống thôi. Còn thuốc ngâm thì là cao lỏng, mỗi lần lấy 1 thìa cao nhỏ cho vào miệng ngậm như thuốc ngậm bình thường thôi

  4. Hoài Phương NTĐ says: Trả lời

   Viem họng hạt mạn tính này đi đốt thì có khỏi được thật không ạ, có gây biến chứng gì không vậy mng, chẳng lẽ chịu sống chung với nó suốt à

  5. Lan Anh Sunny says: Trả lời

   Bạn ơi, mình thấy bạn không nên đi đốt hạt đâu, bạn thử đến khám và điều trị bằng thuốc đông y xem sao. Mình thấy hiện tại thuốc đông y điều trị viêm họng mạn tính tốt hơn tây y nhiều. Mỗi tội điều trị hơi lâu tí nên cần kiên trì đó

 19. Nguyen Thu Phuong says: Trả lời

  Bai thuoc nay thuc su hieu qua khong, toi doc rat nhieu bai bao thay bai nao cung khen het. Co che thi chi che thoi gian dieu tri hoi lau thoi. Toi nam nay 56 tuoi bi viem hong man ca chuc nam nay, co luc con co ca mu o trong hong, toi cung da di kham du ca dong tay kim co ma khong do. Nay doc duoc bai viet nay nen toi cung muon vao day xin y kien moi nguoi a

  1. Thục Đoan Vietcombank says: Trả lời

   :(. Bác thử chăm xúc miệng nc muối hàng sáng cũng đỡ hơn chút đó, hình như đã là mãn tính rồi thì chả uống được kháng sinh thì phải.

  2. Tuấn Em_87 says: Trả lời

   Bác ơi thuốc của nhất nam y viện rất tốt đó bác ạ. mẹ cháu cũng đi chữa từ nam ra bắc khồng khỏi nhưng đến đây uống có 3 tháng thuốc thì đã tịt hẳn rồi. Vì mẹ cháu bị lâu nên hạt trong họng không hết hẳn được nhưng mà thấy mẹ bảo nuốt cũng dễ dàng hơn chứ không vướng như trước, ho thì tuyệt nhiên không rồi

  3. Nguyễn Thu Phương says: Trả lời

   Phòng khám này địa chỉ chính xác ở đâu vậy cháu nhỉ, họ có làm việc cuối tuần không thế ???

  4. Tuấn Em_87 says: Trả lời

   Dạ đây, cháu có thấy mẹ cháu ghi cả 2 địa chỉ của trung tâm này vào sổ
   Cơ Sở 1 – Hà Nội
   Địa chỉ: Biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội
   Điện thoại: 0888 598 102
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Số 3 đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức
   Điện thoại: 0888 698 102
   Đến khám bác cứ liên hệ trước để đặt lịch cho chủ động bác ạ. Nhà thuốc này làm cả cuối tuần đó ạ

 20. Lâm Kỳ Sương says: Trả lời

  em rất hay bị viêm họng nên rất khó chụi có mẹ nào biết chỗ nào hay làm cách nào chữa khỏi được mách em với em khó chụi quá rồi hay bị quá. mệt mỏi vô cùng vì bệnh này thôi

  1. Uyên Vũ says: Trả lời

   Ôi trời ơi, chia sẻ với bạn, xã nhà mình cũng bị như bạn, bị mãn tính luôn. Uống thuốc chả ăn thua gì đâu bạn ạ. Bình thường bạn có hay thấy bị vướng ở họng không, rùi có hay phải hắng lại giọng vì cổ bị vướng đờm không?? Xã nhà tớ toàn bị vậy. Trước xã tớ cũng vào bệnh viện Tai mũi họng TW để khám nhưng không ăn thua, uống bao nhiêu thuốc rồi cứ một thời gian lại tái phát. May sao có người giới thiệu cho nhất nam y viện ở ng khánh toàn. Xã tớ cũng lên mạng tìm hiểu chán chê sau mới quyết định gọi điện đến trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn (vì nhà xa nên xã tớ không đén tận nơi được) . Mặc dù gọi điện qua điện thoại nhưng bác sĩ Phương hỏi thăm bệnh tình ủa xã rất kĩ, còn xem cả kết quả xét nghiệm nội soi họng nữa. sau đó bác Phương có bảo rằng tình trangjc ủa xã khá nặng, vừa viêm họng mạn có hạt lại còn có cả mủ nên ngoài Thanh hầu Bổ Phế Thang bác sĩ còn kê cho cả Thuốc giải độc để điều trị mủ nhanh khỏi và ít thì cũng phải 2 tháng thuốc mới đỡ được. Xã quyết định lấy 2 tháng thuốc trước chỉ sau 2-3 hôm là nhận được thuốc liền, mở ra ngoài 3 lọ loại bao gồm 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc ngậm. bác sĩ kê thì còn kèm theo cả 1 tờ hướng dẫn sử dụng nữa rất chi tiết. Hàng ngày xã uống thuốc đều Cứ thế đều đặn đến hết 1 tuần thì thấy đỡ ho hơn tuy nhiên vẫn có cảm giác đau họng. 1 tháng thì họng đỡ sưng đỡ viêm, xã nuốt cũng đỡ đau hơn. Và uống hết 2 tháng thì thật bất ngờ khii mà các triệu chứng gần như mất hẳn. Đúng là có bệnh gì khổ bệnh ấy quả không sai nhưng dù sao cũng đã điều trị khỏi là mừng lắm rồi

  2. Nguyễn Hoàng Như Ý says: Trả lời

   Chị có thể cho em thêm thông tin của bác sĩ Phương này không, phòng khám nhận khám onl à chị em cũng bị bệnh này nhiều năm mà chữa mãi không có khỏi

  3. Uyên Vũ says: Trả lời

   Bác sĩ Phương xưa làm Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông hiện là phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện và làm ở cơ sở Hà Nội em ạ, Các chuyên gia và bác sĩ cùng ngành cũng nhận xét và đánh giá cao bác sĩ Phương đó em, Em không đến được thì có thể gọi vào số điện thoại 0888 598 102 để bác sĩ tư vấn cho

  4. Trần Hồng Yến says: Trả lời

   Bệnh này khám bác sĩ Phương đi bạn, mình là mình cũng được bác sĩ Phương điều trị khỏi cho bằng thuốc thanh hầu này đấy, dùng có hơn 2 tháng thuốc thôi, khi điều trị bác sĩ quan tâm lắm

  5. Lê Giang says: Trả lời

   Mình đang điều trị ở nhất nam y viện được 1 tháng rồi, cảm nhận giống hệt bài viết của bạn.. Hiệu quả mình sẽ cảm nhận từ từ chứ không phải 1 ngày 2 ngày là khỏi được ngay đâu. Tuy nhiên tác dụng của thuốc đông y thì rất lâu dài nên tránh tình trạng tái phát đó mọi người ạ

 21. Hòa Minh Hoàng says: Trả lời

  Mình bị viêm họng đau nhức lan đến cả vùng mang tai đi khám bác sĩ kê cho cefuroxim 500mg mới đỡ đươc, có lúc thêm cả kháng viêm, giảm sưng: alphachoay. Thế nhưng đợt này bị lại, vẫn triệu chứng đấy ra hiệu thuốc mua như đơn kia thì không thấy đỡ nữa. Hix

  1. Vũ Lan Anh says: Trả lời

   Bạn ơi, cẩn thận không là viêm họng biến chứng sang viêm tại giữa thì còn nguy hiểm nữa đấy. Bạn đừng tự ý điều trị ở nhà. nếu thấy không đỡ thì bạn thử qua Nhất nam y viện khám xem. Ở đấy có bác sĩ Phương chuyên điều trị viêm họng viêm amidal bằng thuốc y học cổ truyền hiệu quả lắm đấy

  2. Trang says: Trả lời

   2zz, em cũng bị như chị nhưng điều trị kháng sinh chẳng thấy đỡ mấy đâu. Đỡ được lúc ấy xong lúc sau là lại tái phát thôi vì em nghe nói thuốc kháng sinh chỉ điều trị triệu chứng ngay lúc ấy chứ không điều trị nguyên nhân chị ạ

 22. Đặng Khánh Linh says: Trả lời

  Chào các chị, ko biết có chị nào như em không họng cứ hơi ngứa khó chịu nhất là lúc đi ngủ đặc biệt là mùa lạnh. Em đã đi khám viện Đại học Y nhưng bác sĩ chỉ nói viêm họng hạt, có đờm cho thuốc kháng sinh và khuyên súc họng nước muối khi đi ngủ. Uống thuốc vài bận là đớt au lại tái phát trở lại. Có cchị nào xử lí dứt điểm viêm họng hạt chưa cho em thông tin với

  1. Nguyễn Thị Minh Phương says: Trả lời

   E trc cũng bị, chữa lâu dã man, cả tháng liền không khỏi, uống mấy đợt kháng sinh liền. Đi khám ở Y HN thì bs bảo là không nên uống kháng sinh nhiều, uống chống viêm và và bổ sung nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng, không nên lạm dụng kháng sinh ạ. Đên giờ vẫn còn viêm họng, hay em thử đổi qua thuốc thanh hầu bổ phế thang ở đây xem sao các chị nhỉ

  2. Trinh Trinh says: Trả lời

   Đấy, đến bác sĩ ở viện mà còn khuyên không nên dùng kháng sinh thì có lý do gì để các mẹ nhất định dùng kháng sinh cho bằng được. Hại cơ thể lắm. Bạn dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang cũng tốt đấy. Mình cũng đã từng điều trị ở đây rồi, uống 3 tháng hết ho hẳn mà uống không bị mệt như uống kháng sinh đâu. Mình cũng nghe nói thuốc đông y thành phần toàn thảo dược sạch nên mới mua thuốc điều trị đó

 23. Nguyễn Chí Thành says: Trả lời

  Cả chuyên gia và người bệnh đều đánh giá tốt như này thì còn gì phải lắn tăn nữa. Thuốc đông y ở Việt nam nhiều nhưng mấy loại thuốc được mọi người đánh giá cao như này. Vừa tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ sách y học cổ truyền của ngự y thời xưa, báo đài cũng đưa tin thì còn gì mà nghĩ ngợi. Bây giờ tìm đc bài thuốc đc tin tưởng như này đâu dễ

  1. Tô Hiểu Ni says: Trả lời

   Đúng vậy, chữa bệnh tất nhiên phải cần thận và kĩ lưỡng trong việc chọn và điều trị bằng thuốc, tuy nhiên nếu cẩn thận quá lại bỏ qua giai đoạn vàng điều trị bệnh, vậy nên mọi người nên cân nhắc đến đây điều trị cho sớm nhé

  2. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Con dâu tôi từng điều trị viêm amidal mạn tính ở đây, đi khám viện nào bác sĩ cũng khuyên nên cắt amidal nhưng con bé sợ đau và sợ phẫu thuật nên quyết tâm điều trị bằng đông y. Hà Nội rất nhiều cơ sở Đông Y khác nhau nhưng con tôi nhất quyết chọn Nhất nam y viện vì nói là ở đây nhiều bác sĩ giỏi, được nghiên cứu rõ ràng từ y học triều nguyễn, theo sách cổ và thuốc thì sạch. Đúng như vậy con tôi uống thuốc ở đây 3 tháng thì hết hẳn viêm amidal cho tới giờ luôn. Cái bệnh này đúng là phải gặp đúng thầy đúng thuốc mới khỏi được

 24. Bạc Hải says: Trả lời

  cần tư vấn viêm amidan hốc mủ, bị chục năm nay 097722673**

  1. Hường Đồng says: Trả lời

   Bạn ơi, gọi điện cho bác sĩ chuyên khoa lê Thị phương số này: 0888 598 102 là được tư vấn ngay, để thông tin ở đây bs sao đọc được

 25. Thủy bạc tóc says: Trả lời

  Thuốc uống thời gian bao lâu thì khỏi vậy mọi người

  1. Diễm Ngọc says: Trả lời

   Tùy bệnh mỗi người nặng nhẹ khác nhau chứ, chồng em 2 tháng khỏi, em 3 tháng mới khỏi

   1. hải Phạm says:

    Uống lâu thế, 3 thasg cũng hết ối tiền

  2. Diễm Ngọc says: Trả lời

   Ôi trời, anh bị lâu rồi thì mới hiểu, bệnh hành hạ thế nào, chỉ mong khỏi bệnh thành người bình thường hết bao nhiêu cũng được ý. Công nhận thuốc đông y tốt thật, uống 2-3 tháng sau thấy khỏe hơn hẳn, tự nhiên hết đau lưng luân

   1. Thủy bạc tóc says:

    Thời gain khám ở đây thế nào ạ

  3. Diễm Ngọc says: Trả lời

   Họ làm cả tuần mà, nhưng bạn nên hẹn lịch khám để đến khám luôn không cần đợi lâu í

   1. Chuyên sỉ kem sâm says:

    cần lắm cách hướng dẫn đặt lịch

  4. lê Na says: Trả lời

   bạn gọi số tổng đài: 0888 598 102 cung cấp họ tên, sđt thời gian khám hoặc nhắn tin trên fb cho họ nè: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 26. Lò Văn Yên says: Trả lời

  Toàn thấy khen thuốc tốt, không biết có thật vay khong

  1. Hoài Thị says: Trả lời

   Đúng rồi, mạng xã hội chả biết đâu mà lần nhỉ

   1. Ngân Văn Hoàng says:

    Không có mạng xã hội cũng không biết đâu được chỗ nào chữa tốt àm đến khám, cứ mù mờ đi khám lung tung còn mất tiền oan ý, người ta mất công tổng hợp tin tức , đọc miễn phí rồi lại còn…

  2. Trương Thị Nga says: Trả lời

   Mình cung chữa owe đây đáy, mình ơ sing bị viêm họng nặng quá, không làm việc được, uống thuốc bên này không dỡ, mẹ mình đặt thuốc gửi sang cho mình, uống 2 tháng khỏi đóa

   1. Hoài Thị says:

    Thuốc này giá thành có đắt không bạn

  3. Trương Thị Nga says: Trả lời

   mình nhớ k nhầm tiền việt là hơn 2tr/ tháng thôi, nói chung không đắt mà chữa hiệu quả lắm

   1. Hoài An Trần says:

    Thuốc tốt hay không đọc ở đây sẽ rõ: https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

 27. Bích Chi Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc Thanh hầu bổ phế thang trẻ mấy tuổi dùng được, có khó uống không ạ, thuốc này phải sắc cơ ạk

  1. Phan Thế Cường says: Trả lời

   Hôm nọ mới cho con đi khám ở đay, bé nhà anh 2 tuổi đang uống đấy, thấy bảo hơn 1 tuổi là uống được rồi. Nhà không có người nên nhờ Trung tâm này đặt sắc và cô cao về con chỉ cần uống luôn thôi, không phải đun sắc gì.

   1. Phương én says:

    Nhà mình về tự sắc đây, sắc cũng dễ mà, cứ 3 ngày mới cần phải sắc 1 lần, trộm vía con hợp tác uống tốt, không vật vã nhưu khi con dùng thuốc tây

   2. Vinh says:

    Cho em hỏi thuốc Thanh hầu bổ phế thang dạng thuốc sắc hay bào chế rồi ạ,em cảm ơn

  2. Bích Chi Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng bận sáng đi tối về không có thời gian sắc ý, không beiest nhờ họ sắc có đảm bảo không nữa

   1. Hưng says:

    Sợ thì mang về tự sắc, được voi lại còn đòi 2 bà trưng=)0

  3. Phan Thế Cường says: Trả lời

   Trung tâm này họ có máy sắc chuyên dụng mà, lo gì bạn ơi, người với người sống để tin nhau chứ

 28. Hoàng Huyền says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi, bị viêm họng 4-5 năm nay, cứ uống thuốc tây xong đỡ được 1 thời gian là bị lại , như em bị mãn tính vậy rồi dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang có khỏi được không ạ

  1. Bích Trần Nam Định says: Trả lời

   Mình bị gàn chục năm nay, uống thuốc ở đay khỏi được đấy bạn ạ. Mình cũng chữa các nơi không đỡ, may sao uống ở đây lại hợp thầy hợp thuốc. Uống tháng đầu tiên không thấy cải thiện mấy. Nghĩ mình bị nặng nên cố gắng kiên trì uống tiếp sang tháng thứu 2 xem sao. Uống được khaorng 1,5 tháng mình thấy các triệu chứng gairm được 70-80%. Sung sướng thwujc sự vì có thể thi thoảng ăn được sữa chua hoặc đồ lạnh. Bác sĩ nói mình cải thiện tốt, uống đến tháng thứu 3 cho ổn định hẳn. Mình uống hết tháng thứu 3 thì thấy hết triệu chứng,. Mình cũng lo ngại không biết dùng thuốc như vậy có bị tái phát lại không. Nhưng theo dõi mình dừng được mấy tháng nay thì thấy ổn, không thấy biểu hiện tại phát gì cả

   1. Hải Anh says:

    Cho em xin địa chỉ chỗ Trung tâm anyf với ạ

  2. Hô Gió says: Trả lời

   ình cũng đang tìm hiểu để đến khám vì thấy anh hàng xóm nhà mình chữa ở chỗ này khỏi, Trung tâm này có 2 địa chỉ bạn ạ: : ở Hn biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy còn ở hồ chí minh thì là số 3 đường 34 phường an khánh thủ đức

   1. Hoàng Huyền says:

    Lo quá không biết có chữa được không không thì tiền mất tật mang bao nhiêu lần rồi, nghĩ khổ sở quá

  3. Bích Trần Nam Định says: Trả lời

   Thuốc ở đây được nghiên cứu trên lâm sàng nên hiệu quả bạn ạ, máy người mình giới thiệu đên skhasm đều khỏi, bạn đọc ở đây tham khảo thêm nhé: https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan-37477.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *