Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

Từng trải qua 4 năm mệt mỏi, suy nhược về sức khỏe và tinh thần do bệnh trĩ gây ra, NS Bình Xuyên đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Với sự hướng dẫn của các bác sĩ tại Thuốc dân tộc, chỉ sau 3 tháng, NS Bình Xuyên đã tìm ra bí mật chữa khỏi bệnh trĩ, lấy lại sức khỏe và cuộc sống dễ chịu, thoải mái trước đây.

NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Bình Xuyên kể lại 4 năm “chạy chữa bốn phương” không hết bệnh trĩ

Gặp gỡ NS Bình Xuyên – chiến sĩ công an chỉ huy trong các thước phim hình sự Việt – tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ phóng viên của Trung tâm đã có cơ hội được nghe NS trải lòng về những lo lắng cũng như khó khăn mà NS đã phải đối mặt trên cương vị của một người bệnh khi có đến 4 năm ròng rã phải chiến đấu với bệnh trĩ. 

“Tôi bị trĩ vì sự chủ quan và những thói quen thường nhật của mình”

“Đúng là không có gì quý hơn sức khỏe” – Đó là những lời đầu tiên NS Bình Xuyên nói ra khi bắt đầu câu chuyện. Ở vị trí của một người “từng trải” – từng phải đối mặt với bệnh tật, bây giờ khi nhìn lại, NS Bình Xuyên như rút ra được bài học rằng sức khỏe là thứ quý giá nhất.

Quay trở lại khoảng năm 2015, 2016, đó là thời điểm những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ bắt đầu xuất hiện: táo bón, đau rát, ngứa ngáy hậu môn. Dù thấy trên cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhưng vì chủ quan, cho rằng mình chỉ bị nóng trong nên NS Bình Xuyên đã tự đi mua thuốc giải nhiệt về chữa trị.

Tuy vậy, các triệu chứng kia không những không thuyên giảm mà còn ngày càng trầm trọng hơn. Những lần đại tiện ra máu bắt đầu xuất hiện, kèm theo đó là cảm giác đau nhức âm ỉ. Lúc này NS Bình Xuyên mới cảm thấy tình trạng thực sự nghiêm trọng và đã quyết định đi khám.

Thói quen sinh hoạt không lành mạnh là nguyên nhân khiến NS Bình Xuyên bị trĩ
Thói quen sinh hoạt không lành mạnh là nguyên nhân khiến NS Bình Xuyên bị trĩ

NS Bình Xuyên kể lại:

“Lúc đi khám, bác sĩ bảo với tôi là bị trĩ độ 2. Thật sự lúc đấy rất bàng hoàng vì không nghĩ mình sẽ bị bệnh này. Về nhà tôi mới suy nghĩ lại, có lẽ do thói quen ăn uống của mình, hay thích những đồ cay nóng và cũng hay uống rượu, bia khi đi liên hoan với bạn bè, đoàn phim. Lâu dần mới tích tụ thành ra bị trĩ. Lúc đấy tôi quyết định phải chữa bệnh cho bằng được”. 

Chạy chữa 4 năm nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Và thế là công cuộc đi chạy chữa bệnh trĩ của NS Bình Xuyên bắt đầu. Những tưởng có bệnh, đi chữa là sẽ khỏi, nhưng không! NS Bình Xuyên đã phải chiến đấu với bệnh trĩ suốt 4 năm ròng rã. 

Ban đầu, vì vẫn còn những e ngại với căn bệnh “khó nói” mà NS Bình Xuyên đã quyết định tự mua thuốc về để chữa trị. Thế nhưng khi không có được hiệu quả thì NS đã phải đến các phòng khám để cần sự tư vấn của bác sĩ.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên
Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên

“Chủ yếu tôi điều trị bằng các bài thuốc Tây y. Dù đã đến gặp bác sĩ và được kê đơn, hướng dẫn cẩn thận, nhưng tôi cũng không cảm thấy hiệu quả. Có lẽ vì Tây y chỉ dùng để điều trị tức thời thôi, được đôi ba tháng đâu lại hoàn đấy, mà theo thời gian bệnh trĩ của tôi còn bị nặng hơn.

Cứ mỗi lần không hiệu quả như vậy tôi lại phải dùng đơn thuốc khác, nặng hơn. Có nhiều lần phải đổi viện, đổi bác sĩ. Mà kháng sinh dùng nhiều làm tôi bị gặp phải các tác dụng phụ, mệt mỏi, buồn ngủ thường xuyên và bị suy giảm trí nhớ.

Suốt 4 năm tôi đã đi tìm đủ chỗ, thay đủ thầy, uống đủ thuốc mà bệnh trĩ lại chẳng được chữa khỏi. Sức khỏe thì giảm sút, tinh thần lại căng thẳng. Có những thời điểm cảm thấy bế tắc và không biết mình cần chữa như thế nào mới hết được bệnh”.

Đừng để bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh – Liên hệ ngay để được hướng dẫn

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, cơ duyên bất ngờ thay đổi cuộc sống

Với một lịch sử điều trị “sóng gió” như vậy, cơ duyên nào đã đưa NS Bình Xuyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc?

Nhắc đến điều này, NS Bình Xuyên bỗng trở nên rất hào hứng mà nói rằng “Đây quả thật là một cơ duyên giúp NS “thay đổi cuộc sống”. Bởi vì khi đang trong lúc việc điều trị tưởng như đi vào ngõ cụt thì chính Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây đã giải phóng cho NS khỏi bệnh trĩ và những nỗi lo lắng.

NS Bình Xuyên tình cờ được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên tình cờ được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Nói về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên kể lại:

“Ban đầu tôi không hề có chủ đích tìm đến Trung tâm. Thế nhưng lại vô tình được biết đến qua một người đồng nghiệp, đó là anh Trần Nhượng”.

Trước đây, NS Trần Nhượng cũng đã từng điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thấy hiệu quả điều trị tốt, cùng chất lượng khám chữa cao, an toàn và đảm bảo uy tín, chính NS Trần Nhượng đã giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc cho NS Bình Xuyên.

NS Trần Nhượng khám chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
NS Trần Nhượng khám chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Dù chưa từng nghĩ đến việc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y, nhưng khi được NS Trần Nhượng chia sẻ, NS Bình Xuyên đã xin địa chỉ và tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Động cơ thúc đẩy NS Bình Xuyên đến chữa bệnh trĩ tại Trung tâm: Cơ sở uy tín được khen ngợi về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và hiệu quả điều trị

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc đã là một cái duyên, có quyết định đến đây và khám chữa bệnh trĩ lại là một cơ duyên thú vị hơn. Vốn là một người cẩn thận, khi có được địa chỉ của Trung tâm, NS Bình Xuyên đã tìm hiểu ngay thông tin về cơ sở y tế này và bị thuyết phục hoàn toàn.

“Tôi về và tìm hiểu thông tin trên mạng. Thấy báo chí nhắc đến Trung tâm rất nhiều và toàn các bài đánh giá cao chất lượng điều trị bệnh trĩ của Trung tâm, phương thuốc chữa trĩ tại đây còn từng được lên cả VTC2 nữa” – NS Bình Xuyên chia sẻ

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc:

Xem thêm: Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Khi xem thông tin như vậy mình đã cảm thấy thiện cảm rồi. Nhưng không phải chỉ báo chí mà tôi còn đọc được nhận xét của các chuyên gia về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế”.

Chia sẻ của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Chia sẻ của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

“Đọc được như vậy thì tôi rất tin tưởng. Nhưng vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng thuốc Đông y ở đây, thế là tôi bắt đầu tìm các thông tin liên quan đến bài thuốc.

Khi đọc về phương thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc từ bí quyết cổ truyền của người H’mông, lại được làm 100% từ thảo dược thì mình đã có suy nghĩ phải đến đây khám thử. Vì tôi biết thảo dược dùng rất an toàn. Và số liệu họ đưa ra trên mạng cũng cho thấy người dùng rất tin tưởng bài thuốc này và đã đạt được những hiệu quả điều trị rất tốt”.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Liệu trình điều trị dứt điểm bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã quyết định đến đây thăm khám bệnh trĩ của mình. Đến với Trung tâm, NS Bình Xuyên đã không khỏi bất ngờ về thiết kế khang trang mang đậm phong cách YHCT của cơ sở y tế này. Không những thế, các nhân viên còn tiếp đón NS cũng như các bệnh nhân tới khám một cách rất nhiệt tình, chu đáo.

Cảm nhận của NS Bình Xuyên về đội ngũ chuyên gia tại Thuốc ân tộc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên

Tại đây, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – vị lương y được mệnh danh là “Hải thượng Lãn ông” trong giới YHCT, con cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác – đã khám và kê đơn cho NS Bình Xuyên. Bác sĩ Tuấn đã kê cho NS sử dụng liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong vòng 1 tháng.

7-10 ngày đầu tiên: có chuyển biến nhưng không rõ rệt

NS Bình Xuyên chia sẻ lại, sau khi được bác sĩ kê đơn, NS đã tuân thủ đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt và đặc biệt là thói quen ăn uống của mình. Cùng với đó, NS sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ Tuấn.

Ấn tượng đầu tiên về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sử dụng rất đơn giản. Thuốc chỉ cần pha ra uống rất tiện lợi chứ không hề đun, sắc nhiều công đoạn.

Cảm nhận của NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày đầu tiên sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Cảm nhận của NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày đầu tiên sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tuy vậy, trong vòng 7-10 ngày đầu tiên, NS Bình Xuyên chỉ cảm thấy những chuyển biến nhẹ về sức khỏe chứ không rõ rệt. Biết rằng thuốc Đông y cần sử dụng kiên trì, NS đã tiếp tục dùng và theo dõi kết quả.

1 tháng sử dụng: Sức khỏe cải thiện rõ rệt

Không nằm ngoài mong đợi, khi tiếp tục sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tình trạng bệnh của NS Bình Xuyên đã có những chuyển biến rất khả quan.

“Từ 10 ngày cho tới 1 tháng là lúc các triệu chứng bệnh trĩ có chuyển biến rõ rệt nhất” – NS Bình Xuyên cho biết.

Nhận thấy những hiệu quả mà bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại livestream và chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình về bài thuốc này. 

NS Bình Xuyên livestream trên trang cá nhân
NS Bình Xuyên livestream trên trang cá nhân

NS chia sẻ lại lúc này không còn cảm thấy đau rát, ngứa ngáy hậu môn nữa, búi trĩ cũng đã tự co lại. Trong người cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều và bắt đầu ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Dù bệnh đã có những dấu hiệu tích cực, tuy vậy muốn có thể chữa trị tận gốc và không bị tái phát trong tương lai, NS Bình Xuyên cần tiếp tục sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu muốn tìm hiểu liệu trình phù hợp với tình trạng đang gặp phải – Hãy kết nối ngay

Kết quả điều trị sau 3 tháng: Bệnh trĩ của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn

Cuối cùng, sau 3 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên cảm thấy vô cùng hài lòng khi bệnh trĩ của mình được chữa khỏi hoàn toàn. Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn đã kiểm tra lại sức khỏe cho NS Bình Xuyên và khẳng định sức khỏe của NS đã được hồi phục 95%.

“Các triệu chứng của bệnh trĩ hoàn toàn không còn nữa. Tình trạng táo bón của tôi đã được giải quyết triệt để. Tôi cũng cảm thấy sức khỏe rất tốt, khoan khoái dễ chịu. Mọi sinh hoạt cũng trở lại bình thường, như chưa từng trải qua 4 năm khổ sở vì bệnh trĩ trước đây”- NS Bình Xuyên vui vẻ tâm sự lại.

NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị
NS Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thoát khỏi bệnh trĩ ngay hôm nay với liệu trình tốt nhất từ chuyên gia đầu ngành

(Nguồn: Tapchidongy.org)

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Xem thêm:

ĐỪNG BỎ QUA

Ngày Cập nhật 07/06/2023

Nhiều người cứ nghĩ phẫu thuật có thể chữa khỏi bệnh trĩ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo rằng, đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Thực tế, có những bài thuốc hiệu quả rất cao mà người bệnh vẫn luôn bỏ lỡ.

Bình luận (30)

 1. Loan Nguyễn says: Trả lời

  Không biết uống thuốc đông y có phải kiêng khem nhiều không nhở ? Mình sợ mình không kiêng khem được vì công việc

  1. yến says: Trả lời

   Không uống thuốc cũng phải kiêng chứ bạn, chứ dùng thuốc mà không kiêng khem được thì dùng làm gì cho tốn tiền ạ

  2. Thắm trần says: Trả lời

   Bình thường thì bạn cũng phải hạn chế đồ kích thích,bia rượu, đồ dầu mỡ, cay nóng rồi chứ. Khéo suốt ngày đi tiếp khách nên sợ đúng không ạ?

 2. Mặt trời bé con says: Trả lời

  Không biết thuốc này về có phải sắc không ạ? Giờ mà mua thuốc về để sắc thì mình chịu luôn ạ vì không có thời gian

  1. Trúc Nguyễn says: Trả lời

   Không phải lo cậu ơi, trung tâm có cả dịch vụ sắc thuốc luôn với giờ bên trung tâm bào chế cả dạng cao nữa nên tiện lắm không cần phải lo lắng đâu

  2. Thanh Huệ says: Trả lời

   Giờ tiện lắm thuốc không phải đun sắc gì cả đâu, mình trước kia cũng muốn dùng thuốc đông y nhưng cứ lo khoản sắc, về sau biết là thuốc chỉ việc uống luôn nên không còn suy nghĩ gì cả mình đi đến trung tâm khám và lấy thuốc điều trị luôn

 3. Phượng Phan says: Trả lời

  Mình mới mổ được hơn 1 năm mà giờ đã thấy bị tái lại rồi, nghĩ mà chán quá, cảm giác đau đớn khó chịu lại về, chẳng ăn uống được giờ sút mất mấy cân thịt rồi, mà nghĩ đến cái cảnh phải mổ tiếp là đã hãi rồi :((

  1. Bồ Công anh says: Trả lời

   Đúng trước mình không biết cũng đưa bố đi mổ, mà chẳng được bao lâu đã bị tái lại, giờ đi vệ sinh bố mình chảy máu có lúc còn ra cả quần cơ, nhìn sót ruột quá

  2. Lan Anh says: Trả lời

   Khổ, bệnh nào cũng khổ, nhưng không ăn uống được không đi vệ sinh được thì khổ nhất rồi ý. Trước tôi cũng bĩ trị tôi biết, chỉ cần ngồi thôi là đã thấy khó chịu rồi ý, nhưng còn may mắn hơn bạn là tôi chưa mổ, được ông chú mách cho đến trung tâm điều trị nên tôi đã đến, uống thuốc 3 tháng tôi đã khói rồi, giờ hơn 1 năm cũng không thấy bệnh tái phát gì cả, mà trung tâm thấy chữa khỏi cho nhiều người lắm không cứ mình tôi đâu nên bạn thử đến lấy thuốc uống xem sao. Thuốc bên này nổi tiếng là chữa khỏi không bị tái lại đâu

  3. Thương Trần says: Trả lời

   Đã có bệnh thì tốt nhất bạn phải kiêng khem và điều trị dứt điểm, nhiều khi mổ rồi nhưng chủ quan nên rất dễ bị tái lại đấy, mà tái đi tái lại như vậy mệt mỏi vô cùng, giờ bị lại rồi thì mình cần tìm thuốc để chữa cho khỏi, nhưng cũng cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống sinh hoạt vì đây là 1 trong nguyên nhân chính khiến bệnh dù được chữa rồi vẫn cứ bị lại như thường vậy đó

 4. Linh Trần says: Trả lời

  Giờ trên mạng thấy nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc lắm nên chẳng biết đâu mà tìm thuốc chuẩn, bên trung tâm chắc nghệ sĩ nổi tiếng đến điều trị thì chắc là uy tín rồi đúng không mọi người ?

  1. Nguyễn Vân Anh says: Trả lời

   Trung tâm còn lên rất nhiều báo chí và cả truyền hình VTV nên không phải lo đâu bạn ạ, chứ trước đọc mấy bài trên mạng thấy hàng trung quốc không rõ nguồn gốc sợ quá

  2. Thanh Thanh says: Trả lời

   Giờ tốt nhất cứ mua hàng việt nam của mình, rõ ràng địa chỉ, nguồn gốc, mình cũng đã từng đưa người thân đến trung tâm điều trị, thấy rất nhiều người tin tưởng đấy bạn tham khảo https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  3. Nga Mina says: Trả lời

   Trung tâm mình thấy rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn đến để điều trị bệnh mà cũng thấy rất nhiều người khỏi bệnh rồi nên thuốc bên này ít nhất thấy chắc ổn hơn mấy chỗ quảng cáo trên fb mà còn không có thông tin rõ ràng

  4. Dung Trần says: Trả lời

   Ôi thấy trung tâm nổi tiếng lắm lại có tận 3 cơ sở liền, em có vào xem thông tin các bác sĩ khám ở đây thấy cũng toàn các bác sĩ làm ở viện cổ truyền trung ương với giao thông vận tải thôi nên không sợ là lừa đảo đâu bạn ạ, còn chắc cũ nữa thì cứ đến tận nơi khám cho yên tâm ấy chị

 5. Thu Huyền says: Trả lời

  Mình mới mổ trĩ được 2 tháng nhưng tìm hiểu thì thấy mọi người bảo có thể sẽ bị tái phát, giờ cứ mua thuốc về uống để phòng ngừa được không mọi người nhỉ?

 6. Mẹ Moon says: Trả lời

  Em đang chửa bé thứ 2 nhưng em bị trĩ không biết có dùng được thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang không ạ? không hiểu sao từ lúc sinh bé đầu lại mắc cái bệnh này, trĩ đau còn ảnh hưởng cả đến việc ăn uống nữa, vất vả quá

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Đang mang thai dùng thuốc sợ ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? Nhưng thuốc đông y thì khéo vẫn dùng được. Tốt nhất cứ gọi điện trực tiếp cho trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn xem sao

  2. Gấm Nguyễn says: Trả lời

   Bạn thử rã hoa thiên lý đắp đi, chứ đang bầu bì như thế dùng thuốc sợ ảnh hưởng đến bé, trước mình chửa mình cũng toàn dùng cách này thấy đỡ nhiều đó

  3. Kim Cương says: Trả lời

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang bà bầu dùng được đó em ơi, nhưng vì cơ địa bà bầu nhạy cảm hơn bình thường, mà mỗi người lại 1 kiểu nên tốt nhất là em đến để bác sĩ tư vấn nhé, chị lúc chửa bé kiến cũng dở khóc dỡ mếu vì bị trĩ đó, may sao được mách đến trung tâm từ đó nhẹ hết cra người

  4. Vương Hoài Anh says: Trả lời

   Thuốc làm bằng thảo dược nên hoàn toàn dùng được bạn ạ, mình cũng đang mang bầu nhưng vẫn dùng thuốc bôi và ngâm rửa này, dễ chịu hẳn chứ không chữa thì chắc mình phát điên mất thôi

  5. Mẹ Moon says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người nhiều nhé, chắc em phải liên hệ trực tiếp cho trung tâm để yên tâm ạ

 7. Hoang Long says: Trả lời

  Không biết bị mãn tính rồi thì điều trị mất nhiều thời gian không mọi người nhỉ? Và hết khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  1. Khắc tiệp says: Trả lời

   Nói chung cũng tùy vào tình trạng bệnh và đáp ứng của thuốc của mỗi người, như mình thì dùng 3 tháng đã thấy khỏi tịt rồi ý, mà thuốc thì hết hơn 2tr một tháng cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa luôn,

  2. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Nếu mà bạn đáp ứng thuốc tốt lại kiêng khem và tập luyện tốt thì dùng 2,3 tháng là khỏi thôi. Như bố mình cũng bị trĩ mãn tính dạng nặng ấy mà dùng thuốc cũng mất có 4 tháng thôi, tốt nhất là nên đi chữa càng sớm càng tốt bạn ạ, đừng có suy nghĩ kinh tế nhiều quá, tại sức khỏe rất rất quan trọng

 8. Thu Hương Nguyễn says: Trả lời

  Mỗi lần đi vệ sinh là tôi đau phát khóc, cảm giác nhiều lúc sợ không dám cả đi vệ sinh nữa mà bôi với dùng bao nhiêu thuốc rồi cũng không thấy ăn thua gì cả, giờ không biết dùng thuốc của trung tâm có được không mọi người nhở?

  1. Kiều Bảo Trâm says: Trả lời

   Chắc do bạn không biết cách và không dùng đúng thuốc để điều trị tận gốc rồi, nếu chớm bị thì nên điều trị cho khỏi dứt điểm đi, chứ tôi trước kia cũng bị mỗi lần đi vệ sinh đau rát nhiều lúc còn chảy cả máu tươi, vậy mà kiên trì dũng thuốc của thuốc dân tộc 3 tháng là cũng khỏi hết rồi đấy

  2. Như Quỳnh says: Trả lời

   Bị trĩ mà gặp cảnh táo bón nữa thì thôi đời luôn ý ạ, nên tốt nhất những ai bị trĩ thì mình nên ăn uống thật nhiều hoa quả, bổ sung nước và đặc biệt ăn nhiều khoai lang cho dễ tiêu hóa, dễ đi vệ sinh nhé

  3. Thu Phương Ngô says: Trả lời

   Riêng đã bị trĩ thì cách tốt nhất là tìm thuốc nào tốt để điều trị dứt điểm chứ mấy cách dân gian với thuốc chữa triệu chứng thì không nên dùng làm gì cho tốn kém, kinh nghiệm xương máu của bản thân mình, mình trước kia ban đầu cũng lười đi khám nên cũng mày mò dùng mấy cách dân gian mà không khỏi, đến lúc không ăn thua mới đi khám rồi dùng thuốc tây nhưng lúc ấy bệnh nặng hơn rồi, tốn bao nhiêu tiền thuốc tây rồi nhưng cũng không chữa được khỏi đâu, giờ chuyển sang thuốc thăng trĩ của bên thuốc dân tộc này thấy dùng được hơn 1 tháng mà trộm vía hợp thuốc đỡ được 50% rồi. Trước mình mà biết thì đã dùng thuốc này ngay từ đầu thì bệnh đã khỏi luôn cho đỡ khổ. Ai có nhu cầu thì nên tìm hiểu thêm về thuốc này nhé nhé https://2doctor.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-tot-nhat-tu-yhct-16078.html

  4. Phương tâm says: Trả lời

   Sử dụng nhiều thuốc tây nhiều lúc còn nhờn thuốc ý chẳng khỏi được dứt điểm đâu, bản thân mình thì thích dùng thuốc đông y hơn, dùng đông y mặc dù không nhanh khỏi như tây y nhưng lại chữa dứt điểm hoàn toàn không bị tái phát đặc biệt là không có tác dụng phụ cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *