Bổ Thận Đỗ Minh có tốt không? Giá bao nhiêu? Giải đáp từ A đến Z

Bổ Thận Đỗ Minh là bài thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. Vậy bài thuốc này cho hiệu quả điều trị bệnh ra sao, thành phần thảo dược gồm những gì, cách sử dụng thế nào, giá bán đắt hay rẻ, người bệnh phản hồi gì? Tất cả sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây.

Theo thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, tỷ lệ mắc bệnh thận ngày càng tăng cao, số người chạy thận chiếm khoảng 0,1% tổng dân số. Trước tình trạng báo động đỏ này các chuyên gia cảnh báo mọi người đừng chủ quan, đừng để đến khi chức năng thận suy giảm trên 90% sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng.

Bởi vậy, ngay từ khi cơ thể “phát” ra một số tín hiệu như sưng phù chân tay, lượng nước tiểu thay đổi bất thường, hay bị chuột rút, co giật cơ bắp,….mọi người cần đi thăm khám ngay. Khi các bệnh lý về thận ở giai đoạn đầu, người bệnh có thể “đánh bại” nó bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nổi bật hiện nay là bài thuốc nam Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh - BÍ quyết đánh bại các chứng bệnh thận

Bổ Thận Đỗ Minh – Phương pháp 150 năm tuổi “đánh tan” bệnh thận có thực sự tốt không?

Theo quan niệm của Đông y, thận là cơ quan quan trọng trong cơ thể, được xem như gốc rễ của hoạt động sống và nền móng của sự di truyền. Thận tàng tinh, chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể; Chủ về khí hóa nước; Chủ về xương tủy – thông với não và vinh nhuận ra tóc; Chủ nạp khí;… Đặc biệt, thận liên quan mật thiết tới các tạng phủ khác (Phế, Tỳ, Tâm, Can) trong cơ thể nhằm thực hiện nhiệm vụ điều hòa chức năng sinh lý. 

Nếu bạn cũng đang vật lộn với bệnh và gặp phải nhiều vấn đề thì đây là bài viết dành cho bạn. Chuyên gia từ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường sẽ giải đáp những nỗi khổ của người bệnh thận hư, đồng thời tư vấn cách điều trị bệnh triệt để.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) cho biết, chứng bệnh suy thận hay các loại bệnh thận khác như thận yếu, thận hư, viêm cầu thận xuất hiện khi khí âm lưỡng hư, tỳ thận dương hư, can thận âm hư, thấp trọc nội uẩn. 

Với những nguyên nhân đó, đều hỗ trợ điều trị bệnh dứt điểm, Đông y sẽ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, đồng thời đẩy lùi tà khí, bồi bổ chính khí, giải độc cơ thể bằng cách thông phủ tiết trọc. Nhờ đó cơ chế đó, bệnh thận sẽ được kiểm soát, chức năng thận được phục hồi.

Xem thêm

Nắm rõ cơ chế “loại bỏ” các bệnh lý về thận theo YHCT, từ 150 năm trước, cố lương y Đỗ Minh Tư (người đầu tiên gây dựng nên truyền thống nghề y của dòng họ Đỗ Minh) đã vận dụng tốt kiến thức y học được truyền dạy bởi các lương y triều đình để nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. 

Đến nay, bài thuốc đã được tối ưu, hoàn thiện và phát triển bởi lương y Tuấn. Được biết, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh dùng để điều trị chứng bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận và suy thận. Với từng đầu bệnh tương ứng, bài thuốc sẽ được chia cụ thể như sau:

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh – “Khắc tinh” bệnh thận yếu, thận hư, suy thận

Liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường dành cho các bệnh nhân bị thận hư, thận yếu, suy thận gồm thuốc Đỗ Minh bổ thận hoàn và thuốc Hoạt huyết bổ thận với thành phần, công dụng cụ thể là:

Tác dụng, thành phần bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Nhờ việc sử dụng thành phần Nam dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng, nói không với rác thuốc hay dược liệu trôi nổi trên thị trường, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh an toàn, lành tính ngay cả với đối tượng bệnh nhân là trẻ em, người già, bà bầu, phụ nữ mang thai hay người có bệnh lý nền (tiểu đường, dạ dày, ung thư,…)

Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chống chỉ định cho một số trường hợp như:

 • Tăng huyết áp cấp tính >180mmHg
 • Đái tháo đường đường huyết >9mmol/l
 • Bí tiểu
 • Vô niệu
 • Suy thận độ 3b hoặc 4 đang phải chạy thận nhân tạo

TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ:

Tùy vào cơ địa, mức độ bệnh và tình hình sức khỏe mỗi người, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ cho hiệu quả điều trị bệnh khác nhau. Nhưng thông thường trong 2 tháng, thuốc sẽ tác động đến người bệnh theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

Tiến trình điều trị bằng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho biết: “Sau vài tuần dùng thuốc, người bệnh sẽ thấy triệu chứng bệnh giảm dần. Trung bình sau tháng đầu, mọi người sẽ ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn”.

Liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường hỗ trợ chữa viêm cầu thận

Với bệnh lý viêm cầu thận, Đỗ Minh bổ thận hoàn vẫn là loại thuốc chủ lực, tập trung chủ yếu vào việc điều trị bệnh. Ngoài ra, liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh hỗ trợ chữa viêm cầu thận còn có 2 phương thuốc nhỏ khác là thuốc giải độc chống viêm và thuốc bổ thận giải độc. 

2 phương thuốc trên có thành phần, công dụng ra sao? Đọc hiểu tiếp phần nội dung dưới đây để có câu trả lời.

CÔNG DỤNG:

Bệnh nhân viêm cầu thận sử dụng đồng thời thuốc Đỗ Minh bổ thận hoàn, thuốc giải độc chống viêm và thuốc bổ thận giải độc sẽ cho tác dụng:

 • Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh viêm cầu thận
 • Bổ chính khu tà, cân bằng âm dương
 • Thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, bổ thận
 • Tăng cường chức năng thận, tăng bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài
 • Nâng cao chức năng các tạng phế
 • Tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát
Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cho bệnh nhân viêm cầu thận
Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cho bệnh nhân viêm cầu thận

THÀNH PHẦN:

Với kim chỉ nam “Nam dược trị nam nhân” – Dùng thuốc Nam hỗ trợ trị bệnh cho người Việt, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh “đánh bại” bệnh viêm cầu thận bằng Nam dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn 40 vị thuốc đã được nghiên cứu cần thận để sử dụng cho bài thuốc này. Một số cây thuốc chính có thể kể đến là:

 • Giải độc chống viêm: Được bào chế từ Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà, Sinh địa…
 • Bổ thận giải độc: Gồm các vị thuốc quan trọng như Xích đồng, Hạnh phúc, Cà gai, Bách bộ, Hoàng kì, Cành sung…

TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ:

Sau 1-2 tuần dùng thuốc, các dấu hiệu bệnh viêm cầu thận như sưng húp ở mặt, đi tiểu ít hơn bình thường, lẫn máu trong nước tiểu, huyết áp cao,… giảm dần. Kiên trì dùng thuốc theo đúng chỉ định của lương y Tuấn và các chuyên gia khác tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, sau khoảng vài tháng, bệnh sẽ khỏi.

Thời gian điều trị trung bình dành cho 2 giai đoạn viêm cầu thận cấp và viêm cầu thận mạn là:

 • Viêm cầu thận cấp: Sau 1 thời gian ngắn, dùng tác dụng giải độc tiêu viêm là chính.
 • Viêm cầu thận mạn: Sau vài tháng, chủ yếu tác dụng tăng cường chức năng thận, tái tạo tế bào thận bị tổn thương do viêm trong viêm cầu thận mạn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Cũng như liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh dùng cho bệnh nhân suy thận, thận yếu, thận hư thì với liệu trình dành riêng bệnh nhân viêm cầu thận, ngay cả bà bầu, trẻ nhỏ, người già,… đều có thể sử dụng bài thuốc này. Thảo dược sạch, cơ chế loại bỏ bệnh rõ ràng là nhân tố quan trọng quyết định đến mức độ lành tính, an toàn của bài thuốc đối với người dùng.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân viêm cầu thận nhưng có tình trạng Tăng huyết áp cấp tính >180mmHg, Đái tháo đường đường huyết >9mmol/l, Bí tiểu, Vô niệu thì cần thông báo đầy đủ tình hình sức khỏe cho lương y Tuấn hoặc các bác sĩ khác tại nhà thuốc để được tư vấn thêm.

Kể cả người già, trẻ em,...bị viêm cầu thận đều có thể sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Kể cả người già, trẻ em,…bị viêm cầu thận đều có thể sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Đó là thông tin về thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh với đối tượng bệnh nhân bị viêm cầu thận, suy thận, thận yếu, thận hư. Bài thuốc được chia riêng biệt cho từng trường hợp người bệnh cụ thể nhưng toàn bộ liệu trình thuốc đều:

KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ:

Các thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có nguồn gốc rõ ràng, thu hái tại 3 vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Đỗ Minh Đường ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Đỗ Minh Đường nói không với rác thuốc, tân dược, dược liệu Trung Quốc nên đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống, dễ hấp thụ nên cho hiệu quả đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

CÁCH DÙNG TIỆN LỢI:

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh hiện có hai dạng là:

 • Thuốc bốc theo thang: Theo đúng như yếu tố cổ truyền của các bài thuốc nam, người bệnh cần đun sắc trong ấm hoặc nồi. Mỗi ngày là 1 thang thuốc và cần uống hết trong ngày, không để qua đêm trong tủ lạnh.
 • Thuốc dạng cao hiện đại: Nhằm thuận tiện cho người bệnh, tiết kiệm thời gian phải đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường có dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan thuốc với nước ấm rồi uống trực tiếp.

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh?

Trải qua hơn 1 thế kỷ, sau khi được kiểm nghiệm rõ ràng, bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh đã được ứng dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm cầu thận, suy thận, thận yếu, thận hư. Vậy chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc này?

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà (Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết: “Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được bào chế dựa trên nguyên lý điều trị bệnh của y học cổ truyền, từ đó cho tác dụng loại bỏ bệnh tận gốc, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường chức năng tạng phế, nâng cao sức đề kháng. 

Tất cả các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, trong đó có Bổ Thận Đỗ Minh đều được bào chế từ dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng nên người bệnh yên tâm. Vườn thuốc dòng họ Đỗ Minh theo tôi được biết hiện đang ươm trồng gần 100 vị thuốc quý, được tưới tiêu, chăm sóc cẩn thận theo đúng quy định của Bộ y tế”.

Cùng quan điểm với BS Thanh Hà, Bác sĩ CKII. Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho hay: “Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tối ưu và hoàn thiện. Sau khi được kế thừa từ bà cô của mình là cố lương y Đỗ Thị Hiển, lương y Tuấn đã tìm hiểu thêm các tài liệu y học cổ và hiện đại để bổ sung thêm dược liệu, gia tăng tính hiệu quả cho bài thuốc. 

Lương y Tuấn là người cẩn thận. Mọi quá trình bào chế thuốc từ khâu thu hái dược liệu cho đến khâu sản xuất đều được lương y giám sát chặt chẽ. Bởi vậy, người bệnh có thể yên tâm sử dụng”.

Bs Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW) nhận định: “Trước khi được ứng dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp bệnh nhân, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã được nhà thuốc Đỗ Minh Đường kiểm định rõ ràng về tính hiệu quả cũng như độ an toàn. 

Luôn đặt mình vào chính hoàn cảnh của người bệnh, lương y Tuấn luôn cố gắng tìm cách nâng cao chất lượng bài thuốc, đồng thời tối ưu mang đến phương thuốc có cách thức sử dụng dễ dàng. Việc thay đổi dạng thức thuốc của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh là một bước tiến mới, khẳng định sự vượt trội của Đỗ Minh Đường”.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh viêm cầu thận, thận yếu, thận hư, suy thận. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, hầu hết người bệnh đều để lại phản hồi tích cực.

Anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi) bị suy thận độ 1 gần 1 năm nay. Anh chia sẻ: “Ban đầu thấy hiện tượng đi tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu mỗi lần rất ít tôi cũng chủ quan nghĩ là bình thường. Nhưng càng ngày tôi thấy mình ăn không ngon miệng, tối trằn trọc khó ngủ, người mệt mỏi, da dẻ vàng vọt, sưng phù chân tay. Đỉnh điểm sau lần bị đau tức vùng hạ sườn tôi mới đi bệnh viện kiểm tra và ngớ người khi bác sĩ chẩn đoán suy thận độ 1.

Tôi nằm viện và uống thuốc Tây đều đặn mỗi ngày, kết hợp với chế độ ăn uống tập thể dục đều đặn. Sau khoảng 1 tháng, tái khám bác sĩ bảo các chỉ số đã ổn định tôi cũng mừng lắm. Nhưng không ngờ 2 tháng sau, mọi chuyện lại diễn ra như cũ. Lo lắng cho chồng, vợ tôi có đi hỏi han kinh nghiệm chữa bệnh của nhiều người và được một bác ở đầu ngõ mách cho bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh dòng họ Đỗ Minh. 

Kết quả là sau khoảng 2 tháng dùng thuốc, tôi thấy sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đi tiểu đêm nhiều, bụng cũng không bị căng tức như trước nữa. Thấy thuốc có hiệu quả nên tôi hiện vẫn đang kiên trì sử dụng tiếp cho đến khi khỏi hẳn bệnh”.

Anh Thắng được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn
Anh Thắng được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn

Anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, kỹ sư phần mềm, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh để điều trị chứng bệnh thận yếu. Được biết, anh Tài sau khi được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn, anh có lấy trước vài  liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường về sử dụng. Dùng thuốc đúng theo chỉ định của lương y Tuấn, sau một thời gian, các triệu chứng bệnh của anh Tài gần như không còn nữa, sức khỏe tốt hơn.

Đặc biệt, theo anh Tài chia sẻ, sau hơn nửa năm kể từ khi điều trị thận yếu tại Đỗ Minh Đường, cuối năm ngoái cả nhà anh đón tin vui là có thêm thành viên mới. Niềm vui nhân đôi khiến anh không khỏi cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường và lương y Tuấn.

Anh Tài bị thận yếu và đã tin tưởng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Anh Tài bị thận yếu và đã tin tưởng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Ngoài anh Tài, anh Thắng, phóng viên chuyên trang chúng tôi còn bắt gặp nhiều phản hồi khác của bệnh nhân về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Chúng tôi xin phép chụp ảnh lại màn hình một số chia sẻ của người bệnh.

Phản hồi của chị Hương về bài thuốc
Phản hồi của chị Hương về bài thuốc
Một feedback khác của bệnh nhân về bài thuốc
Một feedback khác của bệnh nhân về bài thuốc

Còn nhiều hơn nữa những đánh giá, feedback của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Có thể nói sự thành công của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã góp phần giúp nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường khẳng định tên tuổi của mình trong “làng” YHCT. Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017 và Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020 là những minh chứng ngầm thừa nhận độ uy tín, chất lượng của nhà thuốc.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh giá bao nhiêu?

Là một trong những phòng chẩn trị YHCT lâu đời, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường luôn minh bạch và rõ ràng trong mọi hoạt động. Nói về vấn đề chi phí, giá cả toàn bộ liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh thận, Đỗ Minh Đường luôn tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế, không tự động nâng giá bất thường. 

Đặc biệt, đội ngũ lương y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn bệnh nhân như chính người thân của mình sẽ không có hành vi hách dịch, vòi vĩnh thêm tiền nên người bệnh yên tâm sẽ không mất tiền oan.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có giá niêm yết theo quy định của bộ y tế. Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng phải trả một mức phí giống nhau bởi điều này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Người bệnh nhẹ dùng ít liệu trình thuốc sẽ chi trả một khoản phí ít hơn so với bệnh nhân nặng, dùng nhiều tháng thuốc.

Hơn nữa, đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường người bệnh còn được thăm khám, tư vấn 24/7 miễn phí. Chưa kể đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường luôn quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn.

Hy vọng với những thông tin trên, người bệnh phần nào đã hiểu thêm về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Nếu các bạn quan tâm đến bài thuốc này, hãy liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngay để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhanh chóng “đánh bại” bệnh.

Nhà thuốc hoạt động tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) từ 8h00 đến 17h30 tại 2 cơ sở:

 • Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
 • Tp.HCM: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

 Người bệnh cũng có thể liên hệ đến nhà thuốc theo 2 số điện thoại là 0984 650 816 (HN)/0932 088 186 (HCM). Đặc biệt, hệ thống fanpage nhà thuốc là Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh (có dấu tick xanh) và Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn có bác sĩ trực online 24/7 để lắng nghe những chia sẻ của mọi người về vấn đề mình đang gặp phải.

banner

 

Xem thêm

Ngày Cập nhật 20/12/2023

Bình luận (40)

 1. chung tuyến says: Trả lời

  Thận yếu quan hệ sinh lý yếu thì chữa như thế nào? Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được? Mới có 32 tuổi mà đã trên bảo dưới không nghe rồi

  1. nguyễn giang mạnh says: Trả lời

   Nghe bảo bên này họ có bài thuốc chuyên chữa cả chứng bệnh nam khoa của nam giới mà, họ có nhiều bài thuốc gia truyền chữa các bệnh lắm, vào trang web của họ mà tham khảo các bài thuốc bên họ chữa

   1. Trần Hưng says:

    Có lần tôi xem VTV2 trong trương trình sống khỏe mỗi ngày về chủ đề thận yếu sinh lý yếu thấy người ta mời nhà thuốc này làm chuyên gia mà.

 2. Đặng Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng được thuốc luôn à, thế thì yên tâm được về chất lượng, độ an toàn của thuốc? Thuốc đông y bây giờ sợ nhất là vấn đề chất lượng nguồn gốc của thuốc.

  1. Nguyễn Nguyên says: Trả lời

   Thấy bảo thế mà cũng không rõ thật hư thế nào, Đúng là giờ không chỉ quan tâm đến hiệu quả của thuốc mà còn phải quan tâm đến độ an toàn nữa không cẩn thận là bệnh này chưa khỏi đã mắc thêm bệnh khác vào người rồi

  2. Lý văn Hùng says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả. Yên tâm được về thuốc nhé, chỉ có điều là thuốc mới đầu uống chưa có hiệu quả được ngay thôi, kiểu tác dụng từ từ đó

  3. Hứa Văn Cường says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ trồng thuốc thật đấy mọi người ạ. Họ trồng ở mấy tỉnh. Những tỉnh khác thì chưa tận mắt nhìn thấy nhưng khu trồng thuốc của họ ở hưng yên là tôi nhìn thấy rồi.

  4. Trần Trung Dũng says: Trả lời

   Bà xã có mua thuốc ở cho, không biết chi ơhis sao nhưng mà thấy uống có hiệu quả đó, thuốc này uống vào người không mệt, đỡ đau nhức lưng với đêm cũng không bị đi tiểu nhiều nữa

   1. Thắng nguyễn says:

    Chi phí như tôi vừa điều trị 3 tháng mỗi tháng tính ra hơn 2 triệu. Chi phí này không ai cũng giống ai đâu tùy vào tình trạng của mỗi người, có những người bảo thuốc đông y đắt tôi thấy chi phí như này hợp lý, phù hợp kinh tế nhiều nhà quan trọng là thuốc hiệu quả nữa

 3. Nguyễn thành hưng says: Trả lời

  Trước đây bị viêm cầu thận phải nằm viện, giờ thận bị yếu uống thuốc của Đỗ Minh Đường được không hả mọi người?

  1. AnNguyen says: Trả lời

   Trước đây mình cũng bị vậy. Uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không khỏi được. Giờ chẳng biêt nên dùng thuốc nào cả. Đông y thì chuwea dùng bao giờ nên cũng có chút phân vân

   1. Đặng hà Anh says:

    Thận yếu thì tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, tôi mới đến khám mau thuốc đây. Tôi thấy nhiều người cũng bảo điều trị nhiều nơi không được cuối cùng gặp được nhà thuốc này chữa bằng thuốc nam gia truyền của bên họ thì lại được https://dominhduong.org/do-minh-duong-cong-bo-bai-thuoc-bo-than-do-minh-3892.html

 4. Hưng says: Trả lời

  Bài thuốc thì tôi chưa dùng nhưng tôi dùng nhiều loại thuốc bổ thận ngâm rượu như nhục thung dung, ba kích, cá ngựa. Vậy mà không thấy thận khỏe hơn. Cũng toàn loại tốt cho thận mà không được chẳng biết dùng thuốc có oke không?

  1. Trần Liêm says: Trả lời

   Uống rượu ngâm mấy loại đó chỉ để tăng cường sức khỏe cho người bình thường thôi chứ bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc điều trị là cả bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc vào với nhau mới khỏi được.

 5. dương trung hiếu says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua liệu trình thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm sao? Ai mách cho tôi với?

  1. Lê Hoan says: Trả lời

   Tới trực tiếp nhà thuốc họ mà mua thuốc. Người ta cho địa chỉ của họ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đó, xem gần đâu thì đi tới cơ sở đó

  2. Trần trọng Tâm says: Trả lời

   Hiện tại mình đang ở tình lẻ mà dịch giã không đến nhà thuốc này trực tiếp được không biết có cách nào khác không nhỉ? Giờ không uống thuốc cứ để như này sợ sau nó bị nặng lên lắm

   1. Lê Hoan says:

    Không đến được thì chỉ còn cách gọi điện tới nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mnfh, nếu điều trị được thì bác sĩ kê đơn gửi thuốc. Cho bác sĩ địa chỉ là thuốc được gửi về tận nhà còn không mất phí vận chuyển luôn

 6. Đặng tranh says: Trả lời

  Trước đây tôi có tiền sử thận yếu, viêm cầu thận.Từ ngày đó thận tôi rất yếu. Tôi cũng thử uống một số loại thuốc bổ thận đông y trên tivi quảng cáo mà không khỏi. Không biết giờ uống thuốc đông y Đỗ Minh Đường có ổn hơn không đây.

  1. Nguyễn ngọc Anh says: Trả lời

   Uống thuốc thì phải đi có bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho chứ uống mấy loại trên tivi quảng cáo hầu như toàn là thực phẩm chức năng thì làm sao mà khỏi được. Thực phảm chức năng thì chỉ hỗ trợ điều trị thôi mà giá của mấy loại này đâu có rẻ gì đâu

  2. Tuấn sơn cước says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ điều trị là phải uống thuốc có thầy khám rồi kê cho như vậy mới hiệu quả đấy. KHông biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường này làm việc như thế nào vậy nhỉ?

  3. Trần mạnh Dũng says: Trả lời

   Trước tôi đến khám vào ngày thứu 7 thì vẫn thấy mở cửa vẫn có bác sĩ khám đấy, ngày chủ nhật thì không biết thế nào, tôi có bác sĩ Tuấn đây, gọi trực tiếp cho bác sĩ mà hỏi xem sao 0963 302 349

   1. Hứa dung says:

    Mở cả thứ 7 chủ nhật luôn nhưng sẽ chỉ mở từ 8h-12h trưa, chiều từ 13h30-17h30 thôi. ở đây ai mà ở xa đến khám thì tốt nhất nên đặt lịch khám trước để khỏi phải đợi lâu

 7. Đặng Tiến Nguyên says: Trả lời

  Năm nay tôi 55 tuổi, tôi nghĩ tôi đang bị thận yếu muốn đi khám bắt mạch xem bị làm sao. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường thầy khám bắt mạch có được, có chuẩn không mọi người?

  1. Yến TP says: Trả lời

   Bác sĩ nhà thuốc này thấy lên cả ti vi truyền hình quốc gia với cả báo đài như này thì không phải tầm làng nhàng rồi vì như tôi biết để mà được mời tư vấn sức khỏe thì phải là những người cực giỏi đó https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

 8. Lê chiến says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền nhiều đời có khác mọi người ạ. Công dụng tốt thật. Tôi uống nhiều loại lắm thì thấy thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là hiệu quả nhất đấy

  1. Nguyễn minh Ngọc says: Trả lời

   Trước bạn uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiển triển nhanh khỏe lên không bạn? mình có mua mấy loại thực phẩm chức năng cho chồng mimnhf dùng nhưng uống mãi chưa thấy hiệu quả

   1. Lê chiến says:

    Thuốc Đỗ Minh Đường nó là đông y mưa dầm thấm lâu không nhanh được đâu. Trước tôi uống thuốc này phải tới gần 2 tuần mới thấy cảm nhận là người khỏe lên. Đỡ đi tiểu đêm. Dần dần rồi sau 2 tháng bác sĩ kê thì hết được các triệu chứng của trước đây

  2. Trần văn Lý says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê cho đúng không, tôi muốn tìm chỗ nào có bác sĩ chứ giờ nhiều chỗ bán thuốc toàn là kiểu trình dược viên hay có những chỗ còn chẳng có chuyên môn về y

  3. Phạm tiến Vân says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi. Thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê riêng cho từng người tùy vào từng tình trạng của mỗi người.Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì nổi rồi, hỏi đến ai cũng biết

 9. Trần văn minh says: Trả lời

  Tôi có ông bạn cũng làm bác sĩ. Ông bảo bổ thận dùng đông y là tốt nhất nên là cũng đang tìm hiểu thuốc, trên thị trường giờ có nhiều loại bổ thận quá, xin đánh giá của anh em đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh này rồi

 10. Trịnh văn Tiến says: Trả lời

  Uống thuốc bổ thận Đỗ Minh Đường bao lâu thì thận khỏe lên được hả mọi người?

  1. Kiên đặng says: Trả lời

   Bao lâu khỏi còn phải ùy tình trạng mức độ yếu của thận như thế nào đấy. Như hồi tôi điều trị ở đó thầy bảo ở mức độ bình thường thì uống 2 tháng là khỏe lên rồi. Uống cái thuốc này vào thấy không chỉ hết đi tiểu đêm, xương khớp khỏe hơn mà thấy chuyện chăn gối phong độ cũng tốt hơn

  2. Vũ Hưng says: Trả lời

   Xin địa chỉ cụ thể của Đỗ Minh Đường, cho địa chỉ nào mà có bác sĩ khám chữa đó

  3. Đặng trình says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở trong bài đấy bạn. Họ có 2 địa chỉ 2 cơ sở đây này, cả 2 nơi đều là có bác sĩ khám hẳn hoi xong mới kê đơnthuốc cho mà
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
   Tp.HCM: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

  4. Việt Nga HH says: Trả lời

   Tôi không hiểu về cái y học cổ truyền mấy, liệu bắt mạch có ra được thận yếu không hay phải vào viện làm xét nghiệm mới được bạn nhỉ?

   1. Trần Quốc Minh says:

    Bạn ơi thận yếu này phải bắt mạch đông y nó mới ra được chứ làm xét nghiệm máu không ra được đâu. Vì như hồi đi khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bác sĩ giải thích cái gì mà thận trong đông y với thận trong tây y, nói chung là nghe mình không có chuyên môn cũng khó hiểu

 11. Ngọc Thực says: Trả lời

  Tôi cũng đọc được bài báo này nói đến thuốc bổ thận của Đỗ Minh Đường, thấy hay cũng đang tìm hiểu thêm đây, đợt này thấy cái khoản vợ chồng không được tốt https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-n155754.html

 12. Nguyễn tùng Anh says: Trả lời

  Gần đây tôi hay bị đi tiểu đêm, lưng cũng hay nhức mỏi. Mọi người nói đấy là chứng thận yếu có đúng không vậy? Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

  1. Lê quốc Đạt says: Trả lời

   Như vậy thận yếu là chắc rồi. Tôi cũng bị như vậy. Vào Đỗ Minh Đường thầy bắt mạch cũng bảo bị thận yếu. Kê thuốc uống thì thấy tốt lên rồi, hết cái khoản đi tiểu nhiều về đêm rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *