Bạn trai có nhu cầu sinh lý cao chị em nên xử lý như thế nào?

Lựa chọn trang phục kín đáo hoặc chọn địa điểm hẹn hò chỗ đông người là hai cách phổ biến mà chị em thường dùng khi bạn trai có nhu cầu sinh lý cao. Tuy nhiên, cách này sẽ không thể nào phát huy hiệu quả, thậm chí phản tác dụng nếu không hiểu rõ được bản chất của vấn đề.

Cách "xử lý" bạn trai có nhu cầu tình dục cao không khó nhưng cũng không dễ, quan trọng là phải khéo léo
Cách “xử lý” bạn trai có nhu cầu tình dục cao không khó nhưng cũng không dễ, quan trọng là phải khéo léo

Lý do khiến bạn trai có nhu cầu sinh lý cao

Có nhiều nguyên nhân khiến một số nam giới có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường. Những nguyên nhân này bao gồm các tác động bên ngoài lẫn những quá trình hoạt động mạnh mẽ bên trong cơ thể (chủ yếu). Tìm hiểu các lý do khiến nam giới có nhu cầu sinh lý cao sẽ giúp chị em dễ cảm thông hơn nếu bạn trai có hành động “vượt rào” khi bản thân chưa sẵn sàng.

Cụ thể, những nam giới có nồng độ testosterone quá nhiều thường gắn liền với nhu cầu sinh lý cao. Đây là hormone giới tính có ở cả nam và nữ. Nó ảnh hưởng nhiều đến ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nữ giới có rất ít hormone này. Đây cũng là lý do vì sao phụ nữ không nghĩ nhiều về tình dục như đàn ông.

Ngoài ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, testosterone còn giúp dương vật tăng kích thước (trong tuổi dậy thì), sản xuất tinh trùng, tạo ra hưng phấn tình dục và những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý. Thiếu hụt testosterone là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh yếu sinh lý.

Mặt khác, tác động của phim ảnh, môi trường sống và thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng sẽ khiến nam giới có nhu cầu sinh lý cao. Đứng ở góc độ tâm lý, mong muốn khám phá và kiểm soát mọi thứ (trong đó có cơ thể của người khác giới) luôn khiến con trai nghĩ nhiều và mong muốn được quan hệ. Nhất là ở độ tuổi đôi mươi và khi gần gũi bạn tình.

Một số nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường là chuyện rất bình thường
Một số nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường là do nồng độ hormone testosterone quá nhiều

Cách nhận biết bạn trai là người có nhu cầu sinh lý cao

Có hai cách để nhận biết một người nam giới có nhu cầu sinh lý cao. Thứ nhất là hình dáng bên ngoài. Thứ hai là lời nói và cử chỉ những khi gần gũi bạn gái. 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Câu này không chỉ dành cho nữ giới. Những vấn đề thầm kín bên trong của người đàn ông đôi khi cũng thể hiện rất rõ qua ánh mắt. Đặc biệt là những người có nhu cầu sinh lý cao. Cụ thể, nếu bạn trai thuộc tuýp người này, bạn gái sẽ thường xuyên bắt gặp ánh nhìn mạnh mẽ và tập trung. 

Bên cạnh đó, để biết bạn trai có nhu cầu sinh lý cao, người ta còn nhận dạng thông qua các đặc điểm như: mũi cao và thẳng; nhân trung sâu; răng trắng; giọng nói không quá trầm ấm; dáng đi đĩnh đạc; vai rộng, vòng 2 săn chắc và mái tóc chắc khỏe…

Ngoài hình dáng, bạn gái có thể nhận biết bạn trai là người có nhu cầu sinh lý cao qua các hành động và cử chỉ lúc gần gũi. Cụ thể, bạn trai sẽ ôm hôn mãnh liệt. Trong lúc đó, tay của họ thường để ở những vị trí nhạy cảm của bạn gái. Ngoài ra, những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có thói quen sờ mũi và không ngại đề cập đến chủ đề tình dục.

Những cái ôm hôn mãnh liệt là một trong những dấu hiệu cho thấy nam giới có nhu cầu tình dục cao
Những cái ôm hôn mãnh liệt là một trong những dấu hiệu cho thấy nam giới có nhu cầu tình dục cao

Bạn trai có nhu cầu sinh lý cao chị em nên xử lý thế nào?

1. Tránh ăn mặc khêu gợi

Nếu biết bạn trai thuộc tuýp người có nhu cầu sinh lý cao nhưng bản thân bạn gái chưa sẵn sàng để quan hệ thì tốt nhất đừng ăn mặc khêu gợi trước mặt họ. Đa số con trai rất dễ bị kích thích bởi những bộ quần áo ôm body và xẻ sâu. Những trang phục này để lộ những đường cong nóng bỏng trên cơ thể phụ nữ và khiến nam giới khao khát muốn chiếm hữu đối phương.

Ngoài ra, bạn gái cũng cần tránh bộ quần áo quá mỏng hoặc lót ren. Kiểu mặc nửa khêu gợi nửa kín đáo này có thể khiến hầu hết phái mạnh “phát điên” chứ không riêng gì những người có nhu cầu sinh lý cao. Tốt nhất bạn nên chọn những bộ quần áo thuộc loại “kín cổng cao tường”, đủ rộng và không quá mỏng tránh phô ra các đường cong. Tuy nhiên, nó cũng không nên quá rộng hoặc quá dày vì có thể khiến bạn trông lôi thôi và không thoải mái.

Mặc kín đáo để không khơi gợi ham muốn tình dục của bạn trai nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trở nên lồi thôi
Mặc kín đáo để không khơi gợi ham muốn tình dục của bạn trai nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trở nên lồi thôi

2. Tránh những nơi quá riêng tư

Khi hẹn hò, bạn nên chọn những nơi đông người. Bằng cách này, bạn sẽ phân tán trí tưởng tượng về tình dục của bạn trai. Đồng thời, trước mặt quá nhiều người, họ thường sẽ không thể hiện các hành động “vượt rào” hoặc thân mật quá mức. Ngoài ra, bạn gái nên chọn địa điểm gặp bạn trai ở nơi có nhiều ánh sáng. Khi đó, họ sẽ phải tiết chế ham muốn của bản thân.

Cụ thể, bạn nên chọn những quán cà phê đông người và nhiều ánh sáng thay vì những quán đèn mờ và thưa vắng người. Nếu đi xem phim, hãy rủ một nhóm bạn đi cùng. Hoặc cùng nhau đến công viên đông người qua lại.

Nếu bạn trai có nhu cầu sinh lý cao và bản thân bạn gái chưa sẵn sàng thì đừng tạo điều kiện cho đối phương bằng những nơi vắng người và thiếu sáng
Nếu bạn trai có nhu cầu sinh lý cao và bản thân bạn gái chưa sẵn sàng thì đừng tạo điều kiện cho đối phương bằng những nơi vắng người và thiếu sáng

3. Từ chối nhẹ nhàng nhưng dứt khoát

Bạn không thể cứ mãi hẹn hò ở những nơi quá đông người. Sẽ có những lúc bạn cần không gian chỉ có hai người để tâm sự. Rất có thể, khi đó bạn trai sẽ thực hiện các hành động gợi ý rằng anh ấy muốn quan hệ hoặc trực tiếp đề nghị. Nếu chưa sẵn sàng, bạn hãy từ chối.

Tuy nhiên, cách từ chối thế nào để vừa khiến bạn trai ngừng “đòi hỏi” vừa không làm hai người mất vui cần sự khéo léo rất nhiều. Hãy nói cho bạn trai biết lý do mình chưa sẵn sàng. Đồng thời, cho họ biết khi nào bạn có thể. Đôi khi, bạn cần phải dỗ dành họ một chút.

Nếu yêu thương người phụ nữ thật sự, người đàn ông sẽ không ép đối phương phải làm điều họ không muốn. Nếu đã nói rõ quan điểm nhưng bạn trai vẫn không dừng lại hoặc không tiết chế hành động của mình thì bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ của hai người.

Những lưu ý khi giải quyết trường hợp phái mạnh có nhu cầu sinh lý cao

Bạn trai có nhu cầu sinh lý cao là chuyện rất bình thường. Bạn không nên vì điều này mà phản ứng gay gắt hoặc cho rằng anh ta bệnh hoạn. Lòng tự trọng của người đàn ông rất lớn. Và rất có thể mối quan hệ của bạn sẽ đi vào ngõ cụt vì lý do không đáng này.

Tình dục cần sự phối hợp và đồng thuận của cả hai người. Nếu không muốn thì bạn gái đừng đồng ý. Miễn cưỡng chấp nhận không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn làm cho đối phương cảm thấy không vui.

Cuối cùng, nhu cầu tình dục thuộc về bản năng, không phải chỉ có ở bạn trai mà còn ở cả bạn gái. Nó không có gì xấu xa hay đáng lên án. Bởi quan hệ tình dục đều độ lại là liều thuốc tốt cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục quá độ, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế, thay vì lo lắng chuyện bạn trai có nhu cầu sinh lý cao phải “xử lý” thế nào, bạn cần quan tâm đến chất lượng của mối quan hệ. 

Tình dục cần sự tự nguyện của cả hai người. Nếu chưa sẵn sàng thì bạn đừng đồng ý
Tình dục cần sự tự nguyện của cả hai người. Nếu chưa sẵn sàng thì bạn đừng đồng ý

Ngày Cập nhật 17/10/2019

Bình luận (2)

  1. Trần Thu Huyền says: Trả lời

    Chồng mình hồi mới cưới cung có nhu cầu cao, gần như ngày nào cũng rtrar bài có đem sung quá phải 3 trận. Thế mà kbiet đợt này thế nào, động vào người còn kêu k muốn, hôm nào quan hệ mà cứ như bị bắt ép, dạo đầu mãi thì k lên được, lâm trận thì ra nhanh. K biết là bị làm sao,hay đi chơi gái bên ngoài về chán vợ :< em khổ tâm quá

    1. Thành Phạm says: Trả lời

      cũng k hẳn đâu, bảo ngoại tình thì oan cho ae chúng tôi.Có khi do có vấn đề sức khỏe hoặc áp lực cv cuxg kkhieens sinh lý suy giảm, bạn thử trò chuyện với chồng để tìm ra giải pháp xem sao, NẾu do sinh lý giảm có thể dùng thuốc hỗ trợ. Có mãnh lực trường xuân của thuốc dân tộc bồi bổ cơ thể cho đàn ông rất tốt. Cũng có tgian do tác dụng của thuốc tiểu đường với căng thawgr mà chuyện chăn gối vch k được như ý.Nhờ thuốc này tôi đã được cải thiện sức khỏe nheiefu hơn. Bạn thử tìm hiểu xem sao: https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-truong-xuan-10-vi-bo-ca-10-tang-cuong-sinh-ly-nam-tu-goc.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *