Đông phương Y pháp và những câu chuyện khỏi bệnh hoàn toàn nhờ Vật lý trị liệu

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến với khả năng phục hồi sức khỏe “thần kỳ” khi đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mãn tính cả trong và ngoài nước một cách AN TOÀN, KHOA HỌC bằng phương pháp vật lý trị liệu. Vậy người bệnh nói gì về cách chữa này? Yếu tố nào khiến Trung tâm ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy tìm hiểu cụ thể hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Những câu chuyện khỏi bệnh hoàn toàn nhờ vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Vật lý trị liệu hiện đang là xu hướng điều trị bệnh mới của thế kỷ 21, được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi an toàn, hiệu quả. Khi điều trị bằng thuốc, người bệnh phải đưa hóa chất, dược chất vào cơ thể. Khi đó, cơ thể ít nhiều sẽ phải chịu ảnh hưởng từ những tác dụng phụ không tốt với sức khỏe

Tại trung tâm Đông phương Y pháp, hiện đang áp dụng vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để xử lý nhiều bệnh lý mãn tính khác nhau như viêm xoang, xương khớp, đau dây thần kinh tọa, mất ngủ kinh niên, bệnh thần kinh, tiêu hóa,…  đem đến hiệu quả tối ưu. Đồng thời khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các cách chữa Tây y hiện đại.

Điều này đã được chứng minh bằng kiểm nghiệm lâm sàng từ Bộ y tế trước khi cấp phép hoạt động. Ngoài ra cũng được minh chứng bằng rất nhiều trường hợp bệnh nhân khỏi bệnh thực tế trên khắp cả nước.

Hàng ngàn bệnh nhân đã trị khỏi bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã trị khỏi bệnh tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Anh Trần Ngọc Tâm thoát khỏi “ngồi xe lăn” thành công điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm 

Anh Tâm là một người chồng, người cha trụ cột gia đình, nhưng anh mắc căn bệnh xương khớp trong nhiều năm liền. Anh bị căn bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm,  những cơn đau khiến anh không ngủ được, trong 2 lần xảy ra khớp kháng khiến anh Tâm không thể đứng khi di chuyển phải nhờ người thân khiêng. 

Nỗi đau không dừng lại, khi anh điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. Trong 3 năm điều trị bằng Tây y, số lượng thuốc được tính bằng đơn vị là KG. Khi trung bình mỗi tháng anh uống vào người khoảng 1kg/ tháng. 

Tưởng chừng như phải gắn liền với “xe lăn” suốt đời, nhưng anh đã điều trị thành công của mình bằng vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp

“Ban đầu tôi đến với Trung tâm cũng không có hy vọng nhiều, nhưng đây là phương án cứu cánh cuối cùng. Điều trị là bác sĩ Thái, bác xem qua phim ảnh xương khớp và đưa ra lộ trình điều trị. Điều trị sau 5 ngày. 10 ngày sức khỏe đã dần cải thiện và sau 15 ngày tôi đã cải thiện đến 80% vận động linh hoạt hơn. Sau 2,5 tháng điều trị tô đã phục hồi được 95%”

Video: Hành trình anh Trần Ngọc Tâm điều trị căn bệnh viêm cột sống dính khớp tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bệnh nhân Đoàn Thị Miên (Trực Ninh – Nam Định) phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh 

Cô Đoàn Thị Miên bị tai biến đợt 1 năm 2000 dẫn đến liệt nửa người, điều trị tại bệnh viện Bạch MAi, và cũng điều trị châm cứu bấm huyệt ở nhiều cơ sở khác. Nhưng bệnh tình không có chuyển biến. Lần tai biến này khiến cô liệt nửa người, mọi sinh hoạt tắm rửa đều phải phục thuộc vào chồng con. 

Cô cũng tự nhủ đây là số phận nhưng chưa dừng lại đố năm 2018 tai biến lần 2 khiến 2 chân của cô gần như không cử động, đầu đau, mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng. May mắn khi phép màu xảy ra, cô biết đến và điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp:

“Tại Trung tâm tôi được bác sĩ Vân Anh nhận định tình trạng bệnh và đưa và hướng điều trị. Kết thúc 2 liệu trình, sức khỏe của tôi phục hồi nhanh chóng, nửa thân bị liệt đã có thể vận động, mắt nhìn rõ trở lại, cơn đau đầu cũng không còn, bây giờ tôi lao động bình thường rồi, mọi sinh hoạt có thể tự làm. Cảm ơn Trung tâm và bác sĩ Vân Anh rất nhiều”

Video: Phục hồi thần kỳ sau 2 lần tai biến biến thập tử nhất sinh của cô Đoàn Thị Miên

Tiến sĩ Alok Bharadwaj –  Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á  cũng đã điều trị căn bệnh xương khớp nhờ YHCT

Tiến Alok gặp phải tình trạng mỡ máu, xương khớp, cơ thể mệt mỏi suy nhược. Những cơn đau xương khớp khiến ông ngại di chuyển, cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc của ông. 

Lựa chọn Tây y điều trị, tình trạng bệnh cải thiện nhưng sau một thời gian lại tái và càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên tiến sĩ đã điều trị khỏi căn bệnh này nhờ YHCT tại Trung tâm Đông phương Y pháp. 

“Tôi biết đến Trung tâm là tình cờ, trong chuyến công tác tại Việt Nam, thời tiết ở Việt Nam khá thất thường, khiến chứng đau nhức của tôi nghiêm trọng hơn. Sau đó tôi được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp, điều trị cho tôi là bác sĩ Tuyết Lan. Liệu trình điều trị của tôi bao gồm châm cứu, thủy – điện châm. Sau khi điều trị tại đây cảm giác đau nhức thuyên giảm đi rất nhiều, cơ thể khoan khoái nhẹ nhàng. 

Sau đó, tôi đã mua liệu trình tại Trung tâm, mỗi lần đến Việt Nam công tác tôi luôn ghé Trung tâm để điều trị, bệnh tình của tôi đến nay đã khỏi hoàn toàn. 

Chất lượng dịch vụ tại Trung tâm phải nói là tuyệt vời, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, nhân viên tư vấn nhiệt tình mà ít cơ sở Đông y nào có thể thực hiện được”.

TIến sĩ Alok Bharadwaj đánh giá cao phương pháp Vật lý trị liệu của Trung tâm Đông phương Y pháp
TIến sĩ Alok Bharadwaj đánh giá cao phương pháp Vật lý trị liệu của Trung tâm Đông phương Y pháp

Nghệ sĩ Trần Hạnh chữa khỏi căn bệnh xương khớp ở tuổi bóng xế chiều tại Trung tâm

Bị căn bệnh xương khớp hành hạ khiên sức khỏe của của nghệ sĩ Trần Hạnh ngày một yếu đi, cơn đau khiến nghệ sĩ ăn không ngon, ngủ không yên, đêm nào cũng phải trở mình dậy xoa bóp. Bệnh tình chuyển biến nặng, nghệ sĩ cũng chạy vạy khắp nơi, dùng Tây y và đến viện thuốc Nam bốc thuốc nhưng ngừng một thời gian khiến tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, cơn đau dữ dội hơn. 

Được bạn bè giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp, tại đây nghệ sĩ đã điều trị thành công căn bệnh của mình tưởng chừng như phải gắn bó suốt đời, 

“Khám bệnh cho tôi là bác sĩ Vân Anh, bác sĩ cho biết căn bệnh xương khớp lâu năm của tôi do khí huyết ứ trệ, tuần hoàn máu không lưu thông. Bác sĩ tiến hành châm cứu bấm huyệt cùng đắp dược liệu. Sau hơn 2 tháng điều trị bệnh tiến triển nhiều, không còn đau lưng tê tay, khớp gối cũng khỏe hẳn ra bây giờ không phải thức đêm như trước nữa. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề châm cứu và trình độ của các chuyên gia, các bác sĩ tại đây. cảm ơn bác sĩ và Trung tâm rất nhiều”

NS Trần Hạnh chia sẻ sau khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp
NS Trần Hạnh chia sẻ sau khi điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp

NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ kinh niên tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Căn bệnh mất ngủ kinh niên khiến nghệ sĩ chỉ chợp mắt khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày. Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, xuất hiện quầng thâm mắt, tàn nhang rất nhiều. Không chỉ thế nghệ sĩ còn cho biết:

“Thiếu ngủ nên mình rất hay cáu gắt, công việc cũng như mối quan hệ hợp tác, bạn bè gia đình cũng bị ảnh hưởng”

Không để tình trạng bệnh kéo dài, nghệ sĩ đã tìm đến nhiều phương pháp: Tây y, thực phẩm chức năng, thuốc an thần thậm chí là thuốc ngủ.. nhưng dường như bệnh không tiến triển, những ngày sống chung với chứng mất ngủ khiến sức khỏe của NS Hương Dung ngày càng tệ. 

Được nghệ sĩ Trần nhượng giới thiệu đến Trung tâm Đông phương y pháp và may mắn đã mỉm cười khi nghệ sĩ đã thành công điều trị khỏi căn bệnh mất ngủ tại đây.

“Khi được NS Trần Nhượng giới thiệu cùng với tìm hiểu thông tin được biết Trung tâm uy tín nên quyết định đến khám. Trực tiếp thăm khám cho tôi là bác sĩ Lệ Quyên, bác sĩ tiến hành thăm khám, sử dụng liệu pháp châm cứu bấm huyệt cùng với bài thuốc đặc trị. 

Dùng thuốc hơn 10 ngày thì tôi bắt đầu thấy có dấu hiệu tốt, buổi tối nằm một lúc là tôi có thể ngủ rồi. Dần dần tôi ngủ sâu hơn không còn trạng thái mê man. Đến sáng tỉnh dậy người thấy nhẹ nhàng thoải mái, không cáu gắt nữa, công việc cũng thuận lợi hơn.”

NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ lâu năm nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp
NS Hương Dung chiến thắng căn bệnh mất ngủ lâu năm nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Không chỉ là NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, Cô Đoàn Thị Miên,… đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Theo thống kê của Trung tâm, khi có đến 90% người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong buổi điều trị đầu tiên. Mỗi năm có hơn 4000 bệnh nhân đến khám và điều trị khỏi bệnh chỉ sau 1-3 tháng. 100% người bệnh khẳng định liệu pháp an toàn, không phát sinh biến chứng. 

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ Vật lý trị liệu YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu

Điều trị bằng phương pháp trị liệu không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân hiện nay. Tuy nhiên lại sao Trung tâm Đông phương Y pháp được lựa chọn mà không phải cơ sở khác. Lý giải điều này, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương hiện đang là giám đốc Trung tâm Đông Phương y pháp cho biết: 

“Trong quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm từ năm 2015,Trung tâm luôn giữ được vị trí riêng của mình trong nền YHCT và được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi: 

Phương pháp trị liệu đa dạng, liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng 

Nhiều người bệnh khi nhắc đến phương pháp trị liệu bằng vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc vẫn còn mơ hồ. Hơn nữa khi điều trị cũng rất lo lắng bởi thời gian điều trị lâu hơn Tây y và không biết được hiệu quả ra sao. 

Khắc phục những nhược điểm đó, Trung tâm điều trị với liệu trình chuyên biệt với phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: 

“Tôi rất đánh giá cao phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Phương pháp có thể áp dụng cho nhiều đối tượng nhưng lại được cá nhân hóa rõ ràng khi điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM.

Với mỗi tình trạng, cơ địa của người bệnh, mỗi bệnh nhân có phác đồ điều trị riêng biệt.  Từ đó người bệnh nắm rõ được lộ trình điều trị như thế nào và tin tưởng điều trị. Hơn nữa, với nhiều trường hợp, bác sĩ tiến hành kết hợp bài thuốc đặc trị giúp hiệu quả điều trị tối ưu nhất”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm

Hướng đi mới hiệu quả với trường phái Tân châm của GS Tài Thu 

Trung tâm Đông phương Y pháp đi theo trường phái Tân châm của GS Tài Thu (Phó chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Viện trưởng Viện Châm cứu Việt Nam). Trường phái Tân châm của GS Tài Thu với ưu điểm sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc liên thông. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị hơn gấp 4-5 lần so với trường phái khác. Đồng thời không gây đau cho người bệnh.

Cùng với đó kết hợp Đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước của Ts-Bs Nguyễn Thị Vân Anh giúp vật lý trị liệu ứng dụng rộng rãi hơn, hiệu quả cao hơn. Trung tâm Đông phương Y pháp đã chứng minh được vị thế dẫn đầu trong vật lý trị liệu điều trị bệnh lý mãn tính, khó chữa với phương pháp hiện đại phải bó tay: 

 • Bệnh lý về xương khớp 
 • Bệnh lý đường tiêu hóa
 • Bệnh lý về đường hô hấp,
 • Bệnh nam khoa, phụ khoa
 • Bệnh về tự kỷ, rối loạn âu lo tuần hoàn não,… 
 • Người bệnh liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7, tai biến mạch máu não,… 

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT 

Đến với Trung tâm Đông phương Y pháp, người bệnh được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT. Trong đó phải kể đến Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW hiện đang là Giám Đốc Trung tâm. Với hơn 40 năm cống hiến cho nền YHCT, bác sĩ đã cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân và được mệnh danh là “cây kim vàng” trong làng vật lý trị liệu. 

Đồng hành cùng bác sĩ Phương và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, từng nắm giữa nhiều chức vụ cao tại bệnh viện lớn trên toàn quốc như: 

Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm
Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm

Chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại 

Trung tâm Đông phương Y pháp đã thay đổi cái nhìn mọi người về điều trị bằng Đông y với cơ sở vật chất hiện đại khang trang. Đến với Trung tâm, người bệnh trải qua quy trình khám bệnh 5 bước, thời gian thăm khám nhanh, người bệnh không phải chờ đợi lâu. 

Quy trình khám bệnh tại Trung tâm
Quy trình khám bệnh tại Trung tâm

“Chất lượng dịch vụ tốt”, “cơ sở vật chất khang trang” đây là những nhận xét người bệnh sau khi được thăm khám tại Trung tâm Đông phương Y pháp. Khi đến khám chữa bệnh tại đây, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 

 • Phòng bệnh nhân nam và nữ được phân chia rõ ràng, giữa các giường bệnh đều có rèm che
 • Bệnh nhân điều trị trong môi trường vô trùng, kim châm chỉ sử dụng 1 lần 
 • Ga trải giường, quần áo, dụng dụng cụ vật lý trị liệu được thay mới khi có bệnh nhân 

Để không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu khám bệnh nào, đến nay Trung tâm Đông phương Y pháp có mặt tại 3 tỉnh thành lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh với 5 cơ sở. 

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768
 • Cơ sở 5: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 096 478 5559

Đặc biệt, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch khám trước cùng chuyên gia thông qua hệ thống đăng ký online của đơn vị. Nhờ vậy tiết kiệm tối đa thời gian.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ KHỎI – HÃY NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO

Ngày Cập nhật 06/06/2023

Bình luận (36)

 1. Lệ Quyên says: Trả lời

  Anh chị em nào đã đến trung tâm đông phương y pháp điều trị rồi có thể cho tôi hỏi có phòng bệnh riêng nam nữ không, tôi muốn châm cứu điều trị đau lưng nhưng đi mấy phòng khám đều xếp chung nam nữ cùng một phòng rất bất tiện

  1. Nguyễn Thu Hương says: Trả lời

   Đùng tâm lý của mình, đi phòng khám đều dồn chung bệnh nhân nam nữ già trẻ gì vào một phòng, mau mà còn khác giường, yêu cầu nhân viên nữ cũng không có, thành ra đi chữa bệnh mà tâm lý không thoải mái, chăn gối thì hết người này đến người khác dùng chung

  2. Phạm Minh Anh says: Trả lời

   ở chỗ trung tâm kia thì họ có kéo rèm cũng không nhìn thấy gì cả, nhưng làm cái vật lý trị liệu này phải là nam mới đủ sức khỏe chứ nữ giới họ không làm nổi đâu . ở đây sạch sẽ thoáng mát, nó nằm trong khu biệt thự mà chi phí cũng bằng những phòng khám bên ngoài nhưng khoản chăm sóc bệnh nhân ổn hơn rất nhiều

 2. Nguyễn Tùng says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có cấy chỉ điều trị bệnh viêm xoang không, tôi được người bạn giới thiệu nhưng trước nay chưa bao giờ nghe đến phương pháp này điều trị viêm xoang nên muốn hỏi cụ thể lại, vì bệnh của tôi uống thuốc kháng sinh dài ngày mệt mỏi lại rước thêm cả bệnh viêm dạ dày

  1. Quang Huy says: Trả lời

   Trung tâm có cấy chỉ nhiều bệnh lắm, viêm xoang viêm mũi dị ứng đều áp dụng được nhưng tất nhiên cũng phải tùy tình trạng nặng nhẹ ra sao có phải dùng thêm thuốc hay không , như ba mình mới cấy chỉ chữa viêm xoang, được 3 buổi rồi, đỡ đau nhức nhiều , nước mũi cũng không chảy nữa , bác sĩ dự tính cấy 5 lần sẽ ổn định , giờ người ta chuộng những phương pháp không dùng thuốc lắm vì hiệu quả mà an toàn .trước khi đưa ba mình đến đây là mình cũng tìm hiểu thông tin mới đến .chia sẻ bạn tham khảo thêm https://2doctor.org/cay-chi-chua-viem-xoang-19542.html

  2. Linh Hoàng says: Trả lời

   Xoang no la benh man tinh roi .noi trung la chua khoi duoc 1 thoi gian nhat dinh thoi. co dieu nen chon phuong phap an toan chu cu uong thuoc tay hai nguoi lam !

  3. Cường Văn says: Trả lời

   Một lần cấy chỉ ở trung tâm hết bao nhiêu tiền, tôi xem giá ở trên mạng chỗ nào cũng đăng giá tầm 1 triệu một lần chát quá nhỉ, có chắc chắn khỏi dứt điểm được không, vì bệnh viêm xoang nhà tôi là do di truyền bị mấy chục năm rồi, mỗi khi thời tiết thay đổi là y như rằng đau nhức, chảy nước mắt nước mũi rất nhiều, thuốc tây không ăn thua

  4. Trần Thêu says: Trả lời

   Trung tâm đông phương y pháp 800k một lần cấy, nếu đăng kí 5 buổi thì còn 3,2 triệu. Nói 1 lần gần 1 triệu to thật nhưng tính ra được tận 20 ngày liền, rẻ hơn so với dùng thuốc và châm cứu chứ, bệnh viêm xoang là bệnh mạn tính rồi nên chữa được ổn đinh lâu dài là tốt rồi, tôi cấy chỉ ở trung tâm đã khỏi bệnh được 2 năm

 3. Trương Hải Vân says: Trả lời

  Xin chào, mình năm nay 32 tuổi là dân văn phòng, có lẽ do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên cổ gáy mình thường xuyên đau, có đi bệnh viện khám nhưng xương khớp không có vấn đề gì, vậy có thể chữa bằng vật lý trị liệu được không

  1. Gấu Trúc says: Trả lời

   Cái này khắc phục dễ mà cần gì đến vật lý trị liệu, bác mua cái gối matxa cổ ngày ngồi lấy 30 phút là oke liền, tôi làm việc máy tính nên cũng bị đau cổ gáy dùng gối này thấy đỡ hẳn

  2. Vy Trần says: Trả lời

   Mấy cái gối massage chỉ có tác dụng thư giãn khi đó thôi đâu thể thay thế được phương pháp vật lý trị liệu, bệnh đau vai gáy dân văn phòng gặp đến 90%, nếu ở gần bạn qua trung tâm đông phương y pháp mấy buổi xoa bóp bấm huyệt là giải quyết hết

  3. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Tôi hôm trước do nằm ngủ sai tư thế sáng dậy cổ nó cứng đơ không xoay được chạy đến trung tâm bác sĩ giải quyết cho khoảng 30 phút xoa bóp là nhẹ hẳn đi, mất 3 buổi là đâu vào đó, nếu không phải do bệnh về xương khớp thì nhanh gọn thôi

 4. Tiểu Châu Cherry says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có nhận chữa tại nhà không nhờ, nhà tôi ở Long Biên khá xa trung tâm, mẹ tôi giờ yếu quá không thể đi lại được nữa nên nếu trung tâm đến tận nhà làm thì tốt quá

  1. Anh Đức says: Trả lời

   Khuyên thật là bệnh thì nên đến tận phòng khám mà chữa, giờ mấy cái dịch vụ làm tại nhà lem nhem lắm do không có ai giám sát, tôi thuê 2 ông đến nhà làm mà hời hợt chẳng có hiệu quả đâu, tính phí 500k 1 buổi mà còn đòi thêm phụ cấp xăng xe các thứ

  2. Đỗ Thị Mai says: Trả lời

   Cũng tùy thôi bác, do bác xui chọn đúng nhân viên không có tâm, tôi đăng kí trung tâm đông phương y pháp làm tại nhà 1 tháng nay rồi, thái độ nhân viên rất tốt, nhiệt tình lắm mà chi phí là thỏa thuận với họ trước không phát sinh thêm tiền gì cả chẳng qua thấy nhân viên làm tốt mình cho thêm người ta chút ít gọi là chứ nhân viên họ không đòi thêm. nhưng phải công nhận một điều ở đây họ làm yên tâm mà bệnh chuyển biến cũng tốt, 1 tuần nữa có thể dừng liệu trình vì hết đau rồi

  3. Bích Nhân says: Trả lời

   Trung tâm có dịch vụ làm tại nhà thế tốt quá, bạn cho tớ hỏi chi phí một buổi bao nhiêu tiền và mình có được đăng kí chọn thời gian làm không, do tớ đi làm phải 5h chiều mới về, nhà ở Cầu giấy không biết trung tâm có nhận không ?

  4. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Bạn gọi điện đến trung tâm rồi nhân viên sẽ sắp xếp giúp bạn 024) 6687 3434, nhớ không lộn thì trung tâm chỉ điều trị trong bán kính 10km với trung tâm thôi, tôi làm 300k 1 buổi nhưng còn tùy dịch vụ bạn làm, đây có bảng giá cụ thể đây https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  5. Lê Thị Hiền says: Trả lời

   Trung tâm địa chỉ ở đâu thế, tôi cũng muốn đăng kí khám tại nhà cho ông nhà tôi bị liệt nửa người do tai biến, bị 1 năm nay rồi phải ngồi xe lăn không tự đi lại được

 5. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Tôi thấy mọi người bảo ở trung tâm đông phương y pháp châm cứu chữa mất ngủ tốt lắm phải không, có ai chữa thành công mất ngủ ở đây chưa tư vấn giúp tôi, tôi bị mất ngủ mấy tháng nay, sút mất 3 kí vì mất ngủ

  1. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Châm cứu chỉ chữa bệnh xương khớp thôi làm gì chữa mất ngủ, bệnh mất ngủ chị có thể uống trà tâm sen tôi đang uống thấy cũng khá hiệu quả nhưng phải dùng lâu dài hàng ngày

  2. Cường Tiền Lẻ says: Trả lời

   Đâu phải chỉ bệnh xương khớp mới điều trị bằng châm cứu, nay người ta chữa bệnh mạn tình bằng châm cứu và cấy chỉ rất nhiều, bản thân tôi chữa mất ngủ ở trung tâm bằng châm cứu chỉ 2 tháng là lấy lại giấc ngủ sinh học bình thường ngày xưa đêm chỉ ngủ được 2 tiếng mà giấc ngủ còn không sâu

  3. Đức Huy says: Trả lời

   Đúng rồi cấy chỉ cũng rất tốt, mình bị mất ngủ mãn tính, đêm hay tỉnh giấc, một đêm ngủ nhiều nhất được 3 tiếng còn lại thức đến sáng. Thế mà đến trung tâm đông phương y pháp cấy chỉ 3 buổi đã ngủ ngon giấc hơn đêm không không bị tỉnh giữa giấc, sáng dậy người khỏe khoắn hơn bao nhiêu

  4. Phạm Hiển says: Trả lời

   Em nghe nói ngoài chữa bệnh ra phương pháp cấy chỉ còn áp dụng vào giảm béo không biết thực hư thế nào và trung tâm có làm không hay chỉ cấy chỉ giảm béo

  5. Nhất Trần says: Trả lời

   Trung tâm đông phương y pháp có cấy chỉ giảm béo đó, bạn tui cấy ở đây giảm được 6kg nên giới thiệu tui đến, tui cấy 2 lần trong 1 tháng đã giảm được gần 3 kg, thon gọn hẳn, nhưng ngoài cấy chỉ ra ban vẫn phải ăn uống và tập luyện để ổn định cân nặng

 6. Lê Hữu Tín says: Trả lời

  Bệnh thoát vị đĩa đệm muốn châm cứu thì châm trong bao lâu sẽ khỏi, tôi bị bệnh lâu rồi người ta cũng bảo đi châm cứu nhưng nhìn thấy kim là sợ nên toàn uống thuốc giảm đau thôi

  1. Kei Plus says: Trả lời

   Không đau đâu bác, như kiến cắn thôi mà châm vài hôm quen đi là chẳng cảm thấy gì nữa, bác sĩ mát tay nên châm cũng dễ chịu, tôi châm đến giờ là tròn 15 ngày lưng đỡ được phân nửa, có thể tự đi lại không cần người dìu đến trung tâm nữa

  2. Thọ Ngọc says: Trả lời

   Thường châm cứu thì 1-2 tháng là ngon lành rồi, nhưng cũng phải xem bệnh bác nặng nhẹ thế nào rồi bác sĩ mới đưa ra liệu trình cụ thể, nói chung cứ đến trung tâm khám đi, uống thuốc tây mãi nó loét dạ dày ra đấy

  3. Vũ Viết Sơn says: Trả lời

   Đừng lạm dụng thuốc tây, tôi ngày xưa không biết cứ đau là uống thuốc giảm đau vào được cái nhanh đỡ nhưng uống lâu không còn tác dụng nữa, người mệt mỏi, ăn uống cũng kém đi, sau đi khám ở trung tâm đông phương y pháp mới biết là tác dụng phụ của thuốc chuyển sang vật lý trị liệu là khỏe re

 7. Thoan says: Trả lời

  Vật lý trị liệu bao gồm những gì, mẹ tôi bị liệt dây thần kinh mặt thì dùng phương pháp nào điều trị hiệu quả, bà bị nửa tháng nay đang đắp lá ở nhà nhưng mặt vẫn méo, mắt không nhắm kín

  1. Hương Minh says: Trả lời

   Nếu bị liệt dây mặt thì tốt nhất nên châm cứu và bấm huyệt, tôi cũng bị hồi đầu năm, do sáng sớm đi lạnh về phát hiện mặt méo, ăn uống rơi ra ngoài, một bên mắt không thể nhắm kín, đi khám ở bệnh viện họ chẩn đoán liệt dây mặt, cho uống thuốc và tiêm nhưng 10 ngày không tiến triển nên tôi xin ra viện và đến trung tâm đông phương y pháp theo lời giới thiệu của người quen. Ở đây bác sĩ cho tôi điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt hàng ngày, chỉ 5 buổi là mắt tôi đã có thể nhắm bình thường còn mặt và miệng thì đỡ chậm hơn nhưng cũng chỉ khoảng 10 ngày là phục hồi đến 70%, đúng 3 tuần là khỏi hoàn toàn không cần điều trị nữa. Tôi thấy trên mạng có bài viết của cô bệnh nhân bị liệt mặt chia sẻ lại đây này tôi gửi cho mọi người cùng xem https://www.dongphuongyphap.com/co-do-thi-la-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

  2. Hoàng Yến says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng bị liệt dây thần kinh 7 mà nằm viện bữa giờ không thấy đỡ chút nào, mà cháu nghe nói bệnh này để càng lâu càng khó phục hồi, nhưng trung tâm đông phương y pháp ở xa nhà cháu quá không thể đến châm cứu ngày một được, ở quê thì cũng chẳng biết phòng khám nào uy tín, sợ tiền mất tật mang

  3. Trần D. Quỳnh says: Trả lời

   Bạn ở cách trung tâm quá xa không, nếu có thể thì bạn đưa mẹ đến trung tâm đông phương y pháp cấy chỉ cũng được, 20 ngày mới cần đến một lần, ngày trước mình bị liệt mặt mà cách trung tâm 40km nên bác sĩ tư vấn cho cấy chỉ, sau 4 buổi là khỏi thôi

 8. Trần Duy says: Trả lời

  Tôi đã từng châm cứu bấm huyệt chữa thoái hóa cột sống nhiều lần rồi nhưng vẫn hay bị đau lại, nói chung vật lý trị liệu chỉ được cái an toàn không cần dùng thuốc vào người chứ không khỏi hẳn được

  1. Phúc Tính says: Trả lời

   Bác phải biết bệnh thoái hóa là tổn thương xương khớp rồi lấy đâu ra cách nào chữa mà khỏi triệt để, giờ khỏi đau càng lâu càng tốt thôi, tôi châm cứu và xoa bóp bấm huyệt ở trung tân đông phương y pháp được 6 tháng rồi chưa thấy bị đau lại kể cả vào mùa rét vừa rồi.

  2. Đặng Văn Hưng says: Trả lời

   Thế thì bác không biết là vật lý trị liệu có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ rất nhiều, tôi từng chữa ở nhiều phòng khám và ngay cả bệnh viện cũng có nhưng mãi đến trung tâm đông phương y pháp mới thực sự ưng ý, ở những nơi khác phải mất đến cả tuần mới giảm đau nhưng bác đến trung tâm đấy đi, có bác sĩ khám tư vấn cho rất nhiệt tình tôi ngay buổi đầu tiên đã cảm nhận nhẹ đi đáng kể

  3. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Tôi đến trung tâm đông phương y pháp bác sĩ Lan khám cho tôi cũng chỉ báo cố gắng điều trị bệnh ổn định lâu dài chứ không thể mong khỏi hoàn toàn được , sau 2 tháng điều trị châm cứu, bấm huyệt và thủy châm tôi khỏi đau, đến hiện tại cũng gần 2 năm rồi cũng có đau lại một vài lần khi thay đổi thời tiết nhưng không cần dùng đến thuốc sau vài ngày tự nhiên nó hết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *