Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Đảm Bảo, Gợi Ý Top 10 Địa Chỉ Uy Tín

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định tìm mua dòng sản phẩm này. Để giúp người dùng có sự lựa chọn tốt nhất, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay.

Top 10 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu hiện nay

Tìm mua đông trùng hạ thảo xịn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm bởi bất cứ ai cũng muốn sở hữu sản phẩm tốt để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nhất là khi thị trường trùng thảo đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với dòng sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu cung cấp khác nhau. Đâu là địa chỉ có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng lại càng trở thành vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa tìm được gợi ý nào cho bản thân mình, hãy cùng khám phá top 10 địa chỉ “vàng” dưới đây.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với thắc mắc đông trùng hạ thảo mua ở đâu chất lượng, Trung tâm dược liệu Vietfarm chính là địa chỉ đầu tiên bạn nên cân nhắc. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm uy tín hàng đầu trên thị trường, chất lượng tốt nhất để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cụ thể, đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu, nuôi cấy và phát triển từ nguồn giống chất lượng Cordyceps Militaris lấy sinh khối từ Nhật Bản, đạt chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công bộ gen đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Với sự kỹ lưỡng trong khâu nuôi trồng, từ đây sản phẩm thu được có chứa thành phần hoạt chất hoá sinh tương đương với trùng thảo tự nhiên Tây Tạng và đạt tiêu chuẩn CO – CQ.

Sau khi thu hoạch, sản phẩm đông trùng hạ thảo được đóng gói hoặc sấy đối lưu bằng công nghệ Nhật Bản để giữ nguyên được dược tính. Tất cả sản phẩm của Vietfarm khi bán ra thị trường đều được đóng gói bằng lọ thủy tinh cao cấp, tiệt trùng cẩn thận, dán tem mác, có giấy chứng nhận có có mã QR giúp người dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xuất xứ.

Không chỉ là nơi khách hàng có thể mua đông trùng hạ thảo tươi hay khô, Trung tâm dược liệu Vietfarm còn là nơi bào chế ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn giữa đa dạng sản phẩm như sau:

 • Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi: Bao gồm các loại như nguyên sinh khối, nước trùng thảo tươi nguyên chất, nước yến đông trùng hạ thảo.
 • Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khô – nguyên con: Hiện Vietfarm cung cấp sản phẩm được nhập khẩu từ Na Khúc Tây Tạng, loại sấy khô thăng hoa, ký chủ nhộng tằm sấy khô, trùng thảo sợi khô ngâm mật ong, trà túi lọc đông trùng hạ thảo.
 • Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm rượu: Sản phẩm có dòng trùng thảo ngâm rượu nguyên chất, rượu trùng thảo ngâm với sâm, lộc nhung, cá ngựa,… Tùy từng loại mà giá mua rượu đông trùng hạ thảo cũng có những sự khác biệt nhất định.
 • Dòng sản phẩm set quà ý nghĩa: Set quà An Khang, Lộc Tiến Vinh Hoa, Trường Thọ, Dưỡng Sinh Kiện.
  Khi cần mua đông trùng hạ thảo Vietfarm, các bạn có thể đặt hàng thông qua các đại lý ở địa chỉ sau:
Đại lý phân phối trên toàn quốc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đại lý phân phối trên toàn quốc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Mua đông trùng hạ thảo An Phát

Tiếp tục tìm hiểu gợi ý mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất, đông trùng hạ thảo An Phát chính là địa chỉ tiếp theo bạn nên cân nhắc. Đây được biết đến là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm đa dạng như trùng thảo tươi, khô, sản phẩm ngâm mật ong hay ngâm rượu.

Với việc sở hữu dòng sản phẩm đa dạng, đồng thời giá bán sản phẩm ở mức phải chăng. Do đó, trùng thảo An Phát được đánh giá là cái tên đáp ứng được nhu cầu sử dụng và yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Người dùng có thể tham khảo một số sản phẩm của An Phát như:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi: 8.000.000 VNĐ/ 100gr.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: 600.000 VNĐ/ 500 ml.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô: 3.850.000/ hộp/ 3 lọ.

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ bạn có thể tham khảo khi thắc mắc mua giống đông trùng hạ thảo ở đâu. Để mua hàng, khách hàng có thể liên hệ Công ty TNHH Dược thảo An Phát theo địa chỉ

 • Trụ sở được đặt tại số 2, Ngõ 230/138/11 Định Công Thượng, Định Công, Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện của công ty tại số 66/71 Bùi Trọng Nghĩa, Khu phố 2, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai.

Hệ thống nhà thuốc Việt- địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín

Với câu hỏi mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt, hệ thống nhà thuốc Việt sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trùng thảo đảm bảo tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế với nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm kỹ lưỡng cũng như đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm mua sản phẩm trùng thảo nguyên con, trùng thảo dạng viên, trùng thảo dạng nước…

Một trong những sản phẩm nổi bật của hệ thống Nhà Thuốc Việt
Một trong những sản phẩm nổi bật của hệ thống Nhà Thuốc Việt

Một số sản phẩm và giá bán cụ thể gồm có:

 • Sản phẩm trùng thảo Kim Lai: 1.190.000 VNĐ.
 • Sản phẩm trùng thảo Tenken: 1.950.000 VNĐ.
 • Sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo Maami: 700.000 VNĐ.

Hệ thống nhà thuốc Việt hiện có 3 chi nhánh gồm:

 • Chi nhánh số 1 tại địa chỉ 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh số 2 tại địa chỉ 137 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh số 3 tại địa chỉ 20/4 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm trùng thảo Thiên Phúc

Nhắc tới mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu, bỏ qua trùng thảo Thiên Phúc chắc chắn sẽ là điều vô cùng thiếu sót. Đây vốn là một thương hiệu có tiếng với lịch sử nuôi trồng đông trùng hạ thảo 10 năm. Cũng bởi lẽ đó các sản phẩm từ trùng thảo của Thiên Phúc luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao tới khoảng 60% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên đến từ vùng đất Tây Tạng. Đặc biệt, các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được đánh giá cao từ chất lượng cho đến chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Vậy nên sản phẩm khi đến tay người sử dụng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại sức khỏe cho khách hàng.

Do đây là địa chỉ nuôi cấy và phân phối trùng thảo trực tiếp, do đó bạn cũng có thể tham khảo Thiên Phúc khi đang băn khoăn mua phôi giống đông trùng hạ thảo ở đâu.

Sản phẩm trùng thảo Thiên Phúc có mặt trên thị trường hiện nay gồm hai loại cơ bản có giá bán như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi: 8.000.000 VNĐ/ 100gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô: 6.400.000 VNĐ/ hộp/ 5 lọ.

So với nhiều đơn vị khác, có thể thấy rằng chi phí khi mua đông trùng hạ thảo tại Thiên Phú khá phải chăng. Để mua hàng, các bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc theo địa chỉ:

 • Văn phòng đại diện công ty tại 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là sản phẩm được nuôi trồng, phát triển bởi Trường Đại học Nông Lâm. Do đó, đây cũng chính là nơi các bạn có thể tìm mua giống đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng.

Để tạo nên sản phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng, quá trình nuôi cấy trùng thảo Nông Lâm được thực hiện trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời, đội ngũ nghiên cứu, phát triển sản phẩm đều là những người giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thuốc và dược liệu.

Một số sản phẩm nổi bật của Nông Lâm hiện có mặt trên thị trường hiện nay gồm có:

 • Viên nang trùng thảo: 650.000 VNĐ/ lọ/ 50 viên.
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô: 2.900.000 VNĐ/ 50gr.
 • Sản phẩm trùng thảo JP-Militaris: 3.500.000 VNĐ/ 100gr.

Các bạn có thể liên hệ mua hàng tại Linh chi Nông Lâm theo địa chỉ:

 • Địa chỉ tại Số 14, Đường N1, KP 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu? Hãy chọn trùng thảo Kim Cương Vàng

Công ty dược thảo Kim Cương Vàng là địa chỉ cung cấp trùng thảo chất lượng tiếp theo mà khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn cho bản thân mình. Để tạo nên sản phẩm chất lượng, vừa tối ưu được chi phí, phù hợp với người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia sản xuất của Kim Cương Vàng đã dành khá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu quy trình nuôi cấy phù hợp. Sau đó, việc nuôi cấy được thực hiện khép kín hoàn toàn trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng
Mua đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng

Để mua đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm phổ biến như:

 • Đông trùng hạ thảo dạng khô: 750.000 VNĐ/ 10gr.
 • Rượu trùng thảo: 1.290.000 VNĐ/ 650ml.

Các bạn có thể liên hệ Công ty Dược thảo Kim Cương Vàng theo địa chỉ:

 • Số 4E Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đông trùng hạ thảo của thương hiệu Vinh Gia

Một trong những gợi ý nữa giúp khách hàng giải đáp thắc mắc đông trùng hạ thảo bán ở đâu chính là Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành dược liệu bởi khả năng cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao.

Sản phẩm trùng thảo của Vinh Gia được trải qua quá trình sản xuất chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành cũng như được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia. Ngoài yếu tố chất lượng, sản phẩm còn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng do đi kèm giá bán hợp lý.

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng tươi: 1.200.000 VNĐ/ 100gr.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con dạng khô: 2.950.000 VNĐ/ hộp/ 10 lọ.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: 850.000 VNĐ/ hộp/ 60 viên.

Khách hàng hãy liên hệ Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia khi có nhu cầu mua hàng tại địa chỉ:

 • Trụ sở công ty tại 116 Trần Bình, tập thể viện 19/8, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tại số 9 đường Nguyễn Hoàng, Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mua đông trùng hạ thảo tại Biofun

Tiếp theo, Biofun là địa chỉ mua bán đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Ưu điểm của Biofun là cung cấp dòng sản phẩm đa dạng, giúp người dùng dễ dàng tìm được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Đông trùng hạ thảo Biofun
Đông trùng hạ thảo Biofun

Cụ thể, khách hàng có thể cân nhắc giữa các sản phẩm với giá bán như:

 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên khối: 600.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con: 1.800.000 triệu VNĐ/20 con.
 • Đông trùng hạ thảo khô: 1.000.000 VNĐ/hộp.
 • Trà đông trùng hạ thảo: 25.000 VNĐ/hộp.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo: 1.200.000 triệu VNĐ/hộp.

Khách hàng có thể mua trùng thảo Biofun tại các địa chỉ:

 • Địa chỉ 1: Số 119 đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố HCM.
 • Địa chỉ 2: Số 3 thuộc đường Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Namgano

Namgano là địa chỉ sản xuất trùng thảo quy mô lớn với các sản phẩm chất lượng đảm bảo. Khi mua hàng tại đây, khách hàng cũng có thể an tâm về yếu tố chất lượng do sản phẩm đều được kiểm nghiệm và cấp giấy lưu hành của Bộ y tế. Ngoài ra, các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Namgano cũng có giá bán vừa túi tiền với người dùng như:

 • Đông trùng hạ thảo nghiền bột mịn: 2.100.000 VNĐ/ 50gram.
 • Đông trùng hạ thảo khô ngâm mật ong: 350.000 VNĐ/500ml.
 • Mua đông trùng hạ thảo tươi nguyên con: 200.000 VNĐ/200g.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: 890.000 VNĐ/2 lít.

Để mua hàng của Namgano, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

 • Số 93 Tân Kỳ Tân Quý thuộc Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Đông trùng hạ thảo Trường Sinh

Trường Sinh là địa chỉ chuyên phân khối đông trùng hạ thảo với giá tiền thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Hiện nay, các sản phẩm phổ biến tại Trường Sinh gồm có:

Sản phẩm của Trường Sinh khá đa dạng
Sản phẩm của Trường Sinh khá đa dạng
 • Đông trùng hạ thảo khô: 350.000 VNĐ/2,5g.
 • Rượu trùng thảo: 700.000 VNĐ/500ml.
 • Đông trùng hạ thảo tươi: 380.000 VNĐ/hộp.

Để mua hàng, các bạn có thể liên hệ cửa hàng Trường Sinh tại địa chỉ:

 • Số 305/8 Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố HCM.

Một số lưu ý quan trọng giúp mua đông trùng hạ thảo chất lượng

Để mua đông trùng hạ thảo chất lượng, người dùng cần quan tâm, lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng thông qua các trang web bán hàng, xem các đánh giá của người sử dụng trước đó.
 • Kiểm tra kỹ thông tin trên bao bì sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Chú ý ngày sản xuất, hạn sử dụng đồng thời hỏi nhân viên bán hàng về cách bảo quản cũng như chế biến trùng thảo để có thể tận dụng tốt nguồn dinh dưỡng.
 • Chọn mua các sản phẩm có hoạt chất hóa sinh cao để mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Trên đây là top 10 gợi ý giúp các bạn có thể tìm được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng. Các bạn hãy cùng cân nhắc để tìm được nơi cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Ngày Cập nhật 26/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *