Bổ sung đông trùng hạ thảo – Lời khuyên trong phòng chống Covid-19 của chuyên gia sức khoẻ đầu ngành

Những ngày gần đây, Việt Nam đối mặt với nguy cơ bùng phát dịch bệnh Covid-19 diện rộng với sự xuất hiện của biến chủng virus mới có độc tính và tốc độ lây nhiễm cao hơn đến 70%s Trước tình hình phức tạp, đặc biệt khi thời điểm nhạy cảm Tết cổ truyền cận kề, nhu cầu di chuyển, hoạt động của người dân gia tăng. Chuyên trang đã thực hiện các phóng sự trưng cầu ý kiến của nhiều y bác sĩ, các chuyên gia sức khoẻ hàng đầu để gửi đến bạn đọc cách phòng chống dịch bệnh hiệu quả nhất. Trong đó, chủ động bồi bổ sức khoẻ, cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ từ dược liệu quý như đông trùng hạ thảo được nhiều chuyên gia khuyên dùng. 

Khuyến cáo của Bộ Y Tế và các chuyên gia sức khoẻ trong thời đại “bình thường mới”

Thời đại “bình thường mới” hay “sống chung với dịch” được Nhà nước đưa ra, nhằm hướng người dân đến việc sinh hoạt, làm việc như bình thường nhưng phải đảm bảo song song giữa hiệu quả và an toàn.

Đứng trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 3 của nước ta, Bộ Y Tế cũng như các chuyên gia sức khoẻ đã có những khuyến cáo, hướng dẫn người dân.

Người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, bình tĩnh, chủ động và nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K trong công tác phòng chống dịch Covid-10.

Mọi người dân phải tuân thủ nghiêm chỉnh quy tắc 5K của Bộ Y Tế
Mọi người dân phải tuân thủ nghiêm chỉnh quy tắc 5K của Bộ Y Tế

Ngoài ra, Bộ Y Tế cũng khuyến cáo người dân cần chủ động cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ, nâng cao hệ miễn dịch cho bản thân trong mùa dịch.

Trong đó, bổ sung các dược liệu quý như đông trùng hạ thảo được các chuyên gia sức khoẻ đánh giá hiệu quả rất cao.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu được các chuyên gia sức khoẻ lựa chọn để phòng chống dịch Covid-19

Chuyên trang đã thực hiện nhiều phóng sự ngắn nhằm tham vấn ý kiến của nhiều y bác sĩ, các chuyên gia sức khoẻ hàng đầu với chủ đề “Nên bổ sung gì cho cơ thể mùa dịch?” Bên cạnh đưa ra những nguyên tắc phòng chống dịch, các y bác sĩ cũng khuyến cáo người dân chủ động bổ sung dược liệu đông trùng hạ thảo hàng ngày.

Lời khuyên của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Lương y đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh (Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường)

“Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc của chúng ta cần làm hàng ngày, hàng giờ chính là kiên quyết bảo vệ bản thân, gia đình bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo từ Nhà nước. Kết hợp với đó là sử dụng các dược liệu quý nhằm tăng cường sức khoẻ từ bên trong.

Từ lâu, đông trùng hạ thảo được xem là dược liệu quý, ghi nhận trong nhiều dược điển Trung Hoa, có vô vàn công dụng như bổ thận, bổ phế, chữa dương nuy, định tâm an thần, nâng cao miễn dịch, cân bằng cơ thể. Là dược liệu nên dùng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành hiện nay.

Nếu trước đây đông trùng hạ thảo chỉ có thể khai thác tại dãy Himalaya Tây Tạng, đắt đỏ thì hiện nay, đơn vị Vietfarm đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công trên diện rộng”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường khuyên mọi người sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường khuyên mọi người sử dụng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đặc biệt, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn dành nhiều lời khen cho thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm, nhận định thường xuyên khuyên bệnh nhân và người quen sử dụng.

“Tôi tình cờ biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm khi tham dự hội thảo khoa học “Đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam và thực sự ấn tượng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển từ đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Giải mã và ứng dụng thành công bộ gen của đông trùng hạ thảo tự nhiên trong công tác nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris Nhật Bản. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm xây dựng quy trình chuẩn hoá, trang bị công nghệ tự động hoá tân tiến đã giúp Vietfarm tối ưu hoá được hàm lượng hoạt chất quý Cordycepin và Adenosine. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, đầy đủ giấy tờ, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.”

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khoẻ, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng. Đặc biệt chú ý đến thành phần, hàm lượng hoạt chất có trong đó, bởi thị trường hiện nay có đến hơn 70% sản phẩm giả, kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Chuyên gia tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng người tiêu dùng thông thái nên biết

Không chỉ bản thân bác sĩ Đỗ Minh Tuấn mà ngay cả gia đình, bạn bè, thậm chí bệnh nhân của bác sĩ cũng tin dùng sản phẩm của Vietfarm.

Được biết, Nghệ sĩ ưu tú Văn Báu – một bệnh nhân của lương y Đỗ Minh Tuấn cũng được bác sĩ giới thiệu, khuyên dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm. “Cây đa bóng đề” của làng điện ảnh Việt đã dành nhiều lời khen có cánh, đánh giá cao sản phẩm của thương hiệu này. (Chi Tiết).

Đông trùng hạ thảo là sự lựa chọn của bác sĩ phụ khoa Ngô Thị Hằng (Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường)

“Khoản đầu tư thông minh cho sức khoẻ” là những gì mà bác sĩ Ngô Thị Hằng nhận định về bổ sung đông trùng hạ thảo trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bác sĩ Ngô Thị Hằng đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chia sẻ với phóng viên của chuyên trang, bác sĩ Hằng khẳng định:

“Bên cạnh tuân thủ chỉ thị của Bộ Y Tế, thì điều cấp thiết mà người dân nên làm ngay chính là chủ động bổ sung, cân bằng dinh dưỡng. Chỉ có sức khoẻ ổn định, hệ miễn dịch, sức đề kháng nâng cao mới có thể phòng chống được tấn công của virus, phòng chống dịch bệnh Covid.

Đầu tư cho sức khoẻ không bao giờ là khoản đầu tư thua lỗ. Thời điểm nhạy cảm hiện nay, tôi thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo, trong đó, lựa chọn hàng đầu của tôi là Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Không chỉ riêng tôi mà hầu như đồng nghiệp, gia đình, bạn bè của tôi cũng dùng các sản phẩm này. Mọi người hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bởi Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được Bộ Y Tế kiểm định, được nhiều chương trình truyền hình của Đài Quốc Gia cũng như các thời báo uy tín đưa tin. 

Mỗi ngày dùng một tách trà đông trùng hạ thảo, tôi cảm nhận được các vấn đề về sức khoẻ được cải thiện rõ rệt, ít ốm vặt, tinh thần thư thái, tập trung hơn. Cũng như vững tâm hơn trong cuộc chiến chống dịch bệnh cam go này.”

>>> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông, báo chí đánh giá là thương hiệu ưu việt chất lượng cao

Bác sĩ Nguyễn Hải Long – Trưởng khoa vật lý trị liệu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chia sẻ

Đồng quan điểm với nhiều bác sĩ khác ở nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, bác sĩ Nguyễn Hải Long cũng khuyên bạn đọc nên sử dụng đông trùng hạ thảo để phòng chống dịch bệnh.

“Đông trùng hạ thảo vốn là dược liệu quý chỉ dành để dâng cho vua chúa, đế vương. Dược liệu này không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nan y mãn tính như tim mạch, huyết áp, xương khớp, tiêu hoá, mất ngủ, yếu sinh lý nam và nữ,…

Tôi thường khuyên bệnh nhân nếu có điều kiện hãy chăm sóc sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng với đông trùng hạ thảo. Kể cả người bệnh, người cao tuổi, sức đề kháng kém hay cả người bình thường. Đây là người bạn đồng hành tin cậy với người dân trong thời điểm dịch bệnh này.”

Bác sĩ Nguyễn Hải Long chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong nâng cao sức khoẻ, hệ miễn dịch trong phòng chống Covid-19
Bác sĩ Nguyễn Hải Long chia sẻ về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong nâng cao sức khoẻ, hệ miễn dịch trong phòng chống Covid-19

Song song với đó, bác sĩ Nguyễn Hải Long cũng lên tiếng khuyến cáo người dùng về thực trạng đông trùng hạ thảo “thượng vàng hạ cám” hiện nay. Rất nhiều người đã mua phải đông trùng hạ thảo kém chất lượng, bị làm giả, làm nhái tinh vi. Điều này không chỉ khiến hiệu quả không như mong muốn mà thậm chí còn để lại nhiều hệ luỵ xấu cho sức khoẻ sau này.

Bác sĩ Long chia sẻ với phóng viên của chuyên trang:

“Hiện nay, tôi đánh giá cao sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đơn vị này cung ứng cả loại tự nhiên nhập khẩu từ dãy Himalaya Tây Tạng và cả loại nuôi cấy. Trong một lần tham quan, khảo sát cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Vietfarm, tôi rất ấn tượng. 

Vietfarm đã đầu tư rất bài bản, chuẩn hoá quy trình, bảo tồn được dược tính quý báu và đặc biệt có chất lượng tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Hơn nữa, với các sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng từ hội đồng chuyên môn quy tụ những chuyên gia đầu ngành. Vietfarm cung ứng đa dạng mẫu mã, từ loại tươi, sợi khô, nguyên con ký chủ, ngâm rượu, ngâm mật ong, trà túi lọc,…”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu mà bác sĩ Trần Mạnh Xuyên (TT Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc) tin cậy

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên khuyên mọi người nên lựa chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo VietfarmBác sĩ Trần Mạnh Xuyên đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

“Với dược liệu đông trùng hạ thảo, tôi lưu ý bệnh nhân phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc, thành phần, hàm lượng hoạt chất, đặc biệt chỉ nên mua ở thương hiệu uy tín. Bản thân tôi đánh giá rất cao chất lượng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Khi bệnh nhân hỏi ý kiến tôi về cách nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, chống chọi dịch bệnh. Tôi thường đề xuất thương hiệu này. 

Đơn cử như nghệ sĩ nhân dân Phú Thăng sau khi điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng sử dụng thêm sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ của Vietfarm. Nhằm tăng hiệu quả điều trị, phục hồi sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng.” (Xem chi tiết)

Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm chăm sóc sức khoẻ
Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm chăm sóc sức khoẻ

>>> Xem thêm: 6 lý do nên chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho sức khoẻ

Nhận thấy rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao chất lượng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, chuyên trang đã có những tìm hiểu nhất định. Dưới đây là tổng hợp những ưu điểm vượt trội của Đông trùng hạ thảo Vietfarm mà bạn đọc có thể tham khảo:

  • Được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực YHCT nước nhà.
  • Là thành tựu từ đề tài nghiên cứu chuyên sâu về đông trùng hạ thảo. Đồng thời là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công bộ gen của đông trùng hạ thảo tự nhiên trong công tác nuôi cấy.
  • Quy trình nuôi cấy chuẩn hoá, chú trọng đầu tư trang thiết bị tối tân, công nghệ sấy khô thăng hoa Nhật Bản, giữ nguyên hàm lượng hoạt chất.
  • Hàm lượng hoạt chất quý Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT trên thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên (Bộ Y Tế kiểm định).
  • Được kiểm định nghiêm ngặt và cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Bộ Y Tế, đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.
  • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã sang trọng, thượng lưu, giá thành hợp lý tương xứng chất lượng với nhiều ưu đãi, chính sách giảm giá, chiết khấu.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trong nước và hải ngoại với hệ thống 15 showroom, đại lý, nhà phân phối. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng hoặc đặt mua trực tuyến qua các kênh chính thức dưới đây:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dtht.vietfarm/

Hotline: 096.171.6466

Ngày Cập nhật 16/08/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *