Nỗi lòng người lương y và giải pháp chữa viêm xoang bí truyền hơn 1 thập kỷ 

Là người trực tiếp khám chữa cho hàng nghìn trường hợp viêm xoang, lương y Đỗ Minh Tuấn (vị danh y có hơn 20 kinh nghiệm trong nghề chữa bệnh cứu người) không khỏi chạnh lòng với nhiều nỗi trăn trở. Với ông nhiệm vụ cao cả là làm sao để người bệnh sớm phát hiện và có được cách điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhắc đến thầy thuốc, bác sĩ chữa viêm xoang bằng y học cổ truyền hẳn không thể không nhắc đến lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Trải qua 20 năm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, từng giữ nhiều cương vị khác nhau, lương y Tuấn được biết đến là người tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân. Cũng vì thế mà ông luôn canh cánh nỗi lo lắng làm sao để cứu chữa hàng nghìn bệnh nhân đang ngày đêm khổ sở vì căn bệnh viêm xoang. 

Phóng viên chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với người thầy thuốc này để hiểu rõ hơn tâm tư của ông trong suốt quá trình khám, chữa bệnh viêm xoang.

Lắng nghe phút trải lòng của người thầy thuốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra trong dòng họ truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Chính vì vậy ngay từ nhỏ ông đã được tiếp xúc, theo học bởi bà cô của mình là lương y Đỗ Thị Hiển – truyền nhân đời thứ 4 dòng họ Đỗ Minh.  Sau này khi tốt nghiệp loại ưu trường Học viện Y dược học Việt Nam, lương y Tuấn đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. Đến nay, ông đã gắn bó, phát triển hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường hơn 15 năm.

Chữa viêm xoang ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Bởi để điều trị hiệu quả cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố trong đó phải kể tới địa chỉ y tế khám và điều trị uy tín. Giải đáp thắc mắc này, vpeg.vn sẽ cung cấp thông tin về 10 địa chỉ khám viêm xoang uy tín, giúp người bệnh yên tâm hơn.
Lương y Tuấn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh
Lương y Tuấn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người bệnh

Từ khi hành nghề chữa bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn gặp không ít trường hợp bệnh nhân khổ sở vị căn bệnh viêm xoang.

Nhớ lại những trường hợp người bị viêm xoang có hoàn cảnh đặc biệt, lương y Tuấn chia sẻ câu chuyện của bệnh nhân Châu (55 tuổi, Vĩnh Phúc) với giọng trầm buồn: “Bệnh nhân Châu là nghề thợ xây, vợ mất từ sớm, một mình chăm sóc người con trai bị tật nguyền. Tiền bạc, vốn liếng trong nhà đều dồn cả vào việc điều trị cho con. Vì vậy khi bị viêm xoang, chú không đi khám, chữa trị, cứ khi trái gió trở trời những cơn đau lên đầu, nhức hốc xoang lại hành hạ khiến chú mệt mỏi, kiệt sức.

Khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi bệnh của chú Châu đã mãn tính ảnh hưởng đến mắt không thể tiếp tục công việc.”

Một trường hợp khác là của chị Tuyết Mai, quê Yên Bái. Theo lời kể của lương y Đỗ Minh Tuấn, chị Mai làm công việc bán rau ngoài chợ, bị viêm xoang nhiều năm nhưng vì cơm áo, gạo tiền, lại thường thức khuya dậy sớm, tiếp xúc mưa lạnh khiến bệnh càng trở nặng, diễn biến dai dẳng. Điều đáng buồn hơn là chị nhận sự thờ ơ của người chồng và sự khó tính hay cằn nhằn của bà mẹ chồng mỗi khi về nhà.

“Khi chia sẻ về tình trạng bệnh, chị Mai đã nói trong nước mắt khiến tôi thấy được sự bất lực, khổ sở của bệnh nhân với căn bệnh viêm xoang này.” – Lương y Tuấn nói.

Chính việc tiếp xúc với những trường hợp bệnh nhân khó khăn, bị bệnh hành hạ trong thời gian dài không dứt càng khiến lương y Tuấn càng thêm nặng lòng, trăn trở. Cũng từ đó mục tiêu hoàn thiện bài thuốc trở thành nhiệm vụ hàng đầu mà lương y Tuấn, các thầy thuốc, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đặt ra và nỗ lực thực hiện.

Điều đó thôi thúc ông dành toàn bộ tâm huyết nghiên cứu, phát triển bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang được như ngày nay.

Với trăn trở về người bệnh và nghề y thôi thúc lương y nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc chữa viêm xoang
Với trăn trở về người bệnh và nghề y thôi thúc lương y nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc chữa viêm xoang

Vị lương y hoàn thiện bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường – Giải pháp cho mọi người bệnh

Làm sao để hoàn thiện bài thuốc, giúp bệnh nhân hết đau đớn, trở về cuộc sống bình thường là vấn đề được lương y đặt ra. Không kể ngày đêm, khi có thời gian rảnh ông đều tìm tài liệu, nghiên cứu. Dựa trên công thức bí truyền từ bài thuốc chữa viêm xoang của dòng họ lương y Tuấn đã tiến hành tối ưu cho phù hợp hơn với cơ địa người Việt.

Nhưng một vấn đề nữa đó là vấn nạn được liệu bẩn, không rõ nguồn gốc chất lượng khiến định kiến, nghi ngại về thuốc đông y trị bệnh ngày càng nhiều, nhiệm vụ càng nặng nề hơn.

Từ đó ông quyết định xây dựng vườn dược liệu chuyên biệt, vừa ươm trồng các giống Nam dược quý, vừa “nói không” với dược liệu bẩn ngoài thị trường. Qua khảo sát, lương y Tuấn đã chọn 3 địa điểm là Đồng Hòa – Hòa Bình; Nghĩa Trai – Hưng Yên và Gia Lâm – Hà Nội với thổ nhưỡng, nguồn nước tưới tiêu phù hợp để phát triển.

Nguồn thảo dược của Đỗ Minh Đường đảm bảo về chất lượng, cam kết sạch, an toàn cho người dùng. Các thành phần thuốc đã được kiểm định bởi Bộ Y tế, đạt chuẩn GACP – WHO. Không những vậy, sau thu hái, dược liệu còn được sơ chế, chọn lọc khắt khe trước khi đưa vào bào chế.

Nhờ vậy, bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường đã góp phần đẩy lùi các loại dược liệu bẩn trên thị trường, khôi phục, bảo tồn nam dược của nước ta.

Phát triển dược liệu sạch giải quyết trăn trở về nguồn gốc dược liệu của Đỗ Minh Đường
Phát triển dược liệu sạch giải quyết trăn trở về nguồn gốc dược liệu của Đỗ Minh Đường

Chính những nỗ lực không mệt mỏi của lương y Tuấn, cùng các bác sĩ, bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang đã ngày càng phát huy tác dụng, điều trị tốt cho nhiều trường hợp, ngày càng được nhiều bệnh nhân tin dùng. Mới đây, diễn viên Hoa Thúy đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm họng mãn tính nhờ kiên trì sử dụng thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Ngoài ra bài thuốc từng được giới thiệu rộng rãi trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của Đài truyền hình VTV2. Trong số phát sóng, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cung cấp nhiều thông tin về bệnh, đồng thời giúp người bệnh có được hướng điều trị an toàn, hiệu quả bằng liệu trình thang thuốc dòng họ Đỗ Minh.

>> Quan tâm: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn chữa viêm xoang trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” VTV2

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Mỗi người đều có duyên nợ với công việc của mình, dù vất vả, nhiều khi muốn buông xuôi nhưng lại không thể. Làm nghề y càng khó khăn hơn khi liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Vì vậy tôi cùng các bác sĩ nhà thuốc luôn nỗ lực hết mình xem bệnh nhân như chính người thân của mình để điều trị. Cũng mong bệnh nhân có thể hiểu, cảm thông cho nghề y để chúng tôi có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.”

Sau khi trải lòng về người bệnh và phương pháp điều trị viêm xoang, lương y Tuấn mở lại những phản hồi qua thư tay, tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân gửi đến ông và nhà thuốc. Có thể thấy niềm vui xen lẫn sự tự hào trên gương mặt vị lương y này qua mỗi lời cảm ơn của người bệnh.

Qua buổi gặp gỡ với lương y Đỗ Minh Tuấn, chúng tôi đã hiểu được tại sao vị lương y này lại được người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao cả về chuyên môn và y đức.

Nếu quý độc giả có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về bệnh viêm xoang, muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn, thăm khám, điều trị có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua các cách thức sau:

Địa chỉ nhà thuốc:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Qua Hotline/zalo: 024 6253 6649 – 0984 650 816 (HN) hoặc 028 3899 1677 – 0932 088 186 (HCM).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngày Cập nhật 09/03/2020

Bình luận (64)

 1. Vũ trà My says: Trả lời

  Em bị viêm đa xoang thì nhà thuốc có điều trị khỏi dứt điểm k ạ hay ai đã chữa viêm đa xoang tại nhà thuốc thi chia sẻ ít kinh nghiệm điều trị với ạ

 2. Jay trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang 5 năm rồi, giờ bệnh cũng nặng chẳng biết uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thì có khỏi được hay không vì đã uống đủ các loại thuốc, thuốc tây rồi thuốc nam nhưng có thấy khỏi được đâu.

  1. nguyễn sương_bình dương says: Trả lời

   tôi cũng đang tìm hiểu bên này. thấy mọi người khen về bài thuốc điều trị bên này dữ lắm

  2. Khương Phúc 8x says: Trả lời

   Điều trị thử đi bạn. Có khi hợp thầy hợp thuốc lại khỏi như tôi này. Tôi trước cũng bị viêm đa xoang. Điều trị tây y 1 thời gian dài không khỏi. May sao bữa xem VTV2 thấy bác sĩ Tuấn có được mời phỏng vấn trong chường trình Khỏe thật đơn giản nên biết đến nhà thuốc. Tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người khen về nhà thuốc này lắm. Tôi điều trị bên nhà thuốc 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Giờ ucnxg hơn 1 năm rồi không thấy bị tái lại. Ở đây cũng có thấy nhắc đến này https://benhtaimuihong.net/viem-xoang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-phuong-phap-tieu-diet-benh-n940.html

   1. huệ says:

    bên này thuốc nam hay thuốc bắc vậy anh. có tác dụng phụ gì ko

   2. Khương Phúc 8x says:

    Thuốc nam đấy. bên này là nhà thuốc nam gia truyền hơn 150 năm rồi. Bên nhà thuốc có 2 vườn nam dược lớn lắm nên bạn cứ yên tâm chất lượng, tôi uống không việc gì cả

   3. tamdan says:

    toi uong thay ko bi tac dung phu gi. bs noi la thuoc nam nen an toan lanh tinh lam. toi bi dau da day uong chang thay sao ca

 3. Lê Linh says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này ở đâu vậy, cho tôi xin địa chỉ đến để khám bác sĩ Tuấn. cảm ơn nhiều

  1. Trần Thảo Phương says: Trả lời

   Số 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội nhé. Tôi đang điều trị ở đây. Mới điều trị được 1 tuần thôi. Hình như họ có ở Hồ Chí Minh nữa thì phải,

   1. Hoàng hôn tím says:

    Bên nhà thuốc này có cơ sở, đại lý nào ở Kiên Giang không mọi người hay chỉ có 2 cơ sở nêu trên thôi

   2. Cúc Nk says:

    Bên này nhà thuốc gia truyền nên khhoong có bán tràn lan đâu, chỉ có 2 cơ sở một cái tại Hà Nội với 1 cái tại Hồ Chí Minh thôi, mua thuốc hay gì thì cứ liên hệ tới 2 cơ sở này thôi không thấy bảo giờ lừa đảo giả mạo nhiều lắm

   3. Tiên Nguyễn says:

    Thời gian làm việc bên này thì như thế nào vậy. Không biết tầm 6h30 còn mở cửa không. Tôi đi làm về qua khám luôn

   4. Cúc Nk says:

    Không bên này làm giờ hành chính thôi. Đến 5g30 là nghỉ rồi. sáng từ 8g đến 12g, chiều 1g30 đến 5g30

   5. Trần Văn Thắng says:

    Bên nhà thuốc có làm cuối tuần đấy, thứ 7, chủ nhật làm cũng giờ này luôn. Nếu ngày thường đi làm cuối tuần đi khám cũng được. Lưu ý cuối tuần đi thì gọi điện lên nhà thuốc đặt lịch trước không là đông đấy.

   6. điền says:

    Ai có số nào của nhà thuốc không gửi cho tôi xin thông tin với để liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh cho xem không thì hẹn 1 lịch để bác sĩ khám cho

   7. Cúc Nk says:

    Liên hệ bác sĩ đặt lịch hoạch tư vấn thì liên hệ số 0963 302 349/ 0932 088 186 không thì muốn đặt lịch thì vào trang web của Nhà thuốc để đặt lịch cũng được

 4. Yến trần thị says: Trả lời

  Giòe mọi nguoif tôi thấy đang có xu hường điều trị bằng đông y nhieeufm thấy bảo nhieuf gười so sánh là đông y điều trị cho hiệu quả lâu dài mà an toàn còn tây y thì không điều trị khỏi được bệnh mà lại tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ

  1. Uyển Uyển 78 says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn. Tôi nè. Bị viêm xoang sàng điều trị tây y trị năm này qua năm khác gần 10 năm rồi mà điêu trị không hết/

   1. Thanh Thanh Huyền says:

    Mọi người chữa bằng thuốc nam đi. Tôi thấy thuốc tây chữa không khỏi hẳn đâu. Tôi bị viêm xoang gần 6 năm nay, cứ 1-2 tháng là phải đi bệnh viện khám, lấy kháng sinh uống miết mà không khỏi. Cách đây 5 tháng có đi chữa bằng thuốc nam. Điều trị 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Gần 2 tháng nay không thấy bị tái lại nữa đấy.

   2. Văn Huy says:

    Bạn biết chỗ nào không chỉ mình nhé. Mình cũng bị viêm đa xoang gần 4 năm nay đau đầu không làm được việc gì cả. Mình cũng nghe mọi người nói đông y chữa tốt hơn nhưng lại không biết chỗ nào điều trị hay cả

  2. Cát Tường NTD says: Trả lời

   Tôiđiều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Đây là nhà thuốc nam gia truyền chữa hay lắm đấy

   1. Đỗ Yến Trang says:

    Phải nhà thuốc Đỗ Minh Đường này không bạn. Bữa trước tôi coi truyền hình VTV2 chương trình về sức khỏe thấy có phỏng vấn, làm tư liệu về chỗ này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032599.html

 5. ngát says: Trả lời

  tôi muốn hỏi đã xoang mà bị 8 năm nay chữa thuốc tây nhờn thuốc rồi thì thuốc chỗ bác sĩ có điều trị được hay không?

 6. Minh hoàng says: Trả lời

  Viêm xoang với viêm mũi dị ứng phân biệt 2 bệnh này như nào vậy? tôi bị hắt hơi, chảy dịch mũi, ngạt mũi với hay bị đau nhức vùng trán vậy là bị làm sao?

  1. laihuongthao says: Trả lời

   như thế khả năng viêm xoang trán giống tôi rồi, cái viêm mũi dị ứng thường là hay hắt hơi, ngạt mũi với chảy dịch mũi thôi, đến viện khám soi đi cho rõ

 7. Giang mâm says: Trả lời

  Vợ em đang cho con bú mà muốn điều trị viêm xoang thì có thể uống thuốc của bác sỹ không và có ảnh hưởng gì tới con không bác sỹ , mong nhà thuốc hay mọi người cho e biết với nhé,

  1. Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Phụ nữ sau sinh uống được đấy bạn. Mình có bà chị ruột sau sinh 2 tháng cũng đang chữa viêm xoang tại nhà thuốc đấy. Đang uống thuốc tháng thứ 2 thấy cũng giảm phải được 70% rồi.

  2. Shop quần áo says: Trả lời

   Uống thuốc có tác dụng phụ gì không bạn, có ảnh hưởng gì đến bé không. Chứ mình uống thuốc tây thì bé nhà mình đi ngoài toàn phân lỏng

   1. Ngọc Hiếu says:

    Không bạn ơi, cháu mình vẫn khỏe mạnh bình thường đấy, chị mình thì sữa vẫn ra đều đều không bị tác dụng phụ gì hết bạn.

 8. La la says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc xịt bên nhà thuốc ĐMĐ thấy xót quá. Có ai bị giống tôi không. Có cách nào cho đỡ xót không

  1. Hoàng núi says: Trả lời

   Tôi cũng thấy xót, mà chịu thôi. Không xxij thì nó không thông thoáng mũi được. Mũi nghẹt cứng luôn xịt vào sau thấy mũi dễ thở thông thoáng hơn mà

  2. Minh Minh says: Trả lời

   Tôi thấy bài thuốc điều trị viêm xoang bên này thấy 3-4 loại gì đó. Không biết thực hư sao. Có bắt buộc dùng hết mấy loại này không

   1. Hoàng núi says:

    Tùy vào cơ didajmoxoi người mà bác sĩ sẽ có pác đồ điều trị thích hoipwj bạn ạ. Cái này bạn phải lên trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám xem sao. Còn không thì bạn cứ gọi điện vào sđt của bác sĩ ấy. Để bác sĩ tư vấn cho. 0938449768 hoặc 0963302349

   2. David Le says:

    Bs ke sao thi uong vay di. cu them bot lam gi, uong ko dung lieu thi sao hieu qua, khoi benh dc

 9. tấn Sang says: Trả lời

  có ai điều tri viêm xoang bằng bài thuốc nhà Đỗ Minh Đường khỏi chưa ạ? chia sẻ cho tôi với, thuốc điều trị như thế nào, dùng thuốc uống điều trị hay có cả thuốc xịt nữa

  1. Mia _Hg says: Trả lời

   Có em này chị ơi , em với anh trai em đều bị viêm xoang lâu rồi , điều trị thuốc tây mà không đỡ cứ thay đổi thời tiết là y như rằng cái biết ngày , ấy thế mà đến với Bác sĩ Tuấn 2 anh em nhà em đỡ hẳn, 2 mùa đông rồi mà không thấy bị tái lại, trước em còn không thở được

  2. Trương Phúc says: Trả lời

   Bạn điều trị bao lâu, giá cả thế nào vậy? Mình thấy ghi nguồn dược diệu sạch tự nuôi trồng cũng thấy yên tâm , giờ sợ nhất thuốc không rõ nguồn gốc .

  3. Triệu Đóa Hồng says: Trả lời

   Thuốc nam ở Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang thì nổi tiếng rồi, có cả nghệ sĩ nổi tiếng chị Hoa Thúy đóng cảnh sát hình sự cũng điều trị ở đây rồi đây này

  4. Hồng Trần says: Trả lời

   Đúng rồi thấy hôm nọ chương trình Sống khỏe mỗi ngày cũng có chương trình nói về cách điều trị viêm xoang băng thuốc nam nhà Đỗ Minh Đường đó , lên sóng truyền hình quốc gia thì yên tâm rồi

 10. VIệt Khánh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn thật sự là một bác sĩ tận tâm với nghề , trăn trở với người bệnh , với tấm lòng hiền hậu của bác sĩ , những người bệnh như tôi mới có khả năng điều trị khỏi dứt điểm bệnh viêm xoang đã hành hạ tôi bao năm nay . Thực sự vô cùng cảm ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn . Không biết lấy gì cảm ơn , chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe và chữa khỏi cho nhiều người bệnh như tôi .

 11. Hải Đăng -Hông Thái says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc nam Nhà Đỗ minh Đường điều trị viêm xoang rất nhạy , nhất là những trường hợp viêm xoang dai dẳng lâu ngày dùng thuốc tây bị nhờn thuốc , có đúng vậy không các bác ?

  1. TYThanh Long says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi , tôi bị viêm xoang tưởng không chữa khỏi được nữa phải sống chung với bệnh, vậy mà dùng thuốc nhà Đỗ Minh Đường 1 đợt là đỡ hẳn, giờ vẫn đang tiếp tục liệu trình để điều trị dứt điểm đây .

  2. Thế Yên - Thái Thinh says: Trả lời

   Tôi trước đây rất hay bị viêm mũi dị ứng, thường xuyên ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi nhất là khi tiếp xúc với bụi và khi thay đổi thời tiết . Dạo gần đây chảy nước mũi nhiều hơn , nước mũi thì cứ vàng xanh mà nhiều lắm, kèm theo cả đau đầu vùng trán nữa, nhiều khi ngạt mũi không thể thở được, có phải tôi bị viêm xoang rồi không mọi người ?

  3. Phạm Hồng thái says: Trả lời

   triệu chứng của bạn thì giống viêm xoang rồi đó, mấy người có cơ địa dị ứng với sức đề kháng là dễ mắc bệnh viêm xoang lắm, mà bệnh này thì khó chịu cực kì, lúc nào cũng chảy nước mũi, ngạt mũi, rồi đau đầu , mùa đông càng khổ hơn, cuộc sống rồi công việc bị ảnh hưởng nhiều. Nên đi khám và điều trị sớm đi.

  4. Nguyễn Đức Nam says: Trả lời

   Thuốc nam chữa viêm xoang có tốt không mọi người, thấy thuốc nam thấy giờ được nhiều người chọn để điều trị. Nếu chữa thuốc nam thì nên chữa ở đâu được, xin kinh nghiệm từ mọi người

  5. Mai Đức -Hòa Bình says: Trả lời

   Xoang thì chỉ có đến chữa ở Đỗ minh Đường của bác sĩ Tuấn thì tôi khẳng định là chất lượng nhé. Thuốc nam nhà Bác tự trồng có tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tôi dùng thuốc điều trị rồi khỏi được bệnh mà thuốc lại an toàn không có bất cứ ảnh hưởng nào khác

 12. Mai Tính _ Đan Phượng says: Trả lời

  Ai bị viêm xoang lâu ngày mà không khỏi thì tham khảo thêm về bệnh viêm xoang và cách điều trị bằng thuốc nam ở đây này https://dominhduong.com/benh-viem-xoang-10329.html

 13. Ngô VĂN hÙNG says: Trả lời

  Tôi được chẩn đoán Viêm đa xoang đã điều trị một đợt kháng sinh được 2 tuần rồi mà không đỡ, tôi nên kết hơp dùng thêm thuốc nam không nhỉ ?

 14. Thanh tâm - Khánh Hòa says: Trả lời

  Con tôi năm nay 4 tuổi, sưng nề hai mắt không mở được mắt , mà chảy nước mũi vàng đục, đặc lắm, bé kêu ngạt mũi suốt, đi khám bác sĩ bảo cháu bị viêm xoang ? Dùng thuốc nam có điều trị cho trẻ nhỏ liệu có sao không nhỉ ?

  1. Mai Chi 76 says: Trả lời

   Điều trị tốt mà, thuốc nam lành tính không tác dụng phụ mà dùng cho trẻ em lành, trước con bé nhà tôi cũng 7 tuổi bị viêm xoang ‘điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường này mà khỏi được đó, đưa con đến nhà thuốc bác sĩ khám cho rồi mà điều trị

  2. Lam Lam says: Trả lời

   Em đang mang thai mà bị viêm xoang lâu rồi , cứ lạnh tí là khó chịu cực kì , ngạt mũi kinh khủng có khi còn chả ngửi thấy gì , nước mũi thì cứ thề lề , đi đâu cũng phải đem khăn mùi xoa , đang mang thai em sợ dùng thuốc tây hại cho em bé , không biết thuốc nam này có ảnh hưởng gì không?

  3. Ma Thu Hà_ vp says: Trả lời

   Trước bác sĩ Tuấn bảo tôi là thuốc này có điều trị được cho bà bầu mà, chị thử liên hệ phòng khám xem , để bác biết tình hình mà tư vấn .

 15. Hoàng đức minh says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi bị viêm xoang sàng sau bị chảy dịch nhiều xuống cổ họng gây đau họng nữa, giờ tôi phải điều trị như thế nào để khỏi bệnh, tôi đã mua thuốc ở tiệm thuốc về uống rồi nhưng không khỏi

 16. Lê Anh _ says: Trả lời

  thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang cấp tính hay man tinh thi tót hơn , toi thay ngươi ta bị lau dung thuốc tay hay bị nhờn thuốc , điều trị không dứt điểm ,mà cứ dai dăng năm này qua năm khác

  1. Vũ lan Anh says: Trả lời

   Thấy bảo thuốc này điều trị cả viêm xoang cấp và viêm xoang mạn tính , viêm xoang cấp mà mình điều trị sớm thì nhanh khỏi hơn còn để lâu bệnh chuyển thành mãn tính lại khó điều trị

  2. Hoành Anh Tuấn - Bắc Hà says: Trả lời

   mọi người ai đi khám ở Đỗ Minh đường cho e hỏi bác sĩ tuấn làm việc những ngày nào đó ạ , ngoài bệnh viêm xoang thì nhà thuốc có điều trị các bệnh khác không ạ ?

  3. Khương Đinh says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc từ T2 – t7 sáng từ 8h-12h , chiều từ 13h30 -17h30, chủ nhật họ vẫn làm việc nhưng có bác sĩ khác khám, thấy phòng khám này có điều trị nhiều bệnh khác như cơ xương khớp và da liễu, bệnh nam khoa với mấy bệnh tai mũi họng khác nữa, anh liên hệ phòng khám để rõ hơn nhé Hotline: 0984 650 816 – 0963 302 349

 17. Thanh Tuan says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang mũi này tìm hiểu cũng thấy nguy hiểm ra phết nên mọi người chớ có chủ quan, thấy bệnh cái thì nên đi khám mà điều trị luôn, đây này mọi người tìm hiểu thêm thông tin ở đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-cap-va-man-tinh-hieu-qua-bang-bai-thuoc-tu-thao-duoc-c683a1009039.html

 18. Trí - Minh khai says: Trả lời

  Thuốc nam điều trị viêm xoang là thuốc sắc uống hả mọi người, uống thuốc nam thấy bảo sẽ lâu khỏi à , e uống thuốc tây thì thấy giảm tình trạng nhanh nhưng mà nó lại không khỏi dứt được cho, cứ bị tái phát lại liên tục thôi

  1. Mừng says: Trả lời

   Bác ơi, thuốc điều trị viêm xoang của nhà thuốc ĐÕ Minh đường có 3 loại đó, có dạng xịt . dạng cao và dạng viên uống nữa chứ không phải dạng thuốc sắc đâu , giờ mấy ai còn mua thuốc về tự sắc đâu.Thuốc nam điều trị thì xác định là thời gian điều trị sẽ lâu nhé, thấy bảo nó tác dụng điều trị vào tận căn nguyên gây bệnh để khỏi được bệnh nên mới dùng thuốc sẽ không có hiệu quả được luôn.

  2. Thành Nơi ' says: Trả lời

   Mình ở xa muốn lấy thuốc lâu dài thì làm thế nào nhỉ, mình tận Hà giang không có thời gian để lên nhà thuốc để khám

  3. Chung Hăng says: Trả lời

   Nhà thuốc có hỗ trợ giao thuốc tận nhà, ai mà không đến trực tiếp được để bác sĩ thăm khám cho thì có thể liên hệ qua số điện thoại gặp bác sĩ cho bác sĩ biết tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn rồi kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho điều trị. Giờ thời đại công nghệ 4.0 rồi

 19. Hào đen says: Trả lời

  Viêm xoang tôi bị nhiều rồi
  Hắt hơi sổ mũi lôi thôi mệt người
  Ngỡ rằng chung sống suốt đời
  Ai ngờ lại khỏi như chơi thế này
  Mọi người nào có biết hay
  Đỗ Minh nhà thuốc thấy ngay bên đường

 20. Tuấn Anh A _ HP says: Trả lời

  ai dùng thuốc nhà thuốc đỗ Minh đường cho khỏi uống thuốc vào liệu có bị dị ứng không ạ, tôi cơ địa dị ứng trước dùng khansg sinh mấy loaij mà toàn dị ứng , không rõ thuốc này có sao không ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?