Nghệ Sĩ Kim Xuyến Chia Sẻ Hành Trình Chữa Khỏi Viêm Xoang Mãn Tính Sau 10 Năm

“Tôi nói với bác sĩ Lê Phương, hôm khai trương thương hiệu Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102, bằng giá nào tôi cũng phải đến để gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới bác sĩ và tập thể y bác sĩ tại Trung tâm cũ. Nếu không có bác sĩ Phương và các bác sĩ, giờ này chắc tôi khó mà theo nghề diễn tiếp được. Xin chân thành gửi lời tri ân tới tất cả các bác sĩ tại Trung tâm”.

Đây là chia sẻ vô cùng xúc động của Nghệ sĩ Kim Xuyến trong buổi lễ công bố thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Đây là một trong những bệnh nhân cũ, từng chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, tiền thân của Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102.

Tại buổi lễ, trước đông đảo khách mời, các y bác sĩ tại bệnh viện và rất đông người tham dự, Nghệ sĩ Kim Xuyến gửi lời tri ân tới bác sĩ Phương, đồng thời cũng chia sẻ lại câu chuyện đầy thăng trầm trong điều trị viêm xoang mũi của mình trong gần 10 năm.

Khổ sở vì viêm xoang không chịu “buông bỏ”

Theo những chia sẻ của Nghệ sĩ Kim Xuyến tại Buổi lễ Khai trương Bệnh viện Quân Dân 102, cô từng mắc phải căn bệnh viêm xoang mũi trong thời gian gần 10 năm. Nguyên nhân dẫn đến bệnh có liên quan trực tiếp đến công việc diễn xuất đã gắn bó hơn 60 năm qua. NS Kim Xuyến chia sẻ:

“Để có được những cảnh quay chân thực và đẹp sắc nét trên TV, tôi cũng như nhiều đồng nghiệp thường xuyên phải làm việc với tần suất cao, trong điều kiện khắc nghiệt. Nhiều khi chúng tôi ăn bữa trưa lúc 4h chiều, bữa tối rơi vào lúc 10h đêm. Đặc thù công việc đòi hỏi phải chấp nhận có lúc đi sớm về khuya, thời gian sinh học nhiều khi bị đảo lộn. Cũng có lúc mùa hè phải mặc áo kép, mùa đông lạnh lại chỉ mặc áo đơn… Vì thế chúng tôi cũng nhiều bệnh lắm. Riêng tôi thì khổ tâm nhất với bệnh viêm xoang mũi. Tôi sống chung với nó cũng phải chục năm trời”.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về căn bệnh viêm xoang từng mắc tại Lễ công bố Bệnh viện Quân Dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về căn bệnh viêm xoang từng mắc tại Lễ công bố Bệnh viện Quân Dân 102

Trong thời gian chục năm đó, NS Kim Xuyến nhiều lần chạy chữa khắp các viện nhưng không đỡ. Cô uống thuốc nhiều như cơm bữa nhưng không khỏi. Cô chia sẻ rằng:

“Bệnh viêm xoang này cực kỳ khó chịu, mũi tôi thường xuyên bị tắc nghẽn, đau khắp mặt, nhiều lúc nhức lên tận óc. Lúc nào cũng phải sẵn bịch giấy trong túi để lau mũi. Mỗi đợt viêm nặng, tôi thường bị tắc nghẹt mũi, thở rất khó khăn, giọng nói cũng bị biến đổi, khiến công việc cũng bị ảnh hưởng nhiều. Có những đợt cả 2, 3 tháng tôi không diễn một vai nào vì viêm xoang nặng quá, người thì mệt mỏi mà nói không ra hơi. Tôi chữa nhiều thuốc nhưng không khỏi được. Đã có lúc tôi nản đến mức không uống thuốc nữa… Nhưng chỉ vài hôm sau lại phải chạy vội ra hiệu thuốc mua thuốc xịt về xịt cho dễ thở”.

Cũng theo chia sẻ của Nghệ sĩ Kim Xuyến, vì uống quá nhiều thuốc kháng sinh, dạ dày của cô thường xuyên cồn cào, ợ hơi, thậm chí bị đau âm ỉ. Sau này sử dụng thuốc xịt nhiều trong thời gian dài, cô bị nghiện thuốc, không có thuốc là dịch mũi túa ra liên tục. Chữa trị mãi không khỏi, NS Kim Xuyến nhiều lần gặp phải tình trạng viêm họng, viêm amidan và đau dạ dày. Vì thế nghệ sĩ Kim Xuyến vừa phải chữa viêm xoang vừa phải chữa trị dạ dày và viêm hầu họng.

May mắn thoát khỏi viêm xoang nhờ tìm đúng thầy, đúng thuốc

Theo nghệ sĩ Kim Xuyến, một lần đi quay, tình cờ anh quay phim trong đoàn giới thiệu cho cô đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay là CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) gặp bác sĩ Lê Phương. Anh quay phim nói rằng đã có người nhà chữa khỏi viêm xoang mãn tính ở đây. Với tâm lý “có bệnh phải vái tứ phương” nghệ sĩ Kim Xuyến cũng đã liên hệ với Trung tâm.

Khi đến trực tiếp Trung tâm, gặp bác sĩ Lê Phương, NS. Kim Xuyến vô cùng bất ngờ vì chỉ bắt mạch mà chưa kể rõ triệu chứng bác sĩ đã chẩn đoán ra cô bị viêm xoang và dạ dày. Cô Xuyến được bác sĩ kê đơn kết hợp các dạng thuốc trong combo Tiêu Xoang Linh Dược Thang gồm thuốc thang sắc, thuốc xịt thảo dược, thuốc xông mũi, cao ngậm tiêu viêm giải độc.

Một liệu trình rõ ràng kèm theo những giải thích cụ thể về hướng chữa trị từ bác sĩ Lê Phương đã giúp NS Kim Xuyến cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng rằng mình sẽ chữa khỏi bệnh. Cô chia sẻ rằng:

“Lúc mang thuốc về nhà uống tôi làm đúng theo những dặn dò của bác sĩ Lê Phương. Tuy nhiên sau vài tuần tôi bắt đầu thấy đau nhức xoang nhiều hơn và dịch mũi ra nhiều đột ngột. Lúc ấy tôi hoảng lắm, nghĩ lại bị lừa nên tôi gọi điện cho bác sĩ Lê Phương. 

Bác sĩ Phương giải thích, các triệu chứng này cho thấy bệnh đang được cải thiện. Thuốc đang đẩy hết dịch nhầy và mủ trong xoang ra để giúp xoang thông thoáng, sạch sẽ và hỗ trợ giảm viêm tốt hơn. Bác sĩ cũng khuyên tôi phải kiên trì, bởi vì ban đầu thuốc cần thời gian để xử lý các vấn đề bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Cơ thể mình khỏe lên thì mới có sức chống lại viêm nhiễm và các tà khí gây bệnh, mới khỏi lâu dài được. Nghe vậy tôi thấy an tâm hơn và kiên trì dùng thuốc tiếp”.

Nhờ kiên trì sử dụng thuốc, Nghệ sĩ Kim Xuyến đã chữa khỏi hẳn viêm xoang. Nghệ sĩ vui mừng chia sẻ tại Buổi lễ về kết quả thu được như sau:

“Sau khoảng 6 tuần sử dụng thuốc đều đặn, vừa uống vừa xịt mũi, vừa xông mũi, tôi bắt đầu cảm thấy đỡ dịch mũi ra ít đi và không còn hay bị tắc nghẹt mũi nữa. Từ đó tôi ít khi phải xịt thêm thuốc để thông mũi. Sau 8 tuần thì các triệu chứng hết hẳn, mũi xoang sạch sẽ hơn, không bị tắc nghẹt, chảy nhiều nước mũi như trước. Dùng hết 3 tháng, cảm giác đau đầu cũng tan hết. Tôi ngủ ngon, ăn tốt và tinh thần cũng phấn chấn hơn. Đặc biệt dạ dày của tôi không bị khó chịu khi uống thuốc. Tiêu hóa của tôi tốt hơn, ít ợ hơi hẳn. 

Tôi rất mừng và cảm ơn bác sĩ Phương vì từ khi uống thuốc tại Trung tâm đến nay đã 2 năm rồi, viêm xoang của tôi khỏi hẳn và không hề có dấu hiệu bị lại. Nhiều người bây giờ gặp tôi khen rằng tôi phát âm hay hơn trước. Bởi vì tôi không bị viêm xoang nữa, không bị nói giọng mũi, phát âm rõ hơn”.

Xem thêm video chia sẻ hành trình chữa bệnh của NS. Kim Xuyến tại Bệnh viện Quân Dân 102

Sau quá trình điều trị thành công viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Nghệ sĩ Kim Xuyến ngày càng tin tưởng hơn vào hiệu quả của thuốc Đông y. Cô lựa chọn Trung tâm là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Nghệ sĩ hồ hởi chia sẻ rằng:

“Chồng tôi bị hen bẩm sinh, mỗi khi trở trời là lại mất 2, 3 hôm lên cơn hen. Thế tôi đưa đến Trung tâm Thừa kế, dùng thuốc thảo dược ở đây là hết. Tôi vẫn bảo các con tôi nên chữa bằng thuốc thảo dược, vừa không có tác dụng phụ vừa chữa bệnh tận gốc luôn”.

NS Kim Xuyến: “Hơn 2 năm gặp lại, bác sĩ Lê Phương vẫn tận tình với bệnh nhân như vậy”

Vẫn luôn tin tưởng vào hiệu quả điều trị tại trung tâm, nên khi biết tin Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam phát triển lên thành CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, nghệ sĩ Kim Xuyến rất vui và nhận lời đến tham dự buổi lễ.

Sau khi dự lễ khai trương của bệnh viện, NS. Kim Xuyến có nán lại gặp riêng bác sĩ Lê Phương tại phòng riêng. Tại đây NS Kim Xuyến dành lời cảm ơn sâu sắc trực tiếp tới bác sĩ Lê Phương.

Nghệ sĩ Kim Xuyến gặp lại bác sĩ Lê Phương tại Bệnh viện Quân Dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến gặp lại bác sĩ Lê Phương tại Bệnh viện Quân Dân 102

Chia sẻ về buổi gặp gỡ sau hơn 2 năm, NS Kim Xuyến cho biết:

“Tôi rất phấn khởi khi được tham gia buổi lễ hôm nay và gặp lại bác sĩ Lê Phương. Quả thực là tôi cũng lu bu diễn xuất quá nên cũng chưa có dịp quay lại trực tiếp để cảm ơn bác sĩ. Hôm nay gặp lại bác sĩ tôi rất mừng.

Sau hơn 2 năm bác sĩ vẫn nhớ tôi và trò chuyện rất thân tình làm tôi thấy rất ấm lòng. Tôi đến cảm ơn, không ngờ lại được bác sĩ sẵn sóc tận tâm đến vậy. Vừa rồi bác sĩ bảo “Cô ngồi đây tôi xem mạch lại xem gần đây sức khỏe có tốt không”. Thực sự tôi rất xúc động. 

Ngày xưa, trong thời gian điều trị bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm bệnh tình ra sao và dặn dò kỹ lưỡng nên chăm sóc, vệ sinh mũi như thế nào. Hiếm có bác sĩ nào tận tình đến như vậy.”

NS Kim Xuyến trải nghiệm dịch vụ khám chữa tại Bệnh viện Quân dân 102

Nhân dịp Bệnh viện Quân Dân 102 khai trương, NS Kim Xuyến cũng tham gia trải nghiệm dịch vụ nội soi mũi họng tại bệnh viện. Sau khi trải nghiệm, Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ cảm nhận như sau:

“Theo giới thiệu của bác sĩ Phương, tôi có thực hiện nội soi mũi họng để kiểm tra xem có ổn không. Rất may là hiện tại mũi họng của tôi đều ổn. Tôi nhận thấy dịch vụ ở đây rất tốt, không khác gì ở các bệnh viện lớn. Phòng khám rất khang trang sạch sẽ, máy móc được trang bị đều hiện đại, rất mới. Đội ngũ y tá ở đây rất nhiệt tình, chỉ dẫn tôi đến nơi đến chốn, không mất nhiều thời gian để kiểm tra. Các bác sĩ nội soi cho tôi cũng có chuyên môn, thao tác rất nhanh chóng. Nghe nói họ từng làm việc tại các bệnh viện quân đội. Thực sự tôi thấy dịch vụ của bệnh viện rất tốt. Sau này sắp xếp được thời gian tôi sẽ qua đây khám tổng quát luôn.

Nhìn thấy Trung tâm Thừa kế phát triển lên được Bệnh viện như bây giờ tôi rất vui mừng. Chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa và chữa khỏi được cho thật nhiều bệnh nhân.”

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Xuyến về hành trình điều trị viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam và cảm nhận về trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Quân Dân 102. Những chia sẻ chân tình và những ý kiến của Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng như những bệnh nhân cũ khác sẽ là động lực tinh thần lớn lao giúp cho các y bác sĩ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình. Những chia sẻ của người bệnh cũng sẽ là cơ sở thực tiễn để Bệnh viện tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Hiện nay, Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102 đã chính thức đi vào hoạt động. Bệnh viện thừa kế những thành tựu và phương pháp điều trị bệnh bằng YHCT từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đồng thời, Bệnh viện Quân Dân cũng kết hợp Tây y trong thăm khám và điều trị, mở ra nhiều dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh nhân có nhu cầu chữa viêm xoang hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể liên hệ ngay tới địa chỉ sau để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

TRỰC THUỘC CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

Địa chỉ liên hệ:

 • Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102 –  0974 026 239

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU:

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANg không kháng sinh, không xâm lấn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Viêm xoang không khó chữa – Câu chuyện thật của một chàng trai ngân hàng

Ngày Cập nhật 18/09/2021

Bình luận (75)

 1. Thu Hoài_1990 says: Trả lời

  Như cô Kim Xuyến cũng chữa khỏi được thì mình mới bị hơn 3 năm thì dùng cái này chắc cũng ổn chứ nhỉ? Thấy người nổi tiếng điều trị khỏi là cũng làm động lực cho mình điều trị

  1. Nam Thư Nguyễn says: Trả lời

   Càng mới bị càng dễ chữa bạn ạ, đi chữa sớm hiệu quả càng nhanh. Như mình bị xoang hơn 1 năm điều trị ở đây có liệu trình bác sĩ Phương kê cho là khỏi đấy

  2. Miss Hoa says: Trả lời

   Không biết bệnh viện quân dân 102 điều trị thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc đông y à, chứ mình cũng bị thêm bệnh dạ dày nữa, sợ uống phải thuốc tây lắm. Trước dạ dày của mình cũng nhẹ thôi nhưng bị xoang là tình trạng bệnh dạ dày ngày càng nặng, có những hôm đau dữ dội rất khó chịu

  3. Hồng Hssd says: Trả lời

   Bộ sản phẩm tiêu xoang linh dược thang tất cả đều là thuốc đông y nhé, từ thuốc thang sắc, thuốc xịt thảo dược, thuốc xông mũi, cao ngậm tiêu viêm giải độc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, được trồng và thu hái từ các vườn thảo dược thiên nhiên do bệnh viện xây dựng, không trộn chất bảo quản hay thuốc tân dược gì đâu

 2. Đào Thị Hải Yến says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang trán biến chứng viêm đa xoang, khi thời tiết trở lạnh hoặc thay đổi thì đau đầu vùng trán, vùng quanh hốc mắt, nước mũi chảy nhiều còn chảy cả xuống họng nữa, mỗi tối thì không tài nào ngủ ngon được, cảm giác ngứa cổ họng chỉ muốn khạc ra thôi, vì thế nên lại bị cái viêm họng nữa. Cũng đi khám chạy khắp nơi mà chả ăn thua gì, chán lắm, mình đọc thấy bài này cũng hy vọng 1 chút, nhưng lại không rõ lắm, ai dùng rồi thì chỉ giúp mình với

  1. Lương Tố says: Trả lời

   Tôi đây đã dùng và thấy rằng thuốc rất hiệu quả nhé, tôi bị viêm đa xoang hơn chục năm rồi, uống thuốc nhiều đến nỗi đi khám bác sĩ bảo là kháng 1 số loại kháng sinh rồi, không nên dùng nữa, lỡ may sau này bị gì thì lại không có thuốc chữa, mới đầu tôi cũng lo lắm nhưng mà mỗi lần tái phát là không nhịn được phải đi mua thuốc xịt với kháng sinh để uống. Năm vừa rồi do uống kháng sinh không thấy tác dụng nữa, tôi mới hốt hoảng lên, hỏi khắp nơi mới được chỉ đến bệnh viện quân dân 102 khám điều trị dứt điểm bệnh này bằng thuốc đông y nên cũng muốn thử. Tôi được bác sĩ Lê Phương ở bệnh viện trực tiếp khám cho, bác sĩ chu đáo mà tận tâm lắm, được bác sĩ hướng dẫn kỹ càng nên tôi dùng thuốc theo liệu trình một cách đều đặn. Hơn 10 ngày dùng thuốc thì tôi cảm thấy nước mũi loãng hơn, dễ chảy ra hơn chứ không đặc dính khó ra như trước nữa, cũng cảm giác mũi nhẹ hơn. Dùng khoảng tháng rưỡi thì các triệu chứng giảm đi 8 phần đấy, thêm ăn uống ngon miệng hơn, khi ngủ cũng sâu giấc hơn, cái vụ ho khạc cũng giảm đi nhiều lắm. DÙng hết liệu trình 3 tháng thì tôi khỏi hẳn, đến tận bây giờ cũng gần 1 năm rồi mà chưa bị lại đấy. Cảm thấy tinh thần thoải mái sức khỏe cũng được nâng cao. Mà trước khi đi khám rồi điều trị, tôi cứ nghĩ thuốc sẽ khó uống lắm, rồi phải sắc này nọ, nhưng không nhé, thuốc của tôi là thuốc cao viên chỉ cần pha với nước sôi cho tan ra là dùng được rồi, thuốc xịt thì hoàn toàn 100% là thảo dược, xịt hiệu quả mà lại an toàn không sợ biến chứng, tác dụng phụ gì.

  2. L.T. THu Quỳnh says: Trả lời

   Thuốc đông y mà lại không cần sắc thì đúng là tiện thật đấy. Tôi cũng đang tìm hiểu thuốc này vì thấy dùng thuốc này là không có cần dùng kháng sinh https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

   1. Hải KA says:

    Thuốc được bào chế thành các dạng để đáp ứng nhu cầu người bệnh mà bạn, chứ cũng có thuốc thang đấy, nhưng bệnh viện cũng có dịch vụ sắc hộ bệnh nhân nữa, nên nói tóm lại là dù sao cũng không phải sắc, tiện lợi với một người có ít thời gian như mình

   2. Biên Hòa says:

    Đúng v, thuốc cao viên, thuốc viên hoàn hay thuốc xịt thì đều nhỏ gọn mà dễ dàng mang đi, đang trong đợt đtrị mà phải đi công tác xa thì tiện khỏi phải nói

  3. Cỏ Không Lá says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm xoang mà có dịch chảy xuống họng này, đi khám thì mới được biết đấy là do viêm xoang sàng sau đấy, như thế hay bị thêm viêm họng nữa, mây hôm nay vừa trở lạnh là lại bị, mà còn âm ấm sốt nữa, không dám ra khỏi nhà luôn, tại mọi người cũng biết đấy, giờ đang có dịch mà, đi đâu cũng sợ mà nhất là người đang có bệnh thì lại càng sợ hơn, cũng muốn đi khám lắm mà không biết làm sao

  4. Tử Khống says: Trả lời

   Vậy bạn liên hệ với sđt 0974.026.239 của bệnh viện mà nhận tư vấn, có thể mua thuốc về uống mà không cần đến tận nơi đấy

   1. Phạm Minh Lan says:

    Vậy có cần phải đi nội soi lấy kết quả trước không bạn, hay chỉ cần liên hệ thôi

   2. Hường-Thái Bình says:

    Có chứ, bạn chup kết quả rồi gửi qua zalo cho bác sĩ cũng được, để bác sĩ rõ ràng tình trạng bệnh của bạn hơn, kê đơn phối thuốc chưa bệnh chính xác hơn chứ

  5. 96er ACE says: Trả lời

   Như vậy là bên bệnh viện sẽ gửi thuốc về tận nhà của mình ạ, gửi qua đường nào với có mất thêm tiền gì không?

  6. NV Thảo says: Trả lời

   Gửi qua đường bưu điện nha, không mất thêm phí gì nếu bạn chuyển khoản trước, còn đâu nhận thuốc mới trả tiền mất có mấy chục tiền vận chuyển à

 3. Kim Quyên says: Trả lời

  Phụ nữ đang cho con bú liệu có theo được cái thuốc này không mọi người, chứ em bị lâu rồi mà con em mới 5 tháng tuổi, em sợ lây cho bé lắm

  1. Cỏ Dại says: Trả lời

   Nếu bạn dùng cũng không ảnh hưởng gì đâu, đợt mình đưa vợ đi khám, lúc đấy con mình có hơn 4 tháng thôi, nhưng vợ mình bị nặng quá, mũi nghẹt không thở được, đau nhức 2 mắt buốt lên tận đỉnh đầu ấy, đến khám bác sĩ có kê đơn thuốc thêm các thành phần lợi sữa, bồi bổ khí huyết nữa, uống vào vừa khỏi bệnh, phòng tái phát mà lại có nhiều sữa cho con nữa

  2. Hà chi Trần says: Trả lời

   Điều trị được bạn ạ, bạn liên hệ với bác sĩ Phương vào sđt này để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể cho. SĐT 0974 026 239 có gì bác sĩ giải đáp hết tất cả các thắc mắc cho, nếu dùng được bác sĩ sẽ cho dùng ngay

 4. Dương Dương says: Trả lời

  Cho mình hỏi 1 liệu trình điều trị hết bào lâu cũng như chi phí điều trị tổng hết mấy với?

  1. Phạm Hồng Nhung says: Trả lời

   Trung bình theo mình biết là thời gian từ 2 đến 3 tháng nhé, mình thì hơn 2 tháng mấy ngày ấy, còn chi phí cũng phải dựa theo cơ địa mỗi người rồi mức độ bệnh nữa, mình dùng tổng hết hơn 3 triệu tiền thuốc nhé

  2. Vũ Mai Hương says: Trả lời

   Tính ra thì cũng khoảng hơn 1 củ 1 tháng à, cũng ra gì đấy nhỉ, không quá đắt lắm

  3. Kẹo Cốm says: Trả lời

   Có hơn 1 triệu một tháng thì chi phí cũng không có lớn lắm nhỉ, mình lại tưởng là nhiều nhặn lắm cơ. Với chi phí này mà có thể khỏi bệnh thì mình sẵn sàng đầu tư luôn. Để cuối tuần gọi điện đặt lịch qua khám xem thế nào

 5. Nguyễn Trương Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Tiêu xoang có dùng được cho trẻ 9 tuổi không, chứ con tôi mới bị mấy tháng thôi, muốn chữa hẳn để sau này đỡ khổ con

  1. Thiên Vĩ says: Trả lời

   Dùng được hết nhé, trẻ em người lớn gì đều dùng được, đọc qua bài này mà tìm hiểu thêm này https://drbacsi.com/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Bằng Trần says: Trả lời

   Bé nhà em 6 tuổi mà đã dùng được rồi chị nhé, nhưng chị cứ đưa con đến khám nội soi các thứ đã cho an toàn, dù sao bác sĩ cũng sẽ dựa trên mức độ bệnh cũng như thể trạng bé mà kê đơn ấy

  3. Ngo Han says: Trả lời

   Thuốc dành cho trẻ em có khác gì so với người lớn không, có khó uống quá không? bé nhà mình do trước giờ uống nhiều thuốc quá nên bé cứ bị sợ uống thuốc

   1. Hứa THU HẰNG says:

    Không có khác gì mấy đâu, bác sĩ sẽ kê cho cả thuốc uống và và thuốc xịt đó. Thuốc uống có loại đặc trị xoang và cao giải độc. Cùng lắm là bác sĩ sẽ giảm liều lượng để phù hợp hơn với tình trạng bệnh của bé thôi

  4. Lê Tú says: Trả lời

   Nhím nhà mình thời gian đầu cũng khó uống lắm nhưng uống một hai tuần đầu bé uống quen thì dễ uống hơn. Có loại thuốc đặc trị xoang dạng viên tễ thì bé còn uống được luôn, còn thuốc cao lúc đầu mình phải cho thêm một chút chút đường phèn cho bé dễ uống hơn đấy

 6. Hoàng Katori says: Trả lời

  Mình 3 năm trước đã khám và điều trị khỏi viêm xoang ở đây đấy, đợt vừa rồi đi qua chỗ Nguyễn Xiển mà lại không thấy trung tâm đâu nữa, không biết giờ địa chỉ đổi đi đâu rồi nhỉ

  1. Phúc_Mang says: Trả lời

   Trung tâm thừa kê phát triển lên thành bệnh viện quân dân 102 đợt cuối tháng 9, ngày khai trương có mời cô Kim Xuyến đến nữa này, hôm đấy mình với bạn mình cũng đến tham gia, địa chỉ ở số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm ấy. Ngay đầu cổng làng bún Phú Đô thôi

  2. Daa Lee says: Trả lời

   Chắc lên thành bệnh viện thì mọi thứ sẽ tốt lên thôi nhỉ, chứ trước mình đi khám còn phải nội soi ở ngoài rồi cầm kết quả đến cơ

  3. says: Trả lời

   Bệnh viện 102 hiện tại rất khang trang sạch sẽ, máy móc được trang bị đều hiện đại, rất mới, hiện giờ đến đây khám cả tây y lẫn đông y luôn, có thêm máy nội soi, xét nghiệm máu đầy đủ không thiếu cái gì. Giá khám và nội soi ở đây không đắt đâu. Phí khám 100k, phí nội soi 180k thôi

 7. Laoie Nguyen says: Trả lời

  Nghe bảo bệnh viện mở khám cả thứ 7 chủ nhật nữa, thời gian có giống như các ngày trong tuần không?

  1. La Giang says: Trả lời

   Lich kham van nhu nhau nhe, sang 8h den 12h, chieu van là 13h30 den 17h30, ma cuoi tuan thuong dong nguoi den kham lam, co gi hen cai lich truoc roi ma di cho do phai cho doi

 8. HajVY Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang đã phẫu thuật được hơn 6 năm rồi, nhưng giờ lại bị tái phát lại, không biết như tôi thì bệnh viện 102 có nhận điều trị không

 9. Thiên Ân says: Trả lời

  Đúng là bị viêm xoang hành hạ là khổ lắm luôn, nghệ sĩ hay người bình thường đều bị ảnh hưởng và rất khó chịu về bệnh. Tôi cũng một thời bị viêm xoang mãn tính và cũng như cô Xuyến trị hết xoang với thuốc tiêu xoang linh dược này rồi nè. Tôi đây có những lúc bị bệnh mà chịu không nổi, ăn không ngon, ngủ không yên với xoang đây, cứ suốt ngày bị đau nhức đầu, đau hốc mắt, người mệt mỏi, chán ăn, sốt, đau mũi, chảy dịch đi đâu cũng cầm khăn theo lau. Vậy mà cô bị xoang mà lại hoàn thành xuất sắc các vai diễn của mình, đúng là cô có tâm với nghề mới làm được những điều như thế. Qua đây chúc cô có sức khỏe để hoàn thành tốt các công việc

  1. Trần Thủy Anh says: Trả lời

   Đúng là không gì khổ bằng có bệnh tật. nghệ sĩ nổi tiếng mình tưởng họ có nhiều tiền thì họ sẽ điều trị bệnh được tốt và có thể khỏi bệnh bằng những loại thuốc đắt tiền nhưng không ngờ nghệ sĩ như vậy cũng dùng thuốc tiêu xoang linh của bệnh viện quân dân và cũng đã khỏi, đúng là thuốc tốt có khác

   1. Ngô Liêm says:

    Con cũng may mắn biết về thuốc tiêu xoang linh dược như cô. Con cũng đã uống xong liệu trình thuốc này và đã trút được căn bệnh viêm xoang mãn tính suốt bao năm nay.

   2. Tran hoan says:

    Thuoc tiêu xoang nay uong 1 lieu trinh la bao gom loai nao vay a. Em bi xoang buom nen suot nay dau hoc mat, sung mui va chay dich kho chiu lam

   3. Nguyệt Lê_75 says:

    Mỗi liệu trình điều trị viêm xoang với thuốc tiêu xoang linh dược được kết hợp từ 3 loại, bao gồm đặc trị xoang viên tễ, giải độc chống viêm dạng cao và chai xịt nhé. Chi tiểt thuốc xem ở bài này về cơ bản thuốc điều trị gồm thuốc uống và thuốc xịt https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung

   4. Châu Dũng says:

    Chai xịt đó có khó dùng không nhỉ? Em cũng đã uống nhiều loại thuốc xoang, có loại cũng kèm chai xịt mà về xịt không nổi vì cay với mùi khó chịu lắm, xịt xong cảm giác nó cứ thế nào ấy, rất là khó tả

   5. Đại Minh says:

    Chai xịt được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên mùi thảo dược dịu nhẹ và hoàn toàn không cay hay khó chịu nhé. Đặc biệt, chai xịt hiệu quả lắm cứ mỗi lần nghẹt mũi xịt vào cái là thông ngay. Nó cũng dễ dùng lắm, bạn cứ mua dùng là sẽ rõ ngay

 10. Trần Ngoan says: Trả lời

  Đọc chia sẻ của diễn viên Kim Xuyến thì bẩu uống thuốc tiêu xoang linh dược này 3 tháng là hết xoang hả mọi người?

  1. Lý Nhã Phương says: Trả lời

   Tùy tình trạng xoang mỗi người thôi bác, chứ không hẳn ai cũng 3 tháng như vậy đâu. Xoang nhẹ như mình thì cũng chỉ có 2 tháng uống tiêu xoang này là hết xoang luôn rầu. Nặng như cô kim xuyến mới 3 tháng. Nói chung tầm 2-3 tháng là chữa xoang hiệu quả rồi. Nếu muốn nhanh nữa thì hãy giữ gìn và vệ sinh mũi nhé

   1. Duyên Kì Ngộ says:

    Chính xoác, tùy bệnh tùy cơ địa mỗi người chứ không phải cứ 3 tháng là hết xoang đâu nhé. Nhưng mình cũng uống thuốc này có 2 tháng với đặc trị xoang, giải độc chống viêm, thuốc xông là xoang cũng bái bai luôn rồi. Công nhận hết xoang người thoải mái rất nhiều, ăn ngon và ngủ ngon hơn, người mập ra và đặc biệt là không còn bị chảy nước mũi lòng thòng như trước

   2. Tâm_Cao Bằng says:

    Cho hỏi thuốc xông là phải sắc hay nấu lên không? có phải xông như mình hay xông giải cảm nên đúng không nhỉ

   3. Tiến Ny says:

    Thuốc xông thì đương nhiên phải nấu lên mới xông được rồi bác ơi, chứ không lẽ xông khô thì hơi hám đâu ra mà xông. Phải đun lên một lúc cho thuốc ngấm ra ngoài nước rồi cho xông mũi, khi xông nhớ cẩn thận không là dễ bị bỏng nhé. Nếu ngại xông thì có thể dùng sang loại xịt cho tiện nhé mà cũng hiệu quả lắm

   4. Lã Uyên says:

    Thuốc xông này tuần xông mấy bữa hay là ngày nào cũng xông. Trước giờ mình cũng làm biếng xông lắm. Như đợi ở cữ sinh đẻ má mình bắt xông riết giờ ngán tới cổ rồi

 11. Trần Vân Lan says: Trả lời

  Cho hỏi dùng thuốc ở đây cần có cần kiêng khem gì không? Hay cứ thế về uống xoang tự khỏi nhỉ

  1. Châu Thị Nhược says: Trả lời

   Chả có bất kì loại thuốc nào mà không kiêng, cả thuốc tây uống còn kiêng chứ đừng nói nó thuốc y học cổ truyền, có kiêng có lành ông bà ta đã nói rồi đó. Càng kiêng được thì thời gian điều trị càng nhanh và sẽ không lo tái phát bệnh đâu nhé

  2. Lý Hằng says: Trả lời

   Có kiêng chứ, phải kiêng mới khỏi nhanh được chứ. Chủ yếu là ăn uống điều độ và lành mạnh, không ăn cay, kiêng bia rượu, kiêng uống đồ lạnh, đi ra ngoài nên bịt khẩu trang và quấn khăn cổ đàng hoàng, rửa mũi với nước muối sinh lý và ngủ nghỉ hợp lý, tập thể dục điều độ

  3. Kì Đồng says: Trả lời

   Kiêng cay hoàn toàn luôn hả bác? thế này là chắc em phải thay đổi thói quen thôi chứ em thuộc diện là ăn siêu siêu cay đó, món gì mà không có cay là em rất khó ăn

   1. Kiệm Lê_97 says:

    Kiêng cay nhưng mà kiêng vừa phải thôi cũng đc, không ăn quá cay là được. Ví dụ trước mỗi bữa cơm ăn 2 trái ớt thì nay ăn 1/2 trái thôi, mình nói vậy thôi chứ mình cũng đang phải thay đổi đây. hihi

  4. Trần Đồng says: Trả lời

   Em cũng không kiêng được cay mà chỉ giảm thôi, may quá uống ở đây là hết viêm xoang hàm. Giờ dù khỏi bệnh em cũng không dám ăn nhiều, chỉ ăn ở mức độ vừa phải để đỡ thềm thôi

   1. Lý hải says:

    Nếu rửa mũi thì rửa mỗi ngày luôn hả các bác? Để em thử xem thế nào, em chưa có hình thành được thói quen này, toàn quên thôi, bây giờ chắc phải hẹn đồng hồ để tránh quên thôi

 12. Trần Long Biên says: Trả lời

  Mình muốn được khám với bác sĩ Lê Phương là bác sĩ đã khám cho nghệ sĩ Kim Xuyến thì liệu có được không nhỉ? Sợ bác sĩ chỉ khám cho người nổi tiếng thôi

  1. Diệp Tử says: Trả lời

   Bs là để chữa bệh cho ng dân, dù là dân thường hay ng.sĩ đều như nhau. Tuần trc m mới đi bv 102 và đc chíh bs Lê Phương khám cho nè. Đug là danh bất hư truyền, bs khám giỏi, chuyên môn cao, tận tình với beh nhân lắm

   1. Ca Nhi says:

    Bác sĩ Lê Phương làm việc ở khoa đông y của bệnh viện tai mũi họng 102 đấy muốn khám với bác sĩ thì đến bệnh viện. Nhưng nếu muốn ăn chắc 100% nên đặt lịch khám với bác sĩ trước chứ mất công đến bệnh viện lại không trùng ca làm việc của bác sĩ. Chi tiết đặt lịch khám gọi vào đây 0974 026 239

   2. Hồng Hà Lê says:

    Có phải bác sĩ Lê Phương mà mọi người nói đây là bác sĩ Phương này không https://www.facebook.com/bs.lethiphuong/. Trước nghe bảo bác làm ở trung tâm thừa kế đông y không nhỉ?

   3. Ngọc Bội_8765 says:

    Đúng rồi, chính là bác sĩ Lê Phương đấy. Trước làm ở trung tâm thừa kế nhưng nay trung tâm nâng lên thành bệnh viện rồi nên bác sĩ làm việc ở bệnh viện 102 đấy. Bạn muốn khám bác sĩ cứ gọi điện đặt lịch trước là được nhé

   4. Tử Đằng LÊ says:

    Nói ngắn gọn xúc tích hơn là trung tâm thừa kế đông y nay là bệnh viện 102 và bác sĩ xưa làm ở trung tâm nay chuyển lên bệnh viện làm. Hiểu chưa các bác? Có gì thắc mắc nên alo vào đây 0888.598.102 để được giải đáp tận tình, rồi có gì được bác sĩ hướng dẫn qua điện thoại

   5. Châu Nhữ says:

    Mình mới đi khám ở bệnh viện tai mũi họng 102 đây, lên được bệnh viện nên cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng và khang trang lắm, nhiều khoa khám chữa bệnh. Với lại giờ bệnh viện khám theo lối đông tây y kết hợp nên đến khám xoang được chỉ định đi làm các chẩn đoán y khoa, xong về bác sĩ dựa và kết quả mới thực hiện và chẩn đoán bệnh luôn.

 13. Tô nghĩa nhân says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mãn tính lâu lắm rồi, em cũng đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc, cả thuốc sắc, thuốc xông hay hít đều không khỏi xoang. Dạo này em tìm hiểu nhiều và thấy thuốc tiêu xoang linh dược này được nhiều người bảo là dùng vào hết xoang, nghe thế em cũng muốn mua về uống nhưng chưa biết độ an toàn thế nào?

  1. Thanh Lê says: Trả lời

   Về độ an toàn thì khỏi phải lo đi bác, thuốc tiêu xoang linh dược thang này được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn Hàng chuẩn chất lượng được kiểm nghiệm rõ ràng đấy

   1. Hoàn Quốc Tú says:

    Trước khi dùng tiêu xoang của bv 102 mình cũng đã dùng nhiều loại thuốc kháng sinh nhưng thường bị uống thuốc xong bị đắng miệng và đi vệ sinh toàn mùi thuốc kháng sinh nhưng khi dùng thuốc tiêu xoang em không bị đắng miệng, ăn uống cũng tốt hơn rất là nhiều, khi khỏi bệnh thì mọi thứ càng tốt

   2. Long Độ_96 says:

    Em có làn da nhạy cảm, ăn hải sản nay đồ gì không hợp là bị dị ứng, dùng mỹ phẩm không hợp thì mặt nở hoa với những nốt mụn nước. Với tình trạng của em thì dùng thuốc tiêu xoang này có ảnh hưởng gì không, có nổi mụn không nhỉ?

   3. Tuyến Phúc says:

    Không ảnh hưởng gì đâu bạn. Thuốc nà từ thảo mộc, không chứa hóa chất độc hại đâu mà sợ kích ứng hay mụn. Tớ cũng là da nhạy cảm đây mà uống thuốc này vào chả ảnh hưởng gì cả

   4. LT.Tuyến Phạm TThị says:

    Về vấn đề an toàn em nghe các chị nói thế cũng yên tâm roài ạ. Chỉ lo ngại một điều nữa là thuốc này uống có cần sắc không, em dạo này bận việc cuối năm với con nhỏ nữa nên chả sắc được

   5. Châu Hồ says:

    Thuốc không cần phải đun sắc đâu nhé, thuốc được đóng gói thành từng viên cao nhỏ rất là dễ sử dụng, hòa vào nước sôi là có thể uống được ngay rồi nhé

 14. Hồ Vân_65 says: Trả lời

  Cho em hỏi là thuốc kê cho cô Xuyến kia có dùng được cho trẻ con không? Con em năm nay 5 tuổi mà bị xoang từ năm 3 tuổi đấy. Suốt 2 năm trời em cũng cho con đi nhiều viện, nhiều phòng khám vẫn không trị khỏi xoang

  1. Cát Ngọc says: Trả lời

   Được nhé chế, thuốc này được bào chế từ thảo dược nên an toàn cho trẻ em lắm. Mình cũng mới đưa con gái 4t đi bệnh viện 102 khám về và con đang uống thuốc tiêu xoang linh dược này này. Thấy con uống thuốc này vào được 2 tuần nay các triệu chứng như nghạt mũi, chảy nước dịch, đau mũi giảm nhiều rồi, bé ăn nhiều hơn xưa ngủ cũng ngon hơn

   1. Diệp Tử Đằng says:

    Đưa bé đi khám nhanh đi chủ thớt ơi, chứ con nít bị xoang tội lắm, chả ăn uống gì được suốt ngày nghẹt mũi, chảy dịch, ôm đầu bảo đau, thương lắm. Bé Kin nhà em cũng bị xoang nên em hiểu, cũng may nhờ uống 1 liệu trình xoang ở bv 102 vào là thoát viêm xoang rồi, giờ ăn ngon ngủ yên, học hành tốt hơn

  2. Lê Âu Mỹ says: Trả lời

   Dùng cho trẻ con được thì cũng dùng được cho mẹ sau sinh nhỉ? Tớ bị xoang ngay từ khi chưa lấy chồng, tưởng không sao nên chủ quan chả khám chữa trị gì đến khi có bầu mới thấm thía, nó đau và khó chịu thì thôi rồi. Sau sinh xong nặng hơn, vừa chăm con nhỏ vừa ôm đầu đau, đau mũi, nghẹt mũi và chảy mũi nước lòng lòng, vãi lắm

   1. Cao Hằng says:

    Được chế ơi, thuốc này dùng được cho cả mẹ bầu nữa chứ đừng nói là mẹ sau sinh. Em cũng mới sinh xong 6 tháng và mới đi khám ở bênh viện tai mũi họng 102 này về và đang uống thuốc tiêu xoang linh dược này nè

 15. Tú Linh_Phạm says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang này trị viêm xoang mãn tính thì chi phí tầm bao nhiêu?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *