Top 6 bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam vì thế nơi đây tập trung rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ, công lập hay tư nhân. Chính điều này đã vô tình khiến cho người bệnh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bệnh viện chữa hiếm muộn tốt. Bài viết này của chúng tôi sẽ gợi ý cho các cặp vợ chồng một số bệnh viện chuyên khám, chữa hiếm muộn tốt.

Một số lưu ý khi chọn bệnh viện chữa hiếm muộn

Hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa hiếm muộn tốt là điều mà các cặp vợ chồng nên quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho mình địa chỉ khám chữa tốt nhất.

Lựa chọn một bệnh viện chữa hiếm muộn tốt bạn cần đặc biệt lưu ý
Lựa chọn một bệnh viện chữa hiếm muộn tốt bạn cần đặc biệt lưu ý

Và trước khi đến với các bệnh viện chữa khám chữa hiếm muộn giỏi thì chúng ta cùng xem một số lưu ý khi lựa chọn được địa chỉ khám chữa tốt nhất. Cụ thể:

 • Lựa chọn bệnh viện lớn, uy tín và chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Các bệnh viện lớn sẽ đảm bảo được tỉ lệ thành công cao hơn trong việc chữa trị.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo được yếu tố này sẽ góp phần vào việc chẩn đoán bệnh cũng như điều trị được hiệu quả, chuẩn xác hơn, từ đó rút ngắn được thời gian điều trị.
 • Bệnh viện hội tụ được nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi để đưa ra chẩn đoán và phương pháp phù hợp với từng người bệnh.
 • Cơ sở y tế luôn liên tục cập nhật các phương pháp, kỹ thuật mới nhất trong việc chẩn đoán, điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ khám bệnh theo hình thức “chui”, không đảm bảo chất lượng, khiến quá trình khám chữa gặp khó khăn. Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn những bệnh viện lớn, có uy tín để có được hiệu quả cao, không lãng phí thời gian và đảm bảo giá trị về tiền bạc.

Các bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội

Để khám chữa hiếm muộn tại Hà Nội bạn có thể đến một trong số những bệnh viện mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Cụ thể:

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm.
 • Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được biết đến là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa trên cả nước. Trong đó, bệnh viện thực hiện dịch vụ khám, chẩn đoán, tư vấn đề trị hiếm muộn bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ uy tín trong chữa vô sinh hiếm muộn
Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ uy tín trong chữa vô sinh hiếm muộn

Bệnh viện đã thực hiện thành công phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo. Đồng thời đã áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, kỹ thuật ICSI, xin noãn, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi…

Đặc biệt, đến năm 2014, Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã áp dụng thành công kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD); sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ, sàng lọc 24 cặp nhiễm sắc thể.

Đến nay, bệnh viện đang là một trong những địa chỉ tin cậy đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trên cả nước.

2. Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 đường La Thành, Láng Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3834 3181

Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội mỗi năm thực hiện hơn 30.000 lượt khám, tư vấn hiếm muộn. Theo đó, khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được xem là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ giỏi, tên tuổi trong lĩnh vực khám chữa hiếm muộn, vô sinh như: Tiến sĩ, bác sĩ Tô Minh Hương; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh… với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Với mong muốn giúp các cặp vợ chồng có con, bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến như: Thụ tinh trong ống nghiệm IVF, ICSI, thụ tinh nhân tạo IUI, nuôi cấy và chuyển phôi, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, TESE (sinh thiết tinh hoàn)…

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

3. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội – Bệnh viện chữa hiếm muộn tốt hiện nay

 • Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3634 3636

Một trong những bệnh viện khám chữa hiếm muộn chất lượng tại Hà Nội không thể không nhắc đến đó chính là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. 

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ mà bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như: Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đình Tảo; Giáo sư, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu…

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên thực thành công IVF ở miền Bắc. Bên cạnh phương pháp IVF thì khi đến bệnh viện, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI), kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn, ngân hàng tinh trùng…

4. Chữa vô sinh tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Bệnh viện Bưu điện, 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai.
 • Số điện thoại: 0888.48.8118 – 0888.48.1155 – 0888.49.1919

Được thành lập vào ngày 1/6/2013, đến nay với những thành tích của mình thì Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ khám chữa hiếm muộn, vô sinh chất lượng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tại đây, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, trung tâm có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình chẩn đoán, chữa trị được hiệu quả nhất.

Bệnh viện Bưu Điện hiện được nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tin tưởng
Bệnh viện Bưu Điện hiện được nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tin tưởng

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0982873112

Được thành lập năm 2007, đến nay với hơn 12 năm trong lĩnh vực khám chữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang là địa chỉ uy tín với người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cùng chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên môn cao, bệnh viện đã thực hiện khám chữa hiếm muộn, vô sinh thành công cho nhiều cặp vợ chồng. 

Bệnh viện có thể thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hiện nay như: Thu tinh trong ống nghiệm IVF, tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn ICSI, trữ phôi, trữ tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn…

6. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa Phụ sản

 • Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa.
 • Số điện thoại: 844 3869 3731

Là một trong những bệnh viện lớn nhất của cả nước, Bệnh viện Bạch Mai luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân. Riêng với lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là hiếm muộn, vô sinh bệnh viện có thể thực hiện các kỹ thuật tiên tiến như: Thụ tinh nhân tạo – IUI, thụ tinh trong ống nghiệm – IVF… 

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực khám chữa hiếm muộn như: Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh; Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha… Theo thống kê, đã có gần 2000 trường hợp hiếm muộn, vô sinh đã được Bệnh viện Bạch Mai chữa thành công.

7. Phòng khám Đông y Việt Nam: Địa chỉ chữa hiếm muộn bằng YHCT tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc điều trị hiếm muộn bằng Tây Y, Y học cổ truyền vẫn là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn và đánh giá là an toàn, tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả vượt trội. Địa chỉ uy tín hàng đầu các chị em đang lựa chọn hiện nay là Phòng khám Đông y Việt Nam.

Thành lập và phát triển trong thời gian gần 10 năm, phòng khám đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh nhờ chất lượng khám chữa đảm bảo. Đặc biệt, đến với phòng khám bạn sẽ được trực tiếp thăm khám bởi Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia hàng đầu về Sản Phụ khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người trực tiếp thăm khám và điều trị hiếm muộn tại trung tâm
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người trực tiếp thăm khám và điều trị hiếm muộn tại phòng khám

>>> Nên đọc: Bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ Thanh Hà và 1001 CÂU HỎI chị em đặc biệt quan tâm

Bác sĩ Hà từng có 14 năm đảm nhận vai trò Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bà cũng là một trong những người đầu tiên được nhận học bổng chương trình Thạc sĩ tại Trung Quốc.

Nổi tiếng là “bà mụ mát tay” giúp hàng ngàn gia đình thoát khỏi nguy cơ hiếm muộn, các bài thuốc của bác sĩ Hà tác động vào đúng nguyên nhân gây bệnh, đem lại hiệu quả điều trị toàn diện, tăng khả năng thụ thai, đồng thời tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, các bài thuốc của bác sĩ Hà có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được thu mua trực tiếp từ đồng bào các tỉnh miền núi như: Hà Giang, Điện Biên, Vĩnh Phúc… nên tuyệt đối an toàn, không đem lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

XEM THÊM VIDEO: VTV giới thiệu phương pháp điều trị hiếm muộn bằng Đông y của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ Thanh Hà TẠI ĐÂY.

Địa chỉ:

Trên đây là thông tin về 7 bệnh viện và đơn vị chữa hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội. Đó là những bệnh viện cũng như trung tâm, phòng khám lớn, có tiếng và sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Theo đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 địa chỉ tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Chúc bạn sức khỏe!

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: 

Ngày Cập nhật 21/03/2023

Phòng khám Đông y Việt Nam là địa chỉ khám chữa hậu sản bằng YHCT được nhiều chị em tìm đến
Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, Phòng khám Đông y Việt Nam đang được đánh giá là đơn vị điều trị hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay. Hàng ngàn gia đình đã điều trị và có con nhờ khám chữa tại đây.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.