Bài thuốc Nam xử lý bệnh vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc: Cứu tinh của hàng nghìn bệnh nhân

Vảy nến đang là nỗi “ám ảnh” của hơn 45 triệu người trên thế giới, tại Việt Nam hiện có hơn 2 triệu người đang ngày đêm chiến đấu với căn bệnh này. Thấu hiểu những “nỗi đau” mà bệnh nhân vảy nến đang phải chịu đựng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang, cho tác dụng cao trong hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến và giảm khả năng bệnh quay lại.

Thanh bì Dưỡng can thang kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền với nguyên lý xử lý bệnh từ gốc

Hiện nay, bệnh vảy nến vẫn đang là một thách thức của ngành y học bởi vẫn chưa tìm ra thuốc loại bỏ đặc hiệu. Bởi đây là một trong những căn bệnh viêm da được xếp vào chứng bệnh tự miễn, do cơ thể tự tấn công chính các tế bào da của mình, dẫn đến hiện tượng tăng sinh tế bào da mới quá mức, gây ra vảy nến. Xử lý bệnh vảy nến ngoài mục đích kiểm soát các triệu chứng, giảm khả năng đeo bám của bệnh còn cần phải cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Để việc tống tiễn bệnh có kết quả khả quan cần 4 yếu tố quan trọng:

 • Xác định chính xác thể bệnh
 • Mức độ nguy hiểm của bệnh
 • Sự phối hợp giữa thầy thuốc và bệnh nhân
 • Yếu tố kinh tế

Bằng những nghiên cứu chuyên sâu trong thời gian dài, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã đi đến kết luận, Y học cổ truyền với cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc chính là giải pháp phù hợp nhất giúp kiểm soát các triệu chứng vảy nến và giảm khả năng bệnh quay lại.

Qua đó, các chuyên gia đã đào sâu nghiên cứu trên hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá đang được lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đặc biệt chú trọng vào bài Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và cốt thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày. Quá trình nghiên cứu đã tìm ra nguyên lý khắc phục vảy nến tối đa, với những công thức bài thuốc vẫn còn nguyên giá trị ứng dụng cho đến hiện tại.

Tuy nhiên, nếu áp dụng rập khuôn những công thức cũ sẽ khó phù hợp với cơ địa con người hiện đại. Do đó, các chuyên gia đã nỗ lực tiến hành khảo sát tại nhiều địa phương để đi tìm vị thuốc quý, cây thuốc hay, đồng thời thử nghiệm lâm sàng rất nhiều lần để tối ưu hóa công thức, tìm ra những cách kết hợp dược liệu theo tỉ lệ “vàng” phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM TẠI ĐÂY]

ông Peuker Steffen – 55 tuổi – Thợ sửa điện nước người Đức là một bệnh nhân có hành trình chữa trị vảy nến, á sừng đặc biệt bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang.

Bài thuốc đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, phản hồi tốt của người bệnh và đã được truyền hình VTV2 đưa tin là bài thuốc thảo dược loại bỏ vảy nến, viêm da cơ địa từ gốc cho tác dụng tối ưu, an toàn, bền vững vào ngày 16.11.2019.

Xem lại chương trình TẠI ĐÂY (phần giới thiệu có tại phút 19:14), quý khán giả cũng có thể theo dõi qua video bên dưới:

Xem chi tiết: Phn gii thiu v bài thuc Thanh bì dưng can thang h tr cha vy nến trên VTV2

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã ra đời, mang đến giải pháp toàn diện cho bệnh nhân vảy nến với bộ 3 chế phẩm:

 • Thuốc ngâm rửa:Thành phần gồm dược liệu trầu không, ô liên rô, mò trắng, ích nhĩ tử… 
 • Thuốc bôi ngoài da:Thành phần gồm tang bạch bì, bí đao, mật ong, thiên mã hồ…
 • Bài thuốc uống:Thành phần gồm tang bạch bì, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, bồ công anh, đơn đỏ, hồng hoa… cùng nhiều dược liệu quý khác.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 chế phẩm đã mang đến cơ chế tác động kép mạnh mẽ “trong uống, ngoài bôi”, đi sâu giải quyết vảy nến tận căn nguyên, gốc rễ bên trong cơ thể, kiểm soát triệu chứng bệnh và ngừa bệnh trở lại.

 • Bên trong sử dụng bài thuốc uống giúp tăng cường giải độc, tiêu viêm, tán ứ, bồi bổ và tăng cường chức năng đào thải độc tố của gan, thận. Nhờ đó ổn định hoạt động nội tiết bên trong cơ thể, phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, tăng cường hệ miễn dịch, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong và chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại tà, phòng tránh bệnh trở lại.
 • Bên ngoài sử dụng bài thuốc ngâm rửa và thuốc bôi ngoài với công dụng sát khuẩn, giảm ngứa, giảm bong tróc, giữ ẩm và phục hồi tổn thương da.
Bài thuốc 3 trong 1 hỗ trợ điều trị vảy nến hiệu quả
Bài thuốc 3 trong 1 hỗ trợ điều trị vảy nến hiệu quả

100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ cho con bú

Để tạo nên bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cho tác dụng cao trong xử lý bệnh vảy nến, bên cạnh công thức tỉ lệ vàng cùng nguyên lý hỗ trợ điều trị chặt chẽ, không thể không kể đến nguồn thảo dược chất lượng cao. Tất cả các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều phải trải qua quy trình chọn lọc và kiểm định chặt chẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Hơn 30 dược liệu quý giá được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch trên khắp cả nước. Trong đó phần lớn đến từ những vườn dược liệu do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp gieo trồng và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quy hoạch được gần 20 hecta vườn dược liệu, đủ khả năng tự cung ứng hầu hết thảo dược cho các bài thuốc.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc: “Phát triển vườn dược liệu sạch tại Việt Nam là một trong những mục tiêu chiến lược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện nay trên thị trường tình trạng dược liệu kém chất lượng nhập từ Trung Quốc về bán trôi nổi rất nhiều, khiến không ít bệnh nhân “tiền mất tật mang”. Trong khi chính tại đất nước mình thổ nhưỡng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của cây thuốc. Chính vì thế, chúng tôi nhận thấy mình có sứ mệnh phải phát triển các vùng trồng dược liệu sạch trên cả nước để mang đến những bài thuốc chất lượng cao, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với quy mô Trung tâm ngày càng mở rộng, để đáp ứng nhu cầu về thảo dược, tầm nhìn đến năm 2030, chúng tôi sẽ mở rộng thêm khoảng 30 hecta vườn dược liệu tại các tỉnh thành như Hà Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

Quy mô vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với thành phần bài thuốc 100% thảo dược tự nhiên chất lượng cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mang đến sự yên tâm tuyệt đối về mức độ an toàn. Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy chưa có bất cứ bệnh nhân nào gặp phải tác dụng phụ khi sử dụng bài thuốc này.

Đặc biệt, Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc linh hoạt trong cơ chế hoạt động. Nghĩa là tùy theo cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người mà các bác sĩ có thể chủ động gia giảm thành phần sao cho phù hợp và thu được tác dụng cao nhất.

Giải quyết triệu chứng vảy nến khó chịu ngay sau liệu trình thuốc đầu tiên

Theo thống kê, trung bình mỗi năm Trung tâm Thuốc tiếp nhận hỗ trợ điều trị cho khoảng 600 đến 800 bệnh nhân vảy nến. Trong đó hầu hết bệnh nhân đều cho kết quả tốt, triệu chứng vảy nến thuyên giảm đáng kể ngay sau 1 liệu trình đầu tiên sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Trong đó: 

 • 70% bệnh nhân thuyên giảm hầu hết các triệu chứng bệnh vảy nến sau liệu trình sử dụng dưới 3 tháng.
 • Trên 20% bệnh nhân không còn chịu đựng những triệu chứng vảy nến khó chịu và hạn chế bệnh quay lại với liệu trình 4 – 5 tháng.
 • Dưới 10% bệnh nhân thuyên giảm chậm do nhiều nguyên nhân như cơ địa khó hấp thu dược chất, hoặc không tuân thủ đúng liệu trình, chế độ kiêng khem trong sinh hoạt và ăn uống khi sử dụng thuốc.
Bài thuốc cho hiệu quả lên đến 95% sau 1 liệu trình
Bài thuốc cho hiệu quả lên đến 95% sau 1 liệu trình

Với đặc thù là bài thuốc Nam từ thảo dược, tuân theo nguyên lý điều bệnh từ gốc, do đó Thanh bì Dưỡng can thang không cho tác dụng ngay khi sử dụng, mà đòi hỏi bệnh nhân phải có sự kiên trì theo đuổi liệu trình để các vị thuốc có đủ thời gian phát huy tác dụng. Thông thường, với căn bệnh mãn tính khó xử lý như vảy nến, lộ trình hỗ trợ điều trị  có thể kéo dài 3 đến 6 tháng với những bước tiến triển rõ nét trong từng giai đoạn.

 • Trong 10 – 20 ngày đầu sử dụng: Các vị thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, đẩy mạnh giải độc và đào thải độc tố, dẫn đến tình trạng công thuốc có thể xảy ra. Khi đó các triệu chứng vảy nến dường như nặng hơn. Tình trạng ngứa ngáy, bong tróc tăng lên nhiều hơn. Lúc này bệnh nhân không nên quá lo lắng mà cần tiếp tục kiên trì sử dụng.
 • 30 – 40 ngày tiếp theo: Triệu chứng bệnh bắt đầu thuyên giảm, tình trạng ngứa ngáy giảm bớt, vảy nến không còn mọc dày đặc mà rải rác hơn.
 • 60 – 90 ngày tiếp theo: Tình trạng vảy nến thuyên giảm rõ rệt, bệnh nhân không còn ngứa ngáy, đau rát, da bớt khô và hạn chế bong tróc. Các lớp vảy nến chỉ còn rất ít hoặc đã biến mất hẳn.
 • Giai đoạn 3 – 6 tháng sau: Bài thuốc tập trung vào điều dưỡng cơ thể, bồi bổ các tạng phủ nhằm cân bằng nội tiết, điều hòa hoạt động chuyển hóa và bài tiết, nâng cao thể trạng và sức đề kháng giúp duy trì tác dụng lâu dài, phòng tránh vảy nến bệnh trở lại.

Bằng phác đồ hỗ trợ điều trị chặt chẽ và bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có tác dụng cao, trong nhiều năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi những triệu chứng vảy nến khó chịu, trở lại với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ông Tiết Quang Tuấn, một bệnh nhân vảy nến lâu năm cho biết: “Khi tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì đã bị vảy nến nặng, nổi khắp người suốt nhiều năm. Căn bệnh này khiến tôi ngứa ngáy vô cùng, vảy nến bong tróc suốt ngày đêm vô cùng khổ sở. Sau khi thăm khám tôi được bác sĩ kê đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Ban đầu mới sử dụng thì vảy nến nặng hơn nhiều, nhưng tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Chỉ sau 1 tháng triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh chóng, vảy nến rồi ngứa ngáy bớt hẳn. Tôi dùng hết liệu trình bác sĩ kê đơn trong 3 tháng thì vảy nến không còn nổi lên nữa, đã lâu rồi bệnh không có dấu hiệu quay lại nên tôi rất mừng.

Hành trình loại bỏ bệnh vảy nến bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của ông Tiết Quang Tuấn. Xem thêm Tại đây

Ông Chu Trần Nhã đã có 10 năm ròng rã chịu đựng sự hành hạ của căn bệnh vảy nến chia sẻ: “Suốt 10 năm trời sống chung với bệnh vảy nến tôi đã thử bằng đủ mọi loại cách, gần như ai mách cách nào hay tôi cũng thử cả nhưng không đi đến đâu. Tây y tôi cũng đã khám suốt nhiều bệnh viện mà bệnh vẫn đeo bám dai dẳng. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tôi mới thực sự thoát khỏi căn bệnh “quái ác” này. Vì bệnh của tôi rất nặng, vảy nến khắp người dày kín lại kéo dài suốt nhiều năm nên bác sĩ động viên tôi sử dụng  liệu trình dài 6 tháng. Chỉ sau tháng đầu tiên tôi đã thấy triệu chứng bệnh thuyên giảm rất nhiều rồi. Nhưng theo lời khuyên của bác sĩ, tôi vẫn dùng đủ liệu trình thuốc. Đến nay đã gần 3 năm rồi tôi vẫn chưa bị bệnh lại lần nào.

Hành trình thoát khỏi bệnh vảy nến của ông Chu Trần Nhã

Không chỉ có bệnh nhân người Việt Nam, Trung tâm Thuốc dân tộc còn tiếp nhận hỗ trợ điều trị thành công cho cả bệnh nhân người nước ngoài. Như trường hợp của ông Peuker Steffen người Đức mắc bệnh vảy nến suốt nhiều năm. Dù áp dụng phương pháp Tây y trong thời gian dài nhưng bệnh vẫn quay trở lại. Được một người bạn tại Việt Nam gửi sang bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang dùng thử, ông Peuker Steffen thấy các triệu chứng vảy nến thuyên giảm nhanh chóng và rõ rệt. Chính vì thế, không quản ngại xa xôi, ông đã vượt hàng nghìn kilomet để đến Việt Nam thăm khám và tiếp nhận hỗ trợ điều trị trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hành trình loại bỏ bệnh vảy nến của ông Peuker Steffen

Không chỉ được bệnh nhân đánh giá cao về tác dụng hỗ trợ điều trị, trong những năm qua bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc còn được nhiều tờ báo uy tín đưa tin.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong khám và hỗ trợ chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu uy tín được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng. Mỗi ngày Trung tâm tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại 2 cơ sở chính trên cả nước ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Trung tâm đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019

 • Top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018

 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng.

Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp đông đảo bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chỉ được kê đơn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Liên hệ ngay để được ƯU TIÊN TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Thuốc dân tộc

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Bình luận (108)

 1. Hoa Anh -NA says: Trả lời

  Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh về da vảy nến rất hiệu quả bạn nha, mình cũng đã chữa bệnh vẩy nến thể mảng ở khuỷu tay 2 bên tại trung tâm cách đay 5 tháng rồi, hiện nay bệnh của mình đã khỏi rồi bạn nha, Mình được chú quản lý công ty trước chú cũng bị vảy nến da đầu chữa tại trung tâm 3-4 tháng bằng bài thuốc trên đã khỏi đuọc 3 năm tính đến lúc chú giới thiệu cho mình đó ha, Mình đến trung tâm tại Hà Nôi và đuọc bác sĩ Lan khám kê đơn cho mình, mình dùng sau 1 tháng bệnh đã giảm được 30% bệnh, da mình hiện tượng bong vảy có giảm, da sần lên thành mảng cũng có giảm , Sang tháng thứ 2 dùng thuốc thì tình hình mảng vảy nến của mình không lan rộng , đang đỏ da , nhưng không xuất hiện vảy nữa , mình đã sướng lắm rồi , tiếp đến tháng thứ 3 sau khi dùng được nửa tháng của tháng thứ 3 thì da mình mịn hơn nhiều, không xuất hiện vảy nữa, da đỏ cũng dịu đi 70% luôn, Đùng hết tháng thứ 3 thì bệnh vảy nến của mình vùng khuỷu tây đã bay hết , nhưng mình vẫn muốn dùng thêm 1 tháng nữa cho khỏi lâu dài hơn , Hiện nay qua 5 tháng rồi nhưng bệnh của mình không xuất hiện nữa kể cả trong mùa rét vừa qua đấy ạ , Thật sự cảm thấy thuốc rất tốt luôn, Bạn liên hệ với trung tâm họ qua số điện thoại để dduocj bác sĩ Lan tư vấn nhé.

 2. Xuân Xuân Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi chế độ ăn uống cho người bị bệnh vảy nến cần kiêng khem gì không ạ

  1. Nguyệt Hạ says: Trả lời

   Bạn vẫn ăn uống đều đăn đầy đủ các chất , hạn ché hải sản, ruọu bia, chất có ga , đồ ăn nhiều ngot, béo quá không tốt, mặc đồ rộng thoáng, chất vải mềm,. không dùng các sản phẩm hoá chất xà bông tắm gôi, bổ sung các vitamin A, C ,E .

 3. Tiêu Tiêu says: Trả lời

  Trung tâmcho em xin lịch làm việc của bác sĩ Tuyết Lan và Tuyết Lan với ạ, để em đến khám ạ

  1. Hoa Cỏ May says: Trả lời

   Trung tâm các bác sĩ làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết, Bạn nên đến trong giờ từ 8gsangs đến 5g30 chiều bạn nhé, bạn gọi vào số điện thoại của trung tâm để tiện cho việc đến khám phù hợp :02471096699, nếu không nhầm thì bác sĩ Lan làm việc thứ 2,4,5,6, hàng tuần, Bác sĩ Tuyết Lan làm việc từ thứ 2-6 hàng tuần bạn nhé,

   1. Mùa Đông-123 says:

    Em muốn được đặt lịch khám trước có được không ạ

 4. Bạch Phát says: Trả lời

  Cháu đang mang thai tháng thứ 5 , cách đay 3 tuần cháu xuất hiện các vết đỏ rồi đóng vảy tròn , ngứa nhiều không ngủ đươc, ăn uống kém , cháu đi viện khám thì đuọc bác sĩ chẩn đoán bị bệnh vảy nến, hiện cháu muốn điều trị bằng đông y cho an toàn với em bé ạ, ở đấy có ai cũng ở trong tình trạng của cháu có thể cho cháu lời khuyên không ạ

  1. đinh nhất says: Trả lời

   thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc là thuốc nam nên rát an toàn cho mẹ bầu và thai nhi nhé, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn , mình có cô bạn thân cũng bị bệnh vảy nến cũng ngứa quá không chịu được mà ăn ngủ kém làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của mẹ thai nhi pát triển tăng cân chậm , bạn mình cũng đã dùng thuốc ở đây mà bệnh đỡ nhiều đó, nhờ đó ăn uống được làm cho em bé tăng cân lên được .

  2. Gấu Con Lon Ton says: Trả lời

   Thuốc đông y đa phần ít có tác dụng phụ , nhưng bạn đang mang thai, mà đã là thuốc chữa bệnh bao giờ cũng có những dược tính mạnh , Bạn chữa bệnh vảy nến bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm sẽ dùng dạng thuốc bên ngoài da nhé, dù là an toàn nhưng y học họ vẫn kghuyeens cáo hạn chế dùng trong cho bà bầu ,

 5. Nhung Thanh says: Trả lời

  Mình đang muốn điều trị bệnh vảy nến cho bố mình, nhưng mình đang lăn tăn về ngồn dược liệu của bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm , mặc dù đọc bài thấy họ đưa ra là dược liệu sạch nhưng mình thấy chưa ký lắm

  1. Ngưu Ma Vương says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc đúng là có khu dược liệu tự tròng và chế biến sạch sẽ bạn nhé, an toàn nữa, mình đã dùng thuốc nàychữa viêm da cho con nhỏ 5 tuổi nhà mình đấy ạ, vì chữa cho còn nên đợt đấy mình tìm hiểu kỹ lắm, cả bác sĩ, cả thuốc, rồi cả nguồn gốc thành phẩn các kiểu nên bạn cứ yên tâm, bạn muốn tìm thêm sâu hơn bạn vào đọc bài báo này vềhọ nhé https://www.chuyenkhoadalieu.net/duoc-lieu-sach-an-toan-dieu-tri-vay-nen-da-dau-hieu-qua-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html

 6. Trường Nguyễn-Nhật says: Trả lời

  Em đang ở Nhật em cũng bị bệnh vảy nến em xem youtobe thấy có truung tâm thuốc dân tôpcj chữa đuọc bệnh như của em bằng bài thuốc đông y thanh bì dưỡng can thang , không biết trung tâm có gửi sang cho em đuọc không,

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Mình cũng đang bên Nhật đay, bạn ở tỉnh nào thế, Mình giờ cngx đã dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâmđược 2 tháng chữa bệnh vảy nến da đầu, Hiêbnj bệnh của mìnhđỡ rồi bạn à, Bạn có người nhà ở Việt nam nhờ họ qua trung tâm lấy thuốc rồi gửi người quen bên này về xách sang , Mình đợt trươc scos bà chị về mình pải nhờ lấy 4 tháng liền thuốc để dùng luôn ,

  2. Hải Hà Dương says: Trả lời

   Bạn đặt thuốc và cung cấp đầy đủ họ tên địa chỉ facebook của bạn bên Nhật , trung tâm họ sẽ gửi thuốc qua công ty vận chuyển hàng Việt nhạt sang cho bạn, Mình cũng mới lấy thuốc gửi sang cho bà chị mình bên Nhật nhé ,

 7. Ly Ly Tỷ says: Trả lời

  Thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm có pải sắc đun nấu không ạ

  1. Hoàng -NB says: Trả lời

   Thanh bì dưỡng can thang dùng dễ lắm, thuốc của trung tâ,m có dạng thuốc thang về đun sắc uống và tắm, nếu bạn ngại có thể đặt trung tâm họ đun cho về chỉ việc dùng

  2. nguyễn nguyệt says: Trả lời

   Thuốc này bên trung tâm họ có dạng tiện lợi chế phẩm dùng sẵn như cao viên mềm về mình chỉ việc hoà vào nước để uống,mùi vị dễ chịu, trẻ nhỏ 2-3 tuổi cũng dùng đuọc bạn nhé,

  3. Nguyên trần says: Trả lời

   Thuốc trên bạn về bảo quản nơi khô mát là đuọc, tránh nơi ẩm mốc, nếu cần thiêits bạn có thể để trong ngăm mát tủ lạnh càng tốt nha,

 8. Gia Lai says: Trả lời

  Cháu muốn được điều trị từ xa không rõ trung tâm có nhận chữa cho bệnh nhâm ở xa như cháu không ạ

  1. Hà Thu Trâm says: Trả lời

   Trung tâm họ có điều trị từ xa cháu nhé, Cô cũng đang điều trị qua điện thoại được 2 tháng nay rồi, Trung tâm họ sẽ gọi điện lại để tư vấn và mình kết nối zalo với họ gửi hình ảnh bệnh qua cho bác sĩ xem và kê đơn gửi về tận nhà cho mình, Chúng ta không mất cước gửi đau cháu nha,

  2. Trung Anh says: Trả lời

   Em ở Lào Cai nên cũng đang chữa bệnh vảy nến của tru ng tâm từ xa đây , em tìm hiểu qua faybook về trung tâm họ và nhắn tin trên trang faybook cho họ, bên trung tâm bác sĩ họ gọi điện lại tư vân svaf kết nối hình ảnh với bên mình rùi kê đơn gửi thuốc về nhà, Anh chị thanh toán tiền khi nhận thuốc hoặc gửi chuyển khoản cho trung tâm cũng được ạ, chính là trang fb này nè

  3. Hà Anh Phạm says: Trả lời

   Bên trung tâm có chữa bệnh chàm bằng bài thanh bì dưỡng can thang qua online không ạ, cháu muốn được tư vấn ạ

 9. Nguyễn văn Thành says: Trả lời

  Em ở khu vực Sài Gòn muốn chữa bệnh vảy nến của trung tâm ở trong này, có anh chị đã và đang sài thuốc chữa bệnh trong này chỉ giùm em

  1. Tùng Đinh says: Trả lời

   Trong Hồ Chí Minh thì gặp bác sĩ Thư ấy bạn, bác chữa mát tay lắmmình cũng đang chữa bệnh vảy nến của bác sĩ Thư đây.Mình dùng được 2 tháng bệnh vảy nến da đầu của mình tiến triển nhiều khoàng40% đã cải thiện, da bớt đỏ hơn, hiện tượng dầy da đóng vảy cũng giảm,

  2. Tài says: Trả lời

   Bác sĩ Hof Chí Minh chữa cũng hay lắm ta, mềnh đang sài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm do bác sĩ Mai kê cho, được 20 này rồi, bệnh đang có chiều hướng thuyên giảm chút đỉnh, Mềnh bị vảy nến thể giọt rải rác đuọc 2 tháng nay, cũng đi mấy nơi nhưng hông đỡ ta, xem ti vi vtv2, báo mạng thấy có trung tâm chữa khỏi được cho nhiều người nên vô chữa,

 10. quyên mèo says: Trả lời

  con bị vảy nến thể giọt rải rác toàn thân, con muốn được điều trị bệnh của con bằng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc ạ , không biết có cô chú anh chị đã chữa bệnh như của con ở trung tâm bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang giúp con với ạ ,

  1. Hà -00 says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc họ chữa được bệnh vảy nến như của bạn nhé, dùng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang, mình cũng đã dùng thuốc trên chữa bệnh viêm da vảy nến á sừng ở tay của mình cách đay 3 năm bạn à, Hiện bệnh của mình không bị tái lại nữa , Mình được bác sĩ Tuyết Lan chữa cho, mình vẫn còn lưu số của bác , mình gửi cho bạn nhé, bạn liên hệ bác để bác tư vấn chữa bệnh cho :0983059582

  2. Phạm Thành Trung says: Trả lời

   Bẹnh vảy nến chữa bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm rất hiệu quả, có nhiều người chữa đã khỏi bệnh rồi đó, mình có ông bác bị bệnh vảy nến 4 năm nay đi khắp nơi chữa vẫn không ăn thua, anh chị con bác ấy mới nhờ mọi ng trong nhà hỏi thăm thử xem có chỗ nào thuốc tốt để đưa bác ấy đi chữa, mình cũng lượn lờ trên mạng với mấy diễn đàn thì thấy mọi người mách nhau chỗ trung tâm thuốc dân tộc này nhiều lắm, rồi còn lần mò xem được cả video bác sĩ ở đây tư vấn trên chương trình trên vtv nữa nên đã nhắn lại với anh chị nhà bác ấy biết. Mình ở trên Hà Nội nên hôm anh chị đưa bác từ quê lên thì mình đi cùng dẫn bác qua trung tâm chữa, ông thuộc thể nặng lâu năm dùng nhiều thuốc nên bác sĩ bảo chữa sẽ khó với cần nhiều thời gian, bác sĩ tư vấn chữa cho bác mình đuọc 3 tháng nay, bệnh của bác mình trộm ví hợp thuốc lại đỡ 70% so voewis trước, các vùng bị đóng vảy đã đỡ sần lên , da đỡ đỏ hơn nhiều rồi đó. Bạn đang tìm thuốc chữa vảy nên thì cân nhắc thuốc bên này đi, mình vẫn còn lưu lại bài viết đợt đấy mình đọc được rồi gửi lại cho anh chị nhà bác ấy này, bạn có thể đọc thêm để rõ hơn nhé, https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia.html

   1. Hường Cớm says:

    Bài thanh bì dưỡng can thang của trung tâm có bán lẻ ở các nhà thuốc không ạ, em cũng đang muốn mua để chữa bệnh cho bản thân

 11. Long Trần says: Trả lời

  Chồng tôi bị bệnh vảy nến 2 cánh tay đã 3 tháng nay rồi, cũng đi các viieenj chữa dùng tây y không hết, tôi xem vtv 2 thấycó nói về bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh vảy nến rất hiệu quả,Tôi đang muốn tìm hiểu thêm về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc để đưa chồng đến khám và chữa.

  1. Miu Mèo says: Trả lời

   Bố em bị bệnh vảy nến da đầu đã 2 năm nay và đi chữa nhiều nơi nhưng chưa khỏi bệnh, em muốn hỏi bài thuốc của trung tâm chữa khỏi được bệnh vảy nến không ạ , để em đưa bố em ra khám ạ, Các anh chị đã chữa bệnh tại trung tâm chia sẻ cho em với ạ n,

  2. Thuỳ Dung Phạm says: Trả lời

   Anh trai tớ cũng đang chữa bệnh vảy nến bằng bài thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dan tộc đuọc 2 tháng nay rồi, bệnh của anh trai tớ đã giảm được 60% rồi, Anh trai tớ bị vảy nến vùng ngực bụng nhừgx 4 tháng nay, cả nhà không có ai bị, tự nhiên anh ấy bị nên cả nhà lo lắng lắm, Tớ đọc mạng thấy có trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh này rất tốt nên sau thời gian chữa tay y không đỡ , tớ đã khuyên anh tó đến đây chữa bằng đông y ,Tại đây anh tớ dduocj bác sĩ Thưcho rất nhiệt tình và chu đáo, Tớ cũng thấy trung tâm họ sạc sẽ khang trang , đội ngũ tiếp đón nền nã , Quan trọng là anh tó đã đỡ rất nhiều sau 2 tháng dùng thuốc ,

   1. Thu says:

    Cô cũng đang dùng thuốc chữa vảy nến cho chính cô tại trung tâm thuốc dân tộc bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang , Cô dùng được 1,5 tháng rồi, bệnh của cô thuyên giảm được 4 phần, cô bị vảy nến da đầu những 3 tháng nay, cô dùng tây y 1 tháng không đỡ thế là cô xem youtobe thấy có bài thuốc của trung tâm chữa hay, co chuyển sang đông y luôn , Cháu vào kên naydf nghe bác sĩ nói về bệnh đúng lắm luôn nhé,

 12. nguyễn an an says: Trả lời

  tôi bị vảy nếntoàn thân 5 năm nay, tôi đã đi các viện da liễu điều trị nhưng không hết, tôi đã theo ở da liễu trung ương 2 năm , dùngcác thuốc uốngc bôi ngoài tâyy suốt 2 năm trời cũng không khỏi được, tôi nghe bạn bè giới thiệu thuốc của tâm minh đườngchua datôi cũng đến cơ sở họ ở hà nội và dùng thuốc uống trong 6 tháng bệnh cũng chỉ đỡ trong 3 tháng ngưng thuốc lại bị lại, vì tôi bị toàn thân nên chữa trị cũng lâu dài, da cứ sần lên, đóng vảy bong vảy suốt ngày, ngứa ngáy khó chịu, ,hết thuốc của tâm minh đường , tôi lại được bà con giới thiệu cho các bà mế trên yên bái uống thuốc lá những 1 năm trời liền vẫn không ăn thua, người ta nói có bệnh vái tứ phương quả là không sai với tôi trong 5 năm qua, ở đâu người ta mách là tôi đi liền mà cũng theo nửa năm đến cả năm , tiền cứ đổ đi nhưng bệnh thì không hết, chán lắm các bác à, tình cờ xem chương trình vtv2 có bác sĩ tuyết lan nói về bệnh vảy nến chữa bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc chữa rất hiệu quả, xêm vtv2 cũng có chia sẻ của một số người có bệnh như tôi chũa bằng bài thuốc đó rất hay, Tôi muốn tìm hiểu thêm về trung tâm và bài thuốc để đến chữa, có ai hiểu biết về trung tâm và bài thuốc trên thì cho tôi ý kiến nhé để bệnh của tôi gặp đúng thày đúng thuốc cho hiệu quả

  1. Hoa Anh -NA says: Trả lời

   Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh về da vảy nến rất hiệu quả bạn nha, mình cũng đã chữa bệnh vẩy nến thể mảng ở khuỷu tay 2 bên tại trung tâm cách đay 5 tháng rồi, hiện nay bệnh của mình đã khỏi rồi bạn nha, Mình được chú quản lý công ty trước chú cũng bị vảy nến da đầu chữa tại trung tâm 3-4 tháng bằng bài thuốc trên đã khỏi đuọc 3 năm tính đến lúc chú giới thiệu cho mình đó ha, Mình đến trung tâm tại Hà Nôi và đuọc bác sĩ Lan khám kê đơn cho mình, mình dùng sau 1 tháng bệnh đã giảm được 30% bệnh, da mình hiện tượng bong vảy có giảm, da sần lên thành mảng cũng có giảm , Sang tháng thứ 2 dùng thuốc thì tình hình mảng vảy nến của mình không lan rộng , đang đỏ da , nhưng không xuất hiện vảy nữa , mình đã sướng lắm rồi , tiếp đến tháng thứ 3 sau khi dùng được nửa tháng của tháng thứ 3 thì da mình mịn hơn nhiều, không xuất hiện vảy nữa, da đỏ cũng dịu đi 70% luôn, Đùng hết tháng thứ 3 thì bệnh vảy nến của mình vùng khuỷu tây đã bay hết , nhưng mình vẫn muốn dùng thêm 1 tháng nữa cho khỏi lâu dài hơn , Hiện nay qua 5 tháng rồi nhưng bệnh của mình không xuất hiện nữa kể cả trong mùa rét vừa qua đấy ạ , Thật sự cảm thấy thuốc rất tốt luôn, Bạn liên hệ với trung tâm họ qua số điện thoại để dduocj bác sĩ Lan tư vấn nhé.

  2. Huế Nguyễn Phạm says: Trả lời

   Cháu cũng bị bệnh vảy nến vùng lưng 6 tháng nay, cháu cũng đã di điều trị nhiều nơi, cả da liễu trung ương nhưng 4-5 tháng liền vẫn không khỏi, Được ngày mẹ cháu ở nhà xem ti vi vtv2 thấy coá cô Lan nói về thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm chữa được bệnh của cháu khỏi cho nhiều người, mẹ đã đưa cháu đến phòng khám nhưng hôm đấy bác Lan không làm việc nên lễ tân đã sắp xếp để cháu gặp bác sĩ Tuyết Lan khám và kê đơn cho cháu, Đến cơ sở trung tâm thấy khang trang sạch đẹp , lễ tân , y tá tiếp đón và tư vấn cặn kẽ nên mẹ và cháu rất tin tưởng mong muốn gặp được đúng thày đúng thuốc, bác sĩ Tuyết Lan chữa rất nhiệt tình tư vấn căn dặn cặn kẽ , trong quá trình cháu dùng thuốc bác sĩ còn gọi điện hỏi han quan tâm tư vấn thêm nữa ạ , Cô chú nên đến trung tâm thuốc dân tộc để đuọc các bác sĩ thăm khám và điều trị ạ, Cháu dùng thuốc đuọc 2 tháng nay bệnh của cháu đã thuyen giảm đuọc 50% rồi đấy ạ , Chú Cô liên hệ bác sĩ Tuyết Lan theo số điện thoại sau ạ 0983 059 582.

  3. Tường Nguyễn says: Trả lời

   Con em năm nay 10 tuổi bị bệnh viêm da cơ địa ở tay, có dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm chữa khỏi được không ạ

  4. Hoàng Hoa says: Trả lời

   Bài thuốc của trung tâm chữa bệnh về da rất tốt, bạn nên đưa con đi khám để chữa sớm cho nhanh khỏi , để con đỡ khổ vì bệnh hành hạ bạn à.Con nhà tớ dùng được 2 tháng bệnh viêm da cơ địa ở tay đỡ đuọc 50% rồi đấy bạn

 13. Thảo Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh vẩy nến và bệnh á sừng là 2 bệnh gây ngứa rất khói chịu. Bệnh vẩy nến thường có các mảng đỏ tróc ở đầu còn bệnh á sừng thì bong tróc ở chân tay. Bệnh thường nặng thêm khi chuyển mùa. Tôi cũng có 1 người bạn thân bị bệnh á sừng cũng đã chữa nhiều nơi không khỏi. Sau đó khám ở trung tâm thuốc dân tộc này. Được cho thuốc uống và ngâm. Đến nay bạn tôi đã khỏi bệnh. Nên tôi nghĩ thuốc này cũng có hiệu quả thật đó

  1. Ni Ni says: Trả lời

   Vậy hả bạn? Mình cũng bị vẩy nến gần 10 năm rồi không hết, cứ tái đi tái lại hoài. Mà mình lại bị ở lòng bàn tay, vùng quanh ngón cái, cứ phải để ý sợ người ta thấy lại gớm. Không biết có thuốc này thế nào, trị cho dứt điểm luôn thì hay quá. Thuốc này là thuốc nam hả bạn? Dùng dạng gì? Uống có dễ không?

   1. Thảo Nguyễn says:

    Bạn bị lòng bàn tay thì khéo bị á sừng chứ không phải vẩy nến đâu. Bạn mình cũng bị vậy mà. Hồi xưa mình suốt ngày đèo nó đi khắp nơi lấy thuốc. Tội lắm. Nó bị cũng 5-6 năm chứ ít gì. Sau uống cái Thanh bì dưỡng can thang này mới ổn đó. Thuốc này là thuốc nam nhé. Được bào chế dạng viên hoàn rất dễ uống.

   2. Ni Ni says:

    Dạ, mình đi khám thì bác sĩ bảo là vẩy nến không phải á sừng. Cũng uống thuốc tây ta đủ cả mà không đỡ. Chán quá cơ, Bệnh cả 10 năm nay rồi.

   3. Thảo Nguyễn says:

    Thế hả? Bạn thử đến trung tâm khám xem nhé. Có Bs chuyên khoa khám và chữa bệnh kê thuốc phù hợp cho mình luôn, chứ mình không có chuyên môn cũng chỉ nghe biết vậy thôi

 14. Phan Văn Anh says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến hơn 10 năm rồi. Thường bôi thuốc cứ hết vết này lại bị ra vết khác, còn vết to thì không hết được. Tuy nhiên tôi thấy khi đi tắm biển thì các vết có vẻ đỡ hơn. Do đó tôi thử tắm nước muỗi loãng (pha khoảng 2 tới 3 thìa cà phê vào 1 chậu nước) và thấy có kết quả rất tốt. Những vết nhỏ thì chỉ cần 1 tuần là hết. Còn vết rất to mà thì giảm mờ đi. Tuy có tác dụng tốt nhưng tắm nước muối chỉ là biện pháp để làm hết các vết vẩy nến đang có. Còn vẫn có thể phát sinh các vết vảy nến mới, đặc biệt khi ốm, thiếu ngủ, mệt mỏi…Tuy nhiên, việc tắm nước muối sẽ giúp các vết mới phát sinh không bị lan to và sẽ hết ngay trong khoảng 1 tuần. Mọi người thử xem sao.

  1. La La La says: Trả lời

   Nhà mình ở vùng biển, bị vảy nến mấy năm rồi, ngày nào mình cũng tắm biển nên thấy bệnh ổn không bị lại. Chắc là tắm biển có tác dụng thật đó

  2. Dĩ Mặc says: Trả lời

   Anh ơi ba em cũng bị vẩy nến, bác sĩ khuyên ba em nên ăn nhiều rau có vị đắng, uống nước lá atiso, nước lá tre, hạn chế ăn đồ nhiều đạm, chứ bệnh này cũng không hết được. Để em kêu ba tắm nước muối loãng như anh xem sao.

  3. Fomusa says: Trả lời

   Trước tôi cũng nghĩ bệnh này không chữa được, cứ sống cả đời với nó vậy thôi. Nhưng sau khi xem chương trình trên VTV2 tôi đã thay đổi suy nghĩ. Biết đến thuốc thanh bì dưỡng can thang. Tôi mới đến khám lấy thuốc được 2 tháng mà tình hình khả quan lắm, da bớt ngứa bớt đỏ rồi, còn chút vùng đầu thôi. BS bảo kiên trì thì có thể kéo dài thời gian tái phát bệnh, hy vọng được vậy. mọi người xem thử xem. http://www.tapchiyhoccotruyen.com/vtv2-ghi-lai-hanh-trinh-thoat-khoi-vay-nen-lau-nam-cua-benh-nhan.html

 15. Monmon says: Trả lời

  Các chị oi con em mới 13t mà đã bị bệnh vẩy nến, điều trị bác sĩ Da Liễu 1 năm nay mà không hết, bệnh ngày càng lan rộng ra. Em buồn quá các chị ạ. Chị nào biết phương pháp nào chữa hết bệnh nầy chỉ em với. Em ở TPHCM. Em gần như tuyệt vọng, buồn quá, các chi giúp em vớiCháu còn nhỏ, nhìn nó em cứ muốn khóc. Em đã chạy chữa nhiều nơi lắm rồi. Nhưng vẫn vậy.

  1. Hương tràm says: Trả lời

   Chào bạn, xin chia sẻ với bạn. Con mình 15 tuổi cũng bị bệnh này, nhưng cũng mới bị thôi. Tuy nhiên theo mình biết thì bệnh này không chữa khỏi đâu, chỉ có cách chung sống với nó thôi bạn ạ. Có thể làm giảm bệnh bằng chế độ ăn uống hợp lý, không ăn những thức ăn khó tiêu, và các gia vị mạnh như ớt, tỏi…, cho cháu phơi nắng nhiều vì tia UV trị được bệnh này, nghỉ ngơi đều đặn, làm việc trí óc nhiều cũng làm bệnh phát triển, đồng thời phải hết sức giữ gìn vệ sinh. Ngoài ra con mình cũng uống thuốc Thanh bì dưỡng can than này được 3 tháng nay. Thuốc này mình thấy rất hiệu quả và lại giảm thiểu các phản ứng với da. Các loại thuốc trị vẩy nến trên thị trường đều rất độc và có phản ứng rất xấu tới sức khỏe và tương lai của người bệnh nếu phải dùng lâu dài. Vậy nên mình mới chuyển qua dùng đông y vì nó lành tính hơn mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, sức để kháng nữa. Con mình bị ở trên đầu đã gần hai năm rồi, uống này trộm vía rất hiệu nghiệm, tuy nhiên nghe nói cũng chỉ là kiềm chế sự phát triển của bệnh thôi chứ không thể khỏi hẳn được, thuốc hạn chế bệnh tái phát đến mức tối đa thôi.

  2. Mèo mun 2k says: Trả lời

   Mình cũng có một ít kinh nghiệm.bệnh này thường phát ra là: do suy nghĩ nhiều,căng thẳng, mất ngủ, thời tiết chuyển lạnh,do trong người có một bênh mãn tính hoặc sức đề kháng yếu. Nói chung la ai bi bệnh vẩy nến trước tiên phải chữa về tâm lý trước, đừng quá lo lắng,suy nghĩ nhiều sẽ phát ra nhiều đó.

   1. Monmon says:

    Em cũng nghe nói bệnh này do tâm lý, nhưng con em mới 13 tuổi có làm gì đâu mà tâm lý ạ. Suốt ngày ăn với chơi, học hành em cũng có tạo áp lực gì đâu? Giờ em chẳng biết sao? Bé là con gái nữa chứ.

   2. Hương tràm says:

    Bạn đừng quá lo lắng. Thử đến TT Thuốc dân tộc để các bác sĩ khám cho xem sao. Ở đó cũng có rất nhiều em bé đã khỏi rồi đó. Mình tin con bạn cũng sẽ khỏi. Có gì thắc mắc bạn cứ điện thoại mà hỏi. Đừng ngại.

 16. Ha84 says: Trả lời

  2 năm trước mình đã từng đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh viêm da cơ địa sau khi đi biết bao nhiêu BV để chữa mà không khỏi, cuối cùng thì trộm vía đã chữa khỏi ở đây. Khi đến đây mình chứng kiến nhiều trường hợp vảy nến nặng được chữa khỏi nên cảm thấy rất có động lực chữa bệnh, nhưng phải kiên trì vì là thuốc Đông y nên không nhanh như Tây y được. Bệnh nhân từ các tỉnh đến cũng nhiều, bệnh cải thiện uống duy trì thì k cần tái khám họ gửi thuốc về tận nhà cho mình luôn. Tiện lắm. Đỡ mất công đi lại.

  1. forever says: Trả lời

   bệnh vầy nến thật sự chữa khỏi nhưng góc bệnh không hết được, bệnh có thể tái phát nếu ta sinh hoạt không phù hợp… mình đã bị vẩy nến toàn thân. mình đẫ rất buồn đi chữa trị từ bệnh viện da liễu tphcm, các pk tư rồi đến dùng thuốc nam thuốc bắc mà vẫn không hết.nhưng thật là mừng hết sức khi tình cờ mình được biết đến tt thuốc dân tộc chữa được bệnh này. mình đã đến khám và kiên trì điều trị trong vòng 6 tháng thì bệnh mình đã ổn, da dẻ hồng hào, và hơn 1 năm nay chưa thấy tái lại. thật sự mừng lắm ấy ạ.

  2. Long xuyên says: Trả lời

   Mẹ mình cũng bị bệnh vẩy nến hơn 1 năm nay, bị ở trên đầu thôi. Bệnh này sẽ không hết hẳn. Khám ở Bệnh viện Da liễu TPHCM, cho thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội đầu, thấy đỡ hẳn (nhưng chắc chắn không hết – BS bảo thế). K biết thuốc nam mấy bạn nói có trị khỏi hẳn được không vì tây y nói không bao giờ trị hết được mà.

   1. Ha84 says:

    “Khỏi” ở đây thực ra là bệnh giảm thiểu trong một thời gian rồi lại bị, còn không thể khỏi hẳn được. Tuy nhiên, nếu biết cách phòng ngừa thì bệnh có thể ít tái phát hoặc tái phát ở mức độ nhẹ và bệnh nhân lại cần điều trị lại.

   2. forever says:

    đúng vậy, bệnh này do yếu tố cơ địa mà, mà đã thế thì không bao giờ trị khỏi hoàn toàn. Khỏi mà mn nói là khỏi triệu chứng thôi. Thuốc tây thì chỉ chữa bề ngoài nên nhanh tái phát, còn thuốc nam thì chữa từ tạng phủ bên trong nên kéo dài thời gian cho mình hơn. Mình thì hơn 1 năm rồi chưa thấy bị lại vậy cũng mừng. Nghe nói có người 8-9 năm chưa bị lại đó.

   3. Ha84 says:

    Uhm, bác sĩ cũng bảo mình là thời gian tái phát lâu mau phụ thuộc mình uống thuốc như thế nào. Đợt đó mình uống thuốc hơn 4 tháng là khỏi rồi ngưng tới giờ. Cũng gần 2 năm rồi chưa thấy bị lại đó.

   4. Long xuyên says:

    Thế ạ, để mình đưa mẹ đi khám xem sao. Không biết có được như mấy bạn không? Hy vọng là được vậy, chứ mẹ mình mới bị bệnh hơn năm mà đã thấy khổ lắm rồi. À, không biết bên ấy thời gian khám bệnh như thế nào ạ?

   5. Ha84 says:

    Trung tâm làm việc từ 8h-12h và từ 13h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật luôn nhé. Bạn cứ đưa mẹ đi khám thử đi.

 17. Cô bé dỗi hờn says: Trả lời

  Eo, mn ơi, bệnh này nhìn thấy ghê quá. Anh ng iu của em hình như cũng bi bệnh này hay sao ấy. Em mới quen ảnh được 3 tháng mà đi chơi lúc nào cũng thấy ảnh mặc quần áo kín mít. Hôm bữa em vô tình nhìn thấy mảng lưng của anh ấy, nó đỏ và sần sùi, bong tróc, thấy ghê ghê. Không biết bệnh này có lây không ạ? Và có di truyền không? Nguyên nhân bệnh này là gì đấy ạ?

  1. Nguyễn Ân says: Trả lời

   Bệnh này người ngoài ai nhìn vô thấy cũng sợ ghê đó. Người bị bệnh thì khổ tâm vì không dễ thoát ra được. nhiều trường hợp người bệnh uống thuốc hoài, tiền thì mất đi mà bệnh thì vẫn còn đó. Bệnh do yếu tố cơ địa, không lây nhưng có thể di truyền. Em hãy động viên bạn trai đi chữa cho dứt triệu chứng nhé.

  2. Trịnh Tấn Phát says: Trả lời

   “Mình cũng bị bệnh như anh người yêu bạn. Năm ngoái còn đã nằm ở viện 3 lân vi bi tăng nặng toàn thân.
   Hiện tại cũng đã khá hơn, mà khó chịu nhất là đôi chân. rát thành mảnh lớn và bong vẩy khá nhiều, rất khó chịu khi đi lại. Chẳng biết sao nữa. Thanh niên mà thế này buồn lắm mọi người ạ. Chẳng dám yêu ai luôn. Bạn chịu khó động viên bạn trai nhé, bệnh này không lây đâu.”

  3. Vô thường says: Trả lời

   Tổn thương trên da khiến người sợ hãi lây nhiễm nhưng thực tế bệnh không lây lan. Vẩy nến là bệnh liên quan đến yếu tố di truyền và rối loạn miễn dịch, hay tái phát nhưng lành tính. Đến nay y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh, nên chưa thể dự phòng hoàn toàn. Nhưng khi phát hiện sớm và điều trị đúng có thể giảm tần số tái phát, giảm di chứng tổn thương trên da, dính khớp gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Em tâm sự động viên bạn trai chữa bệnh sớm đừng để nặng tới biến chứng gây đỏ da toàn thân, da nổi mụn mủ, khớp dính lại. Với những trường hợp bệnh nặng, vảy nến có thể gây biến dạng và phá hủy khớp không hồi phục. Một số bị nhiễm độc thuốc dẫn đến suy thận, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

   1. Vô thường says:

    Và bệnh này điều trị tây y không có dứt được đâu, em nên tìm hiểu các phương pháp điều trị đông y đi nhé. Thuốc đông y lành tính, không gây tác dụng phụ như thuốc tây. Chữa bệnh này cần kiên trì. Vậy nhé. Cố lên

 18. Scientist says: Trả lời

  Bệnh này là bệnh tự miễn, yếu tố cơ địa nên không chữa khỏi được. Làm gì thì làm thì quan trọng vẫn là:
  Bổ sung dầu cá, vitamin D sẽ giúp hạn chế những triệu chứng bệnh từ bên trong.
  Giữ ẩm cho da:
  Tránh nước hoa, xà phòng
  Ăn uống lành mạnh
  Không tắm nước quá nóng: Nước nóng có thể gây kích thích cho da
  Liệu pháp ánh sáng: các chị chỉ nên thực hiện liệu pháp này dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ.
  Giảm căng thẳng: Căng thẳng có thể là nguyên nhân gây bệnh vẩy nến.
  Tránh rượu: Rượu là chất kích hoạt cho vẩy nến phát triển.
  Dùng củ nghệ: Nghệ là loại thảo mộc thường được dùng để đối phó với bệnh vẩy nến. Củ nghệ giúp giảm thiểu bệnh bùng phát. Các chị có thể dùng thuốc nghệ hoặc đơn giản là ăn mỗi ngày. Liều dùng được khuyến cáo là 1,5-3g nghệ mỗi ngày.
  Bỏ thuốc lá: Hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ của bệnh vẩy nến.

  1. Thúy says: Trả lời

   Bạn nói đúng đó. Mọi người đừng tin vào những lời quảng cáo “thuốc gia truyền” hay bất cứ phương pháp chữa khỏi vẩy nến nào hoàn toàn chỉ là… quảng cáo. Tuy nhiên, không ít bệnh nhân vì tin những lời quảng cáo này theo đuổi điều trị dẫn đến nhiễm độc thuốc, suy thận… và ban đỏ vẩy nến vẫn xuất hiện trầm trọng toàn thân.

  2. Kiều Thy says: Trả lời

   Mình phân vân mãi mới viết những dòng này. Bản thân mình từng bj vẩy nến, khỏi hoàn toàn thì mình cũng ko dám chắc, nhưng mình đã từng dùng Thanh bì dưỡng can thang của TT thuốc dân tộc này để điều trị (mặc dù mình cực kỳ dị ứng với các loại quảng cáo), nhưng vì lúc đó có bệnh thì vái tứ phương nên mình thử. Đêns khám thì được bác Lan xem bệnh và tư vấn động viên rất tận tình, đến đoạn này thì thấy yên tâm hơn xíu vì không phải như mấy chỗ chỉ chăm chăm bán thuốc mà thậm chí còn không có cả nhà thuốc hay bác sĩ khám. Bác cho mình 3 loại cả thuosc uống, tăm và bôi. Sau khoảng 4 tháng kiên trì ngày nào cũng uống, tắm rồi bôi thì trời thương nên bệnh đỡ được 90%. Từ hồi đó đến giờ thi thoảng mới bị một vài lần trở lại mà nốt nhỏ nhẹ thôi. Mình ko quảng cáo cho sản phẩm nào đâu, chỉ là vì đã từng có bệnh và hiểu sự khổ sở của căn bệnh này nên muốn chia sẻ thôi, cũng không muốn mọi người đánh đồng tất cả mọi phòng khám đều là không tốt. Mọi người có thể tìm hiểu kỹ về thông tin và thành phần bài thuốc ở đây. bên này họ giới thiệu rất cụ thể, chi tiết và bài bản đó: https://www.thuocdantoc.org/benh-viem-da-co-dia.html

   1. Sadman says:

    em cũng đang bị vảy nến,của em thì bị nhẹ nhàng thôi.e bị 2 bên khuỷnh tay ấy.mua thuốc bôi thì cứ bôi
    hết chỗ này n lại lên chỗ khác.hoặc là đến mùa đông mặc áo dài tay là lại bị lại.Chỉ sợ sau này bị nặng lên
    thì không biết phải làm sao. Sợ lắm ạ. Có nên đi điều trị đông y không ạ? Bệnh này có chữa khỏi không?

   2. Kiều Thy says:

    Vảy nến theo Y học hiên nay là bệnh tự miễn mãn tính, chưa có thuốc chữa trị hết bệnh, chỉ có thuốc trị và giảm triệu chứng bệnh, cách khác có thể nói vảy nến do hệ miễn dich gây nên. Vì vậy điều trị tây y chỉ là cầm chừng. Đông y cũng không đảm bảo là hết bệnh đc 100% nhưng thuốc chữa bồi bổ cả tạng phủ nên kéo dài thời gian cho mình hơn. Em nên đi khám và điều trị dứt điểm sớm đi, không để nó biến chứng nặng nề thì mệt.

   3. Maiko says:

    @Sadman. Bệnh này không nên điều trị thuốc tây vì nó chỉ chữa phần ngọn thôi, khi sử dụng thuốc thì nó sẽ đỡ nhưng khi không sử dụng bệnh có thể còn nặng hơn. Chữa đông y thì an toàn hơn nhưng nhớ lựa chỗ uy tín chứ cũng tiền mất tật mạng nhé.

   4. Ỉn còi says:

    Các bệnh ngoài da này đã số do cơ thể tích tụ độc tố. Muốn xử lý tận gốc thì nên thải độc tố ra ngoài cơ thể, cân bằng âm dương sẽ giải quyết tận gốc rễ vấn đề này nhé. Thuốc đông y là thảo dược nên an toàn và ít tác dụng phụ hơn tây y.

 19. Mùa thu vàng says: Trả lời

  Mình cũng bị vảy nến 10 năm, trước đây mình từng phải trải qua rất nhiều kinh nghiệm đau thương làm chuột bạch không biết bao nhiêu lần với các phương pháp, và chịu biến chứng thê thảm nhất là đỏ da và nứt da (hậu quả của việc chữa bằng thuốc tây). Đã vậy các tuýp kem dùng để xoa cứ làm vùng da đó bị trắng bạch ra, xoa tới đâu rụng lông rụng tóc tới đó. Giai đoạn điều trị bằng thuốc tây còn làm mình chán ăn, khó ngủ, uể oải.., Mình đã định bỏ cuộc rồi nhưng để vậy không được, riết mình trầm cảm, chồng thì chê,con thì sợ. Rồi may sao xem được giới thiệu bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của TTTDT trên chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày của VTV2. Cũng liều đi thử. May quá mình lại hợp thuốc dùng đến tháng thứ 3 thì bệnh đỡ hẳn, hiện mình chỉ mới trải qua 4 tháng điều trị bài thuốc này, hiện tại thì da mình chỉ đôi khi nổi vài chấm đỏ ngứa thôi, da dẻ gần như bình thường rồi, nên cũng chưa biết tương lai liệu có phản ứng gì không hay hết hẳn không, trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật nếu tình hình có gì thay đổi nhé.

  1. Taipei says: Trả lời

   Mình cũng là bệnh nhân vẩy nến tính đến nay đã được 4 năm. Cũng điều trị khắp nơi như abnj àm khoog khỏi, mình cũng mới uống thuốc của trung tâm được hơn 2 tháng. Hiện tại mình đang rất vui vì bệnh tình giảm hẳn, vì vậy nên muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của mình với mọi người, mong là có thể giúp những ai xui xẻo dính phải căn bệnh xấu xí này lấy lại làn da thuở ban đầu.

  2. Yêu Mĩ says: Trả lời

   Bệnh này quan trong phải dưỡng ẩm cho da. Mình có kinh nghiệm là bôi dầu mù u ấy, cũng chữa khỏi bệnh và hạn chế tái phát đó. Mình đang áp dụng nè, chả cần uống thuốc gì cho tốn kém

   1. Mùa thu vàng says:

    Dùng dầu mù u thì chắc không phải chữa tận gốc được rồi, vì bệnh vẩy nến là do ADN rồi, sao mà chữa tận gốc được, chắc là tinh dầu mù u có chức năng dưỡng ẩm cực cao cho vùng da vẩy nến, tránh hiện tượng bị khô và bong tróc nên giúp bệnh nhanh khỏi thôi.

   2. Taipei says:

    Đúng là dầu mù u dưỡng ẩm da tốt thật, nhưng không giúp trị bệnh lâu dài được mà chỉ hỗ trợ thôi. Đi khám các bs bảo có nhiều cách dưỡng ẩm, dùng cách nào tiện lợi phù hợp thì làm. Còn thuốc bên này có cả thuốc uống, thuốc tắm và thuốc bôi luôn. Tác động toàn thân cả trong lẫn ngoài nên hiệu quả duy trì được lâu hơn.

  3. Kinh bắc says: Trả lời

   Chị ơi chị chữa khỏi hoàn toàn được ạ? Ba em cũng bị gần 10 năm nay rồi mà chữa mãi không hết chữa kiểu gì cũng chỉ được 1 thời gian là ba em bị lại, giờ tay chân thì khô đỏ bong tróc, tóc thì rụng khô, 50t mà nhìn cứ như ông già 60-70t ấy. Khổ lắm.

   1. Mùa thu vàng says:

    Em ơi, chị mới gần khỏi thôi chứ chưa có khỏi hẳn. Hiện tại chị đôi khi còn nổi 1 vài nốt vảy nến nhỏ gây ngứa thôi. Bệnh của chị bớt được 90% rồi ấy. Các BS bảo như chị là giỏi lắm rồi, bệnh quá nhiều năm mà nặng vậy thì phải kiên trì. Chị cũng định uống thêm 1 thời gian nữa xem sao, rồi cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống cũng phải chú ý để hạn chế tối đa bệnh tái phát. Vì bs cũng bảo đây là bệnh cơ địa không khỏi hoàn toàn được, chỉ hạn chế tái phát đến mức tối đa thôi. Em thử đưa ba đi khám xem sao.

   2. Kinh bắc says:

    Dạ chị, để em đưa ba em đi thử, mà vấn đề là ba em không có kiêng khem được kỹ, ổng thèm rượu và thuốc lá lắm cơ. Chắc đợt này em bắt ổng phải bỏ hẳn chứ k mất công sức tiền bạc điều trị mà.

 20. Đinh viết kháng says: Trả lời

  Điều tri thuốc này có kiêng cự gì không

 21. minh thùy says: Trả lời

  Tây cũng về cả vn uống thuốc này khỏi thì thuốc coogn nhận có tiếng thật

 22. Hồng says: Trả lời

  Ở đây có ai bị vẩy nến khi đang bầu em bé giống mình k ? ai chữa được rồi thì cho mình xin ít thông tin với

 23. Lâm Hoàng Hải says: Trả lời

  Ship cho tôi thuốc này, sđt 09889299**

 24. thu hương says: Trả lời

  bệnh có lấy lan truyền nhiễm k hả bs

 25. Du Dương says: Trả lời

  bị nặng có thể gây suy thận bạn ạ nếu có dấu hiệu thì nên khám sớm cho yên tâm

 26. Thuần Tuấn anh says: Trả lời

  Nghe nói bệnh này biến chứng lên cả thận có phải vậy jk thưa bs?

 27. Ngọc Anh says: Trả lời

  Bạn cần vệ sinh da cẩn thận nhé. Tắm bằng nước ấm vừa phải dùng sửa tắm loại dịu nhẹ từ thiên nhiên. Tránh mặc quần áo bó quá cũng dễ khiến bệnh nặng hươn

 28. Sơn Linh says: Trả lời

  bị vẩy nến có tắm đc bth k ?

 29. Chương Nam Anh says: Trả lời

  Thật ra là ở xa quá không nhất thiết là phải đến trực tiếp đâu, em được biết là ở trung tâm thuốc dân tộc họ có khám và tư vấn khám bệnh qua điện thoại và qua cả facebook zalo nữa. Em ở xa và em định chụp ảnh qua zalo để gửi trung tâm mà

 30. Thu Trang says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bệnh vẩy nến kiêng ăn gì cho nhanh khỏi?

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   kiêng Tôm, cua, nhộng tằm, măng, đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều đường, rượu bia thuốc lá…

 31. Lưu Ngọc Ánh says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm có khám bệnh onl và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh đấy chú ạ. Chú thử liên hệ qua Zalo sđt này xem: 0983 059 582

 32. Dương Lê says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 78 tuổi bị vẩy nến đã hơn 15 năm nay chữa nhiều nơi chưa khỏi, liệu thuốc của các bạn có chữa được hco cụ nhà tôi k? Các bs có nhận tới tận nhà khám k?

 33. Vu viet anh says: Trả lời

  khám bệnh có cần phải làm xét nhiện gì ko?

 34. Hoài Trần says: Trả lời

  tôi muốn được tư vấn ! gọi cho tôi 012327919**

 35. Anh Thư Hoàng says: Trả lời

  Thuôc uong thì phải sắc như thuoc bắc k bs ơiii

  1. Trần Thị Hiền says: Trả lời

   Thuốc này dạng cô cao dùng rất tiện chị nhé. k cần sắc lỉnh kỉnh chút nào

 36. Đặng Thùy Linh says: Trả lời

  BS cho hỏi chi phí điều trị và thuốc 1 liệu trình bao nhiêu tiền ạ?

 37. Bích Hương says: Trả lời

  t là một bệnh nhân được chữa khỏi nhờ các bs của trung tâm. khoảng 4 năm trước tôi có bị huyết áp cao và phải điều trị bằng thuốc suốt 3 năm ròng. Thuốc huyết áp da tôi xuất hiện một vài vết vảy nến thể giọt ban đầu. Mới đầu tôi khá chủ quan chỉ rửa sạch bằng nc muối sinh lý và bôi thuốc mỡ, lâu dân các vết này lại lan rộng hơn ở gót chân và sau gáy. T cũng thường xuyên xông hơi bằng nước lá để giảm bớt cảm giác ngứa do vẩy nến gây ra. Ti vi quảng cáo loại thuốc nào là tôi sử dụng loiaj đấy nhưng không khỏi được bệnh. Sau rồi con gái có đưa tôi đi khám ở tt và uống thuốc do các bs kê. Thuốc có cả uống, bôi và ngâm người. Tôi dùng rất chăm chỉ khoảng 4 tháng sức khỏe của tôi được cải thiện đáng kể. Cá vết vaaruy nến đã không codfn xuất hiện nữa. Đến nay tôi đã khỏe mạnh hoàn toàn. Muốn chia sẻ với các bạn đọc về đchi khám bệnh này vì thực sự rất yên tâm và hài lòng

  1. Lanh Thanh Van says: Trả lời

   Cô ơi cô dùng thuốc này có phải ngưng uống thuốc huyết áp không ạ? Mẹ con cũng bị coa huyết áp nên chưa dám dùng thuốc linh tinh

  2. Thanh Thu says: Trả lời

   Khám ở trung tâm đấy có nhanh k chị. tôi đi khám ở bv công thủ tục rất lằng nhằng và đợi chờ lâu mệt mỏi, thuốc kê cho uống mãi k khỏi . h cần tìm cách nào chữa đơn giản mà hiệu quả k tốn tgian

  3. Tiên Sinh says: Trả lời

   bạn còn uoosg thuốc này k dừng uống có sợ tái bệnh k nhỉ

  4. chung chung says: Trả lời

   Có phải dùng thuốc tây huyết áp cao lên k hả chị?

 38. Justin Phan says: Trả lời

  benh vien co chuyen thuoc duoc sang us k? toi dang o nuoc ngoi khong co dieu kien ve tan noi kham nhung muon dk dieu tri. Xin tu van cho toi thank you so much!

 39. Trần Tú Trung says: Trả lời

  Da em gần đây xuất hiện những mảng da dày, vẩy trắng phía dưới có mủ trắng đục và rất ngứa. Các mảng da này hồi đâu chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay nhưng gần đây đã lan rộng và to hơn nhiều lần. Em có bôi thuốc mỡ mua ở hiệu thuốc những không đỡ. cho em hỏi đây có phải bị vẩy nến không, trung tâm có chữa được bệnh này hoàn toàn k ạ?

  1. Hải Lâm says: Trả lời

   Nhiều người chữa bệnh này ở trung tâm thuốc dân tộc, không biết có ai chữa khỏi ở đây chưa? Em có xem thì thấy VTV2 họ cũng có chương trình nói về bài thuốc ở đây:

  2. Lê thiên says: Trả lời

   Ai đã chữa khỏi xin cho ý kiến ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.