Tottri điều trị bệnh trĩ tốt không? Thông tin cần biết về sản phẩm

Tottri là thực phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty Cổ phần Traphaco nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Với ưu điểm lành tính nhưng không kém phần hiệu quả, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng bởi công dụng giảm đau, giảm ngứa ngáy, cầm máu.

Những thông tin cần biết về sản phẩm Tottri - Điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ
Những thông tin cần biết về sản phẩm Tottri – Điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ

Những thông tin cần biết về sản phẩm Tottri điều trị bệnh trĩ

Sản phẩm Tottri là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ. Với các thành phần có sẵn trong tự nhiên, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không nhất thiết phải lo lắng đến một số tác dụng phụ của thuốc. Đây là một trong những sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Traphaco và đã được Bộ Y tế công nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần sản phẩm Tottri

Sản phẩm Tottri là sự kết hợp hoàn hảo từ những thảo dược có sẵn trong tự nhiên. Bao gồm các thảo dược sau:

 • Đảng sâm ……………………….. 0,7 gram
 • Hoàng kỳ …………………………. 0,7 gram
 • Trần bì …………………………….. 0,4 gram
 • Thăng ma ……………………….. 0,4 gram
 • Sài hồ ………………………………. 0,4 gram
 • Đương quy ………………………. 0,4 gram
 • Bạch truật ……………………….. 0,4 gram
 • Liên nhục ………………………… 0,4 gram
 • Ý dĩ ………………………………….. 0,4 gram
 • Cam thảo ………………………… 0,2 gram
 • Và các thành phần tá dược khác từ đủ một viên.

Mỗi thành phần đều mang lại những công dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, cụ thể như sau:

 • Bạch truật, Hoàng kỳ, Đương quy, Ý dĩ, Cam thảo, Đảng sâm: Có tác dụng cải thiện và phòng ngừa các biểu hiện của bệnh trĩ, ngăn chặn sự tái phát của bệnh trĩ, giúp bồi bổ tỳ vị, kích thích hệ đường ruột, giúp ăn ngon miệng;
 • Thăng ma, Sài hồ: Có tác dụng làm co búi trĩ, hỗ trợ điều trị co giãn mạch máu búi trĩ, hạn chế tình trạng mạch máu co giãn quá mức. Bên cạnh đó, những vị thuốc này giúp hạn chế tình trạng chảy máu búi trĩ ở hậu môn;
 • Liên nhục: Có tác dụng cầm máu, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu búi trĩ;
 • Trần bì: Có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón, ngăn ngừa tình trạng bệnh trĩ tái phát sau khi được điều trị dứt điểm.
Được tổng hợp từ các thảo dược lành tính và có sẵn trong tự nhiên, người bệnh có thể an tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng đến tác dụng phụ của thuốc
Được tổng hợp từ các thảo dược lành tính và có sẵn trong tự nhiên, người bệnh có thể an tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng đến tác dụng phụ của thuốc

Công dụng của sản phẩm Tottri

Với những thành phần được chiết xuất từ các thảo dược có sẵn trong tự nhiên, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng đến những tác dụng phụ của thuốc. 

Sản phẩm Tottri đem đến cho người dùng những công dụng chính sau đây:

 • Cải thiện các tình trạng do bệnh trĩ gây ra: đau rát, ngứa ngáy, chảy máu búi trĩ,…;
 • Ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát;
 • Giúp làm co búi trĩ, hẹn chế tình trạng giãn mạch máu.

Thực phẩm chức năng Tottri thích hợp và không thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Thực phẩm chức năng Tottri thích hợp sử dụng cho các đối tượng mắc bệnh trĩ như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn thích hợp sử dụng cho các đối tượng bệnh trĩ cấp tính dẫn đến tình trạng chảy máu ở vùng hậu môn.

Bên cạnh đó, những đối tượng quá mẫn cảm với một số thành phần có trong sản phẩm hoặc phụ nữ mang thai và cho con bú không được khuyến cáo sử dụng sản phẩm. Ở những trường hợp khác, người bệnh nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh gặp phải một số trường hợp ngoài ý muốn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Tottri

Để sản phẩm phát huy hết công dụng, người dùng nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ hoặc làm theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất. Cụ thể như sau:

 • Liều dùng cho người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: Dùng mỗi ngày 1 gói thuốc cùng với một ly nước lớn. Mỗi ngày dùng 3 lần vào buổi sáng, trưa và tối. Dùng thuốc trước khi dùng bữa khoảng 1 – 2 giờ;
 • Liều dùng cho trẻ em từ 10 – 15 tuổi: Mỗi lần sử dụng 1 gói cùng với cốc nước ấm. Mỗi ngày sử dụng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Dùng thuốc trước khi dùng bữa khoảng 1 – 2 giờ;
 • Liều dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi: Nhóm đối tượng này không được khuyến cáo sử dụng. Bởi những thành phần có trong sản phẩm có thể làm hại đến sức khỏe của con trẻ.

Lộ trình sử dụng sản phẩm Tottri được các chuyên gia khuyên dùng liên tục đều đặn từ 7 – 10 ngày. Khi đó, công dụng sản phẩm mới phát huy hết.

Sản phẩm Tottri điều trị bệnh trĩ có tốt không?

Hiện nay, sản phẩm Tottri được nhiều người dùng tin chọn và sử dụng. Một lý do đầu tiên là do sản phẩm này là sản phẩm nội địa, có nguồn gốc rõ ràng và sản phẩm được nghiên cứu chặt sẽ, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Lý do khác, sản phẩm này được chiết xuất 100% thành phần có sẵn trong tự nhiên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng mà không cần quá lo lắng để những biểu hiện bất thường. Ở một số đối tượng, có thể gặp phải một số biểu hiện bất thường của tác dụng phụ. Nhưng đó chỉ là những tác dụng nhẹ và có thể biến mất sau một vài ngày hoặc nhờ đến sự can thiệp của y khoa.

Mặt khác, công dụng của sản phẩm Tottri còn phụ thuộc vào mức độ bệnh lý và thể trạng của người bệnh. Ở mức độ nhẹ, bệnh lý sẽ dần nhanh chóng được đẩy lùi. Nhưng ở mức độ nặng hơn, hầu như sản phẩm cũng có công dụng nhưng không được nhiều.

Tottri là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giúp cải thiện tình trạng ngứa ngáy, đau rát, chảy máu búi trĩ
Tottri là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, giúp cải thiện tình trạng ngứa ngáy, đau rát, chảy máu búi trĩ

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Tottri chữa bệnh trĩ

Ngoài việc tuân thủ các quy định sử dụng thuốc, người bệnh cũng cần lưu ý đến một số vấn đề được chúng tôi đề cập dưới đây:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và sử dụng sản phẩm theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất;
 • Kiểm tra bao bì trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng;
 • Không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai và cho con bú;
 • Trẻ em dưới 10 tuổi không được khuyến cáo sử dụng;
 • Thận trọng khi sử dụng thuốc Tottri cho các đối tượng mắc bệnh tăng huyết áp hoặc đang sử dụng thuốc trị tăng huyết áp;
 • Thận trọng khi sử dụng sản phẩm Tottri đồng thời với các sản phẩm khác, đặc biệt là các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn hoặc các loại thực phẩm chức năng khác;
 • Kết hợp chế độ ăn uống và vận động hợp lý để tăng tác dụng của sản phẩm.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Tottri được bán với giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sản phẩm Tottri được bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay, bạn đọc không quá khó khăn để tìm mua sản phẩm trên thị trường hiện nay với mức giá dao động từ 130.000 – 150.000 đồng/ hộp  x 15 gói. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo. Mức giá bán lẻ sản phẩm còn phụ thuộc vào từng chính sách của đơn vị bán lẻ. Mặt khác, bạn đọc nên tìm mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín, để tránh gặp phải tình trạng mua hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc biết thêm những thông tin về sản phẩm Tottri. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc biết chính xác công dụng và cách dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây chỉ là thực phẩm chức năng và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người bệnh cần lưu ý đến vấn đề này trước khi sử dụng.

Ngày Cập nhật 30/05/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.