Chuyên Gia Và Người Bệnh Đánh Giá Hiệu Quả Của Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán đặc trị đau dạ dày được nghiên cứu và bào chế tại Thuốc dân tộc. Hàng năm, Trung tâm thường xuyên tổ chức hội thảo đánh giá hiệu quả của bài thuốc. Hoạt động này nhằm mục đích thu thập nhiều nhận xét từ chuyên gia, người bệnh. Từ đó, đội ngũ bác sĩ sẽ cải thiện những nhược điểm đang tồn tại của bài thuốc. 

Thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán 

Sơ can Bình vị tán được bào chế dựa trên tổng hợp ưu điểm từ các đơn thuốc cổ phương và tinh hoa dược liệu Việt.

Thành phần chính trong từng bài thuốc nhỏ

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Bố chính sâm, tam thất, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Cao Bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh,…
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của bệnh lý đau dạ dày
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của bệnh lý đau dạ dày

Bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng nhiều năm, chứng minh được hiệu quả vượt trội và những ưu điểm nổi bật. Hiện đây đang là giải pháp được người bệnh dạ dày tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Báo cáo số liệu về hiệu quả bài thuốc sau 10 năm ứng dụng

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội từ hơn 10 bài thuốc bí truyền và dân gian. Kết hợp với lý thuyết YH hiện đại, bài thuốc hoạt động với cơ chế đặc trị: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng bệnh tái phát hiệu quả”. 

Ngay từ những ngày đầu đưa vào thử nghiệm bài thuốc đã đạt được hiệu quả chữa bệnh đáng kinh ngạc:

 • 87,8 % người bệnh đã chấm dứt hẳn triệu chứng đau rát thượng vị, buồn nôn, đi ngoài ra máu
 • 10,5% bệnh nhân giảm thiểu tối đa cơn đau dạ dày, bệnh ở mức ổn định
 • 1,7% trường hợp không giảm triệu chứng do không tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ

Sau gần một thập kỷ đưa vào áp dụng điều trị bệnh đau dạ dày, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi cơn đau dạ dày. Kết quả khảo sát của Trung tâm trên 3000 bệnh nhân từng chữa đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán cho thấy:

 • 96% người bệnh đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày, triệu chứng không tái phát sau khi ngưng thuốc
 • 4% người bệnh giảm thiểu các triệu chứng nhưng chưa khỏi bệnh dứt điểm vì yếu tố chủ quan
Hàng trăm người bệnh lựa chọn Thuốc dân tộc là nơi điều trị
Hàng trăm người bệnh lựa chọn Thuốc dân tộc là nơi điều trị

Ngoài số liệu báo cáo trên, phóng viên của chuyên mục đã trực tiếp thu nhận đánh giá của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến tham dự chương trình như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, lương y Trần Mạnh Xuyên, BS Lê Thị Phương…

Chuyên gia đánh giá hiệu quả điều trị đau dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đánh giá về chất lượng cũng như hiệu quả của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

Những bài thuốc Nam chữa đau dạ dày thông thường chỉ có 1 công thức tổng quát, tập chung đẩy lùi nguyên căn gây bệnh. Đi ngược lại với đa số, Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm nhỏ. Mỗi chế phẩm có thành phần cũng như công dụng khác biệt. Từng vị thảo dược đi sâu vào cơ thể, tác dụng vào từng triệu chứng người bệnh gặp phải

Công năng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Tổng hòa công năng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tùy vào bệnh lý và tình hình sức khỏe người bệnh, các bác sĩ sẽ thiết lập riêng một liệu trình điều trị đặc biệt.

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: điều trị đau dạ dày có sự tấn công của vi khuẩn HP
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: chữa dứt điểm triệu chứng đau dạ dày kèm theo ợ hơi, ợ chua, đắng miệng
 • Cao Bình vị: giúp bồi bổ, khôi phục chức năng dạ dày, nâng cao sức khỏe cho người bệnh

Từ trước đến nay hiếm có bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày nào lại có sự kết hợp khoa học như vậy. Có thể nói Sơ can Bình vị tán là điểm nhấn sáng tạo, vượt trội hơn cả những bài thuốc thông thường. Tôi khuyên người bệnh đến Thuốc dân tộc và sử dụng liệu trình chữa đau dạ dày dứt điểm này.

Chuyên gia tiêu hóa, lương y Trần Mạnh Xuyên, phụ trách chuyên môn tại Thuốc dân tộc cơ sở TP.HCM chia sẻ:

Thây thuốc YHCT Trân Mạnh Xuyên
Thây thuốc YHCT Trân Mạnh Xuyên

Rác thuốc là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Hiện nay tình trạng buôn bán những thảo dược kém chất lượng còn diễn ra công khai càng khiến người bệnh hoang mang.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mong muốn sẽ mang đến cho bạn đọc một bài thuốc an toàn nhất. Chính vì vậy, năm 2010, Trung tâm đã phát triển dự án vườn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO. Những loại dược được chăm sóc tại đây chủ yếu được dùng bào chế bài thuốc chữa đau dạ dày.

Hiện tại quy mô vườn đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, cung cấp khoảng 5000 tấn thảo dược sạch mỗi năm. Từ năm 2011 đến nay, Thuốc dân tộc đã chủ động hơn 90% nguyên liệu bào chế thuốc.

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán rất an toàn, không có tác dụng phụ, có thể dùng cho nhiều đối tượng, kể cả trẻ em và bà mẹ đang cho con bú trên 6 tháng”.

Thuốc dân tộc - Đơn vị tiên phong trong nguyên liệu bào chế thuốc sạch
Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong trong nguyên liệu bào chế thuốc sạch

Nhận xét thêm về sự khác biệt của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn, có kinh nghiệm gần 40 năm công tác trong ngành YHCT cho biết: 

“Nhắc đến thuốc Đông y người bệnh thường ái ngại vì công đoạn sắc thuốc rất phức tạp. Nếu không đun sắc cẩn thận sẽ làm giảm hiệu quả bài thuốc. Tuy nhiên, giờ đây người bệnh không nên quá lo lắng. Bởi lẽ bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế dạng viên hoàn và cao mềm rất tiện lợi. Bạn đọc có thể sử dụng nhanh chóng.

Đối với thuốc dạng viên hoàn, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bài thuốc này vì công đoạn bào chế thuốc viên hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc rất chỉn chu. Thông thường, ở tại các đơn vị Đông y khác, các loại thuốc viên hoàn là do vị thuốc thô nghiền bột rồi tán thành viên. Còn ở Trung tâm Thuốc dân tộc, thuốc được xử lý rất kỹ khi trải qua quy trình sắc trong 8 giờ, rồi cô đặc trong 24 – 30 giờ mới chiết lấy tinh chất. Vì vậy mà hiệu quả của những viên thuốc này cao hơn nhiều so với các bài thuốc khác trên thị trường.

Thêm vào đó, đối với người bệnh hấp thu thuốc kém, cần dùng thuốc sắc thang. Thì trung tâm đã có dịch vụ sắc thuốc sẵn. Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu và bào chế thuốc điều trị bệnh dứt điểm, Thuốc dân tộc đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, mang đến cho người trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đây là điều ít cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y nào có thể làm được”. 

Ngoài những lời khen ngợi từ chuyên gia, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội và là đề tài bình luận của hàng trăm người bệnh.

Người bệnh nói gì về hiệu quả chữa đau dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nhiều người bệnh đau dạ dày đã chữa khỏi dứt điểm bệnh nhờ sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Tiêu biểu là trường hợp cô Kim Thị Đào, sinh năm 71 Xã Kim Đường, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Lắng nghe những chia sẻ của cô về quá trình sử dụng bài thuốc!

“Tiếng lành đồn xa”, hiện nay trên khắp MXH lớn, website về sức khỏe uy tín đều có nhiều bình luận tích cực về bài thuốc. 

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Người bệnh bình luận trên MXH:

“Mấy tháng trước mình cũng bị đau dạ dày, được người bạn chỉ đến Thuốc dân tộc. Ban đầu mình cũng không tin tưởng lắm nhưng dùng 1 tháng đã thấy đỡ đa hẳn rồi. Sau đấy chỉ dùng thêm 1 tháng nữa thôi. Đến nay khỏi hẳn rồi, không thấy đau đớn gì cả”. 

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nickname Lê Minh chia sẻ nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên wedsite: www.thuocdantoc.org:

“Anh uống bài thuốc này được hơn 1 tháng, kết quả rất khả quan, những cơn đau cũng dịu dần, đặc biệt là giảm hẳn đầy bụng, ợ hơi, ợ chua như trước kia. Anh đang uống sang tháng thứ 2, đến bây giờ thì thấy thuốc tốt”. 

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Trong niềm vui chữa khỏi bệnh đau dạ dày mãn tính lâu năm, chị Ngô Hải Yến chia sẻ trên diễn đàn của Thuốc dân tộc: 

“Đúng là có bệnh thì vái lạy tứ phương, tôi bị viêm dạ dày mãn tính, viêm hang vị sung huyết phù nề, nhiễm cả HP. Tôi đi khám tại các bệnh viện. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc từ Đông, Tây, Nam Bắc, xuống tân Hải Phòng để lấy thuốc, lên tận Bắc Giang để tìm thầy. Đến thầy nào cũng nói là khỏi hẳn, tôi gần như nản không muốn chữa bệnh nữa. Còn có lúc tôi nói: “Sống chết có số”. 

Sau đó tôi vẫn đi tìm thầy và đến Thuốc dân tộc. Tại đây, được bác sĩ kê cho đơn thuốc hết ⅓ tháng lương, tôi cũng nghĩ sao thuốc Nam lại đắt như vậy. Tôi tự động viên mình, đắt xắt ra miếng, kiên trì dùng đúng 3 tháng, hiện tại bệnh đã ổn và không có dấu hiệu tái phát”.

NSND Trần Nhượng chia sẻ về hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

NS Thu Hà chia sẻ: “Tôi bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày khoảng 4,5 năm nay. Tôi thường xuyên bị nóng rát, ợ chua ợ đắng lên rất khó chịu. Cái bệnh trào ngược còn khiến tôi bị ho và đau rát họng thường xuyên nữa. Nhưng hay là tôi dùng Sơ can Bình vị tán có 3 tháng thôi thì đã khỏi hết các triệu chứng bệnh. Tôi thấy đây thật sự là một bài thuốc mà người bệnh nên cân nhắc sử dụng.”

Chia sẻ của NS Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ của NS Thu Hà về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Vượt trội hơn,  hiện nay Thuốc dân tộc đã hoàn thiện và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với hiệu quả điều trị bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày. Đây là thành quả nghiên cứu khoa học được Thuốc dân tộc kết hợp với Viện y dược dân tộc và được thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân tại BV Đa khoa FAVINA.

Bà Lan Anh - GĐ Bệnh viện Đa khoa Favina
Bà Lan Anh – GĐ Bệnh viện Đa khoa Favina

BS Lê Hữu Tuấn đánh giá cao về hiệu quả Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bài thuốc thế hệ 2 thường được chỉ định sử dụng song song với thế hệ 1 để đạt hiệu quả tốt nhất, tùy chứng trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp.

Vậy nên, sau gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, Thuốc dân tộc là địa chỉ “vàng” giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi cơn đau dạ dày. Theo khảo sát thực tế của phóng viên, mỗi ngày có hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị tại đây.

Ngoài ra, để hỗ trợ người bệnh có điều kiện khó khăn, không tiện đi lại, Thuốc dân tộc đã có dịch vụ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà. 

Với bài thuốc chất lượng và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, tin rằng đây sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi các cơn đau.

Nhiều người bệnh chờ đợi đến lượt khám tại Thuốc dân tộc
Nhiều người bệnh chờ đợi đến lượt khám tại Thuốc dân tộc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đầu bệnh cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bạn đọc có thể liên lạc với trung tâm qua đường dây nóng hoặc địa chỉ dưới đây: 

Thông tin về Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Nhanh chóng loại bỏ các chứng đau bệnh dạ dày cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúc bạn sớm khỏi bệnh và luôn có sức khỏe tốt!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (441)

 1. Huy Toàn says: Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này cải tiến, đa dạng người dùng hơn phải không, Con nhà tôi 10 tuổi, trào ngược dạ dày, ăn vào rất hay nôn ra, không ăn được mấy nên sk cháu rất yếu, giờ điều trị bằng thuốc này được không, xin cảm ơn!

  1. Nguyên Santafe says: Trả lời

   Đc bạn nhé, thế hệ 2 này bao gồm nhiều thành phần dược liệu thượng hạng, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với mọi đối tượng bệnh. Trong suốt quá trình sử dụng, bệnh nhân sẽ được theo dõi, điều chỉnh cẩn thận, vì thế không xảy ra phản ứng phụ phát sinh. Con mình cũng đang điều trị tại tt thuốc dân tộc này, đc các bác sĩ, chuyên gia theo dõi rất sát sao. mới đc khoảng 2 tuần mà con thấy đỡ nhiều rồi

  2. khánh lam says: Trả lời

   thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này là dạng thang sắc hay là dạng thuốc viên? có thành phần là gì vậy mọi người?

  3. Trần Anh says: Trả lời

   Nó là dạng viên hoàn tán đấy , mua về là uống ngay thôi. Nói chung thuốc đông y bây giờ rất dễ sử dụng mà, không phải sắc phức tạp như ngày xưa đâu

  4. Hiếu Ánh says: Trả lời

   Không biết có dễ uống không, trẻ con chúng nó sợ mấy mùi thuốc nam này lắm, lại đắng nữa thì đúng là cho uống khó hơn lên zời

 2. me mun says: Trả lời

  bé nhÀ mình mới 15 tuổi có nên dùng đông y không và sau này có tác dụng phụ gì hay không ạ ?

 3. Trần Tuấn Anh says: Trả lời

  Mình dùng bài thuốc này năm 2015 từ khi mà phòng khám này nó ở phố vĩnh phúc thì đã khỏi hoàn toàn nhưng sau khoảng năm rưỡi thì bị đau lại . Nhưng mình cũng nhạn thấy do chế độ ăn và sinh hoạt không điều độ của mình kèm với thường xuyên tiếp khách rượu bia nên mới bị lại . Thời điểm năm 2017 mình lại cắt thuốc uống điều trị lại, chữa mất 4 tháng mới khỏi được, từ đó quyết tâm kiêng cử cho tốt và đến nay không hề có dấu hiệu tái lại. Mọi người nên cố gắng thay đổi chế độ sinh hoạt cho hợp lí nhé .Chế độ ăn uống sinh hoạt là rất quan trọng đừng để như mình tốn kém và điều trị mất thời gian đến 2 lần như thế

 4. Văn Phú says: Trả lời

  Dùng thuốc này có sợ dị ứng hay không . Cơ địa mình rất hay dị ứng với thuốc kháng sinh nên rất sợ và phân vân .

  1. Nguyễn Đức Giang says: Trả lời

   Thuốc này là đông y mà bạn có phải thuốc kháng sinh tây y đâu. Cũng chính thế mà hiệu quả của nó chậm gần như tháng đầu tiên bệnh đỡ rất ít, sang tháng thứ 2 mới giảm rõ rệt hơn. Tôi chữa 4 tháng mới dứt được cái bệnh viêm loét dạ dày, kiểm tra hp về âm tính

 5. Quỳnh Chi says: Trả lời

  Mình đang điều trị tuyến giáp liệu có thể dùng kết hợp cùng thuốc để chữa đau dạ dày hay không ?

 6. TRung Đông says: Trả lời

  Mình thấy ở đây có bạn bảo có ship hàng về nhà . Nhưng nhỡ mình mua 1 liệu trình vài tháng về dùng mà nếu có vấn đề gì mình biết tìm ai mà nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn hay không ? Rất sợ cảnh ôm con bỏ chợ nên mua hàng mạng rất lo lắng mà điều kiện mình ở tận Quảng Ninh không đến HN được >

  1. Thanh Nhạ says: Trả lời

   Tôi ở Cẩm Phả cũng mua thuốc qua dịch vụ chuyển hàng mà cũng yên tâm vì là cơ sở lớn . Có cả cơ sở ở Quảng nINH KÌA. có link cơ sở bạn xem này mà tốt nhất tôi nghĩ bạn đến khám nghe bác sĩ tư vấn đã rồi hãng mua thuốc thế cho đỡ phải lăn tăn http://www.khoedep360.com/thuoc-dan-toc-cn-quang-ninh-dia-chi-chua-benh-bang-dong-y-tot-nhat-o-ha-long.html

 7. Thị Thu says: Trả lời

  Đang cho con bú 3 tháng thì có dùng thuốc đông y được không ạ ?

  1. Oải Hương says: Trả lời

   Mình lúc bé bú 9 tháng bắt đầu dùng thuốc đông y trị bệnh dạ dày , bs báo k ảnh hưởng gì đến việc cho con bú mà mình dùng thuốc cũng thấy các triệu chứng khó chịu bớt dần chỉ có là trong cái tháng đầu tiên thì hiệu quả hơi chậm

 8. Kim Oanh says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc tây y 1 thời gian nhưng thấy không ổn và muốn chuyển sang đông y liệu có được không hay phải dừng 1 thời gian . Mong được hỗ trợ từ các các sỹ .

  1. Thu Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Mình thì chưa bao giờ tin vào đông y cả nhưng sau đợt mẹ mình chữa khỏi bệnh nhờ đông y thì mình có cái nhìn khác. Đợt có đưa mẹ đi nội soi dạ dày và có viêm dạ dày và dùng thuốc tây y 1 thời gian . Tuy nhiên đỡ 1 thời gian ngắn lại bị lại . mẹ mình thì lớn tuổi và ăn uống lại càng chán . Sau này sau vài đợt điều trị thì vẫn không khả thi . Ông anh mình có giới thiệu về bài thuốc sơ can bình vị của nhà thuốc dân tộc thì mình cũng phân vân vì dùng tây y hiện đại thế còn không khỏi nhưng nghĩ mãi, thấy mẹ mình dùng cả mẹo dân gian cũng k khỉ bệnh được mà bệnh của mẹ mình mỗi lúc một khó chịu hơn mẹ mình cứ kêu kêu mệt suốt, ăn uống k ngon miệng nên người sút cân, gầy ốm…Quyết định đưa mẹ mình đến phòng khám này gặp bác sĩ Lan trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương theo như ông anh mình giới thiệu, Bs kê cho mẹ mình dùng 3 loại thuốc kết hợp với nhau thì chỉ sau 3 tháng bệnh dạ dày của mẹ mình đã khỏi hẳn . Sắc mặt tươi tỉnh và ăn ngủ cũng đã tốt hơn nên sức khỏe của mẹ mình cải thiện hơn hẳn. Cả nhà mình ai cũng mừng, cơ bản bì trong ngõ có 1 bác mới mất vì ung thư dạ dày nên nhà mình cũng lo lắng nhiều. Kể từ đấy minh có cách nhìn khác hoàn toàn về thuốc nam

  2. mnguyetpham1993 says: Trả lời

   Ban co so dt cua Bs Lan fay ko cho mk dc ko?

 9. Thanh Nga says: Trả lời

  Mình năm nay 22 tuổi ở Mỹ Đức hà Nội, trước hay nhịn ăn để giảm cân . Mới đầu chỉ hơi đau bụng nhưng vẫn trong mức độ có thể chịu được . Nhưng dần dần đau nhiều hơn . Dù đã ăn uống đầy đủ trở lại nhưng lúc nào ăn cũng đau . Hay bị ợ hơi , ợ chua và thường xuyên thức đêm đau bụng . Mình rất lo lắng vầ tình trạng ngày kéo dài và ngày càng nặng lên . Xin hỏi biểu hiện trên liệu có phải đã là biến chứng của dạ dày và bài thuốc sơ can bình vị tán có điều trị được hay không ạ ?

  1. Người Bí Ẩn says: Trả lời

   Khuyên bạn tốt nhất nên đi khám xem chính xác bị làm sao, bệnh này k chủ quan được đâu. Bây giờ tỷ lệ ung thự dạ dày nhiều dã man. Nhưng vô viện để chụp chiếu nội soi lấy kết quả thôi chứ để điều trị bệnh này với kinh nghiệm của mình thuốc tây k ăn thua, hiệu quả trong thời gian ngắn thôi k chữa khỏi hẳn đươc bệnh dạ dày đâu. Thuốc nam chữa bệnh này ok hơn

 10. LAn lan says: Trả lời

  Tui vẫn thắc mắc là bên bác sỹ đã điều trị bệnh này cho nhiều bệnh nhân khỏi hay chưa và tỉ lệ khỏi là bao nhiêu phần trăm và liệu không dùng thuốc có bị lệ thuộc vào thuốc không . và tình trạng tái phát ra sao ?

  1. Khánh Chi says: Trả lời

   Mình thấy bài thuốc này nhiều người nói khỏi có người bảo 3 năm rồi không tái phát lại bệnh mình thấy như vậy thì cũng quá tốt rồi trước mình uống thuốc tây thì chỉ lâu nhất tầm nửa năm hơn nửa năm là nó lại đau lại, cứ tái đi tái lại thành cái vòng tròn . Thấy nhiều người phản hồi tốt mình cũng muốn đến khám xem thuốc thang thế nào, chia sẻ để bạn tham khảo nhé: http://www.chuyenkhoadaday.com/thoat-khoi-noi-am-anh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-3-nam-nho-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Tạ Thị Hiếu says: Trả lời

   Tôi uống thuốc dạ dày bên trung tâm dân tộc đó gần 2 tháng nay bệnh giảm đi nhiều hiện tại bụng dạ bây giờ khá ổn rồi các triệu chứng khó chịu gần như không còn hy vọng là dùng thêm một thời gian là sẽ khỏi được hẳn

  3. dân vịt cỏ says: Trả lời

   Nhưng thuốc của cơ sở này có đảm bảo chất lượng không đấy bác ơi đợt này em thấy truyền hình với báo chí nói rất nhiều về vụ thuốc bẩn, thuốc nhập từ Trung Quốc về…Nghe cũng kinh. Uống vào bệnh cũ chưa khỏi lại thêm bệnh mới thì chết.

   1. Tạ Thị Hiếu says:

    Tôi cũng không rõ đâu nhưng mờ thấy trên báo nói dược liệu ở đây đạt tiêu chuẩn nên yên tâm chữa thôi, dùng thuốc lại thấy tiến chiển tốt nên là không có lý do gi nghi ngờ chất lượng cả, bác xem thêm thông tin trên báo đây http://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

   2. dân vịt cỏ says:

    Uh đấy thế thì an tâm rồi, nhưng em thấy nó có mấy địa chỉ mà khổ không gần nơi nào cả. Bây giờ bảo đến khám mua thuốc thì khó quá đường xá xa xôi mấy trăm cây số

  4. dân vịt cỏ says: Trả lời

   Uh đấy thế thì an tâm rồi, nhưng em thấy nó có mấy địa chỉ mà khổ không gần nơi nào cả. Bây giờ bảo đến khám mua thuốc thì khó quá đường xá xa xôi mấy trăm cây số

  5. Nguyên Viên Lương says: Trả lời

   K nhất thiết phải đến tận nơi khám đâu toi nhà xa cũng k đến trực tiếp đấy được mà tôi chỉ gọi điện rồi bác sĩ tư vấn cho. Tôi có kết quả khám ở bệnh viện tỉnh Hà Giang tôi chụp tôi gửi qua zalo cho bác sĩ. Thế rồi bác sĩ tư vân cho liệu trình gửi thuốc cho tôi về tận nhà tiện lắm chỉ 2-3 ngày là nhận được thuốc có hướng dẫn sủ dụng chi tiết cần kíp gì thì lại điện cho bác sĩ hỏi k cần phải đi đâu cả. Tôi có số zalo của bs Nhung tư vấn cho tôi đây nếu bác cần thì liên hệ 0962 448 569

 11. Long Đại K says: Trả lời

  MÌnh ở Văn LA . Cho mình xin địa chỉ nhà thuốc để mình chủ động qua luôn . Có cần đặt lịch không ạ ?

  1. Vũ trịnh diệu hà says: Trả lời

   Tôi chưa đến đấy khám nhưng có đang vào trang web của họ để xem thêm thông tin, thấy chỗ này nó có những 3 cơ sở đấy bạn xem gần đâu thì qua HÀ NỘI Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699 HỒ CHÍ MINH Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Điện thoại: (028)7109 6699 QUẢNG NINH Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: (028)7109 6699

 12. Quynh says: Trả lời

  Cho mình hỏi thời gian điều trị bài thuốc này là bao lâu và sau khi dùng thuốc có bị lại không ?

  1. Trai hà Thành says: Trả lời

   Tôi đã dùng thuốc và thấy sau 2 tháng khá ổn rồi . Sau 3 tháng thì đã khỏi hoàn toàn vị mới bị nhẹ đã tìm đến ngay đông y. may thật đấy , k thì cũng đến mệt với cái dạ dày

 13. tai hai phong says: Trả lời

  Mình là Minh năm nay đã 42 tuổi ở Hải Phòng. TRước mình vị ợ hơi , ợ chua . Có biểu hiện trào ngược ăn uống không ngon . Ngủ cũng không sâu giấc nói chung rất khó chịu nhưng mà uống thuốc tây thì cũng chỉ đỡ 1 thời gian . Sau đó được cô bạn giới thiệu cho bài thuốc sơ can bình vị tán . Mình có liên hệ với nhà thuốc và được bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (trưởng khoa khám bệnh của viện yhct trung ương) tư vấn và cho dùng điều trị thuốc giờ cũng đã khỏi . Ăn uống ngon hơn và ngủ cũng sâu giấc hơn . Sáng ra đi làm tinh thần rất thoải mái .

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Mình cũng có các triệu chứng như bạn và đang tìm hiểu đông y vì dùng quá nhiều thuốc tây rồi không khỏi được . Thấy thuốc sơ can bình vị tán đó nhiều người khen lắm bạn à https://www.chuyenkhoadaday.com/thoat-khoi-noi-am-anh-trao-nguoc-da-day-thuc-quan-3-nam-nho-so-can-binh-vi-tan.html

 14. Minh Sư Huynh says: Trả lời

  Chữa bao lâu hả bạn, chi phí thế nào bạn chia sẻ cụ thể cho mình tham khảo với. tks bạn

 15. Minh Tâm says: Trả lời

  Mình đi khám và có biết bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp . Mình nghe bảo điều trị đông y sẽ diệt được con vi khuẩn này tránh tình trạng tái phát trở lại . Không biết có phải không ? Bác nào đã đi khám cho em xin thông tin được không

  1. Huyền My says: Trả lời

   mình đã dùng bài thuốc sơ can bình vị tán này rồi và thật sự là có diệt vi khuẩn hp trong dạ dày luôn . Giờ đã dừng thuốc nhưng không thấy các biểu hiện của dạ dày nữa test Hp dã về âm tính rồi. hy vọng là đã khỏi hẳn bạn ak nhưng chị họ mình có dùng thuốc này cách đây 2 năm và khỏi từ đấy đến giờ đó bạn

 16. Thị Khiết 1962 says: Trả lời

  Có ai đang tây y mà chuyển qua đông y mà hiểu quả không?

  1. Hoa Hiếu says: Trả lời

   có cháu đây cô ơi,cháu đã sử dụng tây y 2 đợt rồi. lần đầu bác sỹ kết luận cháu bị viêm lét dạ dày tá tràng, cho cháu uống thuốc, hết đợt cháu ktra lại tình trạng vẫn còn và uống thêm lần 2 nhưng cháu thấy tình trạng đau dạ dày của cháu không đỡ đi nhiều mặc dù cháu đã kiêng khem rất kỹ rồi. Cháu cũng không biết gì về đông y đâu nhưng sau vợ cháu tìm hiểu và đặt mua sơ can bình vị tán cho cháu dùng, cháu dùng được hơn 1 tháng rồi cô ạ và cảm thấy đỡ đi rất nhiều và uống thuốc cháu không thấy tình trạng bị mệt như tây y cô ạ. Xin chia se một chút cùng cô ạ

 17. Dung Trần says: Trả lời

  Dùng đông y phải thật kiên trì,ai mà dùng rồi bỏ coi như bỏ hết tâm sức của người thầy thuốc rồi, đối với tôi sản phẩm rất tuyệt vời

  1. Tuyến Vũ says: Trả lời

   Đúng là trên cả tuyệt vời đấy chứ, em dùng được tháng rồi coi như khỏi chẳng nhẽ em lại thôi ko dùng nữa. Tình trạng ợ chua, đau vùng thượng vị gần như biến mất hẳn rồi, thỉnh thoảng có hôm ăn muộn quá thì có đau đau chút còn lại thì ok lắm

  2. MẸ YÊU CON says: Trả lời

   Ơ bác Tuyến Vũ này hay thật, dùng phải dùng hết đi chứ, ngta đã kê cho bác là dựa vào tình trạng rồi, khỏi cũng phải uống hết đơn nghe chưa bác. Bác mà dùng thế thì thuốc nào cho hiệu quả triệt để được, mình dùng thế sau lại nhờn thuốc, sau này nó dễ bị lại lắm bác ạ, Bác phải dùng hết liêu trình mà bác sỹ điều trị đi bác nhé, bất cứ loại thuôc snaof cũng thế thôi bác nha

  3. Trầm Lộng says: Trả lời

   Đúng là bác này vui tính thật:))

 18. Trung Đình 1956 says: Trả lời

  Dạ dày mà ko điều trị dứt điểm là nguy hiểm lắm, cảm ơn bài viết rất hữu ích của trung tâm

 19. Nguyen Hai Van says: Trả lời

  Toi bi da day nhieu nam nay cung da thu nheu cach tham chi cung da dung thuoc dong y ma toi cung khong tien noi ten. an uong gi cung phai kieng mong rang m hop voi thuoc nay mong trung tam ho tro giup toi

 20. Bạt Phạm says: Trả lời

  Mọi người ơi ở thành phố HcM Bác sỹ nào khám giỏi nhất ạ? Ai đến khám rồi cho tôi xin ít kinh nghiệm?

  1. Thụ Trần says: Trả lời

   Ai cũng giỏi hết anh ơi. ngta toàn các bác sỹ bao nhiêu nam kinh nghiệm rồi. chỉ sợ minh không hợp tác với ngta thôi chứ cứ theo là khỏi

  2. Minh Văn says: Trả lời

   Có bệnh thì cứ triển thôi chú ơi. Tự mình tìm hiểu mới thấy trân trọng những bài thuốc xưa như thế nào. nêu chú bận thì đặt lịch trc còn không cứ đến trực tiếp, làm việc tất cả các ngày đó a

 21. Nguyễn duy long says: Trả lời

  Dùng sản phẩm này có tốn kém nhiều không mọi người? Em theo tây ý lâu mà tốn kém quá

  1. Kiều Nga says: Trả lời

   Nói chung đã dũng thuốc thì cũng tốn kém rồi bác ạ nhưng mà nói thật bác phaỉ xem hiệu quả nó như thế nào chứ em dùng xong e trách mình sao không biết đến sơ can bình vị tán này sớm hơn. E dùng cách đây đã hơn 1 năm rồi, giowfko còn bất kỳ triệu chứng nào, e đã gth cho nhiều người ai cũng hiệu quả lắm bác ah

  2. JUPITER says: Trả lời

   Em được bác sỹ Tuấn tư vấn và kê cho thuốc cho uống ,giá khoảng 2tr 1 tháng, hơi mắc nhưng thuốc hiệu quả và bác sỹ mát tay, vui tính nữa nên em rất hài lòng e uống được khoảng 20 hôm rồi thấy ok lắm.

  3. Tiểu ca says: Trả lời

   Bạn Nguyễn duy long ơi tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn thuốc nên ko có giá chính xác đâu bạn ạ, Bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://ytelamdong.vn/so-can-binh-vi-tan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 22. Bùi Huệ says: Trả lời

  Bên Thuốc dân tộc có tư vấn online và gửi về tận nhà không b nhỉ? m ở tận Khánh Hòa

  1. Cuộc sống says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi. phục vụ tận tâm và tận nhà luôn

  2. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Bùi Huệ ơi có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh cũng như thuốc sơ can bình vị tán , bạn cứ liên hệ qua sđt của trung tâm. Mình thấy bên trung tâm thuốc dân tộc có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh. Bạn tiện ở đâu thì goi số đó bác sỹ tư vấn nhiệt tình lăm, yên tâm mua online bạn à

 23. Duy Phước says: Trả lời

  Tôi mới đến Trung tâm thuốc dân tộc hôm qua, tôi chưa dùng thuốc vì t đang dở thuốc tây. Điều cảm nhận đầu tiên tôi thấy được là cái tâm làm nghề của đội ngũ bác sỹ, nhiệt tình, miệt mài mà tôi thấy ít cơ sở làm đông y nào làm được lắm. Còn thuốc tôi sử dụng tôi sẽ phản hồi lại cho tất cả anh chị với các cháu

  1. Hồng Hoa says: Trả lời

   Vâng thuốc dân tộc làm việc có tiếng rồi bác ạ. Cháu mua cho mẹ cháu sử dụng được gần một tháng rồi thấy bà kêu đỡ hẳn còn khen sao thuốc dễ uống thế. Cứ trách cháu sao không mua thuốc cho sớm để mẹ chịu đau lâu như vậy cơ bác ạ. Về dịch vụ bác đến trực tiếp cảm nhận được rồi còn về thuốc bác cứ yên tâm ạ mẹ cháu khó tính thế còn hài lòng nữa, hi

 24. Dongtran19852gmail.com says: Trả lời

  Tôi đàn ông khá lười sắc thuốc vì nó mất thời gian và phức tạp. Thuốc sơ can bình vị tán này có đặc điểm rất hay là được bào chế theo dạng viên hoàn và cao mềm rất đễ uống mà tiện lợi, Tôi mang đi làm cũng không lích kính,ko ngờ thuốc đông y mà lại ko cần phải sắc

  1. Ban mai xanh says: Trả lời

   E mới dùng 1 tuần nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày hết đau với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.

  2. Anh Hoàng says: Trả lời

   Đồng minh đây rồi, đàn ông ai chẳng lười cậu nhờ. lân la trên mạng mới biết được bài thuốc hay như thế này. Ấy thế mà hợp thuốc uống đến đâu nhẹ người đên sđây luôn, giảm cơn đau thượng vị, thỉnh thoảng lại làm được vài vại bia rồi

 25. Quay về quá khứ says: Trả lời

  Mấy hôm vừa rồi em đi khám em bị đau nhói từng cơn vùng thượng vị sau đấy nôn ra mùi chua lắm, bác sỹ bảo em bị đau dạ dày nhưng em còn đang cho con bú nên em cũng không dám dùng thuốc tây. Mong bên mình tư vấn giúp em với ạ. Sdt 0962283922. Em cảm ơn ạ

 26. Mận Trần says: Trả lời

  Mình đang cho con bú có dùng được không vậy?

  1. Mẹ Của Bin says: Trả lời

   Chia sẻ cùng bạn Mận trần nhé, Bản thân mình là mẹ của nhóc Bin 10m tuổi, mình đang sử dụng Sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc được gần 2m nay rồi, tức là lúc đó Bin mới đc 8m thôi. Mình cho con bú mẹ hoàn toàn nên mình phải nghiên cứu rất kỹ trước khi dùng thuốc. Mới đầu mình cũng rén lắm. Ngày đầu mình uống mình phải để ý lượng sữa của mình cũng như giấc ngủ hay vệ sinh của Bin. Mọi việc rất ổn sau ngày 2 ngày 3 sau đó. Thực sự lúc đó mình cũng đã rất yên tâm rồi, rồi mấy ngày sau lượng sữa mẹ về dạt dào luôn bạn ạ, da dẻ của mẹ cũng hồng hào, ai gặp cũng khen da đẹp nên mình thấy việc đau dạ dày lúc còn cho con bú cũng không kinh khủng như minh nghĩ, hi. Nên bạn cứ yên tâm tìm hiểu và sử dụng nhé

  2. Vũ Hòa says: Trả lời

   Mình cũng đang cho con bú mà bị đau dạ dày quá suốt ngày cáu gắt thôi, mình định cai sữa cho con để dùng tây y nhưng lại thương con quá vì bé mới đc 13 tháng. May quá hôm nay lại gặp được bình luận của mọi người ở đây và tìm hiểu luôn sản phẩm của trung tâm. Cảm ơn mẹ Bin nhiều nhé!

  3. Em1991 says: Trả lời

   Các mẹ ơi cho em hỏi Trung tâm thuốc dân tộc ở đâu vậy ạ? Có dễ tìm đường không ạ?

  4. Hiên Phạm says: Trả lời

   “Em1991 ơi, địa chỉ đây bạn nhé, bạn cóa thể gọi theo số điện thoại địa chỉ gần bạn nhất để các bạn ấy hướng dẫ nhé. Các bạn ấy siêu nhiệt tình luôn. Tại Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, SĐT: (024) 7109 5599 | 0983845445
   Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 3399 | 0961 825 886
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: 0972606773
   Website: http://www.thuocdantoc.org

 27. Tiếp Nguyễn-1972 says: Trả lời

  uống thuốc này có lành tính không bác sỹ vì mình hay bị dị ứng lắm

  1. Hà Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi độ an toàn và lành tính thì bạn hoàn toàn yên tâm, bản thân tớ đang dùng tây y dị ứng với buồn nôn lắm, chuyển sang Thuốc sơ can bình vị tán này mà ko có triệu trứng gì, tớ kiên trì dùng gần 2 tháng nay rồi thực sự rất hiệu quả luôn bạn ah

  2. Conheodat1992 says: Trả lời

   chị Tiếp nguyễn ơi chị có thể tham khảo về khách hàng đã dùng sản phẩm này bên trung tâm thuốc dân tộc. E tháy nhiều người phản hồi tốt lắm chị ạ, mà không thấy ai nói rằng thuốc có tác dụng phụ gì cả, trong đó có cả mẹ em đấy:) https://www.benhviemdaday.net/phan-hoi-cua-khach-hang-sau-khi-dung-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan.html

  3. Khongcan says: Trả lời

   Bản thân tôi đang dùng thì ko có bất cứ tác dụng phụ nào cả, từ khi dùng tôi cảm thấy mỗi ngày trôi qua rất nhẹ nhàng. Tôi đã sử dụng được 9 tuần, cảm giác đau dạ dày trong người đã giảm khá nhiều, người vì thế mà ăn ngon miệng hơn, da dẻ hồng hào hơn vì tôi cũng tìm hiểu trong bài thuốc này cũng toàn là các dược quý, có lẽ dị ứng sẽ không ai gặp phải tình trạng này đâu nên bạn Tiếp Nguyễn-1972 cứ yên tâm nhé.

 28. Trần Trung Đông says: Trả lời

  Rượu bia cũng nhiều mà bệnh dạ dày điều trị mãi chưa khỏi. Chạy chữa hết thầy này thuốc kia mà chưa đâu vào đâu, đến khám lấy thuốc thì ông nào cũng chắc như đinh đóng cột uống hết liệu trình này là khỏi, kể ra mình cũng kiên trì, dùng lâu vậy không tiến triển nhiều mà vẫn cố dùng hết, cuối cùng thì bệnh vẫn ở đấy, nghĩ không điều trị sớm nó di căn rồi biến chứng này lọ thì cũng nguy. Có ông bạn điều trị ngoài Hà nội về giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc, mà cũng đang băn khoăn không biết có giống mấy ông thầy lang kia không nữa.

  1. TiểuTinhLinh says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm dạ dày mấy năm nay. Sợ uống thuốc tây y vì phải mua và uống rất nhiều loại. Vô tình mình đọc báo thì thấy quảng cáo thuốc Sơ can bình vị tán là thuốc đông y do trung tâm thuốc dân tộc sản xuất, thấy nhiều người khen lắm, mình quyết định mua thuốc này để uống, lúc đầu mình uống thuốc thì thấy giảm ít, nhưng bắt đầu hết tháng thứ nhất mình thấy bệnh tình cải thiện rõ rệt luôn, không còn thấy cảm giác ợ chua và tình trạng đau tức bụng , nóng rát cũng giảm nhiều .Uống thuốc đấy thế nào lại thấy ăn uống ngon miệng. Mình dùng hết liệu trình 3 tháng là mình khỏi hẳn không thấy còn triệu chứng khó chịu nào nữa hết.

  2. Trần Trung Đông says: Trả lời

   Uống thuốc đó giờ bạn khỏi hẳn rồi ạ.Mà bạn đọc được thông tin đó ở web nào vậy có địa chỉ hay thông tin gì không cho mình xin, xem tham khảo với ạ.

  3. Đức Bảo says: Trả lời

   Ừ, hiệu quả đấy b, bệnh của mình bị lâu vậy rồi mà cũng uống có 3 tháng là khỏi hẳn, b qua đó khám đi, ngoài thuốc hiệu quả za mình còn thấy các bsi với đội ngũ nhân viên ở đây họ làm việc khá nhiệt tình đấy b ạ.
   B nghé vào trang web này có đủ cả nhé
   https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

  4. Trần Trung Đông says: Trả lời

   Cảm ơn bạn nhiều nhé, chắc mai minh qua khám luôn, chứ bệnh tật như này ăn uống khổ lắm .

 29. Zô Trần says: Trả lời

  Có bác nào sử dụng sản phẩm thuốc điều trị dạ dày của trung tâm Thuốc dân tộc chưa nhỉ. cho em hỏi thuốc này có tốt không ak?

  1. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

   Em mới dùng thuốc ở viện kê khỏi đau dạ dày được ít hôm, đợt này chả hiểu ăn cay nhiều hay sao mà em bị dạ dày lại, thấy khó chịu quá, cứ bị đau rát khó chịu vùng thượng vị, cảm giác nôn naol lắm ck em không biết cũng tìm đâu được thông tin của trung tâm thuốc dân tộc này, đưa em số điện thoại bảo nói chuyện với bác sĩ bên đó, xong rồi em cũng đặt mua thuốc về dùng, mới dùng được tháng mà em thấy các triệu chứng khó chịu kia đỡ nhiều lắm

  2. Zô Trần says: Trả lời

   Bạn ơi ! Mình không cần phải qua khám mà gọi điện trao đổi rồi đặt thuốc như vậy mà cũng được à?

  3. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

   Được đấy ạ. Lúc đầu em định qua khám tận nơi, nhưng thấy ck em nói có họ có 3 cơ sở mà nhà em lại không gần cơ sở nào nên ck em lấy sđt để bs tư vấn qua đt. Địa chỉ của nó dây chị ơi
   https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

  4. Zô Trần says: Trả lời

   Ừ, thế kết quả thế nào rồi bạn, bạn uống đến bây giờ dạ dày có khỏi k bạn, chia sẻ mình tham khảo chữa với.

  5. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

   Em dùng đến nay là hết 2 tháng rồi, có trao đổi với bác sĩ thì bác bảo có thể dừng thuốc được rồi.Hiện tại em ăn uống không còn cảm giác khó chịu, hay đau tức bụng khi ăn chút đồ có ớt chị ạ. Nhưng BS thì khuyên tốt nhất không nên ăn những đồ ăn cay, nóng như tiêu ớt, rượu, bia ạ.

 30. Minh Quân says: Trả lời

  Tết nhất rượu bia nhiều , ra tết cái đi khám ngay .Mắc dạ dày từ đợt đó đến nay cũng được 2 tháng rồi mà dùng thuốc mãi chưa khỏi. Từ ngày sử dụng thuốc ăn uống kém, cư nôn nao như say thuốc. Giờ em muốn bỏ qua điều trị bằng đông y được không ạ .

 31. Mai Trang Trần says: Trả lời

  Em năm nay 26 tuổi , đợt gần đây em có hiện tượng ợ chua và đau tức ngực , thấy mọi người trong gia đình có bảo em bị dạ dày , mà em lại đang cho con bú , cháu nhà em gần được tuổi rồi ạ . Mỗi lần đau em có thể dùng thuốc gì hay em có thể chữa trị bằng phương pháp nào để bệnh khỏi dứt điểm được không ạ.

  1. Phan Thùy Liên says: Trả lời

   Chị bị dạ dày đợt đang bầu , cũng sợ dùng thuốc ảnh hưởng đến thai nhi, nên không mua, sinh xong đi khám thì có lấy thuốc sơ can bình vị tán bên thuốc dân tộc, các bác sĩ ở đó tư vấn là dùng được cho bà mẹ đang cho con bú trên 6 tháng đấy em .

 32. Sơn Trần says: Trả lời

  Uống thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị dạ dày mới được có chục hôm đã thấy đỡ nhiều , không biết bệnh có khỏi hẳn không hay lại được vài hôm , dừng thuốc bệnh mà bị lại thì khổ .

  1. Heobabie says: Trả lời

   Mình năm nay 28 rồi ,trước đây mình cũng trật vật về cái bệnh dạ dày của mình lắm.
   Bia rượu mình không sử dụng , ăn uống mình cũng biết chừng mực .Vì là phụ nữ mỗi khi gia đình có chuyện gì đêm lại nằm suy nghĩ này lọ rồi mất ngủ nhiều ngày .Đợt vừa rồi ,mới ăn có tí cay cay thì đau bụng dữ dội ,đi ngoài cũng khó chịu ,đi khám về thì bị xuất huyết dạ dày .Mình cũng kể và hỏi bác sĩ nguyên nhân sao bệnh của mình lại nặng đến vậy thì bsi có bảo nguyên nhân chính do mình suy nghĩ mất ngủ nhiều sẽ khiến dịch dạ dày tiết nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày .Bác khuyên mình điều trị sớm và sẽ mất nhiều thgian nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm về mình lại càng lo .Cũng theo bsi ,lấy thuốc ở đó về uống được 4 tuần thấy cũng không còn đau ,bác sĩ vẫn khuyên mình đến để bác điều chỉnh lại đơn thuốc cho mình uống thêm cho dứt điểm ,nhưng mình tự ý dừng thuốc ,nào ngờ được vài hôm mình lại có triệu chứng trở lại .Cũng ngại quay lại khám vì không nghe theo hướng dẫn của bác thì ở nhà sử dụng nghệ mật ông uống ,cũng chỉ đỡ mà bụng vẫn âm ỉ đau .Để lâu sợ bệnh dieexn biến phức tạp ,chạy chữa tìm hiểu vài nơi thì cũng biết đến bài thuốc Sơ can bình vị ,được các bác sĩ ở đây hỗ trợ nhiệt tình nên cũng quyết tâm theo chữa cho khỏi .Được bác sĩ Tuấn trực tiếp theo dõi điều trị 2 tháng trời ,về ăn uống cũng thỏa mái hơn ,bụng ko còn ddau tức hay khó chịu nữa ,bác bảo uống thêm 1 liệu trình nữa là có thể dừng thuốc ,từ đợt dùng thuốc đến bjo cũng được 4 năm rồi ăn uống vẫn như xưa ,không thấy bênh tái phát lại

  2. NT Thơm says: Trả lời

   Chị nói thế nào đấy chứ. em cũng sử dụng thuốc của bên họ sao được chục ngày rồi không thấy đỡ là sao.

  3. Nguyễn Thị Vy says: Trả lời

   Bệnh của cháu nặng hay nhẹ mà mới uống có chục hôm đã muốn khỏi rồi, hơn chục hôm thì chưa có kết quả j đâu cháu vì thuốc đông y tác dụng của nó ko nhanh như tây y .Trước bác cũng đã dùng thuốc ở đây rồi, phải hết tháng đầu tiên các triệu chứng đau bụng, nóng ruột, đầy bụng.. mới đỡ, sang tháng thứ 2 và tháng thứ 3 thì nó đỡ dần dần và khỏi hẳn cho đến tận bây giờ đây. Đã uống thì phải nửa tháng cho đến 1 tháng trở ra lúc đó bệnh mới cải thiện tốt được cháu nhé.

  4. Lê Thị Quỳnh Trang says: Trả lời

   Bác nói đúng rồi đấy ck e cũng phải dùng thuốc tầm tháng lúc đó bệnh của anh ấy mới đỡ.
   Cứ phải uống tầm tháng đổ ra mới đánh giá được hiệu quả ,thuốc nam nó là vậy

 33. sunshine264 says: Trả lời

  Quảng cáo thì cũng biết rồi , nhưng với quy mô , lượng khách hàng lớn như vậy họ lấy đâu ra nhiều nguyên liệu mà bào chế thuốc vậy

  1. Hồ Minh Đức says: Trả lời

   Em cũng dùng thuốc điều trị dạ dày của cơ sở họ được 2 tháng dùng em thấy ok , bệnh đến nay cũng khỏi rồi , lúc quyết định dùng thuốc bên họ em cũng không yên tâm về hiệu quả chữa bệnh của thuốc thì cũng lên mạng tìm hiểu thấy họ giới thiệu thuốc với dược liệu chuẩn sạch, cũng nhận được nhiều đánh giá tốt của các chuyên gia và người dùng rôi, chia sẻ lại cho bác vào xem cho yên tâm này
   https://drbacsi.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

  2. Jenny Thảo says: Trả lời

   Em cũng hay đến đây khám,quen hết cả bác sĩ,tìm hiểu thuốc ở đây được biết họ có cả 1 vườn thảo dược,mỗi năm cung cấp hàng nghìn tấn thảo dược cho cả nước luôn đấy.

 34. nguyentheanh@hotmail.com says: Trả lời

  Định sử dụng sản phẩm đông y để điều trị cái dạ dày mà thấy phải sắc thuốc rồi đun vất vả quá

  1. Minh Thuận says: Trả lời

   Anh lại không biết rồi , giờ kĩ thuật y học hiên đại , hôm trước qua cơ sở của trung tâm này ở Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, lấy thuốc về , đúng là có đi mới biết ,bjo không phải sắc , người ta chế thuốc 1 loại uống như viên tễ còn một loại khác thì chỉ cần pha với nước sôi thật nóng rồi để ấm uống, thuốc được cô thành dạng cao. Uống thuốc rất tiện mà mùi không khó uống như là thuốc sắc, bác ngại không qua tận nơi được thì bên họ cũng hỗ trợ ship tận giường cho bác luôn đấy.

  2. Nguyễn Hoàng Hải says: Trả lời

   Đúng rồi anh ơi , có nghe trên truyền hình rồi thấy có cả Bác Sĩ Vân Anh nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW đánh giá về tính tiện lợi và hiệu quả của thuốc này anh ạ.

  3. nguyentheanh@hotmail.com) says: Trả lời

   2 chú nói vậy thì anh cũng yên tâm phần nào .

 35. Đào Za Tiền says: Trả lời

  Em đang thai được hơn 1 tháng rồi , đợt này em ăn uống cảm thấy khó tiêu , đầy bụng , chắc lại do bệnh dạ dày cũ của em tái phát zồi , em có tìm hiểu trên mạng có thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc , có mẹ bầu nào từng sử dụng sản phẩm này chưa , cho em xin chút king nghiệm được không ạ.

 36. Nguyễn Đức Thủy says: Trả lời

  Định cuối tuần này đưa mẹ em qua trung tâm thuốc dân tộc khám không biết cuối tuần bên đấy họ có làm việc không các bác nhỉ .

 37. Phùng Minh Phương says: Trả lời

  Nhà em tận Thanh Hóa , không biết trung tâm thuốc dân tộc ngoài cơ sở Hà nội ra họ còn có cơ sở nào gần em hơn không ạ . Chứ mỗi lần lên tận Hà Nội lấy thuốc về em lại ốm mất mấy hôm .

  1. Đức BùmM says: Trả lời

   Ô , bạn không biết à , ngoài cơ sở ở Hà Nội , họ còn có cơ sở ở Bắc Quảng Ninh với Tp Hồ Chí Minh nữa đấy .
   Mà bên họ cũng hỗ trợ đặt gửi thuốc cho những bệnh nhan ở xa đấy bạn. Mình có thông tin 2 cơ sở còn lại của trung tâm này , bạn tìm hiểu liên hệ với họ để được tư vấn kĩ hơn xem thế nào nhé
   Tại Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận – HCM (028) 7109 3399 , 096 1825 886
   Tại Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh 0203 657 0128 , 0972 606 773

 38. " ĐạT Blue" says: Trả lời

  Năm nay em 32 tuổi, em bị viêm dạ dày mấy năm rồi không khỏi, ăn vào là bụng căng cứng. Em uống thuốc mật nghệ đen nhiều mà vẫn không hết bệnh. Mong các bác chỉ cho em hướng điều trị tốt nhất.

  1. Vân Hugo says: Trả lời

   Em cũng mắc giống chị rồi , uống nghệ mật ong cũng lâu rồi mà cũng chưa đỡ nhiều . Em vô tìm hiểu trong mấy diễn đàn em thấy mọi người mách chữa ở trung tâm thuốc dân tộc, họ có bài thuốc chữa bệnh bằng đông y, em đang tính qua đó điều trị , chứ như này mãi không dứt điểm được bệnh , ăn uống khổ quá này.

  2. " ĐạT Blue" says: Trả lời

   Chỗ này đúng không chị TRung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc , e thấy trên webtretho các mẹ cũng mách chữa ở đó chị à http://www.webtretho.com/f/dong-y-voi-cuoc-song-4598/cach-chua-benh-dau-da-day-bang-nghe-va-mat-ong-nhu-the-nao-cho-dung-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2408955

 39. Lê Thành says: Trả lời

  Mình bị bệnh dạ dày nhiều năm nay rồi. Đi soi dạ dày nhiều lần nhưng bác sĩ bảo chỉ viêm xung huyết nhẹ thôi. Bảo mình về chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ để tránh tái phát sau khi uống thuốc. Các bác có biết bị bệnh dạ dày thì chế độ ăn uống thế nào là tốt nhất thì cho mình xin lới khuyên với ạ.

  1. Ngọc Khánh says: Trả lời

   Mình cũng bị dạ dày, tái đi tái lại nhiều lần nhưng sau khi điều chỉnh chế độ ăn thì thấy dỡ hơn hẳn: Tuyệt đối không được bỏ bữa, ăn uống đúng giờ, không nên ăn quá no, cũng đừng để đói bụng lâu quá. Không ăn đồ chua, cay, nóng, đặc biệt là dưa, cà muối, măng, không nên ăn hoa quả khi đối, nên ăn sau bữa ăn khoảng 1h. Không dùng rượu, bia, cà phê. Hãy ngủ đủ giấc và đúng giờ, đừng thức khuya. Và đặc biệt mình thấy chúng ta nên điều chỉnh trạng thái tinh thần của mình: đừng để căng thẳng, lo âu, dễ nổi cáu, stress. Việc này nghe thì dễ nhưng mình phải mất một thời gian dài mới điều chỉnh cân đối được đấy.

 40. Bình Thuận says: Trả lời

  Mình bị bệnh dạ dày nhiều năm nay rồi. Đi soi dạ dày nhiều lần nhưng bác sĩ bảo chỉ viêm xung huyết nhẹ thôi. Bảo mình về chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ để tránh tái phát sau khi uống thuốc. Các bác có biết bị bệnh dạ dày thì chế độ ăn uống thế nào là tốt nhất thì cho mình xin lới khuyên với ạ.

 41. Hải Hương says: Trả lời

  HP là một loại vi khuẩn gây bệnh lý dạ dày – tá tràng: viêm, loét và có nguy cơ gây ung thư dạ dày. Nó có thể lây qua đường ăn uống. Tuy nhiên có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu bận tuân thủ điều trị và được kiểm tra lại một cách nghiêm túc và chính xác. sau khi điều trị ở đây HP của mình đã đưa về dạng không hoạt động rồi đấy’

 42. Phi Phi says: Trả lời

  Hiện nay tất cả các phác đồ điều trị HP đều chưa có phác đồ nào khẳng định hiệu quả 100% cả. Vì vậy bạn cần được kiểm tra lại sau điều trị xem đã khỏi hẳn hây chưa. Hai phương pháp hây được sử dụng nhất và chính xác nhất hiện nay là test HP qua hơi thở và test ure/clo khi nội soi dạ dày. Để có kết quả chính xác nhất thì bạn nên kiểm tra lại HP sau khi ngừng thuốc điều trị ít nhất 04 tuần. Kinh nghiệm của mình là như vậy đó. Dù dùng thuốc nhưng cứ 6 tháng là nên đi test lại 1 lần

 43. Kiệt Châu says: Trả lời

  Mình muốn hỏi sau khi điều trị HP thì có phải kiểm tra lại xem đã khỏi hay chưa không? Và bao lâu thì kiểm tra lại là tốt nhất?

 44. Thành Luân says: Trả lời

  Tôi bị hanh vị dạ dày nhiều từ hòi thanh niên cũng chữa nhiều ở các bệnh viện lớn ? nhưng khỏi được 1 thời gian lại tái đi tái lại. tôi muốn chuyến sang đông y. BS tư vấn giúp tôi lên dùng sản lọa nào tốt ?

  1. Mai Anh says: Trả lời

   Vậy a qua dùng đông y xem sao, em dùng rồi thuốc tố và hiệu quả nắm đấy a, nếu a bận thì bôn họ còn bán thuốc qua mạng mọi người mua thuốc ở đây cũng yên tâm. Trung tâm này được lên cả ti vi bs của họ tư vân cho chương trình sức khỏe củ VTV nên cũng muốn dùng xem sao

 45. Hà Nhi says: Trả lời

  Em cũng đang chữa ở chỗ bác sỹ Tuyết Lan đấy, bác sỹ rất tận tâm và nhiệt tình, tháng đầu em đến lấy thuốc, tháng thứ 2 em bận không đến được bác sỹ còn gửi ship về tận nhà cho em, cứ 20 ngày bác sỹ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh tiến triển thế nào, có thắc mắc gì không. Khoảng tuần đầu em thấy không quen và có hơi khó chịu nhưng đến những ngày sau dễ chịu lắm, cứ uống thuốc theo hướng dẫn là được ý.

 46. Minh Tít says: Trả lời

  Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phảm mà nhà thuốc mang lại chất lượng sản phảm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, giá cả sản phảm rất hợp lý. Nhờ có dạ dày sơ can bình vị tán mà bệnh dau dạ dày của tôi và người thân trong gia đình đã đỡ hởn, không còn lo lắng về đau dạ dày nữa, cảm ơn nhà thuốc

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Vợ sau sinh bị gầy quá nghĩ thương, ăn bao nhiêu cũng không tăng được cân,sau khi dùng sản phảm sơ can bình vị tán cân nặng cải thiên lên hẳn, mà không bị mệt, cũng không ảnh hưởng tới bé con nhìn vợ khỏe mạnh mà mừng hẳn

  2. Hoàng Yến says: Trả lời

   dạ dày tôi có tiến triển tốt hơn hiện tượng trào ngược đã không còn nữa, ăn đã tiêu không còn hiện tượng đầy hơi ko tiêu nữa, tôi ăn khỏe hơn dạ dày không còn tình trạng nôn nao cồn cào như trước tôi đã uống hết hai liệu trình đã sang liệu trình thứ 3. thuốc rất tốt tôi xin cảm ơn nhà thuốc dân tộc. đặc biệt cảm ơn các bs rất nhiệt tình gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh tôi ra sao

  3. Khôi says: Trả lời

   Sau 1 tháng ngừng thuốc dạ dày sơ can bình vị tán Bạn thấy thế nào ?hết các hiện tượng đầy hơi khó tiêu , ăn uống có ngon miệng hơn không .. . có thể cho xin thông tin không em bị viêm hang vị

  4. Quyền @ says: Trả lời

   Tôi thấy ăn ngon hơn không còn mệt mỏi đau bụng khó tiêu nữa,gần đây đi khám lại thì đã dứt điểm hẳn viêm loét dạ dày. nếu bạn muốn biết thêm vào đây mà đọc sau đó liên hệ bác sĩ https://www.chuyenkhoadaday.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-danh-cho-nguoi-viem-hang-vi-da-day-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-de-dam-bao-chat-luong.html

  5. Thu Hằng says: Trả lời

   Qủa thật không sai, có bệnh là phải chữa nhưng tìm được địa chỉ tin cậy là cả một vấn đề đó. May mắn sao thằng bạn thân mách cho và biết đến nhà thuốc dân tộc và phát cả trên tivi nhiều người không biết thì sẽ biết đến. Cảm ơn nhà thuốc dân tộc đã mang đến cho những bài thuốc chữa về dạ dày thật hiệu quả

 47. Tuấn Anh says: Trả lời

  B.S Tuyết Lan làm việc những ngày nào vậy. E ở Đà Nẫng tuần tới e có ra HN e muốn đặt lịch Bs tư vân điều trị sử dụng loại thuốc nào cho phù hợp

  1. Khương Đình says: Trả lời

   Bạn có thể gọi vào những ngày làm việc thứ 4,5,6 và gọi vào hotline 02471096699 để đặt lịch bác sĩ Tuyết Lan

  2. Hoàng Thu Trang says: Trả lời

   Tôi mua rồi muốn mua thêm liệu trình nữa thì có được giảm giá không ?

  3. Huyền Thu says: Trả lời

   Bạn mua tháng thứ 2 được giảm thêm 10% hoặc tặng thẻ châm cứu bấm huyệt

 48. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Đúng rồi có bệnh là phải chữa đi khám ngay đến tận nơi, cho yên tâm em ạ biết là công việc bận dộn zui nhưng vì sức khỏe của mình ck con nhiều cái kèm theo thì cả nhà no nắng cho mình lắm đấy. Chị cũng dơi vào hoàn cảnh giống e bế tắc sau chị dc người bạn mách và sử dụng thuốc sơ can bình vị mà chị thấy dễ không còn đau hay đầy bụng gì hết. Em ở đâu đấy, nghe nói trung tâm này có mấy cơ sở liền, HN, HCM và quảng ninh em xem gần đâu rồi qua đấy mà chữa

 49. Đức Chiến says: Trả lời

  Thuốc thật sự tốt vậy ạ gàn đây em hay bị đau vùng thượng vị lúc nào cũng có cảm giác đầy bụng, nên mạng tìm hiểu thì thấy giống với những dấu hiệu của bệnh dạ dày làm e lo quá nhưng vào đọc được những cmt của mọi người đã điều trị ở đây khỏi nên e cũng đỡ phần nào ,chắc là phải tới qua nhà thuốc khám cho yên tâm

 50. Phạm Tiếm says: Trả lời

  Không biết điều trị viên dạ dày trào ngược này bao nhiêu lâu thì mới khỏi nhỉ ? Tôi cũng đang đang bị viêm dạ dày trào ngược ,hay đầy bụng ợ hơi ợ chua suốt ngày , óc ách khó chịu nhiều lắm

  1. Mỹ Dung says: Trả lời

   Chữa tây y không khỏi được đâu mình cugx bị dạ dày đây hay ợ hơi , ợ chua cảm giác đau nóng bụng mấy lần đi khám bác sĩ kê thuốc cho giảm tiết dịch vì cũng chỉ đỡ được lúc đó hết thuốc thì đâu lại vào đấy

  2. Bún Cua says: Trả lời

   Thời gian điều trị phải xem mức độ bệnh của từng người, có người bệnh mới thì điều trị hanh khỏi, có người bệnh mãn tính lâu năm thì thời gian điều trị lâu hơn 3-4 tháng với cái này cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa

  3. Ánh Nguyệt says: Trả lời

   Bị bệnh gì là khổ bệnh đó mọi người ạ, Mình cũng bị dạ dày 3 năm nay rùi trong thời gian đó mình uống rất nhiều thuốc tây, nhưng chỉ được năm bữa nửa tháng rồi bệnh lại tái phát như cũ, mình sợ cái cảm giác trào ngược ợ hơi, ợ chua mỗi khi làm việc rất mệt mỏi. Nói thật mình mất niềm tin hẳn vào thuốc vậy mà từ khi ùng sản phảm sơ can bình vị chỉ 1 liệu trình thôi mình thấy như khỏe hẳn nội soi lại ổ viêm đã lành. Mình không biết là có bị lại nữa không nhưng cũng phải đến 6 tháng rồi kể từ khi dùng thuốc mình chưa có dấu hiệu gì cả

 51. Mẹ Bé Bông says: Trả lời

  Mình đang nuôi con nhỏ không biết dùng sản phảm sơ can bình vị tán có được không ?

  1. Vũ Tuấn says: Trả lời

   Mọi Người sử dụng thuốc sơ can bình vị tán mọi người yên tâm vì nó sử dụng tất cả các đối tượng kể cả trẻ em, người già và phụ nữ đang cho con bú. Sản phảm này rất tốt và mình cũng đang sử dụng nguồn dược liệu ở đây đảm bảo, trung tâm thuốc dân tộc họ tự trồng được nguyên liệu sạch đảm bảo nên rất an toàn đó, còn khog trộn hóa chất nên cự kỳ hiệu quả. Đây này, vườn dược liệu của trung tâm đây này https://www.youtube.com/watch?v=79WwtwnCLMk

  2. Phương Lê says: Trả lời

   Mình cũng có triệu chứng giống bạn. Đi khám và nội soi dạ dày được chẩn đoán là viêm thực quản trào ngược, HP âm tính và được kê đơn điều trị khoảng 4 tuần. Mình uống hết thuốc thấy đỡ ít, và tự mua thêm một đơn như vậy nữa về uống mà vần không hết ợ hơi, ợ chua. Mình bắt đầu tìm hiều thông tin và thử dùng thuốc đông y để điều trị. Uống thuốc khoảng 6 tuần nhưng vì là thuốc đông y nên mình nghĩ cũng không độc hại gì nền yên tâm dùng thuốc. Hiện tại mình đã khỏi. Bạn có thể tham khảo xem.

 52. NGUYỄN SANG says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, cảm giác đau tức ngực? Thưa bác sĩ có phải tôi bị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản không ạ? Bệnh này có chữa được không ạ? Nếu không điều trị để lâu có sao không ạ?

  1. Huy Béo says: Trả lời

   Đúng là có bệnh thì vái lạy tứ phương Mình bị viêm dạ dày mãn tính, viêm hang vị sung huyết phù nề, nhiễm cả HP. Mình đi khám tại tại các bệnh viện. Mình đã sử dụng nhiều loại thuốc từ Đông, Tây, Nam, Bắc xuống tận Hải Phòng đã lấy thuốc, lên tận Bắc Giang đã tìm Thầy. Đến thầy nào cũng nói là khỏi hẳn, mình gần như nản không muốn chữa bệnh nữa. Còn có lúc mình nói “Sống chết có số”. Sau đó mình vẫn đi tìm thầy và đến thuốc dân tộc được BS kê cho đơn thuốc hết 1/4 tháng lương tối nghĩ sao thuốc Nam đông y đắt như vậy, mình tự động viên mình, đắt xắt ra miếng, có đắt mới có thể hết được bệnh chứ như trước mất bao nhiêu tiền cứ mua thuốc rẻ rồi uống có ra gì đâu kiên trì dùng 3 tháng hiện tại bệnh của mình đã khỏi. Chữa bệnh là cần căn cứ vào thuốc tốt chứ không nên ham thuốc rẻ

 53. Văn Chương says: Trả lời

  Tôi bị viêm sung huyết toàn bộ dạ dày, HP dương tính. Đã được điều trị HP nhiều đợt mà kiểm tra lai vẫn còn HP. Nghe nói HP điều trị rất khó khăn mà nó lại có thể gây ung thư dạ dày nên tôi rất hoang mang, lo lắng. Tôi nghe nói thuốc đông y có thể điều trị được HP, không biết có đúng hay không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

 54. Kiều Anh says: Trả lời

  Ban đầu tôi thường xuyên có cảm giác ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,kéo dài ,nôn khan, nóng rát thượng vị tức ngực, đi khám và nội soi dạ dày được chẩn đoán viêm dạ dày và được kê đơn thuốc uống. Tôi đã điều trị khoảng 01 năm nay với nhiều đợt dùng thuốc nhưng khi ngưng thuốc thì triệu chứng trên lại tái phát. Tôi rất lo ngại dùng thuốc tây y nhiều như vậy có ảnh gì tới sức khỏe của mình không. Tôi nghe nói có nhiều bài thuốc đông y điều trị bệnh lý dạ dày rất hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem nên điều trị theo phương pháp nào được không?

  1. Mi Mi . . . says: Trả lời

   Tôi cũng không tin từ trước đến nay hiếm có loại thuốc Đông y chữa đau dạ dày nào lại có sự kết hợp khoa học như vậy. Có thể nói Sơ Can Bình Vị Tán là điểm nhấn sáng tạo, vượt trội hơn cả những bài thuốc thông thường Tôi khuyên mọi người bệnh đến Thuốc Dân Tộc và sử dụng liệu trình chữa đau dạ dày dứt điểm này

  2. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Bố mình bị bệnh dạ dày từng điều trị bằng thuốc tây nhiều đợt zui mà vẫn không đỡ, cả nhà mình lo lắng cho bố lắm mình cũng đang tìm hiểu để chuyển thuốc khác cho bố, có ông chú sang chơi nhà mình chú cũng bị dạ dày chú đã sd thuốc đông y mà chú thấy có hiệu quả lắm cháu ạ mua cho bố dùng đi nhưng mình sợ cái khoản đun nấu lắm cv bận thời gian đau mà đun cho bố được và không biết nguyên liệu có đảm bảo không, chú cho cháu địa chỉ đi cháu đến tận nơi rồi chú cho “”TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC ĐAN TỘC
   Tại Hà Nộii, tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
   Số điện thoại: (024) 7109 5599 – 0983845445
   và mình cho bố đến tận nơi gặp được bs Tuyết Lan tư vấn cho và sd thuốc sơ can bình vị tán bằng dạng viên uống minh thấy vui quá thăm quan chứng kiến môi trường làm việc và nơi cấp thuốc rất gọn gàng. Sau khi điều trị ở đây 1 liệu trình 3 tháng là bố mình đã khỏi bệnh đấy, được cái bố mình hợp thuốc ở đây, với cả khỏi một phần là nhờ đội ngũ bác sĩ ở đây thỉnh thoảng vẫn gọi điện rồi hướng dẫn các thứ rõ ràng

  3. Chú Tân . . . says: Trả lời

   Chú Tân (56 tuổi – Hải Dương) Tôi bị chứng đau bao tử cũng lâu rồi, sau khi được 1 người đồng nghiệp biếu tặng tôi 2 lọ dạ dày sơ can bình vị tán thì Tôi cũng có tìm hiểu và bắt đầu sử dụng. Ở Tuần đầu khi sử dụng sản phảm tôi vẫn chưa thấy bệnh tình của mình thuyên giảm đi nhiều. Đến tuần thứ 2 thì bệnh giảm nhanh dần, những cơn đau âm ỉ không còn nữa, ăn được ngủ ngon. Muốn chia sẻ với mọi người về tình trạng bệnh như vậy nếu ai có ý định dùng thì cứ liên hệ thẳng với bác sĩ để được tư vấn

 55. Yến Phan says: Trả lời

  Con gái mình 10 tuổi bị viêm dạ dày. Mọi người có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình dùng thuốc gì cho con khỏi và ăn uống kiêng những gì… được không ạ? Cảm ơn!

  1. Hồng Nhung1991 says: Trả lời

   Chị ơi, chị cho bé thử uống nghệ mật ong, uống chanh mật ong 1 thời gian xem có đỡ không? Nhiều bé hợp cách đó lắm mà nó lại lành

  2. Mẹ yêu con says: Trả lời

   Cẩn thận nhá mom, nghệ không phải ai cũng dùng được đâu. Vì trẻ con mà, Vì mật ong nóng dẫn đến bé bị táo bón và phát ban ngoài da đó. Mình được bạn mách cho dùng thuốc Sơ can bình vị tán, cho con uống cũng thấy con khỏi chỉ có điều là thuốc hơi khó uống nên cho cái bọn bé uống thuốc sẽ hơi vất vả chút xíu nhưng cũng chỉ thời gian đầu thôi vài bữa là quen

  3. Yến Phan says: Trả lời

   Dạ , thuốc đấy mua ở đâu vậy chị và sẽ phải cho con uống thời gian bao lâu à chị?

  4. Mẹ yêu con says: Trả lời

   Con nhà tớ hồi đó là uống thuốc mất 2 tháng, mẹ nó liên hệ theo số điện thoại trong đay này, họ có 3 cơ sở đấy
   https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

 56. Huỳnh says: Trả lời

  Mình đang mang thai 20 tuần có bị ốm nghén, ăn uống kém + thất thường, nay đau bụng vùng rốn. Cho hỏi có uống được thuốc này không ạ. Vì uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến em bé ạ? Bạn nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn ạ!

  1. Trâm says: Trả lời

   Theo mình nghĩ thì uống thuốc đông y và tây y thì đều không tốt cho em bé.Bạn bị đau dạ dày có thể do ốm nghén hoặc ăn uống không điều độ.Khi qua giai đoạn ốm nghén, bạn tập chế độ ăn đều đặn, hạn chế ăn chua, cay, đồ uống có ga bạn ạ.

  2. Thanh Tùng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì nó cũng lành, chị gái mình chữa bên thuốc dân tộc sau khi sinh 2 tháng khi đó cũng lo việc uống thuốc ảnh hưởng tới sữa nhưng bs bảo uống thuốc được mà k hề ảnh hưởng tới việc cho em bé ti, k những thế mình còn thấy chị mình bảo sữa về nhiều hơn đấy nên mình nghĩ bạn thử liên hệ thử bên đó hỏi bác sĩ xem đang bầu bí có dùng được thuốc k? Cứ phải tham khảo ý kiến từ Bs người có chuyên môn bạn ạ

 57. Nhung Phạm says: Trả lời

  Bạn ơi cho mình hỏi. Con trai nhà mình 11 tuổi hay bị đau bụng khi đói, ăn xong cũng đau, bị ợ chua, chưa nội soi dạ dày có sử dụng được thuốc không vậy bạn

  1. Thiên Anh says: Trả lời

   Nghe bạn mô tả thì khả năng con bị viêm dạ dày rồi đấy mẹ. Trước hết mẹ nó nên cho con ăn chế độ ăn đều đặn, không bỏ bữa, hạn chế ăn chua, cay, không sử dung các thức uống kích thích như cafe, cacao, nước uống có ga kiểu cocacola, fanta…
   Quan trọng là mẹ nó nên cho con đi khám để xem chính xác con bị làm sao còn có thuốc chữa đúng được

 58. Hằng Chung says: Trả lời

  Mình bị bệnh dạ dày mấy năm rồi, gần đây nhất là cách đay gần 2 năm có nội soi dạ dày thì bác sĩ kết luận là viêm dạ dày HP dương tính, nhưng đợt đó điều trị khoảng 10 ngày đau bụng thì có giảm nhưng ăn thì không ngon miệng, người thì cảm giác nóng, hay mệt nên mình bỏ thuốc và cũng đọc được thông tin thuốc tây có tác dụng phụ nên mình sợ k dám uống tiếp. Mình đọc báo thấy thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc chữa cho nghệ sĩ diễn viên Trần Nhượng mà cũng rất nhiều người mách nó tốt, đây này mọi người http://www.tienphong.vn/suc-khoe/thuoc-dan-toc-chua-khoi-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong-1507653.tpo
  Vì có bệnh vái tứ phương mình đã chuyển sang uống thì thấy người hết mệt, ăn ngon miệng, không ợ hơi, không đau bụng nữa sau hown2 tháng uống thuốc thì khỏi hẳn dạ dày từ đấy tới giờ

  1. Văn Minh Nguyễn says: Trả lời

   Mình đang đau dạ dày cấp, đau nhiều vậy có uống thuốc này được không nhỉ?

  2. Minh Tuấn says: Trả lời

   cho em hỏi có tác dụng phụ không ạ ? có dễ uống không ạ?

  3. Hằng Chung says: Trả lời

   Mình nghĩ đã là thuốc thì đau cấp tính hay mãn tính đều dùng được thôi thuốc đông y thành phần của nó thảo dược thì lành tính mà bạn k có tác dụng phụ đâu. Mà tốt hơn hết mình nghĩ bạn điện cho trung tâm đấy mà hỏi Bs cho chuẩn, mình có số của BS Nguyễn Thị Tuyết Lan đáy bạn thử điện xem 0904 778 682

  4. Thắng Nguyễn Phạm says: Trả lời

   Mình cũng dùng thuốc này uống cũng được hơn tháng rồi, tình trạng đau bụng, nóng rát,ợ hơi giảm hẳn, mấy hôm nay bụng dạ có vẻ êm êm hơn nhiều, cũng mong là sẽ chữa dứt điểm được. Thuốc này có 1 đứa bạn của mình mách cho, nó chữa khỏi từ cách đây hơn 2 năm rồi nó giới thiệu cho mới biết. Dùng đông y cho nó lành, đỡ tác dụng phụ, chứ uống thuốc tây bây giờ nhiều hại gan, thận lắm mà quan trọng bệnh không khỏi hẳn được.

 59. Hợp Thanh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc sắc uống hay là như thế nào ạ?

  1. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Nó có thuốc sắc với thuốc dạng viên hoàn nhưng mk bận việc k có thời gian sắc thuốc lỉnh kỉnh nen bs tư vấn mk dùng thuốc dạng viên mỗi lần uống thuốc chỉ cần hòa vao nc sôi rồi để ấm uống thuốc rất tiện bạn ah tiện cho việc bảo quản nữa. cái này bs cũng bảo tùy nhu cầu của bệnh nhân thì sử dụng dạng bào chế thuốc phù hợp thế nên bạn mà muốn dùng thuốc sắc thì nói bs kê thang

  2. Hợp Phạm says: Trả lời

   Má mình lại thích uống thuốc sắc nên đợt rồi là bs kê thang cho má mình nhưng hay lắm á ở phòng khám họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn rồi đóng túi nên dùng cũng tiện lắm bạn à. Nha, mỗi thang thuốc được sắc thành nước và đóng thành 6 túi nhỏ để mỗi ngày má mình uống 2 túi, trước khi uống sẽ đem ngâm túi thuốc vô nước nóng hoặc bỏ vô lò vi sóng làm nóng lên vì thuốc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh bạn à vị chi 1 tháng là có 60 túi thuốc á

 60. Khoa Phạm says: Trả lời

  Mọi người dùng thuốc này ở đâu thế, cho mình địa chỉ để mình uống với. Làm thế nào để mua được thuốc ạ ?

  1. Ân Nguyễn 2000 says: Trả lời


   Mình khám vs lấy thuốc ở cơ sở HN, số B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định bạn ak bạn có ở HN k thì qua cơ sở đấy mà khám, theo chỗ Bs Lan trưởng khoa khám của viện YHCT trung ương ấy, đợt rồi mình theo bác này dùng thuốc có 3 tháng khỏi hẳn đi kiểm tra lại Hp thì về âm tính mừng rơi nc mắt vì truosc mình uống thuốc tây bao đợt k hết được kiểu như hợp thuốc đông y vậy “

  2. Khoa Phạm says: Trả lời

   Hic nhưng mình ở Đồng nai bạn, ra HN thì mình k có điều kiện ra ngoài đó. Liệu mình k ra khám mà muốn mua thuốc đc k hã bạn?

  3. Ân Nguyễn 2000 says: Trả lời

   Ui ngoài cơ sở HN nó còn có 2 cơ sở nữa đấy bạn ơi 1 chỗ ở Quảng Ninh, 1 nơi nữa ở 145 Hoa Lan phú nhuận thì phải, cụ thể bạn vào đây coi cho đủ thông tin https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-tren-vtv2.html

  4. Thiều Ngọc Ninh says: Trả lời

   Cậu ở xa k dến khám đk thì gọi điện tư ván rồi đặt mua thuốc được mà k nhất thiết phải qua khám tận nơi đâu tôi cũng do vấn đê đi lai nen k có tơi khám mà tôi trao dôi vơi bs bên trung tâm rôi dạt thuốc trung tâm họ hỗ trợ vận chuyên thuốc về tận nha , cậu gọi số này này 02471096699

 61. Trọng Bách Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi, gần đây tôi có triệu chứng đau rát vùng thượng vị, kèm theo ợ hơi, ợ chua, vướng cổ. Tôi có lên bệnh viện Xanh Pôn khám thì bác sĩ kết luận bị viêm loét dạ dày, có uống thuốc tây y nhưng đỡ từng đợt và không dứt điểm. Vậy bác sĩ cho em hỏi uống thuốc điều trị dạ dày Sơ Can Bình Vị Tán này có khỏi được không ạ? Tôi xin cảm ơn ạ!

  1. Công Thanh says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu về cách chữa dạ dày này. Mình đọc trên mạng chia sẻ rất nhiều thông tin nhưng vẫn mơ hồ quá

  2. Sơn Nguyễn says: Trả lời

   Mình bị viêm dạ dày mấy năm nay. Sợ uống thuốc tây y vì phải mua và uống rất nhiều loại mà vấn đề là uống vào người rất mệt, chu kì kinh cứ lung tung hết cả. Tìm hiểu thì hóa ra đấy là tác dụng phụ của thuốc. Vô tình mình đọc báo thì thấy quảng cáo thuốc xơ can bình vị tán là thuốc đông y , tháy nhiều người khen lắm, mình quyết định mua thuốc này để uống mà đến mua thuốc là có BS khám cho nữa tư vấn rất tận tình, lúc đầu mình uống thuốc thì thấy giảm ít, nhưng uống sang tháng thứ 2 thì mình thấy hết ợ hơi, ợ chua, tình trạng đau bụng và nóng rát thượng vị đỡ nhiều và không hiểu sao lại thấy ăn uống ngon miệng, không bị mất ngủ ban đêm nữa. Hết liệu trình 3 tháng là mình khỏi hẳn không thấy còn triệu chứng khó chịu nào nữa hết, hên sao uống thuốc này lại hơp lại không phải lo lắng chuyện tác dụng phụ bạn dùng đi, đến mà khám bạn à.

  3. Hòa Phạm says: Trả lời

   Bạn ơi. bạn khỏi được bao lâu rồi? Chi phí có đắt không bạn?

  4. Sơn Nguyễn says: Trả lời

   Mình khỏi gần 2 năm rồi bạn mình chữa từ cái đợt phòng khám nó có địa chỉ ở 132 O chợ dừa ấy đợt đấy chữa mình nhớ k nhầm thì mỗi tháng tiền thuốc hết khoảng trên 2 triệu thuốc bên đây thì mình thấy cao quá nhưng mà dùng thì nó có hiệu quả thật chứ k như những thuốc trước mình uống, thuốc tây thì mình k nói đến nhé vì chỉ chữa triệu chứng và khỏi 1 thời gian ngắn, các chỗ đó nơi nào cũng nói khỏi nhưng mình uống k khỏi mặc dù tiền thuốc k có hết nhiều như ở đây. thôi thì tiền nào của nấy bạn ạ với cả pk này có các bác sĩ đầu ngành về YHCT khám, có chuyên môn theo chữa cũng yên tâm bạn ak

 62. lê thị hương says: Trả lời

  Bị đau dạ dày mà ko điều trị dứt điểm là nguy hiểm lắm đấy các mẹ ah

 63. Chang lee says: Trả lời

  E thấy trên trang webtretho nhiều mẹ cũng mách chữa khỏi bệnh dạ dày cho con ở trung tâm này,e cũng tò mò vào trang web tìm hiểu để mua thuốc cho con dùng,hiệu quả của thuốc quá bất ngờ thật,con e dùng thuốc được 2 tháng mà đã khỏi được 80% các triệu chứng,giờ học hành không kêu đau bụng hay k muốn ăn nữa.
  https://www.webtretho.com/f/dong-y-voi-cuoc-song-4598/cach-chua-benh-dau-da-day-bang-nghe-va-mat-ong-nhu-the-nao-cho-dung-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2408955

 64. Thành Đạt says: Trả lời

  Mình cũng rất thích sử dụng các loại thuốc từ thảo dược tự nhiên nhưng nguồn gốc của thuốc nhiều khi mua phải hàng trôi nổi sợ lắm. Không biết ở Thuốc dân tộc này thuốc có đảm bảo k?

  1. Hoa Lan123 says: Trả lời

   Mọi người yên tâm mà dùng thuốc nhé vì thuốc dân tộc các dược liều đều của trung tâm tự trồng,có mấy khu trồng dược liệu, chứ không phải dược liệu trôi nổi hay của trung quốc đâu nên đảm bảo chắc rằng 100% dược liệu sạch đấy.

 65. Candy Thảo says: Trả lời

  Dùng thuốc này có tốn kém không mọi người?em theo tây y lâu mà tốn kém quá mà quan trọng bệnh không khỏi dứt điểm được tái đi tái lại suốt.

  1. Đặng Thị Mai Phương says: Trả lời

   Mình không nghĩ uống thuốc đông y lại hiệu quả đến thế.M đã khỏi bệnh sau 10 năm sống chung vơi bệnh dạ dày.ngày trước m cũng từng uống thuốc nam rồi nhưng không khỏi dù rất kiên trì theo đúng liệu trình.Nghĩ lại,cũng do chưa gặp được đúng thầy đúng thuốc,bên thuốc dân tộc chi phí cao nhưng BS tuyền người có chuyên môn,hướng dẫn rất cặn kẽ.Mình theo chữa thấy yên tâm lắm

  2. Còi Em@A says: Trả lời

   Được cái ở việt nam mình mà cái gì tốt là được nhiều người biết đến.tôi là lái xe nên đau dạ dày khó chịu lắm làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của tôi.may đi xe hay mở đài nghe nhiều về thuốc dân tộc quá đâm ra tôi tự biết mà tìm đến trung tâm mua dùng luôn,may mà khỏi hẳn giờ đi xe dù xa thì tôi cũng thoải mái.

  3. THANH TÂM says: Trả lời

   Anh chữa lâu chưa có khỏi hẳn không?

 66. Thùy Linh VŨ says: Trả lời

  NHà xa cũng khổ muốn mua thuốc về dùng mà không biết đặt onliek thì lúc nhận thuốc không biết có chuẩn chất lượng k nhỉ?

  1. vương ngọc anh says: Trả lời

   Trung tâm này có lên cả VTV 2 nữa mà,bố e hay xem và nghe bs Lan tư vấn đúng nên bố e cũng đặt mua về dùng,jo bệnh đau dạ dày của bố e đã khỏi nhờ bài thuốc sơ can bình vị tán đó.

  2. Bun Bun 88 says: Trả lời

   Ai muốn biết thêm chi tiết về bài thuốc sơ can bình vị tán thì có thể vào đây tìm hiểu này
   http://www.thuocdantoc.org/thuoc-thao-duoc-dong-y-chua-benh-dau-viem-da-day.html

 67. An Yuna says: Trả lời

  Thời gian uống thuốc điều trị lâu không mn?uống bao lâu thì khỏi,mà có khỏi hẳn được không mn?

  1. Đặng Thanh says: Trả lời

   Nếu b có thời gian nên đến trung tâm để được bs khám và tư vấn xem tình trạng bệnh của b thế nào.M được bs Tuấn khám và tư vấn cho thì dùng thuốc 3 tháng xong m khám lại đã khỏi bệnh,đến giờ dạ dày ngon lành rồi không thấy tái phát lạo nữa.

 68. Anna says: Trả lời

  Con nhà mình học lớp 9 do thời gian học quá nhiều nên con bị căng thẳng và hay thức đêm nhiều quá nên con mình bị đau dạ dày,hay nóng ran ở cổ.Mình có cho con đi khám và nội soi ở viện bs kết luận bị viêm hang vị dạ dày,âm tính với khuẩn Hp,bs có kê đơn thuốc cho con nhưng về uống thuốc kháng sinh thì giảm đau hơn nhưng con lại bị rỗi loạn tiêu hóa,sút cân,nên mình rất lo.Không biết con mình có dùng được thuốc của trung tâm này k ?

  1. Nấm Hương says: Trả lời

   chuẩn đấy mẹ,m cũng không muốn cho con uống thuốc tây vì thuốc tây có rất nhiều tác dụng phụ,chữa được cái này thì hỏng cái kia.M được người bạn ở hà nội giới thiệu cho bs Lan đang công tác ở trung tâm là nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ung,khám và tư vấn cho con m.con m uống thuốc sơ can bình vị tán này m thấy rất ok,vừa chữa được bệnh mà còn hỗ trợ tiêu hóa với tăng cường sức đề kháng nữa.Cảm ơn bs Lan và trung tâm.

  2. Linh Samm says: Trả lời

   Con mình năm nay 16 tuổi hay bị đau bụng vùng thượng vị,hay ợ hơi,ợ chua,nên hay bị nôn người gầy không lên cân được.các mẹ ơi thuốc đấy có khó uống k?con mình hay sợ mùi thuốc nam,thuốc bắc lm!

  3. Đặng Thanh says: Trả lời

   Tối qua tôi có đọc được chia sẻ của một người mẹ có con bị viêm loét dạ dày, đã chữa khỏi bằng đông y, bạn
   có thể vào tìm hiểu xem có tốt không.
   http://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day.html

 69. Đức Lộc VNEL says: Trả lời

  Mn ơi mn,sao mình hông hiểu thuôk này là thuôk dạng j vậy?là thuôk thang hay thuôk được sắc sẵn vậy mn.Mình đi làm bận hông có thời gian để sắc thuôk,trước mình cũng hỏi mấy nơi bảo thuôk tốt mà phải sắc nên mình hông sắc được nên hông dùng.

  1. TRUNG ĐỨC says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc viên đó mn,bên trung tâm họ bào chế sẵn thành dạng viện để cho mình dễ dùng đó,mình không fai sắc đỡ mất bao nhiu thời gian.Trước mình dùng sơ can bình vị trào ngược dạng viên hoàn nhỏ nhỏ với cao bình vị dạng cô dặc luk nào uống lấy thía múc ra cho vào cốc nc quấy lên rồi uống là được.

  2. lê thành says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả thật đó bà tôi đax khỏi bệnh,gđ tôi cảm ơn trung tâm và bs Lan đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bà tôi trong thời gian dùng thuốc.

  3. Minh Tâm says: Trả lời

   Cach đây 3 thang toi cung mua thuoc chua viem chơt hang vi dạ day ơ trung tâm này,tôi cung chi goi điên kê bênh cho bs nghe và gưi kq truok tôi đi khám qua zalo cho bs xem.Rôi bs gửi thuôc về tân nha cho tôi,trong túi thuôc có tờ hương dẫn kèm theo,có j không rõ tôi goi điên trưc tiêp cho bs hoi luôn,tiên thât.

 70. Juni Nguyễn says: Trả lời

  Cha em muốn khám bs Tùng thì đến khám cơ sở nào nhỉ?Bên trung tâm có mấy cơ sở vậy.Nhà em ở bình chánh cuối tuần rảnh e chở cha e tơi khám 1 hôm cho yên tâm.

  1. Bùi Tuấn Anh says: Trả lời

   Bác Tùng làm việc ở cơ sở 145 hoa lan,phường 2,quận phú nhuận,TpHCM đó bạn.Mình cũng được bác Tùng khám cho và kê đơn thuốc cho đấy.Bạn muốn cha được khám bcs í tốt nhất bạn gọi điện cho trung tâm hỏi lịch làm việc của bác xem,tiện thể đặt lịch luôn.Sđt đây bạn 0932064197

  2. Loan Mobiphon says: Trả lời

   Trung tâm nàycos 3 cơ sở đó mn.Ở hà nội,ở quảng ninh và tp hcm.Nên mn ai sắp xếp được côbg việc thì đến tận nơi để được các bs khám và tư vẫn được thì tốt,không thì các bs tư vẫn qua onliek vẫn rất tốt,e đã mua thuốc ở đây cho ck dùng,trong quá trình dùng thuốc có nhân viên gọi hỏi trực tiếp nếu thắc mắc j về thuốc có thể trao đổi.Hiện ck e chưa uống hết thuôk đâu nhưng cũng thấy khỏi đau đến 70-80% rồi đó,ck e khen thuốc này lắm.

 71. Nguyễn thị hồng says: Trả lời

  Em bị trào ngược axit dạ dày và bị viêm hang vị dạ dày có Hp dương tính.Em đã đi khám tại các bệnh viên lớn như viện bạch mai,viện 108.em cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc tây,thuốc bắc,thuốc lá.
  em còn đi tận nghệ an để lấy thuốc,đi thầynào cũng cam kết là uống thuốc là sẽ khỏi. nhiều người nói uống thuốc sơ can bình vị tán khỏi thì e cũng timg hiểu và uống thử thì kết quả ngoài mong đợi,e đã dùng thuốc được 2 tháng giờ các triệu chứng đã ổn.may lần này em tìm đúng thầy,đúng thuốc

  1. Trần thị Huyền says: Trả lời

   E cũng chữa ở đấy, thuốc ở đây thì giá hơi mắc nhưng nó tốt thật em chữa 3 tháng là khỏi bênh rồi trước k biết e cứ dùng thuốc tây miết, dạo trước thì có uống nghệ mật ong nhưng cũng chẳng ăn thua. Bây giờ EM ăn uống sinh hoạt như bình thường rồi, ở chỗ trung tâm đấy đến khám thì Bs rất nhiệt tình em thấy họ còn được lên truyền hình VTV 2.mọi người lên xem và tìm hiểu thuốc mà dùng cho nhanh khỏi bênh ak. e thấy thuốc này tốt thật cơ mà chi phí thì hơi mắc
   https://drbacsi.com/bai-thuoc-chua-da-day-cua-thuoc-dan-toc-chua-khoi-cho-ns-tran-nhuong/

  2. Bunanna54 says: Trả lời

   Hi,tiền thuốc lúc nghe tôi cũng giật mình,tôi không nghĩ thuốc đông y lại đắt thế.BS cũng giải thích các thứ về nguyên liệu của thuốc không phải mấy cây cỏ mà phải trồng nhân giống,còn có loại quý hiếm nữa.đúng nếu uống thuốc này sẽ tốt hơn thuốc tây.Nếu ai mua thuốc tây rồi thì biết mua điều trị cũng rẻ hơn,tác dụng nhanh hơn nhưng cũng dễ bị lại.Một năm mà tái 1,2 lần thì tiền thuốc tính ra cũng đắt hơn í.Nên khi nghe BS tư vẫn mãi thì tôi vẫn quyết định dùng thuốc ở trung tâm này.Cũng may đợt đó quyết mua thuốc ở trung tâm nên giờ tôi mới khỏi được như này,chứ cứ thấy chỗ nào rẻ rẻ thì không biết thuốc như thế nào

 72. Thanh Hằng says: Trả lời

  Mấy hôm vừa rồi em đi khám em bị đau nhói từng cơn vùng thượng vị sau đấy nôn ra mùi chua lắm, bác sỹ bảo em bị đau dạ dày nhưng em còn đang cho con bú nên em cũng không dám dùng thuốc tây.Bạn nào đã dùng thử bài thuốc chữa viêm dạ dày này rồi cho em xin ít review với

  1. Hoa Hải Đường says: Trả lời

   Hình như đang có con bú uống đc thuốc đấy đó mom à, mom xem thông tin mọi người chia sẻ ở trên đây này , mà cảm thấy k yên tâm thì điện hỏi trung tâm đấy luôn
   https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

 73. Xeduongdai says: Trả lời

  Là dân lái xe nên cứ rảnh là mấy ae lại tụ tập bia rượu,dạo gần đây tôi hay bị đau bụng vùng thượng vị,đôi khi còn ợ hơi ợ chua nữa không biết đây có phải dấu hiệu của bệnh dạ dày không?

 74. Trần Trung says: Trả lời

  Khi biết bản thân tôi bị bệnh đã lo rồi nhưng biết bệnh mà không tìm được thuốc chữa còn khổ tâm hơn rất nhiều.cứ nghĩ rằng bệnh dạ dày sẽ theo tôi cả cuộc đời nhưng không, tôi từng uống đủ loại thuốc,người này giới thiệu người kia mách bảo nhưng cũng không ăn thua,tốn kém rất nhiều tiền bạc thời gian.chỉ vô tình một hôm tôi lướt web trẻ thơ trên máy của vợ thấy mấy chị em trên đó nói chuyện về bệnh dạ dày của những ông chồng như tôi,ai cũng bảo rằng trung tâm dân tộc có sản phẩm chữa bệnh dạ dày tốt lắm.nên tôi cũng mua liệu trình về dùng thử .hết được 2/3 liệu trình mà tôi thấy khỏi hẳn không còn đau nữa.tưởng chừng mấy chị em rảnh rỗi trên đó chỉ biết tám chuyện nhưng cũng hữu ích phết.đúng là phải cảm ơn vợ rất nhiều.

 75. Trọng Đạt says: Trả lời

  Mình rất hài lòng về chát lượng dịch vụ và hiệu quả thuốc mà trung tâm mang lại. Bác sĩ khám kỹ nhiệt tình tư vấn, nhân viên tại trung tâm gần gũi thân thiện. Uống thuốc này vào mình đã hết các triệu chứng đau dạ dày.

  1. Trần Trung says: Trả lời

   Khi biết bản thân tôi bị bệnh đã lo rồi nhưng biết bệnh mà không tìm được thuốc chữa còn khổ tâm hơn rất nhiều.cứ nghĩ rằng bệnh dạ dày sẽ theo tôi cả cuộc đời nhưng không, tôi từng uống đủ loại thuốc,người này giới thiệu người kia mách bảo nhưng cũng không ăn thua,tốn kém rất nhiều tiền bạc thời gian.chỉ vô tình một hôm tôi lướt web trẻ thơ trên máy của vợ thấy mấy chị em trên đó nói chuyện về bệnh dạ dày của những ông chồng như tôi,ai cũng bảo rằng trung tâm dân tộc có sản phẩm chữa bệnh dạ dày tốt lắm.nên tôi cũng mua liệu trình về dùng thử .hết được 2/3 liệu trình mà tôi thấy khỏi hẳn không còn đau nữa.tưởng chừng mấy chị em rảnh rỗi trên đó chỉ biết tám chuyện nhưng cũng hữu ích phết.đúng là phải cảm ơn vợ rất nhiều.

  2. Tuyết Lan says: Trả lời

   Đúng là không phải lo lắng gì khi mua thuốc ở đây cả.thuốc rất đáp ứng dễ uống lại lành nữa đều chiết xuất từ thiên nhiên cả Minh là người phải nói là khó tính,trước kia có nhiều chỗ tư vấn cho mình,cách nói chuyện và thái độ của họ làm mình không hài lòng nhưng ở đây khác hoàn toàn,tư vấn rất nhiệt
   tình,chân thành và thái độ cũng rất tốt.

  3. Lệ Lệ says: Trả lời

   Cho em hỏi trung tâm có làm việc thứ 7 chủ nhật không vậy? em đi làm suốt không có thời gian đi khám chỉ tranh thủ được cuối tuần thôi ạ.em ở hà nội ạ

  4. Hằng Mon says: Trả lời

   Có đấy bạn,cuối tuần trung tâm thường đông lắm, bạn nên đặt lịch trước để boook lịch tránh chờ đợi lâu, mất thời gian nhémđây sđt của trung tâm đây bạn:0983845445 mình hay gọi số này,bạn liên hệ xem sao nhé.

 76. Hồng Trần says: Trả lời

  Con nhà em 9 tuổi mới phát hiện bị HP dạ dày,hiện đang trong đợt điều trị kháng sinh,nhà thuốc cho em hỏi bé có dùng được sơ can bình vị ngay không ạ hay phải đợi dùng xong kháng sinh?khi nào tái phát mới dùng hay dùng liên tục thường xuyên ngay cả khi không đau ạ ?

  1. Bống Bon says: Trả lời

   Sơ can bình vị dùng được cho trẻ nhỏ đấy bạn,không rõ là bao nhiêu tuổi dùng được nhưng con nhà mình 10t cũng bịbệnh dạ dày,có qua trung tâm thì được bác sĩ Thái khám và cho liệu trình thuốc,dùng đến nay đã khỏi hẳn rồi. Với trẻ nhỏ thì tốt nhất nên xin ý kiến bác sĩ. Nếu được thì mẹ nên cho bé qua trung tâm bác sĩ khám trực tiếp cho nhé, còn mà ở xa quá hay không tiện đến thì có thể gọi điện hoặc nhắn zalo cho bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn cho cũng được. Như vậy cũng tiện, đỡ mất công đi lại

  2. Lan Hương says: Trả lời

   Trẻ con thì kinh nghiệm của mình tốt nhất là cho dùng thuốc đông y em à,đừng uống kháng sinh nhiều hại người lắm.thuốc đông y lành lại được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên nên là em cứ yên tâm cho bé dùng nhé.bé con nhà chị uống thuốc này vào còn tăng được kg cơ.

  3. Mận Mận says: Trả lời

   Điều trị dạ dày thì phải theo liệu trình của trung tâm uống thường xuyên kể cả không đau chứ làm sao mà lúc đau mới bắt đầu uống được,haizz…cho con bé ra tận trung tâm bác sĩ họ khám rồi bốc thuốc cho,trẻ con thế mà đã bị dạ dày rồi,khổ thân.

 77. Lê văn Minh says: Trả lời

  Tôi mới bị dạ dày đang được mách cho cách điều trị bằng nghệ mật ong nhưng đâng phân vân tự chữa như này liệu có khỏi được không, có ai áp dụng cách này chưa có thấy hiệu quả không?

  1. thủy says: Trả lời

   chữa bằng thuốc bác sĩ khám kê đơn cho còn chưa ăn ai thì mấy mẹo dân gian sao mà khỏi cho được, đừng nghe rồi chữa linh tinh cẩn thận bệnh lại nặng hơn đó

  2. Nguyễn Hải Hà says: Trả lời

   Cách bạn nói đấy là cách chữa bằng phương pháp dân gian có hỗ trợ ddieuf trị nhưng chỉ giamr đau chú ít cho những ng mới bị bệnh thôi ai mà bệnh lâu năm thì không có hiệu quả được đâu

  3. Hằng Lê says: Trả lời

   Mới bị bệnh tôi khuyên chân thành đi khám để bacs sĩ tư vấn điều trị theo phác đồ đó, tự chữa rồi bệnh không khỏi để càng lau càng nặng hơn vừa đau hơn mà điều trị cũng khó hơn.

 78. Mẹ Mun says: Trả lời

  Từ hồi bầu rồi đẻ bé Linh,mình stress quá nên bị trào ngược dạ dày,viêm dạ dày. Lúc đầu bị nhẹ chủ quan không chữa,để miết 1 năm luôn cho tới khi không chịu được nữa mình mới bò đi khám.kết quả bị viêm dạ dày độ 3 rất là nặng rồi. Mẹ mình lo lắm,mua thuốc nam thuốc bắc uống tùm lum mà đâu có hết.cuối cùng mẹ mình tìm đâu loại thuốc này,chắc là mấy bà hàng xóm ngồi buôn với nhau về bắt mình xài 2 tháng trời,mà ai ngờ đi kiểm tra lại đã khỏi bênh,mừng quá đi.

  1. Mai Phương says: Trả lời

   Chị có bà mẹ chồng tâm lý thế thì còn gì sướng bằng,quan tâm lo lắng như thế.nhất chị rồi đấy.

  2. LiLi says: Trả lời

   Chị ơi hỏi mẹ chồng chị xem địa chỉ trung tâm ở đâu vậy ạ để em cho lão chồng em qua khám,chứ không lão uống rượu triền miên rồi suốt ngày kêu đau,lèm bèm mãi mà có chịu bỏ rượu đâu, lại khổ vợ khổ con ý chứ.

  3. Mẹ Mun says: Trả lời

   Đây em ơi chị tìm hiểu thấy có 3 cơ sở có luuw lại này
   Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
   Số điện thoại: (024) 71096699
   Tại Hồ Chí Minh: số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
   .Số điện thoại: (028) 7109 3399 – 0961 825 886
   Tại Quảng Ninh: số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
   Số điện thoại: 0972 606 773
   Em ở gần đâu thì Cho lão chồng em qua khám luôn đi đừng để như chị bệnh càng nặng lại khó chữa.

  4. Quỳnh cun says: Trả lời

   thuốc này điều trị tốn kém không vậy chị ?

  5. Mẹ Mun says: Trả lời

   còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh em nhé,như chị thì hết hơn 2tr .em muốn biết rõ hơn thì xem tài liệu này nhé:https://ytelamdong.vn/so-can-binh-vi-tan-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 79. Văn Đức94 says: Trả lời

  Ở bên này họ có bán thuốc qua mạng không mọi người?mua thuốc ở đây có yên tâm không ạ,giờ hàng nhái nhiều nên tôi cũng sợ bị lừa lắm,chỉ sợ mua 1 đống về lại phải vứt đi thôi.dạ dày hành hạ mấy năm nay rồi uống thuốc tây mãi chả khỏi gì cả.thấy trung tâm này được lên cả tivi ,bác sĩ của họ tư vấn cho chương trình sức khỏe của VTV nên cũng muốn dùng thử xem thực hư ra sao
  có chữa được bệnh dạ dày mạn tính của tôi không.

  1. Lê Dương says: Trả lời

   Mua thuốc onl thế này thì có được các bác sĩ tư vấn trong quá trình dùng thuốc không ?

  2. Lệ Tuyết says: Trả lời

   Mình cũng chưa thấy ở đâu chăm sóc bệnh nhân như ở đây cả,không phải chỉ mua thuốc xong là họ hết trách nhiệm với mình đâu mà trong quá trình dùng thuốc mình còn được các bạn nhân viên ở đây gọi điện hỏi thăm quá trình dùng thuốc nữa cơ.nói chung là thuốc thì tốt rồi không có gì để chê hay phải lo lắng
   gì cả,dịch vụ chăm sóc thì rất hài lòng.,mua onl ở đây thì đảm bảo tuyệt đối mình ở xa nên cũng mua onl suốt mà.

  3. Vũ Hạnh says: Trả lời

   Dùng thuốc này có tác dụng phụ không vậy các mem?chứ tôi thấy bảo dùng thuốc đông y là hay bị sưng,phù mặt lắm?

  4. Nobita says: Trả lời

   @Vũ Hạnh thuốc đông y lành mà,được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp thải độc tố trong cơ thể ra, không phải o lắng tác dụng phụ đâu.Mình sợ uống thuốc tây lắm vì nhiều kháng sinh hại cơ thể nên từ trước đến giờ cứ hễ bị sao là mình toàn dùng đông y thôi .

  5. Bé Linh says: Trả lời

   Em có khám bác sĩ Tuyết Lan ,bác nhẹ nhàng,tư vấn nhiệt tình lắm a ạ.em bị dạ dày mấy năm rồi đấy chứ chữa mãi cũng có khỏi được đâu.đi khám thì bác sĩ họ bảo mạn rồi.mà qua đây bác bốc thuốc cho em dùng hết 1 liệu trình thuốc em đã thấy đỡ hẳn,các triệu trứng đau,ợ hơi gần như không còn,nhưng bác bảo vẫn phải duy trì thuốc thì bệnh của em mới khỏi hẳn được.a ở xa thì gọi điện vào trung tâm họ tư vấn cho a,không phải lo đâu anh.

  6. Thịnh Kin says: Trả lời

   Ai khám tại cơ sở Hồ Chí Minh của Trung tâm Thuốc dân tộc rồi cho hỏi trong đây chữa oke không?

 80. Lã Thanh says: Trả lời

  E bị viêm xung huyết hang vị và viêm đại tràng, uống đủ thứ nào là nghệ mật ong, thuốc Tây ấy thế mà chỉ đỡ được vài bữa lại nóng rát bụng và đi ngoài phân sống, có anh chị cô bác nào bị giống e mà trị khỏi hoàn toàn ko ạ chỉ giúp em với.

 81. Tiến Béo says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày hành hạ mình 3 năm rồi,trong thời gian đó mình uống rất nhiều thuốc,kháng sinh cũng có thuốc nam cũng có,nhưng chỉ được dăm bữa nửa tháng rồi bệnh lại tái phát như cư. Mình sợ cái cảm giác đau rát,khó chịu mỗi khi làm việc rất mệt mỏi.Nói thật mình mất niềm tin
  hẳn vào thuốc,vậy mà từ khi dùng Sơ can bình vị tán,chỉ 1 liệu trình thôi mình thấy như khỏe hẳn,nội soi lại thì ổ viêm đã lành. Mình không biết là có bị lại nữa không nhưng cũng
  phải đến 6 tháng rồi kể từ khi dừng thuốc mình chưa có dấu hiệu gì cả.

  1. Huy chaien says: Trả lời

   Trong quá trình dùng thuốc đông y này có phải kiêng gì không các bác?chứ chỉ uống thuốc mà không kiêng thì khỏi làm sao được nhỉ.

  2. Tiến Béo says: Trả lời

   @Huy chaien bạn tham khảo này,phải có chế độ ăn uống sinh hoạt đúng mới mau khỏi được nhé.http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-so-can-binh-vi-tan-tri-viem-dau-da-day-de-dat-hieu-qua-toi-da.html

  3. Công chense says: Trả lời

   Có phải kiêng chứ bạn nhất là rượu, bia, các chất kích thích khi mình đang trong quá trình điều trị bệnh,tránh xa đồ ăn dầu mỡ, cay nóng nữa.nói chung là muốn khỏi thì phải kiêng bác sĩ họ sẽ hướng dẫn cụ thể

  4. Dũng Trần says: Trả lời

   Thuốc thật sự tốt vậy ạ,gần đây em hay bị đau vùng thượng vị lúc nào cũng có cảm giác đầy bụng,nên mạng tìm hiểu thì thấy giống với những dấu hiệu của bệnh dạ dày làm e lo quá nhưng vào đây đọc được những cmt của mọi người đã điều trị ở đây đều khỏi nên em cũng đỡ phần nào,chắc e phải qua nhà thuốc khám mau mới được.

  5. Nam Khoa says: Trả lời

   Nghệ sĩ ND Trần Nhượng cũng đã chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc của trung tâm này đấy,mọi người tham khảo xem nhé.https://drbacsi.com/bai-thuoc-chua-da-day-cua-thuoc-dan-toc-chua-khoi-cho-ns-tran-nhuong/

  6. Phạm văn Bình says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán này thấy có đến 4 loại như tôi bị trào ngược dạ dày thì dùng những loại nào điều trị?

  7. Quỳnh 8x says: Trả lời

   Thấy bảo là với mỗi triệu chứng bệnh sẽ kết hợp từng loại khác nhau để điều trị, baác sĩ họ sẽ chỉ định đơn thuốc khi biết rõ tình trạng bệnh cụ thể của mình đấy

 82. Tiin Tiin says: Trả lời

  Sơ can bình vị này có dễ uống không vậy ạ?trước em có uống thuốc đông y để bồi bổ sức khỏe mà khó uống vô cùng lại phải đun rồi sắc thuốc nữa,mất thời gian lắm nên nhiều khi muốn dùng thử thuốc ở đây mà lại lười quá.

  1. Bé kòi says: Trả lời

   Dễ uống lắm bạn nhé,bé con nhà mình còn uống được cơ mà nên bạn không phải lo đâu.gớm,mất thời gian mà chữa được bệnh mà còn lười nữa thì mình cũng chịu bạn rồi.

  2. Min Nguyễn says: Trả lời

   Em đừng quá lo lắng nhé,bởi thuốc sơ can bình vị tán được bào chế cả dưới dạng viên hoàn và cao mềm rất tiện lợi nhé nên em không phải sợ thuốc có mùi khó uống đâu.

 83. Huy LĐ says: Trả lời

  Không biết trung tâm làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ạ.?

 84. Phạm văn thiện says: Trả lời

  Chuyên gia cho em hỏi, gần đây em thấy hay bị mấy cái ợ hơi, ợ chua, thỉnh thoảng hơi đau vùng bụng xem tin trên mạng nói là biếu hiện của trào ngược dạ dày, chuyên gia tư vấn giúp em xem có phải như thế ko?

  1. mebun says: Trả lời

   ợ hơi, ợ chua đau bụng thì dễ đúng là trào ngược dạ dày lắm, để mà chắc chắn thì anh bạn đi khám nội soi xem, có kết quả chính xác xem là bị như nào, phải biết rõ bệnh điều trị mới chuẩn được

 85. Đỗ thị Linh says: Trả lời

  Bị viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP thì có chữa khỏi được không, ai có kinh nghiệm chữa khỏi được bệnh này thì cho em xin cách em điều trị cái, em cảm ơn nhiều

 86. Huyền Anna says: Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc sơ can bình vị tán này, thấy bài viết này nói cũng khá chi tiết về thuốc về bệnh mọi người ai có đang tìm hiểu thông in thì vào đây mà tham khảo thêm
  https://www.thuocdantoc.org/benh-dau-da-day.html

 87. Trần Chiến says: Trả lời

  ban đầu tôi có đặt 1 liệu trình sơ can bình vị tán dùng thử,tuần đầu tiên thấy bệnh vẫn chưa có tiến triển gì nhưng nhớ lời dặn dò của bác sĩ dặn đây là thuốc đông y có tác dụng từ từ nên tôi
  lại kiên trì dùng tiếp. sau gần 1 tháng dùng thuốc tôi đi khám lại thì nhận được kết quả bất ngờ,các tổn thương lớn tiêu giảm ,ăn uống ngon lành,không còn cảm giác sôi bụng,ợ hơi ợ
  nóng nữa. Dùng hết tháng thuốc thứ 2 thì tôi đã thấy khỏi được bệnh.thuốc thật sự rất hiệu quả.

  1. Cường ĐôLa says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bác ạ,em cũng đang dùng liệu trình điều trị dạ dày ở trung tâm này.thuốc tốt thật.em bị dạ dày 4 năm nay rồi,đi chữa mãi có khỏi đâu thế mà tình cờ xem tivi thấy trung tâm này nên mua về dùng,uống hết 1 liệu trình thuốc
   thôi mà đỡ đau dạ dày hẳn giờ em vẫn duy trì dùng thuốc bên này đây.

  2. Ớt Cay says: Trả lời

   Thuốc bên này có đắt không vậy các bác,chứ em dùng thuốc ngoại tốn kém lắm mà chả thấy đỡ gì cả?mà cho em xin luôn địa chỉ của trung tâm để em qua khám luôn cho tiện chứ cứ để mãi thế này tiền mất tật mang,em khổ lắm.

  3. Đại Thú Y says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì Hiện tại Thuốc Dân Tộc có 3 cơ sở ở Hà Nội – TP.HCM và Quảng Ninh nhưng tôi chỉ nhớ cơ sở ở Hà Nội nơi tôi đến khám thôi, tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân Số điện thoại: (024) 7109 5599 – 0983845445 Thuốc không đắt đâu ông, bớt nhậu nhẹt đi là đủ tiền dùng thuốc.

  4. Thanh Bình says: Trả lời

   Đọc bài viết thấy bài thuốc của trung tâm được nhiều người đánh giá là tốt nhưng là thuốc đông y nên không biết các nguyên liệu có đảm bảo không.

  5. Cường ĐôLa says: Trả lời

   Trước khi điều trị là em cũng đã tìm hiểu thông tin rất kỹ thấy trung tâm này uy tín mà họ bào chế thuốc bằng dược liệu tự trồng nên em quyết định ddieuf trị, đến giờ thì kết quả thấy hài lòng đỡ đau hơn mà không bị tác dụng phụ của thuốc

 88. Giang Nguyễn - GPB says: Trả lời

  Mọi người tham khảo thử xem ạ. E bị dạ dày cũng hơn năm nay, thì từ cuối năm ngoái e bắt đầu mua tinh bột nghệ về hòa với mật ong uống ngày 2 lần trưa và tối, kết hợp với uống nhiều nước, kiêng đồ cay nóng, may e cũng ko rượu chè hay hút thuốc gì, cứ duy trì uống như vậy thấy tầm 3 tháng là dạ dày ổn, không còn thấy bị đau hay ợ gì nữa, giờ thì e vẫn duy trì uống nhưng uống 1 lần buổi tối thôi, lượng cũng ít đi chút và thấy vẫn rất tốt

 89. Chí Bình says: Trả lời

  Cho tớ hỏi ở trung tâm có làm việc thứ 7 chủ nhật không vậy? tớ đi làm suốt không có thời gian đi khám chỉ tranh thủ được cuối tuần.Và có phải đặt trước không ạ?Tớ ở HCM

  1. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Các ngày đều làm việc luôn. Mình khám ở đây rất nhiều lần rồi bạn có thể đặt lịch trước để boook lịch tránh chờ đợi lâu, mất thời gian vì cuối tuần thường đông hơn ngày thường, đây sđt của cơ sở tại HCM:028.7109.3399- 0932.064.179 bạn nhé

 90. Minh Tuyết says: Trả lời

  Cô muốn mua thuốc của Trung Tâm mà không biết có gửi được vè nhà cô không? cô không gần cơ sở ở trung tâm của mình, không qua khám mà mua qua điện thoại liệu có tin tưởng được không nhỉ? Sợ bị lừa thuốc giả lắm.

  1. Huyền Cute says: Trả lời

   Cháu mua thuốc của trung tâm này nhiều lần rồi, được bác sỹ gọi điện tư vấn tình trạng bệnh xong bác sỹ kê thuốc cho và gửi về tận nhà cho, khi nào nhận được thuốc thì mới thanh toán tiền nên không phải lo bị lừa cô ạ, trong quá trình dùng thuốc có vấn đề gì được bác sỹ chăm sóc tư vấn miễn phí cho không lo đâu cô ạ cháu điều trị 2 tháng ở đây rồi

  2. Lê Chiến says: Trả lời

   Thuốc của Trung Tâm Nghiên Thuốc Dân tộc nổi tiếng về chữa dạ dày lắm cô, còn lên cả trên truyền hình vtv2 rồi nữa, không phải như mấy chỗ lang băm hay chỗ chỉ chăm chăm bán thuốc đâu nên cô không phải lo. Cô cứ vào đúng trang của Nhà thuốc cho an tâm cô nha, cháu còn đọc được cả bài họ viết về chương trình họ lên trên vtv2 này, cô đọc đi cho an
   tâm:https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-tren-vtv2.html

 91. Quyền says: Trả lời

  Mua thuốc sơ can bình vi này có dễ không ? Các nhà thuôc y có bán không để chú qua,

 92. Đỗ Hồng says: Trả lời

  @Minh Nguyệt Chị ở Quảng Ninh nên chị khám bác sỹ Thái em ạ,chị thấy bác sỹ giỏi lắm, trước bác còn là giám đốc của viện y cổ truyền Quảng Ninh nữa, mà lúc c tìm hiểu về bên thuốc dân tộc này đọc thấy các bác sỹ đều toàn người giỏi với có nhiều kinh nghiệm lắm, em qua khám đi, gặp bác sĩ nào cũng tốt, để bác sĩ tư vấn cho mà điều trị

 93. Đỗ Hồng says: Trả lời

  Hầu hết người dân đều mắc bệnh về dạ dày, tôi cũng là 1 trong số đó ai bị rồi mới hiểu bị bệnh khổ thế nào, mặc dù tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi trong đó có cả bệnh viện Bach Mai các bác sỹ cũng cho thuốc rất tốt rồi mà uống 1 thời gian thấy khỏi nhưng sau là lại bị tái phát lại, tôi không biết làm sao để chữa được chứng bệnh oái ăm này vì khám ở Bạch Mai là tôi rất tin tưởng rồi mà vẫn không khỏi được,tôi định bỏ cuộc vì quá mệt mỏi vì uống nhiều thuốc và tốn rất nhiều tiền. Thật may là tôi đã đọc được bài báo viết về cách điều trị dạ dày bằng thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc Dân tộc nên tôi đã quyết định dùng thử và rồi thật bất ngờ tôi đã tìm được đúng thầy đúng thuốc điều trị được căn bệnh mạn tính này của tôi, tôi dùng 3 tháng liên tục đến giờ không hề thấy tái phát nữa, cảm ơn Trung tâm rất nhiều, đây là Link bài báo các bạn có thể tham khảo nhé: http://www.trangtinyduoc.com/chua-dau-da-day-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html.

  1. Trần Thị Vân says: Trả lời

   Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, mình cũng đi vào nam ra bắc để điều trị rồi mà cũng không khỏi được, chắc mình qua đây xem thế nào mới được

  2. Liên Quân says: Trả lời

   Chị ơi thuốc Sơ can bình vị tán này hết nhiều tiền không vậy? Uống bao lâu thì có tác dụng vậy nghe nói dùng đông y tác dụng chậm lắm mà em thì công việc bận rộn khong biết duy trì được không

  3. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Bác sỹ nào khám cho chị Hồng vậy, em nghe nói bác sỹ Tuyết Lan ở dó giỏi lắm chữa bách bệnh luôn em cũng muốn qua khám thử cho em xin thông tin của bác sỹ với

  4. Lam Trường says: Trả lời

   Lúc trước tôi cũng bị bệnh giống bạn và nghĩ rằng đây là tinh trạng chung của người dân mình nên cũng mặc kệ khi nào đau thì lại mua thuốc về uống, cứ thế bệnh của tôi ngày càng nặng hơn và đã nhờn thuốc tây, khó điều trị.Sau đó tôi được biết đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc này đến khám thì bệnh tôi tiến triển hơn rất nhiều, vẫn đang theo thuốc, uống hết số thuốc bác sĩ kê cho để bệnh ổn định

  5. Đỗ Hồng says: Trả lời

   @Minh Nguyệt Chị ở Quảng Ninh nên chị khám bác sỹ Thái em ạ,chị thấy bác sỹ giỏi lắm, trước bác còn là giám đốc của viện y cổ truyền Quảng Ninh nữa, mà lúc c tìm hiểu về bên thuốc dân tộc này đọc thấy các bác sỹ đều toàn người giỏi với có nhiều kinh nghiệm lắm, em qua khám đi, gặp bác sĩ nào cũng tốt, để bác sĩ tư vấn cho mà điều trị

 94. Nghĩa - Đông Anh says: Trả lời

  Thấy cái thuốc này cũng nổi nhưng tìm hiểu giờ các thuốc chữa dạ dày có nhiều thật từ tây y đến đông y không biết nên chữa ở đâu chỗ nào, đọc các thông tin thuốc điềutrị cảm giác loạn

  1. ngân says: Trả lời

   nếu có ý định chữa tây y thì nên xem xét nhé, chữa tây y em chữa không khỏi nhé, đi caác bệnh viện lớn chứ không phải chữa linh tinh, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thế mà bệnh cũng chỉ đỡ rồi sau lại bị tái phát lại

  2. Phương Hiền 8x says: Trả lời

   Dùng nghệ mât ong có chữa được không các anh chị, em thấy mấy chị hàng xóm nhà em chỉ cho pha bột nghệ với mật ong uống mà em cứ thấy kỳ kỳ không biết có hiệu quả không mà dùng mà cái nghệ đăng lắm uống sao nổi

  3. Cường says: Trả lời

   Còn mỗi đông y là tôi chưa áp dụng còn thuốc tây, nghệ mật ong ăn cả rồi, kết quả là không khỏi bị bệnh 3 năm nay phát hiện cái điều trị luôn thế mà giờ vẫn cứ còn bị đau suốt

 95. Mẹ KUTIN says: Trả lời

  Em đang lo quá mọi người ơi, cháu nhà em 12 tuổi, dạo gần đây cháu ăn vào rất hay bị đau bụng, ợ hơi và ợ chua nữa nên em cho cháu đi khám ở viện NHi thì bị viêm dạ dày- trào ngược thực quản mà bác sỹ kê cho bao nhiêu là thuốc, em cũng sợ cháu còn nhỏ uống thuốc tây y hại đến cơ thể, lê mạng tìm hiểu thì được biết bên Thuốc Dân TỘc có bài thuốc Sơ can bình vị- Trào ngược
  điều trị rất hiệu quả , không biết đã ai dùng chưa ạ cho em xin ý kiến.

  1. Bố trẻ con says: Trả lời

   Trẻ con vậy mà đã bị bệnh dà dày rồi à nguy hiểm quá phải cho đi chữa ngay đi không để lâu lại mạn tính thì khổ

  2. Mẹ KUTIN says: Trả lời

   Chị cũng bị trào ngược giống con nhà em đấy điều trị thuốc tây chả ăn thua nên hôm đọc được chia sẻ trên mạng được bác sĩ Lan tại thuốc dân tộc chữa khỏi chị cũng đến bốc thuốc dùng thử đến nay được 2 tháng rồi chị thấy rất tốt gần như khỏi hẳn rồi không còn ợ chua, ăn uống tốt chắc uống 1 liệu trình nữa là chị khỏi hẳn em nên cho cháu qua đi

  3. Phương Thúy says: Trả lời

   Chị cũng bị trào ngược giống con nhà em đấy điều trị thuốc tây chả ăn thua nên hôm đọc được chia sẻ trên mạng được bác sĩ Lan tại thuốc dân tộc chữa khỏi chị cũng đến bốc thuốc dùng thử đến nay được 2 tháng rồi chị thấy rất tốt gần như khỏi hẳn rồi không còn ợ chua, ăn uống tốt chắc uống 1 liệu trình nữa là chị khỏi hẳn em nên cho cháu qua đi

  4. Mẹ KUTIN says: Trả lời

   Vậy à chị @Phương Thúy nghe chị nói chắc em phải cho cháu qua để lấy thuốc mới được mong là khỏi được, cho em xin địa chỉ của chỗ đó chị nhé

  5. Phương Thúy says: Trả lời

   Ok em cho cháu qua địa chỉ đây :Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội em nhé, còn họ có cả 2 cơ sở nữa ở Quảng Ninh và HCM nữa nhé nhưng chị không rõ địa chỉ cụ thể

  6. Cu Thóc says: Trả lời

   Không biết thuốc có dễ uống không sợ thuốc đông y đắng khó uống con nhà mình lại bỏ không chịu uống thì phí tiền

  7. Minh Xù says: Trả lời

   @ Cu Thóc ơi yên tâm thuốc được bào chế thành viên hoàn và dạng cao rất dễ uống không đắng lắm đâu, lại có mùi thơm từ các thảo dược nữa nên trẻ em vẫn uống được

  8. Bé Nhím says: Trả lời

   Thấy các bác khen thuốc tốt như thế chắc em phải chở cu nhà em qua khám xem sao. Gần đây cứ ăn uống khó tiêu,mệt mỏi suốt không biết có phải bị dạ dày không?Không biết chi phí khám hết nhiều không để em con chuẩn bị nữa

 96. CHi Chi says: Trả lời

  Họ đã làm ra 4 loại thuốc như vậy chắc sẽ có công dụng và đặc trị riêng cho từng triệu chứng của bệnh,chứ giống nhau thì làm riêng từng loại làm gì

 97. Hải Nam says: Trả lời

  “Mình thấy thông tin về thuốc điều trị dạ dày sơ can bình vị tán có 4 bài thuốc. Trong đó có 2 loại
  chủ yếu là :Sơ can bình vị tán- Trào ngược và Sơ can bình
  vị – Viêm loét HP , không biết 2 bài thuốc này công dụng có gì
  khác nhau và cách dùng như nào?”

  1. Quảng Trường says: Trả lời

   Theo như bác sỹ tư vấn cho mình thì:
   Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Không chỉ giúp làm lành các vết viêm, loét mà còn đặc biệt hiệu quả trong việc tiêu diệt HP, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn HP Còn sơ can Bình vị – Trào ngược:thì hợp cho những người có biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản như ợ hơi, ợ chua nhiều, đắng miệng, viêm họng…
   Bạn vào trang của trung tâm mà tìm hiểu kỹ hơn không thì liên hệ trực tiếp bác sĩ đó

  2. Mai Lee says: Trả lời

   @Hải Nam ơi, tôi điều trị dạ dày được bác sỹ kê cho thuốc sơ can bình vị viêm loét hp và cao bình vị,1 loại là viên hoàn cứng,1 loại là dạng cao.Tác dụng cũng khac nhau,loại cao chỉ cần pha nước rồi uống thôi mùi rất thơm dễ chịu nên rất dễ uống. Bạn nên liên hệ Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Thuốc Dân tộc để mua thuốc nhé.Mình có sđt của bác sỹ này: tel: 02471096699

  3. Bôm bốp says: Trả lời

   Không biết thuốc này có đăt không nhỉ, đang có bệnh mà sợ tốn nhiều tiền, để em còn biết đường chuẩn bị tiền hì”

 98. Lại Thế Hùng says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, tôi năm này 40 tuổi chắc do cũng nhậu nhẹt rượu bia nhiều mà tôi bị viêm loét dạ dày, nhiều lúc các cơn đau khiến mất ăn mất ngủ, tôi có chữa dạ dày tại bệnh viện 354 rồi nhưng hiệu quả ko? rõ rệt vẫn cứ bị đau lại, nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi xem có phương pháp nào chữa triệt đẻ bệnh ko?

  1. Xuyến says: Trả lời

   Bệnh viện 354 nổi tiếng chữa dạ dày mà không khỏi được à anh, em đang bảo đến đó khám chữa cái trào ngược dà dày thế phải xem mét lại rồi

 99. Hoa 198x says: Trả lời

  Nghĩ đến việc điềug trị cái bệnh dạ dày này thấy mệt mỏi thực sự, không biết là có chữa nổi cái bệnh này nữa không bao nhiêu thời gian tiền của đổ vào rồi mà bệnh thì cứ bnehj thôi

 100. Vũ Hoài Phương says: Trả lời

  Mình có xem được video chú nghệ sĩ Trần Nhượng có điều trị tại Thuốc dân tộc sử dụng bài thuốc sơ can bình vị tán chữa khỏi được bệnh dạ dày, đang xem xét cũng đễn đây để chữa https://www.youtube.com/watch?v=8VkrSY3zOnU

 101. Tùng Nguyễn says: Trả lời

  Trước đây mình bị viêm dạ dày tá tràng, có vi khuẩn HP trong đó uống thuốc tây rất nhiều lần nhưng hết thuốc là lại tái phát trở lại ăn uống thì kém, và lúc nào cũng cảm giác khó chịu đầy bụng nên cơ thể mình suy nhược hơn rất nhiều.Gia đình thấy tình trạng này kéo dài nên rất lo lắng đã khuyên mình chuyển sang điều trị đông y xem có ổn không vì dù gì đônh y cũng lành tính hơn rrn mình quyết tâm đi khám và được giới thiệu đến Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân tộc để bốc thuốc thì được các bác sỹ cho dùng thuốc Sơ can bình vị tán về uống.Mình dùng gần 1 tháng đã thấy nhẹ hết cả bụng không còn đau bụng nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn rất nhiều nên mình rất vui mừng,mong là dùng theo phác đồ của bác sỹ cho thì sẽ khỏi được.

  1. Đặng Văn Ba says: Trả lời

   Bạn ơi mình cũng đang bị tình trạng giống bạn không biết có khỏi được không nhỉ?Chứ mình cũng mệt mỏi vì bệnh này lắm rồi.

  2. Hiếu Hiếu says: Trả lời

   uống 2 tuần mới thấy đỡ à ? thuốc tác dụng chậm nhỉ?
   thế này chắc thời gian điều trị lâu rồi không biết mình có theo được không,chứ mình sợ uống thuốc lắm.

  3. Lê Lợi says: Trả lời

   Tùy từng mức độ của bệnh và cơ địa đáp ứng của bạn thế nào mình thấy thuốc đông y điều trị bằng các thảo dược nên tác dụng sẽ chậm hơn bên tây y, nhưng chậm mà chắc, nhưng hieuj quả lâu dài,cứ kiên trì xem sao

  4. Lan Oai says: Trả lời

   Tối thấy mẹ tôi đã dùng bài thuốc của bên Thuốc Dân Tộc để điều trị thấy giờ không còn kêu than gì về vấn đề đau dạ dày nữa.Giờ đã khỏi hẳn rồi thấy khỏe hơn nhiều mà mới dùng có hơn 2 tháng chứng tỏ thuốc chuẩn và bác sỹ mát tay thật đấy

  5. Linh Trần says: Trả lời

   Thế là bạn đáp ứng thuốc tốt đấy chứ, 2 tuần là đã đỡ rồi trước mình phải dùng 1 tháng mới thấy rõ được sự thay đổi, thấy đỡ đau đấy, nên bạn cứ yên tâm mà dùng chịu khó kiên trì uống theo hướng dẫn của bác sỹ là oke đấy

 102. Trịnh Thị Tố Quyên says: Trả lời

  Do công việc căng thẳng, ăn uống thất thường nên tôi hay bị đau vùng thượng vị, đôi lúc bị ợ nóng rất khó chịu. Thời gian đầu tôi còn đi khám bác sĩ để được kê đơn uống. Nhưng ngừng thuốc 1 thời gian lại bị đau lại. Mỗi lần bị đau tôi lại ra tiệm thuốc tây kể bệnh cho dược sĩ rồi mua thuốc uống. Nghe chị cùng cơ quan mách chuyển sang đông y dùng vì mẹ chị ý đã dùng và khỏi. Mới đầu tôi cũng không tin tưởng lắm vì đến thuốc tây còn không khỏi thì sao đông y khỏi được. Nhưng vì chị bảo tin chị đi vì mẹ chị khỏi rồi nên tôi cũng đến khám thử xem sao. Trung tâm ở Nguyễn Thị Định cũng không xa cơ quan tôi lắm. Tôi đến được bác sĩ thăm khám rất tận tình và kê cho tôi liệu trình 3 tháng bài Sơ Can Bình Vị – Trào Ngược. Mới đầu tôi nghĩ đông y thì phải sắc nhưng có cả dạng viên nên uống rất tiện. Hiện tại tôi mới uống được hơn 1 tháng nhưng thấy đỡ hơn rất nhiều rồi. tôi sẽ tiếp tục uống để khỏi hẳn.

 103. Hiếu Orion says: Trả lời

  Bác nào từng điều trị cho e hỏi kinh nghiệm em bị viêm HP thì thuốc ở đây có chữa được k ạ?

  1. Hoang Dieu says: Trả lời

   Em yên tâm. Anh năm ngoái cũng bị viêm HP, cả viêm dạ dày mãn tính nữa nhưng từ khi dùng thuốc ở đây thì khỏi hẳn rồi. Từ bấy đến nay vẫn uống rượu hay thỉnh thoảng thức khuya làm việc muộn cũng k còn bị đau như trước

   1. Hiếu Orion says:

    Thế bác có bị tác dụng phụ nào k? vì e hơi nhạy cảm với các loại thuốc nói chung ấy

   2. Trần thị Hà says:

    Bạn yên tâm là thuốc đông y rất lành vì toàn tuè thảo dược thôi, thực tế bản thân mình dùng thuốc này vào thì không thấy bị phản ứng phụ nào, thấy giảm đau được dạ dày với ăn ngủ tốt hơn trước

   3. Nhất Trung91 says:

    Các bác cho e hỏi Hp có lây cho con không? E mới lấy vợ, vợ đang có bầu nên không biết con e sau này có lây từ e không

 104. Thúy Vy says: Trả lời

  em dùng Sơ can bình vị tán được 2 tháng rồi. Khỏi hẳn rồi. Còn tái phát lại hay không thì để thười gain trả lời nhé. Nhưng được kết quả như này là qus sức mong đợi của e rồi

 105. Thịnh says: Trả lời

  Tư vấn tôi chữa viêm hang vị dạ dày, tôi 35 tuổi hiện đang ở Quảng Bình

 106. VuHongNgoc says: Trả lời

  Cô bị đau dạ dày từ thời con gái bây giờ cô ngoài 40 rồi nghĩ sợ nó biến nặng thành ung thư mà chữa bao năm bao nơi k khỏi. Tìm đến trung tâm k có nhiều hy vọng đâu. Nhưng giờ cô khỏi hẳn rồi, như được hồi xuân vậy. Cảm ơn trung tâm đã cho cô niềm tin niềm vui trong cuộc sống.

 107. Đào Văn Hào says: Trả lời

  Đúng là trung tâm rất biết nắm bắt xu thế để phát triển đấy. Mình ở tận Quảng BÌnh làm gì có thời gian ra tận trung tâm mô,các bác sĩ tư vẫn online và gửi thuốc qua bưu điện cho mình. Đặt niềm tin k sai chỗ mà.

  1. Nhung says: Trả lời

   Em cũng được nghe nhiều về trung tâm mà xa quá chưa đi được thế gửi chuyển phát có ảnh hưởng chất lượng của thuốc k a?

   1. Đào Văn Hào says:

    Thuốc ở nhà thuốc ni là đông y nhưng được chế biến tiện lắm thành viên và cao nữa. Nên bạn k lo chi mô nha

   2. Nhung says:

    anh điều trị khỏi bệnh bằng thuốc này rồi ạ, dùng bao lâu thì đỡ ạ

   3. Đào Văn Hào says:

    thuốc này thì mới đầu tác dụng chậm không kiểu uống thuốc phát giảm đau luôn nhưng càng sau cnagf tiến triển tốt, 2 tháng là ngon nghẻ hết trơn. Lâu rồi cũng không có tái lại chi hết

   4. Minh 198x says:

    Bạn ơi cho mk hỏi nếu mk ở xa k gần tới khám được thì bác sĩ kê đơn kiểu gì được vậy?

   5. Đỗ thị Huyền Trinh says:

    Trung Tâm có hỗ trợ tư vấn từ xa mà em. Nếu bạn ở xa thì có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn cho. Xong bên trung tâm cũng hỗ trợ gửi thuốc cho những khách ở xa đó.

   6. Phạm Hùng says:

    Bạn cho mk xin số điện thoại được k ạ? Mk ở ngoại thành Hà Nội nên hơi xa

   7. Kiều Trinh says:

    Địa chỉ với sđt dưới bài kìa anh.Tại Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, SĐT: (024) 7109 5599 | 0983845445
    Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 3399 | 0961 825 886
    Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: 0972606773

 108. Minh Huan says: Trả lời

  Đến đây riêng thái độ phục vụ của các y bác sĩ đã ưng cái bụng lắm rồi. Ân cần thăm hỏi. Mà mùi hương các loại thảo dược đã đủ thích rồi. Thuốc tốt lắm à nghen!

  1. Nguyễn Như says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi thuốc ở đây dùng hiệu quả lắm à? Vì mình có lần lên Cao Bằng lấy thuốc mà thảo dược bị lấy hết tinh chất rồi về sắc ra nước trong veo chẳng có mùi vị gì ấy ạ

   1. Minh Huan says:

    giờ dược liệu giả, dược liệu rác nhiều lắm bạn. Tốt nhất bạn nên chọn cơ sở uy tín mà mua. Thuốc ở Trung Tâm Thuốc Dân Tộc thì bạn cứ yên tâm đi. Mình điều trị ở đây rồi cũng giới thiệu vài người đến đây rồi

   2. Nguyễn Như says:

    Vậy ạ bạn. Tại hôm nọ xem trên tivi có vụ phát hiện cả kho toàn dược liệu giả với lấy hết tinh chất nên mình cũng hãi.

   3. Minh Huan says:

    Thuốc dân tộc họ có cả khu trồng dược liệu riêng mà, tôi là cũng tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới đến đây để điều trị đấy https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dan-toc-mo-rong-vung-trong-va-duoc-lieu-tren-dien-tich-gan-1-ha.html

   4. Hoa Còi says:

    có vẻ hoành tránh bạn nhỉ. đầu tư hẳn khu trồng dược liệu.

   5. Triệu Nguyễn says:

    Trung Tâm này đàu tư với chú trọng về phần trồng và phát triên các giống dược liệu quý lắm, thấy video các vườn dược liệu của họ rộng lớn mà nhiều loại lắm

 109. Lại thị Sen says: Trả lời

  Viêm đau dạ dày thì ngoài đồ cay nóng có cần phải kiêng khem gì nữa không bác sĩ, em thời gian gần đây điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt rồi mà vẫn đau

  1. quyên bee says: Trả lời

   điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt ko thì ko khỏi được đâu chỉ giúp bệnh ko ặng hơn thôi, phải điều trị bằng thuốc may ra mới khỏi

 110. thương says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày nawngj4 năm nay chữa tại viện Bạch Mai bệnh có đỡ sau đó lại bị lại, mong muốn được bác sĩ tư vấn cho pp nào có thể chữa dứt được bệnh

 111. Trần Trung Đức says: Trả lời

  Chia sẻ với các bạn là mình mới uống được hơn 1 tháng mà hiệu quả rõ rệt. May mà có ông bạn giới thiệu cho mình mới biết đến bài Sơ can bình vị tán này.Mới đầu cũng không có hy vọng lắm nhưng thấy uống hơn tháng có hiệu quả như vậy mình cũng có niềm tin hơn. Đúng là người Việt Nam nên ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

  1. Tuấn Idol says: Trả lời

   Ông bạn cho tôi hỏi thuốc này phải uống bao lâu mới khỏi hẳn? Tôi đang uống cả thuốc mỡ máu có uống được không?

   1. Diệu Nhi says:

    Trước mẹ em bị cả mỡ máu với huyết áp vẫn uống Sơ can bình vị tán bình thường a ạ. Trước mẹ em uống 3 tháng là khỏi rồi.

   2. Thuận Nguyễn says:

    Trước ba mk cũng tới đây khám dạ dày và đại tràng. Bác sĩ kê Sơ can bình vị tán kết hợp với cao đại tràng để uống điều trị kết hợp luôn.

 112. Trần Vũ says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày bao năm nay. Cứ hễ ăn no hay đói quá hoặc lo lắng là lại đau bụng. Đi chữa bao nơi rồi không khỏi, sau được ny giới thiệu cho bài Sơ can bình vị tán uống mới chỉ hơn tháng mà t đã đỡ hẳn rồi.

  1. Hải Đăng says: Trả lời

   Mình cũng có người yêu bị đau dạ dày mấy năm nay rồi, thuốc đông y thấy bảo thời gian điều trị sẽ lâu nhưng bạn dúng hơn tháng đã có tác dụng nhanh thế thì cũng bình thường đâu có lâu? Có đắt cho một liệu trình k?

   1. Trần Vũ says:

    K biết chỗ khác thế nào nhưng mình thấy thuốc ở đây nhanh và lành. Còn đắt hay rẻ thì mỗi người 1 quan điểm mà đắt hay rê thì sức khỏe mình là trọng thôi. Cứ liên hệ bác sĩ tư vấn cụ thể cho.

   2. Hoang RP says:

    Mình ngịa nhất của đông y là khoản phải sắc rồi sao chế biến nếu không tốt sẽ làm giảm hiệu lực của thuốc thôi. May quá ở đây chế biến sẵn rất tiện cho công viện bận rộn như mình. Dù có đi công tác ở đâu cũng mang thuốc theo được. Thuốc dễ uống mà dễ bảo quản.

 113. Minh Vân Hoàng says: Trả lời

  Thuốc đông y có vẻ giờ được nhiều người lựa chọn điều trị nhưng thấy cũng có nhiều cơ sở đông y không biết nên chọn bên nào, xin kinh nghiệm mọi người

  1. pinke says: Trả lời

   cu tim cho nao uy tin lau nam duoc nhieu ng chon ma dieu tri thoi, cho nao co co so bac si kham dang hoang do

   1. Trần Hoàng Nam says:

    Công nhận loạn lên vì có quá nhiều nơi điều trị, tôi dạ dày điều trị tây y không khỏi được bây giờ chắc chỉ còn trong chờ vào cái đông y này xem thế nào

 114. Hai Hau says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày gần 15 năm nay, đã từng đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Đi đâu, ai mách gì đều về dùng thử từ thuốc tây cho đến các mẹo dân gian như nghệ mật ong, lấy lá tía tô sắc nước uống,…nhưng đều không thấy khổi. Rồi một ngày tôi xem trên vtv2 thấy nới về phương pháp chữa dạ dày bằng đông y với bài thuốc sơ can bình vị tán. Tôi đã đến đây để khám và được bác sĩ kê đơn về uống, sau 2 liệu trình dùng thuốc giờ dạ dày của tôi đã khỏi. Thật sự rất may mắn khi tôi được biết đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, được biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán.

 115. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Dạo gần đây do công việc nhiều nên tôi hay thức khuya, ăn uống thất thường nên bụng đau,thỉnh thoảng bị ợ nóng liệu dùng thuốc đông y có chữa được không ạ? Vì tôi đã dùng thuốc tây rất nhiều nhưng chỉ được 1 thời gian là bị đau lại. Mà nghe nói uống thuốc tây nhiều còn bị nhờn thuốc nữa nên tôi muốn đổi sang đông y dùng thử xem sao. Có bạn nào dùng đông y rồi chia sẻ giúp được không?

  1. Trịnh Mến says: Trả lời

   Dùng đi bạn ơi. Trước mình cũng vậy, uống thuốc tây được 1 thời gian là lại bị lại. Sau khi chuyển qua Đông Y giờ ổn hơn rất nhiều rồi

   1. Nguyễn Nga says:

    Vậy hả bạn. Thế thuốc có đắng không bạn? Mà sắc thuốc có lâu lắm không vì minhg công việc bận sợ không sắc được? Nếu mình sắc từ tối hôm trước xong để tủ lạnh hôm sau uống thì có sao không bạn nhỉ

   2. Kiều Trinh89 says:

    Không cần sắc đâu bạn ơi. Trung tâm Thuốc dân tộc có thuốc dạng viên hoàn rồi. tiện lắm. Lần đầu mình cũng nghĩ giống bạn là phải sắc nên có hỏi bác sĩ thì bác ĩ bảo thuốc của mình dạng viên với dạng cao. Nhưng trong trường hợp có bệnh nhân muốn dùng dạng sắc thì bên trung tâm có dịch vụ sắc sẵn mình về chỉ việc uống luôn nên bạn cứ yên tâm

   3. Nguyễn Nga says:

    Thật thế á bạn. Vậy thì tiện quá rồi. Chứ giờ mà sắc thì sợ không có thời gian ý

   4. Kiều Trinh89 says:

    Giờ thời buổi hiện đại rồi với lại ai cũng bận nên nói thật mua thuốc thang thì không biết lấy đâu ra thoeif gian mà sắc may ở đây các bác sĩ hỗ trợ bào chế thuốc dạng tiện dùng luôn?

   5. Phạm Huyền ( Tuti ) says:

    mk đã tg mua thuốc của Trung tâm nhưng do ở xa nên có cả dịch vụ ship luôn. tiện ghê. Chỉ liên hệ qua ddienj thoại cho bác sĩ biết bệnh như nào là thuốc sẽ được gửi về tận nhà

 116. Giang Mít says: Trả lời

  Mẹ mình bị đau dạ dày hơn 4 năm nay rồi ,đã ròng rã điều trị bằng thuốc tây rồi mà vẫn không đỡ,cứ đến tối đói bụng là lại thấy bà kêu đau mà đi viện nhiều cũng khổ, lo lắng cho bà quá mà không biết có loại thuốc nào đông y thay thuốc tây điều trị khỏi hết bệnh dạ dày của mẹ mình không, các bac tư vấn giúp

  1. Helen Shine says: Trả lời

   Bố mẹ tui cũng từng bị dạ dày đau suốt ngày, còn ợ, nóng rát khó chịu ở cổ ho suốt mà từ khi đổi thuốc sang sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc thì giờ không còn đau nữa, kèm theo tập thể dục thường xuyên ông bà ngủ ngon giấc hơn rồi

  2. Huyền bé says: Trả lời

   Đây cũng bị đau, no cũng đau, đói cũng đau, khó chịu ở bụng suốt ngày mà sợ đi nội soi nên chưa biết điều trị thế nào, đang tìm hiểu thuốc đông y

  3. Tuyết Sún says: Trả lời

   Các bạn cứ lên tìm chị google là ra hết bệnh, nhà thuốc nào uy tín chất lượng thì nhà đấy đông người quan tâm, như mình thấy sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc là thuốc gia truyền nên là rất đông người quan tâm.

  4. Đào Linh Chi says: Trả lời

   em cũng bị bệnh này lâu rồi mà cứ hễ đau là uống thuốc tây, mỗi lần uống xong là lại nổi vài cục mụn xinh xinh, đang tìm hiểu địa chỉ thuốc đông y mà thấy các chị e tư vấn quá trời sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc, êm đã đến tận nơi để kiểm tra và đã tin tưởng dùng thuốc ở đây,m cũng dạng viên mà lại đễ uống, uống xong cũng k có em mụn nào hỏi thăm tới luôn….

 117. Đông Trần says: Trả lời

  Mỗi năm nhập viện phải dùng thuốc tây nhiều lần chỉ vì quá chén với các a, e đồng nghiệp mà các ngahf của mình thị khổng thể khổng uống được, có bác nào đã dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi chỉ dẫn e với, dùng có hiệu quả lâu dài hay không vậy, em chỉ sợ dùng 1 thời gian rồi ngưng nó lại tái phát thôi. Mệt mỏi lắm

  1. Vân Em says: Trả lời

   các a con trai cứ uống rượu là khỏe , không kiêng thì thuốc nào chữa được…

  2. Minh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Công việc phải tiếp khách làm sao tránh được, trước đây tôi cũng bị viêm loét dạ dày tá tràng lại còn bị HP nữa chứ, nhờ bạn giời thiệu kiên trì uống thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc mà giờ đi tiếp khách không lo bị đối tác chê không nhiệt tình cũng không lo về đqau dạ dày. Nhưng cũng không quá lạm dụng, khi nào cần kiêng được là cứ kiêng, máu chiến quá là cũng không có được

  3. Bình - Hà Nam says: Trả lời

   Em cũng hay phải đi tiếp khách do công việc mà đi nội soi thì bị viêm xung huyết hang vị dạ dày còn hp dương tính nữa, muốn chuyển qua thuốc đông y uống mà nghe các a/chị chia sẻ thì không biết là sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc dung như thế nào có tác dụng phụ gì không, dùng bao lâu thì khỏi mà chi phí có đắt không ak, ?>/?/?/?

  4. Hoa Lan says: Trả lời

   Chồng em cũng được bác sỹ tuấn ở thuốc dân tộc khám và điều trị , nhờ uống thuốc đông y dạng viên dễ uống không mất công đun nấu mà giờ khỏi hẳn dạ dày luôn, bác sỹ ở đấy nhiệt tình còn chu đáo hỏi thăm sức khỏe nữa

 118. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Các mẹ ơi cho em hỏi có cách nào chữa khỏi đau dạ dày hẳn không ak… đúng tâm hồn ăn uống cứ thèm cay đủ vị mà cứ ăn vào là đau

  1. Lan Hương says: Trả lời

   cùng sở thích với chị mà em cũng đang tìm thay đổi sang thuốc đông y để điều trị đây

  2. Hằng Tuấn says: Trả lời

   Mấy tháng trước mình cũng bị đau dạ dày , đầy bụng tức bụng khó chịu lắm, cứ uống nghệ với mật ong hoài nổi đày mụn luôn, được chị cùng cơ quan giới thiệu qua uống thuốc sơ can bình vị tán của nhà thuốc dân tộc uống thấy hết đau hẳn luôn, hết cả triệu chứng khó chịu.

  3. Ichi Quán says: Trả lời

   aachij oi ở đó có cơ sở ở hải phòng không chị , hay là người ta có gửi online đượcq k chị…

  4. Minh Trang says: Trả lời

   Nhà thuốc đó có tư vấn online nữa đó bạn, chỉ cần bạn có đầy đủ xét nghiệm và kết luận bệnh rõ ràng rồi gửi qua đó các bác sỹ ở đó sẽ tư vấn cho bạn, ngoài uống thuốc đông y ra thì bạn cũng nên tuân thủ chế ăn ăn uống ngủ nghỉ mà bác sỹ đưa ra vì dạ dày là đường ăn uống nên cũng cần ăn kieng các thực phẩm chua ,cay, nong và kiêng rượu bia , các thức ăn khó tiêu, nhất là nên ăn chín uống sôi nha bạn, ăn uống kiêng khem gì thì xem ở đây https://www.chuyenkhoadaday.com/viem-dau-da-day-nen-an-gi-kieng-gi.html

  5. Nhi Yến Sầu says: Trả lời

   Cũng đang muốn hỏi thăm mà thấy các chị ai cũng nói về thuốc dân tộc chắc chỗ này dùng thuốc có uy tín chất lượng, em cũng phải tìm hiểu xem để điều trị dạ dày, đúng là nhìn thấy đồ ăn ngon thì khồng thể kiềm chế được….

 119. Hoàn says: Trả lời

  Ngày sinh viên em ăn quá nhiều mỳ tôm và thường xuyên thức khuya bây giờ em bị đau dạ dày, viêm xung huyết hang vị dạ dày,chả biết phải chữa sao bây giờ, hjx

 120. Trang Bông says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày lúc chưa có em bé mà lâu lâu giờ bị lại mà đúng lúc vừa để xong nuôi con nhỏ vất vả ngại uống thuốc tây mà thuốc đông y cũng phải đun nấu thuốc phức tạp quá, có cách nào điều trị hết đau mọi người giúp mình với ak

  1. Lan Ngọc says: Trả lời

   Bé nhà e lớn chưa?
   Lúc chị nuôi con bú hơn 6 tháng bác sỹ tư vấn là dùng được thuốc đông y chữa dạ dày rồi, chị uống sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc là dạng thuốc cao cô đặc và có loại thành viên nén rất dễ uống có thể mang theo khi đi ra ngoài không phải đun nấu hay sắc thuốc đâu e, mà cũng không thấy có tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sữa mẹ cả, chị uống mà thấy sữa về còn nhiều hơn trước ý, thuốc đông y có tác dụng sữa, mà đặc biệt là uống hết liệu trình khoảng 2 tháng là khởi hẳn không còn triệu chứng đau dạ dày nữa.

  2. Thùy Linh says: Trả lời

   Mình nghĩ thuốc đông y thì toàn lá với rễ cây phơi khơi đun lên uống mà không biết có đảm bảo không nữa, uống nghệ với mật ong là tốt

  3. Lan Chi Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ thuốc đông y thì từ các lá cây thuốc được phơi sấy không đảm bảo nhưng khi mình đến tận nơi khám và kiểm tra thì được biết các dược liệu tại trung tâm thuốc dân tộc được lấy từ vườn dược liệu sạch đã được bộ y tế kiểm định nên là mình rất yên tâm về chất lượng và khi sử dụng thấy cũng rất hiệu quả về tác dụng của thuốc sơ can bình vị tán, mọi người cảm thấy chưa an toàn thì tìm hiểu qua ở đây nhé
   https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Thỏ Ngọc Bùi says: Trả lời

   Thuốc chữa dạ dày sơ can bình vị tan của thuốc dân tộc ngay cạnh nhà mình thấy đông người đến mà các bác sỹ ở đó chuyên môn kinh nghiệm lâu năm lại là nhà thuốc gia truyền nữa thấy sạch sẽ và đảm bảo chữa trị tốt nữa.

  5. Trang Bông says: Trả lời

   Chị chữa ở cơ sở nào vậy….bác sỹ ở đó làm chuyên môn có tốt không ak…chị dùng thuốc có dễ uống không ak….chị dùng bao lâu thì hết triệu chứng đau ak….nếu ở HCM chị chữa bác sĩ nào thì cho em xin thông tin có được hay không…

  6. Lan Ngọc says: Trả lời

   Tôi chữa bác sĩ Nhân Tâm trong Sài Gòn này, bạn nào trong đây cứ vô đây chữa bác sĩ Tâm nhé

 121. JangMi Boutique says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi có ai đã dùng thuốc sơ can bình vị tán để điều trị dạ dày chưa ạ, e ở xa trung tâm hà nội mà không tiện đi khám dc không biết có nhà thuốc nào có chữa bệnh dạ dày bằng thuốc đó mà tư vấn gửi thuốc được không ạ ???

  1. AnhAnh Tuấn says: Trả lời

   Ở xa hãy gọi điện hoặc kết bạn zalo 0962 448 569 sđt này có bác sĩ Nhung sẽ hương dẫn tư vấn và điều trị từ xa, sau đó bác sĩ gửi thuốc về nhà qua bưu điện mà không cần sắc. Nhưng mà bạn phải có kết quả nội soi trước rồi sau đó bác sĩ mới tư vấn chuẩn xác cho được đấy. Mình cũng đã từng lấy thuốc từ xa như vậy nên nói cho bạn biết cách này

  2. Thu Ruby says: Trả lời

   Cho em hỏi ké xíu là uống thuốc này thì có bị tái phát đau lại không a/chị,…e cũng đang bị dạ dày mà cứ 1 đợt ngừng không uống thuốc tây nữa là lại bị đau lại

   1. AnhAnh Tuấn says:

    Theo như anh đã từng uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc thì chưa bị đau dạ dày lại lần nào .

   2. JangMi Boutique says:

    anhanh tuấn cho e xin địa chỉ e liên hệ được không ak

   3. Chiến Bống says:

    Tôi cũng đã từng chữa ở đây, hiếm có bài thuốc đông y nào mà kết hợp vừa chữa dứt điểm dạ dày mà lại bồi bổ sức khỏe tình thần tốt như sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc.
    Tôi cũng thuộc diện là lấy thuốc từ xa, lúc đầu cứ tưởng lấy thuốc và khám từ xa không có đảm bảo nhưng ai không ngờ nhà thuốc uy tín, lúc nhận được thuốc thì được bọc cẩn thận, trong đó có cả sổ khám bệnh rồi còn có cả hướng dẫn sử dụng và cả chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ hết cả, thỉnh thoảng bác sĩ lại gọi điện chăm soc, hết thuốc các bác sĩ lại gửi, dùng hết liệu trình là khỏi đấy

   4. AnhAnh Tuấn says:

    jangmi oi… anh toàn gọi đt 024 7109 5599 em liên hệ thử xem, gọi bác sĩ để được hỏi địa chỉ cụ thể rồi sau đó đến khám tận nơi đấy

 122. Thutrang Lê says: Trả lời

  Bác sỹ cho em hỏi, em bị đau rát vùng trên rốn, có cảm giác buồn nôn,ợ hơi, đi ngoài ra máu… đã từng điều trị bằng thuốc tây rồi mà vẫn bị đau lại, giờ muốn chuyển qua thuốc đông y bác sỹ tư vấn giúp em ạ.

  1. Liễu Bùi says: Trả lời

   Chị cũng đang dùng thuốc đông y của trung tâm Thuốc Dân Tộc được gần hết liệu trình rồi thấy cũng hết đau rồi mà khỏe người nữa.

   1. Mai Lannguyen says:

    Mình cũng đã từng uống thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc khỏi bệnh dạ dày mà thuốc dạng viên dễ uống chứ không phải sắc thuốc như đung thuốc uiongs như các loại bốc thuốc đông y

  2. Hạnh chi nhà trẻ says: Trả lời

   Mẹ tớ trước đây cũng bị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày đau âm ỉ vùng trên rốn nhất là lúc tối ngủ đói là trằn trọc không ngủ được, cả nhà ai cũng lo lắng đã từng điều trị bằng thuốc tây nhiều đợt rồi mà vẫn không đỡ, mọi người mách dùng thuốc đông y mà tớ cũng không tin tưởng vì sợ không được bảo quản vệ sinh sạch sẽ, nhưng nghe bạn chị tớ giới thiệu dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm Thuốc Dân Tộc này tớ đã đưa mẹ đến tận nơi chứng kiến môi trường làm việc và nơi cấp thuốc rất gon gàng chu đáo và được biết thêm là dược liệu được lấy từ vườn dược liệu sạch đã được bộ y tế công nhận và được lên sóng truyền hình VTV 2 nữa, nên là rát yên tâm, mẹ tớ đã dùng đến nay hết 1 liệu trình rồi mà thấy không còn đau âm ỉ, tối đến không thấy mẹ tớ phải trằn trọc khó ngủ nữa. Mẹ tớ vẫn đang điều trị ở đây nhưng với tình hình như thế này chắc nhanh khỏi thôi

  3. Đào Trung Đức says: Trả lời

   Ông bà nhà tôi cũng đang bị đau dạ dày,mà đi soi thì là viêm hang vị dạ dày, hp dương tính mà ông bà có tuổi rồi dùng thuốc tây nhiều cũng mệt hết cả người, muốn chuyển cho ông bà qua dùng thuốc đông y xem có tiến triển hơn không bạn cho tôi xin thông tin địa chỉ của trung tâm Thuốc Dân Tộc để cho ông bà qua kiểm tra xem sao,

  4. Mai Hà says: Trả lời

   Em cảm ơn các a chị đã chia sr nha… trong thời cgian chờ đợi eng cũng đã lên google tìm kiếm thấy thuốc dân tộc nhiều người quan tamm nên em cũng đang ibook đây ạ. Thuốc mà có nhiều người khỏi chắc là chất lượng lắm

 123. khả Ái says: Trả lời

  Đấy lúc đầu cứ nghĩ là đông y khó uống nhưng khi gặp trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc thì không hề như thế mọi người ạ. tôi đã dùng thuốc ở đây rất hài lòng từ cách chăm sóc đếncách tư vấn khách hàng. cuối tuần đông lắm mọi người nên gọi điện thoại để đặt lịch trướ nhé . đỡ mất thời gian chờ
  đợi lâu

  1. Beo miu says: Trả lời

   Đúng trồi đấy bạn ạ hôm trước mình qwua mình cũng phải đặt lịch trước đấy . vậy mà cũng mãi mới đến lượt . Được cái là chờ đông nhưng không thấy buồn lắm vì được cái chỗ chờ rất thoải mái. Mà có nhiều người đến khám và chờ như mình mới biết được rằng thuốc ở đây tốt chứ không tự nhiên khách ở đâu đến được

  2. Cường nhếch says: Trả lời

   ôi rời hôm trước em qua lấy thuốc nguie=ử cái mùi đông y thấy khó chịu vô cùng.

 124. Đặng Mai Uyên says: Trả lời

  Khiếp đọc xong mà em nghĩ sợ quá, đúng là mình là người lớn hay chủ quan. Mấy lần con em cũng kêu mà em cứ xoa dầu xong bảo con đi ngủ ngủ dậy là hết đau. mai em phải cho con qua khám mới được không để nặng như bé nhà chị lại ân hận. thế mới biết là với trẻ mình không nên chủ quan chị nhỉ ?

  1. Hoàng Khả Hân says: Trả lời

   Đúng đấy các chị ạ . mình không nên chủ quan về sức khỏe . thấy triệu chứng là phải đi khám luôn đừng để quá rồi tiền mất tật mang lại khổ

 125. Phan TUấn says: Trả lời

  chả biết thế nào chứ bệnh tình nhiều năm nay chữa mấy nơi rồi đều không khỏi được bệnh, chán nản vô cùng, càng có bệnh càng suy nghĩ nhiều nên bệnh càng mệt mỏi

  1. Lê Minh Tuấn Anh says: Trả lời

   Gì chứ bệnh dạ dày là mình luôn tin tưởng vào việc sử dụng thuốc đông y để điều trị nhưng một điều không thể thiếu trong điều trị bệnh dạ dày đó là một chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng cách. Chứ ở làng mình cũng người nọ giới thiệu người kia mọi người đều khen tốt mà. với lại điều trị đông y bạn phải kiên trì uống thuốc 2 tuần đầu mới thấy kết quả tốt thế nào bạn nhé . Mình đi khám lấy thuốc đông y ở đâu bác sĩ cũng dặng thế mà nên bạn yên tâm dùng tiếp nhé. đừng bỏ cuộc không bạn sẽ phải hối hận đấy ạ. chúc bạn mau khỏe.

 126. Trịnh Thúy says: Trả lời

  Con nhà em năm nay 7 tuổi bé hay ợ rồi kêu đau. cứ nghĩ con nói dối để bố mẹ quan tâm hơn. Nhưng không ngày này năm ngoái, hôm đó đang ăn cơm con bé ho và nôn ra máu 2 vợ chồng sợ quá đưa bé đi khám. Hai vợ chồng đứng tim khi nghe bác sĩ kết luận con bị loét dạ dày. cho con nằm viện điều trị gần 1 tháng trời mà con bé ngày một gầy ăn uống chán vợ chồng em lo lắm.Vô tình được bác nằm cùng chia sẻ kinh nghiệm điều trị dạ dày của đông y tốt và bảo 2 vk chồng đến Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân thì ra đây là địa chỉ của thuốc dân tộc đến kể triệu chứng của con cho bác sĩ.Bác sĩ cũng giải thích rõ cho cả 2 vợ chồng về phác đồ điều trị của con. Lúc đầu 2 vợ ck cũng bán tính bán nghi lắm nhưng khi được bác sĩ giải thích cho cũng đỡ lo phần nào quyết định lấy cho con 1 liệu trình về thì thấy uống được 3 tuần con bé cũng bắt đầu thấy ăn ngon miệng 2 vợ chồng cũng mừng.từ ngày uống hết 2 liệu trình đến nay cũng chưa thấy con bé kêu đau lại baogiờ.

  1. Phùng Hằng says: Trả lời

   Đúng đấy chị thuốc ở đây tốt . trước mẹ em cũng dùng ở đây rồi nhưng là cơ sở trong TP HCM chị ạ . bác sĩ có tâm lắm ạ !

 127. Nguyên Khôi says: Trả lời

  Có ai có lịch làm việc của thuốc dân tộc cơ sở tại quảng ninh không ạ. Và cho em hỏi cuối tuần thì bác sĩ nào khám ạ ?

  1. Lan Chi says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật Buổi sáng từ 8h00 – 12h00 và chiều từ 13h30 đến 17h30. em không biết chính xác nhưng hình như có BS.Vi Văn THái khám đấy anh ạ.

 128. Kim Ngân 1975 TP says: Trả lời

  Mình ở thanh hóa hôm rồi có qua bv tỉnh Thanh Hóa khám bác sĩ kết luận bị trào ngược dạ dày muốn hỏi trung tâm dân tộc này có sơ sở nào gần không ? không biết thuốc ở đó có rễ uống không nhỉ tôi đang điều trị thận không biết ó dùng được không ?

  1. minh mèo says: Trả lời

   theo em được biết thì hiện tại thuốc dân tộc có 3 cơ sở:
   cơ sở 1 tại Hà Nội đặt tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân số điện thoại (024)71095599-0983845445
   cơ sở 2 tại HCM nàm tại số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận số điện thoại (028)71093399-0961 825 886
   cơ sở 3 tại Quảng Ninh số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long số điện thoại 0972 606 773
   chị xem 3 cơ sở đó cơ sở nào gần mình mình qua chị nhé. Nếu chị xa không qua được chị có thể mua ol mà quyền lợi vẫn như khi chị đến tận nơi khám chị nhé để mua ol chị chị cần gọi điện vào sđt 0962 448 569 để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn. Có bao nhiêu kết quả nội soi, chụp chiếu các kiểu thì gửi hết cho bác sĩ để bác sĩ xem rồi bác sĩ sẽ kê thuốc. Như tình trạng của em bị trài ngược bác sĩ kê cho sơ can bình vị trào người với cao bình vị. KHi nhận được thuốc được bọc rất cẩn thận, bác sĩ còn gửi kèm theo cả hướng dẫn sử dụng chế độ ăn uống sinh hoạt. Mà chưa hết đâu cứ đến tầm 15 ngày bác sĩ Nhung là bác sĩ điều trị cho em sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, dùng thuốc có tốt hay không đấy. Nói chung là được bác sĩ quan tâm lắm. Thuốc cứ lấy tầm 1 tháng 1 và 3 tháng là khỏi, sau đó chú ý ăn uống cẩn thận thêm 1 thời gian nữa là khỏi hẳn luôn.

  2. Kim Ngân 1975 TP says: Trả lời

   Này trước tôi có mua ol 2 lần thuốc của Dạ dày Vimphar. và rồi cả trang chữa dạ dày ông Niên nữa chứ. Mỗi lần nhận thuốc đều không hài lòng à. Lần thì thuốc bị môc lần thì thuốc bị bẹp trộn lung tung à. nên mình muốn đến tận nơi khám và mua trực tiếp cho yên tâm chứ mua ol tiền mất bệnh vẫn ôm không ờ.

  3. lưu thị hòa says: Trả lời

   Tôi đã mua ở đây 3 lần rồi lần nào cũng ưng à. Thuốc guier bọc cẩn thận nhận thuốc mở ra kiểm tra có đủ hướng dẫn sử dụng , chế độ ăn thích lắm bạn.. Không như 2 lần trước mua của thuốc dạ dàyvn và thuốc dạ dày ông nien tôi thất vọng vô cùng. Thuốc gửi thì lộn xộn không có hướng dẫn sử dụng và cũng không có bác sĩ nào gọi điện tư vấn dặn dò gì luôn. Với lại bên này thấy lên VTV2 trong chương trình sứa khỏe đấy

 129. Lê tâm 19xx says: Trả lời

  Có ai đến thuốc dân tộc khám chưa ạ ? em ở hà nội thấy mọi người giới thiệu đến Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân không biết giá khám và tiền thuốc ở đó như nào thế nào ạ .định đưa mẹ qua khám ai đã đến rồi cho em xinh ít thông tin để đưa mẹ qua cho tự Tin cái .

  1. QUYỀN 2K3 says: Trả lời

   Chị @Lê tâm 19xx ơi chị cứ đưa mẹ chị qua bác sĩ khám tư vấn chứ đi khám cho ra bệnh rồi uống thuốc khỏi bệnh mới tốt chứ giá cả quan trọng gì chị .em chưa đến đây khám nhưng em nghĩ chắc cũng không đắt đâu chị vì là đông y mà .Mà đắt rẻ quan trọng gì đâu, quan trọng là thuốc tốt chữa được khỏi bệnh còn những vẫn đề khác tiền bạc cứ chữa khỏi có sức khỏe rồi sẽ kiếm lại được hết, chỉ có sức khỏe là khó lấy lại nếu mất đi

  2. Ánh Dương says: Trả lời

   Em chưa qua đó khám mà em mua ol chị ơi bác sĩ cũng tư vân nhệt tình lắm chị rồi gửi thuốc về cho em bọc rất cẩn thận nữa ạ .giá cũng không đắt đâu chị .em uống 1 liệu trình 3 tháng khỏi giờ 7 tháng rồi chưa thấy gì ạ. tùy bệnh mà giá tiền khác nhau nên chị cứ đưamẹ qua đi ạ. Mọi chi phí của trung tâm đều được niêm yết công khai và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. nên chị không phải lo đâu ạ. Nếu em nhớ không nhầm thì tầm 3tr 1 tháng đấy, cả công họ sắc cho rồi nên không cần phải sắc

  3. giang says: Trả lời

   tôi muốn hỏi để mình chủ động trong kinh tế chứ biết là đi khám đúng thầy đúng thuốc khỏi bệnh thì tiếc gì tiền . mình có sức khỏe mình lại làm ra tiền mà.

 130. Thắng Nguyễn 1982 says: Trả lời

  do đặc thù công việc hàng ngày phải rượu bia tiếp khách, ăn uống vô kỉ luật mà khổ quá các bác ạ. ai có các nào đuổi được cái bệnh dạ dày đi không ạ ? em ở HCM nhé

  1. Khanh @-@ says: Trả lời

   Anh thử ăn mật ong với nghệ đi . em tấy mọi người cse tốt lắm đấy ạ

  2. Trần Vân - 1986 says: Trả lời

   A giống t của 2 năm trước hôm đó vô tình đọc đc bài báo viết về thuốc dạ dày hình như là sơ can bình vị tán thì phải. Lúc đầu nghĩ mua về uống để lấy lệ vì vk hay nói khi thấy mình nhăn nhó. Nhưng không ngờ nó lại hợp với mình thế. Uống được 1 tháng thấy các biểu hiện ợ nóng ợ chua không còn nữa thế là mua tiếp cho dủ liệu trình. 2 năm rồi không biết đau dạ dày là gì, bây giờ ăn uống ngon lành cành đàoo

  3. Bảo Anh says: Trả lời

   Anh chữa đông y đi anh . Theo tây y nhanh nhưng không được bao lâu mà uống nhiều kháng sinh sợ luômn

 131. Thảo Sunny says: Trả lời

  Có bầu được 4 tháng sang tháng thứ 5 tôi bắt đầu thấy khó chịu vì hay bị ợ chua thi thoảng còn đau bao tử. tìm hiểu thấy sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc được nhiều người khen mà không biết bầu như tôi có dùng được không? mọi người ai đã dùng cho tôi hỏi cảm nhận với…

  1. Nguyễn Vân says: Trả lời

   Bầu em không sao nhưng khi sinh con được 7 tháng không biết do tress về con hay kinh tế mà em cũng bắt đầu có dấu hiệu của bệnh dạ dày giống chị. lúc đầu em dùng mật ong uống với nghệ nhưng không kiên trì nên chả được bao lâu nà. Nghĩ khổ con thì quấy, bao tử lại đau người cứ từ đó mà dạc đi, Ai đến nhìn cũng kêu sợ cho đến khi gặp anh bạn làm trên hà nội về chơi bảo em dùng thuốc đông y sẽ tốt cho cả 2 mẹ con với cả giúp tăng cân nữa, bồi bổ cơ thể, nghe anh ấy nói thì thuốc tốt lắm hơn thuốc tây rất nhiêu, rồi anh ấy giới thiệu cho em trung tâm thuốc dân tộc, rồi anh ấy còn cho em 1 lọ sơ can bình vị viêm loét, Uống trong 2 tuần em thấy cũng đỡ hơn nên hỏi địa chỉ và đặt thêm ne. Rồi em liên hệ đặt thuốc,khi đặt thuốc bác sĩ còn dặn rất tỉ mỉ cơ, hướng dẫn đầy đủ các thứ, lúc em đến lấy thuốc là phải lấy thê, 1 loại cao bình vị nữa chứ 1 lọ viêm loét kia là chưa đủ liệu trình, bây giờ em vẫn đang dùng thuốc, bệnh đỡ nên cuộc sống và mọi thứ xung quanh không còn thấy mệt mỏi và kiểu cực hình như ngày xưa nữa. Đúng là có sức khỏe thì mọi chuyện dễ dàng hơn hẳn

  2. Thanh Hải says: Trả lời

   Tôi cũng dùng thuốc ở đây. Mới đầu cứ nghĩ thuốc đông y khó uống lắm nhưng đến gặp bác sĩ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu thuốc tôi thấy hợp lí nên dùng luôn. Được cái là hợp thuốc nên tôi dùng đã khỏi được bệnh và may mắn hơn là dùng thuốc ở đây không sắc uống nên cũng dễ dàng, tiện dụng. Bjo có chị dâu và anh dể cũng đang dùng luôn. bệnh dạ dày như kiểu là bệnh xa hội, hầu như là người nào cũng đều có thể gặp phải nhất là trong tình trạng như hiện nay

  3. huyen says: Trả lời

   toi dung duoc 1 tuan roi nhung chua thay co tac dung gi nhieu, chac phai them thoi gian nua, dung thuoc dong y chac can thoi gian dai nhi, ngay mot ngay hai chac chua co ket qua dau nhi

 132. Nguyễn Đình Quốc says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 này điều trị được viêm dạ dày có HP dương tính không.

  1. Hiếu Nguyễn_Hải Dương says: Trả lời

   HP dương tính vẫn điều trị ok đó anh. Bạn em nó đau dạ dày đi khám và xét nghiệm thì bác sĩ bảo viêm dạ dày HP. Được bác sỹ giới thiệu qua trung tâm thuốc dân tộc này điều trị hơn 2 tháng thì lành tính khỏi luôn

  2. Dương Thu Phương says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán thế hệ 1 cũng đã điều trị vi khuẩn HP rồi mà. Mình nghĩ thuốc thế hệ 1 đã hiệu quả vậy rồi thì thế hệ 2 này ắt cũng hiệu quả hơn nhiều lần. Mình cũng đang tính đặt mua về để uống đây

  3. Hoàng NuKan says: Trả lời

   Quá trình điều trị Hp bằng sơ can bình vị này có cần kiêng khem gì không anh ơi, từ trước đên giờ thuốc đông y phải kiêng khem nhiều, mình lại là đàn ông nên nhiều khi không nhớ được phải kiêng gì, nỡ ăn vào lại phí thuốc

  4. Nguyễn Hoàng Sơn says: Trả lời

   Có phải kiêng gì đâu, tui điều trị khỏi bằng thuốc hệ 2 này rồi, mấy năm nay vẫn đi xét nghiệm đều mà k thấy HP tái lại, nói cung là mình ăn uống sinh hoạt nó cũng phải lành mạnh, không rượu bia, hạn chế đồ cay nóng các thứ thì bệnh dạ dày mới ổn được

 133. Cường_85 says: Trả lời

  Công nhận Việt Nam mình có nhiều các loại thảo dược quý hiếm đấy chứ, từ đó đã bào chế ra được rất nhiều bài thuốc hay có giá trị chữa bệnh cho con người. Thật may là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã tận dụng được những nguồn dược liệu sạch trên nước Nam để điều chế ra bài thuốc hay như vậy, mong sao trung tâm sẽ bào chế ra thật nhiều bài thuốc hơn nữa để giúp chữa khỏi bệnh cho nhân dân

  1. Nguyễn Quốc Đạt says: Trả lời

   Thật sự rất tự hào khi Việt Nam mình biết bào chế thuốc từ nguyên liệu có sẵn để phục vụ nhân dân. Tôi ở Pháp nhưng lúc nào tôi cũng tự hào kể với bạn bè bên đó về đất nước Việt Nam có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả mà không phải phương pháp tây y nào cũng có được

  2. Lê Ngọc Sơn says: Trả lời

   Chị ơi địa chỉ trung tâm ở đâu ạ

 134. Lâm Anh says: Trả lời

  Nếu muốn mua thuốc này thì đến tận nơi mua hay đặt qua điện thoại được ạ?

  1. Hảo Kim says: Trả lời

   Bạn đến trực tiếp được là tốt nhất không thì đặt mua qua điện thoại hoặc trên Facebook của trung tâm ý. Như mình lúc đầu thì mình đến tận nơi các lần sau thì nhờ trung tâm gửi về cho sau đó thanh toán qua thẻ. Mình hay gọi theo số này nè: 0983845445

 135. Hải Anh says: Trả lời

  Con tôi 12 tuổi cũng bị viêm loét dạ dày Hp không biết có dùng được không? có mẹ nào có con bị dạ dày đã dùng thuốc này chưa chỉ giúp tôi với tôi đang rất cần

  1. Mẹ Shin says: Trả lời

   Con nhà em dùng rồi nhé, hiệu quả, an toàn bác ạ. Em ở Sài Gòn cơ, em cho con đi khám ở viện 175 bác sĩ kết luận con bị dạ dày Hp, lúc nhận kết quả em còn không tin sao mới có 13 tuổi đã bị dạ dày lại còn Hp dương nữa, bác sĩ cũng trấn an rất nhiều cháu còn nhỏ nhưng cũng bị dạ dày Hp về điều trị và có chế đọ ăn uống lành mạnh là sẽ chữa khỏi, Bác sĩ kê dơn thuốc 1 tháng con uống thấy không đỡ mấy, thỉnh thoảng vẫn kêu đau bụng, đến công ty em kể với chị đồng nghiệp thì đc chị giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc ở Hoa Lan, tại đây con được bác sĩ Khoa khám và kê đơn, Bác sĩ kê trước 1 tháng thuốc về uống như thuốc tây bình thường theo liều hướng dẫn của bác sĩ, chỉ sau 20 ngày dùng thuốc con đã giảm hẳn triệu chứng. Đặc biệt trong lúc dùng thuốc trung tâm vẫn gọi điện hỏi thăm rất chu đáo dùng hết liệu trình ở đây e sẽ cho con đi test lại Hp cho yên tâm hơn

  2. Vũ Ánh says: Trả lời

   Thuốc này có mùi thảo dược rất thơm và bên ngoài có vị ngọt nhẹ rất dễ uống và còn rất an toàn không thấy tác dụng phụ nào, thuốc có hai đạng là viên hoàn uống như uống thuốc tây và cao mềm pha với nước nóng uống hơi đắng các mẹ có thể pha thêm mật ong cho con dễ uống

 136. Giang Hip says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy bài thuốc được nhiều người đánh giá cao quá nhưng là thuốc đông y nên không biết các nguyên liệu có đảm bảo không

  1. Uyên Lê says: Trả lời

   Nhiều người dùng hiệu quả vậy mà bạn. Mình cũng dùng liệu trình 2 tháng rồi đến nay là 1 năm chưa thấu đau đớn gì, trước khi dùng thuốc này mình cũng tìm hiểu rất kĩ mới dám uống, mình thấy bài thuốc được bào chế từ các thảo dược sạch do trung tâm thuốc dân tộc tự trồng và có mấy vùng trồng dược liệu liền chứ không phải là dược liệu trung quốc nên đảm bảo chắc rằng 100% là thuốc sạch. Ngoài ra, bài thuốc nhận được nhiều giải thưởng về sức khỏe, thấy vậy nên mình tin tưởng dùng luôn, kết quả đem lại thật tuyệt vời

 137. Kiên says: Trả lời

  Hôm trươc trên tivi ở kênh Vtv2 mình cũng thấy có chương trình nói đến bài thuốc này rồi thấy cả nghệ sĩ Trần Nhượng gì đó cũng đã đến khám và điều trị khỏi tại đây, lúc đấy không cần nên không quan tâm lắm. Bây giờ ông xã bị viêm xung huyết hang vị dạ dày uống thuốc tây không đỡ muốn chuyển sang dùng đông y có ai dùng rồi cho mình xin ý kiến với

  1. Long Tony says: Trả lời

   Thuốc này e dùng rồi c ạ bài thuốc có 2 loại 1 loại là viên nén thì mình dùng như thuốc tây còn 1 loại là cao mềm hòa với nước nóng để uống hơi đắng nhưng mùi thảo dược dễ chịu c ạ, nhung k phải uống mỗi thuốc là đc đâu c ạ mình phải kiêng đồ chua cay, chất kích thích, ăn uống đúng giờ thì mới có hiệu quả c ạ

  2. Nguyen Kim says: Trả lời

   Thế thì chuyển luôn sang đi bác chữa sớm cho nhanh khỏi. Các bác sĩ mát tay lắm, em đi khám ở 108 bị viêm dạ dày đại tràng co thắt, em thấy nhiều người nói trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả nên tìm đến được bác sĩ khám và kê đơn thuốc sơ can bình vị tán và cao đại tràng về uống được 1 tuần em thấy giảm hẳn đau bụng và đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Đúng như lời đồn thuốc hiệu quả thực sự

 138. Duyên Sara says: Trả lời

  Em thấy bài thuốc sơ can bình vị tán có ở rất nhiều nơi vậy thì ở đâu mới là bài thuốc hiệu quả nhất ạ? Em muốn mua cho mẹ mà hoang mang quá

  1. Hoàng Bình An says: Trả lời

   Tôi là tôi thấy bài thuốc này chỉ có ở trung tâm thuốc dân tộc, trước tôi cũng điều trị bệnh viêm dạ dày trào ngược bằng bài thuốc này mà, sau nửa tháng là tôi thấy cải thiện rõ rệt luôn rồi, bây giờ mình đang dùng thuốc tháng thứ 2, thuốc mùi thơm mà dễ uống nhé

  2. Hà Trần_123 says: Trả lời

   Cô không biết cháu tìm hiểu được bài thuốc này ở đâu nữa nhưng cô thấy bài thuốc này ở trung tâm thuốc dân tộc là hiệu quả nhất, nhà cô cả cô và chú đều điều trị ở đây và đã hơn 1 năm nay chưa thấy tái lại. Ở trên bài cô thấy ghi các cơ sở của trung tâm đó cháu xem gần cơ sở nào thì cho mẹ cháu đến khám nhé để lâu bệnh nặng chữa lâu lắm

  3. Liên Hà says: Trả lời

   Mình còn mua qua mạng đây này b, nhưng đây là lần mua mình ưng ý nhất vì không bị lừa, mình đặt mua trên fb được trung tâm tư vấn nhiệt tình lắm sau đó mình mua 1 tháng dùng trước, đặt xong lại nghĩ khéo mà bị lừa cũng nên nhưng lúc nhận được thuốc về uống được các bác sĩ ở đó gọi điện hỏi thăm ân cần và thấy hiệu quả sau 1 tuần sử dụng mình thấy yên tâm hẳn. Uống hết 1 tháng mình cảm giác như khỏi hẳn rồi ý nhưng vẫn mua thêm 1 tháng để dạ dày nó ổn định hẳn. Trước mình mua ở đây nè: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 139. Hương Nguyen says: Trả lời

  Mình 46 t ở Hải Phòng cũng tìm đến bài thuốc này lúc bệnh viêm loét dạ dày của mình khá là nặng, được người quen giới thiệu đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cơ sở ở Quảng Ninh. Tại đây mình được bác sĩ Thái khám và tư vấn rất nhiệt tình, chỉ cho mình chế độ ăn uống kiêng đồ chua cay, chất kích thích ngoài ra bác sĩ cũng nhắc nên ăn đúng giờ, không nên ăn quá no và không nên thức khuya, bs còn cẩn thận đưa cho mình 1 tờ giấy hướng dẫn k sợ mình quên, bác sĩ nói 1 tháng điều trị mất 2-2,5 triệu mà với tình trạng bệnh của mình thời gian điều trị mất khoảng hơn 3 tháng, mình lấy trước 2 tháng khi nào hết nhờ trung tâm chuyển hộ về nhà. Bác sĩ cũng dặn trước là tình trạng bệnh của mình phải uống khoảng 1 tháng trở đi mới thấy đc hiệu quả. Mình uống thuốc được 20 ngày thì bs gọi điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc như thế nào đấy. Đúng như bác sĩ nói, mình uống được 1 tháng thì thấy đỡ hẳn luôn cảm giác người khoan khoái lên nhiều. Bây giờ mình uống gần hết tháng thứ 3 rồi và không còn thấy đau rát thượng vị nữa, ăn uống cũng ngon hơn

  1. Phạm Ngọc says: Trả lời

   Quan trọng là chất lượng thế nào chứ tiền nong làm sao có thể mua được sức khỏe chứ, Bệnh tật mà cứ để bệnh tái đi tái lại nhiều càng nguy hiểm, mà bây giờ bệnh ung thư dạ dày cũng nhiều người bị nên mình còn chữa được thì cứ chữa thôi, tiền hết còn kiếm ra được chứ không có sức khỏe coi như mất hết

  2. Minh Trần says: Trả lời

   Em cũng đang dùng thuốc chỗ bác sĩ Thái dưới Quảng Ninh nhưng em mới lấy thuốc được mấy ngày thôi, bác nói vậy làm em yên tâm hơn hẳn rồi đấy, tiếp tục kiên trì điều trị nào

 140. Hà Phương Oanh says: Trả lời

  Thuốc này có dễ uống không ạ? Em sợ mấy mùi mấy loại thuốc lá này lắm ạ

  1. Nhung Le says: Trả lời

   Thuoc nay de uong lam b ah, no co mui cua cac loai thao duoc thien nhien de chiu. Minh la nguoi ra di ung voi cac loai mui cua may loai cay thuoc minh con uong duoc co ma

  2. Hiền Moon says: Trả lời

   Em là sinh viên trường y học cổ truyền vừa mới ra trường, chưa dùng bài thuốc này bao giờ nhưng nhìn thành phần của bài thuốc thì đúng là toàn thần dược chữa bệnh dạ dày nhất là chè dây có tác dụng diệt Hp rất hiệu quả, có thể nói chè dây là kẻ thù số 1 của Hp đấy ạ

  3. Hùng Anh- 1986 says: Trả lời

   Uông thuốc này thì cứ yên tâm là thơm không đến nỗi khó uống quá. Con gái mình 14 tuổi bị viêm loét dạ dày Hp cũng đã điều trị bằng bài thuốc này, thuốc có 2 loại 1 loại ở dạng viên hoàn nên rất dễ uống, loại 2 là cao bình vị ở dạng cao hơi đắng, không phải đun sắc nên chỉ cần pha với nước sôi để uống, các con khó uống thì có thể pha với mật ong cho đỡ đắng thì sẽ dễ uống hơn, thuốc đắng thì giã tật mà làm gì có thuốc nào mà ngọt đâu. Mình lấy cho con 3 tháng uống hết từ đó đến nay được 1 năm rồi chưa thấy cháu kêu đau nữa

 141. Oanh Lê_1976 says: Trả lời

  Thật sự bây giờ trên các trang mạng xã hội có quá nhiều các bài thuốc bắc, thuốc đông y quảng cáo rất rầm rộ, cam kết khỏi hoàn toàn, không khỏi không lấy tiền, rồi rất nhiều những lời mời hấp dẫn người dùng. Tôi bị viêm loét dạ dày 3 năm nay rồi, ngoài điều trị bằng thuốc tây tôi cũng uống cả mật ong với nghệ nhưng cũng không ổn định hẳn, thỉnh thoảng căng thẳng chuyện gia đình hay công việc là lại thấy đau, nhiều lúc tôi cảm thấy sợ thuốc lắm rồi cũng muốn chuyển sang dùng đông y xem có hiệu quả không mà thật sự không dám tin những bài thuốc gia truyền trên mạng

  1. Nhật Nguyễn says: Trả lời

   Tôi 50t ở Yên Bái cũng bị dạ dày, đại tràng uống thuốc tây cũng chỉ được 1 thời gian và hay tái đi tái lại, mọi người mách cho tôi lên Lào Cai lấy thuốc của ông thầy lang trên đó tôi cũng đến bắt mạch và thầy kê đơn, kết quả lấy hơn 3 triệu tiền thuốc về sắc kì cạch cả tháng trời nhưng tình trạng nó vẫn thế không thấy giảm gì cả. Vô tình một hôm tôi xem 1 chương trình sức khỏe thấy có bác sĩ Lan ngày trước tôi khám ở viện y học cổ truyền trung ương có nói đến bài thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày rất hiệu quả nên hôm sau tôi cùng chồng xuống Hà nội đến trung tâm thuốc dân tộc- nơi bác sĩ Tuyết Lan làm việc. Đến đây ai cũng nhiệt tình cởi mở, bác sĩ Lan rất thân thiện, tư vấn rất nhiệt tình. Bs khám và kê đơn thuốc cho tôi uông trước 1 tháng. đặc biệt thuốc này lại không cần phải sắc. Sơ can bình vị viêm loét là dạng viên hoàn còn cao bình vị và giải độc là cao mềm thì chỉ cần pha với nước sôi thật nóng rồi uống. Uống thuốc rất tiện mà mùi không khó uống như là thuốc tự sắc lấy. Tôi uống thuốc được 10 ngày là thấy đỡ, đến ngày thứ 20 là giảm nhiều các triệu chứng luôn, bác sĩ tư vấn vẫn nên uống 2-3 tháng mới ổn định hoàn toàn nên tôi cũng điều trị theo đúng liệu trình 3 tháng cho yên tâm

  2. Min_368 says: Trả lời

   Bài thuốc này uống hiệu quả bác ạ, em ở Hà Nội mới phát hiện bị viêm hang vị dạ dày thấy trên mạng có bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, em gọi điện theo số điện thoại trên đó. Em mới bị vẫn nhẹ nên bác sĩ tư vấn em uống 2 tháng, còn nhiều người bị nặng phải 3 tháng mới ổn định được. Bác cứ đến trung tâm thuốc dân tộc này mà khám, trung tâm có nhiều cơ sở, em có số điện thoại này bác thử liên lạc xem sao: 0247109 6699

  3. Tùng Hải says: Trả lời

   B thử chuyển sang điều trị theo phương pháp đông y đi ạ. m dùng bài thuốc sơ can bình vị tán này được hơn 1 tháng thấy gần như khỏi hẳn rồi, trong quá trình dùng thuốc b cần phải có chế độ ăn và sinh hạt hợp lý thì mới có hiệu quả đc, m cũng vậy nên thấy hiệu quả nhanh lắm, mà chắc dùng thêm 1 tháng nữa cho ổn định hẳn

 142. Nhàn Phạm says: Trả lời

  Đã ai điều trị bằng bài thuốc này chưa cho mình xin ít review với. Mình bị viêm dạ dày Hp mà chữa thuốc tây không thấy hiệu quả gì cả, đi khám lại mà vẫn chưa khỏi, nản quá rồi

  1. Manh Ngoc 87 says: Trả lời

   Em đang điều trị bằng bài thuốc này đây ạ, cũng như bác điều trị bằng thuốc tây không thấy hiệu quả, may mà chị đồng nghiệp cùng công ty đã dùng bài thuốc này rồi nên chỉ cho em đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định gần Lê văn Lương ý ạ . Tại đây bác sĩ bắt mạch, tư vấn và kê đơn cho em. Em uống được khoảng nửa tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, đến nay là em dùng được gần 2 tháng rồi

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Tuyệt vời ông mặt trời luôn b ơi, uống thuốc này mình thấy không bị nóng ruột như dùng thuốc tây, không biết là do hợp thuốc hay thế nào mà mới uống được 1 tuần đã thấy khoan khoái hơn nhiều rồi không như lúc trước chưa dùng thuốc bùng hay bị nóng rát vùng thượng vị, nhiều đêm ruột gan cồn cào không ngủ đc mệt ơi là mệt. Mình sẽ cố điều trị thuốc này 3 tháng để cho dạ dày nó ổn định

  3. Thảo Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng bị Viêm dạ dày trào ngược thực quản, đã điều trị bằng bài thuốc này của trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh và được Bs Thái khám và kê đơn. Thuốc này thơm mát mùi thảo dược rất dễ chịu bên ngoài còn có lớp mật có vị ngọt nên rất dễ uống. Tôi uống liệu trình 3 tháng, đến nay dược gần 1 năm rồi chưa thấy tái phát lại

 143. Nguyễn Thuận says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày thực quản
  Muốn dùng thuốc thì phải dùng như thế nào vậy

 144. Đào Quốc Khánh says: Trả lời

  Bị dạ dày mãn tính hơn 10 năm thì khả năng trị khỏi được mấy %? Phải uống thời gian bao lâu thì thì nó mới có tác dụng giảm đau được?

  1. Kiên Lê Doãn says: Trả lời

   Hôm tui đến khám hỏi 1 bác cũng đi khám dạ dày giống tui, bữa đó là tui khám lần đầu, còn bác là đến tái khám. Bác ấy bảo bị dạ dày 20 năm rồi, lấy thuốc đây được hơn tháng là đỡ được 7-8 phần rồi, nên là tui cũng hy vọng lắm

  2. Nguyễn Thị Út says: Trả lời

   Con dâu tôi hiện tại đang ở cữ, nuôi con nhỏ thì có dùng được thuốc này không các bác? Nó lên cơn đau dạ dày mà không dám uống thuốc, sợ ảnh hưởng con nên vật ở nhà mấy hôm nay rồi

  3. Duy Đông says: Trả lời

   Dùng được á bác, sơ can bình vị tán này có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho bà bầu và trẻ nhỏ. Dược liệu ở đây họ tự trồng đảm bảo tiêu chuẩn WHO chứ không đi nhập linh tinh về nên bác hoàn toàn yên tâm nhé. Lên cả báo VTC đây này https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  4. Quang Luân says: Trả lời

   Cháu cũng đang điều trị bằng thuốc này đây, hôm đến khám cháu cũng hỏi kỹ lắm rồi, khuyến cáo không sử dụng cho mẹ bầu mang thai trong vòng 4 tháng đầu thôi, ngoài ra dùng vô tư. Bác bảo con dâu bác mua về điều trị đi, bệnh dạ dày để lâu nó biến chứng nguy hiểm lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *