Chữa Đau Dạ Dày Bằng Diện Chẩn Có Tốt Không? Cách Thực Hiện

Chữa đau dạ dày bằng diện chẩn là phương pháp điều trị bệnh thông qua việc quan sát sắc mặt và một số đặc điểm trên khuôn mặt của bệnh nhân. Phương pháp này không cần thực hiện các xét nghiệm như Tây y. Ngoài ra, biện pháp điều trị  cực kỳ an toàn và có hiệu quả cao.

Cách chữa đau dạ dày bằng diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp chữa đau dạ dày đặc biệt, không dùng đến thuốc của Việt Nam. Phương pháp này có tên đầy đủ là “Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp”.

Cách thức chẩn đoán là thầy thuốc sẽ quan sát mặt của bệnh nhân. Tiếp đến, sau khi chẩn đoán xong, các bác sĩ sẽ dùng que dò day ấn các huyệt trong vùng phản xạ thần kinh. Dùng ngải cứu hơ nóng các huyệt để chữa bệnh.

Ngoài dùng que để ấn vào sinh huyệt rồi hơ nóng bằng ngải cứu thì còn dùng các dụng cụ có kích cỡ khác nhau để lăn, hơ, gõ vào các vùng được xác định trước. Các tác động này sẽ gây ra cảm giác đau, tê buốt, rát và nóng giúp kích hoạt cơ chế chữa bệnh trong cơ thể.

Mục đích của phương pháp này là kích hoạt các cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể không cần dùng đến thuốc chữa bệnh. Vì thế phác đồ điều trị bệnh bằng phương pháp này đều giống nhau ở mọi người bệnh.Các thầy thuốc cần phải có kiến thức sâu về các huyệt đạo cùng với những tác động của huyệt đạo lên các bộ phận trong cơ thể.

Diện chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp

Nằm lòng các huyệt đạo chữa đau dạ dày trong diện chẩn

Theo nhiêu nghiên cứu khoa học, phương pháp chữa đau dạ dày bằng diện chẩn tác động trực tiếp vào một số huyệt đạo sau: 

 • Huyệt 19 và 14: làm giảm cơ trơn, chống co thắt dạ dày và từ đó làm giảm đi tần suất xuất hiện của các cơn đau dạ dày.
 • Huyệt 50 và 423: 2 huyệt này có khả năng kích thích dạ dày tiết dịch mật, kích thích quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn, đồng thời ngăn chứng đầy hơi, ợ nóng, khó tiêu, chướng bụng.
 • Huyệt 61, 3, 39, 63, 630: Giảm đau nhanh, ổn định dịch vị dạ dày và làm lành các tổn thương, các vết loét.
 • Huyệt 127 và huyệt 37: Các huyệt này có tác dụng giữ ấm vùng ổ bụng cho bệnh nhân rất hiệu quả, đồng thời hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa.
 • Huyệt 16 và huyệt 0: hai huyệt này có công dụng giảm sự tiết acid dạ dày khi được tác động đúng cách.
 • Huyệt 113, 45 và 290: Không chỉ tác dụng giữ ấm dạ dày mà ba huyệt này còn có thể kích thích quá trình sản sinh ra Insulin cho hoạt động đào thải của gan thuận lợi hơn.

Bên cạnh những huyệt đạo trên cơ thể, phương pháp diện chẩn còn có cơ chế điều trị khác biệt, có nhiều lợi ích với cơ thể con người.

chữa đau dạ dày

Cơ chế của phương pháp dùng diện chẩn chữa đau dạ dày

Tại sao lại nói rằng diện chẩn là phương pháp chữa bệnh đau dạ dày an toàn nhất? Nó dựa trên cơ chế nào?

1/ Cơ chế của phương pháp

Cơ thể con người là một bộ máy sinh học diệu kỳ, có khả năng tự kích hoạt các cơ chế kháng, hóa giải các tác nhân gây bệnh. Dùng diện chẩn chữa đau dạ dày là dựa trên khả năng ấy. Chuyên gia sẽ khai thông các tắc nghẽn của mạch giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, kích hoạt cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể. Cũng vì những lý do này mà đây là phương pháp có khả năng chữa đau dạ dày hiệu quả và an toàn nhất do không có tác dụng phụ của thuốc.

2/ Cách  xác định bệnh đau dạ dày bằng diện chẩn

Chuyên gia sẽ quan sát khuôn mặt của bệnh nhân để biết những điểm bất thường trên khuôn mặt do bệnh gây nên. Đối với người bị bệnh đau dạ dày sẽ có đủ ba dấu hiệu.

 • Vành môi ở phía trên có biểu hiện nám đen như tình trạng mọc râu ở nam giới.
 • Xuất hiện tàn nhang rải rác ở các huyệt 39, 120, 121, 37 hoặc xung quanh các huyệt đó. Màu của tàn nhang đậm hơn màu tàn nhang thông thường.
 • Có xuất hiện một hoặc vài vết sẹo nhỏ ở vị trí huyệt 423, độ rõ hoặc mờ của sẹo sẽ phụ thuộc vào tình trạng đau dạ dày của bệnh nhân.

3/ Cách chữa đau dạ dày bằng diện chẩn

Như đã trình bày ở trên, dùng diện chẩn chữa dạ dày không hề thực hiện bất kì biện pháp xâm lấn vào cơ thể nên phác đồ điều trị của mọi bệnh nhân đau dạ dày là giống nhau. 

Tóm lại, phác đồ chữa bệnh đau dạ dày bằng diện chẩn được thực hiện như sau: 

 • Chuyên gia dựa vào chẩn đoán ban đầu, sẽ dùng tay day ấn và đốt ngải cứu hơ nóng lần lượt các huyệt đạo 19, 14, 50, 423, 61, 3, 360, 39, 63, 127, 37, 0, 16, 124, 34, 113, 290 và 45. 
 • Trong trường hợp bệnh nhân lên cơn đau dạ dày hoặc đau ổ bụng, huyệt 630 và huyệt 64 sẽ được ấn bổ sung để giúp cắt đứt cơn đau một cách nhanh chóng.
Diện chẩn không xâm lấn vào trong cơ thể
Diện chẩn không xâm lấn vào trong cơ thể

Giống như những phương pháp thông thường, chữa đau diện chẩn có nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Nắm bắt được thông tin này, giúp người bệnh có thể lựa chọn chính xác phương pháp điều trị dứt điểm bệnh.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp diện chẩn

Theo chuyên gia tiêu hóa, lương y Đặng Thị Nhân Tâm, có 15 năm kinh nghiệm chữa bệnh tiêu hóa bằng Đông y, phương pháp diện chẩn có một số ưu, nhược điểm dưới đây:

 • Ưu điểm:

Hầu hết những đánh giá về độ hiệu quả và mức độ an toàn của cách chữa bệnh này rất cao. Do không cần dùng đến thuốc uống lẫn thuốc tiêm nên sẽ không gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Chữa bệnh được tiến hành dựa theo cơ chế tự làm lành của cơ thể, nên khả năng khỏi bệnh hoàn toàn là rất cao. Không còn những lo lắng, thiếu an toàn…người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 • Nhược điểm:

Thứ nhất, phương pháp này yêu cầu người tiến hành điều trị cho bệnh nhân phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, am hiểu kỹ càng về những huyệt đạo trên cơ thể con người. 

Thứ hai, bệnh nhân cũng cần kiên nhẫn khi quyết định theo đuổi điều trị bằng diện chẩn. Vì bên cạnh độ hiệu quả cao thì thời gian để hoàn thành một liệu trình chữa đau dạ dày bằng diện chẩn có thể kéo dài đến vài tháng tùy theo tình trạng của người bệnh.

Phương pháp diện chẩn khó có thể điều trị hoàn toàn bệnh đau dạ dày 
Phương pháp diện chẩn khó có thể điều trị hoàn toàn bệnh đau dạ dày

Để khắc phục và hỗ trợ cách chữa trị này, người bệnh có thể kết hợp sử dụng thuốc đông y – loại thuốc lành tính và an toàn không kém phần phương pháp diện chẩn.

Chữa đau dạ dày bằng diện chẩn là phương pháp rất đặc biệt, nó mang lại độ an toàn cực kì cao do dựa trên cơ chế tự làm lành của cơ thể. Đây cũng là phương pháp đáng lưu tâm cho những bệnh nhân đau dạ dày.

Tham khảo thêm: Giải pháp chữa đau dạ dày THÀNH CÔNG kết hợp bài thuốc Sơ can Bình vị tán với vật lý trị liệu YHCT được NS Chiến Thắng và Thu Hà tin dùng

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

XEM THÊM:

Tin xem thêm

Ngày Cập nhật 21/03/2023

Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế dạng viên dễ uống
Nay người bệnh đã có thể LOẠI BỎ tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra chỉ với thời gian ngắn, kết quả đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Bình luận (33)

 1. Đặng Liều says: Trả lời

  Mình thấy cái cách bấm huyệt chỗ bụng giảm đau tại nhà nó thế nào ấy, mỗi lần mình đau bụng thì có xoa cách mấy cũng chẳng có tác dụng gì, chỉ có lấy túi chườm nóng để chườm rồi nằm co bụng lại như con tôm thì mới đỡ đau được tí

  1. Khải Lv says: Trả lời

   Tui cũng bị đau dạ dày, nhưng mà cứ đau cái là tui mua uống thuốc giảm đau hoặc thuốc chống co thắt dạ dày luôn à, không có đủ sức mà chờ xoa xoa miết miết bụng có tác dụng đâu, có khi xoa thế dạ dày nó còn đau hơn nữa đấy

  2. Nguyễn Phương Đông says: Trả lời

   Thực ra do mình không biết cách thôi, chứ nếu biết đúng các matxa với đúng huyệt đạo thì hiệu quả lắm đó. Có lần mình được bạn trai cũ xoa cho, đúng là giảm đam nhanh cực, còn dễ chịu nữa. Chỉ có điều sau khi cắm cho mình cặp sừng to đùng thì đi xoa cho người khác rồi

  3. lê thảo says: Trả lời

   Bác tui uống sơ can bình vị kết hợp với mấy thứ bác bảo đó. Kiểu người già rồi, thích uống thuốc đông y vì nó lành tính nhẹ nhàng hơn tân dược tác dụng nhanh mà lắm tác dụng phụ. Vì bác uống thuốc này nên tui cũng đi tìm hiểu khá nhiều, thấy đúng là có nhiều bệnh nhân họ uống thuốc chữa được bệnh thật, mà đặc biệt nhất là thuốc này còn có thể phòng ngừa tái phát nữa, khác hẳn với tây y đấy, như trong bài bái này họ cũng nói này https://ihsvn.com/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

  4. Tú Tú says: Trả lời

   Không biết có làm sai chỗ nào không? Mà mình bấm hoài cái huyệt trung quản mà chả thấy đỡ gì cả, lạ nhỉ?

  5. liên nguyễn says: Trả lời

   Chắc là ông bấm sai huyệt rồi chứ tôi vừa áp dụng sau khi ăn cơm xong, thấy ổn áp nhiều lắm đó, ông nên xem lại cách làm đi.

  6. Mai Đào Như Phương says: Trả lời

   Em thấy cách xác định huyệt nó khó khó sao ấy? Luôn có cái vảm giác là mình bấm sai huyệt rồi, chán thật chứ.

  7. kiến vàng says: Trả lời

   có phải thuốc sơ can bình tán của trung tâm thuốc dân tộc không chị.e cũng đag tìm hiểu để uống đây ạ.mà nghe nói thuốc này tốt có rất nhiều người chữa khỏi rồi nên e cũng đnag tìm hiểu thông tin của mọi người phản hồi xem như nào, gửi mọi người cùng tham khảo https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-tri-viem-da-day-hp-dung-bao-lau-thi-thay-hieu-qua.html

  8. Thùy Linh Vũ says: Trả lời

   Trước đây mình bị đau bao tử,mình hay bị trào ngược,ợ hơi ợ chua,đôi khi ăn còn buồn nôn không muốn ăn. và đã điều trị uống thuốc tây nhiều bv nhưng vẫn không khỏi, thời gian điều trị bệnh của mình gần 1 năm, tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn thấy nặng hơn, các biểu hiện lúc đầu thì đỡ nhưng sau đó thì không thấy thuyên giảm gì hết. Sau đó mình xem trên diễn dàn webtretho có mẹ mách dùng thuốc dạ dày của trung tâm thuốc dân tộc mình tìm hiểu thấy nhiều người phản hồi cái thuốc đấy chữa dạ dày rất tốt lại có cả bác sĩ YHCT khám chi nữa. Mình đến khám xong cũng mua thuốc về uống. Uống liệu trình 3 tháng thuốc các triệu chứng cứ đỡ dần dần rồi khỏi. Bây giờ ăn uống được như bt (nói là bt nhưng mình vẫn hạn chế mấy món chua cay k dám ăn nhiều). May thật

  9. Trần Duy Hiếu says: Trả lời

   Thùy Linh Vũ ơi bạn dùng thuốc này giờ đã khỏi chư ạ?mà bạn chia sẻ kỹ hơn cho mình hiểu về bài thuốc của trung tâm này dc ko để mình về còn giả thích cho anh trai mình dùng.mà bạn uống 1 lt là bao nhiêu ngày tháng vậy?

  10. Thùy Linh Vũ says: Trả lời

   Thì mình cũng bị đau bao tử cũng lâu rồi đó,mình hay bị đau bụng,đau vùng thượng vị đó, hay bị đầy hơi, khó tiêu, ợ chua, đầy bụng và buồn nôn nữa nên mình hay bị chán ăn, mất ngủ đó mệt lắm.may từ khi dc bs Lan ở trung tâm thuốc dân tộc khám và kê đơn thuốc cho mình điều trị thì giờ mới đỡ đau đó. Bs Lan kê cho mình cái sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị uống kết hợp với nhau đó, bs Lan bảo mình nên uống hẳn 1 lt là 3 tháng để cho dạ dày ổn định hẳn nên mình đã nghe lời bs và điều trị luôn 3 tháng xem, lúc đầu tiên mình uống thuốc đó đc 3 tuần mà tính hình bị trào ngược của mình đã giảm đi rất nhiều, ko còn đau với ợ chua nữa. Đến sang tháng thứ 2 thì mình gần như mất hẳn không còn triệu chững như trào ngược hay đầy bụng, buồn nôn đã hết. Nói chung thuốc nó ngấm dần rồi sẽ thấy hiệu quả từ từ chứ không nhanh như mấy loại thuốc sữa hay chữ Y đâu. Nhưng được cái mình rất thích là uống sơ can bình vị này người dễ chịu nhẹ nhàng hẳn, kiểu như nó giải độc cho mình luôn ấy. Nhờ thế mà sau hơn năm rưỡi rồi mình vẫn chưa hề bị tái phát lại lần nào luôn á

  11. thanh trúc says: Trả lời

   mà bạn ơi bạn cho mình xin địa chỉ chỗ mà bs Lan khám cho bạn được không để mình bảo chồng mình đến khám xem thế nào

  12. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

   Bác sĩ Lan trước là trưởng khoa khám bệnh của viện y học cổ truyền trung ương giờ bác nghỉ hưu rồi đang công tác ở trung tâm thuốc dân tộc chỗ B 31 ngõ 70 nguyễn thị định,hà nội đó nhưng bác chỉ khám trong giờ hành chính thôi đến 5 rưỡi thôi thì phải, bạn cứ gọi trực tiếp 0983845445 hỏi trung tâm xem thế nào nhé

 2. Nguyễn Thanh Trà says: Trả lời

  Ở trên bài viết thấy có nhắc đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm TDT,mà nghe bảo trung tâm này có bác sĩ Lan nổi tiếng lắm,không biết trung tâm này ở địa chỉ nào thế, không thấy nhắc trong bài viết. Mình muốn đi khám bác sĩ Tuyết Lan ở trên thì đến địa chỉ nào được.

  1. Đức Toàn says: Trả lời

   Tôi đã từng được bác sĩ Lan khám và điều trị cho nè. Bác ấy khám cẩn thận mà chu đáo lắm, đến khi cầm thuốc về nhà uống rồi mà thỉnh thoảng bác vẫn nhắn tin hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi á. Bác Lan ở Hà Nội nha, bạn muốn khám bác thì qua 70 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân nha. Nhưng nhớ gọi hotline đặt lịch hẹn khám trước chớ bác đông bệnh nhân chờ khám lắm

  2. Như Ý Trương says: Trả lời

   Trung tâm này cũng có 1 chi nhánh ở sài gòn nữa. Tháng trước mẹ mình ở quê ra mình đưa mẹ đến đây khám cũng ok lắm, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ cũng giỏi, khám xong giải thích tường tận chi tiết cho hai mẹ con mình. Bạn nào ở sài gòn thì qua 145 hoa lan ở chỗ quận phú nhuận nha

 3. Hữu Phát says: Trả lời

  Nửa tháng nay cứ tối đến là tôi thấy vụng bụng phía trên rốn cứ lâm râm đau, ợ hơi rồi ợ chua thường xuyên ra hiệu thuốc thì được cô bán thuốc bán cho loại thuốc Yumangel dùng cái đó thời gian thấy đỡ đau rồi sau đó ít bữa thì thấy cắt cơn đau luôn,nhưng mà độ tuần sau lại thấy tình trạng đau như trước quay lại, xin hỏi thuốc sơ can bình vị tán có điều trị khỏi bênh của tôi được không

  1. Trịnh Nguyễn says: Trả lời

   K biết cái bài thuốc sơ can bình vị tán hiệu quả tới đâu nhưng mà Bạn dùng tây y không khỏi là đúng rồi vì nó chỉ có cắt triệu chứng tạm thời thôi,k dùng thuốc cái là bệnh tái ngay,mình bị dạ dày mãn tính 6 7 năm nay vì trải qua rồi nên cái này mình rõ mười mươi.nay mình cũng đang tìm hiểu xem mọi người có cách nào hay trị được rứt cái bệnh này thì chỉ giùm mình,chứ mỗi lần nó tái phát hạnh hạ khổ không sống nổi .

  2. thanh huyền says: Trả lời

   em cũng bị, cơ bản khó trị dứt điểm lắm, điều trị mãi mà có thấy được đâu, tây y rồi dông y đủ cả

  3. Hoanh Rupi says: Trả lời

   K biế dk bao lau co ma og anh re e bao cach day 2 nam uong cai thuok so can binh vi tan bay gio chua thay bi lai ma og anh re e thi van bia ruou chu co kieg dau. Lau dai thi chua biet tn thoi voi ca e nghe noi thuok dong y k fai ai dug cung hop dau

 4. Thanh Châu says: Trả lời

  Em là dân kinh doanh thời gian làm việc không có định chứ k như dân văn phòng 8 tiếng /ngày làm việc đâu ạ nên ăn uống cũng thất thường, có hôm chả cơm nước gì làm vài mẩu bánh mì với hộp sữa là xong bữa trưa, k biết có phải do vậy không mà em bị đau dạ dày và,cơn đâu ở vùng bụng phía bên trái ấy, cơn đau k quá dữ dội mà nó âm ỉ ấy nhưng khó chịu lắm, đau nhiều nhất là vào chiều tối và đênm khuya nên nhiều khi mất ngủ nữa ảnh hưởng đến ssuwcs khỏe khá nhiều xin hỏi bệnh này điều trị bằng cách nào là ok nhất.

  1. Trần Công Chiến says: Trả lời

   Mình cũng bị giống như bạn đấy, nhưng do mình áp lực công việc quá độ dẫn đến đau dạ dày. Mình từng chữa qua tất cả các cách, nhưng chỉ có mỗi Sơ can Bình vị tán là khỏi thôi. Thuốc tân dược thì gây mệt mỏi quá độ. Thuốc dân gian thì chỉ hỗ trợ thôi.
   Mình dùng 2 liệu trình Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Theo ghi nhận của mìn thì tháng đầu tiên bắt đầu thuyên giảm triệu chứng.Tháng thứ 2 từng triệu chứng nặng như đau rát, buồn nôn, đi ngoài phân đen không còn nữa. Tháng thứ 3 thì tất cả triệu chứng biến mất. Bắt đầu sang liệu trình thứ 2 thì cơ thể của mình ăn ngon, ngủ khỏe, tăng cân đều.
   Không chỉ riêng mình mà thấy mấy người đồng nghiệp trong công ty dùng cũng có triển biến tốt như vậy. Nên bạn thử dùng xem thế nào.

  2. Như Thủy says: Trả lời

   Chồng tui cũng bị viêm dạ dày sau 2 năm làm sale. Tiền hoa hồng kiếm được chắc toàn đổ vào tiền mua thuốc hết. Mà cũng may phúc, không biết ổng hỏi được ai mà chạy sang thuốc dân tộc khám rồi lấy thuốc, giờ đỡ hẳn rồi, đi nhậu làm đôi ba chén thì bụng vẫn êm. Bác xem thử lấy đi 1-2 tháng mà uống xem có hợp không nhá

 5. Kỳ Duyên says: Trả lời

  Bé học lớp 1 bị trào ngược dạ dày với viêm dạ dày nhẹ thì nên uống thuốc nào tốt vậy ạ? Cháu nhà em cứ sáng dậy là nôn ọe, ăn sáng được tí cháo cũng nôn ra ngoài. Em mua thuốc sữa dạ dày cho bé uống rồi mà thấy không ăn thua lắm, các mẹ nào có con bị giống vậy bày em với ạ

  1. Trần Thanh says: Trả lời

   Con tôi đang dùng thuốc sơ can này gần hết liệu trình rùi thấy khỏi hết các triệu chứng như đau bụng, ợ chua rồi. Tôi thấy thuốc hiệu quả ghê.chỉ uống 1 tháng đầu mà đã đỡ hẳn ra, tôi đang cho con uống nốt liệu trình để không bị tái phát nữa.

  2. Quả Nguyễn Văn says: Trả lời

   Chính ra bị dạ dày mà điều trị bằng đông y đúng là ổn áp hơn cả đấy. Trước tui cũng đưa con đi viện tỉnh khám rồi lấy thuốc uống mấy đợt mà có hết được đâu, sau chuyển qua thuốc dân tộc này nó khác hẳn. Hiệu quả tuy hơi lâu tí nhưng được cái là k bị tái phát, dùng lâu dài cũng không bị nhờn thuốc. Thằng cu nhà tui nhờ thế nên mới khỏe lên, ăn được ngủ được mà tăng 4kg lận đấy

  3. Trần Tuyết says: Trả lời

   Nhưng mình thấy trẻ con không giống như người lớn nên dùng thuốc này thì không biết có an toàn và đảm bảo không, sợ lại dính phải dược liệu bẩn này nọ, giờ nhiều thuốc linh tinh lắm, quảng cáo thì hay lứm mà dùng thì sợ phát khiếp không giám dùng nữa

  4. Nguyễn Ngọc Viễn says: Trả lời

   Đó là tâm lí chung của mọi người mà mà, vì giờ vấn đề dược liệu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc nhiều lắm. Tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ cái thuốc đông y này là của thuốc dân tộc. Họ có vườn dược liệu riêng nên cũng không phảo lo, với cái chính là dùng thuốc hiệu quả rất tốt. Nó còn lên cả báo đây này https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

  5. Khánh Ly says: Trả lời

   Con tôi thường hay uống thuốc vào bị nôn, không biết uống thuốc này có dễ không nhỉ? Bạn cho tôi cái địa chỉ trung tâm đấy, tôi cho cháu đến khám xem sao vậy. Có bệnh vái tứ phương thôi

   1. Hy Trương says:

    Thuốc hơi khó uống với trẻ con đấy chị nhưng e nghe bs bỏ vào ít đường phèn, ngọt ngọt lại dễ uống con nhà e ban dầu cũng lắc đầu k chịu uống sau thì uống ngon lành.dần e có cho mật ong vào đâu mà cu cậu vẫn uống đấy chả kêu gì

   2. Kelly Nho says:

    Đợt tôi cho con đến khám là ở địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Hà Nội. Bạn cho con bạn đó khám đi hoặc đặt lịch trước để đến khám đỡ phải đợi lâu, ngoài cơ sở ở hà nội còn có 1 cơ sở nữa là ở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Bạn ở gần đâu thì bạn qua đó để khám nhé. Bạn cũng có thể gọi điện trước cho họ để hỏi và đặt lịch trước cũng được, đỡ phải đợi lâu, bạn gọi vào sđt này này 024.71096699

  6. Trần Phú says: Trả lời

   Ôi Anh ơi em ăn nhiều là đằng khác rôiif nhưng mà cũng không thấy được hiệu quả, thấy bảo mấy cái này chỉ là hỗ trợ điều trj cho trường hyopwj bệnh còn nhẹ thôi chứ bệnh lâu năm thì chịu.

  7. Võ Quỳnh says: Trả lời

   Không khỏi được đâu bác ạ, có khi còn nặng hơn. Tôi cũng nghe lời lang băm dùng một thời gian, bệnh trở nặng hơn. Sau đó đến Thuốc dân tộc may được các bác sĩ cứu chữa kịp thời. Đừng dại mà nghe mấy lời đồn đại.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *