Vua Điện Giải – Hệ thống phân phối máy lọc nước ion kiềm

Vua Điện Giải được biết đến là đơn vị mang máy lọc nước ion kiềm đầu tiên về Việt Nam đồng thời còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Với phương châm sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng 24/24h từ những chuyên gia đầu ngành. Nhằm giúp những khách hàng thân yêu hiểu được những giá trị to lớn của máy lọc nước ion kiềm đối với sức khỏe. Đồng thời, có phương pháp sử dụng nước sạch phù hợp và hiệu quả nhất.  

Vua Điện Giải – Quyết định đưa máy lọc nước ion về Việt Nam mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Mặc dù trên thị trường nước sạch tại Việt Nam, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm. Thế nhưng, theo tìm hiểu của chúng tôi vẫn chưa có đơn vị nào đưa ra được giải pháp an toàn và những phương pháp giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan về máy lọc nước ion kiềm. Cũng như nghiên cứu cách sử dụng an toàn, phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Bởi, đối với người Việt Nam nước ion kiềm vẫn là khái niệm hoàn toàn mới. Chính vì vậy, mặc dù đã được du nhập về Việt Nam nhưng máy lọc nước ion kiềm chưa thực sự được đón nhận. Do người tiêu dùng chưa hiểu rõ tính năng hoạt động và cách sử dụng nước ion kiềm để cải thiện sức khỏe. Thấu hiểu điều này, Vua Điện Giải quyết định mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng thông qua máy lọc nước ion kiềm.

Để giải thích quyết định này, đại diện truyền thông của hệ thống lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chia sẻ: “ Vua Điện Giải được ra đời với mục tiêu giúp hơn 28 triệu hộ gia đình Việt Nam tiếp cận với máy lọc nước ion kiềm và có nguồn nước sạch để sử dụng. Chính vì lý do này, đơn vị đã không ngừng nỗ lực, nâng cao giá trị và vị thế, cũng như mang đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng.

Sở dĩ, Vua Điện Giải trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam là do chúng tôi đã chọn một lối đi riêng khác biệt. Không chỉ đơn thuần phân phối máy lọc nước ion, đơn vị còn có quyết định táo bạo là ký kết hợp tác với những bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành nổi tiếng tại Việt Nam. Nhằm nghiên cứu cũng như đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng việc sử dụng nước sạch ion kiềm. Điều này sẽ giúp quý khách hàng của Vua Điện Giải có một sức khỏe tốt hơn khi được trải nghiệm nguồn nước sạch. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến khi thực hiện phân phối dòng sản phẩm này.

Hiện tại, Vua Điện Giải đang hợp tác với những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam. Phải kể đến bác sĩ, chuyên gia y tế Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hợp tác với Vua Điện Giải đều là những người có chuyên môn cao, đã từng tham gia nghiên cứu nhiều dự án khác nhau. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ chuyên gia của Vua Điện Giải khẳng định sẽ mang đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm.

Như đã chia sẻ, Vua Điện Giải là đơn vị tiên phong áp dụng cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Với điểm nổi bật này, Vua Điện Giải hiện đang phủ rộng trên khắp đất nước từ Bắc vào Nam với hệ thống máy lọc nước ion tại 53 tỉnh thành, mang đến cho các hộ gia đình Việt nguồn nước sạch ion kiềm để duy trì tuổi thọ tối đa.

Đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Vua Điện Giải có gì đặc biệt

Để có được sự tin tưởng và được người tiêu dùng đánh giá cao, Vua Điện Giải đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực và phát triển để mang lại cho người Việt những giá trị tốt đẹp. Không chỉ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua hệ thống máy lọc nước ion kiềm. Mà điều khiến Vua Điện Giải khác biệt so với những đơn vị cũng cung cấp máy lọc nước khác, khiến khách hàng luôn hài lòng. Cụ thể, những điểm sáng đó như:

Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đồng hành

Như chúng tôi đã giới thiệu, các bác sĩ chuyên gia tại Vua Điện Giải là những người đồng sáng lập chuyên trang sức khỏe Center for Health Reporting – đây là trang nghiên cứu và đưa ra những phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng. Vì vậy, sau khi ra đời Vua Điện Giải đã kết hợp cùng với những bác sĩ, chuyên gia, cố vấn chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Nhằm đưa ra những nghiên cứu, giải pháp sử dụng sạch ion kiềm tốt nhất với khách hàng.

Một số bác sĩ, chuyên gia nổi bật của Vua Điện Giải như: bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Lê Thị Phương, bác sĩ Bùi Mạnh Tùng…đây đều là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế. Với mong muốn cải thiện sức khỏe toàn diện cho 28 triệu gia đình Việt Nam, các chuyên gia không ngừng nghiên cứu, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất qua việc sử dụng nước lọc ion kiềm.

Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hỗ trợ tư vấn 1:1

Điểm nổi bật tiếp theo khiến Vua Điện Giải khác biệt hơn so với những đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm khách chính là, khách hàng được hỗ trợ tư vấn 1: 1 trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của chúng tôi.

Toàn bộ khách hàng khi mua và sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế tư vấn về những kiến thức liên quan đến máy lọc nước ion kiềm. Cách sử dụng nước sạch để hỗ trợ điều trị bệnh, các bác sĩ của Vua Điện Giải sẽ có buổi tư vấn 1:1 trực tiếp với từng thành viên trong gia đình để đưa ra những giải pháp sử dụng nước sạch tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, nhằm cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Đây chính là điểm khác biệt của Vua Điện Giải được hàng triệu khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn đơn vị để lắp đặt máy lọc nước ion kiểm. Ngoài việc cung cấp những máy lọc nước ion kiềm chính hãng, Vua Điện Giải còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, cách sử dụng nước sạch từ những bác sĩ, chuyên gia hợp tác với đơn vị.

Xem thêm: Vua Điện Giải – hệ thống phân phối cung cấp máy lọc nước ion ki số 1 thị trường Việt Nam 

Lắp đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành.

Tại Vua Điện Giải, quy trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm được diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình, nghiêm ngặt và hoàn toàn miễn phí. Các kỹ thuật viên của đơn vị sẽ liên hệ với khách hàng trước khi đến lắp đặt. Với quy trình lắp đặt an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi những kỹ sư có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của Vua Điện Giải đều được tham gia tập huấn bổ sung kiến thức định kỳ. Đặc biệt, trong suốt quá trình lắp đặt sẽ được giám sát bởi những chuyên gia, cố vấn chuyên môn đến từ nước ngoài. Việc này sẽ đảm bảo không xảy ra sai sót và đảm bảo nguồn nước ion kiềm đúng nồng độ và tốt nhất khi sử dụng.

Sau khi kết thúc lắp đặt, các kỹ sư sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm, cách bảo quản, vệ sinh máy và sử dụng nước đúng nồng độ pH và phù hợp với nhu cầu để cải thiện sức khỏe.

Được đồng hành trọn đời cung cấp kiến thức, cách sử dụng nước ion kiềm tốt nhất

Theo chia sẻ của một số người tiêu dùng, những đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm mà khách hàng tham khảo, họ chỉ đơn thuần bán máy điện giải. Còn Vua Điện Giải cho khách hàng cái nhìn hoàn toàn khác biệt, họ được đồng hành trọn đời, cung cấp những kiến thức và cách sử dụng nước ion kiềm tốt nhất. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của Vua Điện Giải trên chặng đường tiếp theo. Vua Điện Giải sẽ luôn đồng hành cùng những vị khách yêu quý, mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp cải thiện sức khỏe an toàn và tốt nhất. 

Với những khách hàng lắp đặt máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải, hàng tháng, hàng quý người tiêu dùng sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng trực tiếp liên hệ, hỏi thăm về quá trình sử dụng máy lọc nước. Nhắc nhở khách hàng vệ sinh nước, thay lõi lọc nhằm đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn. Không những vậy, các chuyên viên cũng sẽ gọi định kỳ để hỏi thăm tình trạng sức khỏe khách hàng sử dụng máy lọc nước ion có được cải thiện hay không. Nếu có sự cố hoặc những thắc mắc của khách hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ giải quyết và trực tiếp hỏi ý kiến của bác sĩ, chuyên gia nhằm đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho quý khách.

Chính vì vậy, Những khách hàng khi đến với Vua Điện Giải đều rất hài lòng từ những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cho đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của đơn vị.

Quy trình lắp đặt chuẩn 5 sao

Được chuyên viên hỗ trợ 24/07

Để đảm bảo quyền lợi và những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm của Vua Điện Giải, đơn vị đã thành lập đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp tất cả những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đến hotline của Vua Điện Giải để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn trong vòng 2 phút. Mọi thắc mắc hay những khiếu nại của khách hàng sẽ được đội chuyên nhân viên giải quyết ngay sau khi tiếp nhận ý kiến.

Do tất cả đội ngũ nhân viên của Vua Điện Giải đều được tập huấn, bổ sung các kiến thức, trình độ chuyên môn về máy lọc nước ion kiềm định kỳ. Ngoài ra, với những buổi đào tạo, chia sẻ từ những chuyên gia bác sĩ của đơn vị đang hợp tác. Đội ngũ chuyên viên cũng nắm được những kiến thức sức khỏe liên quan đến việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm nhằm hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Điều này sẽ giúp quý khách lựa chọn được một chiếc máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như giá thành hợp lý với từng cá nhân.

Báo chí, người tiêu dùng đánh giá về giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện Vua Điện Giải

Không chỉ đơn thuần là một hệ thống cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng và uy tín. Vua Điện Giải còn là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng qua việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Đồng thời, đồng hành trọn đời với khách hàng, nhờ những đặc điểm khác biệt lớn này mà đơn vị luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Để vươn lên vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Khách hàng Ngô Bảo Long đến từ Bắc Ninh chia sẻ rằng: “Tôi rất băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm, tuy nhiên khi đến Vua Điện Giải tôi đã rất ngạc nhiên và ấn tượng bởi tại đây ngoài việc cung cấp sản phẩm chính hãng, còn tư vấn cho tôi cách sử dụng nước sạch phù hợp để cải thiện sức khỏe. Tôi hoàn toàn hài lòng”.

Không những vậy, Bác Vũ Minh Sơn – Vĩnh Phúc cũng là một khách hàng lâu năm của Vua Điện Giải cho biết: “Gia đình tôi đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện Giải được hơn 3 năm. Trong suốt quá trình sử dụng, tôi được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm định kỳ về sức khỏe, nhắc nhở vệ sinh máy lọc. Ngoài ra, còn có kỹ thuật viên nhắc nhở kiểm tra nồng độ pH để đảm bảo sức khỏe. Thực sự tôi rất yên tâm khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Vua Điện Giải”.

Không chỉ có những khách hàng đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm của Vua Điện giải đánh giá cao, mà đơn vị còn được giới truyền thông, các cơ quan báo chí đánh giá, dành những lời khen có cánh để khẳng định chất lượng và giá trị cốt lõi mà Vua Điện Giải gửi đến khách hàng. Theo đó, chuyên trang sức khỏe 2doctor.org cũng lên bài viết khen ngợi Vua Điện Giải.

Chuyên trang sức khỏe 2doctor.org có bài khen ngợi Vua Điện Giải

Với mong muốn mang đến cho người dân Việt một nguồn nước sạch, an toàn. Vua Điện Giải không chỉ là hệ thống lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chính hãng, mà đơn vị còn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Vua Điện Giải.

VUA ĐIỆN GIẢI – CHUỖI SIÊU THỊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: LK 55, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 56 8886.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng vui lòng truy cập website: https://vuadiengiai.com/ hoặc https://tongkhodiengiai.vn/ 

Ngày Cập nhật 10/04/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *