Nội Soi Dạ Dày Có Đau Không? Bao Nhiêu Tiền Và Lưu Ý Khi Thực Hiện

Nội soi dạ dày là thủ thuật giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra chẩn đoán đúng, cũng như điều trị bệnh lý dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, đa số bạn đọc vẫn chưa biết rõ quy trình, lưu ý khi thực hiện thủ thuật cũng như những địa chỉ nội soi uy tín. Hãy theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời. 

Nội soi dạ dày là gì? Có nguy hiểm không? 

Phân tích về phương pháp chẩn đoán bệnh lý nội soi dạ dày, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW cho biết: 

“Nội soi dạ dày là quá trình dùng một ống mềm có gắn thiết bị quan sát đưa vào dạ dày người bệnh thông qua đường miệng hoặc mũi. Phương pháp này giúp bác sĩ có thể quan sát được những tổn thương trong dạ dày, thực quản, tá tràng, đại tràng”.

Nội soi tiêu hóa là phương pháp phổ biến để chẩn đoán bệnh lý dạ dày
Nội soi tiêu hóa là phương pháp phổ biến để chẩn đoán bệnh lý dạ dày

Bs Tuyết Lan cho biết thêm, phương pháp này rất an toàn. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, phương pháp vẫn để lại một số biến chứng như: xước niêm mạc thực quản, chảy máu, rách, thủng dạ dày… nếu bác sĩ thực hiện không đúng cách hoặc chưa chọn được phương pháp phù hợp.

Nhằm tránh những biến chứng nghiêm trọng, ở mỗi đối tượng và lứa tuổi khác nhau sẽ được bác sĩ lựa chọn những phương pháp nội soi riêng biệt.

Đối tượng nào nên áp dụng thủ thuật nội soi dạ dày?

Không phải người bệnh nào cũng được bác sĩ chỉ định thực hiện nội soi dạ dày. Đối tượng áp dụng thủ thuật này thường là những người bệnh gặp phải triệu chứng đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu và trào ngược. 

Ngoài ra đối tượng phụ nữ đang mang thai, trẻ em và trẻ sơ sinh cũng nên cẩn trọng trước khi thăm khám bằng phương pháp này. 

1/ Bà bầu có nội soi dạ dày được không? 

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, phương pháp chẩn đoán này không phải là biện pháp tuyệt đối an toàn đối với phụ nữ có bầu. Một số trường hợp sẽ gặp nhiều biến chứng về sức khỏe và tâm lý như: 

Nội soi dạ dày cho bà bầu
Các bác sĩ cần xem xét kỹ thể trạng của người bệnh trước khi nội soi dạ dày
 • Huyết áp tăng hoặc giảm
 • Thiếu oxy cho cả mẹ và thai nhi 
 • Ảnh hưởng xấu từ bức xạ, sóng từ xuất phát từ thiết bị nội soi
 • Có nguy cơ dẫn đến sinh non và thiếu tháng ở trẻ

Trong những trường hợp khẩn cấp cần áp dụng phương nội soi dạ dày đối với phụ nữ mang thai, bác sĩ cần xem xét tất cả các yếu tố trước khi tiến hành thủ thuật. 

Thuốc Dân Tộc

2/ Nội soi dạ dày trẻ em có tốt không? 

Khi trẻ em có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh lý dạ dày như biếng ăn, ợ hơi, ợ chua, đau bụng kéo dài,… thì bác sĩ sẽ chỉ định nội soi dạ dày. Tuy nhiên, những thiết bị nội soi tiêu hóa dành cho trẻ nhỏ có kích thước phù hợp với lứa tuổi, không gây đau nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Nội soi dạ dày trẻ em
Bác sĩ thực hiện thủ thuật cần có chuyên môn và kinh nghiệm cao

Để giảm thiểu khó chịu cho cơ thể, cũng như giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất, người bệnh cũng nên lưu ý về một số phương pháp nội soi tiêu hóa phổ biến. 

4 phương pháp nội soi dạ dày phổ biến nhất hiện nay

Mỗi hình thức nội soi dạ dày công nghệ cao ít nhiều vẫn gây ra khó chịu cho người bệnh trong quá trình thực hiện. Sau đây là 4 hình thức nội soi có nhiều ưu điểm, ít đau bạn đọc nên tham khảo ngay. 

1/ Nội soi dạ dày đường mũi

Ống nội soi được đưa qua đường mũi, đi xuống thực quản, dạ dày, tá tràng và hành tá tràng.

 • Ưu điểm: Dễ thực hiện, độ chính xác cao, không gây buồn nôn, khó chịu ở vùng hầu họng của người bệnh. 
 • Nhược điểm: Chi phí cao. Đối với những người bệnh đường hô hấp sẽ không thực hiện được thủ thuật này qua đường mũi. 
Chuẩn đoán bệnh dạ dày
Nội soi qua đường mũi rất dễ thực hiện, không đau đớn

2/ Nội soi dạ dày qua đường miệng

Ống nội soi mềm có gắn thiết bị quan sát được đưa vào bên trong cơ thể người bệnh từ miệng. Ống mềm lần lượt đi qua thực quản, xuống dạ dày và ghi lại hình ảnh tổn thương niêm mạc để bác sĩ chẩn đoán bệnh lý. Đây là phương pháp thường được người bệnh lựa chọn. Bởi lẽ: 

 • Ưu điểm: Giá thành phải chăng, dễ thực hiện, đưa ra kết quả chính xác.
 • Nhược điểm: Khi ông nội soi được đưa qua đường miệng sẽ chạm vào vùng lưỡi gà, hầu họng của người bệnh. Từ đó, gây ra cảm giác buồn nôn, nôn, chóng mặt. 
Nội soi tiêu hóa gây buồn nôn
Nội soi tiêu hóa đường miệng thường gây nên hiện tượng buồn nôn

3/ Nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc

Nội soi đại tràng nhằm mục đích phát hiện bệnh lý đại tràng và tầm soát ung thư. Bác sĩ sẽ đưa ống nội soi vào cơ thể con người từ đường miệng, mũi của người bệnh. Sau đó, di chuyển lần lượt đến các vị trí thực quản, dạ dày, đại tràng. 

Hình ảnh sẽ được ghi lại ở thiết bị gắn ở đầu ống nội soi. Dựa vào những hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh lý. 

 • Ưu điểm: Phương pháp nội soi kết hợp giúp giảm chi phí, không làm tăng biến chứng, cũng như liều lượng thuốc gây mê. 
 • Nhược điểm: Khi thực hiện kết hợp cả 2 thủ thuật, thời gian có thể kéo dài lâu hơn nội soi bình thường từ 15-20 phút. 

4/ Nội soi dạ dày gây mê

Phương pháp gây mê thường áp dụng cho người bệnh tim hoặc có tâm lý ám ảnh, sợ hãi khi thăm khám bệnh dạ dày. Trước khi đưa ống nội soi vào dạ dày, người bệnh sẽ được đưa vào phòng gây mê. Sau đó, quy trình thực hiện nội soi diễn ra bình thường. 

Người bệnh có thể lựa chọn nội soi bằng mũi hoặc miệng. Sau khi kết thúc thủ thuật, bác sĩ sẽ di chuyển bệnh nhân về phòng hồi sức. 

 • Ưu điểm: Người bệnh không cảm thấy bất cứ khó chịu cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật. 
 • Nhược điểm: Chi phí cao, cần thực hiện nhiều xét nghiệm trước khi gây mê. Bên cạnh đó, người bệnh thường gặp tình trạng đau đầu, mệt mỏi sau khi tỉnh dậy. 

Mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy, chi phí thực hiện thủ thuật cũng có sự chênh lệch phụ thuộc vào phương pháp bệnh nhân lựa chọn. 

THAM KHẢO THÊM: 8 Dấu Hiệu Triệu Chứng Thường Gặp Giúp Bác Sĩ Đưa Ra Chỉ Định Phương Pháp Nội Soi Phù Hợp

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bạn đọc. Sau khi tìm hiểu nhiều bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, chuyên mục xin đưa ra những mức giá như sau: 

 • Giá nội soi dạ dày theo BHYT giao động từ 200.000 đồng đến 700.000 đồng theo quy định của pháp luật. 
 • Chi phí nội soi tiêu hóa gây mê nằm trong khoảng từ 1-2 triệu đồng 
 • Đối với nội soi kèm test vi khuẩn HP người bệnh phải chi trả khoảng 600.000 đồng

Ngoài ra, những mức chi phí trên có thể tăng hoặc giảm tùy vào địa chỉ người bệnh lựa chọn thăm khám. 

Những địa chỉ nội soi dạ dày nổi tiếng hai miền Nam, Bắc

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc. Để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, chuyên mục đã tham khảo đánh giá của nhiều người bệnh để chọn lọc ra những địa chỉ dưới đây. 

1/ Nội soi ở đâu tốt nhất TP.HCM? 

Người bệnh nên lưu ý 2 địa chỉ bệnh viện lớn dưới đây: 

Bệnh viện Chợ Rẫy: Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng trang thiết bị khám chữa bệnh đường tiêu hóa hiện đại. Địa chỉ thăm khám tại: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM. 

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM: Là nơi làm việc của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Bệnh viện hoạt động từ thứ 2-6, tại địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM. 

Bệnh viện Đại học Y Dược khám chữa bệnh đường tiêu hóa nổi tiếng
Bệnh viện Đại học Y Dược khám chữa bệnh dạ dày nổi tiếng

2/ Địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất Hà Nội

5 địa chỉ bệnh viện nội soi tiêu hóa công nghệ cao người bệnh không nên bỏ qua: 

BV Bạch Mai là địa chỉ quen thuộc với nhiều người bệnh trên cả nước. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, đây cũng là nơi thường xuyên nhận chuyển giao công nghệ khoa học khám chữa bệnh từ nhiều nước trên thế giới. Địa chỉ thăm khám: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. 

BV Đại học Y Hà Nội: Người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiêu hóa như BS Ngọc Ánh, BS Nguyễn Thị Hồng Vân… Địa chỉ thăm khám: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. 

BV Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo nhiều chuyên gia, bác sĩ tiêu hóa giỏi trong nước
BV Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo nhiều chuyên gia, bác sĩ tiêu hóa giỏi trong nước

BV Quân đội 354: Đây là địa chỉ khám chữa bệnh cao cấp dành cho nhiều quan chức cấp cao trong nhà nước. Địa chỉ thăm khám: 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc CS2 Hà Nội YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình). SĐT Hotlin1900638325: Tại đây dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, y bác sĩ đều là giới chuyên gia hàng đầu.

Bên cạnh những địa chỉ nội soi tiêu hóa an toàn, uy tín, người bệnh cũng nên lưu ý về chế độ ăn kiêng trước và sau khi thực hiện thủ thuật này. 

3 điểm người bệnh cần lưu ý trước và sau khi thực hiện nội soi dạ dày

Sau khi thực hiện nội thủ thật nội soi tiêu hóa người bệnh thường cảm thấy khó chịu, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua. Dưới đây chuyên mục sẽ cung cấp 5 thông tin lưu ý về chế độ ăn, tập luyện, nghỉ ngơi trước và sau khi thăm khám dạ dày. Nhờ đó, bạn đọc có thể hạn chế được những phiền toái cho bản thân. 

 • Chế độ ăn uống: Nội soi dạ dày nhịn ăn, uống nước trong bao lâu? Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều người bệnh. Trước khi nội soi, bệnh nhân nên nhịn ăn và uống từ 3-8h. Sau khi thăm khám người bệnh nên bổ sung những thức ăn lỏng, dễ tiêu hóa để tránh hiện tượng đầy bụng. 
 • Tập luyện: Người bệnh có thể áp dụng một số bài thể dục nhẹ để làm giảm tình trạng ợ hơi, ợ chua, khó tiêu sau khi thăm khám. 
 • Khoảng cách giữa 2 lần nội soi tùy thuộc vào mức độ sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý của người bệnh. 
Những bài tập Yoga tốt cho hệ tiêu hóa
Những bài tập Yoga có thể giúp người bệnh giảm khó chịu sau khi nội soi

Tất cả những thông tin bổ ích trong bài viết đã giải đáp tất cả những câu hỏi của người bệnh về nội soi dạ dày. Nếu bạn đang có những dấu hiệu viêm đau dạ dày và cần thực hiện thủ thuật nội soi, đừng bỏ qua những lưu ý trên. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

THAM KHẢO VIDEO NS Thu Hà và Chiến Thắng chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh dạ dày thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

XEM THÊM:

Tin xem thêm

Ngày Cập nhật 05/06/2023

Bình luận (30)

 1. Nguyễn Hưng says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày rồi đi nội soi chẩn đoán bị viêm loét dạ dạ dày và trào ngược, nhất là lúc nằm ngủ cứ bị ho khan và kiểu kiểu khó thở. Dùng thuốc sơ can bình vị tán này có cần kiêng cữ gì không vậy ạ?

  1. Võ Nhật Minh says: Trả lời

   Uống thuốc sơ can bình vị tán này phải kiên trì nhé đúng liệu trình bác sĩ đưa ra .Bệnh trào ngược dạ dày này gây viêm họng chủ yếu là do trào ngược ban đêm gây ra, muốn đỡ nhiều hơn thì phải kê cao đầu giường khi ngủ để hạn chế các cơn trào ngược khi nằm xuống. Kiêng ăn dầu mỡ và thực phẩm nhiều axit, kiêng rượu bia, nước ngọt có ga, các loại đồ ăn chua, cay nóng…

   1. Thái Hà says:

    Thời gian điều trị bài thuốc sơ can bình vị tán bao lâu ạ ? Mình cũng quyết tâm theo đây chữa nhiều nơi không khỏi rồi .

   2. Hương says:

    Mỗi người một khác mà bạn vì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mọi người nữa, phải đến bác sĩ thăm khám xong mới kê đơn thuốc được, có người tầm tháng có người 2 tháng tùy vào bệnh nặng hay nhẹ như nào bác sỹ họ sẽ kê đơn cho điều trị , như tôi bị mãn tính 4 năm thì bác sĩ Tuyết Lan khám xong nói phải cần uống 3 tháng mới khỏi.

 2. Nguyễn Quốc Dũng says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám nội soi mà bác sĩ tây y chẩn đoán vừa bị trào ngược vừa bị vi khuẩn hp nữa chưa biết chữa thế nào đây mong mọi người tư vấn? Không biết là bài thuốc sơ can bình vị tán này điều trị được cả 2 bệnh 1 lúc không ?

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Tui trên các trang mạng rồi nghệ sĩ Trần Nhượng chữa khỏi cả trào ngược và vi khuẩn Hp luôn và cũng thấy mọi người hỏi chia sẻ về thuốc này nhiều bạn tham khảo thêm bài viết này https://vhea.org.vn/ns-tran-nhuong-chua-khoi-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-20860.html

   1. Lê Phương says:

    Lúc trước tớ điều trị trào ngược và hp bằng bài thuốc sơ can bình vị tán bác sĩ kê cho tớ gồm có mấy loại thuốc nhỏ trong đó như là sơ can bình vị- trào ngược, sơ can bình vị- viêm loét hp và cao bình vị mình dùng 4 tháng liên tục đó . Hiệu quả cực kỳ 1 năm nay không hề bị lại . Bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc điều trị theo tình trạng bệnh mỗi người nên đi khám cho chuẩn xác nhất nhé.

   2. Đỗ Minh Huy says:

    Cái con vi khuẩn Hp khó điều trị, tôi dùng bao nhiêu kháng sinh mạnh cũng chỉ được 1 thời gian xong giờ lại bị lại, dùng nhiều kháng sinh quá còn bị cả men gan tăng nên sợ chả dám dùng để tôi sang khám và điều trị bằng bài thuốc sơ can bình vị tán này xem thế nào .

 3. Kim Ngọc says: Trả lời

  Em mới sanh em bé được 6 tháng mà dạo này thay đổi nội tiết trong người nên em bị đau dạ dày trào ngược cũng 2 tháng nay rồi. Cho em hỏi dùng thuốc này cho sức khỏe em và lượng sữa không vậy ?

  1. Bích Phượng says: Trả lời

   Khi nào cai sữa đi rồi điều trị đang cho em bé bú uống thuốc vào bé bú anh hưởng nữa đấy bạn ạ. Nên dùng pp nghệ đen pha mật ông uống đỡ đi

   1. Trần Ngọc Tiên says:

    Mình tìm hiểu kỹ thấy thuốc sơ can bình vị tán là thuốc đông y lành tính an toàn nên qua trung tâm khám rồi mua thuốc về uống đó , uống có 2 tháng thôi tại bị cũng nhẹ. Sau 2 tháng là mình hết bệnh luôn, thuốc này uống xong bất ngờ cái sữa nhiều hơn được bác sĩ giải thích thuốc lành tính giúp thanh nhiệt làm điều hòa nội tiết tố sau sinh nữa.

   2. Kiều Oanh says:

    Mình cũng có con nhỏ không lên khám được ,không biết ở đó có hỗ trợ khám từ xa gửi thuốc về nhà cho mnh sử dụng không nữa ?

   3. Trần Ngọc Tiên says:

    Có bạn nhé trung tâm gửi thuốc qua đường bưu điện tầm 2-3 ngày gì nhận được thuốc thôi. Bác sĩ khai thác tình trạng bệnh lý của mình qua điện thoại xong báo giá tiền mình chỉ trả tiền cho bưu điện xong là nhận được thuốc ngay.

 4. Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Bố tui đang uống thuốc trị cao huyết áp thì có thể dùng chung với sơ can bình vị tán không vậy? Vừa đi nội soi về thì được ông bác bày cho, đang tính mua về cho bố uống chứ bố tui mấy tháng nay bị tái phát đau lại, không ăn uống ngủ nghê được gì cả

  1. Hồ Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Ngoại nhà mình cũng đang dùng kết hợp cả 2 loại thuốc á. Vừa dùng thuốc bên thuốc dân tộc để trị dạ dày, vừa uống uống cao huyết áp bác sĩ bệnh viện 102 kê luôn. Ngoài việc phải nhớ thời gian để tách ra uống 2 lần thì còn lại chả có vấn đề gì cả

   1. Nguyễn Trang says:

    Đưa bố đến tận nơi nhờ bác sĩ khám cho rồi sẽ có đơn thuốc riêng phù hợp cho anh ạ, chứ thuốc uống nhiều loại nó chống nhau đó. Tuy người ta hay nói thuốc đông y toàn thảo dược thì lành tính nhưng cứ để bác sĩ coi qua cái cho yên tâm

 5. Lê Thị Chi says: Trả lời

  Mọi người có ai biết bài thuốc dân gian chữa bệnh trào ngược dạ dày tại nhà hiệu quả không ?

  1. Nga Ruby says: Trả lời

   Anh nên dùng lá trầu không đi vì trong này có nhiều các hoạt chất có tác dụng giảm nồng độ acid dư thừa trong dạ dày rất tốt từ đó triệu chứng trào ngược giảm theo Anh nên nhai sống lá trầu không khi có biểu hiện trào ngược dạ dày cách này cũng đơn giản và dễ làm lắm.

   1. Nguyễn Thị Quỳnh says:

    Bị trào ngược ngoài uống mấy bài thuốc có trái cây nào tốt nên ăn không cho mình xin ít kinh nghiệm với ?

   2. Nguyễn Minh Đức says:

    Bạn nên ăn trái đu đủ đi trái này thông dụng dễ kiếm lắm ăn vào nhẹ bụng hẳn ấy mình tìm hiểu trong quả đu đủ có nhiều công dụng tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa như các vitamin thiết yếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể như vitamin A, C, E, K,…Có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể lắm.

 6. Vũ Duy Đông says: Trả lời

  Lúc trước tôi điều trị tây y ở bệnh viên chợ rẩy gần 6 tháng mà có hết được bệnh viêm loét đâu . Được bạn giới thiệu nên tôi biết trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đến khám và dùng thuốc Sơ can bình vị theo toa bác sĩ kê và tập thói quen ăn uống đúng bữa và đủ bữa. Và sau 3 tháng thì bệnh của tôi được cải thiện rõ rệt luôn. Ăn uống ngon miệng hơn, không còn bị ợ nóng với đầy bụng khó tiêu nữa. Thậm chí mấy hôm thức đêm làm việc cũng không bị lên cơn đau như trước. Giờ thì cũng đã hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa bị tái phát lại lần nào cả, công nhận thuốc tốt thật

  1. Lê Thị Chi says: Trả lời

   Mọi người có ai biết bài thuốc dân gian chữa bệnh trào ngược dạ dày tại nhà hiệu quả không ?

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Lúc đầu thuộc cơ địa của mình thuộc dạng dị ứng uống thuốc vào là tác dụng phụ kiểu gì cũng thất rõ ngay. Do bị viêm loét dạ dày khó chịu quá buộc phải sử dụng thuốc. Đi qua thuốc dân tộc được bác sĩ tư vấn dược liệu thượng sạch, 100% đạt chuẩn GACP -WHO nên rất an toàn, lành tính không tác dụng phụ mình dùng 3 tháng liên tục mà không hề có 1 tác dụng phụ gì. Bệnh khỏi hẳn, không còn bất cứ triệu chứng gì nữa. Ăn được hơn trước nên cơ thể khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

  3. Võ Hoàng Thiện says: Trả lời

   Không biết 1 liệu trình vậy bao nhiêu tiền vậy bạn ? Để mình biết chuẩn bị nữa ?

  4. Phạm Văn Tiến says: Trả lời

   Giá một tháng thuốc là 2.5 đến 3 triệu 1 tháng nha bạn. Liều trình tùy theo cơ địa và bệnh lý mỗi người khác nhau nên bác sĩ là người đưa ra liệu trình cho bạn 1 liệu trình là 1 tháng đó ít nhất cũng phải 2 liệu trình nha bạn .

 7. Trần Văn Vinh says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán này uống bao lâu thì khỏi bệnh viêm loét dạ dày vậy ?Liệu uống thuốc trong thời gian dài có bị ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

 8. Trần Quang Hòa says: Trả lời

  Hôm trước tôi đi nội soi dạ dày tá tràng kết quả là viêm trợt hang vị nhẹ. Nhưng tôi đọc tài liệu trên mạng thấy bảo viêm dạ dày mà uống thuốc tây nhiều sau dễ bị nhờn thuốc với bệnh này cũng không thể chữa được dứt điểm hoàn toàn đúng không mọi người?

  1. Cẩm Tú says: Trả lời

   À thuốc này của bên thuốc dân tộc, sơ can bình vị tán này nổi lắm đó. Vào mấy nhóm chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày sẽ thấy mọi người nhắc đến nó nhiều lắm luôn. Mình cũng nhờ thế mới biết mà qua đây điều trị đó. Hiện tại thì đang dùng đến tháng thứ 2 rồi, hiệu quả khá tốt, các triệu chứng cũng giảm nhiều, như thế là cũng tốt rồi, đang gắng dùng hết liệu trình 4 tháng cho tránh tái lại. À mà với bạn bị nhẹ có khi sẽ nhanh khỏi hơn mình đó, sức khỏe là vàng cứ tập trung điều trị tránh biến chứng nguy hiểm nhé .

  2. Nhật Nguyệt says: Trả lời

   Lịch làm việc của trung tâm thế nào ? Mình chỉ rảnh chủ nhật thôi ak .

  3. Đào Thiên Thanh says: Trả lời

   Theo mình được biết thông tin thì làm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần sáng: 8h30-12h chiều: 13h30- 17h30 .Nếu bạn muốn đến khám không chờ lâu thì bạn liên hệ tổng đài 0247109 6699/ 0287109 6699 để đặt lịch khám bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *