Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ có tốt không?

Bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp trị mất ngủ hoàn toàn từ thảo dược nổi tiếng được hàng triệu người bệnh tin dùng. Rất nhiều bạn đọc bày tỏ băn khoăn Định tâm An thần thang trị mất ngủ có tốt không khi có ý định điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc trị mất ngủ trứ danh này, ban biên tập drbacsi đã tìm hiểu và tổng hợp trong nội dung bài viết sau.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc được đông đảo người bệnh mất ngủ quan tâm

Theo tìm hiểu, Định tâm An thần thang là bài thuốc thảo dược trị mất ngủ được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện này. Bài thuốc là liệu pháp trị mất ngủ được đông đảo người bị mất ngủ quan tâm. Công thức thuốc bí truyền kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông, nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, hiệu quả cao và toàn diện, thành phần 100% thảo dược an toàn, không tác dụng phụ là ưu điểm đáng chú ý để bài thuốc trở nên nổi tiếng.

Trên MXH lớn nhất Facebook bài thuốc Định tâm An thần thang thu hút sự quan tâm với những bàn luận sôi nổi. Trong 1 nhóm kín dành cho những người thường xuyên chịu nỗi ám ảnh của chứng mất ngủ nhiều bài đăng liên quan đến hiệu quả của bài thuốc thảo dược này. Ban biên tập đã ghi nhận được bài đăng đáng chú ý sau:

Bài đăng và những bình luận trên MXH FB về bài thuốc Định tâm An thần thang
Bài đăng và những bình luận trên MXH FB về bài thuốc Định tâm An thần thang

Cụ thể: Một thành viên trong nhóm đăng bài viết: “Nhà mình đã có ai chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc chưa ạ? Cho em xin review với. Em biết đến bài thuốc này nghe nói tốt nên có ý định sử dụng. Mất ngủ lâu ngày người cứ đờ đẫn cả ra, lúc nào cũng mệt mỏi, ủ rũ. Em tha thiết xin kinh nghiệm chữa mất ngủ ạ.

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều bình luận chia sẻ về bài thuốc cũng như kinh nghiệm trị mất ngủ. Có thể kể đến như:

 • Mình đã sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc rồi bạn nhé. Thuốc tốt đấy. Nhưng phải kiên trì chứ không ăn ngay như thuốc ngủ đâu. Mình uống phải đến 3 tháng mới ngủ ngon được. Nói chung thuốc dễ uống, không tác dụng phụ gì đâu”
 • Tưởng thuốc gì chứ thuốc này thì em biết. Trước mẹ em bị mất ngủ em cũng đưa mẹ đến Trung tâm này để lấy thuốc. Anh đến gặp bác sĩ Quyên ấy. Trước mẹ em được bác sĩ kê thuốc với bấm huyệt 2 tháng là cụ ngủ ngon. Nên chữa anh ạ chứ để lâu khổ lắm.
 • Thuốc có đúng hiệu quả như thế không bạn ơi
 • Đúng là phải dùng thuốc thảo dược mới ổn chứ uống thuốc ngủ mãi chỉ tổ hại gan, hại não thôi. Mình cũng thấy nhiều người bảo thuốc này của Trung tâm ok lắm nên là đang định đưa vợ đến khám xem sao. Vợ mình bị mất ngủ sau sinh.
 • Thuốc thảo dược liệu có ăn thua không nhỉ, em chỉ sợ tiền mất tật mang.
 • Bây giờ thật giả lẫn lộn cũng khó tin. Nhưng mà Trung tâm này thì em biết. Nổi tiếng phết đấy. Thấy mấy cô chỗ em làm cũng đang uống thuốc ở đây.

Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn lớn, thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ được người dùng quan tâm. Cụ thể, trên webtretho có topic: “Các bác có ai chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc không ạ? Không biết bài thuốc có tốt và hiệu quả không?”

Thành viên webtretho trao đổi về bài thuốc Định tâm An thần thang
Thành viên webtretho trao đổi về bài thuốc Định tâm An thần thang

Topic được quan tâm và thu hút bình luận của nhiều thành viên như:

Thành viên daitron0967 phản hồi: “Có em đây bác. Em dùng bài thuốc này rồi. Trước em bị mất ngủ nặng lắm mà uống Định tâm An thần thang có hơn 2 tháng là ngủ ngon ngay. Em chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc cũng hơn năm rồi mà đến giờ vẫn ngủ ngon bác ạ”.

Thành viên maitron3476 phản hồi: “Em bị mất ngủ do stress. Em cũng mới được chị bạn giới thiệu cho bài thuốc Định tâm An thần thang này. Trước chị ấy uống đâu 3 tháng là khỏi mất ngủ. Em đang tính thu xếp công việc để đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám đây”.

Không chỉ trên mạng xã hội, bài thuốc Định tâm An thần thang còn được truyền hình, báo chí quan tâm và liên tục đưa tin. Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt số phát sóng ngày 22/03/2020 trên kênh VTV2, bài thuốc đã được giới thiệu là giải pháp an toàn hàng đầu giúp điều trị tận gốc căn bệnh mất ngủ.

Xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ qua video sau [Từ phút 11:52 – 14:20]

Trước sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía người dùng, bạn biên tập drbacsi không khỏi bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc. Vì vậy, chúng tôi đã tham khảo từ rất nhiều nguồn, tham vấn ý kiến chuyên gia để đưa ra những thông tin khách quan nhất giúp bạn độc giải đáp băn khoăn bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ có tốt không. Bài thuốc thực sự đã trở thành cứu cánh cho nhiều người bị mất ngủ nhờ những ưu điểm và hiệu quả vượt trội sau.

Định tâm An thần thang bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trị mất ngủ TỪ GỐC theo nguyên tắc Y học cổ truyền

Được biết, bài thuốc Định tâm An thần thang là thành quả của đề tài nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào trị liệu chứng mất ngủ. Đội ngũ nghiên cứu gồm nhiều thế hệ bác sĩ YHCT giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chủ đề tài là thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Đây là bài thuốc đầu tiên và duy nhất tích hợp những giá trị tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam và nghiên cứu, thử nghiệm khoa học bài bản. Bài thuốc kế thừa có chọn lọc hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, bài thuốc ngủ ngon giấc của đồng bào người Tày, bộ tứ bài thuốc trị mất ngủ kinh điển Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang, Thiên vương Bổ tâm đơn và Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là “linh hồn” trong công thức thuốc.

Định tâm An thần thang kết tinh giá trị Y học cổ truyền Việt Nam
Định tâm An thần thang kết tinh giá trị Y học cổ truyền Việt Nam

Các bài thuốc cổ phương bí truyền có giá trị cao trong điều trị bệnh mất ngủ từ nhiều thế kỷ trước. Tuy nhiên, thể trạng, thể bệnh và dược tính thảo dược hiện nay có sự thay đổi. Chính vì vậy, bài toán khó đặt ra là phải làm thế nào để bài thuốc thực sự phù hợp với người hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất. Để giải quyết vấn đề này, đoàn nghiên cứu đã phân tích và nghiên cứu hàng trăm vị thuốc trong hàng chục công thức thuốc khác nhau. Công tác nghiên cứu, thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế.

Công thức thuốc trị mất ngủ hoàn chỉnh được hoàn thiện dựa trên giá trị tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại. Trong đó, phép trừ tà và phục chính vừa dưỡng tâm, an thần, vừa bồi bổ khí huyết được kết hợp nhuần nhuyễn đem lại công dụng cao nhất giúp dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc. Hiệu quả điều trị được Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền kiểm định và chứng nhận.

Định tâm An thần thang ĐẶC TRỊ mất ngủ – Mang lại GIẤC NGỦ NGON TỰ NHIÊN

Các loại thuốc ngủ thông thường gây ngủ theo cơ chế ức chế hoạt động thần kinh tạm thời gây mệt mỏi, đau đầu sau khi thuốc hết tác dụng. Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo cơ chế bồi bổ tạng phủ và khí huyết, cân bằng âm dương, giải phóng hệ thần kinh trung ương, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn tâm trí, thần trí. Nhờ vậy, bài thuốc giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon tự nhiên, không stress, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái sau khi thức giấc.

Đặc biệt, bài thuốc được bào chế từ hàng chục vị thuốc quý có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng não, bổ khí huyết. Định tâm An thần thang không những điều trị chứng mất ngủ mà còn giúp bồi bổ não bộ, chữa lành nhiều tổn thương thần kinh giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn. Đồng thời, bài thuốc tăng sức đề kháng, bảo hộ tim mạch, khắc phục các chứng tim đập nhanh, lo âu, hồi hộp.

Sở dĩ Định tâm An thần thang mang lại ưu điểm trên là do bài thuốc kết hợp hàng chục vị thuốc quý. Các vị thuốc này được xem là vị quân, vị chủ trong nhiều đơn thuốc chữa mất ngủ theo YHCT. Có thể kể đến một số chủ dược như: Phục thần, Lạc tiên, Đại táo, Dạ giao đằng, Toan táo nhân, Liên nhục, Viễn chí, Hoàng kỳ…

Bài thuốc trị mất ngủ kết hợp hàng chục thảo dược kinh điển giúp ngủ ngon
Bài thuốc trị mất ngủ kết hợp hàng chục thảo dược kinh điển giúp ngủ ngon

Đáng chú ý, các vị thuốc được phối hợp theo tỷ lệ vàng để làm sao phát huy được công dụng tốt nhất. Đồng thời, công thức thuốc tạo ra nguyên tắc tương hỗ, vị thuốc này mở đường cho vị thuốc kia, hòa giải lẫn nhau, trong bổ có tán, trong tán có thu, bổ huyết mà không trệ, hành huyết mà không phá.

Thực tế điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bị mất ngủ sẽ dễ ngủ hơn sau 2-3 tuần dùng thuốc. Cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng. Ngủ ngon và sâu giấc với chất lượng giấc ngủ tốt sau 3-5 tháng. Đặc biệt, bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, không tái phát, không phụ thuộc vào thuốc.

Định tâm An thần thang PHẠM VI ĐIỀU TRỊ RỘNG và AN TOÀN tuyệt đối

Theo tìm hiểu, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển nguồn dược liệu sạch. Tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hàng trăm ha vườn thuốc Nam tại nhiều địa phương như: Bắc Kạn, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Sapa… Thảo dược được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái với nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO).

80% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc trị mất ngủ có nguồn gốc từ các vườn thuốc Nam do Trung tâm phát triển. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. 

Chất lượng dược liệu Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 đưa tin
Chất lượng dược liệu Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 đưa tin

Đồng thời, quy trình bào chế khép kín, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về vệ sinh an toàn theo quy định của Bộ y tế. Dạng bào chế truyền thống thuốc sắc thang, viên hoàn được thực hiện trên công nghệ hiện đại giúp bài thuốc tiện sử dụng mà vẫn giữ lại nguyên vẹn chất lượng dược tính.

Nhờ vậy, bài thuốc an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây nghiện hoặc phụ thuộc vào thuốc. Định tâm An thần thang được chứng minh an toàn với mọi đối tượng trong thực tế điều trị. Theo đó, người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, người thể trạng yếu đều thích hợp để sử dụng.

Với nguyên tắc điều trị toàn diện, bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với nhiều thể bệnh, thể trạng. Bài thuốc đặc biệt hiệu quả với các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, suy giảm trí nhớ sau mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình…

Bài thuốc Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng
Bài thuốc Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng

Định tâm An thần thang được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Để có cái nhìn khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập đã tham vấn ý kiến của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương và nhận được tư vấn như sau:

PV: Xin chào bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần! Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện được rất nhiều người bệnh mất ngủ quan tâm. Vậy, bác sĩ có đánh giá như thế nào về hiệu quả của bài thuốc này ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Mặc dù không trực tiếp tham gia nghiên cứu nhưng tôi là một thành viên trong hội đồng khoa học giám sát công trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Các báo cáo chi tiết của đội ngũ nghiên cứu đều khẳng định đây là bài thuốc đầu tiên và duy nhất có nguyên tắc, cơ chế điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y hoàn chỉnh. Trong đó, việc kết hợp nhiều vị thuốc kinh điển trong điều trị mất ngủ, kế thừa có chọn lọc tinh hoa YHCT, nghiên cứu bài bản giúp bài thuốc trị mất ngủ từ gốc. Đồng thời, bài thuốc mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, tăng cường trí nhớ, bồi bổ cơ thể, bảo hộ tim mạch, nâng cao sức đề kháng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn trong  trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang

PV: Vậy còn mức độ an toàn, đối tượng sử dụng và hiệu quả thực tế của bài thuốc thì sao? Thưa bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Trong buổi lễ công bố kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y, hội đồng khoa học đã thông qua kết quả khả quan trong thực tế điều trị của bài thuốc Định tâm An thần thang. Theo đó, bài thuốc giúp điều trị bệnh mất ngủ dứt điểm trong khoảng thời gian từ 1-5 tháng tùy vào tình trạng bệnh gặp phải. Bài thuốc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, chất lượng thuốc được kiểm định kỹ lưỡng nên rất an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc có tính linh hoạt trong phép chữa phù hợp với mọi đối tượng, ngoại trừ phụ nữ mang thai.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MẤT NGỦ GẶP PHẢI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hàng triệu người tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Được biết, bài thuốc trị mất ngủ được Trung tâm Thuốc dân tộc đưa vào ứng dụng từ năm 2016. Đến nay, bài thuốc đã giúp hơn 20 ngàn người thoát khỏi chứng mất ngủ, trong đó có nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên nhiều năm. Những ý kiến phản hồi của người bệnh sau khi điều trị mất ngủ thành công một lần nữa khẳng định hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là 1 số ý kiến phản hồi của người bệnh mà ban biên tập ghi nhận được trên trang web thuocdantoc.org chính thức của Trung tâm Thuốc dân tộc.

NSƯT Hương Dung (Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên suốt nhiều năm do áp lực công việc cao. Nhiều lần điều trị bằng các phương pháp khác nhau nhưng nữ diễn viên vẫn không thể có được giấc ngủ ngon. Được đồng nghiệp giới thiệu, nghệ sĩ tìm tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang. Sau 3 tháng điều trị tích cực bằng bài thuốc, kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, nữ diễn viên đã tìm lại giấc ngủ quý hơn vàng. 

>> Mời xem thêm: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của NSƯT Hương Dung.

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TPHCM) bị mất ngủ do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Được mẹ đưa đến Trung tâm khám chữa, Kim Anh đã ngủ lại bình thường và hết rụng tóc chỉ sau 5 tháng điều trị. Sau khi điều trị thành công, em Kim Anh và mẹ là chị Dương đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

>> Gửi bạn đọc video: Chia sẻ của em Mạch Kim Anh và mẹ về hiệu quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chị Vũ Ngọc Nguyên (31 tuổi) bị rối loạn giấc ngủ và đã trải qua 1 thời gian dài chữa trị nhưng không khỏi. Mất ngủ thường xuyên và sử dụng nhiều loại thuốc nên chị bị thêm loét bao tử. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tin tưởng và điều trị thì sau hơn 6 tháng chị đã hết đau bao tử và ngủ ngon trở lại.

>> Xem thêm chi tiết video: Chị Nguyên đã ngủ ngon trở lại sau nhiều năm mất ngủ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Như vậy, có thể khẳng định Định tâm An thần thang là bài thuốc thảo dược trị mất ngủ hiệu quả toàn diện và an toàn mà người bệnh mất ngủ nên sử dụng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ có tốt không và an tâm để tìm lại giấc ngủ ngon.

Đáp lại mong muốn được khám chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập xin được cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm như sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY HOTLINE 0979509155

HOẶC NHẮN TIN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI –  BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 10/06/2022

Bình luận (64)

 1. Nguyễn Thị Việt says: Trả lời

  Con nhà em 9 tuổi dạo này con ngủ ít lắm không biết nguyên nhân thế nào không biết 9 tuổi có dùng được định tâm an thần khàng không ạ ?

  1. cuocsongmoi_1878 says: Trả lời

   Nên cho con đi khám chuyên khoa xem tình trạng của con như thế nào dã rồi hãy nghĩ đến phương án chữa trị chị ạ. Còn trường hợp mà mình áp dụng các cách tự nhiên rồi mà con vẫn mất ngủ thì chị cho con theo đông y nó lành, chứ thuốc tây toàn an thần, bổ thần kinh người lớn dùng còn hại nữa là trẻ con

 2. Châu Thị Minh Hiền says: Trả lời

  Cô năm nay 60 rồi không biết có phải do có tuổi nên ngủ ít hơn không mà hơn 3 tháng nay chưa bao giwof cô ngủ được giấc trọn vẹn từ tối đến sang mà chỉ ngủ đến 3h sáng lại tỉnh rồi khi đã tỉnh thì lại không thể ngủ lại được là sao nhỉ ?

  1. Na Be says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng vậy cô ạ đêm 12h vẫn chưa ngủ được bảo mẹ cố ngủ mà có ngủ được đâu cháu đã thử mọi cách nào là mở nhạc thiền để mẹ tịnh tâm vào giấc ngủ cho dễ rồi mua tâm sen nấu cháo cho mẹ mà cũng chả cải thiện được là bao. tìm hểu thấy bảo mất ngủ điều trị đông y tốt hơn tây mà mà chưa biết thế nào ?

  2. Dũng Ốc says: Trả lời

   Mất ngủ là bệnh mà bệnh thì phải dùng thuốc điều chị chứ ăn uống tập luyện chỉ là phần nào hỗ trợ thôi chứ không có thuốc không bao gio cải thiện được đâu

  3. Phượng Thị Võ says: Trả lời

   Đưa mẹ qua gặp bác sĩ tuyết Lan bác này là nguyên trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương khám xem thế nào em ở đấy bác sĩ cho dùng thuốc với kết hợp châm cứu bấm huyệt. Thật ra phương pháp cũng không mới nhưng quan trọng bài thuốc với kỹ thuật của người tiến hành vật lý trị liệu làm rất hiệu quả. Trước bố anh đây cũng thế mất ngủ gần chục năm thế mà dùng có 1 liệu trình thuốc 5 tháng với đến châm cứu mà giờ cứ đến giờ là ông ngủ thôi k trật vật như trước.

  4. Tựa Gió Cỏ May says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc tháng thứ 2 rồi, tôi đã không còn tình trạng mất ngủ hay khó ngủ nữa, ngủ đã rất là sâu giấc rồi. Mng đợi dùng hét thuốc để khỏi hẳn cho đỡ khổ, chứ mất ngủ kéo theo bao thứ sức khỏe đi xuống

 3. Ngân Cua says: Trả lời

  Sau sinh bé thứ 2 mọi sinh hoạt của em bị đảo lộn hết ngày như đêm đêm như ngày chán lắm có mẹ nào sau sinh bị như em không? Mắt lúc nào cũng mở không chịu nhắm nằm mãi cũng chả thể ngủ được có lần mệt quá thiếp đi cái thì con lại khóc xong lại không thể ngủ được nữa . Sinh con được 5 tháng mà gầy mất 4 kg thịt, bình thường đã chả có tí thịt nào rồi giờ lại như này thành ra ai gặp cũng bảo bị sản hậu mà em sợ quá. Em thèm 1 giấc ngủ trọn vẹn mà không thể các mẹ cứu em với help,…. help…

  1. Châu Thị Minh Hiền says: Trả lời

   Phụ nữ đúng là khổ mà. Không ngủ được thời gian dài vậy chị thử mua thuốc ngủ uống xem có cải thiện không chứ không làm gì có sức khỏe mà chăm con.

  2. Thu Hường says: Trả lời

   Chị ơi đừng dùng thuốc ngủ khéo lại mất sữa đó, chị dùng thuốc định tâm an thần thang đi hiệu quả lắm đó . Trước em không biết dùng thuốc ngủ để ngủ cho ngon mà cũng có ngủ được mấy đâu con thì ngoan nhưng mình không thể ngủ được uống xong mất sữa luôn may được chị nhà bác trên hà nội đến chơi chị ấy biết bị mất ngủ nên đưa tới trung tâm thuốc dân tộc gập bác sĩ Quyên mà trộm vía nhá em dùng có 1 liệu tình thuốc thôi kết hợp tập ngủ theo giờ con ngủ mà giờ em lấy lại được giấc ngủ rồi chị ạ. Chị đến đó bác sĩ khám rồi tư vấn hướng điều trị cho chứ dùng linh tinh mất sữa cho con tội lắm chị

  3. Phạm tấn says: Trả lời

   chuẩn đó dùng thuốc định tâm an thần khang vừa an toàn lại hiệu quả không phải phụ thuộc vào thuốc bác ạ ông già nhà em cũng có tuổi rồi đến đây cắt thuốc nước là cái loại thuốc thang sắc sẵn đóng túi uống 4 tháng ngủ lại được, tuy ông vẫn dậy rất sớm 5h sáng đã dậy nhưng giấc ngủ liền mạch không bị tỉnh giữa đêm như ngày xưa. xưa cứ nửa đêm dậy lọ mọ rõ khổ

 4. Lệ Rơi says: Trả lời

  Thuốc thật sự tốt chỉ dùng có 1 liệu trình mà nay hơn năm rồi vẫn chưa thấy dấu hiệu bị mất ngủ trở lại .

 5. Yến Yến says: Trả lời

  tìm hiểu thấy nội dung hay đầy đủ nguyên nhan và cách chữa bệnh mất ngủ nên em chia sẻ cho những bạn đang gặp phải tình trạng này có thêm cơ hội chữa dứt điểm bệnh mất ngủ này https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  1. Nguyễn Thị Thu Vi says: Trả lời

   Em đã đọc thấy chị ấy chia sẻ hay lắm nhưng em ở xa dùng thuốc định tâm an thần thang mầ không cần kết hợp châm cứu vì không tiện liệu có được hiệu quả như vậy không nhỉ ?

  2. Thu Hường says: Trả lời

   Được chứ em nhưng tác dụng hiệu quả sẽ chậm hơn chút mình đến châm cứu được là tốt nhất .

 6. Võ Loan says: Trả lời

  Bị mất ngủ dùng định tâm an thần thang có cần kiên gkhem gì không vậy ? thấy bảo là thuốc đông y chắc mùi khó uống lắm nhỉ ? có đắng không mọi người ?

 7. Lệ Nhân says: Trả lời

  Có ai dùng định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hà Nội chưa sao bảo dùng hiệu quả lắm mà em dùng hơn tuần nay có thấy gì đâu nhở, đêm ngủ vẫn trằn trọc suốt à hay tại em không hợp nhỉ?

  1. Mi Nguyễn says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y mà chịu khó dùng khoảng chục ngày trở ra em mới cảm nhận được em ạ, chứ 1 tuần chưa nói lên được điều gì đâu.

  2. Bình Yên says: Trả lời

   Con gái cô cũng vậy lúc đầu dùng được 1 tuần cũng kêu vẫn thế không thấy tiến triển gì xong còn bảo không uống nữa cơ rồi cô động viên bảo con kiên trì dùng thêm tuần nữa xem thế nào rồi nếu không hiệu quả thì thôi. Mà công nhận nhé con dùng đến ngày thứ 10 còn không còn cảm giác bất an khi vào giấc nữa mà con ăn ngon hơn, dùng hết 2 tháng thuốc da con đẹp hơn đặc biệt ngủ sâu giấc hơn nên con khỏe hơn không hay bị ốm vắt nbhuw trước cả nhà ai cũng mừng. Xin gửi lời cám ơn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc và bác sĩ Tuyết Lan đã tìm lại cho con gái cô giấc ngủ ngon .

 8. Thuy Linh Thuy Linh says: Trả lời

  Với tư tưởng phòng hơn chống em có ý kiến này. Những bác nào đã và đang hoặc chưa bị mất ngủ hãy nên tập thể dục nhịp nhàng như yoga, hoặc đi bộ, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nên uống 1 chút nước ấm, đặc biệt gối đi ngủ phải thỏa mái và tập ngủ đúng giờ đó là những gì me đang áp dụng thấy nó hiệu quả nên em chia sẻ cho mọi người nạ

  1. Trâm Nguyên Bích says: Trả lời

   Ai chưa bị mât ngủ thì áp dụng thử chứ em mất ngủ kinh niên rồi áp dụng chả thấy cải thiện gì.

  2. Nguyễn Tạ Bảo Ngọc says: Trả lời

   Tôi còn được chia sẻ tối trước khi đi ngủ 30′ ngâm chân với nước ấm cho chút muối và gừng ngâm khoảng 15′ sau đó đi ngủ cũng dễ vào giấc hơn áp dụng hàng tháng nay rồi cũng vãn vậy à, có cách nào cải thiện thật sự tình trạng mất ngủ không vậy mọi người ?

 9. Trang LEEE says: Trả lời

  Em phải nói rõ mình bị sao thì mọi người mới đưa ra giợi ý khuyên em được chứ cứ nói chung chung này thì biết thế nào. Nhưng mà thuốc là bác sĩ kê theo bệnh, nếu mà phải dùng tất cả thì chắc là tình trạng bệnh cần phải dùng thuốc như thế chứ như tình trạng của chị mất ngủ kinh niên với suy nhược cơ thế nên bác sĩ Tuyết Lan kê cho dùng định tâm an thần đặc trị mất ngủ và điều trị chứng suy nhược cơ thể dùng có liệu trình mà giờ chị lấy lại được giấc ngủ ngon rồi không bị chập chờn như trước vấn đề ăn uống cải thiện nên người ngợm rồi da dẻ, sức khỏe nó khác hẳn. Nhưng thời gian dùng thuốc cũng lâu đấy em, chị uống thuốc 4 tháng em à. Trước cứ như người mất hồn, chả tập trung vào việc gì được. Chị không biết em bao tuổi, nhưng bị bệnh chữa đi, chữa trị sớm thì nhanh hồi phục.

  1. Trâm Nguyên Bích says: Trả lời

   Đúng thế nói chung chung thế này thì chịu. Để yên tâm dùng thuốc và dùng có hiệu quả tốt nhất bạn đến tận nơi mà khám không thì liên hệ số này 0979 509155 hỏi bác sĩ cụ thể người ta tư vấn cho trường hợp của mình dùng thuốc gì dùng như thế nào và điều trị khoảng bao lâu chứ hỏi trên này đau phải ai cũng giống mình đâu. Mất ngủ có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ mà đau phải một nguyên nhân ai cũng giống ai đâu.

 10. Thuy Linh Thuy Linh says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thàn thang em tìm hiểu gồm nhiều loại thuốc dùng két hợp với nhau với tình trạng của em thì dùng loại nào hiệu qủa vậy ạ ? hay phải dùng tất cả ạ ?

 11. Huỳnh Lập_Nguyễn says: Trả lời

  Do áp lực sắp thi hay thế nào mà đêm cháu không ngủ được sang dậy người rất mệt, cứ đà này khéo chưa kịp thi đã ốm, có cách nào cải thiện được tình trạng mất ngủ này của cháu không ạ .

  1. Hưng Trần says: Trả lời

   Đây chị đây thi xong xuôi rồi còn chả ngủ được ý như kiểu thói quen nên khó sửa tại thời gian trước cứ ngoài 10h lầ măt cứ nhíu lại rồi cứ phải uống cafe mới thức thêm được tiếng mà giờ thì 2-3 h sáng mắt cứ chừng chừng đấy là trước khi đi ngủ ngâm châm nước ấm với gừng rồi đấy mà chả ngủ được ý.

  2. Tiêu Ốc says: Trả lời

   Cứ nghĩ tuổi còn trẻ ăn ngon ngủ kỹ vì chưa phải suy nghĩ nhiều với chưa phải chịu áp lực nhiều mà chả phải . Hôm rồi qua trung tâm thuốc dân tộc mới biết toàn trẻ mất ngủ chứ người gia mất ngủ thì là chuyện hết sức bình thường. tôi cũng là 1 trong nhưng người thuộc dạng trẻ mà mất ngủ đây tất cả do thói quen sinh hoạt thành ra như vậy. thế mà dùng có liệu trình thuốc định tâm an thân thang kết hợp trị liệu tại trung tâm chỉ chục ngày ngày nào cũng châm cứu bấm huyệt mà đỡ hẳn. Ăn uống cũng ngon miệng nguời khỏe ra chứ không mệt mỏi như thời gian trước.

  3. Xuân Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Thuốc gì đấy anh ? em bị mất ngủ ba thángrồi đã điều trị tây y uống thuốc bổ não rồi thực phẩm chức năng giờ chuyển qua dùng thuôc này được không vậy ?

   1. Phuong says:

    mình uống được 1 tháng rưỡi roi mà vẫn chưa ngủ được mọi ngừoi ạ! mọi ngừoi ai dùng thuốc định tâm an thần thang này rồi cho mình xinh ý kiến ạ, mình có nên kiên trì uống tiếp không ?hic

  4. Hồng ngọc says: Trả lời

   Được đó em ơi, định tâm an thần khang là bài thuốc đông y gồm toàn thảo dược nên sử dụng hiệu quả lắm mỗi tội là thời gian dùng phải kiên trì vì thuốc tác dụng hơi lâu đó không như mấy laoi thuốc ngủ đâu. Nhưng nó hiệu quả lâu dài mà dùng thì hoàn toàn yên tâm vì không có tác dụng phụ. em cứ dừng lại các loại thuốc đang dùng khoảng 2 tuần sau đó dùng định tâm an thần khang xem thế nào kiểu gì cũng thấy giấc ngủ cải thiện tất nhiên không phải uống thuốc vào ngủ được luôn nhưng ngủ sâu giấc hơn, dần dần đỡ trằn trọc suy nghĩ. Đây này chị này mất ngủ kinh niên mà dùng thuốc định tâm an thần khang chữa được đây này em cứ tham khảo thêm thông tin xem thế nào, chị dùng thấy hợp thuốc quá nên tác dụng tốt mách cho em, có bệnh vái tứ phương em à https://www.thuocdantoc.org/tri-dut-diem-mat-ngu-kinh-nien-bang-bai-thuoc-thao-duoc-dong-y.html

 12. Ph Uyên says: Trả lời

  mẹ ck cháu bị mất ngủ mấy tháng nay rồi bà bị huyết ap cao thì có dùng được thuốc này không các bác ơi?

  1. Shinn Ngọc Anh says: Trả lời

   Mình ghét thuốc.
   Nên tìm đến mấy cái thiên nhiên như cây lạc tiên, lá vông, nụ hoa tam thất. Uống đảm bảo hơn.
   Người huyết áp cao dùng tốt. Cộng thêm thể dục hàng ngày.
   Ngủ rất ngon.

  2. Huyền Shynby says: Trả lời

   tôi uống mấy cách kia kg ăn thua sau uống cái thuốc sắc của bên trung tâm thuốc dân tộc BS họ kê cho uống hết 10 thang thì từ từ ngủ lại được,tôi uống đến 30 thang thuốc mới thôi bây giờ ngủ được,không phải uống cái gì cả.thuốc này có cái chị nghệ sĩ diễn viên mà đóng vai bà Dung trong phim Chạy án cũng đến đây chữa dây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-don-tiep-nsut-huong-dung-toi-dieu-tri-benh-mat-ngu.html

  3. Nguyễn Thu Lương says: Trả lời

   Để không bị mất ngủ, kinh nghiệm của em là trước hết mọi người nên giảm căng thẳng vào buổi tối, đặc biệt từ 21h trở đi, có thể thư giãn bằng các bản nhạc nhẹ. Biết rằng nhiều chuyện không tránh được suy nghĩ nhiều, lo lắng nhưng nếu quá lo lắng mà mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, càng khiến hôm sau mệt mỏi làm việc còn tệ hơn. Tránh xa màn hình vi tính và điện thoại 2 giờ trước khi ngủ. Ngâm chân với nước ấm, có pha chút muối hoặc thảo mộc. Thường xuyên day và ấn 2 huyệt Lao Cung (lòng bàn tay) và huyệt Dũng Tuyền (phía dưới bàn chân).

 13. Linh's Linh says: Trả lời

  có ai còn trẻ mà bị mất ngủ không ạ, em mới học năm nhất đại học mà bị mất ngủ gần tháng rồi, chán quá ai có cách nào giúp ngủ ngon không chỉ em với

 14. Do Dang Thang says: Trả lời

  toi 58 tuoi bị mat ngu gan 1 thang nay roi, 1 dem chi ngu duoc khoang 2 tieng thoi, sang day thì dau dau nguoi met moi lam, uong thuoc tay thì các con no khong cho uong chỉ mua cho trà thao moc nhung toi van khong ngu duoc mong bac si tu van cho toi voi

 15. Nguyễn T. Huy says: Trả lời

  Thế này thì lại phải sắc rồi, đi làm cả ngày thời gian đâu mà sắc bây giờ, sắc thuốc không tốn công nhưng cực kỳ tốn thời gian đấy

  1. Tuệ Sam says: Trả lời

   không phải tự sắc đâu bác ơi, trung tâm họ sắc sẵn rồi mà, mình mang về khi nào uống thìhâm thuốc lại cho nóng là uống thôi ạ tiện lắm bác ơi. Đấy là thuốc họ sắc thành túi cho mình, họ còn có loại thuốc được bào chế dạng viên uống rất chi là tiện, mình mang đến chỗ làm hay đi đâu cũng được k sợ bị uống ngắt quãng hay là quên đâu

  2. Lê Lan Phương says: Trả lời

   bạn dùng thuốc ở trung tâm đấy rồi à có tốt không bạn? bạn uống mấy tháng?

  3. Tuệ Sam says: Trả lời

   mình mới nghỉ thuốc đc 5 tháng nay thôi.hiện tại thì mình ko phải dùng thuốc, 1 ngày ngủ được 6-7 tiếng trưa thì mình chợp mắt thôi chứ k mình k ngủ. mình là bị mất ngủ 6 năm, đã điều trị ở bs khoa thần kinh bệnh viện BM 2 năm nếu bỏ là thức trắng đêm đến cái mức độ ấy cơ mà.xong rồi mình sang nhà thuốc dân tộc này chữa thì bs kê cho mình mấy thuốc liền,uống đc khoản 1 tháng thì mình bắt đầu ngủ lại được,nhưng nhích nhích dần thôi bạn chứ k phải 1 phát ngủ ngay và ngủ ngon được.bây giờ nghỉ thuốc rồi mình có dùng thêm đông trùng hạ thảo nữa,đông trùng hạ thảo nó bổ,cũng có tác dụng giúp ngủ ngon nữa.bạn thử dùng kết hợp xem.dùng loại ĐTHT vn mình nuôi cấy thôi cũng tốt lắm rồi mà giá hợp lý

 16. Tuệ Sam says: Trả lời

  Em không nghĩ là ở tuổi em lại có thể bị mất ngủ, khi em mới 22t nhưng cả tháng trời cứ bị mất ngủ suốt, đêm nào ngủ nhiều nhất chắc được 2 tiếng còn không thì cứ thao thức mơ màng, những ngày như vậy em rất mệt mỏi mặt thì đầy mồ mả, da sạm lại mắt thâm quầng nhìn không có tí sức sống nào, cả ngày chỉ thèm ngủ mà nhắm mắt vào lại không ngủ được, con bạn em nó còn bảo nhìn em như con ma đi dọa người ý nhưng biết làm sao được có ai muốn như vậy đâu. Em cũng ăn các loại thức ăn bổ dưỡng dễ ngủ như hạt sen hầm gà rồi các loại nước ép như mẹo trên mạng nhưng cũng không ăn thua, mẹ em nhìn thế sót ruột quá cũng đi cắt thuốc bắc về sắc cho em uống thì cũng thấy dễ ngủ hơn. Thầy lang bảo uống hết 1 tháng là sẽ không bị mất ngủ nữa, em cũng kiên trì uống trong 1 tháng đó em ngủ ngon thật 1 tuần sau đó thì em lại bắt đầu khó ngủ và hay tỉnh dậy lúc nửa đêm, lại bắt đầu chuỗi ngày không ngủ được. Tình cờ 1 hôm em xem trên tivi ở kệnh vtv2 tháy có bài thuốc của TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc chữa mất ngủ rất hiệu quả, trên chương trình đó cũng có chị chỉ hơn em vài tuổi thôi cũng chữa khỏi được bệnh mất ngủ thấy thế em tìm địa chỉ đến trung tâm tại Hà Nội để khám. Em được bác sĩ Quyên bắt mạch và kê đơn cho, bác sĩ nói em bệnh cũng tương đối nặng nhưng còn khá trẻ nên liệu trình điều trị của em sẽ khoảng 3 tháng, cứ cố gắng uống thuốc đều theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi. Phải mất tầm 2-3 tuần đầu để cho thuốc ngấm được vào cơ thể nên khi em uống thuốc thời gian đấy chưa thấy cải thiện giấc ngủ là cũng hơi nản đấy ạ nhưng sau đấy thì e bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, tinh thần khoan khoái hơn. Em cứ uống thuốc hết tháng thứ nhất rồi lấy thêm thuốc uống tháng thứ 2, liên tục trong 3 tháng em thấy khỏe hẳn ra, mỗi đêm giờ đã ngủ được tầm 6-7h, ngủ cũng sâu giấc hơn không còn tỉnh giwcs lúc nửa đêm nửa, ngủ được nên da dẻ nó cũng tươi tắn hơn. Bây giờ dừng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng em chưa thấy có hiện tượng tái lại nên cũng yên tâm với cả uống thuốc này cũng không có tác dụng phụ nên mừng lắm chứ đợt em uống thuốc tây ngủ được nhưng khi tỉnh rất mệt và nặng đầu

  1. Rôbin Rađảo says: Trả lời

   Công nhận ko ngủ được ng ko ra ng ngợm ko ra ngợm, chán lắm vừa xấu vừa mệt

  2. Quốc Cường says: Trả lời

   Thuốc này uống có bị nóng trong không ạ? em uống thuốc bắc hay bị nổi mụn lắm ạ?

  3. Nguyễn Minh Châu says: Trả lời

   k biết b thế nào chứ nhà m cả hai vk ck đều uống thấy bình thường mà uống vào thấy ăn ngon ngủ được nên tinh thần sảng khoái, nhưng ck mình cơ bản lại thay thức khuya để hoàn thành dự án với thêm khoản bia rượu nên tình trạng mất ngủ nặng hơn mình, ck mình uống 4 tháng mới ngủ lại được, 1 đêm cũng 6 tiêng. còn mình thì mình bị nhẹ hơn, mât ngủ hơn tháng mình đã chữa rồi nên uống thuốc có 2 tháng thôi.đc cái bs ở đây họ tư vấn nhiệt tình.hd vk ck mình ở nhà nên kết hợp ăn uống tập luyện ra sao nữa

  4. Lee Mai says: Trả lời

   Mình thì trước khi đi ngủ ngâm chân nước gừng ấm với uống 1 cốc sữa nóng là ngủ ngon lành

 17. Lưu Nhật Tân says: Trả lời

  tui bị mất ngủ hơn 1 tuần nay rùi, ai cíu tui zới, ăn k ăn đc ngủ cũng k ngủ đc hay do tui thiếu chất gì k mn?

 18. Khánh Linh Lê Ngọc says: Trả lời

  Cả tuần nay mình mất ngủ rồi mắt thâm quầng, người mệt chả muốn làm gì ý, mình có ra hiệu thuốc bảo họ bán cho thuốc ngủ nhưng mà uống được 2, 3 hôm nay thấy người cứ lơ mơ, lả lướt không tỉnh táo gì cả, không biết là do không quen hay do tác dụng của thuốc nữa, tình trạng của mình giờ thì có nên dùng thuốc đông y của bên trung tâm thuốc dân tộc không hay cứ dùng tây y 1 đợt trước vậy mọi người

  1. Phương Ph Ng says: Trả lời

   Khoảng 4-5 tháng trở lại đây, tôi hay mất ngủ, mặc dù rất thèm ngủ, buồn ngủ nhưng khi nằm thì chân và lưng cứ mỏi rã rời không thể ngủ được, xoay vần đủ tư thế cũng khó vào giấc, người cứ gầy rộc đi, xong rồi mắt thâm quầng, mặt lúc nào cũng nhợt nhạt mệt mỏi thiếu sức sống. Tôi cũng dùng mọi cách để ngủ lại nhưng không được, sau đó được bạn mách bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm thì tôi cũng liên hệ, đặt thuốc về dùng. Chỉ khoảng 2-3 ngày là nhận được thuốc rồi, có ghi hướng dẫn, liều dùng đầy đủ nên sử dụng cũng khá đơn giản. Chỉ khoảng 2 tháng là ngủ ngon được rồi, dùng đến tháng thứ 3 thì đi vào giấc ngủ nó nhanh hơn, ngủ sâu và ngon hơn, không bị thức giấc giữa đêm nữa, sáng dậy người nó cũng khỏe khoắn hơn nhiều. Nên tôi khuyên nếu bị mất ngủ thì chuyển qua mà sử dụng bài thuốc này, không nên dùng thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe.

 19. Aurora Mint says: Trả lời

  Có cách nào chữa mất ngủ tại nhà an toàn không nhỉ

  1. Nguyễn Thanh Hương says: Trả lời

   Có dạo em mất ngủ thì toàn ăn sen hầm thôi, sen hầm với chân giò, hầm với gà nhưng hạt sen phải để nguyên tâm sen cơ ạ, hơi đắng một chút nhưng thế mới có tác dụng, ăn nhiều chỉ sợ béo, em là thỉnh thoảng mới mất ngủ còn mất ngủ kinh miên thì em k biết có tác dụng không nữa.hihi

  2. Đỗ Thị Nhung says: Trả lời

   ông xã mình hay bị mất ngủ m cũng nấu chè hạt sen với đỗ xanh cả nhà ăn luôn, thấy ông ý bảo ăn vào thấy ngủ ngon hơn đấy

  3. Dương T. Tuyết says: Trả lời

   E thấy các cách như này chỉ hiệu quả với những ng thỉnh thoảng mất ngủ thôi chứ mất ngủ kinh miên thì chắc không ăn thua đâu phải chữa bằng thuốc mới hiệu quả được

 20. Chi Tró says: Trả lời

  Cháu hay bị mất ngủ và thường xuyên uống thuốc zonphidem, uống vào thì ngủ ngon mỗi tội là sau khi tỉnh dây cháu bị đau đầu và người ê ẩm lắm, uống được mấy hôm cháu sợ quá không dùng thuốc ngủ nữa, nhưng mà không dùng thuốc thì lại khó ngủ trở lại, cháu tìm hiểu thấy được bài thuốc của trung tâm nên muốn dùng nhưng sợ lại bị đau đầu, trung tâm tư vấn giúp cháu với ạ

 21. My Huyen says: Trả lời

  Đã ai chữa mat ngu bang bai thuoc này chua co hieu qua that khong a, e chữa nhieu nơi dùng nhieu thuốc roi nhung ma van bi mat ngu, tam ly cung bi ảnh hưởng nhieu, thu su lo lang lam, chỉ mong sao có thể điêu tri duoc khoi benh nay thoi

  1. Chu T Mai says: Trả lời

   Mk dã chữa đc bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc của trung tâm đây, mk bị mất ngủ hơn 1 năm rồi, đêm nào cũng chỉ ngủ được tiếng hai tiếng là cùng rồi trằn trọc chờ trời sáng, thời gian ấy mk mệt mỏi vô cùng lại hay quên may mà đọc trên báo mạng thấy có bài thuốc định tâm an thần thang đc nhiều ng tin dùng và chữa khỏi nên mk cũng đến khám ở trung tâm, kết quả sau hơn 1 tháng giấc ngủ của mk cải thiện lên nhiều, giờ dùng được hơn 2 tháng rồi thì chỉ sợ ko có thời gian ngu thôi. b tham khảo bài viêt đây nè, thuốc không cần phải sắc uống gì cả nên tiện lắm, bạn cứ dùng thì sẽ rõ tác dụng, thông tin thêm thì ở đây này https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  2. My Huyen says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc này có cần kiêng ăn uống gì không ạ?

  3. Chu T Mai says: Trả lời

   trong quá trình dùng thuốc b nên kiêng các chất kích thích như rượu bia, cà phê, ko ăn thức ăn cay nóng và thường xuyên thể dục thể thao để tinh thần thoải mái hơn. Nói chung là gần như thuốc gì là cũng đều cần phải kiêng hết đó tại mấy cái này dễ gây khó ngủ hơn cho mình

  4. Phan Hồng Thắm says: Trả lời

   b ơi má mình bị mất ngủ 7,8 năm rồi liệu xài thuốc này có tác dụng k hã bạn ?

  5. Chu T Mai says: Trả lời

   Cậu đưa mẹ tới trung tâm bác sĩ thăm khám rồi tư vấn cho mẹ của bạn như vậy sẽ tốt hơn á

 22. Nguyễn Phương Mai says: Trả lời

  Lần trước thấy có nghệ sĩ Trần Nhượng chữa khỏi bệnh dạ dày ở trung tâm này, nay đọc báo lại thấy có nghệ sĩ Hương Dung chữa khỏi bệnh mất ngủ, đúng là tiếng lành đồn xa. Chắc cuối tuần sắp xếp qua đây khám lấy thuốc xem thế nào, gần đây mất ngủ đêm ngủ chập chờn, không đủ giấc, sáng dậy người chả có tí năng lượng để làm việc, em có dùng hoa nhài uống kết hợp với tâm sen mà cũng không mấy hiệu quả.

  1. Trần Ngọc Phương Linh says: Trả lời

   Càng người nổi tiếng khi có bệnh họ lại càng phải tìm đến các cơ sở uy tín hiệu quả thì mới chữa chứ. Trước em thấy có giới thiệu nhưng lúc đó cũng hơi lăn tăn vì cũng không tin vào giới thiệu cho lắm. Nhưng tìm hiểu sâu thì thuốc ở trung tâm được nhiều tầng lớp người bệnh sử dụng có kết quả như mong đợi và để lại nhiều đánh giá tốt về thuốc và trung tâm. Lúc đó em mới thực sự yên tâm qua khám lấy thuốc điều trị. Cũng may chứ không dùng tâm sen uống thì không biết đến bao giờ mới khỏi cái bệnh mất ngủ này.

  2. Doãn Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

   tâm sen thì nó cũng tốt nhưng mà tùy người thôi.thường trường hợp khó ngủ, mới mất ngủ uống thì còn hiệu quả chứ đã thành bệnh mất ngủ rồi thì khó

  3. Dung Ng Thùy says: Trả lời

   Tôi còn thấy thuốc ở trung tâm này được lên hẳn tivi kênh vtv2 đấy, phải uy tín và hiệu quả thì mới được phát sóng đúng không? Tôi hay xem chương trình sống khỏe mỗi ngày, theo dõi cái này được các bác sĩ chỉ cho nhiều bài thuốc tốt cũng biết thêm nhiều cách phòng tránh bệnh hơn. Giờ cũng có tuổi rồi, ăn uống cũng chả được mấy mà mắc thêm cái bệnh mất ngủ nữa thì đúng là khổ quá đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.