Hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang

Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Để kiểm chứng về mức độ hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc này một cách khách quan, ban biên tập vpeg.vn đã tham vấn ý kiến đánh giá chuyên sâu từ phía các chuyên gia. Đồng thời, chúng tôi cũng tham khảo ý kiến phản hồi của người bệnh sau khi đã điều trị mất ngủ thành công bằng bài thuốc Định tâm An thần thang. Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất về tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc thảo dược trị mất ngủ trứ danh này.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ từ thảo dược
Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ được nhiều người quan tâm

Định tâm An thần thang – Liệu pháp hoàn chỉnh trị mất ngủ hiệu quả và an toàn từ thiên dược

Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT hàng đầu hiện nay. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị bệnh mất ngủ. Công trình nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành. Trong đó, chủ đề tài là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TƯ, ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ.

Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng điều trị mất ngủ dứt điểm, toàn diện, lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên, an toàn và tiện sử dụng. Cụ thể:

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ toàn diện theo nguyên tắc Đông y

Đông y gọi chứng mất ngủ là thất miên hay bất mị. Căn nguyên gây mất ngủ được xác định liên quan đến sự suy yếu của ngũ tạng, tinh huyết và sự nhiễu loạn tâm trí, thần trí do tà khí xâm nhập. Để khắc phục chứng mất ngủ, Đông y tập trung tăng cường tạng phủ, bồi bổ khí huyết, cân bằng âm dương, giúp khí huyết thông suốt. Đồng thời, các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ được đẩy lùi.

Được biết, bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được hoàn thiện dựa trên nhiều giá trị tinh hoa của YHCT. Trong đó, hàng chục công thức cổ phương được nghiên cứu, phân tích và kế thừa có chọn lọc. Bài thuốc trọng tâm là Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Để bài thuốc phù hợp nhất với thể trạng, thể bệnh mất ngủ của người Việt hiện nay, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã gia giảm lại theo tỷ lệ vàng.

Công thức thuốc Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y khi kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc trừ tà và phục chính. Trong đó, nhóm trừ tà có tác dụng dưỡng tâm, an thần đẩy lùi tà độc gây nhiễu loạn tâm trí, thần trí. Đồng thời, tăng cường bảo hộ chính khí, tim mạch và chữa lành các tổn thương thần kinh. Nhóm thuốc phục chính điều hòa tạng phủ, lưu thông khí huyết, nâng cao thể trạng, dưỡng não, hỗ trợ trừ tà.

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y

Nhờ vậy, bài thuốc giúp điều trị mất ngủ dứt điểm từ gốc, duy trì hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, cơ chế trị mất ngủ toàn diện giúp bài thuốc có phạm vi điều trị rộng. Định tâm An thần thang hiệu quả với các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên – mãn tính, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, tuần hoàn kém…

Định tâm An thần thang kết hợp hơn 30 thảo dược an toàn, không tác dụng phụ

Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc quý được sử dụng trong nhiều công thức giúp dễ ngủ, ngủ ngon. Trong đó các chủ vị chính bao gồm: Phục thần, Lạc tiên, Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn trí, Toan táo nhân, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật…

Được biết các vị thuốc được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng thông quá trình nghiên cứu lâu dài. Việc gia giảm theo tỷ lệ vàng được thực hiện công phu và bài bản. Mục đích của nghiên cứu là phân tích và tìm ra sự thay đổi dược tính của thảo dược để phù hợp nhất với người hiện đại.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác quy hoạch và phát triển dược liệu sạch. Hiện tại, Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu đạt quy chuẩn GACP-WHO (hướng dẫn thực hành trồng và thu hái dược liệu của tổ chức Y tế thế giới). Bài thuốc Định tâm An thần thang được bào chế từ nguồn dược liệu tự chủ của Trung tâm và 1 số dược liệu nhập trực tiếp từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bào chế.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ bằng thảo dược sạch
Vùng trồng thảo dược sạch cung cấp dược liệu trong bào chế thuốc

Nhờ vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang, an toàn, không tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng. Trong đó người già, người trẻ tuổi, người có thể trạng yếu đều có thể sử dụng mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Dược tính thảo dược đem lại giấc ngủ tự nhiên, không gây căng thẳng thần kinh nên khỏe khoắn, minh mẫn, sảng khoái sau khi tỉnh dậy. Đồng thời, bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, không gây nghiện hay phụ thuộc vào thuốc.

Chuyên gia đầu ngành công nhận hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang

Để có được những đánh giá chuyên sâu về hiệu quả của bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên vpeg.vn đã tham vấn các chuyên gia YHCT đầu ngành và nhận được nhận được những ý kiến khách quan như sau:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận định: “Mất ngủ là chứng bệnh phổ biến hiện nay và khó điều trị nếu như không có được phương pháp phù hợp. Đã từ lâu phương pháp YHCT có nhiều lợi thế và ưu điểm trong điều trị chứng mất ngủ. Tôi biết đến bài thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc trong buổi lễ “công bố hiệu quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y” trước hội đồng khoa học gồm các chuyên gia đầu ngành.

Đây là bài thuốc trị mất ngủ hiếm có được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 2-3 tuần, giảm 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng, ngủ ngon giấc tự nhiên sau 3-5 tháng và duy trì hiệu quả lâu dài được công bố khẳng định giá trị của YHCT trong điều trị mất ngủ”.

Hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang qua ý kiến chuyên gia
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang trong điều trị mất ngủ

Nhận định về hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y cho biết: “Trị liệu mất ngủ bằng YHCT được đánh giá là liệu pháp hiệu quả và an toàn. Muốn dễ ngủ, ngủ ngon giấc thì cơ thể cần khỏe khoắn, tinh thần thư thái. Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ chế điều trị mất ngủ tuân thủ nguyên tắc Đông y. Ưu điểm của bài thuốc là vừa có tác dụng an thần, vừa bồi bổ khí huyết và cơ thể, điều tị mất ngủ từ gốc. Thành phần thảo dược mang lại giấc ngủ tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Người bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình đều có thể dùng được”.

Chuyên gia đánh giá hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – GĐ Trung tâm Đông phương Y pháp đánh giá: “Là bác sĩ YHCT có nhiều năm trực tiếp khám và điều trị bệnh mất ngủ tôi đánh giá cao liệu pháp trị liệu mất ngủ kết hợp bài thuốc thảo dược Đông y với châm cứu, bấm huyệt dễ ngủ. Người bệnh được trực tiếp đội ngũ bác sĩ YHCT tại Trung tâm thăm khám, kê đơn thuốc và thực hiện trị liệu. Vì vậy, hiệu quả trị mất ngủ cao và lâu dài”,

Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực với sự phát triển của Hội Nam y và YHCT Việt Nam. Trung tâm luôn đi đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc cổ phương vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bài thuốc trị mất ngủ là một trong những liệu pháp được ứng dụng thành công tại Trung tâm. Bài thuốc này được nghiên cứu bởi các bác sĩ đầu ngành thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam. Đồng thời được kiểm định kỹ lưỡng và thông qua hội đồng đánh giá gồm nhiều nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành. Hiệu quả trị mất ngủ và tính an toàn của bài thuốc đã được kiểm chứng”.

TTUT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá liệu pháp trị mất ngủ Trung tâm Thuốc dân tộc
TTUT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao liệu pháp trị mất ngủ Trung tâm Thuốc dân tộc

Người bệnh nói gì về hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang?

Hơn ai hết, người bệnh là người đã trực tiếp sử dụng và cảm nhận được hiệu quả cũng như tính an toàn của liệu pháp điều trị.  Vì vậy, bên cạnh ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, ban biên tập đặc biệt quan tâm đến phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là 1 số phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Đáng chú ý trong số những phản hồi của người bệnh là chia sẻ của NSUT Hương Dung diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình. NS Hương Dung bị mất ngủ đã gần 7 năm do tính chất công việc và tuổi tác. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc, NS Hương Dung đã thoát khỏi chứng mất ngủ. NS Hương Dung cho biết:

“Mình bị mất ngủ cũng đã 7 năm rất lo sợ mất ngủ sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến thăm khám. Ban đầu cũng không hy vọng gì nhiều vì cứ nghĩ uống thuốc Tây thì ngủ được luôn chứ thuốc Đông y thì tận 10 ngày mới có hiệu quả. Sau gần 1 tuần sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang thì mình thấy ăn ngon miệng hơn, da dẻ sáng hơn, cơ thể thoải mái, ngủ êm êm, yêu đời hơn. Bác sĩ và nhân viên y tế ở Trung tâm rất tận tình. Mình rất thích thuốc được sắc sẵn tiện dụng và dễ uống”.

NS Hương Dung điều trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc
NS Hương Dung tái khám sau điều trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc

Trên trang chủ thuocdantoc.org có rất nhiều người điều trị mất ngủ thành công và gửi phản hồi về đơn vị. Dưới đây là 2 trong số rất nhiều trường hợp như thế:

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Học sinh cấp 3 – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ sau khi điều trị rụng tóc. Phản hồi về hiệu quả của liệu pháp trị mất ngủ tại Trung tâm, Kim Anh cho biết: “Em bị rụng tóc và mất ngủ nên tóc ngày càng rụng nhiều. Mẹ em có đưa em đi chữa trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Sau khi sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì em đã ngủ được bình thường, tóc giảm rụng đến 80%”.

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc chị Dương mẹ của Kim Anh chia sẻ: “Sau khi điều trị bằng bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì bước đầu cháu nó (bé Kim Anh – PV) đã ngủ lại được bình thường. Tóc giảm rụng đến 90%. Chị mừng lắm. Bài thuốc của Trung tâm không có tác dụng phụ gì cả. Chị thích nhất là thuốc được sắc sẵn tiện sử dụng. Sáng ra chỉ cần đun 1 miếng nước sôi thả thuốc vô rồi cho cháu uống. Chiều đến cũng vậy. Lúc đi học cũng pha thuốc sẵn cho cháu mang theo”.

>> Xem thêm chi tiết Video: Hành trình thoát khỏi mất ngủ của em Mạch Kim Anh

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ lâu ngày và dẫn đến loét bao tử (dạ dày). Sau hơn 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Định tâm An thần thang, chị Nguyên đã có được giấc ngủ ngon. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, chị Nguyên cho biết: “Tôi bị rối loạn giấc ngủ kéo dài và dùng nhiều loại thuốc nên dẫn đến loét bao tử. Sau gần 1 năm điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì bao từ không còn đau đớn gì nữa. Chứng mất ngủ cũng khỏi được 70%. Hiện tôi đang tiếp tục điều trị ở liệu trình cuối”.

>> Xem thêm video: Lấy lại giấc ngủ ngon sau nhiều năm bị mất ngủ đeo bám của chị Nguyên

Trên MXH cũng như nhiều diễn đàn, bài thuốc Định tâm An thần thang cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang trên MXH Facebook

Cụ thể, một người dùng chia sẻ trên hội nhóm của những người hay bị mất ngủ với nội dung: “Ôi em thoát được chứng mất ngủ sau 5 năm ám ảnh rồi. May quá. Ngủ ngon lại được cứ như trút được đi gánh nặng. Tinh thần sảng khoái, thư thái chứ không bị mệt và đau đầu như dùng thuốc ngủ. Em dùng bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc ạ. Có ai bị mất ngủ thì nhắn tin em chỉ địa chỉ cho ạ”.

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm và phản hồi từ những thành viên trong hội nhóm. Một số phản hồi như sau:

 • “Thuốc này trước mình cũng uống nè. Công nhận là hiệu quả. Mình mất ngủ kinh niên cũng ngủ lại được mà còn khỏi luôn cả rối loạn tiền đình đấy”.
 • “Mẹ mình cũng bị mất ngủ chữa mà chữa mãi không khỏi. Cuối cùng đến Trung tâm Thuốc dân tộc dùng thuốc với bấm huyệt. Hơn 2 tháng là ngủ ngon”.
 • “Thuốc tốt thế à mọi người. Mất sợ ghê ấy thức trắng đêm. Mệt mỏi, uể oải. Inbox mình với nhé”
 • Ở trường mình dạy cũng có nhiều cô dùng thuốc này lắm. Mình cũng dùng được 2 tháng rồi. Bước đầu thì thấy cơ thể khỏe khoắn, dễ chịu, dễ ngủ và ngủ ngon hẳn”.

Trên diễn đàn Webtretho cũng có rất nhiều những phản hồi về bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc như:

Phản hồi của người dùng trên Webtretho
Phản hồi của người dùng trên Webtretho

Thành viên thanhtra1387 cho biết: “Mình mất ngủ kinh niên đến gần 5 năm. Uống đủ loại thuốc ngủ, đơn thuốc bác sĩ kê mà không xi nhê gì. Nhiều đêm mất ngủ trắng đêm, mắt thao láo rõ khổ. Mình biết đến bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mới uống được 2 tháng mà đã thấy dễ ngủ với ngủ ngon, ăn ngon hơn rồi. Thuốc này tốt thật các bác ạ”.

Thành viên vanphamthi78 phản hồi: “Bài thuốc Định tâm An thần thang này mình biết. Trước mẹ mình bị mất ngủ cũng ngót nghét hơn 10 năm. Chữa đủ các thức thuốc mà không ăn thua. Xong rồi có cô ở cơ quan mình cũng bị mất ngủ mà uống thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc nên mình đưa mẹ đến khám và lấy thuốc. Mẹ mình bị nặng nên uống thuốc gần 5 tháng mới khỏi. Bây giờ trộm vía cụ ngủ ngon giấc, cơ thể khỏe hẳn ra. Ở trung tâm Thuốc dân tộc có cả bấm huyệt dễ ngủ mẹ mình kết hợp cả 2”.

Thành viên minhduchn thì có thêm động lực để khám chữa: “Em thì bị mất ngủ khi mới 21 tuổi đầu. Nghĩ mà nó khổ buồn ngủ mà không ngủ được, nhìn thấy cái giường là sợ. Mới 21 tuổi đầu mà ủ rũ, già như bà già. Em cũng nghe nói nhiều đến bài thuốc này trên hội những người bị mất ngủ. Đọc được những chia sẻ này của các chị thì em yên tâm rồi. Mai em đi khám luôn ạ”

Để biết rõ hơn hiệu quả của bài thuốc trong thực tế điều trị, ban biên tập đã trao đổi trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Quyên cho biết, từ khi ứng dụng vào điều trị từ năm 2016 đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp trên 20.000 người bệnh lấy lại được giấc ngủ ngon. Trong đó, nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên, mãn tính 10 năm, 20 năm. Đây là số liệu chưa đầy đủ mà hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc đã ghi nhận được.

Đồng thời, bác sĩ Quyên cũng cung cấp rất nhiều những phản hồi thông qua tin nhắn của bệnh nhân gửi đến Trung tâm. Dưới đây là 1 số phản hồi như vậy:

Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang (ảnh bác sĩ cung cấp)
Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang (ảnh bác sĩ cung cấp)
Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang (ảnh bác sĩ cung cấp)

 

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bài thuốc Định tâm An thần thang và an tâm khi điều trị mất ngủ bằng liệu pháp Y học cổ truyền. Đáp lại mong mỏi được thăm khám và điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của đông đảo bạn đọc, phần cuối bài viết, ban biên tập xin cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm như sau.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (30)

 1. An Nhiên says: Trả lời

  Mình cứ nghĩ chỉ người già mới mất ngủ nhưng con trai mình giờ có 15 tuổi mà cháu đã mắc chứng mất ngủ, học cũng đến 11h nhưng thấy cứ trằn trọc mãi có đêm thấy 1-2h sáng vẫn chưa thấy ngủ được, mình cũng mua sen về nấu cháo bắt ăn,nhưng cũng không cải thiện mấy, người thì cứ gầy gò xanh xao, đang muốn mua thuốc đông y cho con uống đây ạ

  1. Hoàng Cầm says: Trả lời

   Con gái mình đây cũng vậy nhiều lúc cũng thương, rủ con đi mua sắm đi chơi để cho đầu óc được thoả mãi, nhưng không biết vì lý do áp lực việc học hành hay vì lý do gì mà dạo gần đây không thấy ngủ được, người thì có béo tốt bằng các bạn đâu nên không dám sử dụng thuốc tây y, sợ sau này lại ảnh hưởng đến dạ dày, mình cũng lên mấy diễn đàn các mẹ hỏi xem thì thấy có nhiều người mách về thuốc của bên thuốc dân tộc này lắm nên cũng đang tìm hiểu đây

  2. Phúc Hưng says: Trả lời

   Hiện tại thì tôi cũng đang cho con uống định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc,cháu nhà tôi cũng 14 tuổi, cuối cấp rồi nên áp lực học hành, vậy mà uống thuốc này được hơn 1 tháng thấy hiệu quả lắm, con nói mấy nay thấy ngủ dễ hơn hẳn, mà cũng không hay bị tỉnh giấc ban đêm như trước, bạn tham khảo xem sao, chứ để con mất ngủ như vậy hại sức khoẻ lắm rồi không có sức để học

  3. Thiên Thu says: Trả lời

   Thuốc định tâm an thần thang mình đã từng xem trên VTV2 và rất hay theo dõi trung tâm ở FB chắc thuốc cũng hiệu quả nên được rất nhiều người hỏi thông tin và feedback lại mọi người ạ

  4. An Nhiên says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người nhé, chắc phải thu xếp để đưa cháu đến trung tâm điều trị thôi ạ

 2. Love my says: Trả lời

  Em mới sinh bé thứ 2 được 2 tháng nay rồi, bé thì rất ngoan không quấy khóc gì cả. Vậy mà không biết sao em cứ bị mất ngủ triền miên, đẻ bé thứ nhất thì quấy khóc cứ phải thức đêm, sang bé thứ hai này thì không phải dỗ dành gì cả mà không hiểu sao lại không ngủ được. Mọi người có cách nào hay biết thuốc gì hiệu quả mách em với ahj

  1. yến nguyễn says: Trả lời

   Đang nuôi con nhỏ em có thể uống tim sen tập luyện với masa thư giãn, thử mấy cách đó trước xem có hiệu quả không em nhé. Con còn bé quá nên cứ hạn ché được thuốc là tốt nhất

  2. Love my says: Trả lời

   Mình đang điều trị mất ngủ bs Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc, điều trị mới được hơn 1 thngs mà thấy giấc ngủ cải thiện rõ rệt, bạn có thể qua trung tâm nhờ bác sĩ lấy thuốc cho nhé

  3. Huyền Anna says: Trả lời

   Bạn có số điện thoại của bác sĩ Quyên không vậy? cho mình xin sdt của Bác sĩ để mình tiện liên hệ và nhờ bác sĩ thăm khám cho được không ạ?

  4. Love my says: Trả lời

   Bạn ơi sdt của bác sĩ Quyên đây nhé 0983684155 bạn có thể liên hệ trước với bác sĩ xong có gì đặt lịch để qua bác sĩ khám và tư vấn cho

  5. Hùng Văn Ông says: Trả lời

   Tôi cũng đã uống thuốc định tâm an thần thang của trung tâm rồi quả thật thấy rất hiệu quả, trước tôi cứ đi ra hiệu thuốc tây mua mấy liều thuốc ngủ mà đến lúc sinh con xong cũng không dám uống thuốc tây, may sao tìm được thuốc này mua về uống mới ổn. Mà trộm vía uống vào không chỉ mẹ mà con thấy cũng khỏe ra hẳn, kiểu có thuốc bổ qua sữa nên con bú cũng ít ốm vắt hẳn, tăng cân đều tăm tắp

  6. Linh Linh says: Trả lời

   Rất nhiều người sử dụng thuốc và khen đây này mọi người https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

  7. Hiền Em says: Trả lời

   Cùng cảnh con nhỏ lại mất ngủ, chán quá mọi người ạ, uống tâm sen, ăn cháo sen, đủ thửu mà có thấy khỏi đâu ạ. Giờ người lúc nào cũng mệt mỏi, không còn tý sức sống nào cả, cũng đang tìm hiểu để mua thuốc định tâm an thần thang để uống đây ạ

  8. Thương Ngọc says: Trả lời

   Mình nghĩ bạn phải đến trung tâm để bác sĩ tư vấn cho, vì đang nuôi con nhỏ, nên cần được tư vấn kỹ càng hơn, sợ không lại ảnh hưởng đến sữa. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể qua Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân,(024) 7109 6699 – 0979 509 155 hoặc gọi điện để đặt lịch khám nhé. Mình đợt đó cũng nhờ khám bác sĩ Lan mà khỏi được mất ngủ sau sinh ấy, chứ nếu không chắc mình đến trầm cảm mất

 3. Phượng Minh says: Trả lời

  Nghĩ đến mất ngủ thôi giờ lại thấy sợ, vì mình từng bị mất ngủ 1 thời gian dài, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. May sao thời gian vừa rồi tôi được giới thiệu cho bài thuốc đông y định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc, vừa kết hợp uống thuốc và bấm huyệt sau 5tháng thì cũng đã tìm lại được giấc ngủ của mình mà không phải phụ thuộc vào bất cứ thuốc gì nữa.

  1. Hoài Phương Dương says: Trả lời

   Nhiều lúc không ngủ được cộng với áp lực công việc làm mình trở nên hay cái gắt, xấu tính.mình cũng đang tìm hiểu thuốc để điều trị đây ạ. Không biết chỉ uống thuốc không thôi không bấm huyệt thì có khỏi được bệnh không ạ

  2. Phượng Minh says: Trả lời

   Bạn uống thuốc định tâm an thần thang đi mình thấy hiệu quả, nếu mà thu xếp đi bấm huyệt được thì càng tốt nhưng cũng nhiều người chỉ uống thuốc thôi cũng đã hiệu quả rồi

  3. Love my says: Trả lời

   Mình đây sử dụng nhiều thuốc tây nên giờ nhờn mất thuốc rồi,không biết giờ chuyển sang đông y còn có tác dụng được không ạ?

  4. yến nguyễn says: Trả lời

   để điều trị dứt điểm thì dùng thuốc đông y đi cho dứt điểm, chứ thuốc tây thường là thuốc an thần gây ngủ kiểu ức chế chứ không chữa vào nguyên nhân gây bệnh nên mình dùng cứ bị phụ thuộc vào thuốc đó, bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc định tâm an thần thang đấy. Vừa chữa hiệu quả vừa an toàn mà lại không có tác dụng phụ , thành phần đều từ những thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bản thân mình cũng qua 5,7 loại thuốc của các viện rồi mà cứ bị đi bị lại rồi phụ thuốc thuốc suốt, mãi đợt này thấy không khả thi nên chuyển sagn dùng đông y và tìm mua thuốc định tâm an thần này về dùng, thấy dùng được gần 2 tháng mà ổn áp phết, ngủ sâu giấc mà vào giấc nhẹ nhàng lắm, thời gian thì chưa tăng được nhiều nhưng mà vì ngủ được sâu nên lúc dậy thấy khỏe hẳn ra

 4. Mẹ Subeo says: Trả lời

  Có bà mẹ bỉm sữa nào đang nuôi con nhỏ mà bị mất ngủ không ạ? Em bị mất ngủ và được mách dùng thuốc định tâm an thần thang này, cũng muốn tìm hiểu để sử dụng đây ạ mà không biết hiệu quả thế nào với có ảnh hưởng gì tới sữa không, tại còn em bú mẹ hoàn toàn

  1. Thanh Xoài says: Trả lời

   Kết quả hơn cả mong đợi luôn ý, mình cũng là mẹ bỉm sửa đây, cũng mệt mỏi về mất ngủ, rất may măn đã biết và sử dụng thuốc sớm. Chứ không trước kia nghĩ lại mình vẫn thấy sợ quá, đêm chẳng ngủ được, mắt cứ thao láo như ban ngày, sáng ra người mệt mỏi, chẳng có tâm trí đâu mà chăm con. Mất ngủ nhiều mình còn thấy trí nhớ suy giảm hẳn. đầu óc nhớ nhớ quên quên. Nhiều lúc còn cứ loanh quanh mãi không biết đang tìm gì, từ khi sử dụng thuốc định tâm an thần thang mình thấy cải thiện rõ rệt, uóng thuốc được gần 1 tháng mình đã bắt đầu ngủ ngon rồi, dễ vào giấc hơn mà ngủ cũng sâu hơn, ít bị tỉnh giấc giữa đêm hơn hẳn, lúc dậy thì thấy trong người sảng khoái hẳn lên. Liệu trình của mình 4 tháng thuốc, sau khi uống hết liệu trình mình thấy không còn hiện tượng mất ngủ nữa. đến nay cũng được hơn 1 năm rồi nhưng mình thấy không bị tái lại lần nào, ăn ngủ vẫn tốt lắm, bạn tìm hiểu thêm về thuốc rồi lựa chọn nhé : https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

  2. Đồng hồ chính hãng says: Trả lời

   bạn ơi uống thuốc sau liệu trình đã khỏi thì có cần phải tiếp tục duy trì thuốc nữa không nhỉ?

  3. Thanh Xoài says: Trả lời

   không phải phụ thuộc thuốc nên dừng thuốc là không phải uống nữa đâu bạn ạ, mình sử dụng thuốc xong thấy khỏi hẳn nên đã dừng thuốc, đến nay hơn 1 năm rồi mình vẫn thấy ngủ ngon lành mà không hề phải dùng thuốc gì cả

  4. Quần áo Quảng Châu says: Trả lời

   em gái mình mới 16 tuổi không biết có sử dụng được không nhi?

  5. Dung Arstino says: Trả lời

   Dùng được đấy bạn ơi nhưng mà em bạn bị lâu chưa, nếu lâu rồi mà thành mãn tính thì hẵng dùng, còn nếu mới thì với các bạn trẻ như vậy, mình thấy tốt nhất bảo em nó thay đổi chế độ sinh hoạt và học hành ít đi tránh căng thẳng bạn ạ, chỉ cần điều chỉnh lại là ok hêt

 5. Kim Thành 91 says: Trả lời

  Đã ai sử dụng thuốc định tâm an thần thang của trung tâm chưa ạ? cho mình xin ít thông tin với ạ? thuốc giờ có phải đun sắc gì không ạ? con nhỏ ngại khoản này quá

  1. Long Rồng says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc giờ làm dạng viên hoàn rồi nên rất dễ sử dụng và tiện nhé. Đặc biệt thuốc được bào chế từ các thảo dược nên rất dễ uống

  2. My My says: Trả lời

   giờ tiện lợi quá, chỉ cần dùng với nước sôi thôi là xong, chứ lại đun sắc nữa thì đúng là oải

  3. Nông Dân says: Trả lời

   Thấy mọi ngươi nói kết hợp thuốc với cả châm cứu bấm huyệt sẽ có tác dụng nhanh hơn đúng không mọi người?

  4. Hòa Bình Xanh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, nếu ai đang bị mất ngủ lâu năm nên đến trung tâm kết hợp châm cứu bấm huyệt nữa sẽ có tác dụng nhanh hơn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.