Thảo dược Đông y trị mất ngủ liệu pháp “vàng” cho giấc ngủ ngon tự nhiên

Mất ngủ thực sự là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Đi tìm liệu pháp ngủ ngon chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi điều trị mất ngủ là cả 1 quá trình. Thời gian gần đây, ban biên tập vpeg.vn thường xuyên nhận được băn khoăn từ phía bạn đọc về liệu pháp điều trị mất ngủ bằng thảo dược Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, ban biên tập đã tìm hiểu về bài thuốc và liệu pháp trị mất ngủ này và thông tin đến bạn đọc trong nội dung bài viết sau.

Sử dụng thuốc ngủ dẫn đến nghiện và phụ thuộc vào thuốc là nguyên nhân khiến người mất ngủ ngày càng xa rời giấc ngủ tự nhiên. Những tác hại của mất ngủ và lạm dụng thuốc ngủ đến cơ thể và sức khỏe như tổn hại hệ thần kinh trung ương, trầm cảm, đột quỵ não, bệnh tim mạch… khiến không ít người phải rùng mình. Vì vậy, xu hướng điều trị mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon từ thảo dược được nhiều người lựa chọn.

Tác hại của thuốc ngủ
Lạm dụng thuốc ngủ gây nhiều nguy hại

Thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc nổi tiếng hiệu quả và an toàn trong điều trị mất ngủ. Theo tìm hiểu của ban biên tập vpeg.vn thì bài thuốc đã giúp hàng ngàn người có được giấc ngủ ngon, được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh tin dùng. Tham vấn ý kiến các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, chúng tôi nhận thấy bài thuốc có những ưu điểm vượt trội và khác biệt như sau:

Định tâm An thần thang – dưỡng tâm an thần trị mất ngủ từ tinh hoa Y học cổ truyền

Được biết Định tâm An thần thang là bài thuốc trị mất ngủ độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu bệnh mất ngủ. Công trình được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với 20 năm kinh nghiệm…

Nói về bài thuốc điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên cho biết: “Bài thuốc Định tâm An thần thang có ý nghĩa là dưỡng tâm, an thần giúp tâm được an và tinh thần thư thái để dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon. Để hoàn thiện được bài thuốc, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu chúng tôi đã dày công sưu tầm, phân tích và kế thừa có chọn lọc hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền. Kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ của Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở quan trọng trong quá trình nghiên cứu”.

Liệu pháp trị mất ngủ từ thảo dược Đông y
Bài thuốc Định tâm An thần thang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, Định tâm An thần thang có sự góp mặt của bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Đây là bài thuốc cổ được ứng dụng trong trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể nổi tiếng từ nhiều thế kỷ trước. Để bài thuốc phù hợp với người hiện đại, đội ngũ nghiên cứu đã phân tích kỹ lưỡng công thức thuốc và hàng trăm vị thuốc quý. Từ đó, công thức thuốc được hoàn thiện, gia giảm lại cho phù hợp với sự thay đổi của thể bệnh, thể trạng và dược lý thảo dược.

Bác sĩ Lệ Quyên cho biết thêm: “Y học cổ truyền quan niệm mất ngủ là chứng thất miên hay bất mị. Căn nguyên gây chứng mất ngủ là do sự suy yếu của tạng phủ, tinh huyết hư yếu ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn, thần trí và tâm trí bị nhiễu loạn bởi tà khí xâm nhập.

Căn cứ vào từng thế bệnh mà YHCT có các phép trị khác nhau. Chẳng hạn, mất ngủ do tâm tỳ hư dùng phép trị dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần; thể âm hư vượng hỏa dùng phép trị tư âm giáng hỏa, dưỡng tâm an thần; thể tâm đởm khí hư dùng phép trị ích khí trấn kinh, an thần định chí… Bài thuốc Định tâm An thần thang được hoàn thiện cơ chế điều trị, gia giảm công thức thuốc theo tỷ lệ vàng tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc trị mất ngủ theo YHCT”.

Theo đó, Định tâm An thần thang là sự kết hợp 2 nhóm thuốc trừ tà và phục chính. Đây là 2 phép trị căn bản trong Đông y giúp trị mất ngủ từ căn nguyên gốc rễ. Trong đó:

 • Nhóm trừ tà: Loại bỏ tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn tâm trí, thần trí, trong đó có cả gốc tự do ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Từ đó, bài thuốc bảo hộ chính khí, tim mạch, chữa lành các tổn thương và xoa dịu các kích thích thần kinh để dễ dàng ngủ ngon.
 • Nhóm thuốc phục chính: Điều hòa tạng phủ, cải thiện tuần hoàn, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết, dưỡng não. Đồng thời hỗ trợ trừ tà, dưỡng tâm, an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ và phục hồi sức khỏe.

Định tâm An thần thang hòa quyện gần 30 vị thuốc quý trị mất ngủ lành tính

Thành phần được công bố của bài thuốc Định tâm An thần thang bao gồm gần 30 vị thuốc quý khác nhau. Trong đó, có nhiều vị thuốc kinh điển giúp ngủ ngon được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc cổ phương trị mất ngủ và bồi bổ thể trạng như:

 • Phục thần: Là “thần dược” giúp an thần, dưỡng tâm, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, mất ngủ.    
 • Lạc tiên: Thảo dược dân gian giúp an thần, giải tỏa lo âu và stress, gây ngủ.      
 • Toan táo nhân: Vị thuốc quý giúp bổ âm, dưỡng tâm, an thần, được sử dụng rộng rãi trong điều trị chứng mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ, tim đập nhanh…       
 • Dạ giao đằng: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, thông kinh lạc dùng cho người huyết hư, mất ngủ, lo âu.   
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các đơn thuốc, tác dụng bổ tỳ, ích khí, hòa giải các vị thuốc khác.
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, tuyên phế, gây ngủ đã được YHCT và Y học hiện đại chứng minh. 
 • Viễn chí: Là vị thuốc an thần nổi tiếng, tác dụng trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần trị các chứng tâm tỳ hư, mất ngủ.
Trị mất ngủ bằng thảo dược
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thảo dược quý

Mỗi vị thuốc 1 công dụng được gia giảm theo tỷ lệ vàng tuân thủ nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” trong Đông y. Nhờ vậy, các vị thuốc bổ trợ, nâng đỡ lẫn nhau tạo thành tác dụng tổng thể và hiệu quả toàn diện cho bài thuốc Định tâm An thần thang. Tác dụng dược lý lành tính từ thảo dược giúp cơ thể từ từ đi vào giấc ngủ tự nhiên, tinh thần thư thái. Tác dụng này khác biệt với các loại thuốc gây ngủ dựa trên cơ chế ức chế hoạt động thần kinh để đi vào giấc ngủ “cưỡng ép” gây áp lực lên hệ thần kinh trung ương.

Đồng thời, thảo dược được dùng trong bài thuốc là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới. Thảo dược được trồng, chăm sóc hoàn toàn hữu cơ. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. Quy trình sơ chế, bào chế khép kín đảm bảo chắt lọc trọn vẹn dược tính thảo dược và chất lượng thuốc. Vì vậy, bài thuốc Định tâm An thần thang an toàn, không tác dụng phụ, không gây tình trạng nghiện thuốc và phụ thuộc vào thuốc như các loại thuốc ngủ khác.

Định tâm An thần thang vừa an thần, vừa bổ khí huyết trị mất ngủ toàn diện và dứt điểm

Tìm hiểu kỹ hơn, ban biên tập được biết, ưu điểm lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang là mang lại hiệu quả điều trị mất ngủ toàn diện. Bài thuốc điều trị tận gốc căn nguyên gây mất ngủ, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề của cơ thể để đem lại chất lượng giấc ngủ tốt nhất. Với công thức thuốc kết hợp nhiều vị thuốc quý theo tỷ lệ vàng, Định tâm An thần thang vừa an thần, vừa bổ dưỡng khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cơ chế điều trị mất ngủ của bài thuốc là tăng cường bồi bổ tạng phủ và cơ thể, điều hòa khí huyết, giải phóng hệ thần kinh trung ương để có trạng thái tinh thần tốt nhất. Từ đó, người mất ngủ có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu và ngon giấc hơn. Đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát. Để đạt được cơ chế ngủ ngon, bài thuốc phát huy tác dụng qua 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (2-3 tuần): Bài thuốc tăng cường chức năng tạng phủ, bảo hộ tim mạch, an thần khắc phục tình trạng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh. Giai đoạn này người bệnh sẽ nhận thấy cơ thể thoải mái, dễ chịu và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Giai đoạn ngủ ngon (1-2 tháng): Đây là giai đoạn ổn định chức năng cơ thể giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon, hạn chế tình trạng tỉnh giấc hoặc dễ ngủ lại sau khi tỉnh giấc. Tình trạng mất ngủ được cải thiện khoảng 80% trong giai đoạn này.
 • Giai đoạn ngủ sâu (3-5 tháng): Cơ thể phục hồi toàn diện, cơ thể khỏe khoắn sẽ giúp người bệnh đạt được trạng thái ngủ sâu. Ở giai đoạn này người bệnh đạt được giấc ngủ ngon, sâu giấc, không hoặc ít bị tỉnh giấc, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, minh mẫn sau khi tỉnh dậy.
Hiệu quả bài thuốc trị mất ngủ Thuốc dân tộc
Định tâm An thần thang giúp ngủ ngon sau 1 liệu trình

Sử dụng bài thuốc theo đúng liệu trình dưới sự tư vấn của bác sĩ, người bệnh không chỉ cải thiện được chất lượng giấc ngủ mà còn được bảo vệ được hệ tim mạch, hệ thần kinh trung ương. Đồng thời, bài thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung.

Vì vậy, Thảo dược Đông y chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc duy nhất hiện nay có phạm vi điều trị rộng. Bài thuốc hiệu quả với các chứng mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, suy nhược trí nhớ do mất ngủ, rối loạn tiền đình… Đồng thời, Định tâm An thần thang phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm người già, người trẻ, người có thể trạng yếu…

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Bên cạnh sử dụng thảo dược Đông y, Trung tâm kết hợp liệu pháp trị liệu YHCT giúp ngủ ngon. Trong đó, châm cứu, day ấn huyệt giúp dễ ngủ, ngủ ngon được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Việc kết hợp liệu pháp châm cứu, bấm huyệt giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị mất ngủ.

Kết quả điều trị thực tế tại hệ thống các phòng khám Thuốc dân tộc cho hiệu quả khả quan. Người bệnh cảm nhận chất lượng giấc ngủ được cải thiện ngay sau 2-3 tuần dùng thuốc. Tình trạng mất ngủ thuyên giảm 80-90% sau 1-2 tháng. Dễ ngủ, ngủ ngon tự nhiên sau 3-5 tháng sử dụng thuốc.

Phác đồ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Định tâm An thần thang làm hài lòng người bệnh khi điều trị mất ngủ thành công

Được biết, bài thuốc Định tâm An thần thang chính thức ứng dụng vào điều trị từ năm 2016 và cho hiệu quả khả quan. Tính đến hiện tại, bài thuốc đã giúp trên 20.000 người tìm lại giấc ngủ. Trong đó, nhiều trường hợp bị mất ngủ kinh niên, mãn tính đeo đẳng nhiều năm cũng tìm lại được giấc ngủ ngon như mong muốn.

Tìm hiểu thông qua người bệnh đã điều trị thành công chứng mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập được biết bài thuốc Định tâm An thần thang làm hài lòng người bệnh cả về hiệu quả, tính an toàn và sự tiện lợi khi sử dụng. Bài thuốc được bào chế dưới dạng truyền thống là cao tinh chất uống trực tiếp và thuốc thang sắc sẵn.

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân tới thăm khám mỗi ngày và trong đó có nhiều người mắc chứng mất ngủ. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc, ban biên tập đã có dịp tìm hiểu về các trường hợp người bệnh đến tái khám sau điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Tính chất công việc là tuổi tác khiến chị bị mất ngủ nhiều năm. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín, NS Hương Dung đã đến thăm khám và điều trị thành công chứng mất ngủ nhờ liệu pháp trị mất ngủ bằng thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc NS Hương Dung cho biết:

“Mình bị mất ngủ cũng 7 năm nay rồi, uống nhiều thuốc mà không khỏi. Ban đầu thì mình cũng không tin tưởng Đông y và lo ngại vì thời gian điều trị lâu. Thế nhưng mà uống thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ 1 tuần là mình thấy hiệu quả ngay. Mình cảm nhận thấy ăn ngon miệng, cơ thể thoải mái, da dẻ sáng hơn, giấc ngủ êm êm, yêu đời hơn. Bác sĩ và nhân viên y tế ở Trung tâm rất tận tình. Mình rất thích thuốc sắc sẵn tiện lợi và dễ uống. Mình cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè tới chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm”.

Nghệ sĩ Hương Dung trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Hương Dung trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q11 – TPHCM) cho biết: “Em bị rụng tóc và mất ngủ nên tóc rụng ngày càng nhiều. Mẹ em có đưa em đi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau đó, biết đến Trung tâm và đến khám chữa. Sau khi điều trị 5 tháng thì em đã ngủ lại được bình thường, giảm được 90% tình trạng rụng tóc”.

Chị Dương mẹ của em Mạch Kim Anh rất hài lòng với chất lượng bài thuốc và dịch vụ của Trung tâm. Chị chia sẻ: “Thuốc ở Trung tâm rất tốt, không có tác dụng phụ gì cả. Tôi thích nhất là thuốc được sắc sẵn rất tiện lợi. Hàng ngày tôi nấu 1 miếng nước sôi, bỏ thuốc vô cho ấm để con uống. Khi con đi học cũng tiện để cho cháu nó mang theo uống”.

>> Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi mất ngủ của em Mạch Kim Anh

Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên đeo bám, chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi) mắc thêm chứng loét bao tử (dạ dày). Sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc hơn 6 tháng thì chị đã hết đau bao tử và cải thiện được 70% tình trạng mất ngủ. Hiện tại đang trong quá trình điều trị liệu trình cuối cùng.

Chị Nguyên cho biết: “Mình bị rối loạn giấc ngủ lâu ngày, dùng thuốc ngủ nhiều nên bị loét bao tử. Sau khi gần 1 năm điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì bao tử không còn đau đớn gì nữa. Tình trạng mất ngủ cũng được cải thiện đến 70% và hiện giờ đã có thể dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Mình rất hài lòng về bài thuốc cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Bác sĩ vô cùng có tâm, tận tình với người bệnh”.

>> Xem chi tiết: Chia sẻ của chị Ngọc Nguyên về hành trình thoát khỏi bệnh mất ngủ

Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc có đầy đủ thông tin về bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang và liệu pháp điều trị mất ngủ theo YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thể theo mong muốn của bạn đọc, ở phần cuối bài viết, ban biên tập xin cung cấp thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc để tiện liên hệ khám chữa.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

>> Xem thêm:

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (61)

 1. Huệ Trân says: Trả lời

  Có ai bị như tôi không tôi dùng thuốc này được 10 ngày rồi mà chưa thấy tiến triển gì cả chỉ bớt mệt mỏi hơn thôi còn đâu vẫn mất ngủ, chưa ngủ được nhiều gì cả hay là tôi không hợp thuốc nhỉ? Lo lắng quá mua hết 1 đống tiền thuốc giờ không dùng được thì toi.

  1. Hoa Bỉ Ngạn says: Trả lời

   Ui em cũng đng bị như chị uống 1 tuần nay chưa thấy thèm ngủ gì cả chỉ thấy ăn uống ngon hơn thôi, gọi điện cho bác sĩ thì bác sĩ bảo cứ duy trì uống tiếp 1-2 tuần nữa là có tác dụng, thấy thấy sốt ruột lắm đây.

  2. Cô Gái VN says: Trả lời

   Ui mình dùng thuốc này cũng phải hơn 2 tháng mới đỡ rõ nhưng thấy hiệu quả từ từ như vậy lại yên tâm hơn, mới đầu uống chả thấy tác dụng gì nên cũng lo lắm, còn định chuyển sang thuốc khác điều trị nhưng bác sĩ tư vấn thêm rồi mình cũng yên tâm dùng thuốc điều trị, bây giờ mình cảm thấy may mắn vì đã dùng thuốc đúng cách và có hiệu quả rồi đó

  3. Nhung Tây 123 says: Trả lời

   Bài thuốc này là thuốc nam chứ không phải tây y nên hiệu quả tất nhiên sẽ chậm hơn, tây y có khi cũng cả tháng mới đỡ được nữa là…dùng thuốc bạn phải kiên trì, kèm theo ăn uống chịu khó kiêng và chế độ sinh hoạt tập thể dục nữa mới hiệu quả nhanh được

  4. Bình Yên says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh mà thuốc đáp ứng khác nhau nên mới có 10 ngày chị đừng vội sốt ruột em đây phai dùng gần 1 tháng mới ngủ được nè, thuốc đông y nên là tác dụng từ từ không nhanh được như tây y đâu nên chịu khó dùng đi không sao đâu, em sau khi dùng hết liệu trình đã khỏi rồi nè, có gì băn khoăn gọi mà hỏi bác sĩ nha: (028)7109 6699, hoặc vào đây đọc cho yên tâm:
   https://drbacsi.com/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

 2. Nha Linh says: Trả lời

  Thuốc này dùng thế nào nhỉ, thuốc đông y thì có phải sắc không vậy, mình ngại nhất khoản này đó vì không có thời gian mà sắc thuốc?

  1. Chè Sạch says: Trả lời

   Em ơi thuốc này bác sĩ họ kê theo tình trạng từng người, sau đó nếu mình mong muốn sắc sẵn thì đăng ký họ sắc sẵn cho em ạ, họ đựng vào cái túi chuyên để thuốc sắc sẵn ý về mình cho vào tủ lạnh khi nào uống thì nhúng vào nước sôi hoắc hâm ấm (bắn lò vi sóng) và uống thôi tiện lắm em

  2. Massa Vua says: Trả lời

   Bây giờ họ bào chế thành cả dạng viên hòan nên dễ dùng lắm, uống như thuốc tây ý không phải đun nấu lỉnh kỉnh như trước đâu, mà lại dễ uống nữa chứ nên bạn thích dùng loại nào thì mua loại ý về mà dùng thôi, như mình là dùng dạng viên được 2 tháng nay rồi, hiệu quả lắm đó.

  3. ThuyDuong says: Trả lời

   Đúng là dùng thuốc đông y bây giờ không tốn thời gian công sức như trước nữa, toàn dạng sẵn dùng hết tiện cho người bận rộn, không có thời gian như mình, không thì cũng chịu không dùng được luôn, mới dùng có hơn 1 tháng mà thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, ăn ngon, dễ vào giấc ngủ và ngủ được nhiều hơn trước, đúng là thuốc tốt thật đó.

 3. Trần Văn Được says: Trả lời

  Cho tôi hỏi dùng thuốc này có cần kết hợp dùng thêm gì để hỗ trợ ko, tôi bị mất ngủ gần chục năm nay rồi, đã chữa nhiều nơi mà ko có thấy đỡ gì hết, thuốc an thần thì ko dám uống sợ tác dụng phụ

  1. Hảo Bán Chảo says: Trả lời

   Bác ơi, cháu nghe nói ở trung tâm ngoài điều trị bằng thuốc còn có thêm dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ gì đó nếu dùng kết hợp với uống thuốc sẽ đẩy nhanh hiệu quả đấy ạ, bác gọi điện cho bác sĩ tư vấn xem sao

  2. Ala Beo says: Trả lời

   Bạn ơi, ở đó có cả cấy chỉ chữa mất ngủ hả bạn, vậy là thuốc thì mình tự uống ở nhà được, còn các dịch vụ kia mới phải đến trực tiếp trung tâm đúng ko

  3. Colo Nhô says: Trả lời

   Giờ mới biết ở đấy có cả cấy chỉ, bấm huyệt, nếu kết hợp đc cả thuốc Đông y, cả châm cứu thì đúng là ít thì nhiều bệnh cũng sẽ cải thiện

  4. Cậu Chủ Đẹp Trai says: Trả lời

   Châm cứu cấy chỉ chữa mất ngủ tốt mà, tớ đang điều trị mất ngủ ở TT Thuốc dân tộc đây, cấy chỉ xong cùng với uống thuốc thấy hiệu quả nhanh hơn đấy, nhưng phải bác sĩ giỏi cấy mới chuẩn nhé, tớ được bác sĩ Phương ở Trung tâm cấy cho.

  5. Nguyễn Hữu Long Nhật says: Trả lời

   Cho hỏi giá của 1 buổi châm cứu bấm huyệt thế nào nhỉ để tui còn chuẩn bị?

  6. Cá Heo says: Trả lời

   Dùng 1 buổi không ăn thua đâu bạn, thông thường phải dùng theo liệu trình 7 ngày hoặc 10 ngày thì mới có hiệu quả, như mình dùng liệu trình 7 ngày thì hết hơn 1 triệu, còn 1 buổi chắc tầm 200 gì đấy bạn qua đó mà kahms rồi bác sĩ tư vấn cụ thể cho hay gọi vào sđt này này:(024)7109 6699

  7. Thủy Tinh Dễ Vỡ says: Trả lời

   Ui may quá đang tìm hiểu chỗ có dịch vụ châm cứu bấm huyệt thì biết trung tâm này cũng có thì tiện quá rồi, gái cả không quan trọng, quan trọng chất lượng, anh bị đâu lưng không ngồi được nên phải qua đó châm cứu xem thế nào mới được.

 4. bằng Kyo says: Trả lời

  Tôi đang là lái xe đường dài, dù ban ngày lái xe rất mệt nhưng tôi lại thường xuyên bị mất ngủ vào buổi tối mỗi khi dừng chân nghỉ ngơi. Có mua một số thuốc ở quầy thuốc về dùng thì thấy triệu chứng mất ngủ cũng đỡ nhưng cũng ảnh hưởng đến viêc lái xe của tôi. Như kiểu kích thích vậy. Thấy nói thuốc định tâm an thần thang này nhiều lắm, tháy bảo chữa mất ngủ tốt, không biết thế nào nhỉ, ai đã dùng chưa vậy?Dùng bao lâu thì mới khỏi được, chứ tôi mệt mỏi lắm rồi.

  1. Yến Hoa says: Trả lời

   Có nhiều cách chữa mất ngủ mà hiệu quả lắm chứ. Nhà em bố mẹ em cứ mất ngủ là hãm tâm sen để uống như uống trà. Uống hôm nào là hôm đấy bố mẹ em ngủ ngon lành. Tâm sen cũng rất tốt để chữa mất ngủ . Anh thử tìm mua và sử dụng xem sao !

  2. Mai Ha says: Trả lời

   Tâm sen thì tốt nhưng đắng lắm. Vừa mới chạm vào môi mà đã đắng ngắt ra rồi thì làm sao có thể uống được nhỉ ?? Mà bố em uống suốt vẫn kêu mất ngủ

  3. Bơ Con says: Trả lời

   Mình cũng có thử với tâm sen rồi nhưng không hiệu quả. Đợt đầu mất ngủ có sử dụng nhưng không thấy đỡ mấy, càng lúc càng thấy chả có tác dụng gì nữa. Bạn nên đi khám bác sĩ xem tình trạng của mình là do đâu. Như mình là do bị suy nhược đấy, nên uống tâm sen không được. Mình giờ đang sử dụng định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc này đấy. Sử dụng được khoảng 1 tháng nay rồi, mình cảm thấy dễ ngủ và không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Đang cố gắng sử dụng hết một liệu trình để cải thiện tình hình bệnh đây

  4. Leo Đình Bảo says: Trả lời

   Tôi thường xuyên bị mất ngủ do công việc căng thẳng nhiều, tôi có tìm hiểu đến trung tâm và được các bác sỹ khám và kê đơn định tâm an thần thang chỉ sau 1 thời gian 3 tháng mà tôi đã không còn bị mất ngủ nữa, thuốc rất tốt và hiệu quả nữa ,điều đặc biệt mà tôi yên tâm khi đến đây là các bác sỹ ở đây đều có bằng cấp và chuyên môn có danh tiếng trong nghành y học cổ truyền từ bệnh viện trung ương nên không có gì đáng lo ngại về chuyên môn của các bac sỹ cả ngoài ra còn có rất nhiều bài viết về cách chữa bệnh mất ngủ từ trung tâm thuốc dân tộc nữa nhé, như bài này đây
   https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tri-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-lieu-phap-vang-cho-giac-ngu-ngon.html

  5. Phanh Bét says: Trả lời

   Tôi đang dùng này ông bạn, được gần 3 tháng rồi thấy khá ok. Uống thuốc này thì thấy cơn buồn ngủ đến tự nhiên mà ngủ sâu giấc nên lúc dậy thấy người khỏe hẳn ra.Thời gian điều trị thì từ 2- 4 tháng đấy ông bạn nhé, thuốc này phải kiên trì cơ, ông mà không kiên trì thì không khỏi được đâu. Ngoài ra ông bạn cần kết hợp một chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress, thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục thể thao vào mỗi buổi sáng để bệnh nhanh khỏi.

  6. Zuy Khánh says: Trả lời

   Chuyển qua dùng thuốc định tâm an thần thang là đúng đó bạn. Tôi lúc trước cũng bị nhưbạn luôn. Thế là cũng được bạn bè, người thân giới thiệu cho thuốc ấy. Có bệnh thì vái tứ phương, nên tôi liền đến trung tâm khám, được bs kê thuốc cho uống. Tôi uống thuốc đó được gần 3 tháng là dễ đi vào giấc ngủ, ngủ thẳng giấc luôn. Tới giờ chị tôi cũng không thấy bị tái phát gì cả. Thuốc này điều trị tuỳ từng người thì liệu trình thuốc sẽ khác nhau nên cứ qua đó để bác sĩ khám cho nha.

  7. Leê Anh Đức says: Trả lời

   Bạn làm nghề lái xe chuyển sang thuốc này là chuẩn lắm đấy, chứ không cái bệnh mất ngủ này mà không chữa khỏi là ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ kinh lắm, lái xe thì lại càng cần chứ nguy hiểm lắm đừng đùa, nên điều trị bệnh này sớm đi. Bạn xem nếu qua được trung tâm khám cho sớm đi, mà trước khi đến khám thì nhớ đặt lịch cho khám nhanh nhá không lại đợi lâu. Gọi qua số này đặt lịch là được này (024)7109 6699.

  8. Lụa Luna says: Trả lời

   Ai có số điện thoại và địa chỉ của trung tâm không, cho em xin! Em ở Quảng Ninh .

  9. Phương Phúng phính says: Trả lời

   Họ có 3 cơ sở đây trên trang web của họ có đủ hết
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Xem bản đồ lớn
   Điện thoại: (028)7109 6699
   Bạn ở Quảng Ninh thì tiện quá còn gì có địa chỉ ở 116 Văn Lang kìa. Mình thì lại chả gần cơ sở nào. Nhà tận HG, xuống Hn mất cả ngày trời chứ ít gì. Hix dở thật !

  10. Meo Meo says: Trả lời

   Ui lo gì bên trung tâm họ có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho mình nữa mà nên không cần phải đi lại làm gì cho tốn công, cứ gọi vào số điệ thoại trên là họ gửi về tận nhà cho.

  11. Loan Fami says: Trả lời

   Mua thuốc từ xa vậy có bị giảm chất lượng của thuốc không bác, em cũng nghe mọi người nói về bài thuốc này rồi nhưng nhà xa không qua tận nơi khám lấy thuốc được.

  12. Phí Thành Nam says: Trả lời

   Bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn rồi mới đưa ra phác đồ điều trị mà, thuốc người ta gửi về cho tôi họ vẫn ghi hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ. Thuốc dùng thì chất lượng cực đảm bảo luôn, tôi dùng được 2 tháng là ngủ ngon rồi, trước tôi đọc bài này thấy hay quá nên mới gọi điện mua thuốc đấy, bạn đọc thêm nếu còn băn khoăn nhé
   http://www.trangtinyduoc.com/vtv2-gioi-thieu-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu.html

 5. NT Van Anh says: Trả lời

  Có ai biết bị mất ngủ kinh niên thì phải ăn uống như thế nào không, chia sẻ cho tôi với, tôi mắc chứng mất ngủ hôm vừa rồi ra HN khám lấy thuốc về sử dụng bác sĩ có dặn chế độ mà tôi lại quên mất.

  1. BinBin Đặng says: Trả lời

   Bác nên ăn uống đầy đủ các chất, nên ăn nhiều hải sản, hạt sen, trứng, cá, đậu xanh, yến mạch các chế phẩm từ sữa và thường xuyên tập thể dục hàng ngày và yoga cũng rất tốt cho người bị mất ngủ đó. Uống nhiều mật ong, nước ép cà chua và uống trà thảo mộc bác ạ.

 6. Vitamin Girl says: Trả lời

  Định tâm an thần thang có dùng cho phụ nữ vừa sinh song không vậy. Em đang cho con bú mà bị mất ngủ trầm trọng mà không dám sử dụng thuốc tây sợ ảnh hưởng đến em bé

  1. Surii Tran says: Trả lời

   Như mình biết được thì bài thuốc này dùng được cho phụ nữ con bú đấy b ạ,nhưng không phải ai cũng dùng thuốc giống nhau vì còn tùy thuốc vào tình trạng sức khỏe của từng người nữa, cụ thể thì bạn đến trực tiếp trung tâm các bác sĩ tư vấn cho bạn hoặc có gọi điện cho trung tâm ý lúc nào họ cũng tư vấn cho mình được mà, nhờ tư vấn trước để mình còn biết đường xem có dùn được hay không. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua sđt- zalo này trao đổi với bác sĩ xem sao 0983 059 582 đây là số của bs trước mình theo (bs Quyên bạn nhé)

  2. Lưu Yến Nhi says: Trả lời

   Hồi trước chị cũng bị mất ngủ sau sinh giống em đấy, vừa sinh xong thì mất ngủ 3,4 tháng lận, sau đó được anh nhà đưa qua thăm khám chỗ bác sĩ Lệ Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền rồi nên chị cũng yên tâm. Bs kê cho chị thuốc thang cũng là dựa theo tình trạng của chị nên không ảnh hưởng đến việc mình đang nuôi con đâu em, chị dùng đợt đấy là 3 tháng thì ngủ trở lại bình thường, bé bú cũng tăng cân bình thường hết. Có bệnh thì đi khám sớm đi, để đâu thành bệnh mãn tính đấy. Chưa kể mất ngủ còn khiến việc chăm bé gặp nhiều bất tiện nữa, mình có khỏe thì con mới khỏe được.
   Em có băn khoăn thì cứ tìm hiểu thêm xem sao nhé
   https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

  3. Phạm Thị Thùy says: Trả lời

   Thuốc ở đây có đắt lắm không mọi người, em chưa sử dụng thuốc đông y bao giờ nên không biết chi phí như thế nào?

  4. Nguyên Minh Nhật says: Trả lời

   1 thang của nó là 240k mỗi thang sắc uống trong 3 ngày, đợt đấy mẹ tôi cũng bị mát ngủ triền miên nên chị em tôi đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc khám và lấy thuốc về dùng được khoảng 2 tuần thì bắt đầu có tác dụng. Mẹ tôi đợt đó uống 1 đợt 30 thang thì ăn ngủ tốt nên thần sắc bà cũng tốt nên. Ngoài dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng và luyện tập sinh hoạt hợp lý cũng hết sức quan trọng đấy.

  5. Vũ Ngọc Áhn says: Trả lời

   Dừng thuốc rồi liệu bệnh có tái phát lại không mọi người, em dùng thuốc tây với nụ hoa tam thất, tâm sen… đủ cả mà dừng điều trị 1 thời gian lại đâu vào đấy.

  6. Nguyễn Hữu Hoàng says: Trả lời

   Tôi điều trị ở đó cũng đâu rơi vào 4 tháng do bệnh nó bị lâu rồi nên điều trị lâu hơn. Thế mà từ ngày dừng thuốc đến nay cũng gần 2 năm rồi, không có thấy bệnh mất ngủ nó tái phát trở lại. Tất nhiên thỉnh thoảng cũng có ngày khó ngủ, trằn trọc nhưng không phải là bệnh mất ngủ. Lúc đầu cũng nghi ngờ về hiệu quả dài lâu của nó nhưng đến giờ thì cũng thấy nó đúng là bài thuốc đáng đồng tiền, tiền thuốc nó cao mà hiệu quả nó được như này thì cũng là điều phải thôi.

 7. Hoàng Đức Công Minh says: Trả lời

  Cứ tưởng mất ngủ chỉ gặp ở người gìa vậy mà ai ngờ hiện tại tôi mới 30 tuổi mà đã có triệu chứng rồi. Tối ngồi xem tin tức thì mắt díu cả vào nhưng cứ tắt đi thì lại không ngủ được dù mắt đã nặng trĩu xuống. Có hôm tôi còn mất ngủ hoàn toàn tức là thức trắng cả đêm đấy, tình trạng của tôi như vậy đã nặng chưa, có nên dùng thuốc ngủ không ?

  1. Trương Đứcc Hảii says: Trả lời

   Lúc trước tôi cũng bị bệnh giống bạn và nghĩ rằng bệnh này chỉ gặp ở những người có tuổi, vậy mà đã bị rồi. Khi nào mất ngủ thì tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc an thần về uống, cứ thế bệnh của tôi ngày càng nặng hơn và đã nhờn thuốc tây, khó điều trị. Sau đó tôi được biết đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc này có bài thuốc chữa hiệu quả lắm, tôi liền đến khám luôn thì giờ bệnh tôi tiến triển hơn rất nhiều, vẫn đang theo thuốc, hy vọng uống hết số thuốc bác sĩ kê cho sẽ ngủ được bình thường

  2. NhatLinh8990@gmail.com says: Trả lời

   Tôi thấy điều trị mất ngủ bằng thuốc định tâm an thần thang này kết hợp với xoa bóp bấm huyệt hiệu quả tốt lắm . bên này họ có mấy bạn kĩ thuật viên bấm huyệt rốt tốt. Tôi đợt rồi cũng bị mất ngủ tôi mới sang đây khám cắt thuốc, bác sĩ tư vấn châm cứu bấm huyệt tôi làm xong đầu óc người nó nhẹ nhõm khoan khoái, tối về ngủ ngon lành

  3. Nguyễn Tuấnanh says: Trả lời

   Dùng thuốc định tâm an thần này có bắt buộc kết hợp cùng với xoa bóp bấm huyệt tại trung tâm khong. Tại tôi không ở gần trung tâm, tôi đặt mua thuốc về dùng rồi điều trị xoa bóp tại cơ sở đông y gần nhà liệu có được không.

  4. NhatLinh8990@gmail.com says: Trả lời

   Bắt buộc thì ko bắt nhưng kết hợp được thêm thì tốt hơn bạn ạ, may là nhà tôi gần nên qua đây vừa dùng thuốc vừa châm cứu 2 tháng là khỏi rồi, còn ông ở xa mà ko qua được thì uống thuốc thôi vậy chứ bên trung tâm họ ko có dvu châm cứu tại nhà đâu, cứ qua đó bác sĩ tv cho kp ai cũng phả châm cứu đâu.

  5. trần vănĐạt says: Trả lời

   Em đã điều trị mất ngủ tại trung tâm thuốc dân tộc này rồi, e chia sẻ cho các a chị cùng biết chút thông tin và hiệu quả quá trình điều trị của em. Em mới bị mất ngủ thôi đầu óc hay quẩn quanh nghĩ ngợi, ngủ chập chờn không ra giấc em đã lên mạng tìm hiểu thấy trung tâm này nhiều người quan tâm nên em cũng đã đặt thuốc về sử dụng và sau 2 tuần đầu thôi là đã thấy dễ ngủ hơn rồi, ngoài ra thì còn có kết hợp cả xoa bóp ấn huyệt nữa, do thấy không qua tận nơi để châm cứu tại trung tâm được nên em cũng mời thầy thuốc ở gần nhà về để làm. Nhờ vậy mà vừa dùng thuốc vừa kết hợp như vậy hết 1 tháng thuốc em đã thấy giấc ngủ đã sâu hơn, mà thuốc này em dùng không có thấy tác dụng phụ nào, chỉ thấy ăn khỏe hơn ngủ ngon hơn thôi. Hi vọng dùng hết liệu trình là khỏi hoàn toàn mà không phải phụ thuộc vào thuốc nữa

 8. QT Store says: Trả lời

  Không rõ nguồn gốc dược liệu ở đây có được đảm bảo không nhỉ, dạo gần đây nghe mấy vụ toàn hàng trung quốc trà trộn vào xong đem bán cho người dùng, thuốc nó không rõ dùng linh tinh khéo lại chết dở. Đang mất ngủ chữa chưa xong dùng thuốc vào lại mang thêm bệnh vào người thì nguy hiểm lắm.

  1. Huy Dior says: Trả lời

   Ừ đấy hôm trước vừa xem trên ti vi nói về vụ dược liệu giả nhập lậu từ Tq về rút hết hóa chất nên cũng băn khoăn chưa dám dùng.

  2. Hiếu Bắc Ninh says: Trả lời

   Thuốc bên này thì bạn yên tâm được vì nguyên liệu sản xuất thuốc làm từ 100% dược liệu tự nhiên do chính trung tâm thuốc dân tộc này trồng và nghiên cứu được bộ y tế kiểm chứng đàng hoàng rồi. Mình được biết trung tâm có mấy vườn trồng dược liệu lớn như tại Hải Dương, Hòa Bình… để cung cấp nguồn dược liệu cho các cơ sở của trung tâm đấy

  3. Nguyễn Trung Nghĩa says: Trả lời

   tôi cũng điều trị bài thuốc định tâm an thần thang này 2 tháng rồi đến nay cũng đã thấy cải thiện được 70% rồi, trước khi dùng thuốc này tôi cũng tìm hiểu rất kĩ mới dám uống, tôi thấy bài thuốc được bào chế từ các thảo dược sạch do trung tâm thuốc dân tộc tự trồng và có mấy vùng trồng dược liệu liền chứ không phải là dược liệu trung quốc nên đảm bảo được nó là thuốc sạch. Ngoài ra, còn thấy bài thuốc nhận được nhiều giải thưởng về sức khỏe, thấy vậy nên tôi tin tưởng dùng luôn, kết quả thì tạm thời cũng mừng lắm. anh Hiếu chưa yên tâm vào đây mà tìm hiểu nhé: https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 9. Nguyễn V. Quyết says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ do stress kéo dài, có uống thuốc an thần 1 thời gian dài nhưng thấy cơ thể mệt mỏi thêm dù ngủ được hơn trước nên đã ngừng thuốc, mình muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y nhưng mình lại không gần cơ sở nào của trung tâm, chán quá.

  1. Bi Bay says: Trả lời

   Bạn cứ trực tiếp gọi điện đến số điện thoại của trung tâm này này 024.7109 6699 để họ có thể tư vấn kĩ càng cho bạn và sẽ hỗ trợ gửi thuốc đến tận nhà cho mình. Trước mình cũng đặt mua thuốc từ xa đó, bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại và lên liệu trình điều trị cụ thể cho mình. Được cái họ chăm sóc qua điện thoại rất tốt, 2-3 hôm nhận được thuốc rồi, sử dụng có người bên trung tâm gọi hỏi thăm các thứ nữa, nếu mà có điều kiện qua tận nơi thì tốt.

 10. Phạm Thị Linh says: Trả lời

  Năm nay cũng ngoài 50 rồi nhưng bị mất ngủ kéo dài mọi người à, tối đến tôi có đi bộ được đôi ba chục phút xong cũng cố gắng đi ngủ sớm nhưng vẫn chập chờn, khó mà ngủ sâu giấc được, có hôm ngủ được khoảng 1h rồi thức giấc nửa đêm là không ngủ lại được nữa. Tình trạng này được 3 năm nhưng nửa năm gần đây tần suất dày và kéo dài hơn. Tôi có áp dụng nghe nhạc ngủ rồi mua các loại thuốc ngủ ngon vẫn không khả quan. Mọi người cho tôi xin ý kiến với nên làm sao để cải thiện tình trạng này với ?

  1. Hoàng Thu Hiền says: Trả lời

   Chị thử dùng nụ tam thất xem, mấy hôm nay em cũng gặp cái chứng khó ngủ, đêm xoay hết bên này bên kia mà chả ngủ được, đã thế lại bị cả cái bệnh đái đêm nữa, nên khó mà ngủ ngon. Từ hôm em dùng nụ tam thất thấy cải thiện đáng kể rồi, nụ này dùng cho người mất ngủ là rất tốt đấy. Chị lấy nụ tam thất hãm với nước rồi sử dụng hằng ngày xem sao.

  2. Lý Triệu Minh says: Trả lời

   Bác tập yoga cũng được đó bác ơi, mấy bài tập yoga sẽ giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn, cháu đi tập thì được thầy dạy bảo vậy và cháu cũng thấy từ hôm tập xong, không biết là hiệu quả thật hay là mệt quá mà ngủ ngon luôn tới sáng. Tập yoga còn giúp thư giãn các cơ, xương, khớp, điều hòa các chuyển hóa của các bộ phận khác trong cơ thể nữa đó nên cháu nghĩ bác có thể tham khảo các bài tập này cũng được đấy ạ.

  3. Đỗ Tươi says: Trả lời

   Trước tôi cũng sử dụng thuốc tây rồi sử dụng một số mẹo vặt dân gian nhưng không hoàn toàn điều trị được với tất cả người có chứng mất ngủ đâu. Chỉ là dành cho những người mất ngủ tạm thời thôi, chứ những người mất ngủ mãn tính rồi thì khó mà dùng mẹo được đấy. Nếu muốn điều trị tận gốc thì tôi có biết bài thuốc đông y Định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc đấy, qua đó khám xem tình trạng bệnh thế nào mua thuốc mà điều trị.

  4. Thắm says: Trả lời

   Em thấy rất nhiều người sử dụng bài thuốc định tâm an thần thang mà bác này nói, cũng đang trong quá trình tìm hiểu xem có như lời đồn không, thấy người dùng với chuyên gia cũng đánh giá về hiệu quả của nó nên cũng muốn thử xem, chứ mất ngủ kinh niên chữa đủ thể loại thuốc mà không ăn thua, mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc trong bài viết bên dưới này
   https://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-dinh-tam-an-than-khang-tri-mat-ngu-man-tinh.htm

  5. Đinh Thị Ngọc Trâm says: Trả lời

   Mình có tìm hiểu về bài thuốc Định tâm An thần thang và đã sử dụng, cũng đem lại hiệu quả tốt. Mình thuộc dạng mất ngủ kinh niên, chữa nhiều phương pháp rồi, cứ nghe ở đâu có bài thuốc hay là cũng tới chữa, ròng rã suốt bao nhiêu năm này rồi mà chưa thấy bài thuốc nào hiệu quả như bài thuốc này. Đến khám được bác sĩ kê đơn cho mình dùng thuốc 2 loại thuốc là định tâm an thần thang với thuốc trị mất ngủ lo âu thì dần dần mình ngủ lại được, có cảm giác thèm ngủ, buồn ngủ, khi ngủ thì rất sâu giấc, tháng đầu thì vẫn ngủ chợp chờn chỉ được 3-4 tiếng là thức giấc nhưng hêt tháng thứ 2 và tháng thứ 3 mình đi ngủ từ 11h đến tận sáng hôm sau 6h mới dậy, mà ngủ dậy thấy tinh thần thoải mái khỏe khắn. Sau đấy không dùng thuốc nữa về nhà kết hợp ăn uống tập luyện đều đặn thì mình cũng duy trì như vậy, ăn được ngủ được nên da dẻ, sắc mặt nó cũng khác chứ k xuống sắc và xuống tinh thần như đợt mất ngủ. Mọi người có bệnh này nên qua khám rồi xem thế nào mà điều trị.

  6. Phạm Thị Linh says: Trả lời

   Em có thể cho tôi xin địa chỉ của trung tâm để tôi có thể qua thăm khám được không. Chứ cứ như này tôi sụt cân ốm yếu quá đi mất.

  7. Đinh Thị Ngọc Trâm says: Trả lời

   Nếu ở HN thì chị có thể đến địa chỉ Biệt thự B31 ở ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân chị nhé. Ban đầu uống tầm 1 tuần chưa thấy ngủ được thì chị cũng đừng sốt ruột quá, vì nó là thuốc đông y nên tác dụng sẽ chậm hơn, kiên trì dùng thì mới có hiệu quả, chứ đừng bỏ giở điều trị giữa chừng.

  8. Trần Đức Trọng says: Trả lời

   Bạn ơi, ngoài cơ sở này thì trung tâm có cơ sở nào nữa không, mình muốn qua khám tận nơi mà lại ở tận HCM, không có điều kiện ra này khám được rồi.

  9. Paen Pug Hyo says: Trả lời

   Trước thì mình có điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh, thấy bảo ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng có cơ sở nữa nên bạn xem địa chỉ nào tiện thì bạn qua đó nhé. Ở đây được cái đông khách nên bạn cứ gọi điện tổng đài để đặt lịch trước, tránh trường hợp phải chờ đợi lâu. Địa chỉ cụ thể 3 cơ sở của nó đây này chị:
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0904749145

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.