Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ có tốt không?

Lựa chọn địa chỉ chữa mất ngủ bằng YHCT uy tín khiến nhiều người bệnh hoang mang trước quá nhiều đơn vị, phòng khám Đông y. Cũng vì lý do đó mà ban biên tập vpeg.vn nhận được rất nhiều băn khoăn của độc giả với chung 1 thắc mắc “chữa mất ngủ ở Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? Để giúp bạn đọc có được câu trả lời thỏa đáng, ban biên tập đã thực hiện phóng sự về công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong nội dung bài viết sau đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày

Vào vai bệnh nhân bị mất ngủ đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở BT31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội, nhóm phóng viên không khỏi bất ngờ trước công tác khám chữa bệnh của Trung tâm.

Trước khi tác nghiệp, chúng tôi mường tượng Trung tâm cũng giống như những phòng khám Đông y nhỏ khác và lác đác vài bệnh nhân. Tuy nhiên, khi đến địa chỉ này mới biết Trung tâm Thuốc dân tộc là 1 tòa nhà khang trang, sạch đẹp với đầy đủ hệ thống các phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, quầy dịch vụ, phòng chờ, phòng trị liệu… Các phòng khám đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng trị liệu vô trùng.

Trung tâm Thuốc dân tộc được đầu tư khang trang, sạch đẹp
Trung tâm Thuốc dân tộc được đầu tư khang trang, sạch đẹp

Thay vì lác đác vài bệnh nhân thì ngay từ rất sớm đã có hàng chục bệnh nhân đang chờ khám và bốc thuốc. Trong đó, có nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh mất ngủ. Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có cơ sở tại TP HCM và Quảng Ninh. Theo ghi nhận của đội ngũ cộng tác viên vpeg.vn tại 2 địa phương này thì số lượng bệnh nhân tới khám đông không kém cơ sở Hà Nội. Như vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày tại 3 cơ sở.

Điều đáng nói là mặc dù số lượng người dân đến thăm khám khá đông nhưng công tác khám chữa bệnh rất khoa học, không có tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu. Có được ưu điểm này phải kể đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây. Theo trải nghiệm của nhóm phóng viên thủ tục thăm khám rất nhanh chóng, quy trình khám chữa mất ngủ khoa học, nhân viên y tế thân thiện và tận tình.

Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày
Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít phòng khám YHCT quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành hiện nay. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 với tâm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT đầu ngành nhằm giữ gìn và phát triển giá trị y học dân tộc, ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm cũng là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc quý, các liệu pháp hiệu quả vào điều trị bệnh. Có thể kể đến các bác sĩ hiện đang công tác và cống hiến tại Trung tâm như:

 • Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương – Cố vấn chuyên môn TT Thuốc dân tộc.
 • Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc.
 • Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện y dược học dân tộc TP HCM – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc cơ sở HCM.
 • Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh – Giám đốc TT Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh.
 • Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ điều trị tại TT Thuốc dân tộc.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT…

>> Xem thêm chi tiết: Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm được bệnh nhân tin yêu và quý mến không chỉ bởi giàu y thuật mà còn giàu y đức, tận tâm, thân thiện với người bệnh. Được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị bệnh mất ngủ mới thực sự hiểu tại sao đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm lại được yêu mến đến vậy. Sự thân thiện, tận tâm, giúp người bệnh an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị bằng YHCT với nhiều bệnh nhân cũng là 1 yếu tố giúp việc điều trị thành công.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc bí truyền trị mất ngủ hoàn chỉnh

Được biết Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có bề dày 10 năm hình thành, phát triển, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương bản địa và hoàng cung có giá trị cho đến hiện nay. Trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều bài thuốc, liệu pháp từ thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Trong đó, bài thuốc bí truyền Định tâm An thần thang là liệu pháp điều trị mất ngủ hiệu quả tạo được tiếng vang lớn. Bài thuốc đã giúp hàng chục ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon, với nhiều ưu điểm sau:

Định tâm An thần thang hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu bài bản

Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị bệnh mất ngủ. Để có được công thức hoàn chỉnh đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm đã dành nhiều năm tâm sức để phân tích, kế thừa hàng chục bài thuốc cổ bí truyền. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông nổi tiếng trong điều trị mất ngủ từ nhiều thế kỷ trước là bài thuốc trọng tâm.

Hàng trăm vị thuốc quý có tác dụng ngủ ngon được nghiên cứu và cân nhắc lựa chọn. Việc gia giảm, thay đổi vị thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản và nghiêm túc. Các bước thử nghiệm lâm sàng trong phòng thí nghiệm và thực tế được tiến hành đầy đủ và đúng quy trình. Sự kết hợp tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc đạt được hiệu quả trị mất ngủ cao và an toàn tuyệt đối với người dùng.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ từ gốc cho giấc ngủ ngon tự nhiên

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị mất ngủ theo Đông y, tập trung dưỡng tâm, an thần, tăng cường tạng phủ, thư giãn tinh thần giúp dễ ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Công thức thuốc đặc biệt tuân thủ nguyên tắc Đông y lấy phép trừ tà và phục chính làm chủ. Bài thuốc vừa điều trị, vừa bồi bổ, vừa dưỡng tâm vừa trừ tà. Trong đó:

 • Nhóm trừ tà: Tác dụng đẩy lùi tà độc, các tác nhân xâm nhập cơ thể gây rối loạn tâm trí. Các yếu tố tà độc này bao gồm cả các gốc tự do cản trở chất lượng giấc ngủ sản sinh khi bị stress, căng thẳng tinh thần, ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Đồng thời bài thuốc dưỡng tâm, an thần, bảo hộ chính khí, tim mạch, làm lành các tổn thương thần kinh.
 • Nhóm phục chính: Tăng cường chức năng tạng phủ, điều hòa âm dương, lưu thông khí huyết, nâng cao thể trạng, dưỡng não, tăng cường trí nhớ và hỗ trợ nhóm trừ tà.
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ từ gốc theo nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ từ gốc theo nguyên tắc Đông y

Sự kết hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt, hỗ trợ lẫn nhau giúp công thức thuốc mang lại hiệu quả điều trị toàn diện. Khác với các loại thuốc ngủ thường gây ngủ bằng cách ức chế hoạt động thần kinh khiến người bệnh mệt mỏi, uể oải sau khi tỉnh giấc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không stress. Ưu điểm này có được là do bài thuốc sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên. Dược tính từ thảo dược không gây nghiện hay phụ thuộc vào thuốc.

Theo đó, bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc đem lại hiệu quả từ từ, qua  từng giai đoạn là:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (2-3 tuần đầu): Để có được giấc ngủ ngon thì tâm cần phải an, tinh thần phải thật thư thái. Giai đoạn đầu, bài thuốc loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí, tâm trí, dưỡng tâm, an thần để dễ đi vào giấc ngủ.
 • Giai đoạn ngủ ngon (1-2) tháng: Giai đoạn này, các yếu tố gây nhiễu loạn được loại bỏ, chức năng tạng phủ được tăng cường, não bộ được cung cấp đủ máu và oxy, tinh thần thư thái. Người bệnh sẽ cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon, minh mẫn hơn và cải thiện được 80% tình trạng mất ngủ.
 • Giai đoạn hồi phục hoàn toàn (3-5 tháng): Thông thường sau 3-5 tháng sử dụng thuốc, người bệnh đã có được giấc ngủ ngon, sâu giấc, ít bị tỉnh giấc và loại bỏ được hoàn toàn chứng mất ngủ, khó ngủ.

Nhờ nguyên tắc điều trị chặt chẽ, bài thuốc Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng. Bài thuốc điều trị hiệu quả các chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, suy giảm trí nhớ sau mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình.

Định tâm An thần thang an toàn và tiện sử dụng

An toàn, không tác dụng phụ cũng là ưu điểm nổi bật của bài thuốc. Được biết, bài thuốc được bào chế từ gần 30 vị thảo dược quý được xem là “thần dược” trong điều trị mất ngủ. Chủ dược bao gồm: Phục thần, lạc tiên, Dạ giao đằng, Liên nhục, Viễn chí, Đại táo, Toan táo nhân, Hoàng kỳ… Các vị thuốc được gia giảm và phối hợp theo tỷ lệ vàng hỗ trợ, nâng đỡ và hòa giải lẫn nhau.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO hàng trăm ha. Dược liệu tại chỗ cung cấp khoảng 80% nhu cầu bào chế thuốc. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Vì vậy, liệu pháp trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với người già, người trẻ…

Bài thuốc 100% thành phần thảo dược an toàn, không tác dụng phụ
Bài thuốc 100% thành phần thảo dược an toàn, không tác dụng phụ

Định tâm An thần thang được bào chế dưới dạng thuốc sắc thang và viên hoàn. Đối với dạng thuốc sắc thang Trung tâm có dịch vụ sắc sẵn thuốc, đóng túi nhỏ uống liền rất tiện lợi. Đồng thời, việc bảo quản cũng trở nên dễ dàng và làm hài lòng người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế ghi nhận và lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng. Ngoài quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng, không phải chờ đợi, Trung tâm còn có dịch vụ khám chữa bệnh online dành cho người bệnh ở xa. Việc thăm khám, kê đơn, bốc thuốc, gửi thuốc về tận nhà người bệnh được các bác sĩ YHCT đầu ngành thực hiện.

Đồng thời, chính sách chăm sóc trong và sau điều trị được người bệnh đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ sẽ theo dõi, đồng hành cùng người bệnh cho đến khi điều trị thành công. Các lần tái khám tiếp theo người bệnh sẽ được miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt, trị mất ngủ tại Trung tâm người bệnh được kết hợp với liệu pháp châm cứu, bấm huyệt dễ ngủ giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Chứng kiến công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc mới hiểu hết được tâm huyết của ban lãnh đạo Trung tâm, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế ở đây. Những lời tư vấn, động viên tận tình tạo cho người bệnh cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với bề dày 10 năm khám chữa bệnh bằng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu vàng 2019, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018…

>> Xem chi tiết: Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Hàng chục ngàn người lấy lại giấc ngủ ngon và hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được biết từ năm 2016 đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hơn 20 ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên. Trò chuyện với người bệnh thăm khám tại đây, nhóm phóng viên nhận được rất nhiều ý kiến hài lòng về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ. Đơn cử như:

Chị Minh Luyên (37 tuổi – Hà Nội) đưa mẹ đến khám chữa bệnh mất ngủ. Chia sẻ về lý do chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa, chị Luyên cho biết: “Trước mình bị mất ngủ và được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc để chữa trị. Mình dùng thuốc hơn 2 tháng thì khỏi dứt điểm đến tận bây giờ. Mẹ mình cũng bị mất ngủ kinh niên nhiều năm nay. Mình thấy chữa ở đây tốt nên là đưa mẹ đến để khám và lấy thuốc. Mong là thuốc hiệu quả với cả mẹ mình. Trung tâm này tốt lắm, bác sĩ rồi nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình nên mình rất hài lòng và yên tâm khi khám chữa ở đây”.

Chị Mai Huê (Hưng Yên) bị mất ngủ kinh niên đã chữa khỏi mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và nay chị quay lại Trung tâm để tái khám. Chị Huê cho biết: “Tôi bị mất ngủ kinh niên cũng dễ đến gần 10 năm. Mất ngủ khổ lắm, trằn trọc, căng thẳng, mệt mỏi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. May mà tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Uống thuốc đến nay hơn 3 tháng và tôi đã ngủ ngon được rồi. Nay tôi đến tái khám để lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa cho dứt hẳn bệnh. Tái khám miễn phí đấy. Chất lượng ở Trung tâm tôi rất hài lòng. Bác sĩ Quyên chữa mất ngủ cho tôi hiền lành, tận tình lắm”.

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như: NSND Trần Nhượng, NSND Trần Hạnh, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, NSUT Hương Dung… Trong đó, NSƯT Hương Dung là người đã điều trị thành công chứng mất ngủ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

>> Xem thêm: Hành trình chữa bệnh mất ngủ của NSƯT Hương Dung tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Hương Dung điều trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc
NS Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên điều trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc

Tìm hiểu thêm, ban biên tập được biết đã có rất nhiều phản hồi về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị mất ngủ từ phía người bệnh. Dưới đây là 2 trong số rất nhiều phản hồi mà ban biên tập ghi nhận được:

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ sau khi điều trị rụng tóc. Sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, em đã ngủ lại bình thường và giảm đến 90% tình trạng rụng tóc. Kim Anh cho biết: “Em bị rụng tóc và mất ngủ. Mẹ em đã đưa đi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau khi điều trị tại Trung tâm 5 tháng thì em đã ngủ lại được và hết rụng tóc đến 90%”.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị mất ngủ, chị Dương mẹ của Kim Anh cho biết: “Điều trị mất ngủ ở Trung tâm rất tốt. Bước đầu thì cháu nhà chị đã ngủ được bình thường, tóc giảm rụng đến 90%. Chất lượng khám chữa bệnh ở Trung tâm rất tốt. Bác sĩ tư vấn tận tình, ở nhà lo lắng bao nhiêu thì lên đây được bác sĩ tư vấn chị yên tâm bấy nhiêu. Chị thích nhất là thuốc được sắc sẵn rất tiện dụng”.

>> Xem chi tiết: Chia sẻ của em Mạch Kim Anh sau khi điều trị thành công chứng mất ngủ

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên bị rối loạn giấc ngủ kéo dài, uống nhiều thuốc không khỏi. Lâu dần chị bị thêm chứng loét bao tử (dạ dày) do mất ngủ thường xuyên và tác dụng phụ của thuốc. Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, chị được điều trị cùng lúc chứng đau bao tử và mất ngủ. Sau hơn 6 tháng điều trị thì hiện tại chị đã hết hẳn đau bao tử và cải thiện được 70-80% tình trạng mất ngủ. Chia sẻ về chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm chị Nguyên cho biết:

“Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ. Từ nhân viên cho đến bác sĩ đều rất nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình điều trị. Mặc dù chứng mất ngủ của tôi rất khó chữa nhưng bác sĩ Tùng vẫn luôn kiên trì, giúp đỡ tôi để đạt được hiệu quả như ngày hôm nay. Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn bác sĩ Tùng đã tận tình điều trị cho tôi trong suốt thời gian qua”

>> Gửi bạn đọc video: Chia sẻ về chất lượng khám chữa mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc của chị Nguyên

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn chữa mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không và an tâm thăm khám, điều trị. 

Thể theo nguyện vọng được thăm khám và điều trị mất ngủ bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc của đông đảo bạn đọc, ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ với Trung tâm ở phần cuối bài viết.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (58)

 1. Yến Thanh says: Trả lời

  Có ai cho mình xin số bác sĩ chuyên chữa mất ngủ ở Thuốc Dân Tộc này được không?

  1. Thu Hà says: Trả lời

   Em cứ gọi cho bên tổng đài là người ta tư vấn nhé, sau đấy thì người ta mới nối máy cho bác sĩ được. Chứ em có số bác sĩ em gọi thì cũng khó để đặt lịch trước lắm tại bác sĩ người ta được xếp lịch từ trước ấy

  2. Yến Thanh says: Trả lời

   Thế ạ? em tưởng là phải gọi cho bác sĩ hẹn. Thế chị có số của tổng đài không chị?

  3. Thu Hà says: Trả lời

   Cuối bài có số tổng đài của cả 3 cơ sở của họ kìa, em định đi khám ở đâu thì gọi đến đấy đặt lịch là được. À, hoặc ko em vào link này để đặt lịch khám cũng được này, có giờ giấc rồi cơ sở cho mình chọn đó https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  4. Mie Trà says: Trả lời

   Cho em hỏi ké là trung tâm này làm việc từ bao giờ ạ? Có làm việc ngày cuối tuần không ạ?

  5. Thu Hà says: Trả lời

   Có em chỗ này khám chữa cả tuần luôn, nhưng em mà muốn đi khám cuối tuần thì gọi điện hẹn trước đi chứ cuối tuần đông lắm đến xếp hàng chắc còn lâu mới được khám

 2. Phương anh says: Trả lời

  Thuốc Định tâm An thần thang này uống thế nào vậy các bác, chồng em đang bị mất ngủ hơn 3 tuần nay, em dự định bảo anh ý đến đây khám vì mẹ chồng em cứ khen là chỗ này khám tốt mà uống thuốc đông y ở đây cho mẹ yên tâm. Nhưng mà em lại đang bầu gần 8 tháng, bụng to làm gì cũng khó khăn, bây giờ mà lại mua thuốc đông y về pha sắc nữa thì khá mệt. Chồng em đi làm đến tối mịt mới về, em chỉ sợ em đang bầu ngửi mùi thuốc lại muốn nghén thôi

  1. Khánh Linh 98291 says: Trả lời

   Em lo gì em ơi, có phải thuốc bắc đâu mà lo xa thế, thuốc này tuy là thuốc đông y nhưng mà bây giờ phát triển rồi người ta làm thành viên bỏ vào lọ em ơii, về uống như thuốc tây thôi, tiện lắm ý

  2. Hạnh Hương says: Trả lời

   Không phải pha sắc gì đâu, họ làm thành từng viên nhỏ nhỏ rồi, bà uống rồi bà biết. Tiện lắm cứ nhớ uống đúng giờ và đủ buổi đừng bỏ là kiểu gì cũng khỏi ý mà

 3. Quang anh says: Trả lời

  Cho mình hỏi uống thuốc tầm mấy tháng thì nó phát huy tác dụng vậy? Uống có khỏi đc 100% không?

  1. Quyên Phạm says: Trả lời

   Tuỳ người ấy bạn, như mẹ mình với mình cũng bị mất ngủ, tuy mình còn trẻ nhưng mình mất ngủ nặng hơn mẹ, nên mình uống khoảng 5 tháng mới hết, mẹ mình mất ngủ uống 3 tháng thôi là ngủ ngon lành rồi. Không có con số cụ thể là cứ uống đúng từng đấy tháng thì nhất định sẽ khỏi đâu

  2. vân thảo says: Trả lời

   Ui em hỏi câu khó thế, cái này phải đi khám bác sĩ em ơi thì mới biết được là bệnh mất ngủ của em như thế nào, bị mất ngủ nặng mà đòi uống thuốc nhanh khỏi thì làm sao mà được, đúng không

  3. Đức Dũng says: Trả lời

   Khỏi được hoàn toàn thì cũng không hẳn cháu ạ, vẫn có những người do thói quen sinh hoạt không điều độ hoặc đi công tác nước ngoài nhiều mú giờ thường xuyên bị thai đổi thì vẫn dẫn đến mất ngủ lại là chuyện bình thường á

  4. Quang anh says: Trả lời

   Ôi vậy hả chú? Cháu đúng là phải hay đi công tác nước ngoài vì cháu làm tiếp viên, bây giờ cháu đang phải xin nghỉ phép để chữa bệnh đây chứ mất ngủ nặng quá rồi cháu chẳng làm được việc gì nữa ý a

  5. Đức Dũng says: Trả lời

   Thay vì lo cho sau này bệnh tái phát, cháu vẫn nên đi chữa cho mất ngủ hết đi đã, chú đã dùng Định tâm An thần thang rồi và chú thấy ổn lắm, chú lớn từng này tuổi rồi bị mất ngủ kinh niên còn chữa được chả là bọn trẻ như cháu có sức khoẻ thì lo gì mà không chữa được với có tái phát hay không

 4. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Tớ năm nay 28 tuổi, là nhân viên văn phòng, dạo này do áp lực công việc công bị deadline nó dí cho nên tớ hầu như không có thời gian để ngủ. Mấy hôm nay khi mà công việc của tớ đỡ rồi thì tớ có nhiều thời gian để ngủ hơn, nhưng tớ nhận ra là thời gian ngủ của tớ không còn được nhiều và tốt như trước nữa. Tớ vẫn ngủ được vào ban đêm nhưng ngủ không đủ giấc và thường thức khá khuya nên đến công ty tớ rất hay ngủ gật ấy. Tình trạng của tớ thế tớ có nên dùng thuốc không? Tại vì tớ cũng chẳng biết đây có goi là mất ngủ hay chưa nữa

  1. Gánh Hoa says: Trả lời

   Hello bạn, tớ cũng từng trải qua tình trạng như thế nhưng tớ không chọn dùng thuốc mà tớ tự dần dần thay đổi giờ giấc sinh hoạt cộng ăn uống lành mạnh lên chút, là từ từ tớ cũng ngủ lại được đấy. Vì về căn bản tớ nghĩ đây chưa phải là mất ngủ mà chỉ là do múi giờ sinh hoạt của cậu chưa ổn, quen thức khuya rồi, bây giờ muốn ngủ sớm lại cũng phải bình tình, cần thời gian nhé

  2. sky83282 says: Trả lời

   Sao em không thử dùng mấy mẹo chữa mất ngủ ở nhà ý, nhiều người bệnh nặng hơn em dùng mấy cái mẹo đấy vẫn còn chữa khỏi được bệnh cơ mà, em mới chớm chớm mất ngủ thế không lo đâu

  3. Sone99 says: Trả lời

   Uống trà sen vào em, trà tâm sen ý, chữa mất ngủ hiệu qủa cực. Mẹ chị giấc ngủ cũng không tốt vẫn ngủ được nhưng ngủ không sâu ý, hay mê sảng nên ngày nào mẹ chị cũng dùng trà tâm sen, hoặc trà hoa cúc. Thanh lọc cơ thể mà giúp mình cân bằng trạng thái để dễ ngủ hơn ấy. OK la

  4. Lộc MInh says: Trả lời

   Mình ko phải bác sĩ có chuyên môn nên cũng không thể nói được bạn như vậy là đã tính bị mất ngủ chưa, nên mình nghĩ tốt nhất bạn nên đi khám 1 buổi xem sao. Nếu bị thật thì chữa luôn, còn nếu không phải thì quá tốt rồi. Còn trong trường hợp mà bạn bị thật thì có thể dùng thuốc định tâm an thần này được hết, thuốc này bác sĩ họ kê có thể chữa mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau đều rất tốt bạn ạ. Như mình đây là mất ngủ do stress về chuyện gia đình, nhưng như lúc mình đến khám thấy mọi ng đến chữa bị mất ngủ do nhiều thứ lắm, do tuổi này, do bệnh xương khớp ảnh hưởng này, do công việc này…

 5. Khánh trần says: Trả lời

  Thuốc đông y này thành phần có an toàn đảm bảo không thế mng? Hôm nọ xem thời sự đấy có mấy ông lang băm bằng cấp không có cũng hành nghề thầy thuốc, vớ phải mấy ông đấy thì có mà ngang cho không tính mạng của mình

  1. tien tien le says: Trả lời

   Ôi dồi, thành phần thuốc này bạn cứ yên tâm nhá, mình từng có cơ hội vào xem cái vườn ngta trồng thuốc ở Thuốc Dân Tộc rồi. Tất cả các bài thuốc ở trung tâm đều từ vườn này mà ra đó bạn, rộng dã man luôn mà thuốc trồng xong họ trực tiếp sơ chế rồi làm thành thuốc chứ không hề cho thế bất kì cái chất gì vào cả, đặc biệt an toàn luôn ấy

  2. Thái Tử Long says: Trả lời

   ủa thuốc đông y ở Thuốc Dân Tộc còn gì mà để đắn đo nữa, chỗ này tôi đến chữa 2 bệnh liện rồi, đèu uống thuốc đông y ở đây hết. Hiệu quả thật, bệnh nào cũng khỏi, tuy thời gian khỏi bệnh thật sự không được ngắn bằng dùng thuốc tây nhưng bù lại chữa bệnh khỏi hơn 2 năm nay rồi tôi chưa bị tái phát lần nào cả, chứng tỏ là thuốc của họ có thể điều trị được tận gốc. Như vậy rồi thì còn gì nghi ngờ về chất lượng nữa

 6. Mua hoa ban says: Trả lời

  Có tốt thật không vậy mng ơii, ai đi khám ở đây rồi cho mình biết với, đọc mấy cái báo này cứ thấy khen hoài thôi mà chẳng biết thực hư thế nào cơ. Mình đang bị mất ngủ hơn tuần nay đây, không ngủ đủ giấc người ngợm lờ đờ quá chẳng muốn làm gì luôn ấy

  1. Ngọc THị says: Trả lời

   Được mà chị, em thấy trung tâm thuốc dân tộc này chữa mất ngủ cao tay phết, anh họ em đâng điều trị mất ngủ bằng Định tâm An thần thang ở đây đây. Thấy cũng hiệu quả lắm, anh ý nói đã dần dần ngủ được mà ngủ cũng sâu hơn chưa giấc không bị chập trờn nữa

  2. Khánh Châm says: Trả lời

   Tôi cũng cùng câu hỏi, không biết chữa ok không mà thấy quảng cáo nhiều quá. Vẫn là phải tin người đã đi khám kiểm chứng mới được thôi, lúc đấy tôi mới yên tâm ý. Chứ còn báo chí này có tí tiền vào thế nào chẳng nói được

  3. Tiền Phong says: Trả lời

   Bác ơi, cháu là người vừa chữa khỏi mất ngủ mãn tính ở Thuốc Dân Tộc đây ạ. Cháu khẳng định với bác về chất lượng chỗ này bác ạ. Ban đầu cháu không biết đến thuốc dân tộc vì tụi trẻ bọn cháu bệnh gì cũng thuốc tây thôi cho nhanh lẹ, dễ tìm dễ mua mà lại còn hiệu quả tức thì. Nhưng mà mất ngủ thì cháu suy nghĩ mãi là uống thuốc ngủ nhiều không tốt tí nào, nên cháu nhờ mẹ tìm hiểu về chỗ Thuốc Dân Tộc này. Các cô dạy cùng trường với mẹ cháu toàn uống thuốc đông y ở đây xong về cứ bảo cháu đến khám để xem thử. Thế là cháu nghe lời, cũng đến khám mua thuốc uống, ngạc nhiên là có hơn 3 tháng cháu đã chữa khỏi mất ngủ mãn tính rồi ý, cháu bị mất ngủ hơn 1 năm đấy. Mà hơn bên thuốc tây là uống cái này không bị phụ thuộc vào thuốc đâu nên sau đợt uống thuốc ở đây xong giờ cũng phải gần 1 năm rồi mà cháu ngủ vẫn ok lắm. Trung tâm còn được lên tv nhiều đây bác tham khảo xem ạ https://www.tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thao-duoc-xu-ly-mat-ngu-tu-goc-cho-giac-ngu-ngon-tu-nhien.html?

 7. Minh Anh Nguyễn says: Trả lời

  Trong thời gian dùng thuốc có phải kiêng khem gì không nhỉ mọi người. Em bị mất ngủ nhưng được cái trộm vía ăn vẫn khá tốt chứ không có cảm tháy chán ăn hay gì. EM định mua thuốc này uống đây nhưng mà không biết là có món gì phải nhịn hay không vậy ạ, với cả uống xong có ai đã bị tái phát lại chưa ạ? Mong mọi người giải đáp

  1. Phương Giang says: Trả lời

   Chị không kiêng gì em ạ, chỉ có cái là không được rượu bia, thực phẩm hoặc đồ uống có chứa cafein thôi. Chứ còn ăn uống thì chị cứ ăn bình thường vẫn khỏi thôi.

  2. Quỳnh Hà says: Trả lời

   Mất ngủ thì cứ chịu khó uống thuốc định tâm an thần thang này là ok rồi, không cần phải quá kiêng khem đau bạn ơiii. Đợt mình bị mất ngủ đấy thì mình cũng chỉ tránh ăn quá no trước khi đi ngủ này với cả không uống caffe và socola đen thôi, thế là được. Với mất ngủ nhiều sẽ hay bị suy nhược, sụt cân nên mình cố gắng ăn nhiều để đủ chất là được rồi

  3. Xuân Hương says: Trả lời

   Thuốc này không có bị lại đâu cháu, bác uống thuốc này trị mất ngủ từ 2 năm trước rồi cơ, đến giờ chưa bị lại lần nào cả.

  4. Minh Anh Nguyễn says: Trả lời

   Cho cháu hỏi đợt bác dùng thuốc có lâu không ạ?

  5. Xuân Hương says: Trả lời

   Bác không nhớ rõ nữa tại cũng lâu rồi, nhưng mà chắc chỉ độ hết 2 thang thuốc bác thấy đỡ và ngủ lại được thì bác dừng thôi. Đấy thuốc hiệu quả lắm, 2 năm rồi mà không có bị tái phát hay gì cả

 8. Yến Trần says: Trả lời

  Các thành phần thuốc này có ổn không vậy mọi người, dạo này tôi thấy cũng nhiều chỗ trên facebook bán thuốc này ghê mà chả biết đâu là giả đâu là thật, Chỗ này bán thuốc uy tín không vậy?

  1. Bá Cường says: Trả lời

   Cô ơi cô yên tâm nhé, trung tâm này là nơi trực tiếp bào chế ra định tâm an thần thang mà. Các thành phần dược liệu trong này cũng là các dược phẩm chất lượng có nguồn gốc, có tem mác kiểm duyệt của bộ y tế nên cô cứ tin dùng nhé, cô nên mua thuốc ở đây cô ạ cho chắc ăn

  2. Bảo Châu says: Trả lời

   Trung tâm này là chỗ bán thuốc đông y uy tín nhất nhì HN đấy bạn ơi, thuốc nào ở đây cũng là các thuốc đông y xịn hết á, đảm bảo luôn. Nhà tớ có bệnh gì là cũng đến đây khám với mua thuốc mà

  3. Yến Trần says: Trả lời

   Vậy trung tâm có nhận ship không nhỉ? Tại nhà mình cũng hơi xa ấy

  4. Bảo Châu says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi, mình cũng là mua online ở chỗ này mà. Ship cực nhanh luôn mà đóng gói cũng cẩn thận nữa. Nói chung là ổn lắm

 9. Mỹ Trâm says: Trả lời

  Thường thì uống thuốc đông y của trung tâm này bao lâu thì khỏi vậy mọi người, hôm nọ mình có đến đây mua thuốc nhưng mà quên mất không hỏi các bác sĩ nên muốn khỏi mọi người ở đây xem trải nghiệm dùng thuốc đông y này thế nào.

  1. Trang Thu LÊ says: Trả lời

   Tớ uống Định tâm An thần thang này có 2 tháng là hết mất ngủ ah, thuốc này tốt ghê. Cậu cứ uống đều đặn là bệnh sẽ nhanh khỏi thôi

  2. Bạch Tuyết says: Trả lời

   Tuỳ cơ địa và tình trạng bệnh mỗi người đấy em, nhưng bố chị thì uống nhanh khỏi lắm khoảng 3 tháng là mất ngủ gần như là không có nữa, ngủ cực ngon lành luôn nhưng như chị cũng mất ngủ mà phải uống đến 2 tháng mới khỏi. Chị đang định mua thêm 1 thang nữa vì uống cái này cũng tốt cho sức khoẻ ý nên chăm uống cho khỏi dứt điểm

  3. Phương Trà says: Trả lời

   Thuốc này uống được phết cháu ạ, cô mua cho chồng cô uống cũng chỉ 2 tháng rưỡi, 3 thagns là ông ấy khỏi mất ngủ lại ngủ ngon lành luôn. Với cả thuốc này cũng tiện, không phải sắc thuốc hay gì cả nên ông ấy cũng uống không bỏ buổi nào.

 10. Nguyên Bảo says: Trả lời

  Cho mình hỏi có bạn nào uống Định tâm An thần thang ở đây chưa cho mình xin ý kiến với. Mình bị mất ngủ nhưng không dám uống thuốc gì vì mình bị nổi mề đay ngứa khắp người khoảng 2 3 ngày nay rồi. Mình có đọc trên mạng bào nếu uống thuốc không đúng và không hợp thì sẽ kiến mề đay nổi lên nhiểu hơn. Mình hoang mang qúa

  1. Tú Phạm 7382 says: Trả lời

   Bạn ơi bạn cứ bình tĩnh nhé, theo mình được biết thì Định tâm An thần thang là thuốc đông y nên các loại thảo dược trong này đều rất tốt và lành tính. Hơn nữa ngoài việc chữa mất ngủ thì nó cũng giúp mình giải độc mà thì làm sao mà lại nổi thêm mề đay gây ngứa được

  2. Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Nếu bạn dùng thuốc Tây mà không có đơn của bác sĩ ý, thì mới có thể sẽ bị nổi nhiều mề đay hơn gây ngứa và khó chịu. Nhưng mà thuốc đông y của bên thuốc dân tộc này thì hầu như là không thuốc nào có tác dụng phụ cả nên mình nghĩ sẽ không sao đâu nếu bạn bị ngứa như vậy

  3. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Sao em không trược tiếp gọi cho Trung tâm thuốc này để hỏi xem thế nào, chị thấy uống thuốc gì cũng cần có ý kiến của bác sĩ hết ý thì mới an toàn, nhất là em lại đang có bệnh thế này.

  4. Nguyên Bảo says: Trả lời

   Chị có số của trung tâm thuốc này không chị cho em xin với

  5. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Đây em này 0983 059 582 , em gọi nói rõ tình hình bệnh rồi nhờ bác sĩ tư vấn cho, bác sĩ bên này nhiệt tình lắm nên không cần ngại nhé. Hoặc không thì em nhắn tin trên facebook của bên trung tâm cũng được, nếu không tiện gọi điện https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 11. Kiều Loan says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi trung tâm này chữa mất ngủ tốt không ạ? Mình cũng đọc nhiều bài báo viết về trung tâm thuốc dân tộc này rồi nhưng mà vẫn chưa tin lắm vì mình nghĩ người ta quảng cáo vậy thôi, nên mình vẫn muốn hỏi ai đã trực tiếp đến đây điều trị và nhận được kết quả tốt rồi thì review cho mình vớii. Mình đang bị mất ngủ hơn 1 tuần nay, người lúc nào cũng lừ đừ mệt mỏi do thiếu giấc huhuhu. Mình muốn chữa ở đâu mà hết càng nhanh càng tốt

  1. Mỹ Khuyên says: Trả lời

   Nhiều người đã chữa ở trung tâm này rồi mà em, kết quả ok phết đấy vì chị cũng chữa mất ngủ với khám xương khớp ở đây rồi. Nói chung trung tâm này nổi không phải do quảng cáo hay là kiểu thổi phồng như những chỗ khác đâu, chỗ này là người ta chữa bệnh tốt thật nên người ta mới nổi tiếng ý. Chị biết đến chỗ này là do bạn đại học Y giới thiệu đấy, đến đây chữa 1 lần là chị cũng cứ chữa ở đây thôi. Tốt em ạ

  2. Jennie Kim says: Trả lời

   Trung tâm thuốc này ok mà bạn, mẹ mình chữa mất ngủ ở đây rồi nên bạn cứ yên tâm đến đây chữa nha. Khỏi mất ngủ tận gốc lun đấy

  3. Hương Ly Trần says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm này khác với những chỗ bán thuốc đông y khác đó em vì là họ có vườn riêng để trồng các loại thảo dược trong thuốc mình uống đấy nên đảm bảo nguồn gốc rõ ràng này, các bác sĩ ở đây cũng đều là các giáo sư, tiến sĩ rất có chuyên môn và kinh nghiệm nên đến khám ở đây đoán bệnh cực chuẩn mà điều trị 1 lần không tái phát ý. Chị thấy ổn

  4. Việt Anh jaden says: Trả lời

   Chữa mất ngủ ở đây là nhất rùi em ơiii, chỗ này anh thấy nhiều họ hàng của anh đều chữa mất ngủ, dạ dày ở đây về giới thiệu cho nhà anh, tốt đấy em ạ

 12. Hiếu Nghĩa says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay 57 tuổi, thường xuyên bị mất ngủ. Mình có quán sát các biểu hiện của mẹ thì thấy mẹ mình buổi trưa ngủ được rất ít, tối thì thường xuyên thức đến rất khuya, mình có hỏi mẹ thì mẹ bảo mẹ không vào giấc được. Có những hôm thứ đến 3h sáng vẫn còn chưa ngủ, dù có ngủ được thì giấc ngủ cũng không sâu và hay mê sang. Có ai tư vấn giúp mình với là nên làm thế nào không?

  1. Mỹ Trâm says: Trả lời

   Hello em, theo những triệu chứng em kể thì chị nghĩ có lẽ mẹ em bị mất ngủ mãn tính rồi. Vì mất ngủ trong 1 thời gian dài có thể là dấu hiệu của những bệnh nội khoa chẳng hạn. Vì thế nếu được chị khuyên em nên đưa mẹ đến bác sĩ khám nhé. Khám cẩn thận xem mức độ đến đâu rồi và ngoài ra còn có vấn đề nào khác không

  2. Sơn Tuyền says: Trả lời

   Ui trời ơi, mất ngủ thường xuyên vậy thì phải uống thuốc thôi cháu ơi chứ mấy phương pháp chữa trị tại nhà không ăn thua. Cô cũng bị mất ngủ kinh niên như mẹ cháu đây cũng uống thuốc mất mấy tháng mới đỡ thì mới ngủ được đấy

  3. Kim Long says: Trả lời

   Sao bạn không cho mẹ dùng bài thuốc Định tâm An thần thang của trung tâm Thuốc Dân Tộc xem sao, hiệu quả cự kì luôn. Nhà tớ cả bố cả mẹ đều mất ngủ xong cũng uống thuốc này thế là khỏi đấy. Nghe bào bài thuốc đông y này nổi tiếng phết, cả ca sĩ diễn viên cũng từng dùng đấy.

  4. Lam Phương says: Trả lời

   Giống mẹ mình thế, mẹ mình 55 tuổi cũng đang bị mất ngủ liên miên mấy tuần này, không hiểu là làm sao, giấc ngủ không đều, ngày chắc chỉ ngủ được 4 5 tiếng thôi ý. Mà vì không ngủ được thế sau có 3 ngày mẹ mình trông ốm hẳn đi luôn, da dẻ cũng xạm xạm vào. Mình với ông anh trai cũng tìm đủ loại mọi thuốc tây tàu nổi tiếng cho mẹ uống mà cũng có ăn thua đâu. Cuối cùng là được người nhà giới thiệu thì là mới đưa mẹ đến chỗ thuốc dân tộc này chữa. Các bác sĩ ở đây bảo mẹ mình bị mất ngủ mãn tính do bị giãn phế quản nên họ nhiều vào ban đêm. Xong các bác sĩ cho mẹ mình thuốc định tâm an thần thang này này, bảo về uống đều đặn kiểu gì cũng sẽ ngủ được. Thật luôn, mình không ngờ luôn, thuốc đông y này mẹ mình uống có 10 ngày thôi là bắt đầu thấy có tác dụng rồi, vào giấc dễ hơn, mà ngủ sâu hơn nên thấy mẹ mình lại người nhanh lắm. Dùng được 1 tháng thì chỉ cần nằm 15 – 20p là đã ngủ được, giờ ngủ buổi đêm cũng tăng thêm được 1,2h nữa. Giờ mẹ mình vẫn đang dùng thuốc đây, thấy càng uống hiệu quả càng nhanh hơn ậy. Không ngờ hiệu quả đến thế. Bạn tham khảo thêm về bài thuốc ở đây nè https://drbacsi.com/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *