Nghệ sĩ Hương Dung điều trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tình cờ đọc được bài viết chia sẻ về cách “tiễn hẳn cái anh mất ngủ” trên trang facebook của nghệ sĩ Hương Dung, phóng viên đã liên hệ với nghệ sĩ để mong tìm ra giải pháp hữu hiệu chữa mất ngủ – một bệnh lý thường xuyên nhận được câu hỏi từ phía các bạn độc giả. Qua cuộc trò chuyện, nghệ sĩ Hương Dung đã cởi mở chia sẻ cuộc hành trình chữa trị của mình với bài thuốc Định tâm An thần khang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với hơn 40 năm tuổi nghề trong lĩnh vực nghệ thuật, NSƯT Hương Dung nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ khán giả. Không chỉ xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ, nghệ sĩ Hương Dung còn được biết đến với vai trò là một diễn viên kịch, kiêm nhiệm các mảng như tổ chức sản xuất phim, điều hành nhóm lồng tiếng, giảng dạy diễn xuất…

Vì hình thức bên ngoài là điều quan trọng đối với một người diễn viên nên hầu như bất cứ lúc nào người ta cũng thấy nghệ sĩ Hương Dung ngoài đời tươi tắn, vui vẻ và hoà nhã với mọi người. Ít ai biết đường rằng đằng sau vẻ ngoài tràn đầy năng lượng đó, nghệ sĩ Hương Dung đã phải oằn mình gánh chịu nỗi ám ảnh mang tên “mất ngủ” đeo bám suốt 10 năm liền.

Nhân dịp tình cờ đọc được bài chia sẻ điều trị thành công bệnh mất ngủ trên facebook của NSƯT Hương Dung tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chúng tôi đã liên hệ và có buổi làm việc với nghệ sĩ, mong muốn nghệ sĩ chia sẻ hành trình điều trị tại Trung tâm cũng như một số khúc mắc xoay quanh bài thuốc Định tâm An thần khang mà nhiều bệnh nhân mất ngủ đang quan tâm.

nghe-si-huong-dung
Nghệ sĩ Hương Dung vui mừng chia sẻ đã thoát khỏi căn bệnh mất ngủ nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc trên facebook cá nhân.

NSƯT Hương Dung: “Tôi cảm thấy như mình “tàn rồi” vì mất ngủ triền miên”

Kể về tình trạng của mình trước khi đi thăm khám, nghệ sĩ Hương Dung “rùng mình” khi hồi tưởng lại:

“Đầu tiên là tôi thấy mệt, không ngủ được, hoặc ngủ không sâu giấc, cứ trằn trọc. Về sau thì tôi ngủ ngày càng ít đi, chỉ khoảng 2 tiếng mỗi đêm trong khi trước đó tôi ngủ 3 đến 4 tiếng mỗi đêm. Mà trước đó dù ngủ chỉ 3, 4 tiếng tôi vẫn vào giấc ngủ sâu nên không có cảm giác mệt mỏi.  

Khi tình trạng kéo dài, tôi dần dần bị nhớ nhớ quên quên, hay cáu gắt khó chịu, thường xuyên quên lịch diễn của diễn viên. Nhưng lúc này tôi vẫn nghĩ chắc do mình lớn tuổi nên mới hay bị quên. Về sau da dẻ lại xấu đi thấy rõ và phát sinh thêm nhiều thứ khác. Lúc bấy giờ tôi mới nghĩ có khi mình “tàn” thật rồi, không còn công năng để hoạt động gì nữa rồi!”

Trước diễn biến xấu của bệnh mất ngủ, nghệ sĩ Hương Dung nhận được nhiều lời động viên và thăm hỏi của người thân. Mọi người cũng khuyên nghệ sĩ nên sớm thăm khám để xác định bệnh để có kế hoạch điều trị sớm, tránh để bệnh phát triển ngày một nặng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như công việc và đời sống thường nhật.

Chia sẻ với chúng tôi, NSƯT Hương Dung cho biết cơ duyên nghệ sĩ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rất tình cờ. Do một lần trong cuộc trò chuyện chia sẻ giữa anh em đồng nghiệp với nhau, NSƯT Trần Nhượng cho biết ông đã chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Ông cho biết thêm, ngoài dạ dày, Thuốc dân tộc còn chữa trị thành công các bệnh về viêm da, xương khớp, nam khoa và đặc biệt là mất ngủ – căn bệnh đã đeo bám NSƯT Hương Dung suốt thời gian vừa qua.

Qua cuộc trò chuyện với NSƯT Trần Nhượng, nghệ sĩ Hương Dung trở về tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trước những đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền y học nước nhà cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân cũ từng điều trị tại đây, nghệ sĩ Hương Dung cho biết rất có niềm tin vào công tác điều trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm.

Nghệ sĩ Hương Dung lấy thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Hương Dung lấy thuốc Định tâm An thần thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Không thích Đông y vì hiệu quả chậm, nhưng Định tâm An thần khang khiến tôi có cảm nhận khác”

Trước khi chính thức điều trị bệnh mất ngủ bằng phương pháp Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Hương Dung từng cho rằng mình không bao giờ mình áp dụng tới phương pháp này để chữa bệnh. Bởi nghệ sĩ lo ngại lịch trình đi diễn dày đặc, cộng thêm các công việc khác luôn cần linh hoạt về thời gian và không gian, rất khó để đun sắc và sử dụng những bài thuốc thang trong Đông y. Tuy nhiên, đến Thuốc dân tộc để trải nghiệm điều trị bệnh mất ngủ, suy nghĩ này trong nghệ sĩ Hương Dung đã thay đổi.

Khi được hỏi những cảm nhận ban đầu về việc điều trị mất ngủ bằng bài thuốc Đông y của Trung tâm, nghệ sĩ Hương Dung thành thật cho biết ban đầu không thích cho lắm vì tác dụng có vẻ chậm hơn so với phương pháp Tây y. Nhưng sau thời gian thử nghiệm trong vòng một tuần đầu tiên, nghệ sĩ đã có cái nhìn khác. Cụ thể những chia sẻ của nghệ sĩ như sau:

“Ban đầu nghe bác sĩ nói tối thiểu 10 ngày mới thấy được tác dụng của thuốc, thú thực là tôi cũng hơi nản. Vì tôi dùng thuốc Tây quen rồi, mà thuốc Tây thì có tác dụng nhanh lắm. Nhưng vì đã quyết tâm nên tôi vẫn đồng ý. Về sau chỉ mất khoảng một tuần là tôi đã thấy thuốc phát huy tác dụng rồi. Tự dưng tôi thấy mình ăn ngon miệng hơn, da dẻ sáng hơn, giấc ngủ êm hơn. Đặc biệt tâm tính cũng thay đổi, thấy thoải mái và yêu đời hơn. Nhiều người gặp còn khen tôi trẻ đẹp lên như đi thẩm mỹ ở đâu về đấy!”

Đối với quá trình sử dụng thuốc trong thời gian làm việc, nghệ sĩ Hương Dung cho biết bài thuốc Định tâm An thần khang của Thuốc dân tộc có hai dạng: một là dạng cao tinh chất cho thể mang đi uống ngay, hai là dạng thuốc thang đã được sắc sẵn và đóng thành túi tiện dụng, khi nào cần có thể đun hoặc hâm nóng lên và uống được ngay. Chính vì đặc điểm linh hoạt này của bài thuốc, nghệ sĩ Hương Dung thường chuẩn bị sẵn lượng thuốc cần dùng cho ngày hôm sau và mang theo khi đi làm, đến giờ uống thuốc chỉ cần đem ra sử dụng như chỉ định là được.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hương Dung còn dành nhiều lời khen cho bài thuốc Định tâm An thần khang của Thuốc dân tộc vì kết quả khả quan thu được sau tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc theo liệu trình.

“Khi tôi tới gặp bác sĩ Lệ Quyên, bác sĩ bắt mạch và chẩn đoán là tôi đã ở tình trạng bệnh khá nặng rồi, do tôi bị mất ngủ lâu năm mà. Phác đồ điều trị bác sĩ Lệ Quyên đề ra cho tôi là thực hiện 3 liệu trình Định tâm An thần khang, kết hợp với liệu pháp bấm huyệt tại Trung tâm để cho kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là lần tái khám sau khi tôi kết thúc tháng điều trị đầu tiên, phải nói là tình trạng mất ngủ của tôi đỡ hơn rất nhiều. Phụ nữ ở tuổi này lại gặp căn bệnh này là bắt đầu thấy lo lắng rồi. Tôi thấy mình may mắn vì gặp đúng thầy đúng thuốc, cũng may mắn vì cơ địa mình tiếp nhận được thuốc. Hoặc do thuốc quyến rũ tôi thế nào đấy, tôi thấy mình hợp thuốc nên rất ổn!”

NSUT Hương Dung trị mất ngủ thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Lệ Quyên là người trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh mất ngủ cho NS Hương Dung

Định tâm An thần Khang: Bí quyết đem lại giấc ngủ ngon và vẻ ngoài tươi trẻ cho NSƯT Hương Dung

Sau tháng điều trị đầu tiên, NSƯT Hương Dung đã nêu nhận định: Định tâm An thần khang là bài thuốc “thần kỳ” cứu rỗi bệnh nhân mất ngủ khỏi cơn ác mộng trằn trọc, khó ngủ, ngủ không sâu. Trước những hiệu quả tuyệt vời mà bài thuốc mang lại, nghệ sĩ Hương Dung tiếp tục tin dùng bài thuốc cho tới hết liệu trình như bác sĩ Lệ Quyên đã tư vấn. 

Ngoài nghệ sĩ Hương Dung, Định tâm An thần khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị thành công cho hơn 20 nghìn bệnh nhân bị mất ngủ lâu năm trên toàn quốc. Với thành phần thảo dược thiên nhiên quý, bài thuốc không chỉ đem tới hiệu quả điều trị cao mà đảm bảo về độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. 

Góp mặt trong Định tâm An thần khang không thể không kể đến các loại thảo dược quý “khắc tinh” với chứng mất ngủ như: Lạc tiên, viễn trí, liên nhục, dạ giao đằng,… Đây đều là các thảo dược có tình bình, mang tới tác dụng an thần, ổn định tim mạch, huyết áp. Nhờ đó, các kích thích thần kinh dẫn tới căng thẳng, lo âu, hồi hộp quá mức, tim đập nhanh, huyết áp rối loạn cũng được hạn chế, giúp người bệnh đi vào giấc ngủ nhanh chóng hơn.

Ngoài các vị thuốc kể trên, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y của Thuốc dân tộc đã tìm tòi, nghiên cứu và bổ sung một số vị thuốc quý như: hoàng kỳ, bạch truật, toan táo nhân, phục thần,… có công dụng dưỡng tâm, hỗ trợ hiệu quả trong việc bồi bổ, phục hồi chức năng các tạng phế, tỳ, vị, thận. Đồng thời dưỡng huyết, giúp kinh mạch thông suốt. Nhờ đó cơ thể trở nên nhẹ nhõm, khỏe mạnh hơn, giúp chống lại tác nhân kích thích gây suy nhược thần kinh, nâng cao chất lượng giấc ngủ và cải thiện hiệu quả tình trạng mất ngủ.

dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-4
Định tâm an thần khang là bài thuốc Đông y có sự góp mặt của nhiều loại thảo dược thiên nhiên quý, đem lại tác dụng an thần, trị mất ngủ hiệu quả

Để hiểu rõ hơn về hành trình “đánh bay” bệnh mất ngủ của NSƯT Hương Dung tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đã tìm gặp và có cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên (Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc). 

Qua trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Lệ Quyên cho biết phác đồ điều trị của bệnh nhân mất ngủ sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng và thể trạng của bệnh nhân, các vị thuốc có thể gia giảm cho phù hợp. Đối với Đông y, bệnh nhân cũng cần có sự kiên nhẫn nhất định bởi bài thuốc cần thời gian để thẩm thấu vào cơ thể và phát huy tác dụng. 

Dưới đây là kết qủa khảo sát thực tế từ các bệnh nhân điều trị bệnh mất ngủ tại Thuốc dân tộc:

 • Sau 3 – 4 tuần sử dụng bài thuốc, tình trạng mất ngủ được cải thiện, bệnh nhân cho biết dễ ngủ hơn, hạn chế tình trạng tỉnh giấc liên tục trong đêm.
 • Sau 2 tháng điều trị, bệnh nhân đi vào giấc ngủ dễ dàng, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, giảm hẳn tình trạng mộng mị, tỉnh giấc giữa đêm. Bệnh mất ngủ cải thiện đến 80%.
 • Từ  3 đến 5 tháng điều trị, tình trạng mất ngủ thuyên giảm hẳn, giấc ngủ sâu và ngon giấc. Bệnh nhân khoan khoái, khỏe mạnh sau khi tỉnh dậy.

Hành trình điều trị bệnh mất ngủ của nghệ sĩ Hương Dung tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Trên đây là hành trình chữa mất ngủ của  Hương Dung tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Quý bệnh nhân mong muốn điều trị bệnh mất ngủ cũng như tìm hiểu thêm về bài thuốc Định tâm An thần khang vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 66990979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 06/03/2023

Bình luận (62)

 1. Vân Bùi Thanh says: Trả lời

  Thuốc này viên đúng không ạ, vì em nghe mấy người nói thế, thuốc đông y mà làm được viên hay thật đấy

  1. Lượm says: Trả lời

   Cái này là dạng viên đựng trong lọ rồi cực kỳ dễ sử dụng

  2. Nguyễn TRung Sự says: Trả lời

   Viên chứ nếu sắc chắc mình phải bỏ ngang lâu rồi vì không có thời gian, mình dùng được 2m rồi thấy thích quá

 2. Vũ GIang Phàn says: Trả lời

  Từ ngày biết đến trung tâm thuốc dân tộc và dùng thuốc ở đây mình đã thoát được cảnh mất ngủ triền miên, trước đó thì khổ sở tìm đủ mọi cách để lấy lại giấc ngủ, ngày bận bịu với công việc tối về lại phải làm thêm, lại phụ vợ 2 đứa con nhỏ, đêm về chỉ mong giấc ngủ ngon vậy mà bất lực. Cảm ơn trung tâm rất nhiều, muốn mng biết thật nhiều đến bài thuốc thần kỳ này

  1. Nguyễn thị Tâm says: Trả lời

   Em cũng bị mất ngủ nên người mệt mỏi, tâm trạng hay gắt gỏng với chồng con. Thuốc này mình ra hiệu thuốc tựu mau được không hay phải khám bác sỹ chỉ định mới được mua vậy?

  2. Huy Gà says: Trả lời

   Mất ngủ này như bệnh nan y, không điều trị sớm nó còn làm con người tiều tụy nhanh lắm. Thuốc này thì phải qua khám mới mua được nhé. Bạn đến đi trước bác sỹ Quyên khám cho tớ thích lắm, phải xem tình trạng thế nào bác sỹ mới kê thuốc cho nha

  3. Nguyễn Thị Thu Tâm says: Trả lời

   Đúng là bao nhiêu năm cuộc đời giờ tôi mới công nhận thuốc đông y quả không thể xem thường, trước tôi không coi trọng lắm đâu vì cứ tư tưởng thuốc đông y chỉ là mấy loại cỏ cây lằng nhằng thì hiệu quả chữa cũng ko đảm bảo được, nhưng từ khi được con trai mua định tâm an thần cho về điều trị giấc ngủ và đã chữa được bệnh của tôi trước đó uống rất nhiều thuốc rồi thực phẩm chức năng đều không khỏi, tôi giwof lại thành chuyển sang lúc nào cũng tin tưởng y học cổ truyền việt Nam

  4. Thu cuối says: Trả lời

   Tốt nhất cậu nên qua trung tâm này để bác sĩ khám cho thì mớibiết cách điều trị được bệnh, thuốc này dùng ok lắm, mà lại rất an toàn lành tính toàn từ các thảo dược tự nhiên thôi nên dùng không lo tdp gì cả, lại điều trị dứt điểm được nữa chứ, cậu nên qua đó đi nha.

  5. Lương Hoàng Anh says: Trả lời

   Ở Trong Sài Gòn là bác sỹ nào khám đấy ạ mọi người biết không?

  6. Tân Thành says: Trả lời

   Bác sỹ Tùng bạn ạ, nhưng cơ bản các bác ở đâu thì đều có chuyên môn giỏi cả, lại rất tận tình, quan trọng là thuốc độc quyền nên cứ yên tâm khám nhé

 3. Cungchan says: Trả lời

  Dạ con em đợt trước thi cử nhiều nên hay thức đêm bây giờ việc thi cũng ổn rồi nhưng cháu lại quen nếp cũ đêm cứ thao thao khô ngủ được, em muốn mua cho con em dùng thuốc này được không, con em 14t

  1. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

   Dùng được chứ sao ko, thuốc đông y thì an toàn nên ai cũng dùng được hết. Điều trị luôn thôi vì bây giờ cháu mới chỉ là thói quen thoi chứ đễ thành mãn tính lại không chữa đươc đâu ảnh hưởng đến cả việc học hành đấy

  2. Boss says: Trả lời

   Mình dùng chục ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy tác dụng, đang chán chán rồi mọi người à

  3. iuhgf says: Trả lời

   Riêng tây y thì em không biết nhưng đông y phải thật kiên trì nhé, mói dùng chục hôm thôi thuốc còn chưa kịp phát huy tác dụng, anh cố gắng duy trì nhé, không phải hối hận vì dùng thuốc này đâu, em trước dùng cũng phải tầm 2, 3 tuần trở ra mới bắt đầu thấy có tác dụng gọi là rõ ràng 1 chút

 4. Trần Thị Minh says: Trả lời

  Thấy nhiều bác khen thuốc này lắm mà không biết hiệu quả thực sự ra sao ạ, mẹ em bị mất ngủ gần 5 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc quá nên giờ thành ra bi nhờn thuốc mất rồi, người được có 40 kg nhỏ thó thôi à, nhìn mẹ em thương quá, các bác cho em xin chút chia sẻ về thuốc ạ

  1. Tâm Tâm says: Trả lời

   Mẹ anh cũng bị mất ngủ kinh niên rồi, đi điều trị nhiều nơi khong khỏi, đợt ròi cho bà ra Bạch Mai lấy thuốc nhưng về người uống thuốc lại cứ bị mệt hơn, vào giấc ngủ rồi nhưng cứ bị mê man khó chịu. Sau đấy anh đành chuyển cho mẹ qua dùng đông y cho đỡ hại người ai ngờ lại hiệu quả thấy rõ. Chưa hết 3 tháng tình trạng mẹ anh đã ổn định, ngủ nghỉ vào quy luật luôn rồi, người chính vì thế mà tăng cân, da dẻ hồng hào và cũng không khó chịu với bực bội với người khác nữa, nghe em kể thì anh nghĩ tình trạng mẹ em dùng thuóc này cũng ok đấy, hiệu quả mỗi người là khác nhau nhưng a tin nó cũng không ảnh hưởng gì đễn cơ thể của cô đâu

  2. Vũ Văn hưng says: Trả lời

   Hết 3 tháng đấy có phải uống thêm nữa không anh hay bao lâu mình phải nhắc lại không ạ

  3. tuyến pạm says: Trả lời

   Có phải như thuốc ngủ kia đâu mà phải uống lại bạn, uống khỏi là không phải uống nữa, sau đấy thì tự bản thân mình biết tác hại của việc thiếu ngủ mà điều chỉnh lại giừo giấc, thói quen sinh hoạt thôi làm thế nào tốt nhất cho cơ thể, thêm cái tập thể dục nữa để người khỏe hơn cũng rất tốt

  4. Quỳnh Japan says: Trả lời

   Định tâm an thần này nhiều người khen thật, đi lướt face mà nhiều nhóm chia sẻ lắm

  5. Phạm Hữu Cầu says: Trả lời

   Tôi thấy bài thuốc mất ngủ của Trung tâm điều trị rất tốt, tôi có thời gian bị nghỉ việc vì những chuyện không đâu nen đâm ra chán nản, đêm về nghĩ ngợi linh tinh, mệt mỏi mà không tài nào ngủ được. Tôi cũng dùng mọi cách để vực lại tinh thần cũng như đi tìm việc khác, nhưng tìm được việc khác rồi giấc ngủ của tôi thấy vẫn không được cải thiện, sau đó vợ tôi được ai bảo cho về việc uống thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm, cũng mua về cho tôi dùng. Chỉ khoảng gần 1 tháng là tôi đã bắt đầu ngủ ngon được rồi, giấc ngủ tốt nên người cũng khoẻ ra hẳn nên ai mất ngủ thì cứ sử dụng bài thuốc này, không nên dùng thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Có trang này nhièu người chia sẻ này http://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

 5. Vũ Jenny says: Trả lời

  Các chị đến đâu để lấy thuốc đấy ạ, 2 con mắt em như ninja rồi, người như bị hậu sản,trước lúc sinh thì cương quyết sau sinh sẽ là bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp ấy vậy mà giờ như con xì ke ấy, khổ thân em

  1. Hìn Hin says: Trả lời

   mẹ bỉm sữa bận rộn thì khi đi khám thì gọi điện trước đi mà sắp lịch, địa chỉ ở cuối bà viết kìa xem gần đâu thì đến thôi, c ở Hn nên qua bên phòng khám ở đây khám luôn

  2. Vũ Thị Kim Nhung says: Trả lời

   em ở tỉnh sao qua được bây giừo đi cả ngày con nhỏ là không được rồi, có ai gần đấy không mua hộ em rồi em trả công được không, em ở tận Yến Bái à

  3. Gấu Bảo bối says: Trả lời

   ui thế bạn gọi điện thoại đến trung tâm mình khám online rồi bác sĩ lên đơn thuốc gửi về tận nhà cho mình khoảng 4-5 ngày là nhận được rồi. Yên chí là dù không đến khám trực tiếp nhưng vẫn được chăm sóc hỏi han chu đáo lắm, đội ngũ y bác sĩ ở trung tâm thường xuyên gọi điện thoại về hỏi xem tình trạng tiến triển của bệnh và độ hiệu quả của thuốc để điều chỉnh đợt thuốc tới cho hợp lý. Mình ở nghệ an cũng thăm khám online nè chứ đi ra HN thì tiền đi quá tiền thuốc gấp mấy lần mất

  4. Trịnh Gia Nhi says: Trả lời

   Thời buổi nào rồi còn không lo mua được thuốc, mà thuốc tốt thế này nhiều người muốn mua lắm nên bên trung tâm có bán online mà, mẹ cứ ở nhà bấm điện thoại gọi thôi đặt hàng nhanh lắm

 6. Đinh Thị Loan says: Trả lời

  Em mới sinh em bé xong, bình thường em ăn ngon ngủ tốt lắm, ngày thì không nói nhưng đêm em có bà nội ngoại thay phiên nhau trông con cho, vậy mà sau sinh mệt mỏi dễ ngủ mà em không tài nào chợp mắt được, mấy hôm nay tự dưng còn ít sữa đi nữa, em lo lắng quá, em cho con bú hoàn toàn nên em không biết phải làm thế nào, moi người giúp em với

  1. Vân Luna says: Trả lời

   Con bé thế thì không dùng được thuốc gì đâu, mom xem thay đổi giừo giấc thói quen đi xem thế nào, sau sinh hay phải uống mấy thứ như lá vối, trà xanh thì những thứ đó gây khó dễ với giấc ngủ lắm nên đổi sang loại khác thôi

  2. Hoa Lan says: Trả lời

   Bạn dung tim sen xem sao, còn nếu không ngủ được nữa thì uống nhuỵ hoa nghệ tây á bạn, mình sinh xong đêm cũng hay trằn trọc nhưng sử dụng cái này mình thấy dễ đi vào giấc ngủ hơn

  3. Khanh Trần says: Trả lời

   Vợ tôi sau sinh cũng rơi vào tình cảnh đó, tôi cứ nghĩ cô ấy bị trầm cảm sau sinh nhưng cả tôi và gia đình đều rất quan tâm chiều chuộng nên không có chuyện đó, tôi nghĩ cô ấy có nỗi buồn trong lòng nên đâm ra lo nghĩ, Mấy lần gặng hỏi thì cô ấy bảo do chưa quen với nhịp sống có thêm em bé nên mới suy nghĩ nhiều, nhưng sau đấy cô ấy vẫn không ngủ đươcn 1 giấc ngủ ngon. May có người quen chữa mất ngủ đã khỏi ở trung tâm thuốc dân tộc nên tôi biết chuyện hỏi thêm thông tin rồi đưa vợ đến. Bác sĩ khám xong thì kê đơn thuốc định tâm an thần thang dùng trong 1 tháng cho vợ tôi uống, thấy thuốc này đúng là tác dụng chậm thật, cũng phải sau khoảng 1 tháng thì cô ấy mới băt đầu ngủ cũngngon hơn chút, đêm vẫn tỉnh dậy nhưng sau đấy cũngngur đưuocj chứ không thức trắng luôn đến sáng nhưu trước. Xong tháng đấy thì vợ chồng đi khám lại, lấy thêm thuốc về dùng. Cứ vậy đến hết tháng thứ 3 thì người tươi tỉnh hẳn, ăn ngủ ngon, tự dưng cô ấy lại yêu đời đến kỳ lạ, Các bà vợ sau sinh không may bị chứng mất ngủ thì điều trị ngay đi nhé không khổ những người chồng như tôi lắm,:). Nói vậy thôi chứ mất ngủ sau sinh này nếu mình không để ý thì chữa trì thì có thể gây ra nhiều hậu quả lắm, nên các mẹ cố gắng chữa sớm khỏi sớm. Còn thông tin về thuốc thì mọi người vào đây mà tìm hiểu thêm cho đủ thông tin nhé
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-mat-ngu.html

  4. Môn Moon says: Trả lời

   Mẹ sau sinh e thấy dùng được thuốc định tâm an thầng của thuóc dân tộc đó, nói là thuốc nhưng em thấy nhứ dạng bồi bổ cơ thể ấy, toàn thảo dược không à, hỗ trọ giấc ngủ giấc tốt, ăn uống cũng tốt hơn nữa, lại còn mát sữa, mua uống liền đi chị để còn chăm con chứ

 7. Hoa Cỏ May says: Trả lời

  Khi biết bản thân tôi bị bệnh mất ngủ này đã lo rồi nhưng biết bệnh mà không tìm được thuốc chữa còn khổ tâm hơn rất nhiều.cứ nghĩ rằng bệnh mất ngủ này sẽ theo tôi cả đời nhưng may quá, tôi từng uống đủ loại thuốc,người này giới thiệu người kia mách bảo nhưng cũng không ăn thua,tốn kém tiền bạc thời gian.chỉ vô tình một hôm tôi đọc được bài báo nói về thuốc chữa mất ngủ của TT Thuốc dân tộc, cả nghệ sĩ Hương Dung cũng chữa, lúc đấy tôi mới tìm hiểu đến TT này và đến trực tiếp đó khám thì được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị cho, dùng thuốc đến nay được 3 tháng mà tôi thấy ok lắm, đêm đến đã có cơn buồn ngủ, nằm xuống một lúc là ngủ được ngay, không còn đau đầu,mệt mỏi hay bị tỉnh giấc nữa..thực sự cảm ơn bài thuốc của TT rất nhiều, cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan đã chữa khỏi bệnh này cho tôi.

  1. Shop Hoa tươi says: Trả lời

   Thuốc thật sự tốt vậy ạ,gần đây em hay bị đau đầu,thường xuyên bị tỉnh giấc vào đêm,muốn ngủ lại cũng không ngủ được, nên sáng dậy đi làm thì người cứ lả đi nên mạng đọc, tìm hiểu thì thấy bảo mất ngủ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều lắm nên em cũng đi khams rồi bác sĩ cho thuốc về uống nhưng đến giờ vẫn vậy làm e lo quá nhưng nay đọc được bài viết này rồi vào đây đọc được những cmt của mọi người đã điều trị ở đây đều khỏi nên em cũng đỡ lo phần nào,chắc e phải qua trung tâm khám mau mới được.

  2. Kai says: Trả lời

   Không biết Thuốc dân tộc này có cơ sở ở hải phòng không mọi người nhỉ? chứ đến HN xa ngại đi quá

  3. nhs Giang says: Trả lời

   Theo e biết thì trung tâm không có cơ sở ở Hải Phòng đâu. Bác ở Hải Phòng thì đến cơ sở ở Quảng Ninh sẽ gần hơn Hà Nội đấy bác địa chỉ ở Quảng ninh đây b: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, 0904749145. bác qua sớm khám đi chữa cho nhanh khỏi chứ để lâu lại mất thời gian và tốn tiền hơn ý

  4. Luân Tân Kha says: Trả lời

   Trung tâm có tận 3 cơ sở :
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0904749145
   Bạn có thể qua cơ sở gần nhất để khám nhé vì thuốc này thuốc độc quyền không bán bên ngoài đâu bạn, hoặc có thể mua online cứ gọi cào sđt trên mà hỏi.

  5. Cộng đồng Vina says: Trả lời

   Không đến khám được thì Trung tâm họ có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về njhaf cho mà, cứ gọi điện đến số hotline của họ là được tư vấn tận tình mà.

  6. Mưa Nhỏ says: Trả lời

   Chị ơi thuốc định tâm an thần thang này hết nhiều tiền không vậy? Uống bao lâu thì mới có tác dụng vậy ạ. Gần đây công việc bận rộn,mất ngủ suôt mấy tháng nay rồi làm ảnh hướng đến công việc bị sếp mắng te tua. Em nghe nói dùng thuốc đông y tác dụng chậm lắm mà em thì muốn dùng thuốc nào nhanh nhanh 1 tí cho khỏi được cái bệnh của em,chứ dùng đông ý không biết duy trì được không,hic

  7. Đào duy Anh says: Trả lời

   Lúc trước tôi cũng bị bệnh giống bạn và nghĩ rằng đây là tinh trạng chung của những người có tuổi nên cũng mặc kệ khi nào mất ngủ thì tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc an thần về uống, cứ thế bệnh của tôi ngày càng nặng hơn và đã nhờn thuốc tây, khó điều trị. Sau đó tôi được biết đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc này có bài thuốc định tâm an thần thang hiệu quả lắm, tôi liền đến khám luôn thì giờ bệnh tôi tiến triển hơn rất nhiều, vẫn đang theo thuốc, uống hết số thuốc bác sĩ kê cho để bệnh ổn định

  8. Đồng Ánh Quỳnh says: Trả lời

   Thuốc này trên mấy diễn đàn cũng nói nhiều lắm. chị cũng vì thế mà mới biết đến đấy. Chị đến trung tâm khám, được bác kê thuốc cho về điều trị . Chị uống hết liệu trình 3 tháng thì giấc ngủ hoàn toàn bình thường trở lại, người ngợm cũng phấn chấn không như hồi bị thiếu ngủ.Thuốc này điều trị trong khoảng thời gian 1-3 tháng tùy vào thể trạng từng người nen chi phí sẽ khác nhau đấy em ạ, cơ mà nghe em kể sơ sơ thì cũng 7,8 phần giống chị trước kia nên em cứ thử liên hệ bên này hỏi cụ thể xem sao, có gì vào đay tham khảo thêm nha:
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 8. Gấu Bông says: Trả lời

  Chồng mình cũng đã điều trị chứng mất ngủ tại trung tâm thuốc dân tộc đã được BS Lan kê thuốc Định tâm an thần thang, uống được gần 1 tuần rồi, nhưng không biết lí do gì mà tình trạng không cải thiện là mấy? Hay do không đáp ứng được thuốc nhỉ, có ai dùng mà bị như vậy không.Ban đêm thì cứ trằn trọc cả đêm, không ngủ sâu giấc, sáng dạy thì người cứ lờ đờ.

  1. Bích Singapo says: Trả lời

   Anh có hay bị stress, thức khuya, dùng điện thoại hay xem tivi không? Với có sử dụng chất kích thích không chị?

  2. Khôi Nội Thất says: Trả lời

   Có em à, anh làm bên Kinh doanh, nên thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Nên nhậu là điều không thể tránh khỏi. Đã vậy, về đến nhà là thức khuya làm đề án rồi báo cáo lại thêm hút thuốc…. Công việc rất căng thẳng nên ảnh lúc nào cũng áp lực, stress.

  3. Giàng A Giay says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc đông y làm sao nhanh được như thuôc tây y đâu,thuocs nó tác dụng chậm thôi nên cứ kiên trì dùng xem sao,trước bố mình điều trị dạ dày bằng thuốc đông y cũng phải 1 tháng mới có hiệu quả cơ bác sỹ cũng bảo cơ chế của đông y không giống như tây y chậm mà chắc nên cú yên tâm mà điều trị.

  4. Khanh DoVan says: Trả lời

   Ngoài việc dùng thuốc ra thì lối sống sinh hoạt ăn uống cũng rất quan trọng chị ạ, nó phụ thuộc khoảng 50% quyết định có khỏi bệnh hay không .Ăn uống hợp lý khoa học luyện tập thể dục thể thao thuốc mới có hiệu quả được. Chồng chị uống thuốc nhưng lại đnag bị căng thẳng stress kèm theo là sử dụng rượu bia hút thuốc lá nên sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.Bố chồng em trước kia cũng nghiện thuốc lào mỗi lần ông uống thuốc xong lại làm bi thuốc lào thành ra em cứ thắc mắc sao không thấy đỡ, hỏi ra mới biết ông vẫn hút .Sau đó bố em bỏ thuốc ăn uống theo khoa học, sáng dậy đi bộ khoảng 30-45p mỗi sáng thuốc có tác dụng ngay đấy ạ.Chị chịu khó khuyên chồng tập luyện với điều chỉnh lại để tinh thần thoải mái thì bệnh mới điều trị nhanh hiệu quả được.

  5. Nv Cảnh says: Trả lời

   Tùy vào từng loại bệnh, và thể trạng của mỗi người em nhé. Có người uống 1 tháng đã khỏi, có người uống 2-3 tháng mới khỏi em. Nhưng ngoài thuốc thì phải quan tâm tới cả chế độ ăn uống sinh hoạt, tâm lý đầu óc cũng rất quan trọng, người mà đã bị mất ngủ cứ để đầu óc căng thằng áp lực thì chữa không hiệu quả đâu

 9. Mến Thương says: Trả lời

  Mẹ em đang bị tiền đình thường xuyên bị đau đầu mất ngủ về đêm, uóng thuốc tây thì mệt nhưng cũng không ngủ được mấy , đêm hôm cứ lọ mọ dậy có hôm ngồi ngoài phòng khách xem ti vi giữa đêm giật cả mình.Mất ngủ lại thêm bệnh thành ra người sút cân gầy rộc đi. Không biết bài thuốc này có điều trị được bệnh tiền đình cho mẹ em ko ạ? Xin cảm ơn.

  1. Chiên Gà says: Trả lời

   Tiền đình thì phải dùng thuốc hoạt huyết dưỡng não với bổ não, giảm đau thì mới đỡ bạn ạ, còn bị cả mất ngủ nữa thì chịu khó ăn tâm sen, tập ngồi thiền xem thấy cũng có cải thiện đó.

  2. Đại Dương says: Trả lời

   Chẳng biết mọi người thế nào, chứ mình dùng tâm sen mà chả ăn thua gì, uống cả tạ tâm sen rồi mà đêm vẫn k ngủ được, từ lúc chuyern sang dùng thuốc định tâm an thần thang tầm 7 ngày là bắt đầu ngủ được một chút tuy không dài nhưng ngủ sâu đầu dịu nhẹ hơn trước, dễ chịu lắm, giờ uống được hơn 1 tháng rồi ngủ đã thành giấc, chắc dùng hết liệu trình sẽ khỏi được, nên em cho mẹ qua đó mà khám đi người bị tiền đình dùng thuốc này quá tốt luôn.

  3. cá mập says: Trả lời

   Mẹ tôi năm nay gần 60, cũng có những triệu chứng đau đầu váng lên óc,ù tai, chóng mặt nhiều khi còn lại bị giật giật ở mắt phải. Từ khi uống thuốc Định Tâm An Thần Thang của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc thì bà bảo đỡ được đau đầu, ngủ ngon và tỉnh không còn cảm giác choáng váng, đau đầu khi thức giấc nữa. Như mẹ tôi thì tôi thấy thuốc này rất tốt cho người lớn tuổi, giúp chữa được bệnh mà còn giúp bà ăn uống và ngủ đều khỏe hơn trước rất nhiều. Mọi người có thể tham khảo thuốc này để mua dùng cho ông bà sẽ rất tốt

  4. Milo Xuyên says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn tiền đình đây, mới dùng thuốc được 1 tháng nay nhưng thấy khá ổn, giấc ngủ chưa được sâu nhưng thời gian ngủ có tăng hơn, không mệt nhiều khi thức giấc như trước, lại còn ăn uống cảm giác ngon miệng, người khỏe khoắn hơn. Lúc trước tôi đọc bài báo này thấy mọi người đánh giá tốt nên mới qua mua dùng, bạn tham khảo nhé.
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-benh-roi-loan-tien-dinh-co-tot-khong.html

  5. Bích Thủy says: Trả lời

   Không biết là cháu điều trị ở đấy như nào , thuốc dùng có phải đun sắc gì không cháu, cô thấy thuốc đông y người ta hay kê bằng gói đủ thứ lá cây trong dó mà chưa biết nguồn gốc xuất xứ thế nào

  6. Hải Saker says: Trả lời

   Thuốc này bạn yên tâm, bên trung tâm họ cô lại thành dạng cao rồi, nhỏ nhỏ như viên kẹo dừa ấy, khi nào uống chỉ cần bỏ ra hòa với nước nòng cho tan là được nên tiện lắm, thuốc thơm mùi đặc trưng của đông y

  7. Mạnh Gym says: Trả lời

   Theo em tìm hiểu thì thấy bài thuốc định tâm an thần thang được bào chế từ các dược liệu tự nhiên an toàn với người sử dụng, không có bất cứ thành phần hóa dược nào từ thuốc an thần nha bạn, thuốc điều trị tận sâu căn nguyên bên trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, lưu thông khí huyết tuần hoàn trong cơ thể, tăng vị giác của cơ thể giúp cơ thể ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và theo nghiêm cứu mới đây thì đến 80 % những người đã từng sử dụng thuốc sau khi khỏi bệnh thì không bị tái phát lại nha bạn, ngoài ra để đáp ứng thuốc có hiệu quả còn phù hợp vào chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của mỗi người nữa.

 10. Nhung Ruby says: Trả lời

  Em là sinh viên đại học ngoại ngữ năm đầu tiên, dạo này em thấy giấc ngủ của em đang có vấn đề. Khoảng 2 tháng nay em lên giường ngủ phải tầm 30 phút đến 1 tiếng mới ngủ được, không ngủ được lại lôi điện thoại ra đếm cừu mà mắt cứ thao láo ngủ lại rất chập chờn hay mê man, mơ màng và tỉnh dậy sáng sớm.Em ngủ đủ giấc khoảng 5-6 tiếng nhưng lại cảm thấy dậy người không khỏe. Như thế không tốt phải không ạ.Có cách nào điều trị không ạ?

  1. Miến Ngan says: Trả lời

   Em có đi tập yoga không, chị bị mất ngủ thường xuyên luôn chẳng phải bệnh lý gì đâu, do tuổi của mình với lại có khi có chuyện gì đấy suy nghĩ nhiều nên mất ngủ là chuyện bình thường.Chị đi tập yoga có các bài tập giứp thư giãn dầu óc thần kinh cũng tốt lắm tối về dễ ngủ hơn, quan trong la giữ tinh thần lạc quan.Em đi tập xem sao

  2. Thông FPT says: Trả lời

   Mình đồng ý nè, đi tập thể dục xem có cải thiện lắm mình cũng hay ngủ muộn mà đi tập gym về tối nào cũng đi ngủ sớm tầm khoảng 30ph-60ph/ngày , kết hợp ăn uống điều độ lạnh mạnh xíu là ổn.

  3. Mỹ Mỹ says: Trả lời

   Uống trà tâm sen cả nụ hoa tam thất cũng tốt cho người bị mất ngủ đó bạn, đặc biệt không được dùng cà phê chất kich thích nha.

  4. #CE Lee says: Trả lời

   Trị mẹo không hiệu quả đâu. Mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau, em nên đến cơ sở y tế khám chữa bệnh chứ dùng mẹo người hợp thì may mắn khỏi thôi. Trước mẹ anh bị mất ngủ kéo dài 2-3 năm cũng không chịu đi khám, cứ chữa mẹo dân gian. May có người quen chữa mất ngủ thành công ở trung tâm thuốc dân tộc nên mẹ anh mới chịu đi. Bác sĩ kê đơn thuốc định tâm an thần thang kết hợp với cao quy tỳ vì mẹ anh ăn uống cũng kém nữa. Sau khoảng 1 tháng tái khám bác sĩ lại gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh. Đến khoảng tháng thứ 3 là việc ngủ gần như trở lai bình thường, bà ăn uống ngon hơn, người có da có thịt hẳn ra. Tính ra đến giờ cũng phải một năm rồi mà chưa thấy bà kêu mất ngủ gì đâu. Lúc trước tôi đọc bài báo này thấy mọi người đánh giá tốt nên mới qua mua dùng, bạn đọc tìm hiểu thêm xem
   https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  5. Vinh Thịt Lợn says: Trả lời

   Chị Nhung Ruby tốt nhất nên đi khám bác sĩ xem thế nào chị ạ, chứ còn trẻ mà tình trạng này kéo dài thì suy nhược cơ thể mất.

  6. Loa Phường says: Trả lời

   Tôi mới dùng thuốc định tâm an thần được 1 tháng nay nhưng thấy khá ổn, giấc ngủ chưa được sâu nhưng thời gian ngủ có tăng hơn, không mệt nhiều khi thức giấc như trước, lại còn ăn uống cảm giác ngon miệng, người khỏe khoắn hơn.

  7. Phậm Nhật vượng says: Trả lời

   thuốc này uống có bị tác dụng phụ gì không vậy mọi người? Tôi trước uống thuốc tây thì người cứ mệt mỏi, lơ mơ suốt, còn thuốc đông y thì chưa dùng nhưng cứ nghe mọi người đồn là uống vào bị tích nước với tăng cân

  8. Tăng Quỳnh Hoa says: Trả lời

   Anh yên tâm sử dụng đi ! Bài thuốc này được trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và điều chế 100% từ dược liệu tự nhiên. Được bộ y tế công nhận là thuốc đảm bảo chất lương, và 1 diều nữa là chỉ có trung tâm thuốc dân tộc độc quyển bán thuốc này thôi chứ không có 1 cơ sở đông y nào bán thuốc này cả nên yên tâm không có tác dụng phụ gì đâu nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *